Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dấu hiệu chàng cung Nước đang tăm tia bạn

0

Nhóm nguyên tố nước với Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư luôn được xem là các cung giàu tình cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nếu bạn đang phân vân không biết họ có để ý đến mình hay không nhỉ thì hãy chú ý những dấu hiệu riêng biệt dưới đây của từng cung nhé. 

Các anh chàng cung Nước lãng mạn, mơ mộng, rất tâm lý và biết cách lấy lòng người khác. Cự Giải nhạy cảm mà không kém phần mạnh mẽ, Bọ Cạp mãnh liệt, sâu sắc như nước siết, còn Song Ngư lại vô cùng sáng tạo và bay bổng. Để thu hút một cô gái, các chàng trai này sẽ làm những gì?

9b66cd56d5d8c4bce82ef9eb70688426_zps5f758acc

CỰ GIẢI

Thật không dễ dàng để một Cự Giải có cảm tình với ai đó. Họ là những người dễ xúc động, dễ tổn thương và đặc biệt sợ bị từ chối. Ban đầu khi mới tiếp xúc, dường như họ rất rụt rè và xa cách. Thế nhưng, một khi Cự Giải quan tâm đến cô gái nào thì họ sẽ toàn tâm toàn ý để tâm đến nàng.

Không vồn vã, dồn dập như các cung lửa, trước tiên Cự Giải sẽ đứng từ xa mà quan sát mọi động tĩnh của bạn, sau đó mới từ từ tiến lại gần. Chàng trai này rất hay bao vây “con mồi” bằng cảm giác ấm áp, tin tưởng, khiến cho bạn chẳng thể hiểu tại sao mình bị thu hút và bị gây ấn tượng mạnh đến vậy.

Để biết nam Cự Giải đang có cảm tình với bạn cũng không khó lắm đâu nhé. Họ hay bộc lộ cảm xúc qua hành động, do vậy chỉ cần tinh tế quan sát một chút là biết liền. Bạn sẽ thường xuyên nhận được tin nhắn quan tâm, những món quà nhỏ hay đồ ăn vặt như kẹo ngọt, chocolates,…Với sự chăm sóc hết lòng của Cự Giải, các nàng sẽ thấy mình được chiều chuộng như một cô công chúa vậy.

774bd05e04c4befac1bf4d83e198025d_zpsa2d6e31b

Đặc biệt, khi thích ai đó, Cự Giải hay ngắm nhìn người ấy rất chăm chú, mỉm cười với những câu chuyện bạn kể, đôi lúc còn trêu chọc bạn nữa đấy. Và một khi họ thoải mái tâm sự về những ước mơ, tình cảm dành cho gia đình hay những điều quan trọng khác, thì có nghĩa là chàng trai Cự Giải đã thực sự quan tâm đặc biệt đến bạn.

Làm gì khi anh chàng Cự giải đang “tiếp cận” bạn?

Nên nhớ rằng Cự Giải dễ bị tổn thương và vô cùng nhạy cảm, bạn đừng bao giờ đùa giỡn với tình cảm của họ, họ  sẽ nhớ rất lâu đó. Hãy quan tâm đến Cự Giải y như cách họ quan tâm đến bạn. Nếu ngược lại, bạn không có hứng thú với chàng thì nên từ chối một cách khéo léo và nhẹ nhàng nhé.

BỌ CẠP

Các chàng trai Bọ Cạp vẫn thường khá bí ẩn. Họ hấp dẫn, có sức hút, tình cảm nồng nhiệt nhưng lại ít khi để lộ ra điều đó. Bạn đang tự hỏi: làm thế nào để biết được nam Bọ Cạp có thích mình hay không? Đừng quá lo lắng, nếu đã “nhắm” được đối tượng phù hợp, họ sẽ lên kế hoạch tác chiến tỉ mỉ và tiếp cận bạn.

e22c15603820d858a262defe1130a42a_zps21d82c98

Bạn đang ở trong tầm ngắm ư? Bọ Cạp sẽ ra sức theo đuổi, quyến rũ bạn. Không những vậy, họ còn hay trêu chọc và kích động bạn theo cách dễ thương nhất có thể. Đôi lúc, bạn thấy chàng trai này rất lạnh lùng, thờ ơ, chẳng tỏ rõ là họ đang theo đuổi mình thì cũng đừng buồn nhé, hãy nhìn vào hành động mà họ hướng về phía đối tượng. Họ nghĩ “hành động mạnh hơn lời nói” mà.

Nhiều khi, Bọ Cạp có thể làm một số cuộc thử nghiệm nho nhỏ để biết bạn có chú ý tới họ hay không, như việc thử mất hút một thời gian ngắn, kiếm cớ tạo ra các cuộc tranh luận hay yên lặng quan sát, tìm hiểu trong bóng tối để xem độ đáng tin cậy của bạn đến đâu,… Đúng như Bọ Cạp ẩn dưới lớp nước sâu, họ tiếp cận đối tượng một cách chăm chú và lặng lẽ. Đến lúc chàng ta bộc lộ ra rằng họ rất muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy thì có thể hiểu bạn đã chiếm vị trí đặc biệt trong tim họ rồi.

Làm gì khi các chàng Bọ Cạp đang “tiếp cận” bạn?

Lời khuyên cho các cô gái đang được Bọ Cạp “nhắm đến” là hãy luôn thành thật và đừng tìm cách trêu đùa tình cảm của họ, họ rất tinh ý đấy. Nhớ rằng, Bọ Cạp không bao giờ tiết lộ mọi điều họ biết về cuộc sống của bạn cho người khác thì bạn cũng nên làm tương tự như vậy với họ nhé.

a_zpsaf1747e2

SONG NGƯ

Song Ngư mang trong mình thứ tình cảm vô cùng lãng mạn, đây chính là điểm mạnh có thể hạ gục bất kỳ cô gái nào. Sự nhạy cảm của chàng trai Song Ngư sẽ làm bạn phải quý mến anh ấy ngay lập tức và  thốt lên rằng: “Sao có người lại hiểu mình đến thế nhỉ?”. Tuy nhiên với cảm xúc hay thay đổi thì thật khó để biết một Song Ngư đang nghĩ gì, bạn cũng phải tinh ý không kém mới nhận ra mình có phải là đối tượng mà chàng đang bắn tín hiệu không đấy.

Mặc dù khó hiểu trong suy nghĩ  và sống khá nội tâm, thế nhưng, khi Cá đã thích bạn rồi, họ sẽ tự động bơi ra khỏi hang và bộc lộ những cảm xúc thật của mình. Bạn sẽ thường xuyên nhận được những tin nhắn quan tâm khi có bất kỳ thay đổi nào, dù là nhỏ nhất, hay họ có thể ngồi hàng giờ lắng nghe tâm sự ngốc xít của đối phương, hoặc chăm sóc bạn với những món quà lãng mạn.

e863eff3547f5cb83e2d4b0deaf67d93_zpsc2b5edd7

Chàng trai Song Ngư giống như nghệ sĩ ẩn dật vậy, rất giàu trí tưởng tượng nhưng lại chỉ thích bay bổng trong thế giới riêng của mình. Thế nên, nếu họ có rụt rè đọc cho bạn bài thơ mới sáng tác, tâm sự về những mục tiêu, những giấc mơ đầy thú vị thì có nghĩa Cá đã rất tin tưởng bạn rồi đó.

Làm gì khi anh chàng Song Ngư đang “tiếp cận” bạn?

Song Ngư thường hay giữ khoảng cách và luôn muốn sống với những mơ mộng, do vậy, khi Cá đã mở cánh cửa để bạn bước vào, thì hãy hứng thú và tâng bốc những ước mơ của họ nhé. Thêm nữa, bạn nên trở thành cô gái lạc quan, yêu đời, sẽ gây được sự thu hút đối với Song Ngư đấy.

adobe photoshop is the last version of the adobe raster graphic editor in the cs case for the “creative suite” so CS5 is adobe photoshop creative suite 6 Adobe Photoshop CS6 Key
license key for adobe photoshop cs6 extended working 2018-serial number adobe photoshop CS6 100% working,serial number adobe photoshop CS6 – photoshop is the best photo editor app now and now it’s the latest update of CS6 Adobe Photoshop CS6 Extended Key
my computer crashed. the copy of CS6 adobe dreamweaver is lost. how do i recover it.please note: i have the same version of dreamweaver on my laptop Adobe Dreamweaver CS6 Key
reinstalled acrobat XI pro after reformatting my hd from win 7 pro 32 bit to 64 bit.the reinstall worked for a few weeks,then messages keep popping up Adobe Acrobat XI Professional Key
buy 100% genuine adobe CS6 master collection product key,64bit/32bit support, adobe CS6 master collection download link Adobe CS6 Master Collection Key

Tác Giả