Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Cự Giải và Ma Kết: Dự báo chuyện học hành, công việc, tài chính và tài sản năm 2021

0

Bước sang năm 2021, Cự Giải sẽ thúc giục bản thân hăng say hơn trong học tập. Vào thời điểm nửa cuối năm, bạn có cơ hội thu hoạch “trái ngọt” với những suất học bổng – du học tại nước ngoài.

Cự Giải

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Cự Giải – Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Chuyện học hành 

Tập trung hơn vào các kỳ thi

Chuyện học tập và giáo dục có ảnh hưởng lớn đến Cự Giải trong năm 2021. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn, tiếp thu nhiều kiến thức và thúc giục bản thân chăm chỉ hơn nữ. Các kỳ thi nước rút trong năm nay là dấu mốc cho tương lai của Cự Giải. 

Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ một đề tài nghiên cứu nào, hãy quyết tâm thực hiện chúng. Bạn sẽ nhận thấy các nguyên tắc cá nhân trong lĩnh vực học tập. Kết hợp cùng cố vấn chuyên môn, thầy cô giáo hoặc người hướng dẫn, Cự Giải có thể tạo ra con đường tri thức cho chính mình. Ngoài ra, các Cự Giải cũng có thể tiếp tục chuyện học hành với tấm bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Quá trình di chuyển của sao Mộc trong nhà 12 là động lực giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Cơ hội nhận được học bổng

Bước sang năm 2021, Cự Giải sẽ thúc giục bản thân hăng say hơn trong học tập. Vào thời điểm nửa cuối năm, bạn có cơ hội thu hoạch “trái ngọt” với những suất học bổng – du học tại nước ngoài. Vì thế, bạn nên bắt tay vào tìm hiểu thông tin này ngay từ bây giờ. Với số điểm cao của bạn, nhập học tại một ngôi trường danh giá là điều nằm trong tầm tay với. Từ tháng 5 đến tháng 10, dự định du học sẽ chững lại một chút. 

Tham gia các khoá học dài hạn

Năm 2021 là khoảng thời gian thuận lợi cho các chuyên gia trong lĩnh vực. Đây là lúc để bạn trau dồi thêm kiến thức bằng cách tham gia các khoá đào tạo dài hạn. Chủ đề khá đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các khoá học có liên quan đến chuyên môn, kỹ năng công việc. Nó là cơ sở để bạn có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, đừng quên lập kế hoạch và theo sát mục tiêu của chính mình. Hãy dán giấy note đầu mục vào những nơi bạn dễ dàng nhìn thấy nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc và kinh doanh

Sự nghiệp phát triển ổn định

Nhờ có sự khôn ngoan trong các chiến lược gần đây mà chuyện công việc năm 2021 của Cự Giải sẽ có nhiều khởi sắc. Ngay cả khi bạn đang làm thuê cho doanh nghiệp, bạn có nhiều cơ hội để toả sáng và chứng minh năng lực với lãnh đạo. Tuy nhiên, thành công đi đôi với áp lực công việc. Đây là khoảng thời gian bạn “thấm đòn” với những deadline dồn dập, những đêm mất ngủ vì áp lực công việc. Đối với người tuổi Dần, bạn có khả năng sắp xếp lịch trình một cách hài hoà. Cuộc sống của bạn không có quá nhiều đảo lộn. Bạn sẽ được ghi nhận trên nhiều mặt trận khác nhau. Sao Thổ di chuyển trong Ma Kết và sao Mộc trong Bảo Bình lại tác động tiêu cực  đến chuyện kinh doanh cá nhân. Vì thế, bạn cần chuẩn bị tinh thần xử lý các sự cố liên quan đến doanh nghiệp của riêng bạn. 

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Cự Giải – Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Tình hình kinh doanh ổn định trở lại

Năm 2021, Cự Giải nên tham gia công việc bán thời gian để học thêm kỹ năng mềm của cuộc sống. Thời gian đầu khiến bạn gặp khó khăn trong quan lý thời gian. Tuy nhiên, khi bạn bắt nhịp được với nhịp công việc này, bạn sẽ gặt hái thành công cho bản thân. Vượt qua tâm trạng muốn bỏ cuộc, bạn sẽ trụ vững và toả sáng. Nếu bạn có khả năng tự kết nối với khách hàng, hãy triển khai kế hoạch kinh doanh của bản thân. Điều hành một  startup thật thử thách nhưng cũng thật thú vị đấy Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính

Phát sinh các khoản chi phí lớn

Năm 2021 là khoảng thời gian đem lại nhiều biến động trong chuyện tài chính của Cự Giải. Thu nhập của bạn tăng lên nhờ vị trí đối diện của sao Mộc với ngôi nhà của thu nhập. Dòng tiền ổn định và được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn cũng có trách nhiệm với nhiều khoản chi tiêu mới trong thời điểm này. Transit sao Thổ và sao Mộc đôi khi, sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng “cháy túi”. Vì thế, hãy cẩn thận với kế hoạch chi tiêu sắp tới của mình. Các khoản tiết kiệm cũng có khả năng không cánh mà bay. Cho đến nửa cuối năm 2021, bạn có thể sẽ “tay trắng” trước mọi nỗ lực tiết kiệm của bản thân.

Hạn chế chi tiêu

Bạn không nên sử dụng tín dụng vào thời điểm nhạy cảm như năm 2021. Hãy ngừng ngay các khoản vay lãi suất và tự trả lời cho kế hoạch chi – tiêu của bạn trong năm 2021. Thói quen chi tiêu bừa bãi đẩy bạn vào tình trạng khó khăn. Vì thế, hãy giảm bớt các nhu cầu tiêu pha không cần thiết, tránh vay nợ và từ chối lời mời vay lãi!

Ngoài ra, Cự Giải kinh doanh cá nhân cũng gặp phải khó khăn trong chuyện tài chính. Tiền mặt không mấy dư dả khiến bạn phải lên phương án ứng phó mới. Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn, tình hình có thể bớt căng thẳng.

Chuyện tài sản

“Mỏ vàng” mới được khai phá

Năm 2021 là một năm không thuận lợi cho tài chính nhưng lại có lợi cho tích luỹ tài sản, đặc biệt là các khoản thừa kế trong gia đình. Hãy duy trì sự ổn định trong mối quan hệ gia đình. Đó là cơ hội để bạn có được sự tin tưởng và vận may với tài sản thừa kế. Ngoài ra, nếu bạn đang tranh chấp về tài sản, hãy tìm đến chuyên gia pháp lý hoặc luật sư. Họ sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến tài sản. Vào thời gian cuối năm, bầu không khí tranh chấp hạ nhiệt. Bạn cũng được nghỉ ngơi nhiều hơn sau khi đã có trong tay một chút tài sản tích luỹ mới.

Nỗ lực kiếm thêm thu nhập tạo nên thành quả xứng đáng

Nếu bạn đang có kế hoạch lập cho mình một sổ tiết kiệm cá nhân thì bạn cần thêm nhiều nỗ lực nữa. Trong 9 tháng đầu tiên, bạn khá vất vả để hoàn thành mục tiêu này. Khó khăn chồng chất khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, thái độ chăm chỉ là vụ khí lợi hại giúp bạn vượt ải và tiến đến vinh quang. Sao Thổ cản trở nỗ lực của bạn đôi chút. Tuy nhiên, bài học đắt giá về tính kiên trì là những gì bạn học được. 

Tận dụng uy tín cá nhân để tìm kiếm khách hàng và mở rộng quy mô doanh nghiệp cũng là phương án giúp bạn cải thiện thu nhập. Dòng tiền sẽ ổn định dưới nỗ lực duy trì của bạn. 

XEM THÊM

Tình yêu và mối quan hệ của Cự Giải trong năm 2021: Trong năm 2021, Cự Giải sẽ gặp được “chân ái” của cuộc đời mình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, Cự Giải sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Cự Giải trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Cự Giải sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Cự Giải trong năm 2021: Trong năm 2021, Cự Giải gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Cự Giải. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, Cự Giải cần tập trung hơn vào chuyện học tập. Đọc thêm ở ĐÂY.

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Cự Giải – Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết 

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Ma Kết – Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Chuyện học hành

Thuận lợi cho các kỳ thi cạnh tranh khốc liệt

Bước sang năm 2021, Ma Kết dành nhiều sự quan tâm cho chuyện học tập và giáo dục cá nhân. Bạn muốn trao dồi kiến thức để thành công hơn trong mọi lĩnh vực. Sao Mộc sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian này. Vì thế, bất kỳ cuộc thi hay kỳ thi lớn nào bạn tham gia đều có tín hiệu tích cực. Đồng thời, sự chăm chỉ cũng giúp bạn gặt hái được thành công trên con đường học tập. 

Tiếp tục học chính quy

Bạn được thôi thúc mãnh mẽ để đậu trong các kỳ thi chính quy quan trọng. Các chuyên ngành Lịch sử, ngoại ngữ, khoa học huyền bí, nhiếp ảnh và báo chí thu hút bạn nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng dành sự quan tâm đến các môn học như Toán học, Tài chính và Kế toán. Thậm chí, Truyền thông cũng là lĩnh vực đắt giá trong tương lai mà bạn nên nhắm tới. Các loại chứng chỉ nên được trau dồi thêm suốt cả năm. Tuy nhiên, bạn nên tránh đăng ký thi vào tháng 4, 5 và 6/2021. 

Thói quen cũ – mục tiêu mới

Năm 2021 có vẻ tốt lành cho những ai có thói quen nhìn nhận quá khứ. Nó là tiền đề để bạn biết được bản thân đang thực sự cần điều gì. Khi bạn lấy hết can đảm để biến quá khứ thành hiện thực, đó là lúc bạn thành công. Ma Kết cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi để viết blog hoặc truyền tải thông điệp về cuộc sống. Trở thành Youtuber cũng là gợi ý thú vị dành cho bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp

Dấu mốc trong phát triển sự nghiệp 

Mọi nỗ lực của Ma Kết trong năm 2021, đều được ghi nhận xứng đáng. Bất kể là ngành nghề hay lĩnh vực công việc nào, bạn đều thể hiện thái độ chăm chỉ và quyết tâm chứng minh thực lực của bản thân. 

Cơ hội thăng tiến

Sao Mộc di chuyển trong nhà 2 và nhà 6 là dầu hiệu tích cực của bước tiến trong sự nghiệp. Nó cho thấy quyết tâm chinh phục vai trò mới của bạn. Đồng thời, nó cũng đem đến tia sáng để bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn. Điều này giúp cải thiện thu nhập và trở thành động lực giúp bạn thành công hơn nữa trong công việc. Nếu bạn đang có ý định chuyển việc, hãy làm ngay trong năm 2021. Chuẩn bị một bộ hồ sơ tươm tất, một vài câu hỏi phỏng vấn và ngoại hình thật chuyên nghiệp. Boom, bạn sẽ là một phiên bản tốt hơn trong sự nghiệp của chính mình. Nó đưa bạn lên một tầm cao mới trước ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người. 

Chuyển địa điểm kinh doanh

Khả năng cao là doanh nghiệp của bạn sẽ được di chuyển đến một nơi phù hợp hơn. Nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh thì hãy làm điều đó càng sớm càng tốt. Hướng thuận lợi dành cho Ma Kết trong năm 2021 là hướng Đông Tây. Đừng bỏ qua vấn đề phong thuỷ nhé, Ma Kết!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính

Tham vọng cải thiện thu nhập

Năm 2021 khích lệ bạn thử mọi các để tăng thu nhập cá nhân. Sao Mộc di chuyển trong nhà 2 đem lại tin tốt lành cho lĩnh vực tài chính của Ma Kết. Chuyển công việc mới cũng là cách tuyệt vời để bạn cải thiện thu nhập của bản thân. Đồng thời, bạn nên chú trọng tới việc mở rộng mạng lưới quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Họ chính là cơ hội để bạn có thể tăng thêm thu nhập một cách hoàn toàn bất ngờ.

Đầu tư sinh lời

Các khoản đầu tư trước đó của Ma Kết có thể đem lại khoản lợi nhuận lớn. Chúc mừng bạn, ví tiền của bạn đang rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Nếu Ma Kết biết cách phân tích kỹ lưỡng và tham khảo lời khuyên từ các “tiền bối”, bạn sẽ nắm trong tay thêm nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khác nữa. Tuy nhiên, bạn nên tránh đầu tư trong các tháng 5,6,7 và 8/2021. 

Sao Mộc đi qua nhà 2 cùng với transit sao Thổ sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Vận dụng óc phán đoán nhạy bén, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu để cân bằng lại chuyện tài chính trong năm 2021. Tháng 9 và 10/2021 đưa bạn trở lại với đường đua kinh doanh. Hãy nghiên cứu kỹ về thị trường trước khi rót nguồn vốn vào bất kỳ dự án nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài sản

Triển vọng giàu sang

Nói đến vấn đề của cải và tài sản cá nhân, Ma Kết chính là cung Hoàng đạo có nhiều khởi sắc nhất trong năm 2021. Nhờ có sự thăng hoa về sự nghiệp và tài chính, bạn vô cùng tự tin với khối lượng tài sản cố định của mình. Khi sao Mộc di chuyển trong nhà 2, tài sản của bạn càng được củng cố hơn bao giờ hết.

Lên kế hoạch quản lý tài sản

Những người thuộc cung Ma Kết cần nhìn xa hơn về tương lai trong chuyện tài sản. Nếu bạn không kiểm soát tốt “số tiết kiệm” của mình thì khả năng thất thụt hoàn toàn có thể xảy ra. 

Khả năng đầu tư rủi ro

Vào khoảng thời gian giữa năm, bạn có quyết định táo bạo khi đầu tư khoản lớn tài sản vào dự án. Mặc dù rủi ro nằm trong tầm kiểm soát nhưng nó có thể khiến bạn hao tổn không ít tài sản. Việc mở rộng kinh doanh cũng nằm trong rủi ro này. Tuy nhiên, đầu tư vào cổ phiếu giúp bạn gỡ gạc lại bàn thua. Sau cú vấp ngã này, bạn sẽ biết cách tránh khỏi phiền phức để bảo toàn tài sản của chính mình hơn.  

XEM THÊM

Tình yêu và mối quan hệ của Ma Kết trong năm 2021: Trong năm 2021, Ma Kết sẽ dành nhiều trải nghiệm cho chuyện tình cảm trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Ma Kết trong năm 2021Trong năm 2021,Ma Kết sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Ma Kết trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Ma Kết sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Ma Kết trong năm 2021: Trong năm 2021, chuyện tài chính của Ma Kết gặp chút trục trặc. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Ma Kết trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản của Ma Kết có biến động? Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Ma Kết trong năm 2021:Trong năm 2021, chuyện học tập của Ma Kết có nhiều điểm sáng. Đọc thêm ở ĐÂY.

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Ma Kết Một năm vô cùng bận rộn: Xem tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui

Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E

Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk

Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT

Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả