Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Điều không nên làm với 12 chàng Hoàng đạo trong tình yêu

0

Trong tình yêu, các nàng phải nhớ không nên làm những điều sau với các chàng!

Nhóm Lửa – Bạch Dương  (21/3 – 19/4), Sư Tử (23/7 – 22/8), Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đừng gọi những cuộc điện thoại đầy kiểm soát

Những người đàn ông trong nhóm này luôn thích những cuộc giao du tụ họp, chủ yếu thường với hai lý do, một là do công việc hay phải tiếp khách, hai là gặp gỡ bạn bè để giải tỏa áp lực. Trong những lúc đó nếu bạn gái gọi điện làm phiền, các chàng trai Nhóm Lửa sẽ cảm thấy rất mất mặt. Mọi sự quan tâm lo lắng cũng cần phải để ý đến thời điểm, tránh để một tin nhắn hay một cuộc gọi làm ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai.

Nhóm Đất – Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Ma Kết (22/12 – 19/1), Xử Nữ (23/8 – 23/9): Đừng hỏi tận gốc một vấn đề

Những người thuộc Nhóm Đất thường có một đặc điểm chung là hay che giấu cảm xúc của mình, những khi tâm trạng không tốt lại chính là lúc họ trầm ngâm lặng lẽ chẳng nói gì. Hoặc cũng có thể họ sẽ chọn những người anh em, bạn bè thân thiết để dốc bầu tâm sự nên các cô nàng có thể sẽ cảm thấy người yêu không tin tưởng mình. Nhưng các nàng không biết nguyên nhân sâu xa là vì họ không muốn tâm trạng xấu của mình ảnh hưởng đến chuyện của hai người. Nếu bạn cứ cố gặng hỏi rõ ràng mọi vấn đề, rất có thể một cuộc tranh cãi sẽ xảy ra làm rạn nứt tình cảm đôi bên.

Nhóm Khí – Song Tử (21/5 – 21/6), Thiên Bình (24/9 – 23/10), Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tránh chỉ trích anh ấy trước mặt người khác

Những cung Hoàng đạo Nhóm Khí thường rất có tài năng về mặt ngoại giao, họ có nhiều mối quan hệ tốt nên việc giữ thể diện cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn gái nói về tật xấu của anh ta trước mặt mọi người, chỉ trích hoặc chê bai sẽ khiến các anh chàng cực kỳ mất hứng và không vui. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần góp ý, hãy chọn thời gian và địa điểm thích hợp để nói cho anh ý biết.

Nhóm Nước – Cự Giải (22/6 – 22/7), Thần Nông (24/10 – 22/11), Song Ngư (19/2 – 20/3): Đừng nói xấu người nhà của anh ấy

Người thuộc nhóm Nước về cơ bản luôn thiếu cảm giác an toàn, thường dựa dẫm rất nhiều vào gia đình. Tuy có lúc những anh chàng này phàn nàn về người thân, nhưng đừng bao giờ hùa theo cùng chỉ trích các bạn gái nhé. Gia đình với họ rất quan trọng, nếu phải lựa chọn anh ấy cũng không ngại ngần ở bên người nhà chứ không phải người yêu. Đừng trách họ vô tình vô nghĩa hay vô cảm, mà bởi những người đã nuôi dạy và cùng anh ấy lớn lên mới là những người có ơn nghĩa và tình cảm sâu sắc hơn tất thảy. Hãy làm gì đó để trở thành người thân trong gia đình họ, nếu bạn muốn mối quan hệ này lâu dài, bạn nhé!

Nguồn: Afamily.vn

Tác Giả