Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ: Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện học hành, tài chính, tài sản, sự nghiệp và kinh doanh

0

Địa điểm lý tưởng nhất là không gian quán cà phê “chill” mà bạn vẫn thường ngồi hoặc các góc nhỏ nhắn khiến bạn thoải mái.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện học hành cung Cự Giải năm 2020

Lựa chọn địa điểm học tập lý tưởng

Năm 2020 không phải năm tuyệt vời của các sinh viên kém tập trung. Vị trí của các hành tinh lớn sẽ gây ra xáo trộn trong tâm trí khiến bạn không thể tiếp thu vấn đề nhanh chóng. Vì thế, Cự Giải nhất định phải chọn một nơi cực kỳ yên tĩnh để học thuộc và làm bài tập. Địa điểm lý tưởng nhất là không gian quán cà phê “chill” mà bạn vẫn thường ngồi hoặc các góc nhỏ nhắn khiến bạn thoải mái. Điều này sẽ cải thiện trí nhớ và tinh thần học tập của Cự Giải.

Đừng để bị lôi kéo

Từ ngày 4/4, sao Kim đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử. Hành tinh này đồng thời đi qua nhà 12 – nhà của sự mộng mơ giúp bạn tận hưởng quãng thời gian trên giảng đường. Nếu bạn đang chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp vào khoảng tháng 6, thì đây là lúc tâm trạng bạn được thả lỏng hoàn toàn. Không còn bất kỳ bài thi hay kiến thức nào khiến Cự Giải phải lo lắng vào thời điểm này.

Tuy nhiên, bạn nên dành một chút thời gian rảnh rỗi để cân nhắc về công việc trong tương lai. Mặc dù tháng lương đầu có vẻ không nhiều, nhưng kỹ năng và cơ hội va vấp sẽ khiến Cự Giải vững bước hơn trong sự nghiệp.

Nếu bạn ham muốn kiếm tiền sớm, các công việc bán thời gian có lẽ là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, Cự Giải không nên đắm chìm trong thú vui kiếm thêm thu nhập. Đó chỉ là công việc phụ trong suốt hành trình học tập – điều mà bạn nên tập trung nhiều tâm huyết. Cự Giải nên nhớ rằng: tấm bằng đại học mới là đích đến của bạn trong năm nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Cự Giải năm 2020

May mắn ngập tràn

Nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp của chính mình, thì chúc mừng Cự Giải, bạn sẽ có một năm rất thành công. Bạn trực tiếp tạo ra các bản hợp đồng bạc tỷ và phát triển thương hiệu lên tầm cao mới.

Việc phỏng vấn xin việc diễn ra rất thuận lợi trong năm nay. Bạn dường như là người nắm thế chủ động trước mọi câu hỏi từ nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, Cự Giải vẫn nên cẩn trọng với các quyết định lớn. Sự bốc đồng có thể lấy đi toàn bộ may mắn trong sự nghiệp của bạn. Để giải quyết vấn đề khúc mắc này, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Họ là kim chỉ nam dẫn bạn đi đúng hướng trong công việc kinh doanh và đầu tư sinh lời. Ngoài ra, bạn cũng cần lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý cho dù ví tiền của bạn đang “rủng rỉnh”. Đây là sự đảm bảo cho các kế hoạch trong tương lai.

Chạy mãi rồi sẽ tới đích!

Năm 2020, mọi nỗ lực của Cự Giải sẽ được đền đáp rất xứng đáng. Thậm chí, bạn có thể sẽ bất ngờ trước khoản thưởng của cấp trên dành tặng cho bạn. Điều này khiến Cự Giải cảm thấy tự tin trong công việc. Đây cũng là lúc họ đặt viên gạch đầu tiên trên nấc thang thăng tiến, đặc biệt là đối với các nhân viên ngành tài chính, ngân hàng.

Bất động sản cũng là miếng mồi lớn của Cự Giải. Nhờ khả năng nắm bắt thời cơ kịp thời, bạn thu được lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư đất đai. Tuy nhiên, nó cũng có thể là tổ ấm mới mà bạn dành tặng cho cha mẹ hoặc người ấy trong năm nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Cự Giải năm 2020

Vạn sự khởi đầu nan

Chặng đường sự nghiệp trong thời điểm đầu năm sẽ hơi “chệch choạc” một chút. Vị trí của các hành tinh lớn dường như không ban phát nguồn năng lượng may mắn hỗ trợ Cự Giải trong công việc. Bạn thường phải đối diện với tình trạng mất tập trung và không thể hoàn thiện công việc đúng thời hạn.

Khi sao Thổ đi vào Bảo Bình ngày 23/2, bạn nên học thói quen sử dụng đồng hồ. Nó sẽ là huấn luyện viên thúc giục bạn trên cả hành trình. Nếu Cự Giải cảm thấy khối lượng công việc làm bạn bị kiệt sức, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi. Tâm trạng thoải mái mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra giải pháp tốt nhất. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết, chỉ cần bạn giữ vững tinh thần lạc quan.

Làm quen với mất ngủ

Sao Hỏa đi vào Bạch Dương và di chuyển qua nhà 10 – nhà của địa vị xã hội đẩy bạn vào vòng xoáy của sự căng thẳng. Đầu óc bạn sẽ căng lên như dây đàn để đối phó với khối lượng công việc quá tải. Thậm chí, trong mơ bạn cũng thấy bản thân đang ngồi ở bàn làm việc. Điều này khiến bạn không tài nào có thể đi ngủ sớm.

Tuy nhiên, Cự Giải là cung hoàng đạo có sức bền vô cực. Bạn chống lại thử thách trong công việc bằng thái độ lạc quan đáng kinh ngạc. Thậm chí, bạn có thể ngồi lì hàng giờ đồng hồ bên chiếc máy tính để hoàn thành nốt công việc. Bạn bình tĩnh đến đáng sợ đấy, Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện học hành cung Sư Tử năm 2020

Nỗ lực cải thiện điểm số

Năm 2020, vị trí của các hành tinh lớn đem lại khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp học hiệu quả. Mặc dù Sư Tử đã cố gắng chăm chỉ để cải thiện điểm số, nhưng dường như kết quả không khiến bạn hài lòng chút nào. Đối với các sinh viên đại học, sự tập trung là yếu tố sống còn quyết định kết quả học tập của bạn. Chỉ cần bạn sao lãng trong các giờ giảng bài trên lớp, kiến thức sẽ biến mất như cơn gió thoảng qua. Và điều này khiến bạn mất phương hướng trong học tập.

Thay vì cố gắng học thêm nhiều điều mới, Sư Tử cần dành thời gian củng cố các kiến thức nền tảng. Nếu bạn cảm thấy việc tư bơi trên hành trình tri thức có vẻ phức tạp, bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân. Lời khuyên của họ chính là cứu cánh giúp bạn vượt qua quãng thời gian học tập một cách hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn tốt nghiệp “nước rút” đầy căng thẳng

Từ ngày 4/4, sao Kim đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử. Sự kiện này nhắc nhở Sư Tử phải chú tâm lắng nghe bài giảng trên lớp. Ngoài ra, thay vì cố gắng nhớ mọi thứ, bạn nên ghi chép cẩn thận để đảm bảo không có bất kỳ kiến thức nào bị bỏ sót.

Nếu bạn là sinh viên năm cuối đang hoàn thiện các kỳ thi tốt nghiệp thì bạn nhất định phải đấu tranh tư tưởng. Thành công sẽ không dành cho kẻ lười nhác. Đó chính là lý do Sư Tử thể hiện sự phải chăm chỉ và quyết liệt hơn nữa. Đừng để cơ hội vụt mất trong hối tiếc nhé, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản của Sư Tử năm 2020

Năm mới, thắng lợi mới

Năm 2020, Sư Tử nhận được ngôi sao may mắn trong lĩnh vực tài chính. Điều này giúp bạn sống dư dả cả năm với khối tài sản đang không ngừng tăng lên. Nhờ có năng lượng tích cực từ các hành tinh trong suốt 12 tháng, bạn nên cân nhắc cơ hội đầu tư dài hạn. Các kế hoạch ngắn hạn không phù hợp với bạn trong năm nay.

Trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, Sư Tử “mạnh mẽ” luôn có niềm tin vào các quyết định quan trọng của mình. Đó là lý do bạn không cho phép cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới chuyện làm ăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn cần tiết chế cái tôi lại một chút. Sự ương bướng và cố chấp có thể đẩy bạn ngã xuống vực sâu trong các cuộc đầu tư mạo hiểm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang chịu tổn thất thì có lẽ bạn nên tìm hướng giải thoát mới. Năm 2002 sẽ không phù hợp cho việc tái cấu trúc hay “cố đấm ăn xôi” đâu, Sư Tử!

Cẩn trọng với các khoản đầu tư kinh doanh

Thay vì đầu tư tài chính, bạn nên tìm cho mình một con đường an toàn hơn. Đừng ném tiền qua cửa sổ nếu bạn đang không tự tin với quyết định của mình. Chính vì thế, đây là thời điểm để Sư Tử nghĩ về việc mở rộng kinh doanh – yếu tố phát triển từ nền móng kinh doanh trước đó. Điều này giảm bớt gánh nặng và giúp bạn giải tỏa nỗi lo thường trực do những khoản nợ chồng chất gây ra.

Ngoài ra, nếu Sư Tử đang sở hữu tài sản hữu hình như nhà cửa, xe cộ, tại sao bạn không cho thuê để cải thiện thu nhập. Chỉ cần bạn cẩn thận một chút với bản hợp đồng cho thuê, thì ví tiền của bạn sẽ dày lên mà chẳng có rủi ro lớn nào xuất hiện.

Chuyện tài chính cũng diễn ra suôn sẻ với những ai đang làm công ăn lương. Có thể bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập từ chính công việc hiện tại. Điều này rất đơn giản nếu bạn gắn bó và quyết tâm một chút. Trong trường hợp Sư Tử muốn “nhảy việc”, hãy cân nhắc thật kỹ càng. Rất có thể công việc mà bạn hằng mơ ước lại không quá lý tưởng tới vậy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Sư Tử năm 2020

Đừng lạm dụng công việc “làm thêm”

Thách thức trong sự nghiệp sẽ liên tục kéo đến bủa vây cuộc sống cửa Sư Tử. Bạn mắc kẹt trong hàng tá các dự án dang dở, giấy tờ chồng chất và deadline ngập đầu. Nếu bạn không hoàn thành công việc đúng tiến độ, thì chuyện phải thức cả đêm làm việc chẳng có gì đáng lạ.

Vào thời điểm này, Sư Tử giống như quả bom nổ chậm. Bất kỳ chướng ngại vật nào cũng là mối lửa khiến bạn bốc hỏa và nổi nóng. Hãy kiềm chế lại nào, Sư Tử! Nếu bạn quan tâm tới công việc nhiều như vậy, thì bạn càng phải bình tĩnh đối diện với khó khăn. Thái độ bình tĩnh sẽ tạo nên sự vững chãi trong từng bước chân của bạn. Thay vì chạy theo tiến độ dự án trong trạng thái bất lực, bạn nên xác định mục tiêu và tập trung hoàn thiện bản kế hoạch sự nghiệp của riêng mình. Đừng quên nghỉ ngơi nếu cơ thể bạn “lên tiếng”. Với một bộ não mệt nhoài, bạn không thể làm gì ra hồn cả.

Cạnh tranh và sinh tồn

Nếu Sư Tử đang sở hữu doanh nghiệp của riêng mình, bạn chắc chắn sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Đây là lúc để bạn thay đổi chiến lược kinh doanh và thích nghi với thị hiếu từ khách hàng. Hãy giảm giá một vài mặt hàng để thu hút người tiêu dùng. Việc này đồng thời sẽ khiến hình ảnh công ty bạn được biết đến rộng rãi hơn. Còn một điều nữa, bạn đang dằn mặt đối thủ cạnh tranh bằng khối óc sáng tạo và chiến lược kinh doanh xuất chúng. Điều này sẽ khiến sức cạnh tranh của doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Khi sao Thổ đi lùi đi qua nhà 7 – nhà của các mối quan hệ, nó tạo góc đối đỉnh với cung của bạn. Điều này khiến các ý tưởng sáng tạo nở rộ trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, các chướng ngại vật nho nhỏ xuất hiện sẽ khiến bạn bị phân tâm một chút. Hãy cố gắng tập trung và kiểm soát cảm xúc của mình nào, Sư Tử!

Nếu bạn đóng vai trò là chủ doanh nghiệp, bạn không nên đưa ra quyết định đơn phương. Thay vì giữ nguyên tư tưởng bảo thủ, bạn nên thảo luận kỹ lưỡng với đối tác tiềm năng. Đừng vội vàng vào lúc này vì không sớm thì muộn, bạn cũng đạt được lợi nhuận từ bản hợp đồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện học hành cung Xử Nữ năm 2020

Duy trì quyết tâm và sự tập trung

Sao Mộc đi qua nhà 5 – nhà của sự tận hưởng cuộc sống đem lại cho Xử Nữ một năm đắm chìm trong chuyện học hành. Bạn sẽ hơi mất tập trung trong một vài thời điểm nhất định. Tuy nhiên, tinh thần “thép” là vũ khí giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Xử Nữ dồi dào sức mạnh và lên lộ trình rất cụ thể cho chuyện học tập.

Nếu cảm thấy căng thẳng, bạn nên sắp xếp lại lịch học theo khoa học để đảm bảo sức khỏe. Ôn luyện là một chặng đường dài đòi hỏi sự bền bỉ đấy, Xử Nữ!

Du học là định hướng tuyệt vời

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 ủng hộ nhiệt liệt cho ước mơ du học của rất nhiều Xử Nữ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về bước ngoặt tiếp theo trong chặng đường học tập của mình. Bạn không cần lo lắng về các chướng ngại vật trong quá trình du học, bởi các hành tinh đang ở vị trí rất thuận lợi. Vì thế, Xử Nữ nhất định nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Xử Nữ năm 2020

Quyết tâm vì một ngày mai tươi sáng

Năm 2020, chuyện tài chính của Xử Nữ tiến triển rất thú vị. Khi sao Hỏa di chuyển qua nhà 12 – nhà của hiện tượng tâm linh là lúc rất nhiều chi phí phát sinh trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát được vấn đề này nếu bạn tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Họ sẽ là đôi cánh thiên thần giúp bạn che chở các kế hoạch tài chính trong cả năm.

Để đối mặt với hàng loạt các khoản tiền phát sinh, Xử Nữ nên cố gắng tiết kiệm hết mức có thể. Đừng coi thường các khoản tiết kiệm nếu bạn không muốn bị đẩy vào thế bị động.

Nếu Xử Nữ đang vận hàng doanh nghiệp của riêng mình thì bạn nên cẩn trọng trước mọi quyết định đầu tư tài chính. Sự tinh tế và khôn ngoan sẽ đem về nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tập trung làm nên đột phá

Từ ngày 29/6, sao Hỏa di chuyển vào nhà 5 (nhà của sự hưởng thụ cuộc sống) và nhà 6 (nhà của sự nghiệp và cơ hội) khiến bạn bận rộn trong các lịch trình cá nhân. Deadline đến tới tấp đẩy bạn vào trạng thái stress cực độ. Tuy nhiên, bạn nên duy trì sự tập trung để cải thiện hiệu suất làm việc. Đừng để tâm lý xao lãng làm bạn bị thụt lùi trong công việc. Rất có thể bạn sẽ bị níu lại bàn làm việc tới tận đêm muộn để hoàn thiện nốt yêu cầu từ cấp trên. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên dễ tính với chuyện này. Bạn nên tận dụng cơ hội để gia tăng thu nhập từ việc làm ngoài giờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Xử Nữ năm 2020

Sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”

Sao Thủy – hành tinh cai trị cung của bạn đang nắm giữ các yếu tố có lợi ở nhà 10 (nhà của công việc và sự nghiệp). Điều này đưa bạn vào lộ trình sự nghiệp đã được “trải thảm đỏ” sẵn sàng.

Năm 2020, Xử Nữ dường như không va phải chướng ngại vật nào trong công việc. Sự xáo trộn cũng không xuất hiện. Vì thế, văn phòng làm việc của bạn sẽ bình yên đến lạ thường. Đây cũng là lúc Xử Nữ nên tận dụng khoảng thời gian này để tăng trưởng và phát triển dự định thăng tiến. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên cho nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Nếu Xử Nữ đang có ý định chuyển việc, đừng chần chừ gì cả. Bạn được khuyến khích tìm kiếm công việc mới đáp ứng năng lực và thu nhập xứng đáng. Quyết định lớn này sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Công việc kinh doanh nở rộ

Năm 2020, công việc kinh doanh của Xử Nữ thành công rực rỡ. Bạn cảm thấy như đang ở thế giới diệu kỳ – nơi chỉ có tiếng cười và niềm hạnh phúc ngập tràn. Các giao dịch sinh lời liên tiếp diễn ra đem lại thu nhập “khủng” cho bạn.

Hãy tranh thủ khoảng thời gian quý báu này để cải thiện danh tiếng của chính mình. Sự chân thành và đáng tin sẽ là vũ khí giúp bạn thu hút được nhiều đối tác tiềm năng. Sản phẩm trên thị trường cũng sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nhờ tài ứng biến nhạy bén của bạn.

Nếu Xử Nữ muốn thành công trên mọi mặt trận, bạn nên tôn trọng và hướng tới khách hàng nhiều hơn. Khách hàng là thượng đế mà.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lợi nhuận “chững lại” từ sau tháng 7

Sau khi đã tận hưởng nửa đầu năm 2020 đầy thăng hoa, tháng 7 là lúc để Xử Nữ sống chậm lại. Công việc kinh doanh sẽ hạ nhiệt vào thời điểm này. Đặc biệt là cuối tháng 7, bạn không cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng nữa. Mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và duy trì tính ổn định cho tới cuối năm nay.

Nếu bạn gặp phải tình huống phát sinh nghiêm trọng trong kinh doanh, bạn nên bình tĩnh giải quyết chúng. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn bước vào vùng an toàn một cách nhanh chóng. Vì thế, bạn không có gì phải lo lắng cho sự nghiệp và việc kinh doanh vào lúc này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả