Bạch Dương Thứ Tư - 25/03/2020

Dịch bệnh Corona và chiêm tinh học: 9 sự thật ít biết!

0

Từ lĩnh vực tài chính cho đến hoạt động kinh tế của toàn thế giới đều đang hướng đến dịch bệnh toàn cầu Corona. Điều khiến bạn bất ngờ hơn chính là việc Corona và chiêm tinh học lại có những điểm chung rất đỗi tình cờ. Đừng đoán già đoán non, vì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số “hint” cực kỳ thú vị về dịch bệnh đang “phủ sóng” thế giới này!

Từ lĩnh vực tài chính cho đến hoạt động kinh tế của toàn thế giới đều đang hướng đến dịch bệnh toàn cầu Corona. Điều khiến bạn bất ngờ hơn chính là việc Corona và chiêm tinh học lại có những điểm chung rất đỗi tình cờ. Đừng đoán già đoán non, vì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số “hint” cực kỳ thú vị về dịch bệnh đang “phủ sóng” toàn cầu này!

1. Corona và sự kiện Thiên nga đen

Dự báo tháng 11/2019 có nhắc tới sự kiện thiên nga đen tác động đến ngành kinh tế. Sự kiện này vốn dĩ bắt nguồn từ sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương trong Ma Kết ngày 12/1 – yếu tố thống trị bầu trời kinh tế và đem sự u ám đến với mọi quốc gia trên thế giới.

Hai hành tinh được xếp thẳng hàng trong Ma Kết một lần nữa sau hàng trăm năm (kể từ 1518) và tác động của nó diễn ra mạnh mẽ nhất vào cuối tháng 2/2020. Đúng như bản chất của thiên nga đen, bối cảnh kinh tế có phần suy sụp và địa điểm mà nó nhắm tới đầu tiên chính là Vũ Hán, Trung Quốc. Các nhà chiêm tinh đã từng đề cập tới vấn đề này vào thời điểm trước đó, bởi họ cảm thấy sự kiện này sẽ đem lại dấu ấn to lớn khiến cả thế giới phải rung chuyển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Sao Thổ và sao Diêm Vương làm rung chuyển các nền kinh tế, đưa các mối nguy ra ngoài ánh sáng

Trong các tài liệu về sự kiện kết hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương, nền kinh tế phải chịu nguy cơ suy thoái vô cùng lớn. Chứng khoán Mỹ bắt đầu lao dốc cực nhanh chóng. Chỉ số Dow Jones có sự đảo chiều lớn nhất trong vòng hai năm trở lại đây. Và tất nhiên, thị trường chung từ Châu Âu đến Brazil và các nước châu Á đều bị xáo trộn bởi những lo ngại tác động kinh tế mùa dịch Corona.

Trung Quốc – nơi bắt nguồn của loại virus nguy hiểm này tiêu tốn hàng chục tỷ đô la, đánh mất đà tăng trưởng và trở thành quốc gia chiếm spotlight nhất trong quý đầu năm 2020.  Dịch bệnh bùng phát ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Ý – các nền kinh tế lớn càng khẳng định sự nguy hiểm của virus Corona. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Trường hợp viêm phổi do virus Corona đầu tiên được phát hiện khi sao Mộc đi vào Ma Kết

Ngày 1/12 năm 2019, trường hợp nhiễm nCoV đầu tiên được phát hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc. Sự kiện này xảy ra cùng lúc sao Mộc kết thúc hành trình kéo dài 13 tháng tại Nhân Mã. Ngày 2/12, sao Mộc đi vào vị trí không mấy đắc địa ở Ma Kết, kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương. Năng lượng tiêu cực đã phát ra tại thời điểm này, báo hiệu một thảm họa sẽ xuất hiện trên toàn thế giới. 

4. Sao Thổ và sao Diêm Vương gặp nhau vào thời điểm suy thoái nhất

Sao Thổ và sao Diêm Vương gặp nhau sau hoảng 33-35 năm, nhưng ở các cung hoàng đạo khác nhau. Mất gần ba thế kỷ để hành tinh này trở lại bất kỳ cung hoàng đạo nào. Sao Diêm Vương và sao Thổ kết hợp lần cuối vào năm 1982 – thời điểm suy thoái kinh tế diễn ra nghiêm trọng và vô cùng bất ngờ.

Sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương năm 1914-1915 trong thế chiến I và kéo dài cho tới tận năm 1947 – Thế chiến II.

Vào ngày 16/11 năm 1014, Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ là nơi nhận ra tác động mạnh mẽ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính. Lúc này, sao Thổ và sao Diêm Vương kết hợp ở Cự Giải. Trong sau tuần liên tiếp, thời điểm tháng 8 và tháng 9 năm 1914, sao Thổ và sao Diêm Vương cũng bung toả năng lượng khiến mọi sàn giao dịch chứng khoán trên thế giới phải đóng cửa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5. Khởi đầu năm 2020 với Chuột và Dơi?

Năm con chuột bắt đầu vào ngày 24/1 năm 2020. Và điều kỳ lạ bắt đầu ngay từ những ngày đầu tiên của dịp Tết Nguyên đán khi căn nguyên của dịch bệnh lại bắt nguồn từ loài dơi có nguồn gốc Vũ Hán. Các nhà chiêm tinh nghi ngờ rằng, sao Diêm Vương đã cố gắng che dấu bí mật động trời nào đó. Không phải bất kỳ lý do nào liên quan tới chính trị hay vũ khí sinh học, sao Diêm Vương mới là kẻ lôi kéo sao Thổ và đem lại tác động xấu cho toàn thế giới.

6. Sao Thổ hướng vào Bảo Bình vào ngày 21/3 

Vào ngày 21/3, sao Thổ sẽ bắt đầu hành trình kéo dài ba năm trong Bảo Bình – cung khí. Điều này báo hiệu các nguy cơ lây nhiễm liên quan tới không khí, hô hấp và bầu khí quyển.

Khi sao Thổ xây dựng quyền lực thống trị các dấu hiệu liên quan tới xã hội, con người sẽ gánh chịu các tổn thất về mặt y tế cộng đồng. Dấu ấn của sao Thổ vương lại trên mọi quốc gia và vùng lãnh thổ , đưa hàng tỷ người vào diện cách ly tập trung. Bên cạnh đó, sao Thổ trong Bảo Bình phá huỷ mọi sự kiện tụ tập đông đúc, và chắc hẳn đó là do dịch bệnh Corona đang có xu hướng bùng nổ toàn cầu. 

7. Các quy định chặt chẽ hướng về cộng đồng. ngành y dược

Liệu dịch bệnh lần này có liên quan tới vũ khí sinh học như nhiều người vẫn đồn đoán? Sao Thổ trong Bảo Bình sẽ đem đến một số bí mật về quy tắc, về hoá học và dược phẩm. Điều quan trọng là năm 2020 có thể chưa phải đỉnh điểm của cơn dư chấn này. Các nhà chiêm tinh dự báo năm 2026, sao Thiên Vương – hành tinh cai trị Bảo Bình sẽ nâng tác động tiêu cực lên gấp đôi khi nó ở Kim Ngưu vào thời điểm 6 năm tới. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

8. Ngành hàng không đóng băng, hạn chế đường bay cho tới tận tháng 7

Sao Thổ hạn chế di chuyển vào Bảo Bình tác động trực tiếp đến ngành hàng không. Thực tế, sao Thổ di chuyển từ ngày 21/3 đến 1/7, sau đó quay trở lại Bảo Bình ngày 17/12 và ở lại đó đến hết ngày 7/3 năm 2023. Điều này đem lại thiệt hại hàng tỷ đô la Mỹ cho các hãng hàng không quốc gia và tư nhân trên toàn cầu. Ngoài ra, sao Mộc – hành tinh “thích đi du lịch” ở Ma Kết cho đến tháng 12 khiến các kế hoạch bị thay đổi toàn bộ. 

9. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng đại dịch nCoV

Ngành công nghệ mới nổi, các blockchain chiếm thế thượng phong trong ngành kinh tế và xu hướng toàn cầu. Các mô hình kinh tế mới và nền tảng thanh toán trực tuyến xuất hiện như diều gặp gió. Trong khi đó, sao Diêm Vương ở Ma Kết cho đến năm 2024 sẽ xoay chuyển các cân kinh tế, đưa nhiều ngành công nghiệp 4.0 nổi lên như vũ bão.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả