Cùng nhìn 2018 dưới lăng kính chiêm tinh

0

Mở đầu năm 2018, năng lượng của sao Hỏa và sao Mộc Bọ Cạp sẽ hướng chúng ta đến nhưng thay đổi và vận động tốt đẹp hơn. Trong khi đó, sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ tiếp tục ngụ tại Ma Kết, khiến các năng lượng của bạn gần như luôn đi vào quy củ.

Cuối năm thường là dịp chúng ta nhìn lại một năm đã qua và chuẩn bị chào đón một năm mới đến. Trong nhiều thập kỉ qua, con người luôn có xu hướng lo lắng cho sự an toàn và các vấn đề xung quanh mình trong tương lai. Chúng ta cũng thường tò mò và luôn muốn biết liệu sắp tới có điều gì khác lạ xảy đến với mình hay không. Trong những trường hợp như thế, chúng ta thường tìm đến chiêm tinh và tarot.

Tuy không thể thay đổi toàn bộ tương lai, nhưng nhận thức được những vấn đề trước có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần và tìm cho mình một số giải pháp. Nếu bạn là mẫu người luôn muốn biết trước như thế, thì bài dự báo này của Lovedia là dành cho bạn! Trước khi chào tạm biệt năm 2017, hãy cùng ngó qua lăng kính của năm 2018 xem thế nào nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 1: Tổng quan chung

Nhìn chung, năm 2018 là một năm để suy ngẫm cho cả 12 cung Hoàng đạo. Sự chiêm nghiệm là một điều cần thiết bởi trong một thế giới luôn vận động không ngừng, một xã hội luôn tiến về phía trước, chúng ta thường vô thức chạy theo nó mà không dừng lại để suy ngẫm kĩ càng. Vì thế, đây sẽ là dịp tốt để bạn suy nghĩ nhiều hơn và kết nối với mong muốn của riêng mình.

Mở đầu năm 2018, năng lượng của sao Hỏa và sao Mộc Bọ Cạp sẽ hướng chúng ta đến những thay đổi và vận động tốt đẹp hơn. Trong khi đó, sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ tiếp tục ngụ tại Ma Kết, khiến các năng lượng của bạn gần như luôn đi vào quy củ.  Sự trú ngụ của sao Kim lần lượt ở Thiên Bình và Bọ Cạp sẽ nổi bùng ngọn lửa trong các mối quan hệ. Tiếp đến, sao Hỏa sẽ đi vào Ma Kết và Bảo Bình, buộc bạn phải rõ ràng hơn trong mục tiêu, tương lai và đường lối phát triển. Cuối cùng, sao Hỏa và sao Hải Vương ngụ tại Song Ngư sẽ giúp chúng ta biết cảm thông và thanh thản hơn vào cuối năm. Nhìn chung, phần lớn chúng ta sẽ tìm cách cởi mở hơn và cởi bỏ những rào cản trong tâm lí của mình. Chúng ta sẽ học cách sống có ý thức hơn và kết nối với chính mình. Sự kết nối với chính bản thân mình còn là nền tảng để kết nối với người khác và vượt qua những tổn thương không cần thiết. Chúng ta sẽ đối xử nhẹ nhàng với tất cả mọi người và không phán xét, bởi mỗi người đều có một câu chuyện của riêng mình. Tuy nhiên, cũng còn một phần nhỏ những người không nhận thức được hành vi của chính mình và đổ lỗi cho người khác. Hãy nhớ rằng chiêm tinh cho 12 cung Hoàng đạo chỉ cho bạn những xu hướng sắp tới, nó không hề bắt bạn phải phản ứng theo một cách nào đó. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Hãy hiểu rằng, những gì bạn không thích vẫn sẽ tồn tại, và bạn không cần phải quá tiêu cực.

Đối với các cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), năm 2018 sẽ là một năm tương đối ổn định với các bạn. Các bạn sẽ luôn có được niềm vui và sự đầy đủ về vật chất, bởi đây là các cung chắc chắn và nhất quán trong hành động nhất. Nhìn chung, các bạn đôi khi sẽ không linh hoạt nhưng sẽ không hành động tự phát, luôn ý thức được nhu cầu của mình và sẵn sàng phục vụ người khác.

Đối với các cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), những cung hoàng đạo luôn tỏa sáng rực rỡ, các bạn đã biết cách kiểm soát tình huống và không quá bốc đồng như năm 2017. Trong năm tới, các bạn sẽ có vô số hoạt động cần phải làm nên không cần phải lo lắng là mình có nhiều năng lượng dư thừa. Và các bạn cũng sẽ kiên nhẫn hơn với những mục tiêu của mình. Nó rất đúng với tính chất của các cung Lửa – sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa chinh phục được mục tiêu.

Các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) – những kẻ giao tiếp trong 12 cung Hoàng đạo – vẫn sẽ tiếp tục linh hoạt và sôi nổi. Các bạn sẽ hành động theo lí trí của mình, nhưng vẫn không theo một quy tắc chung nào cả. Phương châm của các cung Khí là “tự do suy nghĩ, tự do hành động” và các bạn vẫn sẽ triệt để hành động theo phương châm này trong năm 2018.

Với các cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư), các bạn nên học cách thích nghi trong một số trường hợp và hoàn cảnh. Các bạn nên hòa nhập vào thế giới thực tại và bớt khuynh hướng tách rời hoặc thoát ly thế giới khi không thể dung hòa cảm xúc của mình.

Về cơ bản, năm 2018 sẽ là năm may mắn trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp và là năm phát tài của Ma Kết. Tình trạng tài chính và các mối quan hệ của Bạch Dương cũng tiến triển trông thấy. Ngoài ra, Sư Tử và Thiên Bình sẽ thực tế hơn rất nhiều và có cơ hội gặt hái được thành công trong tháng sinh của mình. Với Xử Nữ, bạn sẽ ổn định hơn và có xu hướng thích phiêu lưu hơn. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn học cao hơn hoặc nâng cao giao tiếp của mình vì định hướng sự nghiệp của bạn rất rõ ràng trong năm nay. Với Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy có nhiều hy vọng và đức tin tôn giáo hơn năm ngoái. Trong khi đó, Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều thách thức, đôi khi còn là thách thức sống còn, buộc bạn phải chọn lựa. Tuy nhiên, rất có thể trong những lúc khó khăn, bạn sẽ hiểu mình hợp với sự nghiệp nào. Với Bảo Bình, dù bạn sẽ có khuynh hướng phóng đại hoặc phản ứng thái quá nhưng sẽ nhận được một cái kết có hậu vào cuối năm. Cuối cùng, với các Kim Ngưu, năm 2018 sẽ là năm bước ngoặt cho vùng an toàn của bạn. Các bạn sẽ phải vươn xa hơn để có những thành tựu lớn hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2: Các sự kiện chiêm tinh nổi bật trong năm

Thời gian

Tên sự kiện

Vị trí

31/1 Nguyệt thực toàn phần 12 độ Sư Tử
15/2 Nhật thực một phần 27 độ Bảo Bình
22/3 – 15/4 Sao Thủy đi lùi 17 độ Bạch Dương – 5 độ Bạch Dương
26/6 – 18/8 Sao Thủy đi lùi 14 độ Sư Tử – 27 độ Sư Tử
26/6 – 27/8 Sao Hỏa đi lùi 9 độ Bảo Bình – 28 độ Ma Kết
13/7 Nhật thực một phần 21 độ Cự Giải
27/7 Nguyệt thực toàn phần 5 độ Bảo Bình
11/8 Nhật thực một phần 19 độ Sư Tử
5/10- 16/11 Sao Kim đi lùi 11 độ Bọ Cạp – 25 độ Thiên Bình
16/11 – 6/12 Sao Thủy đi lùi 14 độ Nhân Mã – 27 độ Bọ Cạp

Mời bạn đón đọc các bài dự báo chi tiết của từng cung sắp có trên Lovedia

 Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả