Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Ra mắt sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua đọc Bản đồ sao”

0

Tháng 9 này, Lovedia tung ra một sản phẩm mới, đưa các bạn bước một bước nữa vào thế giới của Chiêm tinh học. Sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua đọc Bản đồ sao” hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và mới mẻ về con đường sự nghiệp mà các bạn đang bước trên.

mto3

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu, con đường mình đang bước trên có phải là con đường đúng đắn dành cho mình?

Đã bao giờ những áp lực từ học tập và công việc khiến bạn tự trăn trở về sự lựa chọn của mình?

Đã bao giờ bạn trăn trở vì đang phải chấp nhận làm một nghề trái tay,  và chẳng biết bao giờ mới có thể có một bước ngoặt để đến với công việc mình thực sự ước ao?

Đã bao giờ bạn phân vân không biết thực sự thì mình hợp làm gì? Mình nên làm gì? Mình cần làm gì và mình sẽ làm gì?

Dù đang là học sinh, sinh viên đang ngồi trên giảng đường hay đã đi làm được nhiều năm, chắc hẳn sẽ có lúc bạn xuất hiện những khúc mắc trong công việc, cảm giác không chắc chắn về lựa chọn của bản thân và định hướng cho tương lai. Sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua Bản đồ sao” được thiết kế ra như một câu trả lời, một kim chỉ nam, một bản đồ định hướng cho tương lai và sự nghiệp của bạn.

Web

Thực tế, để lựa chọn đúng nghề nghiệp mình nên theo đuổi, bạn cần dựa vào 3 yếu tố chính:

Thứ nhất: “Bạn có thể làm gì’” – dựa trên những phẩm chất và năng khiếu cá nhân của bạn.

Thứ hai:  “Mục tiêu của bạn là gì” – điều bạn hướng tới là địa vị, là tiền bạc, hay đơn giản là hoàn thiện mình trong công tác chuyên môn, hoặc thậm chí bạn không quan tâm lắm đến sự nghiệp, bạn cần nó chỉ để duy trì khả năng tài chính phục vụ cho các sở thích cá nhân khác?

Yếu tố thứ ba là “Điều kiện và duyên số” – bạn hát rất hay nhưng gia đình bạn có truyền thống làm trong ngành y và bạn trở thành bác sĩ, bạn rất nhạy cảm với các con số và đầu tư tài chính nhưng bạn lại ra trường đúng vào thời điểm nền kinh tế suy thoái, bạn chỉ muốn làm việc một cách ổn định và an phận nhưng lại bị xếp vào một vị trí đòi hỏi sự cạnh tranh và rủi ro… Tóm lại, không phải những gì bạn có thể làm cũng có điều kiện để làm và cũng phù hợp với mục tiêu của bạn trong cuộc sống.

Để giúp bạn nhận định rõ 3 yếu tố nêu trên, Sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua đọc Bản đồ sao” sẽ dựa vào giờ sinh và nơi sinh chính xác của bạn, để viết nên một bản phân tích chi tiết hơn 10 trang bao gồm các nội dung chính:

dinh huong nghe nghiep

– Các phẩm chất và kỹ năng làm việc của bạn
– 25 chỉ số định hướng con người của bạn
– Thiên hướng nghề nghiệp của bạn
– Tiền bạc và cách bạn quản lý tài chính
– Tư vấn nâng cao về công việc cụ thể và sự nghiệp hiện tại của bạn (Có tính phí tư vấn)

Aristotle, nhà Triết học và Chiêm tinh học nổi tiếng người Hy Lap đã từng nói ”Knowing yourself is the beginning of wisdom”: khám phá chính mình là cội nguồn của trí tuệ, và chiêm tinh học là chìa khóa đến cánh cửa đó. “Đinh hướng nghề nghiệp qua Bản đồ sao” sẽ giúp bạn:

* Hiểu hơn về tính cách, chỉ ra những điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu cần sửa đổi
* Đưa ra những định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và điểm mạnh của bạn.
* Là công cụ giúp bạn tìm được lợi thế trong các hợp tác và cạnh tranh trong công việc.

Hãy sử dụng một cách thông minh công cụ dẫn đến con đường vinh quang và thành công của bạn nhé.

Để sở hữu sản phẩm, bạn hãy click link “Định hướng nghề nghiệp qua đọc bản đồ sao” và làm theo hướng dẫn.

 

Tác Giả