Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Đi tìm bến đỗ tâm hồn của bạn qua vị trí của Mặt trăng trong nhà (P2)

0

Vị trí của Mặt trăng trong nhà hé mở về nơi cho bạn cảm giác thoải mái nhất và cũng khiến cảm xúc của bạn được thăng hoa nhất. Cùng Lovedia đi tìm bến đỗ bình yên của tâm hồn bạn qua nhà của Mặt trăng nhé!

Mặt trăng cai quản những nhu cầu tự nhiên, cơ chế cảm xúc và xu hướng phản ứng bản năng của bạn, vì vậy Mặt trăng trong nhà nào cho thấy cảm xúc của bạn sẽ bị kích thích mạnh nhất, dễ phụ thuộc nhất và cũng dễ gặp phải vấn đề nhất ở lĩnh vực nhà đó làm chủ. Đây là nơi mà bạn có nhu cầu được cảm thấy an toàn nhất, vì vậy việc nghiên cứu nhà của Mặt trăng và những biến đổi của các lĩnh vực mà nhà này cai quản sẽ chỉ ra lý do cho tình trạng bất ổn về cảm xúc lâu dài của bạn. Qua đó, bạn có thể nhìn thấy nơi mà bạn nên gắn bó tình cảm sâu sắc nếu bạn đang tìm kiếm cảm xúc thực sự thân thuộc và đủ đầy.

*Bạn vào link này để xem cách lấy bản đồ sao nếu bạn chưa biết Mặt trăng của mình ở nhà mấy nhé: Bản đồ sao – Chìa khóa giải mã cuộc đời

mặt trăng trong nhà 1

Mặt trăng trong nhà số 7

Mặt trăng ở nhà 7 cho thấy bạn là người sống phụ thuộc vào các mối quan hệ. Bạn luôn cần chia sẻ các hoạt động và tâm sự của mình với người khác, điều này chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Khi bước vào một tập thể hay môi trường mới, bạn rất chú ý đến yếu tố con người và có nhu cầu thiết lập mối quan hệ thân thiết với từng thành viên một. Bạn luôn muốn được thấu hiểu, cũng như luôn cố gắng thấu hiểu người khác. Bạn sinh ra để trở thành một người bạn, một người đồng hành và cô đơn là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn. Bạn là người có mạng lưới các mối quan hệ cực kì phong phú, nét duyên dáng và phong cách trò chuyện cuốn hút khó cưỡng lại và đương nhiên, bạn cũng rất nhiều kinh nghiệm trong tình trường. Phụ nữ có Mặt trăng nhà 7 có khả năng “dắt mũi” đàn ông, điều khiển mối quan hệ một cách ngấm ngầm, còn đàn ông Mặt trăng nhà 7 có thể có những tình cảm bên lề, trong khi vẫn có một mối quan hệ chính thức. Ở giai đoạn đã “chín muồi”, bạn là mẫu người có thể đạt được mọi mối quan hệ mà mình muốn. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn không dễ để mĩ mãn. Bạn có xu hướng bị ảnh hưởng nhiều bởi cách người khác đánh giá về mình, luôn cố gắng cảm thông và chiều lòng đối phương, cũng như dành trọn nhưng gì mình có thể cho từng mối quan hệ (song song với việc cố gắng cân đối thời lượng giữa chúng). Điều này có thể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng, hoặc khiến người khác hiểu lầm về tình cảm bạn dành cho họ.

Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

Mặt trăng trong nhà số 8

Cảm xúc của bạn rất mãnh liệt, thậm chí có xu hướng bạo lực. Bạn rất nhạy cảm, và từng rung động xúc cảm đó đều rất mạnh mẽ, làm cho những phản ứng của bạn trở nên quyết liệt đến mức có thể trở thành nguồn gốc cho những nỗi đau khổ trong cuộc đời. Bạn có trí tưởng tượng cực kì phong phú. Càng đi sâu tìm hiểu, người khác càng cảm thấy sức hấp dẫn và sự bí ẩn rất khó nắm bắt nơi bạn. Được phát triển cảm xúc trong môi trường nhà 8 khiến bạn thích thú với những bí mật, những mặt trái, đen tối, huyền bí, cấm kị của cuộc sống… Bạn khao khát hiểu đến cốt lõi mọi thứ và trực giác của bạn cũng rất nhạy bén để có thể “khơi” ra chúng. Lòng đố kị và tính chiếm hữu là điều bạn thường xuyên phải đấu tranh và cố gắng để kiểm soát. Nhu cầu và năng lượng tình dục cũng là ám ảnh thường xuyên của bạn, và bạn rất có thể có những bí mật không ai ngờ tới trong đời sống tình dục. Bởi vì sự nhạy cảm và những khao khát của bản thân, bạn rất sợ tổn thương, dễ cảm thấy bất an và luôn cố gắng bảo vệ bản thân khỏi những sứt mẻ, va chạm trong các mối quan hệ, luôn có một sự đề phòng và không bao giờ hoàn toàn tin tưởng người khác. Mặt khác, bạn lại khao khát sự thân mật thực sự về mọi mặt với đối phương, đi đến cùng mọi cảm xúc sầu bi khổ ải của chính mình. Điều này khiến tâm trạng của bạn thường xuyên bất ổn, tự mâu thuẫn và giằng co với chính mình.

mặt trăng trong nhà 2

Mặt trăng trong nhà số 9

Nhà 9 đem đến cho Mặt trăng của bạn khao khát mãnh liệt được khám phá tất cả những điều xa xôi, nằm ngoài những thứ thân thuộc hàng ngày với bạn. Nhu cầu được biết, được hiểu, được trải nghiệm những gì mới mẻ luôn thường trực trong tâm trí bạn. Ở một mức độ “cao cấp” hơn, nó có thể trở thành khao khát đi tìm chân lí của cuộc sống. Đâu đó trong bạn có phẩm chất của một kẻ hành hương hay một con chiên ngoan đạo. Với góc nhìn mang tầm vĩ mô, bạn ít khi để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Bạn là mẫu người sống khá chính nghĩa, vì vậy bạn khó chịu với những điều trần tục, sự bon chen và cách cư xử hẹp hòi, xảo trá của người khác. Khao khát bay cao bay xa cũng khiến bạn ghét phải sống phụ thuộc, cho dù là phụ thuộc vào người khác hay vào vật chất phù phiếm. Trong các mối quan hệ, bạn là người khá độc lập. Bạn có thể dành rất nhiều tình cảm cho đối phương, nhưng vẫn luôn cần một không gian tự do hay những khoảng thời gian một mình để tìm hiểu những điều xa xôi huyền bí. Khao khát được cháy hết mình trong chuyện tình cảm thường xuyên bùng nổ trong bạn, nhưng bạn cũng sẵn sàng từ bỏ tất cả nếu sự tự do của mình bị xâm phạm. Bạn nên tìm cơ hội đi ra nước ngoài, tìm hiểu những nền văn hóa khác, bởi đây là môi trường “đắc địa” để bạn phát huy hết tiềm năng của bản thân. Vả lại, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia ở một nơi như vậy.

Mặt trăng trong nhà số 10

Sự nghiệp và thành tựu chuyên môn là một trong những khao khát và động lực sống chủ yếu của bạn. Nhu cầu của bạn là được công nhận, được đánh giá cao và ghi nhận thành tích. Bạn dành nhiều thời gian để định hướng cuộc sống của bản thân. Khi còn trẻ, bạn có thể sẽ thay đổi nghề nghiệp vài lần để tìm được môi trường mình có thể phát triển tốt nhất, nhưng càng về sau, bạn càng trở thành một người sống có trách nhiệm và người khác hoàn toàn có thể đặt lòng tin nơi bạn. Bạn có xu hướng trở thành người tham công việc, nhưng cũng rất biết cách làm hài lòng người đối diện cũng như đám đông. Điều bạn cần chú ý là đừng để kì vọng của người khác làm bạn quên mất điều mình thực sự muốn là gì. Trên thực tế, đây là mâu thuẫn thường xuyên giằng xé trong bạn, gây ra nhiều xúc cảm nông nổi, điên rồ nơi bạn. Bạn có thể không quá quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm, nếu có, đó phải là một mối quan hệ công khai, yêu đương theo kiểu truyền thống. Tuy ôn hòa với đám đông và khéo léo đối với các vấn đề xã hội, bạn lại cảm thấy bối rối khi phải đối diện với các vấn đề riêng tư hoặc những đụng chạm quá thân mật. Nếu bạn không học cách cân bằng cuộc sống xã hội và đời sống cá nhân, bạn có thể gặp phải nhiều thăng trầm và căng thẳng trong cả hai lĩnh vực này.

mặt trăng trong nhà 3

Mặt trăng trong nhà số 11

Bạn sống rất được lòng những người xung quanh. Sự nhạy cảm, thân thiện, mới mẻ và sống động là điểm thu hút ở bạn. Bạn cũng có phần ngây thơ, vị tha, đáng yêu và rất dễ chịu. Xu hướng tương tác, tìm sự hỗ trợ nơi bạn bè của mình thể hiện rõ ràng trong mọi công việc bạn làm, và bạn cũng thể hiện bản thân tốt nhất ở những môi trường đòi hỏi sự tương tác, làm việc nhóm kiểu như vậy. Mặt trăng trong nhà 11 chỉ ra rằng bạn luôn mong muốn tìm được một cộng đồng nơi bạn có thể có được sự tương đồng về tư tưởng và cảm thấy mình thực sự thuộc về. Việc nuôi dưỡng những ước mơ, hi vọng cho tương lai khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hầu hết trong đó là những ước vọng tốt đẹp, trong sáng. Tuy nhiên hoài bão của bạn hay bị thay đổi và bạn thường phải mất một khoảng thời gian để định hướng lại bản thân. Cảm xúc của bạn biến đổi không ngừng và đây là mấu chốt của các vấn đề trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn có thể có nhiều mối quan hệ gần gũi với phái nữ. Việc gắn bó mạnh mẽ với cộng đồng cũng ngụ ý cảm xúc của bạn phần lớn không phải tự phát mà nảy sinh từ môi trường bạn sống. Nói cách khác, cảm nhận của bạn nhiều khi phụ thuộc vào cảm nhận của người khác. Bạn thích nói chuyện, giao tiếp với mọi người, nhưng lại hay tránh né những vấn đề quá riêng tư hay liên quan đến chuyện tình cảm.

Mặt trăng trong nhà số 12

Bạn không dễ thể hiện cảm xúc của mình, đồng thời người khác cũng cảm thấy khó có thể hiểu được những phức tạp, mơ hồ và biến động không ngừng nơi bạn. Cảm xúc của bạn càng dâng cao, chúng càng bị chính bạn dồn ép mạnh mẽ và nén chặt vào bên trong. Hệ quả tất yếu là cảm giác cô đơn thường xuyên hiện diện trong bạn, cũng như xu hướng tự cô lập bản thân có phần cực đoan. Bạn sẵn sàng lấy sự nhạy cảm quá mức để giải thích cho sự trốn tránh trách nhiệm của mình. Trong một số trường hợp khác, khi cảm xúc bị dồn nén thái quá, bạn trở thành một quả bom phát nổ với sức công phá khủng khiếp, khiến những người thân quen phải bất ngờ và choáng váng. Cũng bởi sự phức tạp, nhiều uẩn ức này mà bạn có khả năng phi thường trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác (cho dù cảm xúc của mình thì nhiều khi bạn lại mờ mịt), đến mức dễ dàng đồng cảm với họ. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ, bởi vì bạn quá bận rộn với những vấn đề của chính mình, cần thời gian ở một mình để tự xoa dịu những vết thương hay nạp lại năng lượng. Các mối quan hệ có thể gặp phải khó khăn bởi sự rối rắm, khó hiểu trong cảm xúc và cách thể hiện tình cảm của bạn. Nhà 12 đem đến cho bạn niềm đam mê với những điều siêu thực, siêu hình và đôi khi bạn đòi hỏi những xúc cảm tình yêu của mình cũng phải đạt đến cảnh giới đó. Bạn khao khát một mối quan hệ trong sáng, thuần khiết, vượt trên những dục vọng và ham muốn tầm thường và không thể tránh khỏi mong muốn đi tìm một hình bóng đủ hoàn mĩ để tôn thờ.

mặt trăng trong nhà 4

Tác Giả

chanchu