Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Đi tìm bến đỗ tâm hồn của bạn qua vị trí của Mặt trăng trong nhà (P1)

0

Vị trí của Mặt trăng trong nhà hé mở về nơi cho bạn cảm giác thoải mái nhất và cũng khiến cảm xúc của bạn được thăng hoa nhất. Cùng Lovedia đi tìm bến đỗ bình yên của tâm hồn bạn qua nhà của Mặt trăng nhé!

Mặt trăng cai quản những nhu cầu tự nhiên, cơ chế cảm xúc và xu hướng phản ứng bản năng của bạn, vì vậy Mặt trăng trong nhà nào cho thấy cảm xúc của bạn sẽ bị kích thích mạnh nhất, dễ phụ thuộc nhất và cũng dễ gặp phải vấn đề nhất ở lĩnh vực nhà đó làm chủ. Đây là nơi mà bạn có nhu cầu được cảm thấy an toàn nhất, vì vậy việc nghiên cứu nhà của Mặt trăng và những biến đổi của các lĩnh vực mà nhà này cai quản sẽ chỉ ra lý do cho tình trạng bất ổn về cảm xúc lâu dài của bạn. Qua đó, bạn có thể nhìn thấy nơi mà bạn nên gắn bó tình cảm sâu sắc nếu bạn đang tìm kiếm cảm xúc thực sự thân thuộc và đủ đầy.

*Bạn vào link này để xem cách lấy bản đồ sao nếu bạn chưa biết Mặt trăng của mình ở nhà mấy nhé: Bản đồ sao – Chìa khóa giải mã cuộc đời

mattrangtrongnha 2

Mặt trăng trong nhà số 1

Mặt trăng nằm ở nhà của cái tôi và vẻ bề ngoài khiến bạn là người dễ bùng nổ cảm xúc, và một khi cảm xúc của bạn nổ ra thì bạn khó lòng mà kiềm chế chúng. Dù thể hiện cảm xúc của mình theo cách nóng nảy, cảm tính hay chín chắn, cẩn trọng, bạn luôn là mẫu người “buồn ra mặt”. Ngược lại, bạn cũng luôn có nhu cầu được kích thích về mặt cảm xúc, được tự do bộc lộ bản thân mới có thể cảm thấy mãn nguyện.

Mặt trăng trong nhà 1 cũng khiến cảm xúc của bạn cực kì thất thường, bạn có thể chuyển từ cười sang khóc chỉ trong vài giây. Bạn luôn muốn tỏ ra cảm thông và thấu hiểu người khác, cho dù thực tế bạn có thể tôn trọng cảm xúc của mình một cách ích kỉ và bộc lộ chúng ra một cách thiếu suy nghĩ. Trong mối quan hệ, bạn thậm chí có thể muốn là người quan tâm, chăm sóc, bảo bọc cảm xúc cho đối phương như một người mẹ vậy.

Bạn được ban tặng một vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, cử chỉ đáng yêu và dễ gây ấn tượng với người khác. Trí tưởng tượng của bạn cũng cực kì phong phú, bay bổng, cho dù nó đôi khi cũng gây rắc rối, đặc biệt khi kết hợp với sự bùng nổ cảm xúc của bạn.

Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

Mặt trăng trong nhà số 2

Bạn luôn đi tìm cảm giác an toàn và ổn định. Rất đề cao các vấn đề vật chất, bạn ham kiếm tiền, thích tích trữ, nhưng chưa chắc đã đủ chủ động khi cơ hội đến. Bạn luôn muốn ở trong một mối quan hệ vì bạn thực sự không muốn ở một mình.Gia đình và các truyền thống, tài sản của dòng tộc là những điều bạn gắn bó và rất có ý nghĩa với bạn. Đây là những cách khác nhau để bạn có được cảm giác an toàn bạn cần.

Với Mặt trăng trong nhà 2, tính sở hữu của bạn cực kì mạnh. Trong một mối quan hệ, bạn có thể coi người yêu như vật sở hữu vậy. Bạn cũng có thể thích sưu tầm đồ hoặc giữ những tài sản, vật kỉ niệm cũ rất lâu, rất cẩn thận, vì cảm giác sở hữu thứ gì đó khiến bạn cảm thấy thỏa mãn. Đôi khi bạn có thể khư khư những gì mình có đến ích kỉ, không muốn chia sẻ ra bên ngoài.

Thực tế, dù coi trọng vật chất và thích tích trữ, bạn lại không giỏi là người giữ tiền. Bạn có thể một lúc nào đó chi tiêu rất tiết kiệm, lúc khác lại tiêu pha hoang phí bốc đồng như một kẻ “phá gia chi tử” vậy. Đặc biệt là khi gặp phải các vấn đề tình cảm, cách giải tỏa của bạn chính là đi tiêu tiền.

mattrangtrongnha 1

Mặt trăng trong nhà số 3

Mặt trăng trong nhà 3 cho thấy việc giao tiếp, khám phá những điều mới mẻ là nhu cầu tự nhiên của bạn. Cảm xúc của bạn được kích thích mạnh trong các cuộc trò chuyện hay trong những chuyến đi ngắn thường xuyên. Bạn thường thay đổi ý kiến của mình, nhưng bạn rất tinh ý và có khả năng hiểu ngay những gì mà người đối thoại thực sự muốn nói. Bạn cũng có khả năng bắt chước rất giỏi, đến mức bạn có thể nhầm tưởng ý tưởng của người khác chính là của mình.

Bạn là một người sôi nổi và hiếu động, với một ý nghĩ rời rạc không đâu vào đâu, luôn dao động và trí nhớ tốt. Bạn hứng thú với nhiều thứ, và bản năng “nghề gì cũng biết” của bạn có thể giải thích cho nét quyến rũ tự nhiên của bạn, mặc dù nó có thể làm giảm khả năng duy trì sự tập trung đủ lâu để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Bạn muốn cuộc sống của mình biến đổi thường xuyên, đó là cách bạn giữ tâm trạng luôn hưng phấn. Bạn đưa ra các quyết định chủ yếu dựa trên cảm tính, cho dù bạn có khả năng suy nghĩ logic hơn, bởi bạn không muốn thay đổi cách sống ngẫu hứng này của mình.

Mặt trăng trong nhà số 4

Nhà 4 là nhà của gia đình, ngôi nhà và người mẹ, và những điều này có tầm quan trọng đặc biệt đối với cảm xúc của bạn. Bạn là người gắn chặt với cội nguồn của mình, cực kì yêu mẹ và có thể coi lời của mẹ là nhất. Thiết lập sự riêng tư ở nơi mình sống là điều cực kì cần thiết với những người có Mặt trăng trong nhà 4.

Bạn luôn đi tìm cảm giác quen thuộc thực sự. Bạn có thể thay đổi chỗ ở hoặc đồ đạc trong nhà thường xuyên cho đến khi cảm thấy thoải mái như ý. Tuy nhiên đôi lúc bạn tìm kiếm nó ở bên ngoài quá nhiều mà không nhận ra có thể sự bất an bên trong mình mới chính là vấn đề.

Bởi vì bạn gắn bó gốc rễ rất sâu sắc với gia đình và người mẹ của mình, sâu bên trong bạn không muốn thực sự lớn lên, không muốn học cách tự chăm sóc mình. Trái lại, bạn có thể bám víu nhiều vào đối phương trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng là người rất quan tâm đến việc xây dựng gia đình và luôn mong mỏi mình có thể trở thành một ông bố/bà mẹ tốt của con cái mình sau này.

Kissing couple

Mặt trăng trong nhà số 5

Bạn luôn khao khát sự lãng mạn trong cuộc sống, thích tham gia vào các hoạt động tiệc tùng, giải trí, các kì nghỉ, cần được nghỉ ngơi hưởng thụ thường xuyên. Tình yêu có một sức hấp dẫn kì lạ với bạn, bạn không bao giờ xem nhẹ tình yêu trên bất cứ phương diện nào, dù cho bạn có thể thay đổi các mối tình của mình liên tục đi chăng nữa. Tuy nhiên bạn có thể cũng rất thích những trò chơi tình ái, những mối quan hệ mà bạn biết chắc không thể làm mình thỏa mãn hoàn toàn, chỉ cần chúng đủ kích thích đối với khao khát sự lãng mạn, kịch tính trong bạn.

Những người có Mặt trăng trong nhà 5 cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo nghệ thuật nổi bật. Trí tưởng tượng của bạn cực kì phong phú, sống động, và nó trở thành “mỏ vàng” để bạn khai thác hàng ngày, khiến cuộc sống của bạn luôn thú vị. Bạn cũng rất thích chia sẻ sự thú vị này với những người bên cạnh.

Bạn có một sức hấp dẫn tự nhiên không thể phớt lờ. Một phần đến tự tính cách cởi mở, chân thành một cách tự nhiên như trẻ thơ của bạn, phần nữa vì bạn là người có cách bộc lộ cảm xúc hết sức sáng tạo mà vẫn cực kì chân thật. Cho dù đôi khi bạn có thể thất thường và bốc đồng, không thể phủ nhận đây là sức hút tự nhiên khiến bạn có thể trở thành người khá đào hoa trong tình ái.

Mặt trăng trong nhà số 6

Bạn luôn mong muốn được yêu quý và đánh giá cao trong môi trường làm việc của mình. Cũng có thể tự nhiên bạn đã có một tố chất “tỏa sáng” trong môi trường này rồi, và các đồng nghiệp có thể xem bạn như một ngôi sao vậy. Những mối tình công sở hay quan hệ với đồng nghiệp có thể là điểm nhấn trong cuộc đời bạn.

Với sự nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng của mình, cuộc sống hàng ngày của bạn có khá nhiều sự bất ngờ và bạn luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Mặt trăng trong nhà 6 cũng có thể khiến bạn có những mối quan tâm quá mức hoặc quá nhạy cảm với các vấn đề sức khỏe, và quả thực là bạn nên cẩn thận kẻo một ngày nào đó có thể trở thành người bệnh thật sự.

Bạn hay chuyển động hoặc thay đổi trong nghề nghiệp của mình, bởi vì nhu cầu của bạn là được trở nên thực sự có ích, làm việc hiệu quả, có tổ chức và sống một cuộc sống lành mạnh. Nếu những vấn đề trên gặp rối loạn, nguy cơ là bạn sẽ gặp phải tình trạng bất ổn cảm xúc. Bạn có được bản năng thông cảm và tiếp cận với những người đang cần sự giúp đỡ và bạn có xu hướng tìm hiểu giúp đỡ cải thiện cuộc sống cho họ. Tuy nhiên với ai đó không có nhu cầu cần giúp đỡ, họ sẽ cảm thấy như bị làm phiền. Dù sao thì đối với bạn, tình cảm hay sự quan tâm phải được thể hiện qua những hành động cụ thể.

mattrangtrongnha 3

Tác Giả

chanchu