Nhân Mã Thứ Sáu - 18/12/2020

Đông chí 2020 kết hợp cùng Grand Conjunction và Nhật thực: Khuếch đại năng lượng, hé mở bức màn kết nối tâm linh

0

Đông Chí là khoảng thời gian mà bức màn giữa các chiều là mỏng nhất. Đó cũng là thời điểm mà chúng ta cởi mở hơn và kết nối với các nguồn năng lượng của Trái đất.

Có quá nhiều thứ để giải phóng trong buổi gặp mặt cực kỳ huyền diệu này! Chắc chắn rằng khi chúng ta tiến gần tới thời điểm này, ta sẽ biết thêm được nhiều điều sâu sắc hơn.

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về điều hầu như luôn đúng vào vào ngày 21/12 của năm – đó là ngày Đông Chí.

Đông Chí là khoảng thời gian mà bức màn giữa các chiều đều mỏng nhất. Đó cũng là thời điểm mà chúng ta cởi mở hơn và kết nối với các nguồn năng lượng của Trái đất.

Chúng ta cũng cảm thấy dễ chịu hơn khi biết rằng mình không chỉ là những sinh vậy trên Trái Đất, mà còn là một phần của Trái Đất.

Đông Chí cũng là thời điểm bắt đầu một mùa mới tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới, và mùa mới luôn mang đến sự chuyển đổi năng lượng.

Saturnalia là một lễ hội của người ngoại giáo được tổ chức vào ngày Đông Chí tháng 12, nó có ý nghĩa gợi nhớ về thời kỳ Hoàng kim – thời hòa bình trên Trái Đất và sao Thổ là Mặt trời của chúng ta.

Ngày Đông chí tháng 12 được chọn đại diện cho ngày này vì nó tượng trưng cho “Sự trở lại của ánh sáng.”

Vào năm 2020, ngày 21/12 Đông Chí không chỉ nổi bật là một ngày mạnh mẽ mà còn do sự thẳng hàng hiếm có diễn ra trong năm nay, được gọi là Grand Conjunction.

Hơn nữa, Nhật thực toàn phần trước đó vào ngày 24/12 cũng làm tăng thêm năng lượng.

Nhật thực mở ra một cánh cổng cho khởi đầu hoàn toàn mới và Grand Conjunction vài ngày sau đó sẽ khuếch đại năng lượng của cổng này.

Việc mở cánh cửa này sẽ cho phép các tần số cao của nguồn năng lượng này gửi đến hành tinh.

Trong số các thông điệp nhận được thì Trái Đất có nhiệm vụ kết thúc quá trình chuyển đổi vào ngày này để cho phép một “Trái Đất mới” được sinh ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xung quanh chúng ta không có gì thay đổi, hành tinh vẫn sẽ như cũ nhưng sẽ có những tần số cao hơn được gửi đến để giúp chúng ta đạt đến tầm cao mới và cách sống.

Các thông điệp được phân bổ này sẽ được chia sẻ nhiều hơn dưới đây, nhưng trước tiên hãy xem xét sự kiện vũ trụ quan trọng trong ngày này – Grand Conjunction và những gì nó có thể mang lại:

Grand Conjunction năm 2020

Cứ sau hai mươi năm hoặc lâu hơn sẽ xảy ra sự kết hợp đặc biệt này, và cũng là khi cả Sao Mộc và Sao Thổ đứng thẳng hàng ở cùng một cung hoàng đạo.

Grand Conjunction đại diện cho sự thay đổi của thời đại và là thời điểm mà chúng ta thay đổi cách nhìn nhận thế giới. Khi thế giới quan thay đổi, xã hội và cách chúng ta chọn tiếp cận mọi thứ cũng vậy. Mặc dù Grand Conjunction xảy ra vài thập kỷ một lần, nhưng việc thẳng hàng vào năm 2020 sẽ mở ra cánh cửa cho một chu kỳ lớn hơn.

Trong 200 năm qua, Sao Mộc và Sao Thổ chỉ thẳng hàng trong các cung đất, nhưng vào ngày 21/12/2020, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ thẳng hàng trên cung khí Bảo Bình.

Grand Conjunction xảy ra trong cung khí lần đầu tiên sau 200 năm, đại diện cho một sự thay đổi lớn trong thế giới quan và kỷ nguyên mà chúng ta sắp bắt đầu.

Sao Mộc và Sao Thổ cũng sẽ thẳng hàng ở góc 0 độ Bảo Bình, một cung hoàng đạo cực kỳ quan trọng. Số 0 đại diện cho tiềm năng vô hạn và chứa năng lượng của khả năng vô hạn.

Sự kết hợp đặc biệt này xảy ra ở Bảo Bình cũng thúc đẩy chúng ta đến với năng lượng của Thời đại Bảo Bình.

Grand Conjunction và Thời đại Bảo Bình

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc Thời đại Bảo Bình bắt đầu khi nào hoặc liệu chúng ta đã ở trong Thời đại Bảo bình hay chưa.

Tôi tin rằng chúng ta đang ở một thời điểm chuyển tiếp từ Thời đại Song Ngư sang Thời đại Bảo Bình.

Grand Conjunction là điểm mấu chốt trong quá trình chuyển đổi sang Thời đại Bảo bình này và được định sẵn để đưa nhiều chủ đề về ‘Thời đại Bảo bình’ vào cuộc sống của chúng ta.

Theo Grand Conjunction này, chúng ta có thể thấy sự thay đổi sang lối sống dựa vào cộng đồng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thay vì tìm đến các chính phủ lớn hoặc các doanh nghiệp lớn để được hỗ trợ, chúng ta có thể chuyển sang các tổ chức nhỏ hơn, do cộng đồng điều hành và các doanh nghiệp nhỏ.

Chúng ta nên tập trung nhiều vào ý tưởng này này rằng tất cả chúng ta đều phát triển khi tập thể phát triển, thay vì tập trung vào các cá nhân cố gắng cạnh tranh với nhau để đạt được vị trí dẫn đầu.

Sự kết hợp đặc biệt này xảy ra trên Trái đất báo hiệu 200 năm qua đã thúc đẩy sự tập trung của chúng ta về tham vọng, chính phủ và doanh nghiệp lớn. Nó khiến chúng ta tập trung vào của cải vật chất, tạo ra và xây dựng những thứ hữu hình cho tương lai.

Các Grand Conjunctions hiện chuyển sang cung khí sẽ giúp chúng ta tập trung vào tập thể dựa trên cộng đồng. Các nỗ lực nhân đạo sẽ rất quan trọng và công nghệ sẽ được ưu tiên. Chúng ta sẽ thấy nhiều thứ được tạo ra trực tiếp hơn là trong thế giới vật chất.

Ở cấp độ sâu hơn, Grand Conjunction năm 2020 cho thấy rằng tất cả chúng ta thực sự đang được kết nối với nhau.

Nó sẽ bắt đầu khai sáng tâm trí của chúng ta đến mức độ ý thức cao hơn rằng không có sự ngăn cách nào giữa chúng ta.

Để biết thêm thông tin về Grand Conjunction 2020, xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Grand Conjunction trong cung Bảo Bình có thể mang lại những ý tưởng về cuộc sống dựa vào cộng đồng, nơi tất cả chúng ta được coi là bình đẳng và tập trung vào tất cả mọi người để phát triển mạnh mẽ hơn là chỉ một vài cá nhân.

Mặc dù đây là tất cả năng lượng đẹp đẽ và có thể giúp chúng ta tạo ra một thế giới mới, nhưng chúng ta cũng phải lưu ý đến việc đánh mất ý thức cá nhân, suy nghĩ và niềm tin của chính mình theo những gì cộng đồng nghĩ và quá phụ thuộc về công nghệ.

Con đường chúng tôi chọn sự tập trung, nó đưa tôi đến với những năng lượng tâm linh lạ thường hiện hữu từng ngày.

Thế giới tâm linh ngày 21/12/2020

Tất cả năng lượng vũ trụ trong năm nay dẫn chúng ta đến sự kết thúc của một chu kỳ lớn đối với hành tinh này.

Khi Nguyệt thực mở ra và tần suất tăng theo Grand Conjunction, tất cả chúng ta sẽ có thể bước vào một “Trái đất mới”.

Tôi đã nhận được các thông điệp về điều này, chúng được hiển thị cho tôi dưới dạng hình vẽ.

Hình vẽ mà tôi được thấy là Trái đất của chúng ta bị buộc phải đi qua đường hầm xoắn ốc này. Khi nó di chuyển qua đường hầm, nó bị áp suất lớn đến mức buộc phải tách ra làm hai khi rời khỏi đường hầm. Gần giống như sự phân chia tế bào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hai tế bào này thuộc cùng một Trái đất, nhưng chúng đại diện cho hai động lực năng lượng mới mà trước đây chưa từng có.

Một trong những “tế bào” này đại diện cho việc quay trở lại sâu hơn trong các mô hình cũ, gần như chúng ta không tiến bộ hoặc không tiến lên khi tiếp tục lặp lại cùng một vòng lặp. Nếu chúng ta tiếp tục đi trên con đường này, cuối cùng sẽ vượt ra khỏi quá khứ mà chúng ta biết và đi sâu vào bóng tối.

“Tế bào” còn lại đại diện cho việc chuyển tiếp sang những cách mới chưa từng thấy trước đây. Chúng ta tiến tới việc mở rộng khả năng của mình với tư cách là con người và có thể tạo ra những thứ vượt xa suy nghĩ của mình. Nếu tiếp tục đi trên con đường này, cuối cùng chúng ta sẽ vươn mình đến những cấp độ ý thức mới và cao hơn.

Việc lựa chọn “tế bào” nào là quyết định của chúng ta và đối với hầu hết mọi người, hoặc có thể cân bằng cả hai.

Về cơ bản, tần số của hành tinh đang được mở rộng. Chúng ta có thể khai thác các tần số cao hơn trước, nhưng cũng có tần số thấp hơn.

Các tần số mà chúng ta đã biết trước khi sự phân chia này xảy ra cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn để duy trì và kết nối. Điều này có nghĩa là tất cả các năng lượng tần số cao mà chúng ta đã kết nối trong quá khứ sẽ dễ dàng vận hành hơn.

Nhiều nhà tâm linh khác đã nhận được những thông điệp tương tự về ngày 21/12. Nhiều người nói về nó là một “sự phân chia dòng thời gian”, nơi sẽ có sự phân chia này ra cuộc sống 3D và 5D.

Đối với những người sống trong 5D, các tần số và mã ánh sáng mới cũng sẽ có thể đạt được và đây là điều thú vị! Ai mà biết được những khả năng mới hay trí tuệ và kiến ​​thức tâm linh sẽ bắt đầu đến Trái đất.

Đối với những người sống trong chế độ 3D, cuộc sống sẽ tiếp tục theo cùng một quỹ đạo, tuy nhiên nó tùy thuộc vào vị trí tần số, họ có thể cảm nhận được ánh sáng hoặc đi sâu vào bóng tối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách chuẩn bị cho ngày 21/12 /2020

Khi chúng ta tiến gần đến ngày này, điều quan trọng là giữ cho rung cảm của mình được nâng cao.

Tần số của hành tinh tại thời điểm “phân tách” càng cao thì phạm vi tần số mới được mở ra cho chúng ta càng cao.

Bằng cách giữ cho độ rung cảm của mình ở mức cao, chúng ta cũng có thể nâng cao tần số của hành tinh, khiến những người khác khó mà chìm vào bất kỳ những rung cảm nào thấp hơn.

Chúng ta có thể giữ cho sự rung cảm của mình ở mức độ cao bằng cách sống thật với chính mình thay vì luôn cố gắng trở nên tích cực.

Sự rung động của chúng ta lên cao nhất khi sống đúng bản thân, kết nối và chấp nhận con người của bản thân – những sai sót và tất cả.

Sự “phân chia” đang được tạo ra trên Trái đất này cuối cùng giúp chúng ta đạt được cấp độ tăng trưởng mới. Sẽ được cung cấp nhiều ánh sáng, hy vọng, hòa bình và thịnh vượng hơn.

Ngày 21/12/2020 sẽ là ngày hoàn hảo cho một nghi lễ, để tưởng tượng ra những gì bạn muốn thu hút và những gì bạn mong muốn cho thế giới này.

Đó là một ngày tốt để hiểu rõ những gì bạn muốn tập trung vào, kết nối với tâm linh của chính mình và hiểu rõ hơn về tiếng gọi của con tim.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả