Ma Kết Thứ Sáu - 18/01/2019

Cung Mọc Bọ Cạp và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Chỉ có hai phản ứng có thể xảy ra khi bạn gặp một cungMọc Bọ Cạp: bạn hoặc sẽ rất thích, hoặc sẽ rất ghét họ. Nhưng dù là trường hợp nào, bạn cũng sẽ không bao giờ phớt lờ hay dễ dàng quên được ấn tượng về họ.

Nếu một người, ngay khi xuất hiện và ở gần, khiến bạn cảm thấy vừa bị thu hút, vừa bồn chồn, nôn nao như có một áp lực vô hình nào đó, thì rất nhiều khả năng đó là một cung Mọc Bọ Cạp. Bạn không bao giờ hiểu được những suy nghĩ và ý định của họ dưới vẻ ngoài bình tĩnh và lạnh lùng, song sẽ có một cảm giác không thể lẫn lộn về việc người này dường như đang “át vía”, đang muốn ngấm ngầm thao túng và truyền một ảnh hưởng nào đó lên mình. Nhắc lại là hoặc bạn sẽ thích mê họ, hoặc sẽ ghét đến phát ghê.

Một bản năng bẩm sinh của cung Mọc Bọ Cạp là họ cần được tôn trọng, và sẽ kích thích hơn nếu được tôn trọng trong nể sợ. Thường làm chủ và giấu cảm xúc của bản thân, song họ lại sở hữu năng lực nhìn xuyên thấu cảm xúc và tâm trạng người khác, và họ có thể rất khoái, hoặc rất sợ chính khả năng này. Về mặt tích cực, họ có thể tận dụng năng khiếu này để truyền ảnh hưởng và thuyết phục mọi người làm theo ý mình. Còn về mặt tiêu cực, họ hay gây ra cảm giác đề phòng ở người khác vì vẻ ngoài “nguy hiểm” và khó đoán của mình (dù có thể họ không hề có “âm mưu” gì cả). Chính điều này gây ra một thực tế thú vị: cung Mọc Bọ Cạp thường tạo ấn tượng khó gần và khó kết thân với bạn cùng giới.

Điều mà các cung Mọc Bọ Cạp tự hào nhất và tin tưởng nhất về mình có lẽ sẽ là trực giác cực mạnh và khả năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh. Khi gặp rắc rối, họ sẽ giữ bình tĩnh, can đảm và bền bỉ đối mặt, kết hợp với trực giác để đưa ra các quyết định chính xác. Họ có ý thức phòng thủ tự nhiên khi tiếp xúc với mọi vật, mọi người. Họ rất nhạy cảm, nhưng luôn khéo léo che giấu sự mong manh, dễ vỡ của mình. Nhưng một khi họ đã mở lòng và tin tưởng bạn, họ sẽ là những người bạn trung thành, miễn là bạn cũng trung thành với họ.

Tham vọng và tinh thần cạnh tranh của cung Mọc Bọ Cạp không hề kém cung Mọc Sư Tử hoặc Bạch Dương. Họ luôn có cách hạ gục đối thủ và đạt được cho mình những lợi ích về tài chính hoặc tinh thần một cách thông minh hoặc ranh ma nếu cần. Điểm yếu lớn nhất của cung Mọc Bọ Cạp, có lẽ chính là trực giác nhạy bén của họ. Họ hoàn toàn tin tưởng nó, và nếu chẳng may nó sai, họ có thể rơi vào những tình huống khốn đốn và nực cười nhất.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bọ Cạp muốn người yêu mình phải thật chung thủy và yêu mình bền lâu. Họ muốn tình yêu của họ là mãi mãi và nếu bạn phản bội họ thì xin… chúc may mắn. Họ thích những người có tính cách lôi cuốn, khôn ngoan và sẽ rất hứng thú nếu như họ không thể đoán được tính cách của người đó.

Nam cung Mọc Bọ Cạp mạnh mẽ, kín đáo và chủ động. Mục tiêu lớn nhất của anh ta là sự hoàn thiện – của bạn đời, xã hội, công việc, kinh nghiệm, và quan trọng nhất, là của bản thân. Là người muốn kiểm soát trong mọi tình huống, thế nhưng người đưa được họ vào tình trạng thấp thỏm, đứng ngồi không yên lại là người chiếm được tình cảm của nam cung Mọc Bọ Cạp. Khi yêu, những anh chàng này có tính sở hữu rất cao và cần sự trung thành, chung thủy tuyệt đối của người yêu, nhưng bên cạnh đó cũng thích cô nàng có thể thách thức và chống đối mình.

Nữ cung Mọc Bọ Cạp là một bí ẩn, với bản thân cũng như với giới đàn ông. Vẻ đẹp lôi cuốn tiềm tàng khiến mọi ánh nhìn hướng về họ trong đám đông. Họ biết đó là điều họ muốn, và bất kỳ chàng nào được họ để mắt đến đều sẽ biết ngay lập tức. Họ đọc được suy nghĩ người khác nhưng không phải lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết. Đôi khi cách tốt nhất là giữ điểm mạnh này riêng cho mình như một vũ khí bí mật. Tình yêu của nữ cung Mọc Bọ Cạp không bao giờ thiếu sự mãnh liệt. Họ cần sự lãng mạn, nhưng vẫn rất thực tế. Nếu cô nàng này tỏ thái độ kiểm soát, tức là họ đang thiếu niềm tin vào mối quan hệ. Họ không bao giờ tha thứ khi bị phản bội và sẽ nhanh chóng lập kế hoạch trả thù.

acbc

1. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Bạch Dương

Bạn là một người tham vọng, mạnh mẽ và đầy sức sống, bạn sớm xác định rõ những điều mình muốn trong cuộc đời. Lòng kiêu hãnh là điều vô cùng quan trọng với bạn  nhưng đôi khi bạn cũng quá  tự mãn. Danh dự là cũng vì thế mà trở thành điều quý giá nhất đối với bạn.

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với cuộc sống. Bạn rất tự tin, đến mức như một kẻ vô thần không tin vào đấng tối cao nào cả mà chỉ tin vào bản thân mình. Cuộc sống của bạn sôi nổi nhưng cũng đầy thăng trầm và biến động. Nghề nghiệp bạn xuất sắc nhất có lẽ là trở thành một doanh nhân vì nó giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội tài chính, chia sẻ  khả năng với cộng sự và bạn bè.

Bạn là người sống rất tình cảm, sâu sắc, rất mạnh mẽ nhưng ẩn chứa bên trong là một vài nỗi sợ được giấu kín. Dường như bạn yêu thích một cuộc sống nhiều kịch tính và sẽ thể hiện mình tốt nhất khi gặp áp lực cao. Điểm yếu dễ thấy nhất của bạnlà thiếu linh hoạt sau khi đưa ra một quyết định, rất nhiều lần bạn luôn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình mà không tiếp nhận ý kiến xung quanh.

Nhu cầu về tình dục của bạn rất lớn, nhưng gia đình mới là động lực thôi thúc bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ chấp nhận bớt nhu cầu vật chất để mối quan hệ được dài lâu hoặc tình trạng gia đình trở nên tốt hơn. Đối với bạn, bạn bè thân thiết cũng quan trọng như gia đình ruột thịt của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn luôn đầy cảm xúc, chu đáo, chân thành, đam mê và đầy nhục cảm. Nửa kia của bạn luôn thấy hạnh phúc khi có bạn bởi họ biết bạn rất trân quý tình yêu này. Bạn có thể sẽ chỉ gắn bó với một người bạn đời mãi mãi, miễn rằng bạn hài lòng. Ngay cả những tình yêu đã qua vẫn sẽ trở thành những điều đẹp đẽ, dễ chịu với bạn.

2. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn sôi nổi, có sức hấp dẫn người khác theo một cách khác biệt. Bạn luôn thu hút được sự quan tâm, tôn trọng và rất có thể là “hot boy” hoặc “hot girl” trong mắt người khác phái. Bạn trưởng thành khá sớm nhờ những bài học mà bạn không ngờ nó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nhưng chính những kiến ​​thức, hiểu biết và kỹ năng lãnh đạo rèn luyện được trong thời niên thiếu sẽ trở nên vô giá với cuộc sống sau này của bạn.

Ẩn sâu dưới vẻ bên ngoài của bạn là những tình cảm mãnh liệt và sâu sắc. Bạn mẫn cảm nhưng không quá để cảm xúc chi phối, trừ khi nó phục vụ lợi ích của bạn; và bạn biết cách kịch tính hóa cảm xúc của mình khiến mọi người đều tin vào. Chìa khóa thành công của bạn chính là việc sử dụng “cơ chế” cảm xúc này một cách hiệu quả. Kỹ năng điều tiết cảm xúc và tránh để nó bùng phát quá đà là vô cùng cần thiết, dù sẽ mất kha khá thời gian để rèn luyện nhuần nhuyễn.

Bạn có thể rất bướng bỉnh và cứng đầu nhưng vẫn khá biết điều khi cần đi đến một sự thỏa hiệp. Một cách bản năng, bạn biết được khi nào cần thiết phải chiến đấu và khi nào nên bằng lòng và thương lượng với kẻ khác, tuy nhiên bạn sẵn sàng đấu tranh đến chết nếu là để bảo vệ gia đình mình. Khi còn trẻ bạn có thể không thích quyền lực, nhưng lớn lên bạn hiểu được sức mạnh của nó, và biết sử dụng nó để giúp ích cho mình.

Bạn có thể là một nhà độc tài có tâm, sẵn sàng điều hành đất nước của mình bằng “bàn tay sắt”. Ước mơ của bạn nhiều khả năng là được sống trên một vùng đất rộng lớn và tươi đẹp, với một ngôi nhà to lớn hoặc một trang trại yên bình.

Mái ấm, gia đình và con cái vô cùng quan trọng với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn rất gợi cảm và đầy đam mê, chung thủy và chân thành. Bạn tin vào tình yêu, tình bạn và việc xây dựng một gia đình truyền thống.

acbc1

3. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Song Tử

Bạn có một sự kết hợp tuyệt vời giữa những cảm xúc sâu lắng mạnh mẽ và đầu óc nhanh nhạy, tất cả đều vượt trội hơn so với những người khác. Bạn sẽ nắm được chìa khóa thành công khi biết hòa hợp hai điểm mạnh này của mình thay vì khiến cảm xúc và lí trí mâu thuẫn nhau.

Bạn dễ bị những cảm xúc mạnh mẽ của mình dẫn dắt tới những hướng đi đầy bi kịch- thứ chắc chắn không hề có lợi. Sự nhạy cảm đặc biệt giúp bạn hiểu được người khác nhanh chóng, nhưng chính nó khiến bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những năng lượng xấu từ họ. Hãy kiếm tìm những người có lối suy nghĩ tích cực và những môi trường tích cực. Điều này sẽ vô cùng tốt cho bạn về lâu dài

Những người có cung mọc Bọ Cạp – mặt trời Song Tử luôn có đầu óc tò mò và ham học hỏi cùng vô vàn niềm quan tâm, thích thú trong cuộc sống. Trên tất cả, bạn ưa thích và quan tâm tới con người và nguyên nhân họ hành xử, tại sao họ lại làm như thế này mà không làm thế kia. Nếu bạn thực sự muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực thú vị này, sao không thử tìm tòi về Chiêm tinh học nhỉ?

Trong chuyện làm ăn bạn rất lý trí và lạnh lùng, nhưng chính bản năng này giúp bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực. Bạn bẩm sinh là một nhà quản lý xuất sắc, có cách ra lệnh khóe léo, lịch thiệp và rất được lòng cả cấp trên và cấp dưới.

Những người sự kết hợp này thường gặp kha khá rắc rối với chuyện tình yêu, bởi nhìn chung bạn là mẫu “playboy” hoặc “playgirl”. Bạn rất thích những chuyện tình ái lãng mạn và nhục cảm, điều này đôi khi lại gây khó dễ cho bạn để có thể chung thủy với ai đó. Tốt hơn bạn nên lựa chọn những mối quan hệ cởi mở, không có quá nhiều sự chiếm hữu và ràng buộc.

4. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải

Bạn năng nổ, trực giác mạnh, nhạy cảm và có cá tính lôi cuốn, mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Mọi người thường bị hấp dẫn bởi bạn. Bạn thường là một người dễ mến và được nhiều người biết đến, đặc biệt thu hút người khác phái.

Bạn rất dễ thành công khi trở thành một nghệ sĩ, diễn viên kịch hay tác giả. Khả năng chuyển tải cảm xúc của bạn khiến người khác cảm thấy được an ủi và tiếp thêm sinh lực. Chính trị sẽ là một lĩnh vực tiềm năng cũng bởi những tố chất này. Một cách bản năng, bản hiểu được sắc thái của quyền lực và làm sao để sử dụng chúng hiệu quả. Ở cả trong chuyện làm ăn hay chính trị, bạn đều là một lãnh đạo giỏi bởi bạn thực sự quan tâm tới quần chúng hay nhân viên của mình, và nắm rõ điều gì là quan trọng nhất.

Bạn tự tôn về bản thân và có phần nào ưa được đám đông xu nịnh. Bạn có cái nhìn thực tế về tình yêu, tiền bạc và quyền lực, và mong muốn có được tất cả những điều đó.

Khẩu vị của bạn rất sành sỏi, đặc biệt với đồ ăn. Bạn cũng thích ở nhà, có những phút giây vui vẻ và làm những việc quen thuộc trong không gian riêng tư của mình.

Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thoải mái thể hiện tình cảm tới đối phương, nhưng không có nghĩa là hoàn toàn chung thủy. Nhu cầu tình dục cao đôi khi có thể khiến bạn “lạc đường”, nhưng thường sẽ vẫn quay lại với tình yêu đích thực của mình.

acbc4

5. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Sư Tử

Bạn tựa như một con thú hoang, theo nghĩa đen. Bạn thường có một cơ thể mạnh mẽ và đầy sức sống. Cảm xúc của bạn luôn rất mãnh liệt, bất kể là giận dữ, căm ghét hay đam mê. Bạn có khả năng diễn kịch với cảm xúc của mình rất đạt, đặc biệt là khi bạn giả vờ mất tự chủ để-phục-vụ-mục-đích-nào-đó.Thế giới này thực sự là sân khấu dành cho bạn.

Hầu như lúc nào bạn cũng coi mình là trung tâm và rất ít khi khách quan trong suy nghĩ và hành động. Mọi thứ xung quanh được đánh giá dựa vào quan điểm của bạn, dù đúng hay sai. Hi vọng rằng bạn sẽ sớm học được cách kiềm chế tính cách hơi thái quá và cực đoan này của mình, nếu không bạn sẽ trở thành một kẻ không được chào đón ở nhiều nơi. Không ai thích một tên ngớ ngẩn kiêu căng cả đúng không nào?

Bạn sôi nổi, quảng giao đồng thời đầy hấp dẫn, lôi cuốn, kiêu hãnh và thông minh. Nếu  rèn luyện được cho bản thân lòng nhân từ, tinh thần tập trung, trực giác và đặc biệt là sự KHÉO LÉO, bạn sẽ tiến được rất xa trong cuộc sống này. Sự kết hợp Bọ Cạp – Sư Tử này thường mang đến sự căng thẳng thần kinh, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và tập thể dục 2-3h một ngày.

Trình diễn và chính trị là hai lĩnh vực đầy triển vọng dành cho bạn nhưng chỉ cần bạn dành tâm huyết thì với bất kì lĩnh vực nào bạn cũng có thể đạt nhiều thành công. Những nghề nghiệp mang tính chất diễn xuất, biểu diễn trên sân khấu có lẽ là hướng đi tốt nhất cho bạn để xua đi những mệt mỏi cá nhân, cũng như thu về những khoản lợi nhuận tài chính.

Trong tình yêu, bạn là một  người ân cần, trìu mến và đầy đam mê, nhưng đôi khi có những hành động hơi thô bạo. Bạn có tính sở hữu và rất hay ghen tuông với đối phương, trong khi đó lại muốn bản thân hoàn toàn tự do. Nhu cầu tình dục của bạn RẤT lớn.

6. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Xử nữ

Luôn thể hiện là một người thông minh và đầy sáng tạo, nhưng đó không phải tất cả về bạn. Bản chất thực sự của bạn là những cảm xúc sâu kín, trực giác nhạy bén cùng khả năng phân tích, suy xét nhanh nhạy. Đặc biệt, bạn rất dễ mất thăng bằng khi cảm xúc vượt quá giới hạn.

Bạn rất có năng lực điều hành nếu học được cách kiềm chế và kiểm soát những cảm xúc quá mạnh bên trong mình. Điều may mắn là bạn thường được yêu mến và tôn trọng. Bạn thực sự biết cách động viên và đối xử tốt với mọi người, khuyến khích họ làm việc để đạt được kết quả tốt nhất. Bằng trực giác, bạn hiểu được rằng nếu được trả lương xứng đáng, nhân viên sẽ làm việc rất hiệu quả, vậy nên bạn thường là bậc thầy trong nghệ thuật đãi ngộ người khác.

Bạn có óc tư duy tinh tường về các vấn đề chính trị, xã hội, đồng thời có “gu” tinh tế với thời trang hoặc trang trí nhà cửa. Bạn thích thưởng thức đồ ăn ngon, thích ra ngoài ăn và thưởng thức nghệ thuật. Với bạn, một chế độ dinh dưỡng chất lượng và lành mạnh là chuyện đương nhiên.

Điểm yếu lớn nhất của bạn là khó chịu thừa nhận rằng mình sai. Trực giác nhạy bén đến đâu đôi khi vẫn phạm phải sai lầm. Khi óc phân tích và phê bình của bạn đưa ra một nhận định sai mà bạn không thể nhận ra, bạn vẫn khăng khăng với phán xét ấy cho đến khi nhận được một kết thúc cay đắng.

Ham muốn tình dục của bạn khá cao so với những gì thể hiện ra bên ngoài bởi bạn cần một không khí riêng tư và thoải mái để có thể giải phóng bản thân. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đầy quan tâm, gợi cảm và  thủy chung. Bạn sáng suốt trong việc lựa chọn người yêu, và luôn tôn trọng họ. Một mái ấm gia đình hòa thuận sẽ mang đến cho bạn những niềm vui lớn nhất.

acbc5

7. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Thiên Bình

Bạn sống có lí tưởng, thông minh và nhanh nhạy, cùng với đó là sự tò mò khám phá thế giới. Bạn say mê và nhạy cảm, nhưng vẫn khá độc lập trong hành động và suy nghĩ. Ưa thích những điều bí ẩn trong cuộc sống, bạn thích tranh luận với những người có những triết lí và nền tảng khác nhau. Bạn vô cùng duyên dáng và thường được yêu mến trong các hoạt động xã hội.

Bạn cuốn hút và có sức hấp dẫn đối với người khác phái. Nhiều người sẽ ngợi khen về sự gợi cảm của bạn từ rất sớm, và sẽ không có gì lạ nếu như bạn bắt đầu đời sống tình dục của mình từ sớm trong cuộc đời.

Bạn là một người cấp tiến xuất sắc với trí thông minh của mình. Ý tưởng và lý tưởng là điều vô cùng quan trọng với bạn. Bạn có thể sẽ là một nhà nhân đạo hỗ trợ những ai gặp khó khăn trên hành tinh này. Luôn là kẻ kiếm tìm sự thật, bạn sẽ truy tìm suy xét đến cùng bất cứ điều gì, ngay cả khi nó làm ảnh hưởng đến những người bạn quen biết. Bạn không muốn khiến người khác tổn thương, nhưng sẵn sàng làm điều đó vì lý tưởng của mình.

Tham vọng là nguồn động lực của bạn từ rất sớm và sẽ là kim chỉ nam cho bạn suốt đời. Bạn rất giỏi trong việc giao tiếp, chia sẻ thông tin, quản lý con người và nguồn lực. Các cơ hội nghề nghiệp có nhiều triển vọng là nghệ thuật, kinh doanh, quản trị , hành chính công, quân đội hay chính trị. Sự kết hợp Bọ Cap – Thiên Bình này dễ dẫn đến nguy cơ căng thẳng hoặc quá bị kích động. Về lâu dài, bạn nên học các phương pháp thư giãn hoặc thiền định, cũng như tập thể dục thường xuyên.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn trìu mến, tình cảm và say mê. Bạn cần một đối tác xứng đáng lẫn một người yêu đáng tin cậy để cân bằng bản thân và cùng nhau chia sẻ cuộc sống, dù có thể bạn sẽ phủ nhận nhu cầu này.

8. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn là người năng nổ, cuốn hút và tràn đầy năng lượng. Bạn là một kẻ đáng gờm và đáng nể, một nhà chỉ huy uy quyền dù không quá khắt khe. Thường thì bạn sẽ tiến rất xa trong cuộc sống. Ở bạn có một sự cân bằng giữa cảm xúc và trực giác, kết hợp tạo nên khả năng ra quyết định chính xác phi thường. Bạn là một nhà điều hành và quản lý xuất sắc bởi bạn có uy tín cá nhân, khả năng đối xử và khuyến khích người khác.

Sáng tạo và đầy năng lượng là những biểu hiện bên ngoài của bạn, nhưng những nguồn động lực lớn nhất bên trong bạn là gia đình và ham muốn giới tính. Bạn có khả năng gây ảnh hưởng mạnh lên người khác bằng sự quyến rũ đầy hấp lực của mình. Nguồn sức mạnh cuốn hút  này có thể được chuyển hóa thành chìa khóa vươn tới thành công sự nghiệp, hoặc đơn giản là thiết lập nên các mối quan hệ. Những công việc xuất hiện trước công chúng có lẽ sẽ là lựa chọn nghề nghiệp tốt cho bạn.

Bạn có thể không có tinh thần cạnh tranh nhiều như những gì thể hiện ra bên ngoài và sẽ cảm thấy khuây khỏa nhất với những dự án, công việc không nặng tính vật chất. Âm nhạc và nghệ thuật cũng có thể lôi cuốn bạn. Bạn là bậc thầy trong việc phóng đại, bi kịch hóa các vấn đề trong cuộc sống và khiến người khác tin sái cổ.

Một điểm yếu trong sự kết hợp Bọ Cạp – Bọ Cạp này là bạn quá say mê chính mình và sử dụng sức mạnh của bạn thân để thao túng và thống trị người khác. Tốt hơn hết là bạn nên học cách cảm thông với mọi người.

Trong tình yêu, bạn luôn hết mình, chân thành và đầy đam mê nhưng không muốn liên quan tới những người bạn không tôn trọng và ngưỡng mộ. Bạn muốn được coi là người làm chủ gia đình. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển được những người yếu thế nhưng đây không phải là cách hay về lâu về dài, và có thể gây tổn hại đến mối quan hệ.

AC

9. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Nhân Mã

Bạn thường phát triển sớm và đòi hỏi rất nhiều. Bạn có thể trở thành kẻ biết tuốt từ năm 11 hoặc 12 tuổi và sớm rời khỏi nhà trước tất cả mọi người, bạn muốn dịch chuyển, muốn khám phá thế giới và thử nhiều thứ mới lạ. Bạn sống và cứ sống, và càng trưởng thành bạn càng nhận được nhiều sự tôn trọng với triết lý ấy.

Bạn luôn đầy năng lượng, giàu trực giác và triết lý. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng đối với tương lai. Đầu óc sáng tạo thực tế giúp bạn có thể tổng hợp kiến thức từ quá khứ, tạo ra những ý tưởng mới mẻ và hay ho. Những tính cách này là chìa khóa đưa bạn tới thành công trong những lĩnh vực bạn thích thú. Trong sự nghiệp, lời khuyên quan trọng nhất dành cho bạn là hãy cứ đi theo trực giác của mình.

Bạn nhiệt huyết và đam mê với cuộc sống, thấu hiểu những ý nghĩa sâu xa của vũ trụ và nhân loại . Bạn có giác quan nhạy bén và rất khoái những điều hài hước song đôi lúc cũng ủy mị, thậm chí là trầm uất và suy sụp. Hãy nhớ đến những gì bạn đã học được trên hành trình cuộc đời và đừng quá nghiêm trọng mọi thứ.

Một khi bạn tìm được cách để kiểm soát được nguồn năng lượng quá dồi dào và phức tạp của mình, cuộc sống bạn sẽ ổn hơn rất nhiều. Bạn có thể chán ghét những tiêu chuẩn, lề lối, những trò lừa gạt của các thể chế và giới truyền thông, nhưng điều ấy cũng chẳng có gì sai. Bạn hoàn toàn có thể sống đúng như cách bạn hình dung, dù người ngoài có thể thấy là khác thường.

Bạn đầy đam mê và có ham muốn tình dục từ rất sớm, thường có những trải nghiệm sâu sắc và hoang dại khi còn trẻ. Dường như bạn có suy nghĩ rất mở về vấn đề này rằng mọi người nên thoải mái hơn với chuyện tình dục, trên tất cả dù sao nó cũng như một dạng trao đổi năng lượng. Bạn tình cảm, chân thành và luôn ủng hộ người yêu của mình nhưng vẫn thích một môi trường “mở” và có nhiều đối tượng để quan tâm.

10. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Ma Kết

Bạn sở hữu tham vọng và động lực đáng nể, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn rất độc lập từ khi còn trẻ. Bạn ấp ủ nhiều mục tiêu lớn lao và thường đạt được những thành công đáng kể dễ dàng. “Gừng càng già càng cay”, khi bạn dần trưởng thành, những đức tính cá nhân kể trên sẽ dần được bạn sử dụng để phục vụ xã hội. Bạn hiểu rõ giá trị của mình, và thường có được vị trí chủ chốt và danh tiếng xứng đáng trong các tổ chức bạn tham gia.

Các tập đoàn, tổ chức, hành chính công đều có thể hấp dẫn khả năng quản lý và đầu óc kinh doanh của bạn. Y dược cũng có thể là một sự nghiệp tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Bạn vốn có khả năng, kiến thức và can đảm để có thể cắt và mổ chính xác, nhằm cứu sống bệnh nhân của mình.

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm. Bạn thực sự bị ràng buộc mạnh bởi các nhiệm vụ và bởi gia đình mình. Bạn vẫn thường tin vào ấn tượng đầu tiên của mình về người khác và điều này luôn có xu hướng đúng. Thật ra bạn không khoan dung như những gì bạn thể hiện. Dù thường tỏ vẻ hạ mình, cái Tôi của những người có sự kết hợp Bọ Cạp – Ma Kêt luôn rất lớn.

Hãy coi chừng với điểm yếu này của mình: tuy có khả năng quản lý con người và các nguồn lực nhưng nhiều lúc bạn nghĩ mình là một vị thần toàn năng với những phán xét không bao giờ sai lầm. Không ai giỏi đến thế đâu.

Trong tình yêu, bạn đam mê, lãng mạn và nhạy cảm trong không gian riêng tư nhưng lại hơi dè dặt trước đám đông. Ham muốn tình dục của bạn khá cao và bạn rất có tiềm năng làm một bậc phụ huynh tốt, đầy trách nhiệm.

acbc3

11. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Bảo Bình

Một sự kết hợp chiêm tinh mạnh mẽ giữa Bọ Cạp và Bảo Bình. Ở bạn là một tâm hồn độc lập trên tất cả, với khả năng sáng tạo vô biên. Nhiều ý tưởng của bạn đi trước thời đại 25-50 năm và rất khó được mọi người chấp nhận. Bạn vận động liên tục và rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, quá tải.

Bạn vừa sở hữu bản năng cảm xúc của Bọ Cạp, lẫn sự quảng giao của Bảo Bình. Bạn có một tính cách độc đáo, mạnh mẽ và năng động, tạo nên sức hút với người khác. Bạn có lòng tự tôn và ý thức lớn về bản thân, song cái tôi to lớn này có thể làm tổn hại đến thành công của bạn về lâu dài bởi vì ở vị trí một nhà lãnh đạo, bạn thường không dành thời gian để rèn luyện cấp dưới của mình đúng đắn. Những quan điểm thực tế về chuyện làm ăn là điều bạn cần lĩnh ngộ được thông qua giáo dục, nếu bạn muốn có thành công về tiền tài.

May mắn là những phát minh, ý tưởng của bạn thường có tính chất thực dụng cao hơn là những thứ viển vông. Nghiên cứu và học tập là chuyện nhỏ đối với bạn, một khi bạn yêu thích chủ đề/môn học đó. Một điểm yếu trong sự kết hợp Bọ Cạp – Bảo Bình này là xu hướng dễ gặp… tai nạn, bạn cần đặc biệt cẩn thận khi lái xe. Kỹ năng tập trung trí óc là thứ bạn cần rèn luyện bằng mọi giá.

Bạn chấp nhận mọi trách nhiệm trong cuộc sống, và tự tay xây dựng thế giới của chính mình với nguồn nhiệt thành bất diệt. Bạn thích những cuộc hội họp, và có thể dùng chúng để sinh lợi cho mình, nếu bạn muốn theo đuổi những nghề nghiệp cần làm việc với đám đông. Bạn hoàn toàn có khả năng thành một chính trị gia tài giỏi. Nhiều khả năng bạn cũng sở hữu những quan điểm tiên tiến về chuyện yêu đương và tình dục.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, mãnh liệt, chân thành, gợi cảm và đầy nhục dục. Tuy những hoạt động xã hội có thể khiến đời sống gia đình của bạn khá “lạ thương”, nhưng đừng quên lập gia đình và có những đứa trẻ. Bạn sẽ sớm nhận ra chúng rất quan trọng với mình.

12. Cung Mọc Bọ Cạp  và Mặt trời Song Ngư

Về cơ bản, bạn là một người tương đối nghiêm túc nhưng vẫn ý thức về rõ “trò đùa” trớ trêu của cuộc sống. Đó là cái chết. Thực tế thì bạn dường như luôn bị ám ảnh phần nào về sự sống – cái chết, về sự tồi tại và mất mát. Đứng để những điều tối tăm đó bám theo bạn, sẽ không có lợi cho tâm hồn bạn về lâu dài

Một điều thú vị là ẩn sau óc hài hước đáng yêu của bạn là những phán xét, nhận định đầy sâu cay và châm biếm, một điều có thể được vận dụng trong các công việc liên quan đến xã hội hoặc chính trị. Tốc độ tư duy của bạn rất mạnh, và bạn luôn có cái nhìn độc đáo về bức tranh toàn cảnh lẫn từng chi tiết về mỗi sự việc.

Trí tưởng tượng phong phú của bạn tốt nhất nên được áp dụng trong các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hơn là các công việc làm ăn truyền thống. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thành công chẳng hạn trong kinh doanh, tuy rằng khả năng lớn là nó sẽ làm bạn phát ngấy.

Giàu tâm trạng và suy tư, bạn có khả năng trở thành nạn nhân của chứng suy sụp tinh thần, bởi bạn quá nhạy cảm với những bi kịch trên đời này. Hãy rèn luyện bản thân bằng cách đừng để những nỗi ưu phiền này làm phiền bạn, nhớ rằng bạn sẽ chẳng làm được gì với chúng ngoài việc cứ ủ ê mãi. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng muốn sống một cuộc sống bí mật theo cách của mình chứ không theo dòng chảy của đám đông.

Bạn rất thu hút người khác phái và không bao giờ thiếu đi đối tác. Bạn đam mê, lãng mạn và luôn sẵn sàng cho đi, tuy vậy bạn cần học cách trung thực và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Sự kết hợp này mang lại ham muốn tình dục cao và sẽ luôn cần những nguồn để “xả” ra ngoài.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả