Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Đoán biết tình cảm của người ấy qua 16 lá Court Cards (P1)

0

Bạn băn khoăn tự hỏi không biết cảm xúc của người ấy dành cho mình là gì? Không biết anh ấy/cô ấy có yêu bạn không hay còn ẩn giấu điều gì khác? Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn!

Page of Cups:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy người ấy dành cho bạn một thứ tình cảm trong sáng, lãng mạn và luôn muốn đối xử dịu dàng với bạn. Thậm chí người ấy còn muốn được nói chuyện với bạn thường xuyên vì họ cảm thấy rằng bạn là một người thực sự rất tốt. Bạn cũng tạo cho đối phương cảm giác hai người có nhiều sở thích chung, thế nên có thể khoan dung, thông cảm cho nhau.

Khi lá bài ở chiều ngược, dường như tình cảm của người ấy dành cho bạn đang dần đi xuống. Không hẳn là không yêu nữa, chỉ đơn giản là tình cảm của họ trở nên hơi trẻ con và ích kỷ một chút. Họ đã mất đi sự khoan dung và kiên nhẫn với bạn. Đôi lúc họ cảm thấy việc giao tiếp giữa hai người trở nên khó khăn, họ không hiểu bạn nghĩ gì và không còn tìm được lý do nào để ngưỡng mộ bạn như trước nữa.

Page of Swords:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy người này có thể có tình cảm đặc biệt với bạn. Tuy nhiên chàng/nàng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những gì mà họ nghĩ là thực tế. Thế nên đôi lúc bạn sẽ thấy chàng/nàng gần như không dễ dàng có hành động. Trong đầu đối phương có quá nhiều luồng suy nghĩ, có thể còn phải suy nghĩ xem cách tiếp cận nào khiến anh ta trông có vẻ “hoành tráng” nhất.

Lá bài ở chiều ngược mang lại thông tin không mấy tích cực. Bản thân bạn và đối phương không hiểu rõ lắm trong đầu nhau đang nghĩ cái gì. Những câu chuyện hay mâu thuẫn giữa hai người thường rơi vào ngõ cụt. Người ấy cũng có khá nhiều băn khoăn về tình cảm của chính họ. Họ còn chẳng biết mình có thích bạn hay không, có khi còn không hiểu cảm giác như thế nào thì gọi là thích.

Knight of Cups:

Xin chúc mừng bạn ! Lá bài ở chiều xuôi cho thấy người ấy thật sự có tình cảm với bạn. Cảm xúc của người ta lãng mạn, dịu dàng và ngọt ngào như một đêm trăng đầy mê hoặc. Người ấy có lẽ đã có kế hoạch để biến bạn trở thành bạn trai/bạn gái của người ta. Nếu như bạn đồng ý, hẳn là hai người sẽ có những giây phút tuyệt vời. Điều duy nhất cần chú ý là đối phương có xu hướng mơ mộng nhiều. Hãy cẩn thận đừng để người ta và chính bạn bị vỡ mộng !

Lá bài ở chiều ngược lại ám chỉ một sự nông cạn, hời hợt trong cảm xúc. Có thể người ấy vẫn thích bạn, nhưng họ không còn dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về bạn và mối quan hệ. Trong một số trường hợp, nó còn cho thấy một sự lừa dối. Hãy cẩn thận bạn đang bị đối phương qua mặt.

Knight of Swords:

Lá bài này đem lại hai trường hợp. Nếu như đối phương không tán tỉnh bạn: họ không có tình cảm với bạn. Còn nếu họ có ý theo đuổi bạn, có thể nói họ đã bị bạn thu hút. Nhưng hãy cẩn thận lá bài còn cho thấy người ấy chinh phục bạn bằng những kĩ năng mà người ta dùng để chinh phục bất cứ ai họ muốn. Và khi đạt được mục tiêu của mình, chàng ta sẽ bỏ đi và tìm kiếm mục tiêu mới.

Lá bài ở chiều ngược thì mang lại thông điệp hơi tệ hại. Hãy quên chuyện tình cảm với người này đi. Hắn không hề thích bạn đâu, đôi khi còn là thất vọng đến mức không muốn nhìn mặt bạn. Bạn còn chẳng có cơ hội để nói chuyện, hiểu thêm về đối phương vì họ có thể sẽ làm bạn tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn quan tâm đến người ta, hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời gian vì lá bài này cũng hứa hẹn một sự thay đổi bất ngờ (dù không chắc chắn lắm)

Queen of Cups:

Lá bài ở chiều xuôi đại diện cho cảm xúc yêu đương và sự công bằng. Có thể nói, đối phương dành cho bạn một thứ tình cảm dịu dàng nhưng cũng rất sâu sắc. Người ấy hoàn toàn dùng cảm nhận của mình để cư xử trong mối quan hệ. Đối phương yêu những phẩm chất đẹp bên trong con người bạn và sẵn sàng ở bên chăm sóc, yêu thương bạn. Tuy nhiên điểm xấu của lá bài này là người ấy sẽ hơi bị động hoặc nhút nhát.

Lá bài ở chiều ngược mách bảo rằng đang có vết rạn nứt trong tình cảm giữa hai người. Người ấy không còn cảm thấy muốn chia sẻ tâm sự của mình với bạn nữa. Hãy cẩn thận có một sự thật khác ẩn giấu đằng sau câu chuyện mà bạn không nhận ra. Hoặc đối phương đã có người khác, hoặc họ đến với bạn vì muốn lợi dụng điều gì đó. Ngoài ra, lá bài còn cho thấy họ không quan tâm lắm về tương lai của hai người.

Queen of Swords:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy bạn là người tác động, ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của người ấy. Người ấy nghĩ nhiều về bạn và những vấn đề trong mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên những suy nghĩ này ko hẳn là lãng mạn mà nó nghiêng về suy nghĩ một cách logic nhiều hơn. Nếu bạn là nam giới, lá bài cho thấy cô gái ấy đang cảm thấy cô đơn và hơi chán nản trong mối quan hệ.

Chiều ngược của lá bài báo hiệu một tình huống khá là khó chịu. Tin buồn là chàng/nàng không thích bạn đâu! Có khi người ấy nghĩ bạn không đáng tin cậy, đôi lúc hơi ghê gớm hoặc ghen tuông, thậm chí còn vô văn hóa. Nếu bạn là nam, có thể người ta nghĩ bạn đã có người con gái khác. Ngoài ra, lá bài còn cho thấy giữa hai bạn có nhiều vấn đề mà không thể thỏa hiệp với nhau.

King of Cups:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy người ấy có dành cho bạn một vị trí quan trọng trong lòng. Tuy nhiên lá bài cũng có thể có hai hướng: Tình cảm của người ta thiên theo hướng tình yêu hoặc chỉ đơn thuần là một người bạn đặc biệt. Nhưng dù là tình cảm gì, người ấy cũng có xu hướng muốn làm chỗ dựa vững chắc cho bạn về mặt tinh thần, muốn chia sẻ với bạn những cảm xúc của mình. Đối phương cũng là một người có khả năng kiểm soát tình cảm cá nhân tốt.

Khi lá bài xuất hiện ở vị trí ngược, có một sự trốn tránh về mặt tình cảm trong mối quan hệ. Đối phương có xu hướng bỏ qua những mâu thuẫn mà người này gặp phải. Có thể họ nhận ra được tình cảm của bạn, nhưng họ cũng không dành thời gian để nghĩ xem họ có thích bạn hay không. Đôi lúc lá bài nói về vấn đề người ta không nhận ra được tình cảm thật dành cho bạn là gì. Trong một số trường hợp, lá bài khuyên bạn không nên quá tin tưởng vào người này.

King of Swords:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy đối phương suy nghĩ về bạn bằng lí trí và sự phán xét nhiều hơn là tình cảm. Họ không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Thực tế là họ yêu bằng cái đầu, chứ không phải yêu bằng cảm xúc. Thế nên trừ khi bạn để cho họ có cơ hội hiểu rõ về bạn nhiều hơn, nếu không họ chẳng chú ý gì đến bạn. Nhìn chung, thường thì lá bài này vốn không nói về tình cảm hay suy nghĩ lãng mạn.

Lá bài ở chiều ngược khuyên bạn không nên cố gắng tiếp cận người ấy nữa. Hiện tại, đối với họ, tình yêu và sự lãng mạn không có ý nghĩa gì cả. Thậm chí họ cũng không định nghĩ về chuyện tình cảm với bất kỳ ai. Đôi khi lá bài còn nói về thái độ cực đoan của đối phương. Người ta không thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn mà chỉ hành động theo sự phán xét chủ quan của mình.

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc