Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Cung Mọc Bảo Bình và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Mọi người thường nghĩ về họ với ấn tượng về những kẻ “đặc biệt”, dù họ chẳng bao giờ cố làm thế.

Tổng quan về cung Mọc Bảo Bình:

Đây là một cung Mọc nhiều mâu thuẫn hơn chúng ta tưởng, và hơn chính họ tưởng. Họ vừa là những người cởi mở, dễ kết bạn và thích kết bạn với mọi kiểu người, song lại ghét “đồng bộ hóa” mình với đám đông, thậm chí đôi khi khoái hành động ngược lại với những gì người khác nghĩ. Đương nhiên cung Mọc Bảo Bình không đến mức mang vẻ ngoài hay thích hành động kỳ quặc, lập dị, nhưng họ luôn có ý thức bản năng trong việc phải có một phong cách sống khácvới số đông bằng cách này hoặc cách kia. Ở họ có một vẻ “lạnh” và xa cách mơ hồ khó nhầm lẫn.

Tính chất thông thái của Bảo Bình khiến các cung Mọc Bảo Bình đều tò mò, thông minh và hiểu biết rộng, và thường họ sẽ có kiến thức trong một số lĩnh vực ít người biết nào đó. Họ tiếp cận và tiếp thu mọi thứ với cái nhìn rộng mở, công bằng và tỉnh táo. Họ quan sát tốt cũng như giỏi suy luận, biết cách sắp xếp để hoàn thành mọi việc. Đây là một điểm cộng giúp họ hoạt động nhóm dễ dàng. Khả năng này có lợi cho họ, bất kể họ đang ở vị trí quản lý hay cố vấn, cổ vũ mọi người làm việc.

Cung Mọc Bảo Bình luôn bày tỏ cái tôi cá nhân rõ ràng, nhưng không phải cố tỏ ra kỳ cục để được nổi bật. Dù họ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến mới, nhưng họ cũng rất cứng đầu. Họ có thể không linh hoạt lắm, và đôi khi hay buộc người khác phải chấp nhận và đồng thuận với ý kiến của họ. Họ không lưu ý tiểu tiết, mà chú tâm đến việc lớn, điều khiến họ bỏ qua những việc cần làm ngay trước mắt. Họ độc lập và không dễ bị lay động trước địa vị, sự giàu có hay quyền lực. Nếu họ yêu quý ai đó, họ yêu quý thật lòng, chứ không phải yêu quý những thứ “cộng thêm” xung quanh. Họ rất có sức lôi cuốn với bạn bè, trong khi thực sự họ không phải là những người quan tâm và chu đáo trong các mối quan hệ.

Cung Mọc Bảo Bình thích bắt bẻ và hứng thú với những cuộc tranh luận. Họ tôn thờ tự do và muốn có không gian riêng, và đây là một vấn đề to lớn khi nhắc đến hôn nhân. Nếu cảm thấy bị trói buộc, họ sẽ bỏ lại tất cả và tìm một nơi thoải mái hơn. Họ thích trò chuyện về tương lai và quá khứ nhưng lại dễ lạc lối khi nhắc về hiện tại. Đôi khi có những gian đoạn họ nghĩ mình bị cô lập và không được thấu hiểu.

Trong chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Bảo Bình là tuýp người độc đáo, khó đoán, thông minh, và quyến rũ. Anh ta thu hút phụ nữ bằng cách rất riêng. Suy nghĩ phóng khoáng, trưởng thành, đi trước thời đại khiến anh chàng thường thích những người  lớn tuổi hơn mình. Khi yêu, họ muốn kiểm soát người yêu, nhưng lại cũng có xu hướng chọn những người mạnh mẽ và biết kiểm soát. Họ coi đấy là một thử thách khi mỗi ngày đều phải tìm cách để “thuần phục” cô nàng của mình.

Nữ cung Mọc Bảo Bình là mẫu phụ nữ sống vì lý tưởng. Họ rất quan tâm đến công việc và thích tham gia những hoạt động cộng đồng. Trong tình yêu, họ dễ chán và thích những mối quan hệ chóng vánh – tức là họ yêu nhanh, nhưng cũng “lượn” nhanh, ngay khi cảm thấy tù túng hoặc chán nản. Thực chất họ khá chung thủy, dù cách họ biểu lộ cảm xúc không nhiều như các cung khác. Tuy nhiên, tính độc lập quá mức của họ có thể khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi. Đối với một mối quan hệ, họ cần những người có thể giúp họ luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng và có thể yêu thương, tôn trọng họ theo cách họ cần. 

1. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Bạch Dương

Năng lượng vô biên và sự thông minh là hai thế mạnh lớn nhất của bạn. Với sức sáng tạo mạnh mẽ và khả năng phân tích, nghiên cứu vấn đề một cách nhanh nhạy, bạn hoàn toàn có thể trở thành bậc thầy trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. Bạn luôn có rất thiều tham vọng, những mục tiêu cao cả và bạn tin mình có thể làm tất cả để đạt được chúng. Với bạn, phiêu lưu đến vùng đất xa lạ hay những môn thể thao mạo hiểm cũng là những trải nghiệm đáng để thử.

Bạn có thể là một người theo “chủ nghĩa độc tài” tôn thờ sự “tốt bụng và nhân từ”, và bạn thể hiện điều đó rất rõ ràng trong cách làm việc, điều hành công ty hay tập thể. Bạn luôn nghĩ mình thuộc nhóm những người nắm quyền hành, nếu không thì cũng “sinh ra là để lãnh đạo”. Bạn luôn biết cách sử dụng quyền lực và khả năng của mình một cách khôn ngoan và ngay cả khi bạn không có quyền lực trong tay, bạn cũng không bao giờ chịu hạ mình trước người khác.

Năng động, nhiệt huyết cộng thêm vẻ ngoài quyến rũ giúp bạn dễ dàng đạt được những vị trí cao trong cuộc sống. Bạn đặc biệt yêu thích những buổi tụ tập, gặp mặt nơi bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn quan tâm đến mọi người và biết tận dụng những mối quan hệ của mình trong công việc hay trong các hoạt động xã hội. Có thể nói, bạn có trí thông minh “thiên bẩm” để trở thành người dẫn đầu ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Nếu bạn thành lập một công ty, các cơ hội kinh doanh sẽ đến một cách dễ dàng. Bạn coi những dự án kinh doanh ấy như “con đẻ” của mình, quan tâm, nuôi nấng đến khi chúng thành công. Bạn tin tưởng vào nền kinh tế thị trường và luôn thấy mình phù hợp với môi trường đó.

Tuy nhiên, mỗi khi căng thẳng, bạn rất dễ nổi cáu. Điều này không hề tốt chút nào đối với sức khỏe và tinh thần của bạn. Bạn nên học cách thư giãn và tập những bài tập nhẹ nhảng giúp cân bằng lại bản thân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ tình cảm, bạn chung thủy, chân thành, đam mê, lãng mạn nhưng có một chút lý tưởng thái quá. Bạn lựa chọn người bạn đời chủ yếu dựa trên lòng tốt của họ. Nếu là nam giới, bạn mong muốn có một đại gia đình đông vui. Còn nếu là nữ giới, bạn  thích việc quán xuyến mọi việc nhưng đôi khi, bạn chỉ lo toan thu nhập cho cả gia đình mà quên mất vai trò của một người phụ nữ.

2. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn độc lập, thông minh, sáng tạo, sâu sắc và thích nghi khá tốt với hoàn cảnh sống. Bạn khá hòa đồng, dễ dàng hiểu và cảm thông với mọi người xung quanh. Bạn có năng lực lãnh đạo, ý kiến mà bạn đưa ra thường được đa số ủng hộ. Bạn khá hấp dẫn, là mẫu người dễ thu hút người khác giới.

Bạn hiểu và biết cách vận dụng quyền lực trong việc đối nhân xử thế. Tuy nhiên, có những lúc bạn hơn đề cao quá mức mệnh lệnh của mình mà ít quan tâm đến mọi người trong nhóm. Bạn là một người khá bảo thủ nhưng hoàn toàn có thể nổi loạn, đấu tranh vì những điều bạn cho là quan trọng và cần thiết, nhất là khi bạn cảm thấy mình đang bị chi phối bởi một người không xứng đáng có được vị trí đó.

Bạn có giọng nói rất dễ chịu, gây ấn tượng tốt với mọi người và một trí nhớ vô cùng “sắc nét” (bạn có thể kể lại chính xác từng chi tiết nhỏ những điều đã xảy ra khá lâu). Âm nhạc và nghệ thuật là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn có thể trở thành một nhà sưu tập nghệ thuật hay thậm chí là xây hẳn một bào tàng cho niềm đam mê của mình. Bạn cũng khá quan tâm và am hiểu về đồ cổ.

Tuy nhiên, sự kết hợp của cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Kim Ngưu lại khiến bạn có khuynh hướng “bạo lực”, khó kiểm soát bản thân mỗi khi cảm thấy căng thẳng hay thất vọng. Bạn rất coi trọng căn nhà của mình, bạn muốn nó càng lớn càng tốt. Bạn có ham muốn tình dục khá mạnh mẽ và đôi khi đòi hỏi người yêu của mình cũng phải như vậy, thậm chí là nhiều hơn!

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người coi trọng cảm xúc, trung thành, lãng mạn và khá gợi cảm. Bạn có nhiều khả năng kết hôn rất sớm và gia đình, con cái là mối quan tâm lớn nhất của bạn. Bạn dạy bảo những đứa con của mình như cách mà bạn mong muốn ở một xã hội hoàn hảo trong tương lai.

 

3. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Song Tử

Những ý tưởng mới liên tục xuất hiện trong đầu bạn và bạn có khả năng học hỏi rất nhanh. Bạn giỏi phân tích, độc lập, theo chủ nghĩa lý tưởng, thông minh và sâu sắc. Bạn cũng khá hài hước và điểm này giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Giao tiếp là một trong những điểm mạnh của bạn. Mọi người luôn dễ dàng chấp nhận những ý tưởng mới mà bạn đưa ra bởi ngay từ đầu, nó đã khiến họ cười sảng khoái.

Bạn rất năng động, luôn luôn dịch chuyển và làm mọi việc một cách nhanh chóng, vì vậy mà nhiều người nghĩ về bạn như một cơn lốc xoáy lao đi với tốc độ chóng mặt. Đôi khi, trên con đường đã đi qua, bạn phá hủy một vài thứ mà không hề hay biết. Bạn liên tục di chuyển và làm những điều mới lạ bởi đơn giản, bạn dễ cảm thấy nhàm chán. Với bạn, khi có một ý tưởng thì coi như kế hoạch đó đã được thực hiện và hoàn thành. Những người xung quanh bạn đôi lúc không hiểu bạn đang làm gì và cảm giác như thể đang bị bạn bỏ lại phía sau.

Hoạt động xã hội là thứ bạn quan tâm nhiều nhất. Với bạn, gặp gỡ những người bạn mới là điều vô cùng quan trọng. Bạn rất dễ kết bạn với nhiều người kể cả những người khác giới. Mọi người dường như thích những gì bạn nói và cả cách bạn diễn đạt chúng. Với khả năng giao tiếp trôi chảy và truyền đạt tốt, bạn hoàn toàn phù hợp với nghề phóng viên, báo chí hay MC của một chương trình nào đó.

Việc sử dụng quá nhiều năng lượng đôi khi khiến bạn căng thẳng. Bạn cần học cách để cân bằng chính bản thân mình. Tập thể dục là phương pháp hiệu quả và tốt hơn nếu bạn thực hiện nó đều đặn ở ngoài trời hay những nơi gần với thiên nhiên. Nếu có thể, thiền định cũng là phương pháp giúp bạn kiểm soát được năng lượng của mình.

Trong tình yêu, việc ưa thích phiêu lưu và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo của bạn có thể phá hỏng mối quan hệ hoặc khiến chúng khó có thể kéo dài. Bạn tiếp tục tìm kiếm những đối tượng phù hợp, chấp nhận mọi tính cách của bạn nhưng đôi khi, việc “chuyển” người yêu liên tục khiến mọi người xung quanh thấy bạn hay thay đổi, thậm chí bạn có nhiều khả năng sẽ kết hôn nhiều hơn một lần.

4. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người nhạy cảm đồng thời rất khôn ngoan. Những đức tính này cho phép bạn giao tiếp với mọi kiểu người, vì bạn luôn biết cách tạo cho họ ấn tượng về sự khiêm nhường và sẵn sàng giúp đỡ của mình.

Một trực giác bẩm sinh giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, nắm bắt tốt những thời điểm mua vào hay bán ra để kiếm lời. Bạn cũng có thể trở thành một chính trị gia hoặc một diễn viên vì mọi người cảm nhận được sự ấm áp trong giọng nói cũng như sự năng động trong con người bạn.

Trí thông minh lại thêm khả năng phê bình, phân tích sự vật hiện tượng một cách thấu đáo khiến bạn có xu hướng đi theo các môn khoa học. Năng lượng của cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Cự Giải giúp bạn có được trí tuệ mạnh mẽ nhưng cũng tạo ra không ít những căng thẳng thần kinh. Điều này có thể gây ra một số ảnh hưởng tới dạ dày hoặc hệ tiêu hóa của bạn.

Bạn là người dễ cảm thông với người khác và luôn hiểu rõ họ muốn gì và cần gì ở bạn. Bạn biết cách điều chỉnh lời nói của mình để lôi kéo sự ủng hộ của mọi người. Một ngôi nhà thoải mái và tủ lạnh đầy thức ăn là những mong muốn cơ bản trong cuộc sống của bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ (không tính mối quan hệ trong công việc), bạn thiên về cảm xúc và có xu hướng tách mình ra khỏi đám đông và trở thành một trung tâm mới. Bạn thường khó có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi được điều này.

5. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Sư Tử

Bạn sáng tạo, nhiệt huyết, lý tưởng, độc lập và có đầu óc rộng mở. Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Nếu như bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành sự thực, chắc chắn nó sẽ đem lại những thành công không chỉ cho bạn mà còn cho rất nhiều người.

Trong bạn là tính cách bẩm sinh của một nhà lãnh đạo, một nhà tổ chức xã hội. Bạn có một cá tính mạnh mẽ và một cái “tôi” khá lớn, luôn muốn khẳng định mình và nhận được sự tán dương của người khác. Bạn thích giúp đỡ người khác và họ đều rất cảm kích khi biết bạn đã làm những điều đó vì họ. Bạn thường sử dụng quyền lực một cách công bằng, điều này khiến bạn có thể trở thành một chính trị gia năng động, không tham lam hay tự ca ngợi bản thân.

Bạn cũng có chất nghệ sĩ, khả năng diễn xuất và có năng khiếu trong âm nhạc. Bạn cũng có khả năng đọc vị người khác nhưng hãy cẩn thận khi quá tin tưởng một ai đó, nhất là trong vấn đề tiền nong (không ai có thể đoán chắc điều gì).

Thay đổi là một từ luôn tồn tại trong cuộc sống của bạn. Và cũng chính thay đổi tạo ra áp lực đối với bạn. Bạn cần học cách kiểm soát những năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ của mình. Lời khuyên cho bạn là tập thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên để thả lỏng bản thân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn trung thành, đam mê, có thể khá từng trải với những kinh nghiệm tích lũy từ thời đi học (!). Khi thực sự trưởng thành, bạn sẽ trở nên ổn định và nghiêm túc hơn.

6. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có vẻ là một người ấm áp và lãng mạn nhưng thực tế lại khá “lạnh” và cực kỳ độc lập. Hay quan tâm đến những vấn đề rắc rối, phức tạp, bạn thực hiện xuất sắc vai trò của một thám tử hay nhà thám hiểm, giả sử như tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư, tìm một đứa trẻ bị mất tích hay đơn giản là tìm ra chiếc chìa khóa nhà bạn không nhớ để ở đâu.

Bạn thông minh, sáng tạo, có khả năng phê bình, đánh giá, những điều rất cần thiết cho việc phân tích dữ liệu hay đôi khi là phân tích một người nào đó. Bạn có thể theo đuổi việc nghiên cứu khoa học hay xử lý thông tin. Bạn cũng có thể làm tốt những công tác xã hội hay chăm sóc các bệnh nhân, những công việc mà khả năng thấu hiểu và cảm thông của bạn giúp ích rất nhiều.

Những đám đông hay việc hội họp nhiều lúc khiến bạn cảm thấy e ngại, nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy việc hòa nhập với mọi người là cần thiết. Bạn có khả năng bày tỏ quan điểm của mình một cách khéo léo mà không cần qua bất kì trường lớp nào về kỹ năng giao tiếp. Một nhà phê bình nghệ thuât hay ẩm thực, âm nhạc, truyền hình… nói chung một nhà phê bình là nghề nghiệp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn vì chúng có thể giúp bạn có được sự quan tâm của cả xã hội.

Sự kết hợp này thường mang lại khá nhiều căng thẳng thần kinh, và một khẩu vị có “tiêu chuẩn cao”. Một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Và bạn cũng nên dành thời gian cho thư giãn và thể thao mỗi ngày.

Bạn có thể không quan tâm nhiều đến tình yêu, các mối quan hệ cũng như tình dục. Sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này hoàn toàn có thể liên tưởng đến hình ảnh của một tu sĩ. Tuy nhiên, hãy thử thay đổi suy nghĩ và cởi mở hơn để không bỏ lỡ một phần rất thú vị của cuộc sống.

7. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Thiên Bình

Bạn rất thông minh và tôn thờ sự hoàn hảo. Bạn rất dễ gần và dễ dàng tiếp cận mọi người bằng cách sử dụng khả năng ngôn ngữ của mình. Bạn cũng có sự tinh tế và phong cách cá nhân rõ ràng, cùng với những chuẩn mực rất “chất” trong cuộc sống. Bạn rất thích hòa mình với xã hội, và điều này là một lợi thế có thể đem lại sự thành công về tài chính của bạn.

Một linh hồn nghiêm túc và thích phiêu lưu ẩn giấu sâu bên dưới vẻ ngoài có vẻ vô tư và dễ dãi của bạn. Thậm chí bạn có thể có một “mặt tối” trong tính cách, ở đó bạn tự nuông chiều những tưởng tượng có phần xấu xa và tàn khốc của mình.

Trong công việc hay kinh doanh, sẽ rất tốt nếu bạn có thể vận dụng trí thông minh, sự ham học hỏi của mình mà không bị gò bó bởi những quy tắc thông thường. Về bản chất thì bạn khá lười biếng. Thiết kế và lập kế hoạch là sở trường của bạn. Bạn cũng có kĩ năng giao tiếp tốt.

Bạn có thể khá may mắn xuyên suốt cuộc đời song lại không có nhưng tham vọng lớn. Bởi vậy sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này sẽ tốt hơn cho các bạn nữ, bởi bạn có thể tận dụng các tiềm năng và sự nổi bật thiên bẩm của mình mà không cần phải đấu tranh hay “bon chen” nhiều.

Toàn bộ triết lý cuộc sống của bạn đều dựa trên tình cảm, tình yêu và sự lãng mạn. Bạn có như cầu tình cảm, nhu cầu sinh lý và nhu cầu tinh thần khá lớn trong tình yêu và bạn hiểu mình cần điều đó như thế nào. Bạn không bao giờ thiếu những người ở bên, tất nhiên là nếu bạn muốn.

8. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường tạo ra những cá nhân độc lập, mạnh mẽ, sáng tạo và rất năng động. Bạn có khả năng đề xuất và vận hành các ý tưởng theo những lối mà người ngoài nhìn vào có thể nghĩ là ngớ ngẩn, song rốt cuộc chúng lại là những cách làm đi trước thời đại. Sở trưởng của bạn là tạo ra mọi thứ từ con số 0. Sẽ tốt hơn nếu bạn được đào tạo bài bản về khả năng lãnh đạo.

Thế giới cảm xúc của bạn rất sâu sắc, và bạn nhạy bén trong việc quan sát những thăng trầm trong cuộc sống mọi người,  rút ra bài học từ chúng và tìm ra chìa khóa cho thành công. Vốn liếng sáng tạo có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm, ý tưởng khác biệt hòng mang lại cho bạn sự giàu có. Bạn rất khôn ngoan trong công việc, nhưng thay vì phát triển đội ngũ những người cấp dưới chất lượng, bạn có thể sẽ tự vây quanh mình bởi những kẻ nịnh hót. Bạn thích cảm giác được tôn sùng, và nếu chưa có được nó, bạn sẽ tự tạo ra nó.

Một vấn đề quan trọng trong sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này là xu hướng khủng hoảng và kiệt sức xuất phát từ sự cực đoan và lạm dụng năng lượng quá mức. Bạn cũng khá dễ gặp các tai nạn, sơ suất. Học cách sống chậm lại và tập trung các năng lượng đúng cách là điều bạn nên làm (thiền định có thể là giải pháp tốt).

Bạn là người dễ xúc động và hay căng thẳng. Bạn có ham muốn lớn và quan tâm nhiều đến chủ đề giới tính, bạn luôn có nhiều câu hỏi trong đầu về vấn đề này. Trong tình yêu, bạn coi trọng tình cảm, đam mê và cũng biết ghen. Sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường trải qua những năm đầu đời sống hôn nhân khá “lộn xộn”, nhưng sau đó lại thoải mái và êm ấm.

9. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Nhân Mã

Bạn khá tò mò, năng động, độc lập, sở hữu một niềm tin tâm linh mạnh mẽ đến mức có thể hét lên cho tất cả mọi người biết về lý tưởng của mình. Bạn thực sự là một người mạnh mẽ khi bảo vệ quan điểm, thậm chí chỉ trích gay gắt đối phương đến khi họ chịu thừa nhận sự nghiêm túc theo đuổi lý tưởng của bạn.

Bạn khá thông minh và nếu bạn có ý định mở một công ty của riêng mình, có thể cân nhắc đến việc tham gia trong lĩnh vực công nghệ cao, viễn thông hay công nghiệp. Bạn có một tầm nhìn xa trong việc phán đoán các công nghệ trong tương lai. Không chỉ làm giàu cho chính mình, bạn còn hoàn toàn có thể kéo cả lĩnh vực bạn kinh doanh phát triển rất nhanh.

Tính cách phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn đến nhiều nơi trên trái đất thậm chí là du lịch ra ngoài không gian vũ trụ. Bạn có cái nhìn và niềm tin sâu sắc về các giá trị, tuy nhiên, việc đi theo những tôn giáo không chính thống có thể cản trở bạn trên con dường trở thành một nhà lãnh đạo.

Bạn thường không phải một nhà giao tiếp khéo léo. Hãy cẩn thận với những điều bạn nói ra bởi nó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến những gì bạn đã, đang và sẽ đạt được, thậm chí là bạn có thể gặp rắc rối vì việc nói những điều không cần thiết. Bạn cũng nên học cách giữ bí mật tốt hơn. Những bài tập thể dục là cách để bạn phân bố đều năng lượng của bản thân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn luôn biết quan tâm, chăm sóc người khác, vui vẻ, lãng mạn. Bạn muốn tìm kiếm một nửa có cùng niềm tin, lý tưởng sống cũng như có cùng quan điểm triết học với bạn. Sống và tham gia vào một cộng đồng nào đó khiến bạn thấy hứng khởi.

10. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Ma Kết

Bạn là người đầy tham vọng và vô cùng kiên định, dám chấp nhận thử thách để bước đến đỉnh cao. Bạn thích sự sáng tạo, xây dựng nên những thứ mới mẻ và muốn là một phần trong đó. Bạn có xu hướng nắm bắt được các tình huống hay những vấn đề phức tạp. Tổng thống Mỹ Richard Nixon là một người có bản đồ sao với sự kết hợp này.

Bạn cởi mở và thường tạo ấn tượng với những người khác như một người trẻ trung và giàu năng lượng vì bạn khá năng động và có một chút thận trọng. Bạn có thể nghĩ rằng tri thức chính là sức mạnh. Nhiều người tôn trọng ý kiến của bạn đơn giản vì họ “sợ” sự cố chấp của bạn. Bạn thích làm việc trong một nhóm và thường “ghét” những kẻ ngu ngốc.

Chính trị, luật pháp và quân đội là những lĩnh vực lý tưởng với sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này. Có thể bạn sẽ xử dụng các mối liên kết xã hội và danh tiếng của mình để hoàn thành những điều bạn đã cam kết, đồng nghĩa với đó, cấp độ quyền lực của bạn cũng tăng lên. Bạn thích các tổ chức quy mô, khoái việc thảo luận những vấn đề quan trọng trong căn phòng tràn ngập khói thuốc. Bạn là một người có nhiều điều đáng để tự hào và có khả năng đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Chính những giải thưởng, thành tựu là thước đo bạn dùng để đánh giá sự thành công của bản thân. Bạn rất coi trọng vị trí xã hội của mình, hơn cả tiền bạc. Quyền lực đối với bạn là thứ quan trọng trên hết. Đôi khi, cách bạn sử dụng quyền lực có vẻ khá tàn nhẫn.

Bạn là một người bạn đời tốt bởi bạn hiểu đầy đủ khía cạnh thực tế của tình yêu và các mối quan hệ. Bạn khá đam mê trong tình yêu, với bạn, dù một cuộc hôn nhân ổn định và lâu dài mới là quan trọng. Bạn thường chọn người yêu và bạn đời là người cũng có chung suy nghĩ như mình.

11. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Bảo Bình

Bạn rất thông mình, luôn luôn tìm kiếm thông tin và mở rộng kiến thức của mình. Bạn là người cực kỳ khoa học, với quan điểm rằng việc tiếp cận kiến thức và thông tin có ý nghĩa rất quan trọng trong xã hội. Bạn thường là một học sinh sáng dạ xuất sắc. Bạn có xu hướng phân tích, bình luận mọi việc theo lý thuyết hơn là sáng tạo, nhưng những suy nghĩ, ý tưởng của bạn vẫn có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với người khác, và nếu bạn trở thành lãnh đạo, bạn sẽ dẫn dắt mọi người chính bằng những ý tưởng của mình.

Bạn có vẻ hơi “chảnh”, nhưng thực tế thì bạn luôn bị cuốn hút bởi mọi cấp độ quan hệ trong xã hội, và sẽ có bạn bè hay người quen ở bất cứ nơi đâu. Bạn có phong cách sống rất “chất”, và luôn quan tâm đến vị trí của mình trong xã hội. Bạn khá độc lập xoay xở trong hầu hết các trường hợp, ít nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, nhưng nhiều lúc lại “thèm” có bạn bè bên cạnh và sợ ở một mình.

Đây là tuýp nhà phát minh điển hình với những ý tưởng, sáng kiến cách mạng. Tạo ra một điều gì đó từ con số không là việc khá đơn giản với bạn. Bạn có thể dành nhiều thời gian nghiên cứu về một chủ đề nào đó mà không cảm thấy nhàm chán, thậm chí bạn có thể ôm khư khư quyển sách và ở lì trong phòng chỉ vì bạn cảm thấy mình “sắp tìm ra” được thứ gì hay ho. Máy móc, các đồ chơi công nghệ là những thứ hấp dẫn với bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vưc này như đầu tư một xưởng sửa chữa ô tô chẳng hạn.

Năng lượng tinh thần liên tục và mạnh mẽ là điều mà sự liên kết cung Mọc – Mặt trời này tạo ra. Bạn thật sự cần học cách thư giãn nếu muốn… sống lâu, may là các Bảo Bình thường làm việc này khá tốt. Những chứng bệnh thể chất có thể đến từ căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Hãy tìm cho mình một vài điểm dừng như vùng núi hay làng quê, nơi bạn có thể ghé thăm mỗi khi mệt mỏi. Đừng quên mang theo cùng vài người bạn nhé.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lãng mạn nhưng cũng có xu hướng liên kết những cảm xúc của mình với những nguyên tắc, khái niệm khiến bạn đôi khi quá thiếu thực tế trong mắt người khác. Bạn thích tìm kiếm một nửa lý tưởng theo những chuẩn mực nhất định, người toàn vẹn cả về tài chính và địa vị xã hội.

12. Cung Mọc Bảo Bình và Mặt trời Song Ngư

Bạn có một tinh thần của một người truyền giáo với cuộc thập tự chinh của mình, luôn giúp đỡ những người đang khó khăn và truyền cho họ niềm tin của bạn, nhưng đôi khi cũng dùng đến vũ lực để đạt được mục đích. Ý tưởng về tôn giáo, tâm linh đến với bạn rất tự nhiên và trở thành một phần quan trọng trong bạn. Bạn khá phù hợp nếu theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Với trí tuệ sáng suốt của mình, bạn có thể vừa là một nhà nhân đạo, vừa giữ cho mình sự tỉnh táo và ngờ vực cần thiết. Có điều, đôi khi bạn coi những người bạn giúp đỡ ở vị trí yếu thế hơn bạn. Điều này sẽ không có lợi, bởi suy nghĩ rằng mình ưu việt hơn sẽ không giúp ích cho những người có sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này. Nhưng mặt khác, cũng đừng bao giờ quá hạ mình, nếu bạn không muốn lỡ mất những cơ hội thành công trong đời. Bạn thích trở thành một phần quan trọng, trụ cột trong một tập thể, cộng đồng và luôn cố gắng thuyết phục người khác về con đường đúng đắn mà bạn theo đuổi.

Bạn nên cẩn trọng hơn khi tiếp cận với những mảng tối trong cuộc sống (vì đôi khi bạn bị cuốn hút “quá” bởi những thứ đó). Ma quỷ, ảo ảnh của cuộc sống là những thứ hấp dẫn bạn. Bạn có thể sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình và tạo một sự tách biệt nhất định với thế giới bên ngoài.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn luôn quan tâm người khác, trung thành, đam mê và lãng mạn. Bạn coi trọng người yêu và gia đình. Bạn có thể chọn người bạn đời theo các giá trị nhân đạo của riêng bạn.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả