Cung Mọc Ma Kết và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Già trước tuổi, từ khi chào đời họ đã có cách nhìn cuộc sống rất nghiêm túc, thậm chí là quá nghiêm túc…

Tổng quan về cung Mọc Ma Kết

Nếu gặp khó khăn trong việc nhận diện một cung Mọc Ma Kết, hãy tìm kiếm chủ yếu dựa trên hai dấu hiệu sau đây. Thứ nhất, họ là những anh chàng/cô nàng mà mọi người, bao gồm bạn nghĩ đến đầu tiên khi cần giao những trách nhiệm hay gửi gắm việc gì đó quan trọng, bởi cung Mọc Ma Kết nổi tiếng với việc toát ra một vẻ chín chắn, từng trải, đáng tin. Thứ hai, họ là những người pha trò và nói chuyện đùa dở tệ nhất. Cung Mọc Ma Kết nghiêm túc và nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này khiến họ khá gượng gạo và kỳ cục khi nói chuyện hài (và ngay cả khi đùa giỡn, trong câu nói của họ cũng chứa rất nhiều sự thật). Khác với cung Mọc Song Tử, họ không thể duy trì những câu đùa tếu táo được lâu, và sẽ nhanh chóng trở lại với những câu chuyện nghiêm túc, đứng đắn, thậm chí quá kiểu cách đến mức gây khó chịu.

Xét về ngoại hình, thì bạn có thể yên tâm là đừng mong gặp cung Mọc Ma Kết trong trạng thái xuề xòa lộn xộn. Họ có quan niệm thú vị rằng nếu trông họ thành công, thì họ sẽ thật sự thành công, do đó họ rất cẩn trọng với hình ảnh bên ngoài của mình, từ trang phục đến cử chỉ khuôn mặt. Và nhắc đến gương mặt, chính vì thói quen tỏ ra bình tĩnh và chín chắn trước mọi tình huống, gương mặt của cung Mọc Ma Kết thường rất kém, hoặc rất ít biểu cảm. Họ thường bí mật không hài lòng về một số khía cạnh trong ngoại hình hay tính cách của mình.

Đây là những con người thật sự tham vọng. Họ ít khi thừa nhận tham vọng của mình, nhưng rất tập trung vươn đến đích đến mà họ tự đặt ra, bằng bất cứ giá nào. Và họ luôn biết cách biến ước mơ của mình thành sự thật, dù phải trải qua quá trình nỗ lực dài và gian khổ đến đâu. Cung Mọc Ma Kết thậm chí càng bị kích thích trước sự cực khổ và các trách nhiệm, bởi họ ngầm cảm giác được rằng chúng sẽ giúp mình trưởng thành. Họ thường chọn ở cạnh những người giúp “tăng điểm” thêm cho hình ảnh của họ trong đám đông, dù bản thân họ cũng không nhận thức được điều này.

Cung Mọc Ma Kết nhìn nhận thế giới theo xu hướng thực tế, vật chất, và đặc biệt rất đề cao các quy tắc, truyền thống. Đương nhiên điều này không có nghĩa là họ sẽ không dám sáng tạo hay đi trên con đường riêng của mình, nhưng những con đường đó cũng sẽ được xây dựng dựa trên một chuẩn mực lý tưởng nào đó mà họ biết đến. Là những đứa trẻ thông minh trước tuổi, họ có thể trông như người khắc kỷ và nhàm chán trong khi thực sự hoàn toàn không phải thế.

Trong chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Ma Kết là người đàn ông có trách nhiệm, thông minh và giao thiệp rộng. Tuy vậy họ có thể quá tham công tiếc việc mà “quên mất” người yêu. Họ cũng là những người khá khô khan, ít thể hiện cảm xúc, và hiếm khi có những hành động lãng mạn. Họ muốn tìm một người để làm vợ hơn là một người để yêu. Vì thế, họ thường có gu phụ nữ mang nhiều đặc điểm cổ điển và truyền thống. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, và thường thì cô nàng nào có thể làm tan chảy “tảng băng” khô cứng này sẽ có thể chạm được vào trái tim của họ. Bỏ qua vẻ bề ngoài lạnh lùng, bên trong con người cung Mọc Ma Kết còn rất nhiều điều thú vị chờ được khám phá.

Nữ cung Mọc Ma Kết cần cảm giác an toàn, thường là từ sự vững vàng về kinh tế từ đối phương. Nhưng, một khi họ đã để mắt đến ai, thì chắc chắn yêu đương và tiền nong là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Họ rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, vì luôn muốn chắc chắn rằng bản thân mình đang đưa ra quyết định đúng. Cung Mọc Ma Kết không thích đàn ông nhẹ dạ, nông cạn; họ cần người sâu sắc và tìm cho mình đối tượng theo đúng yêu cầu như vậy. Nếu bạn không thể cho họ thứ họ cần – ví dụ, tiền, sự thành thật, vị trí xã hội, thì đừng cố gắng tiếp cận họ. Họ có thể sẽ tán tỉnh bạn, nhưng sẽ không nghĩ đến mối quan hệ nghiêm túc. 

1. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bạch Dương

Bạn có xu hướng hiếu động và thiếu kiên nhẫn, luôn có cảm giác bồn chồn, khó mà ngồi im một chỗ lâu được. Động lực mạnh mẽ này khiến bạn lúc nào cũng giống như một con sư tử đói, luôn rình rập để ăn thịt được con mồi, hay nói cách khác là luôn chớp lấy mọi cơ hội để có được thứ mình muốn. Sức mạnh ý chí chính là tài sản lớn nhất của bạn và bạn ít khi biết thế nào là sợ hãi. Nguồn lực bẩm sinh này sẽ giúp bạn có khả năng tạo ra những thành công tuyệt vời.

Bạn có xu hướng lập kế hoạch tìm kiếm quyền lực từ khi còn nhỏ tuổi. Bạn nhìn xa trông rộng, sáng tạo và có quan điểm mạnh mẽ, thuyết phục một số lượng lớn những người hưởng ứng ý tưởng của bạn.

Bạn là một doanh nhân bẩm sinh hoặc một nhà lãnh đạo quân sự đại tài, những người hiểu rõ về hệ thống chỉ huy, cũng như mục đích và sự cần thiết của nó. Bạn biết cách thể hiện bản thân nhưng lại không quá cứng nhắc, do đó bạn thường xuất hiện trong mắt người khác như một người luôn biết cân bằng năng lượng cá nhân và kiểm soát căng thẳng rất tốt.

Ngoái ra, bạn còn có tiềm năng trở thành một vận động viên hoặc tham gia vào những công việc có tính cạnh tranh cao. Thực tế, bạn có thể xem xét việc trở thành vận động viên chuyên nghiệp như một định hướng nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, lời khuyên cho những Bạch Dương với cung Mọc Ma Kết là hãy học cách thư giãn và nếu có thể nên cố gắng học thiền.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chung thủy và nhiều đam mê. Cuộc sống hôn nhân khá thích hợp với bạn nhưng nó có xu hướng không được tốt trong những năm đầu, thay vào đó có thể ổn định hơn về sau này.

2. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn sắc sảo, thông minh, sáng tạo, tự tin và duyên dáng, những đặc tính này giúp bạn có thể trở thành người có sức ảnh hưởng trong xã hội. Bạn có một óc phân tích tuyệt vời và đặc biệt là cực kì hữu ích trong các lĩnh vực mà bạn thấy yêu thích. Bạn muốn được kiểm soát vận mệnh của mình, cũng như của những người cấp dưới.

Bạn là người có cảm quan tốt và có óc phán đoán khôn ngoan đối với các sự vật, con người, tổ chức. Bạn sẽ là một chính trị gia xuất sắc hoặc một nhà điều hành kinh doanh tốt. Bạn có xu hướng biết được những gì công chúng đang suy nghĩ, những gì họ sẽ nghĩ trong tương lai và những mong muốn của họ. Quan trọng hơn, bạn còn có khả năng mang những điều đó thực sự đến với họ. Sự an toàn là điều được ưu tiên và cũng là mục đích sống của những người có cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu. Bạn cần sự an toàn ở mọi nơi, mọi lúc, bạn quan tâm đến việc có được quyền lực và đạt được vị trí cao trong công việc.

Xây dựng được một cái gì đó của riêng mình là một mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy các ngành xây dựng, kiến trúc sẽ là một gợi ý tốt. Phát triển đất đai và xây dựng các khu nghỉ dưỡng cũng có thể khiến bạn hứng thú.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chung thủy, nhạy cảm và hấp dẫn. Bạn không muốn tiến đến hôn nhân một cách nhanh chóng nhưng sẽ làm vậy vào thời điểm hợp lý nhất. Bạn cũng thích ở nhà và nên có ít nhất một vài đứa con.

3. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Song Tử

Nhìn bề ngoài bạn dường như rất vô tư, nhưng thực ra lại là người sống nội tâm và chú trọng đến các giá trị cốt lõi. Hầu như mọi người đều hiểu sai về bạn, thậm chí một số người còn cố gắng lợi dụng sự vô tư của bạn. Nhưng họ đang phạm sai lầm, bạn có sức cạnh tranh và có khả năng đạt được những gì bạn muốn bằng cách làm đối thủ bất ngờ.

Bạn tham vọng, thông minh và ngoại giao giỏi, những điều sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp, một khi bạn đã định hướng được nghề nghiệp của mình. Sẽ có một số khó khăn trong những năm khởi đầu cho đến khi bạn thực sự tìm ra định hướng đúng đắn. Bạn là kiểu người muốn ‘thử mọi thứ’ và bạn có đủ năng lượng để làm điều đó. Bạn học rất tốt từ những kinh nghiệm trong quá khứ.

Bạn biết cách sử dụng từ ngữ và thậm chí nói rất nhiều nhưng bạn cũng cực kì thông minh và trung thực trong đàm phán. Bạn muốn thắng, nhưng bạn không muốn làm tổn thương ai. Những ưu điểm này đi kèm với khả năng đọc thấu người khác giúp bạn rất nhiều nếu bạn chọn nghề nghiệp liên quan đến ngoại giao. Bạn năng nổ và dễ tỏa sáng trong xã hội, vậy nên bạn cũng có thể theo đuổi nghệ thuật hoặc khoa học nếu bạn không muốn một ngành nghề có nhiều cạnh tranh.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng quan tâm đến bản thân nhiều hơn là ủng hộ đối tác. Đôi khi bạn có vẻ lạnh lùng, hãy thử học cách bày tỏ tình cảm, nó sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị hơn.     

4. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Cự Giải

Bạn rất nhạy cảm, có cái nhìn sâu sắc và trực quan về người khác. Nếu biết cách áp dụng tài năng này vào lĩnh vực quản lý nhân sự, bạn sẽ rất thành công trong sự nghiệp.

Bạn tham vọng, có tính tự tôn cao và muốn được thực hiện những nhiệm vụ khó khăn để đạt được thành công và không nề hà chuyện phải làm việc chăm chỉ. Nhưng bạn cũng rất dễ bị tổn thương, và mỗi khi ấy bạn có xu hướng chui vào cái vỏ của mình. Bạn có thể giữ bí mật và lưu giấu những ý tưởng cực kì thông minh cho kế hoạch của riêng mình.

Hãy nghe theo bản năng của bạn khi tiếp cận một con đường nào đó, bạn nên đi theo những lĩnh vực mà bạn thấy cuốn hút. Bạn có bản năng kinh doanh và có khả năng mua được mọi thứ với giá tốt nhất. Cộng sự hoặc đối thủ của bạn thường lập những kế hoạch ngắn hạn nhưng bạn lại có những kế hoạch lâu dài và an toàn, có thể cả hai đều thành công nhưng bạn mới là người có thể xây dựng được cả một đế chế. 

Cả đàn ông và phụ nữ có cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Cự Giải đều hấp dẫn người khác giới, đàn ông thì luôn cân bằng cảm xúc và phụ nữ thì mạnh mẽ nhưng biết cảm thông.

Trong tình yêu và những mối quan hệ, bạn tình cảm, biết quan tâm, yêu thương và chung thủy. Bạn cũng là người hướng nội, thích chuyện bếp núc và tìm thấy sự thoải mái tuyệt vời khi ở nhà.

5. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Sư Tử

Bạn đã sớm biết mình muốn gì và sẽ không để bất cứ ai hay cái gì cản trở bạn đạt được điều đó. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa cung Mọc Ma Kết và mặt trời Sư Tử đem đến cho bạn một tham vọng to lớn và năng lượng để tập trung vào những điều cụ thể trong cuộc sống. Bạn có lòng tự tôn cao và sống rất tự lập cho dù là nam hay nữ.

Bạn có thể đam mê và cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng đây chỉ là một biểu hiện của mong muốn thống trị người khác trong bạn. Bạn luôn tự coi mình là trung tâm, không phải vì bạn đã từng là một đứa trẻ được nuông chiều, mà vì bạn coi trọng bản thân mình hơn tất cả.

Bạn có xu hướng kiếm được nhiều tiền từ rất sớm nhưng thường thì nó không đến từ việc làm cho các tổ chức. Bạn có sức sáng tạo và sẽ thích tự làm chủ hơn là làm việc cho người khác.

Điểm yếu của bạn là tính kiêu ngạo và quá tự tin vào khả năng của bản thân, đôi khi làm người khác cảm thấy không được tôn trọng. Điểm này có thể khiến bạn thất bại, cho dù ngay bây giờ bạn chưa nhận ra rằng mình đang phạm sai lầm. 

Trong tình yêu bạn tràn đầy năng lượng, nhưng các mối quan hệ của bạn lại nghiêng về việc chứng tỏ bản thân hơn là quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Bạn thường quá ích kỉ và lời khuyên là hãy tổng thể xem xét lại cách cư xử của mình nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

6. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa hai dấu hiệu Hoàng đạo này có thể tạo ra một con người quyền lực, những góc hợp (aspect) mạnh khác trong bản đồ sao của bạn có thể xác định được bạn có trở thành nhà lãnh đạo tương lai hay không. Với những góc hợp tốt, bạn sẽ leo lên những nấc thang danh vọng trong xã hội, với tầm ảnh hường toàn thế giới. Còn nếu không, bạn cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định, tuy không bao giờ đội được chiếc vương miện trên đầu. Trong cả hai trường hợp, thành công của bạn đều đến khá sớm. 

Tài sản quý nhất của bạn là óc phân tích, logic và sự chính xác, nó giúp bạn có khả năng thâu tóm những thông tin cần thiết trong một quá trình lâu dài. Những giá trị cốt lõi của bạn phụ thuộc vào môi trường mà bạn lớn lên. Trong thời trẻ, bạn bị phụ thuộc khá nhiều vào sự công nhận, cho phép của những người lớn, và điều này có thể kìm hãm sự trưởng thành của bạn.

Trong suốt cuộc đời, bạn luôn có quyết tâm mãnh liệt và có thái độ công bằng, thứ giúp bạn vượt trên rất nhiều người khác. Bạn đánh giá cao nghệ thuật đặc biệt là các tác phẩm kinh điển, và nếu trở nên giàu có, bạn rất có thể sẽ trở thành người bảo trợ nghệ thuật.

Bạn sẽ làm chủ vận mệnh của mình trong tình yêu sau khi đã trải qua vài thất bại khi còn trẻ. Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn có đủ tự tin để thành công trong những năm sau này. Vào tuổi trung niên, bạn sẽ thể hiện sức hút tiềm ẩn của bản thân với cộng đồng và xã hội.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn sẽ học được cách quan tâm, chu đáo và thể hiện tình cảm, cho dù hơi muộn nhưng tất nhiên là muộn còn hơn không. Rồi bạn sẽ thu hút được một người bạn đời tốt, người sẽ ủng hộ bạn một cách trung thành nhất. Dù có khó khăn, nhưng những bài học đầu đời là xứng đáng.

7. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình

Bạn lãng mạn, thông minh và có niềm tin rất lớn vào khả năng của mình, nhưng vẫn nên tập trung vào việc trau dồi tri thức. Tốt nghiệp với bằng cấp cao sẽ có lợi nhất cho những người có cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình. Bạn có điểm cộng trong giao tiếp và dễ làm tốt nếu theo nghiệp Sales và Marketing. Ngoài ra cũng nên cân nhắc về con đường nghệ thuật nếu bạn có năng khiếu.

Bạn cân bằng, thông minh, lịch thiệp và có tài năng về quản lý con người. Bạn cũng có khả năng trong việc lập kế hoạch, những phẩm chất này giúp bạn thành công nếu kinh doanh là lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phù hợp với quân đội, chiến tranh luôn cần những người biết lập kế hoạch và có chiến thuật tốt. Nhưng bạn có xu hướng phù hợp với việc ủng hộ và giúp đỡ hơn là tự thành lập đế chế của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể xem xét việc trở thành một nhà bảo trợ nghệ thuật.

Cá nhân bạn là người có xu hướng tình dục mạnh mẽ và bạn yêu thích những nơi ấm áp, xo hoa và sang trọng. Bạn rất nhạy cảm với nhu cầu của người khác tuy đó không phải là ưu tiên chính của bạn, bạn luôn đặt những đứa trẻ và gia đình lên trên hết. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lãng mạn, gợi cảm, ngọt ngào và duyên dáng, nhưng thỉnh thoảng lại vô cùng khó chịu và đôi khi rất ích kỉ.

8. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa hai dấu hiệu Hoàng đạo này thường xuyên mang đến cho chúng ta những cá nhân vô cùng cá tính, tham vọng và có khả năng khơi nguồn cảm hứng trong cộng đồng. Những người này thường đạt được thành công đáng kể trong cuộc sống. Bạn mạnh mẽ, nhạy cảm và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Bẩm sinh là những người rất công bằng, vừa trực quan và vừa hợp lý, nhưng bạn cũng là người khá nghiêm khắc. Bạn có xu hướng đạt được những thành công lớn trên nhiều lĩnh vực khác nhau: quan chức, chính trị gia hay giáo viên đều phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng rất có tương lai trở thành bác sĩ phẫu thuật, đó đều là những ngành nghề tốt nhất dành cho bạn. 

Kiêu hãnh, bạn thường luôn chọn con đường đường hoàng nhất để tiến bước, bởi bạn nhìn thấu rằng những vấn nạn xã hội đều đến từ sự thấp kém trong đạo đức và tư tưởng của con người. Những câu chuyện đáng nhớ bạn chứng kiến từ những người xung quanh khiến bạn có một vài quan điểm khá cực đoan về cuộc đời.

Bạn yêu những đứa trẻ và việc nuôi dạy chúng, gia đình rất quan trọng đối với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn tôn trọng lối sống một vợ một chồng và cũng yêu cầu như vậy với người bạn đời. Tình dục cũng là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có xu hướng kết hôn sớm và có một gia đình lớn với nhiều thành viên.

9. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã

Đặc điểm điển hình của bạn là những suy nghĩ độc đáo, khả năng giao tiếp tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Sự kết hợp của hai dấu hiệu Hoàng đạo này cũng có thể mang đến một con người quyền lực và oai nghiêm, tất cả phụ thuộc vào khả năng kiểm soát và tập trung của bạn.

Bạn có lý tưởng lớn và một tâm hồn cao thượng, bạn có xu hướng phô diễn quan điểm của mình vì bạn muốn được chú ý. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn luôn biết nên nói gì trước một nhóm những người lắng nghe bạn. Bạn khá hài hước và quyến rũ. Một nền giáo dục tốt sẽ giúp những ý tưởng và quan điểm của bạn được chấp nhận rộng rãi hơn.

Bạn tin vào việc thiết lập trật tự và thấy rằng có rất nhiều thứ cần phải được thay đổi, quan trọng là bạn tin rằng mình phải là người làm điều đó. Những trải nghiệm từ sớm giúp bạn gây dựng niềm tin vào bản thân mình và có sự tự tin rất lớn.

Điểm yếu của bạn là dễ phẫn nộ và phản ứng thái quá trước một sự việc bạn mới được nghe qua, và chưa suy xét kĩ bạn đã vội vàng đi đến kết luận. Cảm xúc của bạn thất thường và thỉnh thoảng còn khá “tự kỉ”.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng lý tưởng hóa quá mức, si tình và đam mê. Nhưng thỉnh thoảng vì một lý do nào đó mà bạn đột nhiên xa cách và biến mất. Bạn nên có một kế hoạch lâu dài và đúng đắn khi tiến đến một mối quan hệ.

10. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Ma Kết

Bạn tham vọng, bướng bỉnh và thực tế trong công việc và cả trong cuộc sống. Bạn ham thích quyền lực, với tính cách năng động bạn thường là một nhà lãnh đạo giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc thiết lập trật tự và thích được tham gia vào quá trình đó.

Bạn khá tính toán, tách biệt, tự coi mình là trung tâm và có thể khá ích kỉ. Bạn rất có thể phải trả qua một thời kì khó khăn trong tuổi thanh thiếu niên của mình về vấn đề sức khỏe hoặc tình cảm, có thể là nỗi đau mất mát người thân. Do đó, bạn có xu hướng tự thưởng cho thành công của bản thân một lối sống xa hoa, như thể cuộc sống của bạn không còn gì để mất.

Bạn có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và cực kỳ có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Danh dự và trách nhiệm là phương châm sống của bạn, bạn có thể phát triển nghề nghiệp của mình liên quan đến y học, giảng dạy, quân đội, chính trị hoặc quản lý cộng đồng. Bạn dễ leo lên một địa vị cao trong xã hội do khả năng làm tốt mọi việc dưới áp lực cao. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận tránh rơi vào chính cái bẫy của mình vì tự lý tưởng hóa bản thân quá mức.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn biết thông cảm nhưng dường như không lãng mạn một chút nào cả. Bạn luôn kiểm soát cảm xúc của bản thân một cách chặt chẽ, dễ gây cho đối phương thất vọng.

11. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình

Bạn đầy tham vọng, khôn lanh, láu cá, thông minh và có khả năng hài hước độc đáo. Bạn có nhu cầu tự do cá nhân và luôn hình dung mình ở một vị trí đầy quyền lực vào một ngày nào đó. Logic và thực tế, vậy nên bạn khá dễ dàng nắm bắt các ý tưởng của người khác. Những phẩm chất này giúp bạn vượt qua nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Bạn là người yêu nước, luôn luôn tin tưởng, tuân thủ luật pháp và các trật tự xã hội. Bạn nên phát triển theo con đường hoạt động cộng đồng và có thể theo nghiệp chính trị nếu muốn. Rất nhiều chính trị gia nổi tiếng có cung mọc Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình, tiêu biểu là tổng thống Mỹ Abraham Lincoln.

Tham vọng, trí tưởng tượng, sự trung thực và tự tin vào bản thân là nền tảng cho những thành công của cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Bảo Bình. Mặc dù việc đạt được mục tiêu là ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng bạn cũng không bao giờ vì chúng mà dẫm đạp lên những tư tưởng và đức tin của mình. Nhờ cách sống quang minh chính đại và có trước có sau này nên những thành công của bạn không làm người khác thấy tị nạnh, thậm chí họ còn ngưỡng mộ.

Những thành công trong công việc thường đến dễ dàng với bạn, cùng với những khoản lợi tài chính. Bạn có thể sẽ tìm thấy những thú vui khác để theo đuổi sau này, một khi chuyện tiền bạc đã ổn định. Người ngoài thường đánh giá bạn là một cá nhân độc lập, không bị “biến chất” dù có nắm quyền lực trong tay.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng quan tâm, chăm sóc, ủng hộ đối phương với những hành động thiết thực nhất. Nếu bạn có ý định tham gia vào các hoạt động công chúng, nhiều khả năng bạn sẽ hướng đến lựa chọn một người bạn đời đã có sẵn vị trí trong xã hội.

12. Cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Song Ngư

Thông tuệ và luôn có một cái nhìn toàn diện về đại cuộc là những gì người ta có thể nói về bạn. Nhận thức của bạn rất sâu sắc và toàn diện, thậm chí vượt ra ngoài phạm vi của… bài viết này. Nhưng ưu tiên của bạn chủ yếu là các kiến thức thực tiễn đem lại lợi ích giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó không nhất thiết phải là những vấn đề vĩ đại, trừ phi mục tiêu của bạn là “cứu Thế giới”.

Bạn là người trực quan, sâu sắc, chia sẻ ý tưởng tốt và thường là một nhà quản lý giỏi, ngoài ra bạn còn có khả năng đọc vị người khác. Những phẩm chất này giúp bạn đạt được vị trí khá cao trong xã hội. Tham vọng của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh hoặc chính trị, tùy vào sự lựa chọn của bạn. Bạn đôi khi không thể hiện mình là một người táo bạo trong ý tưởng và các dự án bạn tham gia, trừ khi bạn đã chắc chắn về sự thành công của kế hoạch. Bạn có thể không hứng thú lắm với việc trở thành một người quyền lực trong xã hội nhưng lại thường xuyên mong muốn có thể giúp đỡ người khác, đó luôn là một phần mục đích sống của bạn. Một số người thuộc cung Mọc Ma Kết với Mặt trời Song Ngư có xu hướng ẩn danh khi giúp đỡ người khác.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, quan tâm nhưng lại khá bảo thủ. Bạn si tình nhưng không quá độc đoán hay ghen tuông, và bạn mong muốn đối phương cũng như vậy.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả