Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Cung Mọc Sư Tử và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua một cung Mọc Sư Tử. Nói cho đúng ra thì họ sẽ luôn nhảy vào tầm mắt của bạn bất kể bạn có thích thế hay không, và bất kể họ có cố tình làm thế hay không.

Tổng quan về cung Mọc Sư Tử
Đương nhiên không phải cung Mọc Sư Tử nào cũng cố ăn mặc đỏm dáng hoặc làm điệu bộ khoa trương để được chú ý, nhưng rốt cuộc vẫn khó ai rời mắt khỏi họ. Ngoại hình nổi bật, cá tính thu hút cùng một vầng hào quang kiêu hãnh tỏa ra từ họ luôn gây ấn tượng mạnh với người mới gặp bằng cách này hay cách khác. Họ vô thức rèn luyện để có được điều này từ rất nhỏ, và thành một lớp trang sức tự nhiên khi lớn lên.
Một điều khó lẫn lộn ở cung Mọc Sư Tử là cách cư xử ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ và hào phóng với những người xung quanh. Họ giỏi truyền động lực và vực dậy tinh thần mọi người, song lại khó làm được điều tương tự với chính mình. Thực tế thì họ luôn sẵn sàng làm người khác hài lòng, miễn là họ nhận thấy mình được biết ơn. Tuy vậy, họ cũng có xu hướng trịnh thượng, đánh giá cao bản thân hơn mức thực tế và thích chỉ đạo. Họ cũng nóng tính, thiếu kiên nhẫn một cách tự nhiên, và đủ cứng đầu để khó mà bỏ được những thói quen xấu hay lối cư xử không hay.
Danh dự là ngọn đèn soi đường cho mọi hành động của cung Mọc Sư Tử. Họ có tính sĩ diện cao, coi trọng thể diện, do đó thường có ý thức chăm chút cho vẻ ngoài, và không bao giờ tha thứ cho ai đó làm mất mặt mình trước đám đông. Cũng chính danh dự khiến họ thích được làm trung tâm của sự chú ý, không thì bét ra cũng phải được hỏi han quan tâm đủ liều. Danh dự cũng làm họ đề cao sự thẳng thắn và chân thành, dù cung Mọc Sư Tử có một bản năng tự nhiên trong việc phóng đại và kịch tính hóa mọi chuyện, điển hình là việc cường điệu hóa về bản thân, hoặc làm quá lên trước mỗi chuyện họ gặp phải.
Sở hữu một cái Tôi lớn, cung Mọc Sư Tử hầu hết đều tham vọng, có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân, đặc biệt là đạt được vị trí lãnh đạo. Họ rất nhanh chóng cảm thấy hăng hái trước một dự án mới, môi trường mới hoặc mối quan hệ mới. Họ có ý thức rõ ràng về việc phải tỏ ra mạnh mẽ, và thậm chí có thể cảm thấy yếu đuối khi phải xin sự giúp đỡ của người khác. Nhìn chung, vì là một cung Lửa, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Sư Tử đều nhiệt tình, năng nổ và có phần cảm tính.
Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Sư Tử rất lãng mạn, hay mơ mộng, nhưng khác mọi người ở chỗ, họ sẽ tìm cách biến giấc mơ của mình thành sự thật. Vì thế, họ là những người khá chủ động trong chuyện tình cảm.
Họ cần được là “cái rốn của vũ trụ”, kể cả trong tình yêu. Cả nam và nữ có cung Mọc thuộc cung hoàng đạo này đều như chú mèo nhỏ với người yêu, hay nũng nịu, thích được chăm sóc, yêu chiều, tính sở hữu cao, ghen tuông nhiệt tình nhưng lại cần có không gian tự do riêng. Nếu bạn không chết mê chết mệt vì vẻ đáng yêu của họ thì có một người yêu khó chiều thế này có thể nhanh chóng khiến bạn mệt nhoài. Họ cũng có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi mối quan hệ có vấn đề, và không có mấy kiên nhẫn để chờ đợi có được những điều họ muốn.
acleo
1. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bạch Dương
Như một lò hạt nhân, bạn không chỉ cực kỳ giàu năng lượng, mà còn có khả năng “phát tán” sự nhiệt tình của mình sang những người xung quanh. Bạn rất tham vọng và thường xác định được các mục tiêu lớn lao từ khi còn trẻ. Bạn phiêu lưu, sáng tạo và có tầm nhìn. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, nhưng bạn không chỉ “chỉ tay năm ngón” mà luôn sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn thách thức để làm gương cho người khác.
Bạn có khả năng lãnh đạo tuyệt vời với rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Khi đã xác định được chính xác hướng đi, sự kiên định của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới thành công, trong khi tính chất mở đường của Bạch Dương khiến bạn đã ấp ủ sẵn những mục tiêu tiếp theo. Bạn quản lý tốt công việc của bản thân, và thậm chí có thể quản lý “hộ” luôn cả công việc của người khác (nhưng coi chừng người ta không cần bạn làm thế). Sự kết hợp hoàn hảo giữa trực giác tinh nhạy và một tầm nhìn rõ ràng, thực tế giúp bạn không gặp mấy khó khăn để chinh phục những thành công mong muốn.
Bạn chính xác là con người của xã hội. Dễ yêu quý mọi người và là một người bạn tốt bụng, trung thành, bạn ý thức rõ rằng bạn bè và người thân là những tài sản quý giá nhất trong cuộc sống. Bạn thích được khen ngợi, được chú ý và làm trung tâm của đám đông.
Bạn có lòng quyết tâm cao độ và một ý chí mạnh mẽ, những phẩm chất mà không nhiều người có được. Sức mạnh ý chí này có thể là một chất “xúc tác” cho sự may mắn kỳ lạ của bạn, hoặc có thể chỉ đơn giản là đưa bạn đến đúng nơi và đúng thời điểm. Hãy biết nắm bắt cơ hội, và luôn duy trì nguồn năng lượng dồi dào đó bằng những hoạt động thể chất hoặc tinh thần với cường độ cao.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương, chung thủy, đam mê, nhạy cảm và thường muốn là người nắm vai trò quyết định. Bạn thích được sống giữa một “vòng tròn tình yêu”, nhất là khi bạn cảm thấy có thể hoàn toàn thoải mái, không cần kiềm chế bản thân bên những người mà bạn yêu thương, tin tưởng.
2. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Kim Ngưu
Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Bạn luôn có chính kiến, và thích chia sẻ nó với người khác. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.
Khi bạn không thích một người hay một thứ gì đó dù chẳng vì nguyên nhân gì, thì đó là do bản năng mách bảo. Bạn tin vào bản năng của mình, và trong phần lớn trường hợp thì bản năng của bạn luôn chính xác. Đôi khi, bạn có thể trở nên bất lịch sự, thô lỗ và ồn ào quá mức, nhưng dần dần bạn sẽ thận trọng hơn khi trưởng thành.
Xây dựng mọi thứ là sở trường của bạn, bất kể dù bạn ở vị trí kiến trúc sư, thợ thi công, chủ thầu, hay là chủ của mảnh đất nơi công trình được xây lên. Bạn thích nhìn công sức của mình dần dần thành hình với lòng tự hào lớn lao.
Nếu cần thiết, bạn hoàn toàn có thể sống một mình, thậm chí là “ta chẳng cần ai”. Tuy nhiên, về bản chất bạn rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình, và rất coi trọng tình bạn. Chỉ có điều, đôi khi những hy vọng và lý tưởng về các mối quan hệ của bạn quá viển vông và không bao giờ đạt được trong thực tế. Hy vọng điều này sẽ không ngăn trở bạn đi tìm một người bạn đời cho mình, hoặc tệ hơn là mất lòng tin vào hôn nhân.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người cuồng nhiệt, chung thủy, đam mê và lãng mạn. Sinh con và xây dựng tổ ấm là những điều khiến bạn hạnh phúc và thỏa mãn nhất.
acleo1
3. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Song Tử
Bạn rất sáng suốt, nhanh nhạy, thông minh và hiếu động. Bạn có rất nhiều ý tưởng độc đáo, phần lớn trong số đó khá có giá trị, và bạn có cũng khả năng bán chúng cho những người khác. Bạn liên tục di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác một cách nhẹ nhàng và hầu như không ngừng nghỉ. Do đó bạn thường khoái ô tô, và dùng nó để phục vụ công việc hay những chuyến du lịch ngắn.
Về mặt xã hội, bạn là người khá “nổi tiếng” nhờ bản tính thân thiện, cá tính năng động và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Vì sở hữu tất cả những điều này từ khi còn trẻ, bạn có xu hướng không quá coi trọng nền giáo dục chính thống, và điều này có thể là một sai lầm. Sự rèn luyện về trí óc và định hướng nghề nghiệp là cần thiết cho bất kỳ sự thành công nào trong cuộc sống, đặc biệt bạn cần học cách tập trung mọi nguồn lực của mình vào một mục tiêu duy nhất.
Những nghề nghiệp liên quan đến giao thiệp, luật pháp và quản lý công là phù hợp nhất với bạn. Việc phân tích và nhanh chóng cập nhật thông tin, cộng với các công cụ như máy tính và mạng Internet có sức hấp dẫn lớn đối với bạn và khả năng thích nghi của bạn là không có giới hạn.
Bạn có nhiều bạn tốt và rất nhiều trong số họ sẽ ở bên bạn cho đến hết cuộc đời. Tiền bạc và các cơ hội kinh doanh cũng có thể đến với bạn qua các mối quan hệ bạn bè này. Bạn có tâm hồn của một nhà cải cách bên trong những lý tưởng sống của bạn.
Đời sống xã hội của bạn sẽ không bao giờ bớt sôi động kể cả khi bạn đã kết hôn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương và lãng mạn. Nhiều khả năng là bạn sẽ kết hôn nhiều lần và luôn đi tìm kiếm tình yêu đích thực.
4. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Cự Giải
Bạn thường tỏ ra rất biết hợp tác, nhưng thực tế thì bạn lại là người độc lập, có cái Tôi cao ngất và thường chỉ cố ý che giấu điều đó. Bạn giàu cảm xúc, có nguyên tắc, nhận thức nhanh và nhạy cảm, nhờ thế bạn có khả năng nhìn thấu người khác. Bạn hướng ngoại hơn mức bình thường đối với một Cự Giải và thường tỏ ra dễ chịu và thân thiện.
Từ rất sớm, bạn đã có mục tiêu và kế hoạch để đạt đến sự giàu sang. Bạn có thể giữ bí mật các hành động của mình – điều rất hữu dụng trong kinh doanh, bởi có hàng tá kẻ có thể đang “nhòm ngó” tài sản của bạn. Bạn có quan điểm rõ ràng về sự công bằng, thích chơi đẹp, tự trọng, chân thành, thường cư xử một cách khéo léo và tin tưởng rằng bạn có khả năng khiến người khác trung thành với mình trong khi hầu hết những người khác không thể làm được điều đó.
Bạn thích được chú ý, thích có uy quyền, và bạn nghĩ mình có quyền phô trương sức mạnh của bản thân vì bạn đã làm hết sức mình để đạt được nó. Trong việc làm ăn, bạn có thể là một người lãnh đạo tốt nhờ khả năng phân tích, để ý từng chi tiết, ngoài ra bạn còn nhận được sự kính trọng từ đồng nghiệp nhờ những thành tựu mà bạn đã đạt được. Lĩnh vực ngoại thương cũng rất phù hợp với bạn.
Bạn có thể hơi nghiêm khắc với bản thân. Bạn thích nhà hàng, thích thức ăn ngon, nhưng cũng thích nấu ăn và ở nhà thưởng thức chúng. Bạn thậm chí có thể có thói quen tích trữ lương thực và tiền bạc.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn giàu tình yêu, nhạy cảm, chung thủy, tuy nhiên cũng có một chút ích kỷ và luôn muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc theo ý mình. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm việc đó một mình. Nếu bạn chia sẻ nhiều hơn, người yêu của bạn cũng sẽ đền đáp lại xứng đáng.
acleo2
5. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Sư Tử
Bạn là người năng động và có một nguồn động lực tham vọng khủng khiếp. Một nền giáo dục xuất sắc sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, bởi bạn cần phát triển trí tuệ và sự hiểu biết của mình ngày càng nhiều hơn nữa. Nếu tham vọng của bạn sớm được nhận ra và dẫn dắt bởi một người cố vấn tốt, bạn có khả năng sẽ làm được những điều vĩ đại. Bạn cũng có thể trở thành trùm băng đảng nào đó, đương nhiên là nếu bạn thích thế.
Nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến nhiều người khác bất ngờ và không thể tin được, chỉ cần bạn thực sự tập trung vào một mục tiêu, nó sẽ đưa bạn đi đến đỉnh cao. Ẩn dưới vẻ ngoài hài hước, thân thiện, ấm áp, thực sự thì bạn là một người rất cúng rắn. Khi có chướng ngại trên con đường đã chọn, bạn có thể trở nên tàn khốc hòng đạt được mục đích.
Bạn là một người lãnh đạo bẩm sinh. Bạn dẫn dắt người khác bằng kinh nghiệm bản thân và không kỳ vọng họ làm được những điều mà bạn chưa làm được hoặc chưa từng thử. Nếu trải qua những khóa đào tạo rèn luyện quy củ, bạn có thể trở thành người lãnh đạo chủ chốt của những tổ chức lớn.
Với xã hội, bạn thu hút, lôi cuốn và thường khá có tiếng, được chú ý bởi những người khác giới từ rất sớm. Bạn tỏ ra là người mạnh mẽ, có vai trò quan trọng, và điều đó có thể dẫn đến sự ảo tưởng và quá tự tôn đến mức không dễ thừa nhận sai lầm. Bạn có trí nhớ tốt và chẳng bao giờ quên những người đã “chọc” vào bạn.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người lãng mạn, đầy đam mê, cuồng nhiệt, nhưng cũng có thể trở nên lạnh lùng, tự cô lập và ghen tuông nếu những nhu cầu của bạn không được thỏa mãn. Bạn rất trung thành, và có thể hoàn toàn sụp đổ nếu lòng tin của mình bị phản bội.
6. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Xử Nữ
Sở hữu một trí óc tinh tường và sáng tạo, bạn thích được tương tác và quan hệ với xã hội. Bạn cũng thích là trung tâm của mọi cuộc tụ họp. Nhưng năng lượng trí óc của bạn thường trội hơn năng lượng thể chất. Vì thế bạn có thể tán chuyện cả đêm, nhưng nhảy nhót đập phá cả đêm thì chưa chắc.
Bạn tự hào về bản thân và có ý thức trách nhiệm, cống hiến rất cao. Bạn luôn cố gắng làm những việc đúng đắn và đường hoàng nhất, hy vọng rằng điều đó sẽ mang lại cho bạn những thứ bạn đáng được hưởng. Đôi khi từ sâu bên trong bạn không thực sự tự tin vào khả năng của bản thân và luôn vô thức nghi ngại rằng có người khác tìm cách phá hoại công việc của mình.
Những thứ mà bạn dành tâm huyết và đầu tư vào lại thường không mang lại kết quả đến mức như bạn mong đợi. Bạn muốn có quyền lực nhưng lại không muốn gánh quá nhiều bổn phận. Không thực sự có năng khiếu quản lý hay lãnh đạo, bạn có thể trở nên nản chí, bực bội, thậm chí tự hủy hoại bản thân khi bị quá tải bởi trách nhiệm. Bạn sẽ là số một trong các công việc phân tích số liệu và làm sổ sách tài chính, quản lý tài khoản…
Bạn có một “khẩu vị” khó chiều trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ăn uống. Một sức khỏe tốt sẽ phụ thuộc vào một thực đơn hợp lý, nghỉ ngơi đúng cách và tập luyện vừa phải.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người tốt bụng, đa cảm, đôi khi có thể rất cuồng nhiệt. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy thực sự hạnh phúc trừ khi bạn thực sự nghiêm túc vào mối quan hệ đó. Với bạn, tình yêu có thể trao đi vô điều kiện nhưng phải đúng người.
acleo3
7. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Thiên Bình
Bạn là người năng động, sáng tạo, đầy lý tưởng, thông minh, ngoài ra cũng ấm áp, thân thiện, hấp dẫn và nổi tiếng. Đây là một sự kết hợp đầy lãng mạn, bạn bẩm sinh đã rất sáng tạo và có khả năng diễn đạt rất tốt bằng cả ngôn ngữ và hình thể. Bạn thích đứng trên sân khấu và ở trung tâm của sự chú ý. Trở thành diễn viên hay ca sĩ hay nghệ sĩ nói chung là những nghề nghiệp vô cùng phù hợp với bạn.
Bạn có kha khá sự độc lập, một chút phù phiếm, vô cùng nhiều lòng tự tôn và thường đi theo những lý tưởng cao cả. Sự lạc quan của bạn gần như bất diệt, bạn luôn có cách nhìn tích cực về cuộc sống. Danh dự và sự chính trực là rất quan trọng đối với bạn, và bạn sẽ không bao giờ nói nếu không chắc chắn rằng mình sẽ làm đến cùng.
Giao tiếp là một trong những thế mạnh của bạn, và bạn cũng rất hợp với những nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực này. Bạn thậm chí có khả năng “bán lược cho sư” như trong một câu ngạn ngữ cổ, nghĩa là kể cả họ không thực sự cần món hàng đó, họ vẫn mua bởi họ yêu thích bạn.
Châm ngôn sống của bạn là sống theo cách mình muốn và không cần quan tâm đến người khác nghĩ gì. Tuy nhiên, bạn cần học hỏi nhiều thêm về các mối quan hệ và về con người ngay từ khi còn trẻ. Vượt qua những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống và tình yêu là những trải nghiệm đáng quý đối với bạn, đừng trở nên mệt mỏi hay thất vọng về điều đó. Lời khuyên, ý kiến của những người bạn thân thiết có thể mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp trong đời, cả trong cách sống lẫn sự nghiệp.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người dịu dàng, thấu hiểu, chung thủy và nồng nhiệt. Bạn vẫn yêu tự do và không muốn bị trói buộc khi còn trẻ, nhưng khi bạn đã trưởng thành, đứng đắn hơn, bạn sẽ hoàn toàn chung thủy với người bạn đời của mình.
8. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bọ Cạp
Bạn là người rất mạnh mẽ với ý chí kiên định, khó có thể bẻ gãy. Sự kết hợp của hai cung Hoàng đạo có thuộc tính Kiên định càng làm tăng lên nhiều lần sự cuồng nhiệt về cảm xúc theo hướng cố chấp, khó thay đổi trong tính cách của bạn. Bạn tự đặt ra những mục tiêu và tiêu chuẩn cao ngất, trong khi những người mà bạn làm cùng chưa chắc đã đáp ứng nổi.
Bạn thích được mọi người biết đến nhiều và là trung tâm của sự chú ý. Bạn có cá tính lôi cuốn và thường rất khéo léo trong cách cư xử với mọi người. Bạn có khả năng lãnh đạo và có thể đạt đến vị trí quan trọng, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Bạn cũng là một diễn viên bẩm sinh, người có thể biểu đạt hoặc kể lại một cách đầy kịch tính và hấp dẫn bất cứ chuyện gì như thật, bao gồm những chuyện về chính bạn.
Bạn có thể hợp hơn một chút trong những môi trường công việc kiểu truyền thống, như là làm một nhà quản lý, hơn là theo đuổi những lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn có thể thành công trong cả hai, một khi bạn đã muốn chuyên tâm vào.
Nhu cầu tình dục cao và cảm xúc cuồng nhiệt khiến bạn có những kỳ vọng không thực tế không chỉ với người yêu mà còn với bạn bè. Những trục trặc trong các mối quan hệ này có thể dẫn đến sự tức tối, căm thù, ghen tỵ, giận dữ và thậm chí trả thù. Sự kết hợp cung Mọc và cung Mặt trời này tạo ra rất nhiều căng thẳng đầu óc, bạn nên tập thể dục thể thao thật nhiều để cân bằng và thư giãn.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người giàu tình cảm, cuồng nhiệt, đam mê, lãng mạn và chung thủy. Ngược lại, bạn cũng cực kỳ coi trọng sự chân thành, trung thực ở đối phương và rất dễ ghen tuông.
acleo4
9. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Nhân Mã
Năng động và sáng tạo là hai phẩm chất nổi bật và tự nhiên nhất ở Nhân Mã có cung mọc Sư Tử. Thành thật, công minh và biết giữ lời là những đức tính hàng đầu bạn đánh giá cao ở người khác. Dũng mãnh trong cả tinh thần và thể chất, bạn sẵn sàng làm những việc mà người khác không dám làm. Bạn hiểu rằng cuộc đời là một sân khấu, và bạn biết cách trở thành trung tâm của nó nhờ những hành động của mình; những khó khăn trong cuộc sống sẽ càng thôi thúc mong muốn sống hết mình cho hiện tại của bạn. Những chuyến đi xa chẳng bao giờ là đủ đối với con người theo chủ nghĩa “xê dịch” này
Ngược lại với sự tự do, thoải mái thường thể hiện, thực sự bạn có một mặt tính cách nghiêm túc với những suy nghĩ thông tuệ, chín chắn mà bạn luôn biết cách tận dụng triệt để. Sự thấu hiểu về cuộc sống giúp bạn có khả năng dẫn dắt người khác, và nhiều người cũng thích đi theo bạn bởi phẩm cách, cá tính lôi cuốn và những suy xét đúng đắn.
Trí tuệ và cảm xúc của bạn đều rất phóng khoáng và rộng mở. Bạn vừa có óc tưởng tượng vừa thực tế, và những việc bạn làm đều thể hiện sự sáng tạo. Khi bạn tập trung hết khả năng của mình vào một dự án, nó sẽ rất nhanh chóng được hoàn thành. Tập trung vào mục tiêu là một thế mạnh của bạn, và bằng bản năng, bạn hiểu rằng sức mạnh ý chí và việc xác định được mục đích là chìa khóa chinh phục những mục tiêu cao nhất.
Phần lớn các công việc bạn đều có thể làm tốt khi bạn thực sự muốn thành công trong lĩnh vực đó, nhưng những ngành nghề liên quan đến sáng tạo hoặc luật pháp sẽ giúp bạn có khả năng phát triển cao hơn. Với bạn, tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất, đủ dùng là được rồi.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chân thành, giàu lý tưởng, chung thủy và rất nhiều đam mê. Một mối quan hệ cởi mở, thân thiết và luôn đổi mới là rất quan trọng đối với bạn.
10. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Ma Kết
Bạn có cá tính năng động và có thể được nhiều người biết đến. Bạn thích được chú ý và thường được giao cho những vị trí quan trọng, nhiều quyền lực. Nếu không muốn tham gia vào chính trường, bạn cũng có thể rất thành công trong kinh doanh.
Từ rất sớm, bạn đã có tham vọng làm thành viên trong các tổ chức quyền lực trong xã hội. Bạn là người cực kỳ thực tế, tự tin vào bản thân, khao khát một cuộc sống tốt hơn và có đủ ý chí để thực hiện các mục tiêu đó của mình. Được rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm ở các tổ chức, tập đoàn lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho tham vọng của bạn.
Bạn tự tin, kiêu hãnh và là mẫu triệu phú tự lập điển hình. Bạn tin tưởng vào các tổ chức chính quyền và luôn hăng hái ủng hộ chúng. Nếu không theo nghiệp kinh doanh, những nghề phù hợp với bạn có thể là bác sĩ, quân đội, hoặc những nghề nghiệp phục vụ công cộng khác.
Bạn luôn nôn nóng, căng thẳng, dễ lo lắng nhưng lại có khả năng tập trung cao. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc, nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Các bài tập thể dục hàng ngày và thực đơn hợp lý là rất cần thiết đối với bạn.
Trong tình yêu hoặc các mối quan hệ lãng mạn, bạn có xu hướng tự cô lập, tách biệt với người khác, vì bạn không sẵn sàng để mở lòng trước bất kỳ ai. Các mối quan hệ là rất quan trọng đối với hình ảnh của bạn, nhưng bạn sẽ có xu hướng e ngại và tránh né chúng, chỉ trừ khi bạn đã rèn luyện được những kỹ năng ứng xử tốt – một việc sẽ tốn kha khá thời gian.
acleo5
11. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bảo Bình
Bạn sở hữu một linh hồn mạnh mẽ lẫn một trí óc thông thái, kết hợp cùng nhau tạo nên một cá nhân nhiệt huyết và năng động. Bạn tự tôn, độc lập, tin vào bản thân, cùng với một thế giới cảm xúc mãnh liệt đáng gờm. Bạn cơ bản thuộc tuýp lý trí, nhưng tư duy sáng suốt của bạn lại rất dễ bị chen vào bởi những cảm xúc mạnh và trí tưởng tượng không giới hạn.
Bạn thích là trung tâm chú ý và có khả năng lãnh đạo đầy thuyết phục, đặc biệt là trong các tổ chức chính trị hay xã hội. Lý tưởng của bạn là sử dụng quyền lực của mình để giúp đỡ người khác, nhất là nếu họ biết bạn chính là người đã trợ giúp họ. Trong các mối quan hệ, bạn cởi mở nhưng dễ tin người, vì thế có thể bị lừa gạt bởi những người có ý đồ xấu.
Sự sáng tạo bẩm sinh khiến bạn luôn đầy ắp các ý tưởng và phát minh, nhưng phần lớn chúng lại quá bay bổng và khó áp dụng vào thực tế. Nếu người khác biết đến óc sáng tạo ghê gớm này của bạn, họ thậm chí có thể nghĩ bạn quái đản. Bạn cần được hướng dẫn bởi những người thầy giỏi và có trách nhiệm từ khi còn nhỏ để phát triển đúng tài năng của mình, nhất là số sở thích của bạn thường phong phú quá mức cần thiết.
Với chuyện nghề nghiệp, bạn có thể là tất cả từ một nhà nghiên cứu khoa học cho đến chuyên gia dự báo tài chính. Điều quan trọng nhất bạn cần học có thể là sự tập trung. Luôn nhớ cần hoàn thiện xong xuôi công việc trước khi tính đến chuyện thu được thành quả hay lương thưởng. Một nhà quản lý lao động, nhân lực cũng là gợi ý không tồi cho sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này. Cặp cung này cũng tạo ra xu hướng căng thẳng thần kinh đáng kể, do đó những hoạt động thể chất ngoài trời đều đặn là rất quan trọng với bạn.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người chung thủy, đam mê, lãng mạn và có vẻ dễ thay đổi trong khi thực tế thì bạn không như vậy. Bạn có khả năng yêu nhiều hơn một người và cũng hoàn toàn có quyền làm thế, nếu bạn muốn.
12. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Song Ngư
Bạn là một hình mẫu điển hình của người có hai thuộc tính trái ngược trong chiêm tinh – Nước và Lửa. Nhiều mâu thuẫn, bạn vốn là người thích yên ổn, nhưng phần Sư Tử trong bạn lại luôn muốn “tỏa sáng” và được mọi người chú ý. Bạn thích ở một mình, nhưng rốt cuộc “không hiểu sao” lại thấy mình tham gia vào các tổ chức xã hội hay chính trị. Đó là vì bạn luôn tìm kiếm mối liên hệ với những người khác. Khi ở trong tâm trạng tốt, bạn thích giao du không khác gì một con người của tiệc tùng.
Bạn có khả năng sáng tạo và cần có nơi để thể hiện nó. Những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật rất phù hợp với bạn, và bạn cũng thích được biểu diễn nữa. Tập trung cả trí tuệ và cảm xúc là cần thiết để bạn đạt được thành công, nếu không thì bạn sẽ chỉ luôn theo đuổi những ảo ảnh mơ hồ mà thôi.
Mặc dù tinh tế và nhạy cảm là một điều tốt, nhưng ngược lại nó cũng tạo nên điểm yếu của bạn. Bạn quá nhạy cảm đến mức dễ bị mất cân bằng. Sự sâu sắc trong tâm hồn của bạn cần được níu lại Trái Đất bởi những suy nghĩ thực tế, nếu không bạn sẽ mãi đi lạc tận đâu đâu. Tập rèn luyện một ý chí mạnh mẽ và thực tế là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng lại vô cùng cần thiết về lâu dài cho bạn, và cần được thực hiện càng sớm càng tốt.
Thiền định và tập suy nghĩ tích cực là những kỹ năng quan trọng dành cho bạn. Một chế độ ăn uống lành mạnh, những thói quen tốt, tập thể dục thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng bên trong.
Trong tình yêu bạn là người cuồng nhiệt, lãng mạn, nhạy cảm và rất chung thủy, thực tế thì bạn gần như bị ám ảnh với sự chung thủy. Khi bạn trao trái tim cho một người nào đó, họ sẽ có nó mãi mãi. Bạn có nhu cầu được quan tâm gần như vô hạn, và bất cứ ai mang lại cho bạn điều ấy sẽ trở thành người hùng của đời bạn.
 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả

Hyo