Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Đỉnh nhà 11 nói gì về bạn bè, niềm tin và hy vọng của bạn

0

Mặc dù có tiềm năng thành công và được số đông yêu mến, người có đỉnh nhà 11 Sư Tử cũng không thường xuyên giữ vai trò lãnh đạo. Thân thiện và cởi mở, bạn luôn muốn làm mọi người vui vẻ và muốn luôn được yêu quý.

Còn các đỉnh nhà 11 khác như thế nào?

Ý nghĩa của nhà 11 trên bản đồ sao của bạn

*Nhà 11 trong lá số của mỗi người tượng trưng cho bạn bè, niềm tin và hy vọng của bạn, các hoạt động nhân đạo, các sự kiện, hội nhóm và những tình huống vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Cách xác định đỉnh nhà 10 trên bản đồ sao: [ Tập đọc bản đồ sao ] Đỉnh nhà và ruler các nhà – Quan trọng nhưng thường bị bỏ quên

Đỉnh nhà 11 Bạch Dương (Sao Hoả là hành tinh chủ quản của Bạch Dương):

Rất nhiều người có vị trí này tham gia vào các tổ chức hay hội nhóm, đặc biệt là khi Sư Tử có ảnh hưởng mạnh trong bản đồ sao. Nếu Sao Hoả có tác động mạnh mẽ (ngụ ở vị trí tại góc hoặc tạo nhiều góc chiếu), bạn sẽ cảm thấy dễ dàng khi đảm nhận các vị trí quyền lực hoặc trở thành một nhà lãnh đạo mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Bạn đảm nhiệm cương vị lãnh đạo khá tốt và luôn đưa ra các quyết định dựa trên lý trí nên mọi người thường vui vẻ nghe theo. Với điểm nhấn là Kim Ngưu trong bản đồ sao, bạn dũng cảm đối mặt với các vấn đề xảy ra chứ không lảng tránh. Nếu Song Tử hay Cự Giải là cung có  năng lượng mạnh (Có Mặt Trời, Mặt Trăng hoặc tạo thêm góc hợp), khả năng giao tiếp của bạn khá kém và có khuynh hướng dính vào các cuộc cãi vã hoặc bàn tán vô bổ, dẫn đến những hậu quả về mặt cảm xúc. Với vị trí này, bạn có tiềm năng trong lĩnh vực chính trị bởi bạn có sức ảnh hưởng tới số đông.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Bạch Dương: Thượng nghị sĩ George McGovern, Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger, Đại tướng George Patton.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

ĐỈnh nhà 11 Kim Ngưu (Sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu):

Bạn rất giỏi trong việc kết hợp công việc và các hoạt động xã hội. Nếu bản đồ sao của bạn chịu ảnh hưởng nhiều từ Cự Giải, bạn rất chu đáo và đôi khi rất nuông chiều bạn bè. Nếu bản đồ sao mang điểm nhấn Sư Tử, bạn có một mong muốn thầm kín được là nhất, và là trung tâm trong đám đông cùng với bạn bè. Còn nếu Song Tử có ảnh hưởng mạnh mẽ, những mong muốn và ước mơ của bạn thự tế hơn. Nếu sao Kim của bạn ở cung Linh hoạt, bạn là một người tổ chức sự kiện có tiềm năng, luôn nỗ lực làm việc cho cộng đồng, ví dụ như PTA, hay là Elks,…

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Kim Ngưu. Thượng nghị sĩ bang Utah Orrin Hatch, ca sĩ/nhạc sĩ Jimmy Rodgers, Diễn viên điều khiển con rối/Nhà sản xuất TV Jim Henson.

Đỉnh nhà 11 Song Tử (Sao Thuỷ là hành tinh chủ quản của Song Tử):

Một hội nhóm tốt và những mối quan hệ riêng tư có thể giúp bạn vươn tới thành công dễ dàng hơn. Quyễn rũ và thân thiện, bạn có khiếu hài hước, thậm chí có thể cười nhạo chính mình. Với điểm nhấn trong bản đồ sao là Cự Giải hoặc Sư Tử, bạn rất hợp rơ với những người trẻ hơn mình như thể bạn bằng tuổi họ vậy. Nếu Sao Thuỷ mang các góc chiếu thách thức, bạn có thể là nạn nhân từ những thành phần “được gọi là bạn bè”, và bạn thường cảm thấy lạc lõng trong đám đông. Có điều bởi bạn ít khi để bụng hay giận dỗi, xung quanh bạn luôn có những người bạn dễ mến và những mối quan hệ vui vẻ.

Những người nổi tiếng có nhà 11 Song Tử: Nhà soạn nhạc George Antheil, nhà truyền giáo nhí Marjoe Gortner, nhạc sĩ Herb Albert.

Đỉnh nhà 11 Cự Giải (Mặt Trăng là hành tinh chủ quản của Cự Giải):

Nếu mang điểm nhấn trong bản đồ sao là Sư Tử hoặc Thiên Bình, người có đỉnh nhà 11 Cự Giải thường năng động, là những người bạn tốt với gia đình và luôn ràng buộc với con cái. Nếu Xử Nữ tác động mạnh lên bản đồ sao, bạn có xu hướng quan tâm tới tiền bạc và vật chất. Bạn có trực giác tốt, hay kết giao với những người có thế lực và thích tham gia vào các tổ chức lớn. Dù là nam hay nữ, bạn đều chu đáo và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn bè của bạn hẳn muốn tá túc nhà bạn lắm, bởi bạn là một chủ nhà nồng nhiệt và tốt bụng!

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Cự Giải: Đạo diễn/ Biên kịch người Ý Frederico Fellini, cầu thủ bóng rổ Hank Aaron, nhà văn Louise May Alcott.

Đỉnh nhà 11 Sư Tử (Mặt Trời là hành tinh chủ quản của Sư Tử):

Mặc dù có tiềm năng thành công và được số đông yêu mến, người có đỉnh nhà 11 Sư Tử cũng không thường xuyên giữ vai trò lãnh đạo. Thân thiện và cởi mở, bạn luôn muốn làm mọi người vui vẻ và muốn luôn được yêu quý. Nếu Mặt Trời tạo các góc chiếu căng thẳng thì bạn có thể trở nên quá kiêu hãnh dẫn đến ngạo mạn; thậm chí phủ nhận thành tựu của người khác và gặp khó khan khi muốn toả sáng cùng bạn bè. Người có đỉnh nhà 11 Sư Tử làm việc vì mục đích nhân đạo và chèo lái các hoạt động nói chung để cộng đồng gặt hái được thành công. Họ cũng có xu hướng kết bạn với nam giới nhiều hơn nữ giới.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Sư Tử: Chuyên gia trượt băng Scott Hamilton, nhà cách mạng vĩ đại của Trung Quốc/Chủ tịch Tôn Trung Sơn, công chúa Ira von Furstenberg.

 

Đỉnh nhà 11 Xử Nữ (Sao Thuỷ là hành tinh chủ quản của Xử Nữ):

Bạn có xu hướng tránh xa cộng đồng hay đám đông, nhưng nhìn chung bạn là người biết thấu hiểu người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế. Vì thế, người có vị trí này rất thích hợp với các hoạt động nhân đạo. Là người dễ bị tổn thương, bạn nên cẩn thận với những người bạn phù thịnh – những người chỉ bên bạn khi bạn giàu có, khoẻ mạnh hay cuộc sống của bạn chưa có khó khăn. Nếu các hành tinh hay các góc hợp chủ yếu ở Nhân Mã, và sao Thuỷ tạo góc hợp với sao Mộc, bạn rất yêu động vật và có khả năng trở thành bác sĩ thú ý tâm huyết hay một huấn luyện viên vật nuôi chuyên nghiệp. Với điểm nhấn trong bản đồ sao là Bọ Cạp, thích làm mọi thứ theo ý mình, kể cả khi làm việc nhóm; tuy nhiên bạn rất kỹ tính trong việc chọn bạn để chơi. Khi Thiên Bình là cung có ảnh hưởng mạnh mẽ, bạn hay nghiêng về kiểu làm việc 1 đối 1 và đó là sở trường của bạn, bất kể với ai, bạn bè hay trong các tổ chức cộng đồng.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Xử Nữ: Thượng nghị sĩ Henry M.”Scoop” Jackson, nhà hoạt động vì nữ quyền Gloria Steinem, chuyên gia sinh hoá Eugene Patrick Kennedy.

Đỉnh nhà 11 Thiên Bình (Sao Kim là hành tinh chủ quản của Thiên Bình):

Nhìn chung bạn bè rất quan trọng với người có vị trí này trong bản đồ sao, và gu kết bạn thường là với những người trong giới nghệ thuật hoặc âm nhạc. Nếu sao Kim gặp những góc chiếu khó khăn, bạn có thể trở nên không đáng tin cậy. Nếu bản đồ sao của bạn chịu tác động mạnh mẽ từ Bọ Cạp hay Ma Kết, bạn cần phải xác định rõ những mục tiêu của mình từ sớm, nếu không những chiêu trò đòi hỏi cân bằng của Thiên Bình sẽ khiến bạn phung phí thời gian vào những bữa tiệc, chơi đùa hơn là làm điều gì có ý nghĩa. Giống như những người có sao Kim quản chiếu mạnh mẽ khác, bạn trang bị đầy đủ các kỹ năng xã hội cần thiết cho mình, giúp bạn ứng biến được với mọi tình huống.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Thiên Bình: Danh hoạ Leonardo da Vinci, nhà soạn nhạc/nhạc trưởng Leonard Bernstein, thẩm phán tối cao Hugo Black.

Đỉnh nhà 11 Bọ Cạp (Sao Hoả/Sao Diêm Vương là hành tinh chủ quản của Bọ Cạp):

Vô cùng cứng nhắc, điều quan trọng nhất với những ai có đỉnh nhà 11 Bọ Cạp là hãy học cách bao dung và kiềm chế việc quá khắt khe và cay nghiệt với bạn bè. Sự sáng tạo và tự tin của bạn có thể làm người khác ấn tượng, nhưng bạn sẽ không giữ vững cương vị lãnh đạo được lâu nếu bạn không biết cách cư xử tế nhị và khôn khéo, đặc biệt là khi Nhân Mã hay Bảo Bình có ảnh hưởng mạnh trong bản đồ sao. Nếu AC của bạn là Ma Kết và sao Thuỷ tạo nhiều góc hợp thách thức, bạn thường cảm thấy bi quan trên con đường tìm kiếm thành công trong tập thể. Một lời khuyên khá hữu ích cho những ai có vị trí này là nên đọc qua triết học của Dale Carnegie, bởi những người bạn luôn chiến thắng hay những người có tầm ảnh hưởng không bao giờ đến với bạn dễ dàng cả. Tuy nhiên, một khi bạn có cơ may được là bạn bè của họ, bạn sẽ cố gắng hết sức để tình bạn đó không bao giờ sứt mẻ.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Bọ Cạp: Cựu đệ nhất phu nhân Pat Nixon, diễn viên/đạo diễn Jodie Foster, nhà truyền giáo Billy Graham.

Đỉnh nhà 11 Nhân Mã (Sao Mộc là hành tinh chủ quản của Nhân Mã): Là người đi đầu trong các phong trào hoạt động nhân đạo, bạn không thích ai đó xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của mình, đặc biệt khi bản đồ sao chịu ảnh hưởng từ năng lượng của Bảo Bình. Ít khi đòi hỏi điều gì ở bạn bè nên tình bạn của những ai có vị trí này đều được duy trì rất lâu dài, kể cả khi các bạn có cách nhau ngàn dặm. Nếu sao Mộc tạo nhiều góc hợp mâu thuẫn, người khác có thể lợi dụng những năng khiếu vốn có của bạn vì mục đích riêng của họ, và nếu sao Hải Vương có liên quan đến các góc hợp này, bạn dễ để cho người người bạn đểu làm cho lầm đường lạc lối. Người có đỉnh nhà 11 Nhân Mã đều rất cởi mở và hào phóng, nhất là khi Song Ngư có tác động mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu AC của bạn là Ma Kết, bạn đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được và cần bạn bè giúp đỡ.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Nhân Mã: Nữ diễn viên Kim Novak, kẻ sát nhân John Hinckley Jr., diễn viên Paul Newman.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đỉnh nhà 11 Ma Kết (Sao Thổ là hành tinh chủ quản của Ma Kết): Bởi có thói quen hay lật tẩy người khác, những người có đỉnh nhà 11 Ma Kết không có nhiều bạn bè, nhưng những gì họ cần chỉ là chất lượng chứ không phải số lượng. Những bậc tiền bối có vai trò quan trọng với bạn. Bạn gắn bó rất thân thiết với ông bà của mình. Với điểm nhấn trong bản đồ sao là Bảo Bình hoặc Bạch Dương, bạn thường xuyên có được thành tựu bởi bạn luôn làm việc chăm chỉ. Nếu sao Thổ ở vị trí xấu, vị trí đỉnh nhà 11 Ma Kết chỉ ra rằng bạn hay nghi ngờ người khác và không muốn dính líu đến những nỗ lực chung của cả cộng đồng. Nếu bản đồ sao chịu tác động mạnh mẽ bởi Song Ngư, bạn luôn cảm thấy rằng mình cho đi nhiều hơn nhận lại, kết quả là, bạn thích ở một mình, còn hơn là lạc lõng trong đám đông.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Ma Kết: Người thừa kế Barbara Hutton, công chúa xứ Anh Quốc Magaret, người sáng lập Synanon Charles Dederick.

 

Đỉnh nhà 11 Bảo Bình (Sao Thổ/Sao Thiên Vương là hành tinh chủ quản của Bảo Bình):  Đây vốn là vị trí của Bảo Bình trong bản đồ sao cơ bản nhất, vì thế nên tất cả các lĩnh vực nhà 11 của bạn bao quản đều vô cùng thuận lợi, trừ khi sao Thiên Vương có một vị trí quá nhiều thách thức và khó khăn. Nếu Bạch Dương mang năng lượng mạnh, bạn kết giao với rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, với thái độ vô tư và cả thèm chóng chán của bạn, những mối quan hệ bạn bè ấy sẽ không kéo dài được lâu nếu như sao Hoả và sao Thiên Vương không ngụ trong các cung Hoàng đạo tích cực. Bẩm sinh bạn đã theo chủ nghĩa nhân đạo, và bạn sẽ rất vui nếu mình được tham gia vào các tổ chức hoạt động đem đến lợi ích cho nhân loại. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu hay có các hành tinh trong đó, bạn sẽ rất thành công trong lĩnh vực chính trị, đặc biệt là khi sao Thiên Vương có tác động mạnh mẽ và sao Kim có vị trí thuận lợi trong bản đồ sao. Bạn hoạt động rất tích cực trong các tổ chức lớn và có tham vọng thành công. Nếu Song Ngư có ảnh hưởng mạnh mẽ, trí tưởng tượng của bạn vô cùng phong phú. Bạn có khả năng kể chuyện và kịch nghệ đến mức đôi khi chính bạn cũng không biết đâu là sự thật nữa. Bạn luôn được mọi người yêu mến và  luôn cố gắng trở nên có ích cho xã hội và cộng đồng – bởi bạn muốn người khác vui vẻ và điều đó cũng khiến bạn hạnh phúc.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Bảo Bình: Nghệ sĩ người Pháp Jacques Villon, nhà văn Percy Shelly, nữ diên viên Mary Tyler Moore.

Đỉnh nhà 11 Song Ngư (Sao Mộc/Sao Hải Vương là hành tinh chủ quan của Song Ngư): Bạn thường tìm kiếm bạn bè trong lĩnh vực huyền học, một số khác thì trong ngành văn chương hoặc phim kịch. Hãy để ý vì có thể bạn bè hoặc người quen của bạn có thể lừa dối bạn, nhất là khi sao Hải Vương không có góc chiếu thuận lợi. Bạn rất quan trọng điều người khác nói về mình, và khi cảm thấy mình bị coi thường, bạn sẽ tức giận và bị tổn thương sâu sắc. Bạn đặc biệt hào phóng với những người mình yêu mến, nhưng hãy học cách vượt qua sự nhạy cảm thái quá nếu không muốn mọi người quá lo lắng. Nếu chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Song Tử, bạn luôn có những cuộc trò chuyện tếu hài với bạn bè.

Những người nổi tiếng có đỉnh nhà 11 Song Ngư: Nhà văn/nhà hoạt động Phillis Schlafly, nhà hải dương học Roger Revelle, người thừa kế Christina Onassis.

Nguồn: The only way to learn astrology

Tác Giả