Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Cung Mọc Bọ Cạp – bí mật tạo nên người phụ nữ đích thực!

0

Bí mật tạo nên một người phụ nữ đích thực. Dĩ nhiên, một cô gái có cung Mọc Bọ Cạp sẽ có vô số bí mật ẩn sau lớp vỏ của cô ấy.

Nếu một ngày đi trên đường bạn gặp 1 người đang trần như nhộng, đừng vội giả vờ *che mắt* *nhìn chằm chằm*, thay vì đó hãy nói với họ: “Tôi thích sự chân thành, trần trụi của bạn !”

Trong “Astrology for Dummies”, Rae Orion có viết: “Cung Mọc giống như quần áo mà bạn mặc, vẻ bề ngoài thì không hoàn toàn là bạn nhưng nó không hẳn là không liên quan”.

Quần áo không chỉ nói lên cá tính của bạn mà nó còn giúp bạn che giấu những điểm xấu của cơ thể mình. Ví dụ như những cái áo thụng rộng rãi giúp những cô bạn nặng ký che đi nhược điểm về cân nặng, những đôi siêu guốc che đi nhược điểm chiều cao của những cô gái 1m4, những chiếc áo sơ mi cổ cao làm ngắn cái cổ của những em cổ dài (có thể là do chờ đợi nhiều),..v..v..

Cung Mọc cũng vậy! Đó là vẻ bề ngoài của bạn, là cái nhìn về bạn trong mắt người đối diện. Nó cũng tiết lộ cho người kia 1 phần về bạn nhưng nó cũng giúp bạn che giấu những phần cần-che-giấu. Do đó:

FACT #1: “Quần áo và phụ kiện (Vẻ bề ngoài) là lớp vỏ che giấu sự thật về mỗi người, do đó, những người trần truồng là những người đang sống gần với sự thật về họ nhất”.

Vì thế hãy vui mừng mỗi khi gặp những người trần truồng, họ đang sống rất thật!

Thế khi 2 người cùng đang trần truồng thì sao?

FACT #2: “2 người đang trần truồng là 2 người đang chia sẻ sự thật với nhau”.

Có 12 cung hoàng đạo nên sẽ có 12 kiểu cung Mọc. Vì kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế còn nhiều hạn hẹp mà nói theo kiểu văn chương là “khuôn khổ nội dung bài viết không cho phép” nên mình sẽ chỉ viết về cung Mọc Bọ Cạp.

Lý do: Họ “đẹp”, họ có quyền!

Đoạn đầu loằng ngoằng chắc cũng làm cho bạn có chút hình dung về cung Mọc. Vì vậy, bây giờ mình sẽ chỉ cần viết nốt về Bọ Cạp là xong !

Tu

Đôi điều về cung Bọ Cạp:

– Không phải một con bọ béo ú với cái bồ cạp như Trư Bát Giới, Bọ Cạp đáng yêu giống như một chú tôm chiên với cái kim tiêm sắc nhọn ở đuôi. Ngược dòng lịch sử, chú tôm này là hình tượng cho quyền lực của các Pharaoh Ai Cập xưa, có lẽ là do đôi mắt sắc thể hiện uy quyền và cái đuôi đầy nọc độc thể hiện cho sức mạnh.

– Trong chiêm tinh, Bọ Cạp đại diện cho sự lột xác, sự thay đổi đáng kể cũng như một luồng cảm xúc mãnh liệt. Những con người mang cung Bọ Cạp thường sôi nổi, mạnh mẽ, cuốn hút, nhiết tình với 1 kiểu hoàn toàn khác. Họ mang trong mình cả một thế giới nội tâm đầy phức tạp. Có lẽ do quen sống với sự phức tạp đó mà Bọ Cạp có cái tôi đặc biệt lớn. Do đó, họ có gì đấy rất ương bướng nhưng bù lại là điểm cộng về sự kiên trì, nhẫn nại, biết chờ đợi thời cơ và không biết bỏ cuộc (a). Bọ-Cạp-er còn nhạy cảm, tinh tế và đặc biệt là rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác (b). Từ (a),(b) ta có:

FACT #3: “Đừng cố nói dối 1 Bọ-Cạp-er khi bạn chưa đủ giỏi, hậu quả sẽ khó lường đó!”

Tu1

Đối với Bọ Cạp, lời nói dối giống như 1 sự xúc phạm đến cái tôi sừng sững kia. Cộng với “sự kiên trì, nhẫn nại, chờ đợi thời cơ và không biết bỏ cuộc” kia thì bạn sẽ không biết là lúc nào Bọ Cạp sẽ xuất hiện trước mặt bạn và nói: “Mày đã lừa dối tao” đâu. Thường thì những lúc như thế thì bạn biết là bạn đang rơi vào hoàn cảnh nào rồi đấy.

*Dạo này gây thù chuốc oán với nhiều Bọ-Cạp-er quá nên phải viết đoạn này tranh thủ xoa dịu xoa dịu*

Nguyên liệu đầy đủ cả rồi, lắp ghép thôi.

Bọ Cạp + Cung Mọc = Cung Mọc Bọ Cạp

Trích dẫn: “Astrology for Dummies” – 2nd Edition – by Rae Orion

“Dark or light, your intense eyes and personal magnetism draw people to you. You’re compelling, mysterious and sexy, with a strong sense of privacy and often a deep well of pain that can occasionally cause you to lash out. Despire whatever pain you may have experienced in the past, you’re a survivor who takes control in periods of crisis. You have persuasive ability, plenty of willpower and the ability to transform yourself, both internally and externally”.

Dài dòng là thế, nhưng ngắn gọn lại là cung Mọc Bọ Cạp vô cùng hấp dẫn bởi vẻ ngoài đầy sự bí ẩn và vẻ sexy rất tự nhiên. Một chút gì đó hiền dịu, trong sáng pha với một chút tinh quái, lém lỉnh. Một vẻ mặt vui tươi, hồn nhiên với một vài nét buồn buồn thoáng qua. Một cảm giác có vẻ dễ chạm vào nhưng lại giống như bất khả xâm phạm, không thể chạm vào (touchable nhưng lại untouchable), v..v…

Đặc biệt, cung Mọc Bọ Cạp sở hữu 1 đôi mắt biết nói, dường như tất cả cảm xúc cũng như sự bí ẩn đều toát ra từ đôi mắt này. Còn muốn biết đôi mắt ấy nói những chuyện gì, nói chuyện với nó!

FACT #4: “Secret makes woman woman. Scorpio Rising Sign makes woman superwoman!”.

Tu2

Nếu bạn nào đã từng trải nghiệm cung Mọc Bọ Cạp thì đây cũng là Tip cho bạn.

Trục AC-DC trên bản đồ sao không chỉ tiết lộ về cung Mọc ở phía AC mà còn hé lộ những thông tin khá quan trọng ở phía DC. Nếu AC nói về vẻ bề ngoài thì DC tiết lộ một phần về cách nghĩ đối với hôn nhân và các mối quan hệ. AC Bọ Cạp đồng nghĩa với DC Kim Ngưu.

Lại mượn lời bác Rae Orion:

“The most natural partner for you is down-to-earth, trustworthy, and stubborn enough to resist your considerable blandishments. You may think you want someone who’s spicy, complicated, and hot (like yourself). Actually, you’d be better off with someone who’s as straightforward and nourishing as a fresh loaf of bread”.

Một cách chung chung, nếu đau đầu vì 1 cung Mọc Bọ Cạp thì hãy ra vẻ là một người thực tế, đáng tin cậy, thêm 1 chút có vẻ ngoài bảnh bao hào nhoáng, 1 chút phức tạp nữa thì sẽ có phần hiệu quả.

Nhưng hãy cẩn thận hậu quả, dù ít hay nhiều cung Mọc Bọ Cạp cũng có đôi phần của Bọ Cạp, dù là chỉ vẻ bề ngoài!!

Vũ Đình Tú

Tác Giả