Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Cung Mọc Nhân Mã và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Đối với họ, cả hành trình quan trọng hơn là điểm đến. Cầu cho họ luôn có được sự tự do bên mình.

Tổng quan về cung Mọc Nhân Mã

Cuộc sống không bao giờ đứng yên trong mắt cung Mọc Nhân Mã. Họ luôn trên đường chinh phục và thích bay nhảy liên tục, dù là bằng hành động hoặc chỉ trong tâm trí. Sẽ rất hiếm khi bạn nhìn thấy họ trong bộ dạng ủ dột và không chắc chắn về bản thân. Sự lạc quan, tự tin và rắn rỏi đã nằm sẵn trong đôi mắt họ khi nhìn thế giới, dù trong mắt người khác đôi khi họ chỉ là những kẻ ngây thơ, lạc quan hão và ngang ngạnh.

Một vũ khí lợi hại của cung Mọc Nhân Mã là khả năng học tập và tiếp thu kiến thức. Tâm hồn cởi mở của họ dường như lúc nào cũng sẵn sàng hứng những điều mới lạ vào trong, và “tiêu hóa” chúng bằng trí tuệ và hệ thống tư tưởng của riêng họ. Nhờ vậy họ có sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực, có gu thưởng thức đa dạng (những người này đều ham vui và có nhiều thú tiêu khiển). Họ cũng rất hào phóng và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức và quan điểm này với người khác, mặc kệ đối phương có muốn nghe hay không. Họ tò mò có thể đặc biệt hứng thú với tâm linh và triết học.

Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống “nay đây mai đó”. Họ phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được thay đổi môi trường, nhịp độ làm việc liên tục, bởi cung Mọc Nhân Mã dễ thấy chán với những hoạt động lặp đi lặp lại. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động cao. Họ thường có vẻ ngoài cởi mở, dễ tính thậm chí xuề xòa, ít kén chọn khi kết giao với người khác, và rất thích thấy người xung quanh mình vui vẻ.

Cung Mọc Nhân Mã có thể là những người dễ ưa lẫn dễ ghét nhất. Với sự hào phóng và hảo tâm bản chất, trong hầu hết các trường hợp họ sẽ lao vào giúp đỡ bạn, trừ một số chuyện buộc họ phải đứng yên nhìn. Nhưng mặt khác, họ cũng có thể khá thô lỗ, bê tha và kiêu ngạo. Họ hay xúc phạm hoặc xỉa xói người khác nếu không cẩn trọng trong lời nói. Cuối cùng, Cung Mọc Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.

Trong chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối “quan hệ nghiêm túc”. Họ rất dễ yêu, thích tự do, và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy. Họ hiểu điều đó nên luôn giữ các mối quan hệ trong tình trạng “bạn bè”. Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đẩy các mối quan hệ đi quá xa bởi họ không tin vào “hạnh phúc mãi mãi”. Cuối cùng các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình đối với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.

Nữ cung Mọc Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn (chỉ trừ khi họ có Cung Mặt trời là Cung Đất hoặc cung có Tính Chất Ổn Định). Những cô nàng này rất thích phiêu lưu, và họ cũng không sợ trải nghiệm qua nhiều mối tình để tìm “chàng trai hoàn hảo”. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Bên cạnh đó, họ lại không phải là những người vợ hoàn hảo bởi bản tính vô tư, không chu đáo và không bao giờ chịu ngồi yên ở nhà. Vì thế, những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

acnm

1. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bạch Dương

Tràn đầy tham vọng, sáng tạo và năng động, Bạch Dương với cung Mọc Nhân Mã là những người tiên phong trong cuộc sống. Đối với bạn, quan trọng nhất chính là danh dự. Đừng bao giờ bắt bạn thỏa hiệp và chối bỏ sự thật. Bạn muốn mọi người biết quan điểm của mình là gì, có triết lí cuộc sống của riêng mình và khá coi trọng đạo đức. Năng lực lãnh đạo của bạn thường được dựa trên những ví dụ thực tiễn, và mọi người có xu hướng lập tức nghe và đi theo điều mà bạn nói. Những ý tưởng của bạn đều khá tuyệt vời và bạn có khả năng khiến mọi thứ vận hành tốt hơn nhờ quan điểm và cách làm của bản thân.

Điều bạn cần là một chút giáo dục và định hướng về tinh thần. Khi bạn đã nắm rõ tâm tư cảm xúc của bản thân, bạn có thể trở thành một thủ lĩnh, một vị lãnh đạo thực sự cứu giúp mọi người và làm nhiều điều có ích cho cuộc sống.

Vận động viên chuyên nghiệp là một hướng đi khá phù hợp với tính cách và con người bạn. Công việc này đòi hỏi cùng lúc kĩ năng thể chất và tinh thần mà bạn vốn sẵn dồi dào. Một ngành nghề khác khá tuyệt vời dành cho bạn là các công việc liên quan đến du lịch. Bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác vì bạn dẫn dắt họ bằng chính kinh nghiệm chứ không phải “chỉ tay năm ngón”, và bạn chẳng bao giờ ngần ngại trực tiếp động tay vào các công việc cả.

Bạn có khả năng đạt thành công và kết quả ở mọi ngành nghề với tố chất của một nhà lãnh đạo đáng tin cậy, có tầm ảnh hưởng hiếm có. Bạn không quá hứng thú với việc phục vụ cho các tổ chức, mà thích cống hiến cho chính mình hoặc cho gia đình hơn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn chung thủy, đam mê và chân thành . Bạn có thể trở thành một người bạn đời tốt . Bạn thích phán xét và làm chủ trong tình yêu, và tin tưởng rằng thỏa hiệp cần được tạo nên dựa trên 80% theo cách của bạn và 20% theo cách người ấy. Các mối quan hệ của bạn có thể là khá độc đáo, khác thường.

2. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn thích giao tiếp xã hội và yêu quý mọi người. Bạn thích cảm giác hòa nhập và thấu hiểu lợi ích cũng như quyền lực của quan hệ xã hội. Bản năng trời phú giúp bạn biết cách phải nói gì với người khác và làm thế nào để truyền đạt lời nói của mình hiệu quả nhất. Bạn biết cách để nói ra những chủ đề tế nhị mà không làm phật lòng mọi người.

Bạn quan tâm đến triết lý, tôn giáo và thích bàn bạc về chủ đề này với những người khác. Giảng dạy về triết học, đạo đức hay các chủ đề tương tự có thể là một đam mê của bạn. Bạn cũng là một người kể chuyện tuyệt vời và có khiếu viết lách, đây là một sở thích có khả năng mang lại thu nhập cho bạn. Hãy chăm chỉ đi du lịch đến các thắng cảnh hay địa danh lịch sử, nó sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn triết lí từ lịch sử và tạo đà cho bạn thành công trong tương lai.

Với một cá tính nhìn chung là truyền thống và hơi bảo thủ, bạn thường bị coi là cứng đầu và khó thay đổi, tuy nhiên điểm mạnh là bạn khá dũng cảm và sẵn sàng bảo vệ chính kiến bản thân. Bạn có nguyên tắc đạo đức và coi trọng đúng sai. Bạn sẵn sàng chỉ trích bạn bè, người thân và gia đình và cả xã hội nếu có một mâu thuẫn đạo đức xảy ra.

Sự thật là, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được ở nhà, ngồi trên chiếc ghế quen thuộc của mình và cuộn chăn đọc cuốn sách mình yêu thích. Bạn thích sống ở vùng thôn quê, trong một căn nhà rộng lớn, xa khỏi thành phố ồn ào.

Trong các mối quan hệ, bạn rất giàu lý tưởng và thích sự lãng mạn,chân thành, ủng hộ và động viên từ người ấy. Bạn thích ở bên người mình yêu, người có những quan điểm sống tương đồng với bạn, và cũng thích có những đứa trẻ nữa.

acNM1

3. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Tử

Bạn tò mò, cởi mở, nhanh nhạy và thông minh, nhưng kỳ thực nhạy cảm hơn nhiều so với những gì người ngoài nhìn thấy. Bạn thường có sở thích đặc biệt đến những vấn đề trừu tượng, triết học, tâm linh. Bạn cần rèn luyện sự vững vàng trong tinh thần để tránh các cảm xúc tiêu cực, và các tình huống tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân. Một người như bạn sẽ chẳng bao giờ làm đau dù chỉ một con kiến nhưng đôi khi việc chìm đắm và tô vẽ vào chỉ mặt tiêu cực của vấn đề có thể đẩy bạn vào rắc rối.

Bạn có khả năng ngôn ngữ và thích thể hiện ý kiến của bản thân với mọi người. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự chú ý và ủng hộ. Ngoại giao là một ngành mà bạn nên thử sức, đặc biệt là nếu bạn được đào tạo tốt về ngành này.

Du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, cho dù là du lịch ngoài đời thực hay du lịch trong tâm trí. Bạn thích đọc và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trong lúc chưa có điều kiện để ghé thăm chúng.

Một ngành nghề hợp với tính cách của bạn là cải cách xã hội, bạn có thể dành hàng giờ để đấu tranh và thuyết trình về điều này. Để có thể cân bằng cuộc sống và tránh căng thẳng, áp lực, bạn hãy tập thể dục và luyện tập thật nhiều.

Bạn ưa mạo hiểm, dễ bị ảnh hưởng và thích lãng mạn trong tình yêu. Thế nhưng bạn cũng không quá ổn định trong chuyện yêu đương đâu (theo cách nhìn truyền thống). Có thể sẽ tốt hơn nếu bạn luôn có cho mình những lựa chọn khác nhau trong chuyện tình cảm. Đừng trói buộc bản thân.

4. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Cự Giải

Bạn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Với tầm nhìn xa và khả năng nắm bắt tốt, bạn có thể kiếm khá “đậm” trong kinh doanh. Bạn thèm khát quyền lực, tiền bạc, sự giàu có và luôn đặt sẵn các kế hoạch để giành được điều này trong tương lai.

Bạn có khả năng đọc vị người khác và khả năng tổ chức tốt, điều sẽ giúp bạn đạt được các kế hoạch dài hơn và mục tiêu trong cuộc sống. Các công việc kinh đòi hỏi khiếu ngoại giao, buôn bán, trí tuệ và khả năng thu hút lòng tin là công việc phù hợp nhất với bạn.

Bạn sâu sắc, nhưng đôi khi lại hơi mê tín quá mức. Bạn thích dùng tiền bạc và nếu giàu có bạn thích đầu tư vào việc cải cách xã hội hay những hội nhóm, cộng đồng mình tham gia. Bạn tôn trọng những tổ chức, quy củ nhưng cũng có nhu cầu lớn cho sự thay đổi. Bạn thường tự áp bản thân vào một hình mẫu thành công trong quá khứ.

Bạn có quan điểm thoải mái với nhiều thứ, nhưng tình dục thì không. Bạn thích ở nhà và có xu hướng là người hướng nội. Bạn có thể quảng giao trong công việc nhưng tính cách lại khá kín đáo trong đời sống riêng.

Trong chuyện tình yêu, bạn tình cảm, tốt bụng, ấm áp và ngọt ngào. Rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn cũng dễ quên và tha thứ cho các sai lầm của người khác.

acNM2

5. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Sư Tử

Bạn mạo hiểm, dũng cảm, nhiều đam mê và tự tin. Bạn luôn tràn trề năng lượng, thu hút và coi trọng sự chân thật. Nhiều người nói bạn trưởng thành và chín chắn hơn so với tuổi. Bạn có thể làm lãnh đạo nếu muốn nhưng bạn thích làm người tư vấn, kể chuyện, chia sẻ quan điểm hơn. Đi truyền đạt thông tin và giảng dạy cho người khác có thể là đam mê của bạn.

Những chuyến du lịch và khám phá là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn tìm kiếm sự đa dạng và khác biệt trong đời sống, và hứng thú với việc khám phá những con người, địa điểm và thành phố mới. Những chuyến đi không chỉ mang lại tri thức, chúng còn phát triển tầm nhìn của bạn.

Bạn có nhiều năng lượng và sự sáng tạo để đạt được mọi mục tiêu mà bạn kì vọng trong cuộc sống.. Bạn có khả năng thành công và dễ gặp may mắn trong cuộc đời. Cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, tuy nhiên vì vậy mà bạn có phần nào lười biếng và không quá thực tế.

Nguyên tố Lửa nổi bật trong con người sẽ khiến bạn tập trung và có nhiều đam mê quá độ. Một khi đã ham thích và muốn chinh phục thứ gì thì bạn sẽ khá “cuồng”. Hãy học các cách thư giãn hay các bài tập thiền để tránh cảm xúc quá mức dẫn đến có hại cho bản thân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, quan tâm, dịu dàng và nhiệt huyết. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng tỏ ra ghen tuông và đòi hỏi kiểm soát. Bạn sẽ muốn nắm quyền trong chuyện tình cảm, nhưng cùng lúc lại muốn được tự do làm điều mình thích.

6. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có hai bộ mặt trong tính cách, một là cảm xúc và trực giác, mặt thứ hai thiên nhiều về thực tế và phân tích. Việc sắp xếp và hòa hợp hai mặt này là thách thức lớn nhất đối với bạn vì bạn thường có xu hướng suy nghĩ một cách xa xôi diệu vợi chứ ít khi tập trung vào các vấn đề thực tế.

Hướng dẫn và tổ chức du lịch là một ngành nghề khá phù hợp với bạn, bởi bạn có khả năng giải quyết các vấn đề nhỏ, để ý chi tiết và biết cách điều hành để chuyến đi có thể diễn ra xuôn sẻ. Bởi bản thân bạn chắc chắn cũng đã ngao du rất nhiều, bạn biết rõ cần chuẩn bị điều gì khi đi du lịch, bước vào một đất nước mới và có khả năng bảo hộ, chăm sóc các khách hàng của mình.

Bạn khá bảo thủ, song cũng sở hữu nhiều triết lý sống tiến bộ. Bạn ham thích những nền văn hóa lâu đời, có thể còn mê nghiên cứu về tư tưởng và siêu hình học và hay đọc sách, tài liệu về các chủ đề này. Thậm chí nếu quyết định nghiên cứu nghiêm túc, bạn có thể truyền dạy cho người khác các lĩnh vực kể trên.

Bạn hòa đồng và có cái nhìn sắc sảo về người khác, ngoài ra cũng rất biết thưởng thức và gu thẩm mĩ tinh tế với đồ ăn, thời trang, giải trí… Bạn thích nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật của các nền văn hóa nước ngoài.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ấm áp, chung thủy nhưng thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Đôi khi thực tế tình cảm và người ấy sẽ làm bạn thất vọng khi so sánh với tượng đài trong trí tưởng tượng của bạn.

acNM3 (2)

7. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Thiên Bình

Bạn tò mò, thích khám phá, ưa mạo hiểm, là người thông minh và có nhiều lí tưởng. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là dễ căng thẳng và hay lo lắng. Bạn có thể thành công trong cuộc sống nếu bạn biết cách hạn chế sự mơ mộng bản chất của mình. Bạn biết cách truyền tải thông điệp cho người khác và đạt được điều bản thân kì vọng mà không làm phật lòng ai. Nhìn chung, bạn có “tướng” chỉ huy, lãnh đạo và làm sếp.

Bạn có cái nhìn tổng quan tinh tường và có khả năng đánh giá về tương lai. Tuy vậy bạn cần giữ cho tâm trí luôn ở mặt đất để có thể có cái nhìn thực tế nhất về cuộc sống. Để làm được điều đó, một lời khuyên cho bạn là hãy đi xa, quan sát và trải nghiệm thật nhiều trong đời.

Bạn sẽ làm những việc mình thích và dễ thành công từ những ngành nghề mình có đam mê, cho dù đó là ngôi sao nhạc rock hay trở thành thầy bói. Bạn thích sự lãng mạn và quan hệ xã hội, bạn coi trọng việc tụ tập chơi bời. Tham gia các bữa tiệc hay gặp gỡ vui vẻ sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và đây cũng là một phần không thể thiếu để bạn thành công trong công việc. Bạn khá thoải mái về tiền nong với những người mà bạn yêu quý và thân thiết.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chân thành, đam mê và ngọt ngào. Những mối quan hệ của bạn nhiều lên xuống và khá thất thường khi còn trẻ, nhưng bạn sẽ trưởng thành dần qua các mối tình và cẩn trọng hơn khi lớn lên.

8. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bọ Cạp

Một tính cách đặc biệt. Cuộc đời bạn luôn bị chi phối và ảnh hưởng bởi hai nguồn lực khác biệt: một bên là cảm xúc dữ dội, một bên là những đức tin tinh thần. Bởi bạn thích lí tưởng hoá và giàu yêu thương, vì thế thường dễ bị rối bời với những thực tế lạnh lùng của cuộc sống và chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người không thể tử tế và chung sống hoà bình với nhau.

Các chuyến du lịch xa, đặc biệt đến các nền văn hóa khác biệt sẽ làm bạn hứng thú và có thời gian thư giãn, giải toả xì-trét trong cuộc sống . Khi tưởng thành, bạn là một người tự tin và biết cách khẳng định giá trị bản thân sau khi đã vượt qua một giai đoạn thách thức dài thời niên thiếu. Bạn hình thành trong mình một cảm quan kinh doanh và cái nhìn sắc bén về thế giới ở tuổi 20, và sẽ có khả năng đạt thành công trong mọi lĩnh vực bạn lựa chọn sau này.

Bạn muốn làm một ngành nghề cống hiến cho xã hội, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và có ích hơn khi tham gia các ngành như dược, bác sĩ, tín ngưỡng, dịch vụ xã hội. Bạn cũng thích tham gia các cộng đồng lớn để được thể hiện quan điểm và triết lý của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người ấm áp, chân thành, chung thuỷ, nhiệt tình và cống hiến. Bạn sẽ là một người bạn đời, một phụ huynh tốt. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình dục và các vấn đề tế nhị thì bạn khá đặc biệt và phần nào có chút “khác thường”.

acNM4

9. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Nhân Mã

Bạn có tâm hồn của một nhà triết học và có khả năng học tập và nghiên cứu kiến thức hơn người. Bạn có thể diễn đạt nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ và hiểu cách chúng vận hành và kết hợp nhau trong một thể thống nhất, điều mà hiếm có người nào làm được. Một số người coi bạn là nhà tư tưởng, một số người xem bạn như một người tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm.

Việc bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tinh thần là một lợi thế và điểm yếu của chính bạn. Điều này khiến bạn đôi khi xúc động, lo lắng hay cảm xúc quá mức và nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu bạn không học được cách thư giãn khỏi các áp lực. Nếu không biết cân bằng năng lượng của bản thân, bạn sẽ rất dễ bị gục ngã.

Bạn tin vào đạo đức, phép tắc, quy củ và các lí tưởng cao đẹp. Bạn chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người lại có thể làm hại và tổn thương người khác, bạn luôn tìm mọi cách để hướng đến một xã hội hiền hòa và lí tưởng. Bạn thích tìm hiểu về tôn giáo và cũng có hướng nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền giáo hoặc cải cách tư tưởng, đặc biệt là khi bạn có khả năng thiên bẩm về truyền đạt ý tưởng và lòng tin.

Sự khai sáng là mục tiêu cả đời của bạn. Bạn không ngừng muốn mở mang hiểu biết của mình, và có thể làm được điều đó thông qua các chuyến đi. Các nền văn hóa lâu đời sẽ thu hút và có ảnh hưởng lớn lên bạn.

Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn chung thủy, nhạy cảm, nhiều cảm xúc tuy nhiên bạn cũng khá dễ xúc động và bị ảnh hưởng, dẫn đến những biến cố bất ngờ. Bạn ham vui và luôn muốn tìm tiếng cười bên những người bạn yêu thích.

10. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Ma Kết

Bạn nhiều tham vọng, sáng suốt, sâu sắc và nhìn chung là khá truyền thống. Bạn có khả năng biểu đạt những giá trị của mình, cùng với khả năng phán xét tin tường khiến các ý kiến của bạn thường được coi trọng. Bạn có nhiều thông tin, hiểu biết và luôn sẵn sàng chia sẻ chúng với mọi người, như hình ảnh một giáo sư, hay một cha đạo vậy.

Bạn có thể thích phiêu lưu mạo hiểm khi còn trẻ, và bạn có thể theo đuổi ngành nghề du lịch hay thương mại trong tương lai. Những công việc mà trực giác của bạn khuyên bạn nên làm, bạn thực sự nên thử hoặc chí ít là nghĩ về chúng. Bạn cũng nên dấn thân quan sát và trải nghiệm thế giới bằng con mắt của mình khi còn trẻ, điều này sẽ có ảnh hưởng rất tốt cho bạn.

Bạn dễ lo lắng và hồi hộp, điều này không thực sự tốt cho sức khỏe của bạn thế nên tốt nhất là bạn nên học cách thư giãn. Thiền định là một phương pháp hữu ích cho đời sống tinh thần của bạn. Bạn khá thích vũ trụ và du hành không gian. Một điểm yếu khá lớn của bạn là bạn có thể tỏ ra hợm hĩnh và hiểu biết hơn người về các kiến thức của mình.

Với tình yêu và các mối quan hệ, bạn cho rằng tình cảm cần dựa trên nền tảng sở thích và các thói quen tương đồng hay quan điểm giống nhau. Khi hai người có chung một hướng nhìn, bạn sẽ dần cảm thấy thu hút và đam mê với đối phương của mình.

acNm5

11. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, có chính kiến và thích đương đầu với cuộc sống dựa vào tinh thần hơn là khía cạnh thể chất. Khi nhỏ, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sự thực cuộc sống chẳng hề giống và phù hợp với người có trí tuệ và cảm nhận tự nhiên như bạn. Bạn sáng dạ và sẽ thấu hiểu cuộc sống và cách vận hành của thế giới khi trưởng thành lên. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều tham vọng và có tố chất để trở thành người điều hành. Bạn khó có thể là cấp dưới cho ai trong một thời gian dài, bởi nhìn chung bạn sẽ thích khởi nghiệp và tự làm việc cho chính mình hơn. Bạn biết cách tập trung và cống hiến, sẵn sàng làm việc nặng nhọc và có khả năng vươn xa trong sự nghiệp.

Bạn khá hòa đồng và thích làm bạn với những người có đầu óc. Bạn ẩn chứa đầy năng lượng sáng tạo, và cực kì năng động với một tinh thần động lập, sự tự chủ trong tư duy và hành động. Bạn cũng có một bộ mặt cực kì láu lỉnh, hoạt bát và tin rằng cuộc sống cần phải luôn vui vẻ.

Bạn thích đi du lịch xa và sẽ học được nhiều từ các chuyến đi, thậm chí còn tìm được một định hướng nghề nghiệp qua du lịch. Bạn cũng khá hợp với thể thao. Một số gợi ý công việc khác có thể là giáo viên các môn logic hay triết học, hoặc thủ lĩnh tinh thần của một tổ chức.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhiệt tình, giàu năng lượng, nhiều đam mê và khá nghịch ngợm. Bạn tin rằng mình có khả năng kết đôi với bất cứ một ai mà mình thấy phù hợp. Người có sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường trải qua một vài mối quan hệ nhiều lửa và đầy đam mê, hoặc một cuộc hôn nhân nóng bỏng. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong việc chung thủy với mối quan hệ một vợ một chồng.

12. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Ngư

Bạn có tư tưởng tiên tiến và thường có cái nhìn tổng quát về mọi vấn đề. Bạn có thể là người đi theo lí tưởng và có nhiều suy nghĩ tiến bộ so với thiên hạ. Đừng để bản thân bị che khuất bởi các định kiến xã hội, nếu cố gắng bạn sẽ nhận ra một vài ý tưởng tuyệt vời của bạn có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Bạn có khả năng suy nghĩ vừa khái quát, vừa thực tế, do đó sở hữu góc nhìn khá sắc cạnh và tinh tường về mọi việc. Tuy vật bạn thường khó chia sẻ chúng với tất cả mọi người. Bạn nên phát triển các suy nghĩ và cái nhìn của bản thân dần dần theo thời gian, để tránh việc thiên hạ nhìn vào bạn một cách quá quái đoản trước các ý tưởng viển vông của bạn. Bạn có thể có những ý tưởng và tầm nhìn mang tầm vĩ mô giúp giải quyết các vấn đề lớn lao của thế giới, nhưng cũng có thể là những mơ mộng viển vông. Bạn không quá thực tế hay vật chất và thường có thiên hướng suy nghĩ tinh thần nhiều hơn. Tốt hơn thì bạn không nên tìm hiểu quá sâu về bói toán và tâm linh, trừ khi bạn đã có một cuộc sống vật chất vững chắc, hoặc tìm được một người thầy giỏi.

Bạn có lòng tin về khả năng của bản thân và nhiều lần trong đời có thể phất lên trong sự nghiệp chỉ nhờ xuất hiện đúng lúc đúng chỗ. Bạn nhìn chung là khá may mắn đấy.

Trong tình cảm, bạn ấm áp và quan tâm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ hòa hợp về cả cảm xúc và tâm hồn. Những người có sự kết hợp này có ham muốn giới tính vừa phải, song đôi khi lại có những nhu cầu tình dục “khác thường”.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.