Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Đón nhận làn sóng năng lượng mạnh mẽ trong năm 2020 – Năm của nền tảng

0

Bây giờ là lúc để giải tỏa, rũ bỏ mọi điều tiêu cực và đón nhận những điều mới. Những hành tinh sắp xếp thẳng hàng trong vũ trụ sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Năm 2020 sắp đến mang theo một số nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất từ vũ trụ mà chúng ta đã chứng kiến trong thời gian dài. Điều này là do vị trí thẳng hàng của sao Diêm Vương và sao Thổ đạt đỉnh điểm trong tháng 1 năm 2020.

Hai hành tinh ở vị trí thẳng hàng sẽ tạo nên nguồn âm hưởng mạnh mẽ cho tâm hồn của chúng ta suốt cả năm. Vậy làm thế nào để tận dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ này?

Năm 2020 chính là cơ hội để chúng ta đạt đến mức độ cao hơn của sự tự nhận thức. Sự rung động của các hành tinh mang nguồn năng lượng này đến gần hơn với chúng ta và thúc đẩy sự nhận thức trong tâm hồn của mỗi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây quả thực là một hành trình lớn lao và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng mang đến điều tích cực mà nó còn ẩn chứa một chút “bóng tối”. Chúng ta không nhất thiết phải đi xuyên qua nó để khắc phục. Thay vào đó, hãy vượt lên trên bóng tối bằng cách nâng cao nhận thức bản thân để bóng tối lùi lại phía sau lưng.

Và thời điểm thích hợp để bắt đầu quá trình lột xác, đánh giá và nhìn nhận bản thân là trong năm 2020.

Vì thế, đây là lúc để giải tỏa, rũ bỏ mọi điều tiêu cực và đón nhận những điều mới. Những hành tinh sắp xếp thẳng hàng trong vũ trụ sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Từ tháng 1 đến tháng 5, thời gian trôi nhanh hơn vì chúng ta đang trải qua một chuỗi hiện tượng Trăng tròn tiềm năng.

Vào tháng 1 xảy ra hiện tượng Nguyệt thực mặt trăng đỏ, tiếp đó là bộ ba siêu trăng, 2 Trăng tròn quay lại cùng vị trí và mặt trăng xanh theo mùa. Tất cả những hiện tượng mặt trăng bất thường này tiết lộ nhiều điều sâu sắc hơn về vũ trụ. Tâm hồn chúng ta càng trở nên thanh thản và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Không chỉ khuyến khích bạn buông tay tình yêu cũ hay rũ bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, mà còn tạo cơ hội cho bạn tự cảm nhận nhiều điều sâu sắc hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dường như những triết lý nhân sinh hay quan niệm xã hội mà bạn tâm niệm bấy lâu đã dần sụp đổ. Buông bỏ, không chỉ về việc là bạn là ai và tất cả những gì bạn có. Buông bỏ, không chỉ là quá khứ mà còn là tương lai của bạn.

Không những thế, mọi thứ mà bạn đã từng tin tưởng, mong muốn, khát khao cũng sẽ hoàn toàn được phơi bày ra ánh sáng.

Bạn sẵn sàng đặt ra câu hỏi và nhìn nhận lại mọi thứ xong quanh, mở ra nhiều thách thức về giá trị và nhân sinh quan. Một số thứ vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với bạn, nhưng cũng sẽ có những thứ buộc bạn phải buông bỏ, thay đổi và làm mới.

Những người mà bạn nghĩ rằng mình đang thay đổi họ và thế giới cũng đang thay đổi theo.

Các tháng quan trọng nhất cho việc chuẩn bị “cách mạng tâm trí” này là vào tháng 3, tháng 9 và tháng 12. Đây là những tháng mà bạn sẽ được thôi thúc mạnh mẽ nhất để thay đổi, nhận thức, buông bỏ và đạt đến cấp độ mới trong quá trình khám phá bản thân.

Không chỉ xảy ra ở cấp độ cá nhân mà quá trình này cũng tác động ở mức độ toàn cầu. Chúng ta có thể thấy rõ những thay đổi trong nền kinh tế, chính trị và môi trường. Chúng ta cũng có thể nhận thấy những thay đổi trong cách chúng ta tiếp cận tình yêu, động lực, danh tiếng và thành công như các tinh anh trong xã hội.

Vì sao Thổ và sao Diêm Vương chính là hai hành tinh gốc tạo nên nguồn năng lượng này, thế nên chúng ta sẽ phát hiện ra các vấn đề phát sinh liên quan đến sức mạnh, cấu trúc và trật tự.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn năng lượng của năm 2020 là độc nhất, nhưng nếu nhìn lại các sự kiện thế giới, có một chủ đề chung là sự lạm dụng quyền lực thông qua các cuộc chiến tranh, suy thoái hay cách mạng.

Khi xảy ra sự lạm dụng quyền lực, vấn đề nằm ở đây là thời gian trước khi một thứ gì đó được thực hiện để thay đổi, sửa chữa hay khắc phục tình huống. Và hy vọng trong trường hợp này, sự lam dụng quyền lực có thể phục vụ cho mục đích tốt hơn.

Nguồn năng lượng từ các hành tinh xếp thẳng hàng trong năm 2020 sẽ cạn kiệt dần trong năm 2021. Vì thế, chẳng ai biết được rằng khi nào sẽ xảy ra những thay đổi lớn, nhưng hệ quả của chúng có thể kéo dài.

Không chỉ nhận thức và quan tâm đến các sự việc xảy ra trên thế giới mà chúng ta còn dành thời gian để nhìn nhận lại chính mình. Vì đây chính là lúc chúng ta thực sự có thể thăng tiến và tách mình khỏi những lối suy nghĩ cũ. Bên cạnh đó, hãy nâng cao nhận thức tâm hồn, không nhất thiết phải thoát khỏi bóng tối, nhưng là để bước vào trạng thái nhẹ nhàng và chân thực hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thông điệp cuối cùng:

Vì đây chính là lúc để tỏa sáng. Tâm hồn của bạn đã được chuẩn bị hoàn hảo nhờ nguồn năng lượng từ các hành tinh xếp thẳng hàng. Ngay cả bản thân bạn cũng biết rằng nó đang đến và đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng tâm trí. Hãy tiếp tục nâng cao nhận thức bản thân, chấp nhận những gì mình đang có. Vì đây chính là chìa khóa để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống.

Không chỉ để loại bỏ mọi điều tiêu cực và tránh mắc sai lầm, vì chúng ta luôn là một cá thể chân thực, sở hữu mọi trải nghiệm của con người dù là tốt hay xấu. Cuộc sống chỉ là một cuộc chơi, không có khởi đầu và kết thúc. Cuộc sống không phải là tất cả, nhưng nhiệm vụ của chúng ta là tận dụng nó, tạo nên phiên bản tốt nhất và tôn vinh cuộc sống vì tất cả những gì nó đã mang lại cho chúng ta.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả