Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Đón nhận năng lượng trên hành trình chữa lành và tìm về bản thân cùng Chiron đi xuôi 12/12 – Năng lượng của con số 12

0

Vào ngày 12/12 năm 2019, chúng ta đón chờ sự kiện đầy ý nghĩa sắp diễn ra trong trong lòng vũ trụ bao la mang tên: Chiron đi xuôi.

Vào ngày 12/12 năm 2019, chúng ta đón chờ sự kiện đầy ý nghĩa sắp diễn ra trong trong lòng vũ trụ bao la mang tên: Chiron đi xuôi.

Ở mỗi vị trí địa lý và múi giờ khác nhau, bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng Trăng tròn lần cuối cùng trong năm. Song hành với khoảnh khắc thiêng liêng này, Chiron – tiểu hành tinh mang trong mình năng lượng “chữa lành mọi vết thương” sẽ bắt đầu đi xuôi trở lại sau khi nó hoàn thành hành trình đi ngược từ cuối tháng 7/2019.

Chiron chỉ xuất hiện một ngày duy nhất trong năm nay. Vì thế, sức mạnh phát ra từ nó luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của toàn thể vũ trụ, bao gồm cả các cung Hoàng đạo. Nguồn năng lượng “độc nhất” này là vũ khí chiến đấu âm thầm nhưng cô vùng mãnh liệt. Nó giúp bạn chống chọi lại thương tổn từ cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, các tiềm năng ẩn giấu của mỗi cá nhân cũng được khai phá triệt để khi hành trình đi xuôi của Chiron được kích hoạt vào ngày 12/12.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng quan về quá trình Chiron đi xuôi 12/12

Chiron được biết đến là một tiểu hành tinh với năng lượng chữa lành mọi vết thương. Trong năm 2019 này, nó sẽ di chuyển qua Bạch Dương và phát tán quyền năng của mình cho hầu hết các cung Hoàng đạo khác nữa. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ Chiron vào một ngày duy nhất trong năm là ngày 12/12. Chính vì thế, mọi sinh vật đều hướng ánh mắt về Chiron ngay từ những giây phút đi xuôi đầu tiên của nó.

Thuận theo quy luật tự nhiên, thời điểm hành tinh hoàn thành chặng đường đi lùi của nó luôn ẩn chứa nhiều sức mạnh ghê gớm nhất. Nó mãnh liệt tới mức  bạn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy điều này chỉ bằng các giác quan tự nhiên của con người. Tuy nhiên, mỗi cá nhân khác nhau sẽ tiếp nhận năng lượng “chữa lành” tử Chiron theo các cấp độ không giống nhau. Điều này phải tuỳ thuộc vào thể trạng của bạn trong ngày 12/12:

Ảnh hướng của Chiron Bạch Dương tới sức khoẻ thể chất và tinh thần

Chiron ở Bạch Dương là dấu hiệu của bệnh tật vùng đầu, xoang, và thị lực. Đó là lý do chúng ta cần chăm sóc bản thân bằng cách loại bỏ các thói quen gây căng thẳng thị giác. Hãy học cách nhìn sâu và xa xăm nhằm cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt. Chỉ cần bạn lắng nghe các dấu hiệu bất lợi từ cơ thể, khả năng chữa lành các bệnh lý này đều trong tầm tay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiron ở Bạch Dương kích thích tâm lý chiến đấu của con người. Bạn khao khát được trở thành nhà lãnh đạo tài ba – người luôn làm chủ cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoàn thành sứ mạng và mục tiêu đầy ý nghĩa này, thì bạn cần nỗ lực hơn bất kỳ ai. Hãy học cách lên lịch trình cụ thể và thúc đẩy bản thân chạy thật nhanh trên đường đua. Bạn cần làm điều này mọi lúc, mọi nơi và tuyệt đối không để bản thân rơi vào tình trạng nản chí.

Ảnh hưởng của Chiron Bạch Dương tiếp bước bạn trên hành trinh chữa lành nỗi đau và tìm về chính mình

Chiron ở Bạch Dương khuyến khích bạn tự vực dậy sau mỗi lần vấp ngã. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống nhanh hơn. Thậm chí, bạn hoàn toàn lột xác với hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn nhiều. Năng lượng từ Chiron cũng đẩy tính hướng ngoại của bạn lên cao. Nó chữa lành vết thương lòng của bạn bằng cách thúc đẩy bạn chia sẻ cảm nghĩ trong lòng. Thực ra, việc giấu kíntâm tư tình cảm không đem lại giá trị về mặt tinh thần cho bất kỳ ai. Tâm sự mới là liều thuốc chữa trầm cảm hiệu quả nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khoảnh khắc Chiron ở Bạch Dương giúp bạn trẻ lời câu hỏi “Tôi là ai”? Hành trình tăm tối đi tìm mảnh ghép tiềm thức này diễn ra không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nguồn năng lượng “chữa lành” của Chiron sẽ giúp bạn bước tới ánh sáng trong thời gian ngắn nhất có thể. Nó cho bạn động lực để tìm hiểu về linh hồn, bản ngã và tiềm thức của chính bạn – những ốc đảo tâm linh chưa từng được khai phá bao giờ.

Chiron ở Bạch Dương là kim chỉ nam soi sáng con đường khám phá chính bản thân mình. Bạn sẽ được trải nghiệm đủ mọi cấp độ trong cảm xúc và nhận thức cá nhân – điều tạo nên cá tính độc đáo của riêng bạn. Hơn hết, năng lượng từ Chiron xoáy sâu vào vết thương lòng trong quá khứ và hiện tại để khiến bạn trưởng thành hơn. Nó không cho phép sự trốn chạy của bất kỳ ai trong hành trình đi xuôi của mình. Sai lầm hay nỗi xót xa đều sẽ được Chiron biến thành động lực để chiến thắng số phận. Vì thế, bạn chỉ cần mạnh dạn mở rộng tâm hồn và giúp Chiron chạm tới trái tim bạn. Năng lượng dịu dàng từ Chiron là liều thuốc giúp linh hồn bạn được an ủi và vỗ về phần nào. Bạn sẽ mạnh mẽ hơn sau khi chữa lành hàng loạt dấu ấn của những vết sẹo cuộc đời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đón nhận năng lượng từ Chiron đi xuôi 12/12

Trong suốt hành trình Chiron đi xuôi 12/12, nó lan toả nguồn năng lượng tuyệt vời để bung tỏa các ý tưởng táo bạo. Đây là thời điểm để bạn tạo ra các bước đột phá trên mọi lĩnh lực của cuộc sống. Tất nhiên, bạn cũng không cần lo lắng về việc “trèo cao ngã đau”, bởi Chiron sẽ giúp bạn chữa lành mọi thương tổn và sai lầm. Đối với Trăng tròn cũng vậy, bạn cho phép bản thân từ bỏ một quyết định hoặc buông tay khỏi các ý tưởng đang đi vào lối mòn. Đó cũng là lúc quyền năng “chữa lành” của các hành tinh được phát huy mạnh mẽ nhất, đặc biệt là sức mạnh từ Chiron đi xuôi 12/12.

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và suy sụp, bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để cho phép bản thân thư giãn. Hãy chăm sóc bản thân và học cách cân bằng cảm xúc trong thời điểm này. Thay vì để tâm tới cái nhìn khắc nghiệt từ xã hội, bạn nên chú trọng cảm xúc của cá nhân mình. Việc tìm kiếm lời khuyên từ các mối quan hệ thân quen cũng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chữa lành tâm hồn. Hãy chia sẻ thật nhiều nếu bạn không muốn bản thân bế tắc trước mọi quyết định lớn.

Thực ra, bạn không hề đơn độc trên hành trình sống còn của mình. Bạn tiếp nhận nguồn năng lượng từ Chiron giống như đôi cánh đưa dự định và kế hoạch của bạn đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên, Chiron không thể giúp bạn nếu bạn có thói quen trì hoãn. Bạn phải có quyết tâm đương đầu thì nguồn năng lượng này mới phát huy hết điều thần kỳ của nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi bạn cảm thấy dòng chảy ý thức đang thôi thúc bạn chạm tới mục tiêu trong tương lai. Để thu hút sự tập trung của tâm tri, bạn nên tập thiền định hoặc viết nhật ký hàng ngày. Thay vì quan tâm tới cách mọi người sống, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân mình để xây dựng lộ trình phù hợp nhất. Dưới đây là 10 cách thiền định sẽ có lợi cho quá trình tĩnh tâm của bạn:

  • Nằm thẳng, thư giãn trên mặt sàn hoặc ngồi trong tư thế hoa sen để thả lỏng cơ thể.
  • Nhắm mắt và hít thở sâu 12 lần để cân bằng cảm xúc.
  • Tưởng tượng toàn bộ phần thân trên đang được bao phủ bởi luồng ánh sáng “chữa lành”. Ánh sáng chiếu rọi từ tòa kim tự tháp tuyệt đẹp trong truyền thuyết. Sau đó, bạn sẽ hướng tâm trí chạm tới đỉnh kim kim tự tháp và kết nối cơ thể với cảnh giới cao hơn.
  • Ngay khi bạn cảm nhận thấy hình ảnh này xuất hiện mạnh mẽ trong tâm trí, hãy thử chuyển nguồn năng lượng xuống nửa dưới cơ thể – điểm tiếp xúc với đất mẹ thân thương. Ánh sáng từ kim tự tháp này sẽ bao quanh toàn bộ các bộ phần từ đầu gối trở xuống và kết nối bạn với Trái đất.
  • Sau khi ánh sáng đã trải dài từ đỉnh đầu xuống gót chân, hãy ngồi dậy và bắt đầu với bài tập 12 nhịp thở sâu.
  • Hình dung quá trình quay chậm theo chiều kim đồng hồ của kim tự tháp ở nửa thân trên. Song hành với đó, hành trình quay ngược sẽ diễn ra ở phần thân dưới.
  • Giữ hình ảnh kim tự tháp vững vàng trong tâm trí. Tập trung nhìn vào một điểm cố định. Lúc này, hãy bắt đầu với 21 nhịp thở.
  • Khi chuẩn bị kết thúc quá trình thiền định, hãy ngăn hình ảnh kim tự tháp và hình dung ánh sáng đang biến mất dần dần. Lúc này, cơ thể bạn đang hấp thụ nguồn năng lượng này lần cuối cùng.
  • Hít thở sâu 12 lần. Thư giãn đầu ngón chân và ngón tay.
  • Đứng lên và rũ bỏ mọi muộn phiền. Lắc nhẹ vai và đó nhấp một ngụm nước để làm sạch tâm hồn và cân bằng năng lượng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chữa lành vết thương cùng Chiron đi xuôi 12/12

Đôi lúc, hành trình vận động của hành tinh nhỏ Chiron đem lại cảm giác tan vỡ và bất an cho bạn. Khi Chiron ở Bạch Dương, bạn thường xuyên đối diện bởi sự xáo trộn trong tư tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua được thử thách này, bạn sẽ trưởng thành và chín chắn tới mức bất ngờ.

Vào khoảng ngày 12/12, bạn nên chuẩn bị tinh thần để khắc phục các vấn đề về bệnh tật. Tuy nhiên, thật may mắn là mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa. Nguồn năng lượng từ Chiron sẽ hỗ trợ bạn điều trị bất kỳ loại bệnh tật nào bao gồm cả sức khỏe và tinh thần.

Thực ra, bản chất việc chữa lành là hàn gắn các vết thương đã bị rạn nứt. Mặc dù vết sẹo là điều không phai mờ theo thời gian, nhưng nó sẽ nhắc nhở bạn nhớ về khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ. Nếu bạn muốn đón nhận trọn vẹn nguồn năng lượng từ Chiron, không có cách nào khác là bạn phải chịu tổn thương sâu sắc.

Nếu bạn là người nhút nhát và chưa bao giờ bước ra khỏi vỏ bọc của chính mình, bạn không thể biết cuộc sống đang tồn tại biết bao điều hiểm nguy. Vì thế, bạn cũng không thể học được cách đón nhận thương tổn và chữa lành nó để trưởng thành. Dường như bạn chọn cách chôn giấu cảm xúc bên trong để che lấp phần yếu đuối của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến tâm hồn bạn bất ổn và tách rời. Điều này khiến việc ra quyết định cũng trở nên vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, đây lại là cách hầu hết người trưởng thành đang làm. Họ để mặc cho nỗi đau âm ỉ, lở loét bên trong tâm hồn mình. Cho đến khi tâm hồn trở nên héo mòn và cằn cỗi, họ cũng chỉ có thể uống thuốc để giảm bớt nỗi đau này. Và vì thế, chuyện chữa trị trở nên vô phương nếu bạn từ chối nguồn năng lượng từ Chiron đi xuôi 12/12.

Theo dòng thời gian, bạn sẽ cảm nhận được bên trong cơ thể luôn tồn tại một vài nhân cách khác nhau. Một là bạn, một là cái bóng có vẻ giống bạn. Điểm khác nhau giữa chúng là phần tâm hồn đang khao khát được tổn thương và chữa lành.

Nếu như bạn đang cố gắng duy trì một mối quan hệ vô vọng thì tại sao không buông bỏ? Tất nhiên, vô vọng nghĩa là hai bạn đang không có mối liên kết với nhau, không cảm nhận thấy nhịp đập từ trái tim của nhau và không còn “yêu” nhau quá nhiều. Đối diện với xung đột liên tục chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hại mà thôi!

Lạm dụng thuốc có lẽ là thói quen không tốt. Đó là lý do bạn nên tăng cường tập luyện thể thao để đẩy mạnh sức đề kháng. Hãy bổ sung dinh dưỡng trong chế độ ăn để đảm bảo cơ thể bạn nhận đủ chất dinh dưỡng giúp chống lại bệnh tật. Thói quen ăn uống lành mạnh không bao giờ là thừa. Vì thế, bạn chắc chắn nên để tâm tới điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thời điểm Chiron xuất hiện là lúc bạn cảm nhận thấy sự chia tách tâm hồn đang diễn ra mạnh mẽ. Lý trí và cảm xúc sẽ cùng nhau tham gia vào đường đua giành quyền lực. Cũng giống như Chiron – hành tinh nhỏ nửa phàm nửa bất tử, bạn cũng tồn tại như một thực thể với những mặt khiếm khuyết. Lựa chọn khắc phục hay loại bỏ mặt hạn chế này là quyết định lớn ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống của bạn. Điều này cũng lý giải lý do bạn thường cảm thấy xấu hổ hoặc bất mãn. Thực ra, bạn đang che giấu cảm xúc khó nói trong lòng.

Khi Chiron đi xuôi, bạn sẽ chú tâm đi tìm câu trả lời cho các khúc mắc trong lòng. Bạn quan tâm đến góc nhìn hay lời khuyên từ bác sĩ, huấn luyện viên, pháp sư hay những người thân quen. Bạn có thể giải phóng tâm hồn với một chuyến du lịch thật xa – nơi chỉ có nắng, gió và niềm vui ngập tràn. Đó cũng là nơi cho bạn các mối quan hệ “chữa lành” mới. Giao tiếp có lẽ cũng là phương thuốc hữu hiệu kéo bạn trở lại hành trình cuộc sống.

Khi Chiron đi ngược, bạn tìm kiếm câu trả lời từ sâu trong tâm hồn. Bạn tìm về bản ngã để biết bản thân đang thực sự mong chờ điều tốt đẹp gì từ cuộc sống. Khoảng thời gian Chiron đi lùi cũng đánh dấu cơ hội chữa lành cảm xúc tuyệt vời. Bạn nhìn nhận các thông tin và vận dụng chúng theo cách riêng để tìm lời giải đáp. Đây sẽ là lúc bạn biết bản thân mình là ai!

Không giống như các hành tinh lớn khác, Chiron cùng với sao Hải Vương, sao Thiên Vương và sao Diêm Vương có xu hướng đi ngược (khoảng nửa năm). Đây là lúc bạn cảm thấy bản thân trở nên khó hiểu. Vì thế, hãy dành một chút thời gian để tái tạo năng lượng và giải phóng tâm hồn.

Ý nghĩa đặc biệt của con số 12 – Và ngày 12/12

Vào ngày 12/12 năm 2019, mật mã 1212 “bí ẩn” được kích hoạt trong sự mong đợi của cả vũ trụ bao la. Nó dường như đem lại nguồn ánh sáng rực rỡ soi chiếu hành trình nhận thức của mỗi con người. Thậm chí, năng lượng từ Chiron đóng vai trò như mồi lửa thắp lên ý chí quật cường trước mọi thách thức. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành các quyết định quan trọng và hướng đến bầu trời xanh tràn ngập các cơ hội đổi đời trong tương lai.

Con số 12 có vẻ là con số biểu tượng cho sự toàn vẹn và tròn đầy của bản kế hoạch tương lai. Nó có liên kết mật thiết với 12 tháng trong năm, 12 cung Hoàng đạo “xinh đẹp” và 12 trạng thái lửng lơ của cuộc sống. Vì thế, chỉ khi bạn vượt quá hết 12 cửa ải này, bạn mới có cơ hội chạm tới ngôi sao trên đỉnh vinh quang.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã bỏ lỡ năng lượng từ Chiron. Đến tận cuối hành trình đi xuôi này, bạn mới sực phát hiện ra sự xuất hiện của những viên thuốc thần kỳ – vầng hào quang từ năng lực “chữa lành” của Chiron. Tuy hơi muộn màng, nhưng bạn vẫn còn cơ hội hoà cùng nguồn năng lượng này nếu như bạn thực sự quyết tâm.

Chiron cũng đem đến cái nhìn tổng quát về bức tranh cuộc sống. Điều này khiến bạn khao khát được chinh phục con số 12 quyền năng. Tuy nhiên, vào ngày 12 của tháng 12, năng lượng ngày càng mạnh mẽ của Chiron là rào cản thử thách lòng kiên trì của bạn. Vận may lần này sẽ không dễ dàng nắm bắt đến vậy.

Nguồn năng lượng của Chiron lên đến đỉnh điểm khi nó kết hợp cùng Gemini Full Moon (Trăng tròn tháng 12). Trên hành trình đi xuôi của mình, Chiron gieo rắc và khuếch tán các đột phá trên hành trình “chữa lành” của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, bạn dễ dàng cảm nhận và quan sát từng biến đổi tích cực trong cuộc sống của chính mình.

Năm 2019 với con số may mắn là số 3 cũng đem đến cho Chiron mật mã 333. Đây là con số đại diện cho sự thân thiện khiến con người trở nên thành thật và thiện chí. Không chỉ hướng đến giá trị cá nhân, 333 còn là cầu nối khiến mối quan hệ của bạn và mọi người trở nên gắn kết tuyệt vời.

Ngày 12/12, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng này lan tỏa trên khắp các giác quan. Điều này cho phép bạn nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn khách quan và tích cực nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả