Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Đoán biết tình cảm của người ấy qua 16 lá Court Cards (P2)

0

Bạn muốn biết người ấy có yêu mình hay không và rút được một lá bài đầu người? Để hiểu lá bài muốn nói gì với bạn, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thông điệp của nó nhé!

Page of Wands:

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy có điều gì đó mới mẻ bắt đầu diễn ra giữa hai người. Người ấy bị bạn thu hút một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng giống như nam châm vậy, có thể người đó thực sự thích bạn, cũng có thể là ghét, chỉ là không làm cách nào để ngừng chú ý đến bạn hay rời ra được. Trong trường hợp bạn và người ấy mới quen nhau, vậy có thể khẳng định được đối phương sắp chủ động liên lạc với bạn và bạn sẽ có cơ hội để tiến lại gần người đó hơn.

Lá bài ở chiều ngược khuyên bạn đừng nên trông chờ quá nhiều vào tình cảm của đối phương. Người ấy vẫn còn quá trẻ con trong tình yêu ! Cảm xúc của họ lúc bùng cháy, lúc lại tắt ngóm. Nó không đủ mạnh mẽ hay dai dẳng để giữ chân người ta bên bạn lâu. Bản thân họ cũng không có dự định gì về tương lai với bạn vì có vẻ như nó hơi mù mịt.

Page of Pentacles: 

Lá bài ở chiều xuôi cho thấy mối quan hệ của hai người có thể có những hứa hẹn tốt đẹp. Khả năng cao là người ấy cũng dành tình cảm cho bạn. Tuy nhiên, họ là người theo chủ nghĩa thực tế, thế nên sẽ không tiếp cận hay lại gần bạn trước khi họ đảm bảo rằng giữa hai người sẽ có tương lai lâu dài. Chàng cũng sẽ chỉ hành động sau khi đã xem xét thật kĩ về các tình huống thực tế ở hiện tại.

Lá bài ở chiều ngược lại ám chỉ có một điều gì đó trong mối quan hệ đã tuột khỏi tầm tay của bạn. Đối phương không còn muốn suy nghĩ quá nhiều về bạn, cũng như là không còn dành sự tập trung cho mối quan hệ. Tình cảm của họ dành cho bạn giống như là một chút ngưỡng mộ nhiều hơn là cảm giác yêu đương. Có thể người ấy cũng tìm cách tiếp cận bạn, nhưng điều đó chưa thể đảm bảo giữa hai người sẽ có một kết cục hạnh phúc.

Knight of Wands:

Lá bài ở chiều xuôi mách bảo rằng đối phương có chú ý đến bạn. Tuy nhiên những suy nghĩ của người ấy đến và đi rất nhanh do tính chất đột ngột, bất ngờ của họ. Người ấy cũng có nhiều mối bận tâm khác chứ không chỉ tập trung vào mỗi chuyện tình cảm. Có thể ở bên cạnh chàng rất vui, họ đem lại cho bạn nhiều nụ cười, sự phấn khởi, song không có gì đảm bảo cho sự lâu dài vì e rằng người mà chàng/nàng yêu nhất chính là bản thân họ.

Khi lá bài ở chiều ngược, dường như đam mê, nhiệt tình của người ấy dành cho bạn ngày càng suy giảm. Họ cảm thấy bạn quá dễ đoán, thế nên mất dần đi hứng thú về bạn. Đối phương cũng không có ý định nuôi dưỡng hay phát triển mối quan hệ với bạn. Họ có nhiều dự định, tham vọng cá nhân nhiều hơn là suy nghĩ về một mối tình lãng mạn. Đôi khi lá bài còn cho thấy người bạn có tình cảm đang rơi vào một giai đoạn cuộc sống quá bận rộn.

Knight of Pentacles:

Lá bài báo hiệu một tình cảm tận tụy, vững chắc từ đối phương dành cho bạn. Trong lòng họ, bạn chiếm một sự quan tâm nhất định. Chàng/nàng cũng là người đáng tin cậy, có thể làm chỗ dựa an toàn của bạn. Tuy nhiên, lá bài cũng cho thấy đối phương dù có quan tâm bạn, nhưng người ấy cũng sẽ không tùy tiện tiến lên mà có xu hướng chậm và chắc nhiều hơn.

Khi lá bài ngược, người ấy cảm thấy mối quan hệ của hai người đã đến một giới hạn nào đó: hoặc phải chấm dứt, hoặc phải tìm cách làm mới nó lên. Người ta tin rằng tình cảm của mình khó có thể phát triển thêm được nữa. Vì thế, người ấy sẽ có xu hướng chôn chặt tình cảm của mình, hoặc tìm cách thổ lộ với bạn.

tinhcamnguoiayp2.3

Queen of Wands:

Nếu bạn là nam giới, lá bài cho thấy người ấy có dành tình cảm cho bạn. Những khoảnh khắc hai người ở bên nhau đều khiến cho nhau cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên cô gái là người thích làm chủ mối quan hệ và thích được đàn ông chú ý. Còn nếu như bạn là nữ giới, lá bài lại nói rằng, người ấy thấy bạn thu hút, thấy bạn đẹp, thậm chí có sự ngưỡng mộ cá tính của bạn, nhưng anh ta chỉ muốn hai người làm bạn bè của nhau.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy đối phương không quan tâm nhiều lắm về bạn. Họ thường khó mà giữ nổi bình tĩnh hay kiểm soát cảm xúc khi tiếp xúc với bạn và cũng không cảm thấy cần phải giữ gìn mối quan hệ giữa hai người mà thường có xu hướng cư xử bốc đồng. Thậm chí đôi lúc họ sẽ có phần cư xử thô lỗ và chỉ quan tâm đến xã hội, dư luận nghĩ gì về mình.

Queen of Pentacles:

Tin vui là đối phương đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài với bạn. Tình cảm của họ rất chân thành, trung thực và đáng để tin tưởng. Họ cũng là người biết cách làm thế nào để chăm sóc bạn tốt nhất, khiến cho bạn cảm thấy hài lòng và luôn muốn hi sinh vì bạn.

Nhưng lá bài ở chiều ngược lại cho thấy người ấy không quan tâm đến con người bạn mà quan tâm đến những giá trị thực tế bên ngoài nhiều hơn, ví dụ như tiền bạc. Tình cảm của người này hơi ích kỷ, chỉ nghĩ đến chuyện sở hữu và có lợi cho riêng mình. Họ không muốn phải hi sinh bản thân cho mối quan hệ với bạn. Đối với họ, tình yêu không phải tất cả. Họ cũng không nghĩ về bạn như nghĩ về người yêu.

King Of Wands:

Thông thường, lá bài này không nói về những thứ lãng mạn. Trong mối quan hệ, nó chỉ ra rằng hai người cảm thấy rất khó để làm hài lòng nhau. Người ấy là một người tràn đầy sinh lực, thế nên người ta luôn đam mê được phiêu lưu, mạo hiểm trong tình cảm. Vì thế chưa chắc đã thích hợp để trở thành người yêu của bạn. Tuy nhiên, lá bài còn một ý nghĩa khác: Người ấy suy nghĩ và quan tâm, theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội, ví dụ như stalk Facebook chẳng hạn!

Nếu lá bài xuất hiện ở vị trí ngược, chàng/nàng ấy là một người khá khôn ngoan. Họ có chú ý đến bạn và có thể đã có kế hoạch cụ thể để theo đuổi bạn. Tuy nhiên, họ không quan tâm nhiều lắm đến suy nghĩ của bạn mà có xu hướng quá nóng vội, tự mình quyết định, tự coi mình giống như vua của bạn. Trong một số trường hợp, lá bài lại chỉ ra rằng người ấy đang quan tâm các vấn đề về bạn đến nỗi bỏ quên mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của họ.

King of Pentacles:

Khi lá bài này xuất hiện, người ấy đang dành cho bạn một tình yêu chân thành. Tình cảm đó không dễ dàng gì mà mất đi được. Đồng thời, lá bài cũng cho thấy đối phương đã có kế hoạch để ở bên bạn lâu dài mà chưa nghĩ đến chuyện ra đi. Lá bài cũng mang lại thông điệp: Người ta muốn bạn trở thành người yêu của người ta, muốn sở hữu được bạn.

Lá bài ở chiều ngược cảnh báo có một sự điều khiển trong mối quan hệ. Người ấy có thể đã “sử dụng” bạn để đạt được cái họ muốn. Đồng thời, chàng cũng không cảm nhận được nhiều tình cảm từ phía bạn. Trong lòng họ, cảm xúc bị khô cứng lại. Họ cũng không hiểu và không có tâm trí để những cảm xúc yêu đương lãng mạn ngập tràn trong lòng.

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc