Dự báo tình yêu và tiền bạc tháng 8/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tiền bạc và tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 8/2017 sẽ như thế nào?

 

Bạch Dương

 • Về tình yêu

Với những chuyển biến lớn trong cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ vào đầu tháng, Bạch Dương có thể cảm thấy nản lòng. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy khá áp lực và mông lung. Nếu có điều gì đó không ổn, bạn đều tự hỏi mình đã làm gì sai, hoặc tệ hơn, bạn nghĩ bạn đáng phải nhận những điều đó từ đối phương. Sự thật thì Bạch Dương chẳng làm gì sai cả. Chỉ là đôi khi chuyện tình cảm vẫn cứ xảy ra những mâu thuẫn không đâu thôi.

Sao Hỏa sẽ ngụ trong khu vực tình yêu của bạn cả tháng 8, và Mặt Trời sẽ tới đây vào ngày 23/8. Cùng với South Node và Nhật thực Sư Tử ngày 22/8, Bạch Dương sẽ có những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Đồng thời, sao Mộc cũng sẽ ở đây từ giờ đến tháng 10, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Có hàng ngàn cơ hội đang tới với Bạch Dương, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần bởi nó cũng có những áp lực nhất định.

 • Về tiền bạc

Chuyện tiền bạc của Bạch Dương sẽ không có gì đặc biệt cho tới đầu tháng 10. Thực tế, bạn đã bắt đầu chuẩn bị cho những dự án, nhưng nó sẽ không có nhiều chuyển biến tích cực cho tới khi sao Mộc bước vào khu vực tài chính của bạn vào ngày 11/10. Tuy nhiên, Bạch Dương nên chuẩn bị những điều quan trọng vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Dưới năng lượng của Mặt Trăng, tài chính của bạn sẽ phát triển ổn định. Tới ngày 16/8, một cơ hội thứ hai về công việc sẽ đến với bạn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Kim Ngưu

 • Về tình yêu

Mặt Trời sẽ luôn tiến vào khu vực tình cảm của Kim Ngưu vào tháng 8, khiến trái tim bạn sẽ tươi mới và rạo rực từ cuối tháng này. Năm nay mọi thứ đều khá rối ren, nhất là từ khi sao Thủy bắt đầu vào vùng tối. Trước đó, sao Kim đã rời khỏi cung của bạn. Tuy nhiên, hành tinh này vẫn kịp thổi bùng ngọn lửa đam mê trong Kim Ngưu và đem đến cho bạn khá nhiều ấp ủ.

Sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 sẽ mở ra cho bạn cánh cửa quá khứ và những cơ hội thứ hai. Kim Ngưu sẽ chỉ có 10 ngày để bắt kịp những điều đã từng khiến bạn cảm thấy hối tiếc. Mười ngày sau đó, Nhật thực Sư Tử sẽ mở ra cho bạn những cánh cửa mới. Bởi sao Hỏa và sao Kim sẽ không trở lại đây cho đến tháng 9, đây là cơ hội vàng để Kim Ngưu mở ra một chương tình cảm mới cho mình. Sự lãng mạn này sẽ kéo dài đến cuối tháng 10. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ghé vào khu vực tình cảm từ ngày 25/8-27/8 nên chuyện tình yêu của bạn sẽ có những khúc thăng trầm rõ rệt.

 • Về tiền bạc

Dù sao Kim rời khỏi khu vực thu nhập của Kim Ngưu vào đầu tháng, nhưng nó đã kịp cho bạn một định hướng rõ ràng để phát triển từ giờ đến hết năm. Một kết thúc nào đó sẽ mở ra cho bạn nhiều nguồn thu nhập mới, và quan trọng là Kim Ngưu  phải có lựa chọn đúng đắn. Dưới năng lượng của Nguyệt thực, bạn sẽ phải quan tâm đến tình trạng tài chính của mình và củng cố nó nhiều hơn. Ngoài ra, sao Thổ đi thuận vào ngày 26/8 ở khu vực tài chính của bạn cũng sẽ tạo vài điểm nhấn bất ngờ.

Song Tử

 • Về tình yêu

Vào ngày 1/8, sao Kim sẽ rời khu vực tình cảm của Song Tử. Tuy nhiên, hành tinh này đã kịp tác động ít nhiều đến chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội của bạn. Đây cũng là tháng cuối cùng sao sao Kim trùng tụ sao Mộc và đối đỉnh với sao Thổ. Cụm góc này sẽ giúp Song Tử tỉnh táo khi lựa chọn trong tình cảm. Đồng thời, bạn sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Trước khi sao Thổ đi thuận trở lại,bạn vẫn luôn phải cân nhắc về quá khứ và các cơ hội thứ hai.

 • Về tiền bạc

Chuyện tiền bạc của Song Tử nhìn chung sẽ không có gì đặc biệt. Tới ngày 21/8 và 23/8, sao Hỏa và Mặt Trời sẽ lần lượt rời khỏi khu vực nguồn lực của bạn, và khu vực này sẽ không còn những tác động nào nổi trội nữa. Tới tháng 9, bạn sẽ có những suy tính lâu dài hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Song Tử trì trệ trong việc kiếm tiền hay mở rộng nguồn thu nhập. Đây là thời gian bạn tạm nghỉ ngơi và định hướng cho mình một đường đi cụ thể. Dưới năng lượng của sao Kim, Song Tử sẽ chăm chỉ hoàn thành kế hoạch mình đã từng để ra. Ngoài ra, sự chăm chỉ của bạn cũng là một nét hấp dẫn đối với người khác. Khi Mặt Trăng đi qua khu vực nguồn lực từ ngày 18/8, bạn sẽ hiểu rõ con đường thu nhập nào đáng thử nhất.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Cự Giải

 • Về tình yêu

Dù tháng sinh của bạn sắp hết, nhưng tháng 8 vẫn là một tháng đặc biệt ý nghĩa với Cự Giải. Đầu tiên, sao Kim sẽ ngụ tại chính cung của các bạn, điều này khiến các Cự Giải tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ ngụ tại khu vực tình cảm của bạn từ ngày 30/7 đến ngày 2/8, khiến chuyện tình cảm của bạn có nhiều khoảnh khắc thăng trầm thú vị. Nhưng tốt nhất, Cự Giải vẫn nên tỉnh táo và khôn ngoan trước những gì sắp xảy đến. Mặc dù sao Kim đem đến cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ và hết mình, nhưng đó cũng là thử thách khó khăn nhất mà Cự Giải phải vượt qua. Nhiệm vụ của hành tinh này xác định những mong muốn của bạn trong tình yêu và các mối quan hệ trong năm tới. Bạn nên phân  biệt được rõ đâu chỉ là những hấp dẫn bên ngoài, đâu là tình cảm thực sự.

 • Về tiền bạc

Mặt Trời sẽ luôn ngụ trong khu vực tiền bạc của Cự Giải 3 tuần đầu tháng 8 nên thu nhập là thứ duy nhất bạn có thể quan tâm sát sao trong tháng này. Ngoài ra, bạn còn có Nguyệt thực ở khu vực tài chính và Nhật thực ở khu vực thu nhập. Cự Giải đã có vị trí này một lần vào tháng 5. Tuy nhiên, điểm khác biệt của tháng này là Mặt Trời, sao Hỏa và sao Thủy đã ngụ ở đây từ tháng trước. Mặt Trời sẽ nhấn mạnh những gì Cự Giải cần phát triển, trong khi sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn hành động nhiều hơn nữa.

Sư Tử

 • Về tình yêu

Mặc dù Nhật thực ngày 22/8 hứa hẹn đem tới cho Sư Tử những khởi đầu lớn thú vị, chuyện tình cảm của bạn cũng vấp phải khá nhiều chướng ngại vật từ đầu tháng bởi có sự xuất hiện của sao Thổ. Thực tế, hành tinh này sẽ đi lùi tại khu vực tình cảm của bạn tới 26/8, nên bạn cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những mâu thuẫn và rào cản bức bối.

Cùng ngày sao Thổ đi thuận trở lại, sao Kim sẽ tiến vào chính cung của bạn. Hành tinh này sẽ gợi lên những kí ức tình cảm của Sư Tử. Tuy nhiên, đây là thời điểm lí tưởng để bạn khép lại quá khứ và chia tay nó trong êm đẹp trước khi chuyện tình cảm bước trang giai đoạn mới. Ngoài ra, sao Kim ở đây không phải chỉ giúp bạn tận dụng mọi cơ hội thứ hai của mình, mà nó còn buộc Sư Tử phải dứt khoát hơn nữa trong chuyện tình yêu.

 • Về tiền bạc

Chuyện tiền bạc của Sư Tử trong tháng 8 sẽ ẩn chứa nhiều cú hích chậm rãi. Tuy nhiên, mọi cú hích đều có vai trò quan trọng, đặc biệt là trong tháng đầu tiên. Sư Tử phải tìm mọi cách tận dụng triệt để những cơ hội mình có vào giai đoạn này, vì có thể bạn sẽ không có những điều kiện tốt như thế để kiếm tiền vào lần hai.

Sao Thủy sẽ đi lùi tại cung của Sư Tử khoảng 15 ngày. Điều này có nghĩa bạn có 15 ngày để làm việc với cái đầu thông minh và làm chủ mọi cuộc chơi. Tuy nhiên, hành tinh này sẽ đi lùi từ ngày 12/8, nên bạn cần dừng lại ngay nếu xuất hiện những căng thẳng trong quá trình. Trong quá trình đi lùi, bạn sẽ có những cơ hội lần hai ở một công việc nào đó. Dù vậy, hãy đợi quyết định khi hành tinh này đi thuận trở lại.

Xử Nữ

 • Về tình yêu

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Xử Nữ tháng này sẽ khá kín tiếng. Các mối quan hệ của bạn cũng không có gì đặc biệt nhiều bởi không có hành tinh cá nhân hay xã hội nào transit qua khu vực tình yêu của Xử Nữ. Chỉ có hai hành tinh thế hệ là sao Hải Vương (ngụ ở khu vực tình cảm) và sao Diêm Vương (ngụ ở khu vực mối quan hệ), và chúng hầu hết không đem lại những xu hướng nào đặc biệt ngoài những gì chúng đã đem đến trong những năm qua.

Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Kim vào ngày 26/8, các mối quan hệ và tình bạn của Xử Nữ sẽ được hàn gắn. Các bạn sẽ có với nhau những khoảnh khắc thanh thản. Dù thế, sao Kim transit sẽ đối đỉnh với sao Diêm Vương, và góc đối sẽ đánh thức những mối tình mà bạn đang mong đợi.

 • Về tiền bạc

Tháng 8 là thời điểm chuyện tài chính và thu nhập của Xử Nữ có những phát triển tích cực. Tuy nhiên, hai con đường này có vẻ đi theo hai hướng khác biệt hoàn toàn. Vì thế, dù phát triển nhưng Xử Nữ cũng vấp phải những căng thẳng khó tránh.

Nhìn chung đây là thời điểm Xử Nữ học cách cân bằng chuyện tài chính nói chung và nguồn thu nhập nói riêng. Tuy nhiên, khu vực thu nhập của bạn sẽ được hỗ trợ bởi năng lượng của sao Mộc. Nếu bạn vẫn chưa nhận được nguồn tiền đừng quá lo lắng. Mọi nguồn thu sẽ được thanh toán rõ ràng muộn nhất vào tháng 12.

(lược dịch từ nhiều nguồn)

 

 

Tác Giả