Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Cung Mọc Song Tử và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Họ là những người thông minh nhất, nhạy bén nhất, nhưng đôi khi cũng là “khó lường” nhất. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mọc cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với cung Mọc Song Tử!

Tổng quan về cung Mọc Song Tử

Nhiều người thích so sánh đặc tính của cung Mọc Song Tử với hình ảnh chàng Peter Pan – cậu bé không bao giờ (chịu) lớn. Họ dường như mãi mãi trẻ trung, mãi mãi hồn nhiên, luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ, mọi người đều quá thú vị để tìm hiểu. Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là họ luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ, và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.

Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ, vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động đến mức đôi khi là thừa thãi (rồi lại tự than thở là mình hay suy nghĩ). Song điều này cũng khiến họ nhanh nhẩu đoảng và khá hậu đậu, dù chính họ có không thận thấy. Sự nhạy bén trong tư duy cũng mang lại cho họ vũ khí lợi hại là khả năng ngôn ngữ và khiếu nói chuyện tự nhiên, dù tính chất nghịch ngợm của Song Tử đôi khi khiến họ khá thích đùa dai và gây tổn thương người khác ngoài ý muốn. Họ đa tài, thích và giỏi tư duy theo nhiều chiều, nhiều hướng, giỏi sáng tạo và tìm những lối đi tắt thông minh, song khả năng tập trung trong thời gian dài lại tương đối hạn chế.

Cung Mọc Song Tử hay bị coi là “hai mặt” và khó đoán, điều này xuất phát từ tính chất thay đổi trạng thái nhanh của Song Tử. Phút trước họ vừa nói chuyện thân tình với bạn, phút sau đã tỏ vẻ xa cách dửng dưng. Thật ra họ không chủ đích như vậy. Đôi khi họ cũng không hiểu vì sao mình lại cứ tỏ ra lạnh lùng, thậm chí không nói chuyện với một người họ quý mến trong một thời gian dài.

Đương nhiên không phải cung Mọc Song Tử nào cũng hỏi lắm nói nhiều, nhí nhảnh và nhanh thay đổi thái độ. Đó chỉ là kiểu thứ nhất. Kiểu cung Mọc Song Tử thứ hai có vẻ lạnh lùng và “trí thức” hơn, cũng rất hài hước nhưng tế nhị và thích chọc cười ẩn ý hơn, và ít khi tỏ vẻ hào hứng ra ngoài hơn. Song dù có vẻ dửng dưng, khả năng quan sát và phân tích môi trường xung quanh của họ vẫn cực kỳ nhạy bén, đến mức đôi khi họ khá khó tính và thích cằn nhằn chẳng kém cung Mọc Xử Nữ. Nhìn chung, bởi Song Tử là một cung Khí, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Song Tử đều “lạnh” và lý trí.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Song Tử là những người có sự hấp dẫn rất tự nhiên, không phải chỉ bởi vẻ bề ngoài nhanh nhẹn, dễ thương, mà còn vì tính cách dễ gần, thân thiện và khá giỏi “tán”. Họ thậm chí có thể coi là những bậc thầy trong nghệ thuật tán tỉnh, và bản thân họ cũng thích điều này. Thực tế thì “trói” được họ không phải chuyện dễ, bởi không gì có thể cản cung Mọc Song Tử tìm kiếm điều thú vị trong cuộc sống và kết giao thêm các mối quan hệ. Tuy vậy, họ vẫn rất thích những không gian riêng của chỉ hai người, để chia sẻ và thảo luận những ý tưởng thú vị với nửa kia. Mặc dù họ nghĩ mình sẵn sàng để người yêu được tự do vì họ cũng yêu cầu điều đó, nhưng thực chất họ cũng không quá thoải mái để người yêu ngoài tầm “kiểm soát”.

Bây giờ hãy xem mỗi sự kết hợp của cung Mọc Song Tử với các cung Mặt trời sẽ tạo ra những tính cách ra sao nhé!

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bạch Dương

Bạn tham vọng, đầy nhiệt huyết, có khả năng xử lý thông tin nhanh cũng như luôn hứng thú với mọi thứ xung quanh. Ưa mạo hiểm và hướng ngoại, bạn coi ô tô như một phát minh vĩ đại nhất của loài người và sẽ rất khoái di chuyển bằng phương tiện này (ồn ào và mạnh mẽ – đúng chất Bạch Dương!).

Đôi lúc bạn hơi quá thẳng thắn và thích đối đầu. Và thực sự bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc tranh luận hay cả những cuộc thi về sức mạnh. Bạn sẽ rất thành công nếu theo nghề truyền thông. Bạn cũng có tài kinh doanh bởi sự nhạy bén với thị trường, tuy nhiên những công việc lặp đi lặp lại hoặc đòi hỏi sự gắn bó dài lâu sẽ không mấy gây hứng thú với bạn.

Là một người hướng ngoại và kiêu hãnh, bạn thích là trung tâm của sự chú ý và thường xuyên là người khuấy động những cuộc vui. Bạn hay tò mò và quan tâm đến chuyện của người khác cũng như luôn sẵn sàng chia sẻ về bản thân mình với bạn bè. Bạn cũng có thể có khá nhiều tài lẻ, nhưng chỉ thích biểu diễn với bạn bè hơn là thể hiện ra ngoài. Sở hữu khiếu hài hước sắc sảo, nếu bạn theo nghề diễn viên, MC… thì cũng có thể thu được nhiều thành tựu đấy.

Trong tình yêu, bạn yêu chân thành và đầy đam mê nhưng hơi quá bay bổng xa rời thực tế. Bạn có thể sẽ nhanh chán khi chỉ duy trì quan hệ với một người, và có thể sẽ cưới nhiều hơn một lần. Bạn nên thay đổi tư duy về mối quan hệ, đừng nghĩ rằng khi yêu mình sẽ mất tự do, bởi bạn vẫn có thể làm những điều bạn thích miễn là cả hai cởi mở và thật lòng với nhau. Khi hiểu được điều đó, bạn sẽ có được những tình yêu lâu dài và hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng mọi người dường như lại không dễ nhìn ra được điều đó. Hướng ngoại hơn so với các Kim Ngưu “thuần chủng”, bạn khá yêu thích phiêu lưu thử thách. Đôi khi bạn có thể rất hung hăng, nhưng nhìn chung vẫn là mẫu người bình tĩnh và ung dung. Nếu có một điều gì đó luôn luôn thúc đẩy bạn, thì đó là những đức tin bạn hình thành từ khi còn trẻ. Những câu hỏi mà cả đời bạn tìm kiếm, thực chất bạn đã có sẵn câu trả lời trong mình, nhưng sẽ chỉ nhận ra chúng khi kết thúc một chu kỳ của Thổ tinh – tức là năm bạn 28-30 tuổi.

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp nếu không học được cách tập trung và chú ý. Nếu kinh doanh là công việc mà bạn muốn theo đuổi, thì bạn nên theo học ở một trường đào tạo kinh tế bài bản. Tập tranh luận và nêu ra ý kiến của mình cũng là một điều nên học. Nhìn chung dù chọn nghề nghiệp nào, bạn sẽ biết cách áp dụng những kiến thức học được và đạt được thành công khi bạn được đào tạo một cách kĩ càng.

Làm việc trong ngành xây dựng hoặc phát triển mạng lưới thông tin là những định hướng nghề nghiệp thích hợp nhất cho sự kết hợp giữa Mặt trời và cung Mọc của bạn. Ở đó, bạn sẽ có thể thỏa sức vẫy vùng và thể hiện bản thân.

Đối với bạn, mái ấm gia đình luôn rất quan trọng để duy trì sự ổn định và bền vững. Bạn sẽ tìm thấy sự an tâm và thoải mái – thứ mà bạn luôn hướng tới, khi bạn lập gia đình và “có nơi có chốn”. Tuy rằng nhiều người có thể không nhận ra, nhưng thực sự bạn là một người khá quyến rũ và gợi cảm. Trong tình yêu, bạn luôn dành sự quan tâm và lãng mạn cho người yêu của mình. Bạn có khả năng biến những chuyện tình màu hồng thành hiện thực bởi sự ổn định và chắc chắn trong tâm hồn.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Tử

Bạn tháo vát, năng động, giàu lý tưởng, nhanh trí và cực kỳ thông minh. Là một con người sống bằng trí óc, bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu không có ai hoặc vấn đề gì thực sự thu hút và giữ sự chú ý của bạn. Bạn luôn luôn di chuyển và kết giao với mọi người. Bạn dễ được quý mến và có khả năng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt, bạn rất “hứng thú” với người khác giới.

Bạn có thể nắm vững được bất cứ điều gì mà bạn muốn và chắn chắn rằng bạn sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực. Khả năng tiếp thu giúp cho bạn khám phá nhiều điều mới mẻ, điều này giúp khỏa lấp phần nào thói cả thèm chóng chán cố hữu. Giao tiếp là năng khiếu bẩm sinh của bạn, vì vậy ngành truyền thông sẽ phù hợp với bạn nhất. Viết lách, sản xuất phim, đạo diễn và kiêm luôn… vai chính đều là những gợi ý không tồi cho một người đa tài như bạn.

Bạn có khá nhiều tài lẻ cũng như khả năng biểu diễn bởi bạn thích là tâm điểm của sự chú ý. Bạn có khiếu hài hước và là một cây hài bẩm sinh. Bạn có khả năng lôi kéo sự chú ý của mọi người vào những gì bạn nói hay những câu chuyện bạn kể. Thẳm sâu trong tâm hồn, bạn luôn muốn tạo một ảnh hưởng tích cực lên xã hội.

Trở ngại to lớn nhất đối với bạn là học cách sử dụng vô số tài năng mà bạn có để tập trung vào một việc nhất định. Làm sao để có thể dung hòa được BỐN con người trong một cơ thể? (vì Song Tử là cặp sinh đôi). Tập thiền định, tĩnh tâm có thể là một giải pháp hiệu quả.

Trong tình yêu, việc bước chân vào rồi lại bước chân ra khỏi các mối quan hệ dường như là chuyện hàng ngày với bạn, dù bạn chẳng bao giờ cho là mình hay thay đổi. Tuy thế, bạn luôn là một người tình thú vị và quyến rũ, và hoàn toàn có thể có những mối quan hệ lâu dài nếu biết quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương và học cách cam kết.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người duy tâm, có trực giác tốt, nhạy cảm và rất thông minh. Ưu điểm và nhược điểm của bạn cùng là một, đó là nhận thức về cảm xúc quá đỗi chính xác. Một phần trong bạn luôn muốn thay đổi và hòa nhập với những chuyển biến của cuộc sống, nhưng phần còn lại thì rất sợ điều đó. Bạn luôn phải chịu khá nhiều căng thẳng và suy nghĩ rất nhiều xem làm thế nào mới phải.

Khi còn bé, cảm xúc của bạn lên xuống khá thất thường và bạn thường gặp vấn đề rối loạn trong việc tiếp thu kiến thức. Trí óc của bạn quá nhanh nhạy để nắm bắt dược những thứ thông thường, đặc biệt là khi chịu ảnh hưởng của quá trình dậy thì. Khá dễ “lỡ lời”, bạn cần học cách im lặng và giữ bí mật những điều quan trọng.

Những công việc kinh doanh và tiền bạc luôn gây nhiều hứng thú cho bạn, và bạn hiểu một cách sâu sắc quyền lực của đồng tiền. Tập chơi bài (để luyện cách che giấu cảm xúc trên khuôn mặt) và chơi cờ (luyện cách hoạch định chiến lược dài hạn) sẽ giúp ích nhiều nếu bạn muốn thành công trên thương trường. Là người có vô số sở thích, bạn nên lựa chọn và tập trung vào một thứ một lúc để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn coi trọng niềm vui bên bè bạn, dù vậy sẽ thoải mái với việc ở nhà hơn là đi chơi, trừ khi là đi ăn tối ở một nhà hàng mà bạn thích.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế song lại hay mắc cỡ. Việc giao tiếp và kết bạn có thể sẽ hơi khó khăn với bạn khi còn trẻ nhưng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn trưởng thành. Các bạn nữ có cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải sẽ có lợi hơn các bạn nam với cùng cặp kết hợp này, do có được trực giác nhạy bén. Lập gia đình sớm có thể sẽ giúp bạn ổn định được thế giới cảm xúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Sư Tử

Bạn thích phiêu lưu, sáng tạo, năng nổ, thông minh, nhanh trí và dí dỏm. Trong bạn là sự hòa trộn giữa hai con người: vừa sống theo cảm xúc và vừa sống theo lí trí. Bạn biết cách sử dụng ngôn từ và diễn đạt ý tưởng khiến cho mọi người và chính bản than bạn phải đứng lên và thực hiện ngay tức thì. Về lĩnh vực chia sẻ thông tin, bạn có đặc biệt nhiều khả năng sáng tạo.

Bạn khao khát được khám phá thế giới to lớn với biết bao điều gì diệu ngoài kia. Khi còn trẻ, cuộc đời bạn có thể khá thăng trầm bởi bạn muốn tự lập sớm nhưng bố mẹ bạn hiển nhiên là không muốn điều đó xảy ra.

Bạn có một tính cách đầy sức hút và là một con người của xã hội, với khả năng che giấu nỗi buồn và tỏ ra vui vẻ ngay cả khi đang cảm thấy không ổn. Năng lực gây ảnh hưởng lên mọi người của bạn cũng rất đáng chú ý. Dù trông bạn có vẻ dễ tính và thoải mái, nhưng thực sự bạn không phải là kiểu người thành công nhờ may mắn và làm mọi việc sơ sài. Về bản chất, bạn rất kiên định và trung thành.

Truyền thông, viết lách, giao tiếp là thế mạnh của bạn, có thể còn cả nghề biên tập nữa. Những nghề nghiệp liên quan đến các lĩnh vực này như được sinh ra để dành cho bạn, đặc biệt là khi bạn làm việc trước công chúng hay những hoạt động cần sự chú ý của nhiều người. Nghệ sĩ hài là một ví dụ, hoặc gợi ý khác là chính trị gia.

Trong tình yêu và những mối quan hệ gần gũi, bạn rất chung thủy và tin vào tình yêu vĩnh cửu. Gia đình là thứ cực kỳ quan trọng với bạn bởi bạn thường đã trải qua rất nhiều sóng gió trong những năm đầu đời với đủ kiểu loại người.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Xử Nữ

Xử lý những thông tin nóng hổi nhất với tốc độ thần sầu là tài năng của bạn, bởi bạn thích tranh luận và làm cho mọi thứ rõ ràng. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn là không có đối thủ. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của bạn, dù cho chúng khá bảo thủ. Chính trị là lĩnh vực yêu thích của bạn, tuy nhiên bạn cũng dễ hứng thú với bất cứ lĩnh vực nào từ những ngành nghiên cứu cho đến thời trang và rồi động vật (chả liên quan đến nhau tí nào, nhưng thật sự là vậy).

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật, nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội, trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau; điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa.

Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao, hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn, dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Thiên Bình

Bạn có phong thái thu hút và tự tin của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hơn thế nữa, bạn còn rất thông minh, nói năng khéo léo, giỏi thể hiện và giàu lý tưởng. Cách bạn truyền đạt những ý tưởng một cách trơn tru và mạch lạc khiến bạn thuyết phục được mọi người tin rằng điều đó rất quan trọng, ngay cả khi chúng… không phải như vậy. Bạn biết rõ người khác muốn nghe điều gì và bạn thường lựa lời để nói ra sự thật một cách khéo léo nhất.

Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất, nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

Nếu không có một  dấu hiệu mạnh mẽ nào trong bản đồ sao cho thấy bạn là một người có tham lam, thì bạn tuyệt đối không phải là kiểu người ham muốn vật chất, dù bạn quả thật cũng thích ăn ngon mặc đẹp. Bạn thực sự có nhiều tiềm năng ,và sẽ được nghe khẳng định này nhiều lần trong đời đấy.

Về sự nghiệp, tốt nhất là bạn nên làm việc trong ngành truyền thông hoặc nghệ thuật hơn là vật lộn trên thương trường hoặc những môi trường cạnh tranh, bởi chúng sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và giả dối. Có lẽ sẽ là ý hay nếu bạn nhờ đến sự tư vấn của một người bạn đáng tin cậy về những vấn đề tài chính lâu dài hơn là tự mình đưa ra quyết định.

Trong tình yêu, bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thích có nhiều người để “nghĩ đến” cùng một lúc. Bạn rất chu đáo và tâm lý với người ấy, nhưng đồng thời cũng khá nhanh chán nếu chuyện tình trở nên đơn điệu. Bạn chắc chắn sẽ có kha khá mối tình trong đời.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt trời Bọ Cạp và cung Mọc Song Tử là một kết hợp thú vị, và người sở hữu nó cũng thú vị không kém. Năng lượng của Bọ Cạp và Song Tử không mấy khi hòa thuận với nhau, nhưng chúng lại hứa hẹn một tính cách bùng nổ và đầy cuốn hút. Bạn vừa hòa đồng thân thiện, lại vừa lạnh lùng quyến rũ. Hẳn cũng là điều dễ hiểu nếu từ bé bạn đã có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Bạn nhanh nhạy và có một trí thông minh kiệt xuất. Bạn có nhu cầu tham gia vào nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc để thỏa mãn niềm hứng thú luôn không ngừng trỗi dậy trong mình. Rất thành thạo trong linh vực kinh doanh, nhưng dường như nó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Thay vì dàn trải năng lượng của mình vào quá nhiều lĩnh vực, bạn hãy chọn 2 hoặc 3 công việc thôi và dồn hết sự chú ý cho chúng.

Kể lại câu chuyện hoặc truyền đạt thông tin một cách đầy mãnh liệt chắc chắn là lĩnh vực hợp với bạn nhất. Truyền thông, giáo dục là những ngành nghề bạn nên chú ý. Nếu có điều gì bạn cần cảnh giác, thì đó là sự mơ mộng và phung phí chi tiêu.

Trong các mối quan hệ, bạn rất quyến rũ và gợi cảm. Bạn cực kỳ nhạy cảm và có nhiều đức tính của một người tình tuyệt vời: giàu đam mê, quan tâm, chân thành, biết giúp đỡ. Bạn thích kết giao với mọi người, đặc biệt là người khác giới. Cuối cùng, bạn có một nhu cầu tình dục đặc biệt, và bạn nên hài lòng cũng như sống chung với nó để được hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Nhân Mã

Là một người cực kỳ ưa mạo hiểm, số chuyến chu du của bạn dù ngắn hay dài cũng không thể nào đếm xuể. Đi lại và du lịch là thiết yếu đối với bạn, và nhờ chúng bạn học hỏi được vô vàn kiến thức. Bạn năng nổ, thông minh, có trực giác tốt và nhạy cảm hơn là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài.

Sở hữu những đức tính phù hợp với vai trò điều hành, nhưng không hẳn chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc kinh doanh. Bạn hợp với những nghề nghiệp mà kết quả không quá đề cao tính thực tế, thay vào đó là chinh phục những mục tiêu và lý tưởng. Giảng dạy trong các viện cao học chẳng hạn. Với khả năng thuyết trình và giao tiếp tuyệt vời, những công việc trong các lĩnh vực này hứa hẹn cho bạn nhiều thành công.

Bạn mang đến ấn tượng là một con người mạnh mẽ, quyền lực, không chịu khuất phục, dù điều này không thực sự chính xác. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp, song luôn đưa lợi ích của mình lên hàng đầu. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, điều đó chỉ khiến đầu óc bạn thêm căng thẳng mà thôi.

Khá may mắn, bạn thích đánh cược và mạo hiểm về vấn đề tiền bạc, cảm xúc và cả thể xác, và thường gặt hái được nhiều thành công nhờ sự liều lĩnh này. Bạn cũng có nhiều khả năng ham thích và thường xuyên tập thể thao.

Trong các mối quan hệ, bạn như một thỏi nam châm cuốn hút người khác giới, nhưng điều này đôi khi lại không có lợi lắm cho chuyện tình yêu. Bạn luôn khó ngồi yên một chỗ và đôi lúc cũng khá “cơ hội”. Sự mới lạ và phong phú là thứ bạn tìm kiếm trong các mối quan hệ yêu đương.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Ma Kết

Bạn là người ưa cạnh tranh, có trực giác tốt và khá tò mò. Bạn sẽ làm tốt với vai trò một thám tử hay một nhà khoa học luôn hứng thú với kiến thức. Bạn sáng tạo và có thể phát minh ra nhiều cách giải quyết vấn đề trong khi người khác đang loay hoay vò đầu bứt trán. Sự thông minh “ngầm” khiến người khác cứ nghĩ rằng họ đang điều khiển bạn, nhưng thực chất bạn mới là người nắm đằng chuôi và thu về mọi lợi nhuận.

Bạn tôn trọng những thứ đã được hình thành sẵn có song cũng mong muốn sử dụng ý tưởng của mình để phát triển và cải tiến nó nhằm kiếm lời. Với tham vọng và sự nhanh nhạy trong kinh doanh, bạn sẽ thể hiện tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ cao nhờ tầm nhìn xa trông rộng và khả năng lập kế hoạch.

Bạn có thể hoàn thành công việc nhanh mà vẫn tỏ ra tràn trề sinh lực. Đôi lúc bạn có xu hướng hơi lười biếng và có thể bị bạn bè góp ý một vài lần về vấn đề này. Dù sao thì bạn rất khôn ngoan, và đôi khi là khôn ngoan quá mức cần thiết.

Trong những mối quan hệ lãng mạn, bạn đôi khi quá cẩn trọng và dè dặt. Tuy nhiên bạn là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Có khả năng việc hôn nhân của bạn sẽ dựa trên lợi ích về kinh tế hoặc sự nghiệp hơn là chỉ đơn thuần bởi tình yêu.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người có nhiều thậm chí cực nhiều lý tưởng, thông minh, nhanh trí và có học thức. Bạn có thể nhìn ra bản chất của mọi thứ chỉ qua một cái liếc nhìn. Một khi đó là thứ bạn thích, bạn có thể học rất nhanh nhưng đồng thời cũng rất nhanh chán, một điểm yếu chí mạng trong thế giới vật chất ngày nay. Nếu may mắn có nhiều yếu tố Đất trong bản đồ sao để bù đắp thì tình hình sẽ sáng sủa hơn.

Bạn cực kỳ nhiệt huyết và khao khát tìm kiếm những công việc sáng tạo (nhưng cùng lắm hãy chỉ dừng ở 3 công việc một lúc thôi nhé) như một lối thoát cho năng lượng vô hạn của mình. Bạn cũng nên học cách tập trung. Âm nhạc hoặc nghệ thuật có lẽ là lĩnh vực tốt để bạn xem xét, miễn là đừng bị lấn sâu vào những thứ buồn rầu ủ rũ, bởi bạn có khuynh hướng sa đà vào những bi kịch của cuộc đời.

Bạn luôn không ngừng vận động và yêu thích những chuyến đi nhanh đến những nơi không quá xa. Sở hữu một khả năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ, và truyền thông cũng chính là lĩnh vực phù hợp nhất dành cho những người có mong muốn cải cách xã hội như bạn. Nếu bạn còn trẻ và có hứng thú với lĩnh vực thông tin liên lạc quốc tế hoặc tin học, Internet, thì đây cũng là những gợi ý sáng giá.

Trong tình cảm, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Do đó, bạn không quản ngại thử mọi đối tượng cho đến khi tìm được người phù hợp với những mong đợi của mình. Lúc mới yêu, người yêu của bạn sẽ luôn là người tuyệt vời nhất nhưng sau khi khoảng thời gian đầu mặn nồng qua đi, bạn nhanh chóng lý trí hóa tình yêu có thể trở nên dần lạnh nhạt. Thường thì bạn là người chủ động chấm dứt mối quan hệ.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này có thể mang đến chút khó khăn trong cuộc sống. Bạn có vẻ như luôn hành động sai lầm vào những thời điểm sai lầm. Không phải là bạn không thể làm được mọi thứ cho đúng đắn, vấn đề là cả trí óc lẫn cơ thể bạn luôn bị điều khiển bởi hai nguồn lực đối lập, một lý trí và một cảm xúc, cùng với đó là sự thiếu cân bằng trong nội tâm.

Bạn thực sự rất thông minh và là một nhà ngoại giao tốt, nhưng có vẻ những gì bạn nói ra không hoàn toàn có tính xác thực. Thật không may cho những người nói chuyện với bạn khi họ hoàn toàn tin sái cổ. Bạn có thể hơi thiếu tự tin và sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình tìm kiếm thành công.

Một cách chắc chắn nhất cho sự kết hợp này đến với thành công, đó là rèn luyện để có sự phán xét chính xác trong quá trình tư duy. Hãy luôn có quan điểm chắc chắn trước khi làm việc gì, dù điều này sẽ cần thời gian luyện tập. Hơn nữa, bạn cũng nên học cách giải quyết những mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân với một thái độ hợp lý.

Công việc phù hợp nhất với bạn là những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hoặc giao tiếp, biểu diễn. Ngày nay là thời điểm của công nghệ và các website, đó chính là nơi bạn có thể phát triển và tìm kiếm những người cùng chung chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Thật tốt nếu bạn tìm được những người bạn sẵn sàng giúp đỡ mặc cho lối sống khác người của bạn.

Là một người khá lãng mạn, song trong lòng bạn luôn là sự đấu tranh dữ dội giữa mong muốn có được một người tình quan tâm, giỏi chăm sóc và một người yêu luôn kích thích và khiến bạn thú vị về mặt trí tuệ.  Điều này có thể khiến bạn trải qua nhiều mối tình trong đời và có những cuộc đấu tranh cảm xúc mãnh liệt. Hãy cố gắng cởi mở hơn và tìm kiếm một người có đầy đủ cả hai đặc tính trên.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả