Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Để giành lấy trái tim nàng Sư Tử kiêu hãnh

0
Với Sư Tử, tiền bạc, địa vị, danh vọng… tất cả chỉ là phù du, Sư Tử chỉ cần anh với trái tim chân thành và chung thủy như vậy là đủ khiến Sư Tử có thể bỏ qua vạn người để bước tới nắm lấy tay anh.

Nếu ví tình yêu là cơn gió mát lành mang đến bình yên cho tâm hồn của đôi lứa thì có lẽ tình yêu của Sư Tử phải là “trận cuồng phong” cho bất kỳ ai muốn chiếm trọn trái tim nàng. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử có nhiều điều khiến anh phải muộn phiền nhưng anh cũng biết là để có được thứ mình muốn đều phải có cái giá của nó. Và để sở hữu trái tim của Sư Tử thì điều đó càng không thể tránh khỏi, anh yêu ạ!

Như tên gọi của mình, Sư Tử được coi là chúa tể, là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Cũng vì thế mà tính cách của phụ nữ sinh cung Sư Tử có phần mạnh mẽ, quyết đoán hơn so với các cung hoàng đạo khác. Nếu anh yêu cô nàng Sư Tử chắc chắn anh phải chịu thiệt thòi rồi. Đầu tiên là “cái tôi” của anh sẽ không được nổi trội hơn nàng rồi. Sư Tử vốn luôn cho mình là “nữ chúa” nên có phần hơi ích kỷ nhưng kỳ thực đó chỉ là vẻ bề ngoài của cô ấy mà thôi.

Khi đã yêu Sư Tử rồi, anh sẽ nhận thấy cô ấy ấm áp và nồng nhiệt đến mức nào. Sẽ không lạ nếu cô ấy không ngại ngần dành cho anh một cái ôm ấm áp giữa ngã tư đường, sẽ không ngại ngần trao anh những cử chỉ yêu thương mà đối với những cô gái khác có phần e dè và không dám báy tỏ.

Yêu Sư Tử, anh hãy là chính mình chứ đừng là ai khác. Cô ấy chỉ cần anh của chính anh tốt nhất chứ không cần anh là người tốt nhất trong những người theo đuổi cô ấy. Với Sư Tử, tiền bác, địa vị, danh vọng… tất cả chỉ là phù du, Sư  Tử chỉ cần anh với trái tim chân thành và chung thủy như vậy là đủ khiến Sư Tử có thể bỏ qua vạn người để bước tới nắm lấy tay anh.

Những cô gái Sư Tử vốn rất thích lãng mạn, nên yêu cô ấy rồi anh đừng “tiết kiệm” sự lãng mạn của mình anh nhé! Sư Tử cần cử chỉ lãng mạn chứ không cần giá trị của sự lãng mạn đấy. Thay vì tặng cô ấy một món quà đắt tiền vào vài dịp trong năm hãy tặng nàng hoa hồng mỗi ngày. Thay vì, dẫn nàng đến những nhà hàng sang trọng hãy tự tay làm tặng nàng 1 hộp chocolate hay một món ăn ngon. Có thể nói, Sư Tử sẵn sàng gánh vác kinh tế cùng bạn nhưng không muốn phải gánh vác cả phần tình cảm vun đắp của hai người.

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố lửa nên có lẽ anh sẽ hay phải chịu cảnh “bà chằn” của nàng. Bốc đồng, nóng nảy nhưng lại rất thẳng thắn đó vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu đối với các cô nàng Sư Tử. Khi Sư Tư đang “ngút ngàn” giận giữ thì tốt nhất anh hãy im lặng để cho cơn giận của nàng “nguội” lại rồi anh hãy “chấn chỉnh” (nếu cần) sau nhé! Đừng cũng vì thế mà nổi khùng lên cùng nàng, mối quan hệ của hai người dễ rơi vào bờ vực thẳm lắm đấy!

Khi Sư Tử yêu rồi, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý với anh, sự trọn vẹn trong tình yêu đôi khi khiến cho Sư Tử rơi vào cảnh quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Một khi trái tim Sư Tử đã bị tổn thương rồi thì sẽ khó lòng để chữa lành vết thương đó. Vết thương lòng với Sư Tử là điều khó tránh và sẽ khiến nàng đau đớn mãi không thôi. Vậy nên khi đã yêu Sư Tư rồi anh đừng làm cô ấy buồn lòng nhé! Yêu Sư Tử anh sẽ phải chịu đựng nhiều, thiệt thòi nhiều nhưng đổi lại anh sẽ có được một tình yêu nồng nàn, thanh khiết, đầy đam mê trong suốt chặng đường phía trước!

Theo Cốm.Afamily

Tác Giả