Bạch Dương Thứ Tư - 25/03/2020

Đại dịch Corona dưới góc nhìn chiêm tinh học: Đâu mới là điểm kết thúc?

0

Đại dịch Corona đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tuyên bố và cảnh báo mức độ nguy hiểm vào ngày 11/3 năm 2020. Đại dịch này liên quan tới các sự kiện quan trọng nhất trong chiêm tinh học. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời gốc rễ nhất cho những nhiễu loạn mùa đại dịch nCoV-19.

Đại dịch Corona đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tuyên bố và cảnh báo mức độ nguy hiểm vào ngày 11/3 năm 2020. Đại dịch này liên quan tới các sự kiện quan trọng nhất trong chiêm tinh học. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời gốc rễ nhất cho những điều rối loạn mùa đại dịch nCoV.

Thời điểm bùng phát của virus Corona

 • Ngày 1/12 năm 2019: Ca nhiễm nCoV đầu tiên xuất hiện tại Vũ Hán
 • Ngày 11/3 năm 2020: WHO tuyên bố sự xuất hiện cuả virus Corona

Ngày 1/12 năm 2019: Mặt trời Bọ Cạp báo hiệu quãng thời gian u tối

Trăng non xuất hiện trước ngày 26/11 năm 2019 tạp góc trùng với sao Hoả và nằm đối diện sao Thiên Vương. Sự kiện này đem đến sự đột phá to lớn với vũ trụ, trong đó có Trái đất chúng ta. Nó cũng là vị trí báo hiệu Acrab in head of Scorpion gây ra hàng loạt dịch bệnh và lây nhiễm cộng đồng nghiêm trọng.

Ngày 16/7 năm 2019: Nhật thực tạo góc trùng với ngôi sao Pollux là mối liên kết chặt chẽ với bệnh tật, sốt và ngộ độc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ tạo góc trùng với sao Diêm Vương

Có tác động mạnh mẽ nhất đến đại dịch Corona là sự kết hợp giữa sao Diêm Vương và sao Thổ. Như các bài dự đoán về Chiron đã chỉ ra rằng, vào ngày Trăng tròn 9/3, sự kết hợp giữa sao Thổ – sao Diêm Vương gieo hạt và cho nảy mầm rất nhiều mối nguy mùa đại dịch. Nói cách khác, một cơn bùng nổ rất có thể sẽ diễn ra.

Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương tại 22*46’ Ma Kết vào ngày 12/1 năm 2020. Tuy nhiên, từ ngày 6/12 năm 2019 đến 17/2 năm 2020 mới là  thời điểm bùng lên đại dịch tại Trung Quốc kể từ sau ca bệnh đầu tiên. 

Trên thực tế, khi hai hành tinh nghiêm trọng và lạnh lùng nhất đứng cạnh nhau trên bầu trời vũ trụ, nhiều điều khó khăn được dự đoán sẽ xuất hiện. Nó buộc con người phải làm việc một cách chăm chỉ. Nó chi phối và khiến mọi quốc gia trở nên điêu đứng. Khi sao Mộc trong tử vi của Trung Quốc ở 22*35’ Ma Kết, quốc gia này sẽ thể hiện đỉnh cao phong độ của một cường quốc kiên cường chống dịch bệnh. Điều này cũng diễn ra tương tự với Hoa Kỳ những ngày gần đây. 

Sedna kết hợp với Algol: Thời điểm ca bệnh Corona đầu tiên

Khi Sedna kết hợp với Algol, hai hành tinh nhỏ lại tạo nên những bất ngờ – hơn cả bất ngờ. Hành tinh nhỏ Sedna ở 17*21 Kim Ngưu di chuyển rất chậm. Nó đại diện cho sự chậm phát triển, khó thay đổi và trì trệ trong mọi vấn đề. Phải mất tới 11,400 năm nó mới đi trọn vẹn hành trình quanh Mặt trời và Sedna được dự báo sẽ đem lại tín hiệu tiêu cực một lần nữa trong năm 2076. Lần cuối cùng Sedna ở Trái đất là thời kì đồ đá, khi con người bắt đầu canh tác và rời xa gốc rễ của dân du mục. Không cần giải thích thêm nữa, đó hoàn toàn là khoảng thời gian khó khăn.  

Hiện tại, Sedna cũng chịu trách nhiệm cho sự gia tăng thiệt hại toàn cầu do dịch bệnh Corona – điều khó khăn tương tự vào năm  9,400 trước Công nguyên. Khi Sedna tạp góc trùng với hành tinh nhỏ “khét tiếng” Algol ở 26*26’ Kim Ngưu, đại dịch thực sự sẽ là điều kinh khủng xuất hiện trong lịch sử loài người. Ngoài ta, Algol gắn liền với bạo lực, hành hạ, bệnh tật, bi kịch, nỗi buồn và điều bí ẩn khiến số lượng con người bị sụt giảm. Các nhà chiêm tinh y học đã chỉ ra rằng, Algol cai trị tuyến ức, ảnh hưởng đến các hạch bạch huyết, giống hệt với đại dịch nCoV hiện nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hải Vương tạo góc trùng với Achermar

Sao Hải Vương xuất hiện là dấu hiệu của bệnh tật bà nhiễm trùng diện rộng. Khi bệnh nhân nCov đầu tiên bị nhiễm bệnh, sao Hải Vương ở 15*55’ Song Ngư. Đó cũng là vị trí hành tinh này tạp góc trùng với Acherner ở 15*35’ Song Ngư. 

Ngày 26/12 năm 2019: Nhật thực tạo góc trùng với sao Mộc

Sự kiện này tưởng chừng sẽ đem lại sự chữa lành nào đó cho dịch bệnh đang bùng phát. Nhưng góc tam hợp giữa hành tinh này và sao Thiên Vương có vẻ lại đi ngược lại với suy luận của nhiều người.

Sao Mộc – hành tinh nổi tiếng phóng túng và  có khả năng khuếch đại đã khiến dịch bệnh lan rộng hơn bao giờ hết. Nó đem lại sự hoảng loạn và tâm thế không thể chống cự vào một thời điểm nào đó trong vùng trung tâm dịch bệnh Corona. Tất nhiên, Trung Quốc đã mong chờ vào sự dập dịch nhanh chóng, nhưng điều này đã không xảy ra do sự chủ quan của chính họ.

Ngày 10/1 năm 2020: Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Thuỷ

Sự kiện này dẫn đến gián đoạn thương mại và giao thông trì trệ. Khi Nhật thực tạo góc trùng với sao Thổ và sao Diêm Vương, sự lạnh lùng từ các hành tinh này ảnh hưởng lớn tới dịch bệnh. Các phát ngôn liên quan tới nCoV bị “tam sao thất bản”, người dân tiếp nhận nhiều thông tin giả gây nhiễu loạn và hoang mang. Để lý giải cho tình trạng này, Nguyệt thực tạo góc trùng với Castor trong Song Tử chính là khởi nguồn của câu chuyện khuếch tán tin giả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 9/3 năm 2020: Trăng tròn tạo góc đối đỉnh với sao Hải Vương 

Sự kiện này làm tăng thêm nỗi sợ về dịch bệnh nCoV. Mặc dù sao Mộc đem lại niềm tin và sự may mắn nhưng nó chỉ có thể lan tỏa năng lượng trên một số lãnh thổ nhất định. Một vài quốc gia có thể kiểm soát dịch bệnh, một số nhà nghiên cứu điều chế ra kit xét nghiệm,… Nhưng đây chưa phải là dấu hiệu tốt lành nào hết. Vì thế, bạn vẫn nên giữ sức khoẻ trước mọi động thái nguy hiểm từ dịch bệnh Corona 2020.

Khi Trăng tròn tạo góc trùng với Denebola, nó đem tới thảm họa lớn về  tài chính, tiền tệ, chứng khoán, và hủy hoại một vài nỗ lực bình ổn kinh tế từ các chính phủ. Nền kinh tế sẽ bị tác động nghiêm trọng. Điều này nằm trong dự đoán của rất nhiều nhà chính trị và kinh tế nổi tiếng – ngay từ khi Trăng tròn xuất hiện!

Phức tạp hơn là góc trùng giữa Mặt trời và sao Hải Vương. Nó khuếch tán năng lượng tiêu cực khi tạo góc ngũ chiếu với Mặt trăng – yếu tố gây ra sự nhảy cảm cực độ và mất cân bằng về sức khỏe. Điều này dẫn đến hàng loạt nguy cơ về truyền nhiễm, chẩn đoán sai, ngộ độc và cách ly. 

Vậy nhưng đó chỉ là khởi đầu của dịch bệnh. Midstrven mới là thành viên đứng đầu bảng, đại diện cho đại dịch gây tổn hại cho y tế toàn cầu. Midstreven là tiểu hành tinh tập góc trùng với Hygeia. Nó tạo ra các quy chuẩn mới về vệ sinh, sức khoẻ và sự sạch sẽ. Các khía cạnh khiến hành tinh này bận tâm là sinh học, y học, virus và hàng loạt các loại bệnh hiếm gặp. 

Nadir hoặc Imum Coeli ở dưới cùng trong bản đồ sao đại diện cho quá khứ hoặc nguồn gốc của đại dịch Corona. Theo các nhà chiêm tinh học, nó liên quan tới hành tinh Acrab – căn nguyên của dịch bệnh và truyền nhiễm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hậu quả của đại dịch Corona

Midstrven đại diện cho đại dịch bùng phát. Ở 02*01’ Song Tử, Midstrven tạp góc trùng với Alcyone ở Pleiades. Hành tinh con này gây sốt, tác động tới thần kinh trung ương trong cơ thể con người.

Trong khi đó, Pleiades cũng góp phần che dấu ánh sáng từ Mặt trời trong khoảng 40 ngày. Sự kiện này gây hại cho toàn nhân loại, dẫn đến sự chết chóc số lượng lớn.

Trong khoảng thời gian từ 30/4 đến 11/6 năm 2020, Mặt trời đi qua biểu đồ của đại dịch Corona vào ngày 21/5 năm 2020. Trăng non ngày 22/5 ở Song Tử cũng xuất hiện cùng lúc. Điều này cho thấy virus nCoV sẽ lên tới đỉnh điểm hoặc có cơ hội chấm dứt hoàn toàn. Chúng ta có quyền hy vọng về một kết thúc tốt đẹp hơn dành cho toàn nhân loại. 

Tóm tắt sự kiện dịch bệnh Corona bằng sự kiện chiêm tinh

Góc trùng giữa Sao Thổ và sao Diêm Vương ở Ma Kết đã ảnh hưởng sâu rộng tới nhận thức của cộng đồng. Điều này biến sao Thổ trở thành nhân vật chính bị “quy chụp” trách nhiệm trong đại dịch lần này. Sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương thường được nhắc đến như “cái chết được báo trước”, một sự tái cấu trúc trong tổ chức, hay thậm chí là mối đe dọa từ các sức mạnh vô hình.

Khi sao Thổ vào Bảo Bình ngày 21/3, chúng ta có thể mong đợi vào một sự kìm hãm nào đó. Bảo Bình là dấu hiệu của tổ chức tập thể, còn sao Thổ là giới hạn, một sự trì hoãn cho sự kiện đang diễn ra. Nhờ vào phương tiện truyền thông, con người sẽ học các kết nối với nhau để vượt qua đại dịch này. Đây cũng là cơ hội khiến sao Thổ Bảo Bình thể hiện được vai trò liên kết chặt chẽ của nó.

Sao Thổ cũng là hành tinh cai trị của Bảo Bình. Nó là dấu hiệu cho thấy rằng quyền lực của các chính phủ đang được đẩy lên đỉnh điểm. Họ kiểm soát độc đoán và khẩn cấp hơn trong mọi trường hợp. Tất nhiên, có một vài quốc gia không đi theo quy chuẩn này, và họ đang bị cả thế giới lên án.

Trong hành trình transit của sao Thổ trong Bảo Bình, các vấn đề về trách nhiệm cộng đồng được đề cập tới nhiều nhất. Thời điểm này có vẻ sẽ là điểm nóng nhất trong mùa dịch COVID-19. Đứng trên phương diện chiêm tinh học, vị trí của sao Hỏa là khởi nguồn cho sự bùng phát dịch bệnh, sao Diêm vương tăng thêm dấu hiệu tiêu cực, sao Thổ giới hạn và đẩy trách nhiệm lên cao, và sao Thiên Vương sẽ là chìa khóa giải mã cho dịch bệnh.

Các mốc thời gian tương quan giữa chiêm tinh và dịch bệnh:

 • Ngày 19/3: Mùa xuân Equinox
 • Ngày 21/3: Sao Thổ đi vào Bảo Bình lần đầu tiên
 • Ngày 23/3: Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương trong Ma Kết
 • Ngày 30/3: Sao Hỏa ở Bảo Bình
 • Ngày 31/3: Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ trong Bảo Bình
 • Ngày 4/4: Sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương trong Ma Kết (24 độ)
 • Ngày 7/4: Sao Hỏa ở Bảo Bình, sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu (5 độ)
 • Ngày 1/7: Sao Thổ rời khỏi Bảo Bình
 • Ngày 17/12: Sao Thổ đi vào Bảo Bình một lần nữa

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả