Song Tử Thứ Bảy - 25/05/2019

Cung Mọc Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Có nhiều thứ sẽ khiến bạn phải ghen tị với các cung Mọc Bạch Dương, dù khả năng cao là họ cũng chẳng quan tâm. Họ còn đang bận dùng ngọn Lửa bất tận trong mình để thách thức thế giới.

Tổng quan về cung Mọc Bạch Dương

Dồi dào đến khủng khiếp – đó là những gì ngắn gọn nhất để nói về nguồn năng lượng của các cung Mọc Bạch Dương, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ ít khi uể oải, mệt mỏi, và nếu có thì cũng sẽ phục hồi rất nhanh, bởi đơn giản họ không thể ngồi không được lâu. Họ cần hành động. Niềm vui lớn nhất của họ nằm trong việc xả thân, bắt tay vào mà không cần suy nghĩ, cân nhắc hay ngán ngại khó khăn nào. Họ chỉ đơn giản nhìn thấy những gì mình muốn và lập tức lao đến để đoạt lấy nó. Nhiều người có thể nghĩ họ hung hăng, hiếu chiến và bất cẩn, song không một ai giỏi hơn họ trong việc dồn hết năng lượng để đạt được mục tiêu bằng chính sức mình.

Cùng sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhưng cung Mọc Bạch Dương không tỏa ra cái khí thế khiến người khác áp lực và dè chừng như cung Mọc Bọ Cạp. Luôn lạc quan và vui vẻ, họ khá dễ có được cảm tình từ những người xung quanh bởi vẻ cởi mở và có chút ngây ngô của mình. Thực sự thì cung Mọc Bạch Dương là những người mà bạn nên tìm đến khi cảm thấy chán nản hay thất vọng. Họ nhiệt tình, ham thích phiêu lưu, tập trung vào mục tiêu bất kể nó có ngu ngốc, nguy hiểm hay xa vời đến đâu – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ ấy có thể truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của bất cứ ai.

Một vấn đề của cung Mọc Bạch Dương là họ rất nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy vậy, họ “nguội” đi rất nhanh sau khi “phát hỏa”, và hoàn toàn không biết để bụng hay thù dai. Tinh thần dễ dàng cho qua mọi chuyện để hướng tới những điều mới đã thành một phần bản năng của họ. Họ không thích quanh co và thường tiếp cận vấn đề một cách thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi dễ làm phật lòng những người nhạy cảm (các cung Nước chẳng hạn).

Khó có thể tưởng tượng khó khăn nào của cuộc đời có thể quật ngã một cung Mọc Bạch Dương. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào tham vọng của bản thân, họ có thể quên khuấy mất những người có liên quan hoặc bị ảnh hưởng bởi hành động của họ. Cung Mọc Bạch Dương có hai mặt tính cách: vừa rất hào phóng, rộng lượng, tốt bụng; vừa rất ích kỷ đặt mục tiêu của mình lên trên quyền lợi của người khác.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bạch Dương là những đứa trẻ tự yêu mình và thích hưởng thụ, mặc dù bản thân họ có thể không nhận ra hoặc không muốn thừa nhận điều ấy. Tính cách liều lĩnh, thích đâm đầu vào mọi rắc rối trước khi kịp suy nghĩ được cung Mọc Bạch Dương “sử dụng” triệt để trong cả chuyện yêu đương. Đấy là lý do họ nghĩ rằng “Tôi rất cuồng nhiệt, rất biết hy sinh trong tình yêu đấy chứ!”. Thực ra họ cần “hơi nhiều” thời gian hơn bình thường để trưởng thành và thực sự biết trân trọng đối phương. Họ cũng là những người yêu bằng mắt và khá coi trọng ngoại hình của đối tượng. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn có cung Mọc Bạch Dương, bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích thú vị để bù lại những tật xấu trên: họ rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, tính tình khá trẻ con, và trên hết là rất chân thành và chung thủy, không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) bắt cá hai tay.

acbd

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

Thắt dây an toàn và giữ chiếc mũ bảo hiểm cẩn thận nếu ai đó có ý định muốn bắt kịp những con người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương. Bạn có nguồn năng lượng khủng khiếp cả về tinh thần lẫn cơ thể, và luôn biết cách đốt cháy chúng tối đa bằng hành động. Ưa thích sự cạnh tranh và giải tỏa thể chất, vậy nên thể thao và các hoạt động ngoài trời có thể luôn nằm đầu trong danh sách những việc ưa thích của bạn.

Bạn có khuynh hướng tỏa sáng và thường rất tự tin, đôi lúc là quá tự tin. Nhưng những Bạch Dương sinh ra lúc Bình minh thường trung thực, trẻ thơ, họ không bị ghét bỏ bởi tính ích kỉ của bản thân. Khác với Sư Tử kiêu ngạo, Bạch Dương không để lại ấn tượng rằng họ nghĩ rằng mình giỏi hơn người khác. Khi bạn thiết tha và nài nỉ, ít khi bạn bị từ chối mà thường được hoan nghênh. Có thể coi là người khá dễ đoán, bạn giành được sự tin tưởng và hợp tác bởi thái độ sẵn sàng bộc lộ bản thân của mình. Động cơ của bạn thường luôn rõ ràng, vậy nên mọi người không cần thắc mắc về ý định thật sự của bạn.

Dũng cảm và không ngại khó khăn, bạn sinh ra đã là người dẫn đầu. Bạn thường học dựa trên những lần xông pha trải nghiệm chứ không cần nghe lời chỉ bảo của ai cả. Bạn làm tốt nhất khi nắm sự kiểm soát bởi dường như bạn không thể đứng yên nhìn kẻ khác dẫn đầu. Nhưng một khi công việc đã vào guồng, bạn sẵn sàng trao bánh lái cho người khác để tránh nhàm chán và sẵn sàng cho những thử thách mới tiếp theo.

Một nghề phù hợp với bạn là làm vận động viên, nhưng thực chất bạn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự đối đầu và cạnh tranh. Những thử thách và các đối thủ đáng gờm trong kinh doanh sẽ càng kích thích bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nồng nhiệt nhưng tương đối nhanh chán và dễ mất hứng. Người kia cần biết cưng chiều và cho bạn cảm giác bạn đang làm chủ mối quan hệ, đồng thời không bị phật lòng quá nhiều trước những hành động và lời lẽ quá thẳng thắn, thiếu tế nhị của bạn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

Một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Luôn tràn đầy năng lượng và có cá tính mạnh mẽ, bạn tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh mình. Dù vậy, nếu không có sự đào tạo bài bản về kĩ năng lãnh đạo, bạn có thể dẫn họ đi sai hướng. Bạn có thể thuyết phục người khác bằng những lập luận đầy lý lẽ và những kĩ năng thuyết phục của mình, tuy nhiên cần học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng một cách chính xác và tinh tế, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về lâu dài.

Sức sáng tạo vô biên là khả năng bẩm sinh của Kim Ngưu có cung Mọc Bạch Dương, thế nên xây dựng hoặc thiết kế công trình như cầu đường và nhà cửa là những nghề nghiệp triển vọng nhất dành cho bạn. Có tiềm năng trở thành một người đứng đầu tổ chức hay một nhà lãnh đạo quốc tế, bạn nên đầu tư tập trung vào những dự án thực tế và quan trọng thay vì cố gắng chinh phục những vinh quang hời hợt.

Một điểm yếu của sự kết hợp này là hay gặp mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Khi điều này xảy ra, cách giải quyết tốt nhất là kiếm tìm sự bình yên và khuây khỏa trong tâm hồn bằng các hoạt động thư giãn.

Bạn nên sử dụng đầu óc để xem xét, đánh giá những lựa chọn khác nhau. Hãy luôn tỉnh táo với mọi quyết định. Ngoài ra, một lời khuyên để bạn hạnh phúc là nên giữ cho cuộc sống chăn gối của mình luôn nóng bỏng.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đừng nên cố chiếm lĩnh hay sở hữu đối phương. Nếu sự bình đẳng không được coi trọng, rất có thể sau này họ sẽ lừa dối bạn. Hãy chọn một người mạnh mẽ để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, họ sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui.

AC BD1

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

Nhờ có đầu óc vô cùng nhạy bén cộng thêm trí thông minh, tầm nhìn và sự sắc sảo, bạn luôn tìm thấy cách giải quyết cho mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn lại hay gặp khó khăn khi đối mặt với các tình huống nghiêm trọng. Lúc đó, xu hướng của bạn là chạy đi hỏi bất cứ ai để xin lời khuyên. Hãy nhớ rằng: bạn không thể cứ dựa vào ý kiến của người khác để dàn xếp những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Giao tiếp rất quan trọng với bạn, đặc biệt là bằng lời nói, vì thế mà truyền thông sẽ là một sự nghiệp tiềm năng. Sở hữu cách sử dụng ngôn từ khéo léo trong tranh luận, bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc “cãi nhau”. Bạn biết bảo vệ chính kiến của mình, vậy nên việc trở thành một luật sư tốt hoàn toàn nằm trong tầm tay. Những nghề nghiệp phù hợp khác bao gồm phóng viên báo chí hay truyền hình, biên tập viên, viết lách, xuất bản. Có được sự nhanh nhạy và thông minh, bạn sẽ là một nhà kinh doanh khôn ngoan, một nhà đàm phán hoặc một nhà ngoại giao quốc tế xuất sắc.

Với cá tính tham vọng và quảng giao, bạn kết thêm mối quan hệ rất dễ dàng và có thể nhờ vào đó mà tiến thân nhanh chóng. Cung Mọc Bạch Dương – Mặt trời Song Tử có khả năng trở thành người nổi tiếng trong xã hội đấy.

Một trong những điểm yếu của bạn có lẽ là nói nhiều, nói về tất cả mọi thứ, kể cả những thứ cần giữ quan điểm và bí mật cho riêng mình. Sự thật, bí mật nào bị bật mí quá sớm cũng là điều không tốt.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, quan tâm và đầy đam mê nhưng dường như hơi sáng nắng chiều mưa. Luôn bay bổng như một ngọn gió không chịu dừng chân, nhiều khả năng sẽ có hơn một lần bạn bước lên xe hoa.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

Cung Mọc Bạch Dương giúp bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân hơn các Cự Giải khác. Bạn nhanh trí và thông minh, nắm bắt tốt thực tế cùng với một trực giác nhanh nhạy. Với khả năng thấu hiểu cao, bạn dành sự quan tâm chu đáo đến mọi người bởi bạn cũng mong nhận được điều tương tự từ họ.

Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi, ít tin tưởng người khác bởi ghét cảm giác bị lừa gạt. Nếu bản đồ sao có những góc chiếu không hòa hợp (hard aspects), bạn có khuynh hướng dễ đố kỵ.

Sẽ phù hợp hơn nếu bạn gắn bó với những nghề yêu cầu nhiều mối quan hệ cá nhân, như cố vấn kinh doanh, tư vấn hoặc thậm chí là bác sĩ chuyên khoa. Sáng tác nghệ thuật cũng có thể khơi dậy niềm thích thú, bởi bạn sẽ được thỏa sức sống trong thế giới tưởng tượng, điều mà bạn vẫn luôn sợ trong thế giới thực.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn khá kín đáo và dè dặt nhưng vẫn thích có sự tương tác. Thư giãn ở nhà là sự lựa chọn hàng đầu. Với bạn, một sự kiện xã hội không thể thiếu tiết mục “đánh chén”, nếu không thì chẳng đáng tham dự. Thức ăn luôn tạo niềm hứng khởi nơi bạn, vì thế việc trở thành một siêu đầu bếp sẽ không hề khó khăn tí nào.

Trong tình yêu bạn tình cảm, quan tâm, chân thành và đầy say mê. Cuộc sống gia đình vô cùng quan trọng với bạn. Khi đã tìm được một người xứng đáng để sống cùng, cả hai sẽ gắn bó và ủng hộ nhau dài lâu.

AC BD2

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

Bạn có một tấm lòng nhiệt huyết, can đảm và quyết tâm vô cùng dữ dội. Thêm nữa, sự thân thiện, cởi mở và duyên dáng tạo nên một cá tính cực kì lôi cuốn, khiến bạn như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của đám đông.

Ưa mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng bạn cần rèn luyện tính độc lập và khách quan. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tập trung, và TẬP TRUNG là từ khóa cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Hãy học hỏi từ những nhà lãnh đạo và những người cố vấn sáng suốt, kinh nghiệm của họ sẽ giúp đảm bảo cho tương lai thành công sau này.

Tuy bẩm sinh là một nhà quản lý thông minh và biết thấu hiểu nhưng bạn cũng rất kỷ luật và nghiêm khắc trong việc điều hành. Bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo thành công bởi khi được bạn dẫn dắt, mọi người sẽ đồng ý đi theo bạn đến bất cứ đâu.

Đối với bạn, thế giới như một sân khấu và cuộc sống là một vở diễn. Nếu là một diễn viên, chắc hẳn bạn sẽ biết tận dụng khả năng trời phú của mình để mang đến cho khán giả tác phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, thói quen tập thể dục ngoài trời sẽ rất tốt cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy, chung thủy, đầy đam mê và là con người của gia đình. Tuy vậy, bạn có xu hướng hay bất đồng ý kiến một cách căng thẳng thái quá với người mình yêu. Hãy cố gằng đừng quá gia trưởng.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

Xử Nữ với cung Mọc Bạch Dương thường cố thể hiện mình năng động và mạnh mẽ nhưng trên thực tế bạn là một người khá rụt rè. Bạn tràn đầy năng lượng nhưng luôn cần được thư giãn. Tuy có nhiều ý tưởng lớn nhưng bạn lại thường gặp khó khăn khi thực hiện chúng. Hãy hành động trước khi nói, nên đặt nền móng vững chắc cho mọi dự định của mình.

Bạn rất xuất sắc trong những công việc phức tạp đòi hỏi việc phân tích và phê bình. Làm đi làm lại một việc gì đó không những không làm bạn khó chịu mà thậm chí sau mỗi lần như vậy, nó giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn. Bạn thực tế và khá bảo thủ trong cá tính và phong cách ăn mặc.

Với nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong, bạn luôn cần được phát triển sự sáng tạo của mình. Tạo ra những điều gì đó khác biệt, có ích cho người khác luôn làm bạn rất hứng khởi. Thế nên nếu bạn có thể tự tay làm gì đó, chẳng hạn như đồ gốm hay trang sức, bạn có thể trở nên nổi tiếng với tay nghề của mình. Và tất nhiên, đó là cách “làm giàu không khó” riêng của bạn.

Bạn khá khó tính và tinh tế trong việc thưởng thức, lẫn kết giao với người khác. Bạn yêu quý nghệ thuật, đặc biệt những gì liên quan đến sân khấu, và có thể thầm mơ trở thành diễn viên. Bạn rất khoái viễn cảnh nhận được sự tán dương và yêu mến của công chúng nhờ những màn thể hiện xuất sắc trên màn ảnh hoặc sân khấu của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng quan tâm, mãnh liệt và đam mê nhưng vẫn còn ít nhiều phán xét về những người khác phái. Đừng quá nghiêm trọng hóa mọi việc và bạn sẽ thấy cuộc sống tình cảm của mình phong phú hơn.

AC BD3

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

Bạn không quá mạnh mẽ, táo bạo và màu mè như cách bạn xuất hiện trước mọi người, và nhạy cảm hơn so với những gì bạn thể hiện. Bên trong bạn là một tâm hồn nhẹ nhàng được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Gia đình khá quan trọng tới bạn.

Thông minh, đầy lý tưởng và năng lượng, bạn không quan tâm tới những “vật chất tầm thường” của xã hội. Bạn thích dành thời gian của mình cho nghệ thuật hoặc những dự án cá nhân. Đấy là quyết định đúng đắn và những nỗ lực sáng tạo này sẽ đem lại nguồn cảm xúc lớn cho tâm hồn bạn, và có thể sẽ đem lại cả thu nhập đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn có những ý tưởng nên được theo đuổi. Tốt nhất bạn hãy lắng nghe tiếng nói bên trong mình thay vì để những gì bên ngoài tác động. Những suy tư “đi trước thời đại” luôn nung nấu trong bạn, và hầu hết những người khác không nhận thấy được điều này. Hãy suy nghĩ sáng suốt trước khi nói với ai về những ý tưởng của mình.

Bạn có thể được coi là kiểu người của thời đại mới, người quan tâm đến những điều huyền bí như Chiêm tinh, châm cứu, chữa bệnh, kinh dịch, số học hay Tarot.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đam mê và thực sự lãng mạn nhưng nhiều khi hơi  “kịch” một chút. Bạn không thường thể hiện ra rằng mình rất cần có người yêu bên cạnh, song kỳ thực là có. Ngoài ra, đây là một sự kết hợp mang đến ham muốn thể xác cao, hãy tìm một người bạn tình phù hợp và bạn sẽ rất hạnh phúc.

8. Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn năng động, nhiều năng lượng, có tham vọng và đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân và gia đình. Nhờ có khả năng phán đoán sắc sảo và hiểu thấu được người khác, bạn khôn ngoan và sáng tạo trong việc làm ăn. Những nhân tố trên khiến bạn dễ dàng trở thành thủ lĩnh dẫn đầu trong bất kì lĩnh vực nào bạn chọn. Tò mò và ham suy xét, bạn hay quan tâm tới cả những lĩnh vực huyền bí như tâm lý, tâm linh, Chiêm tinh, những thứ bạn cho rằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Bạn có một cá tính lôi cuốn, là một diễn giả năng động và được nhiều người khác giới biết đến từ thời trẻ. Trong cuộc sống, bạn sẽ nhiều lần thấy mình trong vai trò lãnh đạo và trở thành người đứng đầu xuất sắc.

Tuy nhiên, thường không bình tĩnh trước những vận xấu hay sự can thiệp vào mục tiêu của mình, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thăng trầm và những tình cảnh kịch tính trong đời. Khi có ẩu đả hay bị ai đó tấn công, bạn không tỏ ra sợ hãi và cũng không do dự chiến đấu với đối phương, đặc biệt là khi gia đình bạn bị đe dọa.

Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Bạch Dương đồng nghĩa với việc ham muốn về tình dục rất cao. Đôi khi tình dục là cách duy nhất để xóa tan sự căng thẳng. Bạn tin tưởng vào việc xây dựng và bảo vệ gia đình theo cách chỉ của riêng minhg.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm say mê nhưng không dễ dàng để người khác chung sống cùng bạn. Bạn hay có những thăng trầm trong cảm xúc, tâm trạng thất thường, và có thể rất hay đòi hỏi và bực bội vô cớ. Hãy tập thả lỏng bản thân và dễ chịu với mọi thứ hơn.

ac bd4

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

Bẩm sinh là một nhà thám hiểm, không chỉ luôn bùng cháy năng lượng, bạn còn tham vọng, sôi nổi, can đảm và khá tự mãn. Bạn ưa thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức. Mọi người sẽ tự nhiên hướng theo bạn bởi tinh thần nhiệt thành và mạnh mẽ bạn toát ra.

Việc đi đây đi đó là điều không thể thiếu với bạn. Ngoài việc là một cách để học hỏi nhiều thứ, đây cũng là một phần của sự nghiệp tiềm năng dành cho bạn. Làm hướng dẫn viên là một công việc thú vị, nhất là khi đượchọc hành tử tế và có nền tảng tốt, không chừng bạn lại làm nên kì tích.

Tuy không hắn là có tài ngoại giao quá xuất sắc nhưng bạn lại sở hữu một vẻ quyến rũ, thu hút rất riêng. Bạn ít khi làm người khác thấy bị xúc phạm mặc dù thỉnh thoảng có rất lỗ mãng. Ngoài ra,theo đuổ isự nghiệp thể thao chuyên nghiệp có vẻ sẽ không là một ý kiến tồi. Như một quy luật, Nhân Mã thường là những “tay chơi” có hạng (bạn cứ hiểu từ này theo nhiều nghĩa nhé).

“Sự thật” là nguyên tắc triết lý đằng sau cuộc sống của bạn. Sống làm sao để luôn chân thực, tự trọng là động lực của bạn và bạn mong muốn những người xung quanh cũng như vậy.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, đam mê và đầy ham muốn. Lập gia đình thường không phải là điều khiến bạn hứng thú khi còn trẻ. Sự đồng điệu về tâm hồn là điều bạn luôn kì vọng ở đối phương.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

Bạn mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc, tuy vậy chính cá tính này lại là tiền đề cho thành công, nếu bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng, điều bạn cần có là sự giáo dục từ một trường lớp uy tín để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Những mối quan hệ ở trường học có thể trở nên vô cùng giá trị cho tương lai của bạn.

Được công nhận là điều tối quan trọng với bạn và nhiều khi, sự giàu có không khiến bạn thích thú bằng việc tiếp nhận công việc mới hoặc được thăng chức. Nếu trở nên cực kì giàu có và thành công, bạn sẽ có xu hướng thích thể hiện bản thân với các giá trị vật chất. Mà biết đâu, bạn sẽ xây cả tòa lâu đài để sống cũng nên.

Bạn luôn là một giám đốc điều hành xuất sắc và quyền lực nhưng thỉnh thoảng, bạn khiến người khác không ưa nổi mình bởi bạn thiếu đi sự khéo léo, thậm chí không cho họ thể hiện ý kiến, tệ hơn nữa là gạt đi cảm xúc của họ. Vì thế mà bạn cần học nghệ thuật thỏa hiệp từ rất sớm để có thể thành công trong thế giới này.

Gia đình và cha mẹ có lẽ là những gì quan trọng nhất với bạn.Có lẽ bạn sẽ ở lại bên cạnh cha mẹ lâu hơn dự tính bởi bạn cần sự chấp thuận của cha mẹ trước khi tự bước ra thế giới trên đôi chân của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đối phương có thể cho rằng bạn có trái tim lạnh lùng và kém lãng mạn, thật tiếc là điều này có vẻ đúng. Trên thực tế mọi người cũng thường nghĩ bạn như vậy. Sự thân mật không là điểm mạnh của bạn. Sự cảm thông, rộng lượng là thứ nên học và nó có thể là tài sản quý giá đối với bạn.

ac bd5

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình tạo ra một con người tự tin với đầu óc mạnh mẽ, nhanh nhạy và sâu sắc. Những điều này cùng với tri thức thông thái đem lại cho bạn sự nhìn nhận, đánh giá những thứ xung quanh một cách sắc sảo. Bạn vô cùng tham vọng và chăm chỉ nhưng hơi nóng tính. Cần luôn tự nhắc mình không để sự tự tôn biến bạn thành kẻ khó ưa trong mắt người khác, việc này sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống.

Bạn thông minh, có nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại hạn chế trong nhận thức về cảm xúc. Tuy có khả năng phân tích mọi thứ rõ ràng, chi tiết nhưng kĩ năng tạo dựng các mối quan hệ lại cần được chăm chút hơn nếu bạn không muốn trở nên cô đơn. Dù có thể lạnh lùng, tự mãn và tách biệt nhưng bạn lại thực sự cần mọi người lắng nghe. Những tương tác xã hội cũng là rất cần thiết. Đừng trở thành một bộ bách khoa toàn thư di động, nếu không thì bạn sẽ khó đạt được thành tựu mình mong muốn. Mọi người sẽ quan tâm tới bạn hơn nếu bạn bớt kiêu căng, ngạo mạn và tỏ ra cần sự cảm thông.

Những ý tưởng của bạn có triển vọng thành công rất lớn. Bạn có thể coi chúng như những đứa con trí tuệ của bạn. Mặc dù có sự tận tụy cần thiết cho thành công nhưng bạn có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản trên con đường chinh phục của mình.

Nhờ có những nền tảng tốt mà sẽ có nhiều cánh cửa mở ra chào đón bạn. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi quá tải công việc và áp lực căng thẳng. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi nếu bạn muốn được sống lâu.

Trong tình cảm, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và sự quan tâm. Vì thế nên mọi người có thể nghĩ rằng bạn quá độc lập và không cần được yêu chiều. Để thực sự gắn kết với mọi người, bạn cần dành thời gian kết nối các mối quan hệ khác nhau.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Thật không may nguồn năng lượng đáng kể của bạn hầu như luôn bị phân tán và mất tập trung. Bạn không ngừng lo lắng và bị bất ngờ, điều này có thể dẫn đến những vấn đề căng thẳng thần kinh.

Là con người của cảm xúc, bạn rất có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc, vẽ hay thơ ca sẽ là sở trường của bạn. Thậm chí có thể là một người nổi loạn hay một rocker, nhưng bạnvẫn luôn có cách riêng để truyền tải thông điệp của mình. Bạn thu hút những tâm hồn khác thường hoặc bị tổn thương xung quanh mình.

Một người tâm trạng thất thường hoặc dễ nổi nóng hoàn toàn có thể là bạn.Tuy gây ấn tượng là một chú cừu đực mạnh mẽ nhưng thực sự bạn giống một chú cừu non hơn. Bên cạnh đó, bạn có trực giác rất mạnh và nên rèn luyện, sử dụng nó cho những mục đích lớn hơn. Nhờ có điều này mà bạn là một người làm việc hiệu quả. Ngoài ra, cũng nên thực tế hơn và đừng quá mơ mộng.

Do cảm nhận được mọi hỉ nộ ái ố trong nhân gian, bạn cảm thấy thiếu sức mạnh tinh thần và luôn bất an, vậy nên luôn cần sự yên bình và thanh thản. Nếu không bạn sẽ bị coi như một kẻ có vấn đề tâm linh bất thường mà không ai tin, nhưng mà ai cần quan tâm đến những người đó cơ chứ.

Trong tình yêu, bạn có thể giống như một chú cún nũng nịu đáng yêu, cứ quấn quýt quanh người thương. Bạn đam mê, quan tâm và rất thương yêu nhưng cần tìm được người có thể đáp lại những tình cảm của bạn chứ không phải làm bạn mệt mỏi với chính những cảm xúc của mình.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả