Dự báo tuần mới từ 1/8 đến 7/8

0

Cùng với năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, sẽ có lúc bạn cảm thấy nản chí và thất vọng vô cùng vì mọi thứ bạn đặt ra không thể hoàn thành theo ý mình được. Tuần mới của 12 cung sẽ như thế nào đây?

Tổng quan

Vào ngày 2/8, Trăng non trong Sư Tử sẽ tam hợp với sao Thổ đi lùi tại Nhân Mã sẽ đem đến cho bạn những tiềm năng sáng tạo thú vị. Đồng thời, bạn cũng muốn nhận được sự chú ý trong một lĩnh vực nào đó. Đây là thời điểm thích hợp sẽ bắt đầu một kế hoạch hay một dự định lâu dài. Cộng thêm góc vuông với Lilith trong Bọ Cạp, bạn có thể trở nên có ảnh hưởng hơn trong mắt mọi người. Tuy thế, hãy cẩn thận với năng lượng này một chút, đặc biệt là trong các vấn đề tình cảm và tình dục. Lilith là năng lượng của bóng tối, nó không luồn cúi trước ai cả, nên nếu không biết tận dụng những sức mạnh nó đem lại, ngược lại, bạn sẽ tự rước họa vào thân!

Cùng ngày Trăng non, sao Hỏa sẽ trở lại Nhân Mã và xoáy sâu vào những gì đã xảy đến mà chưa giải quyết hết trong ngày 5/3 vừa qua (ngày hành tinh này tiến vào Nhân Mã lần đầu tiên trong năm). Sau đó, sao Hỏa bắt đầu thời kỳ đi lùi vào cung Bọ Cạp, làm tiến trình mọi thứ chậm lại và buộc bạn phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn trong một giới hạn bó hẹp. Giờ đây, sao Hỏa đã bắt đầu quay lại vào quỹ đạo của nó, được trở lại là năng lượng của chính nó. Mọi thứ lúc này được thúc đẩy nhanh hơn và xa hơn. Mỗi hành động của bạn đều hướng tới việc bồi đắp tương lai. Chính cảm hứng lạc quan này sẽ khiến kỳ Trăng non sắp tới có nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Ngày 5/8, sao Kim sẽ tiến vào cung Xử Nữ và vuông góc với sao Hỏa Nhân Mã vào ngày sau đó. Với năng lượng của sao Kim, bạn như muốn chỉnh đốn lại mọi thứ, và năng lượng ức chế của sao Hỏa sẽ càng thúc đẩy bạn làm điều đó. Một điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn, nhưng đòi hỏi bạn phải dũng cảm và chủ động một chút mới nhận ra. Điều gì đã tốt rồi thì không cần phải ngó ngàng tới nó nữa.

Cũng vào ngày mồng 6, sao Thủy sẽ vuông góc với sao Thổ trong Nhân Mã. Những giới hạn của sao Thổ sẽ khiến bạn đặc biệt chú trọng vào những gì đang đi chệch hướng hoặc không thể thực hiện được. Cùng với năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, sẽ có lúc bạn cảm thấy nản chí và thất vọng vô cùng vì mọi thứ bạn đặt ra không thể hoàn thành theo ý mình được. Cũng phải thôi, bởi Xử Nữ là cung chuyên đi sửa chữa và thay đổi mà!

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến cho Bạch Dương một sự lãng mạn mới. Bạn cũng có nhiều cơ hội trong các dự án sáng tạo nhiều hơn. Những vấn đề về con cái đều suôn sẻ. Điều bạn luôn mong mỏi có thể sẽ thành hiện thực, và nếu bạn cứng rắn và cương quyết, bạn có thể vạch ra được chiến lược lâu dài để đạt được điều đó. Niềm đam mê là điều kiện tiên quyết nhất để thành công, tuy nhiên vẫn cần phải kiềm chế cơn nóng giận và đố kị của mình nhé! Đồng thời, sao Hỏa đã tiến vào khu vực cơ hội của bạn. Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy niềm tin và khát vọng hơn bao giờ hết; và chính điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa.

Sao Kim cùng sao Thủy đã tiến vào khu vực hàng ngày của Bạch Dương. Vấn đề bạn cần phải đối diện trong tuần này sẽ là sự cải thiện bản thân và những mối quan hệ với đồng nghiệp. Năng lượng sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ buộc Bạch Dương phải làm việc siêng năng và hiệu quả hơn để người ta không thể bắt bẻ bạn thêm một lần nữa.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực gia đình sẽ giúp cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người thân, chuyện dọn nhà hay việc kinh doanh đều diễn ra thuận lợi. Những nền tảng của gia đình sẽ được tăng cường và phát triển nhờ một sự hậu thuẫn về kinh tế. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung sẽ củng cố thêm quyết tâm và nhu cầu cần chi tiêu của Kim Ngưu. Nói chung, những vấn đề trong gia đình của bạn đều tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một cơn tức giận đặc biệt, một sự từ chối hay những khoảnh khắc gượng gạo với người yêu.

Sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy Kim Ngưu phải tập trung vào nhu cầu và mong muốn của mình. Bạn cần trở nên lãng mạn và nghệ sĩ hơn chút xíu nếu muốn thành công. Năng lượng của sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ càng củng cố một điều: Chẳng bao giờ có chuyện bạn sẽ gặt hái được thành tựu nếu cứ ngồi một chỗ và chờ đợi điều tốt đẹp xảy đến với mình. Những khoảnh khắc khó chịu, căng thẳng là dấu hiệu cho thấy bạn đang thật sự nghiêm túc với mục tiêu của mình. Hãy biết cách tận dụng những bình luận tiêu cực và biến chúng thành động lực để cố gắng, Kim Ngưu nhé!

Song Tử

Trăng non trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Song Tử một thông báo, một cuộc trò chuyện hay một sự thấu hiểu đặc biệt. Bạn và đối phương sẽ thảo luận với nhau một cách khá ăn ý; có thể cả hai đều đang hướng đến một dự định trong tương lai gần. Nhìn chung các cuộc trò chuyện 1-1 đều rất trôi chảy. Tuy thế, hãy cảnh giác với một đối tượng nào đó có thái độ khiếm nhã với bạn. Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ cho thấy một cuộc trò chuyện của Song Tử hoàn toàn có tiềm năng tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực gia đình biến những mối quan hệ trong gia đình của Song Tử trở thành vấn đề nổi cộm. Năng lượng của sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ đẩy bạn vào những mâu thuẫn và cãi vã nội bộ. Hãy tỉnh táo và tránh việc bế tắc trong những vấn đề chẳng có gì to tát, bởi căng thẳng sẽ giữ chân bạn lại khiến bạn không thể nào tập trung vào mục tiêu lâu dài cho mình nữa.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân đem đến cho Cự Giải một cơ hội trong kinh doanh hay một nguồn thu nhập rất tiềm năng. Bạn đã và đang nỗ lực làm việc và vạch ra những nhiệm vụ chi tiết mình cần làm rồi, bây giờ là lúc cần xây dựng những gì có tính trường tồn và bền vững hơn. Cự Giải sẽ gắng gượng lèo lái mọi thứ, tuy nhiên cũng đừng bi quan vội nếu những nỗ lực của bạn không có kết quả gì. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực hàng ngày sẽ khiến Cự Giải bắt đầu một tuần mới một cách hiệu quả hơn.

Sao Kim cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ giúp bạn bộc lộ yêu cầu và quan điểm của mình một cách sắc sảo và tinh tế hơn. Năng lượng của sao Kim/sao Hoả và sao Thủy/sao Thổ sẽ đem đến một vài mâu thuẫn, nhưng điều đó sẽ giúp bạn làm việc được chính xác hơn. Đồng thời, một lỗi lầm hoặc một ức chế bên trong bạn sẽ có dịp được giải phóng.

Sư Tử

Trăng non trong cung của bạn sẽ củng cố và bồi đắp thêm những tiềm năng sáng tạo và nghệ thuật chưa được dịp khám phá. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trước những quyết định của mình; đôi khi Sư Tử cảm giác chẳng có gì có thể ngăn cản bạn đến với ước mơ và mục tiêu của mình. Tuy thế, hãy chú ý điều này: Đừng bao giờ lấy những đố kị và bất lực trong quá khứ làm khởi đầu lúc này, bởi bạn sẽ cảm thấy rất áp lực. Hãy chắc chắn rằng bạn tỏa sáng chính sự tự tin của mình chứ không phải từ những đổ vỡ. Đồng thời, với năng lượng của sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, tuần này, sân khấu sẽ là của bạn!

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Sư Tử nhận thức được vài điều liên quan đến tài chính và cảm xúc. Những cuộc thảo luận về tiền bạc hoặc nhu cầu của bạn đều diễn ra khá thuận lợi. Năng lượng của sao Kim/sao Hỏa và sao  Thủy/sao Thổ sẽ củng cố thêm tham vọng và quyết tâm của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình chưa nhận được được điều mình xứng đáng, hãy tìm cách giải quyết triệt để nó ngay (hoặc chấp nhận rằng mình chưa làm việc hết sức!).

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực bí mật sẽ đem đến cho Xử Nữ một bí mật, một sự phát triển liên quan đến gia đình. Bạn có thể sẽ bùng nổ ra ngoài, hoặc nén lại và lấy đó làm động lực vững chắc cho những mục tiêu của mình. Mọi thứ đang đi đúng hướng, vì thế đừng nên đa nghi, hoang tưởng và ghen tị rồi đâm ra sợ hãi linh tinh. Quan trọng hơn, Xử Nữ không được để sợ hãi lấn át quyết tâm của mình bấy lâu. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội để nói ra những điều mình  không thích hoặc day dứt bấy lâu. Hãy lựa lời mà nói để bạn và đối phương đều cảm thấy thoải mái. Đồng thời, sao Hỏa trong khu vực gia đình sẽ chỉ ra vài thay đổi mà bạn cần hòa hợp và thích nghi, hoặc chính bạn sẽ là người tạo ra thay đổi đó.

Sao Kim và sao Thủy ngụ tại chính cung của bạn trong tuần này. Xử Nữ sẽ có cơ hội tận dụng triệt để tiềm năng của mình. Năng lượng sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ giúp bạn tràn trề sinh lực và tâm huyết, nhờ đó, bạn quyết tâm hơn rất nhiều dù có khó khăn xảy ra. Những thách thức và trì hoãn sẽ khiến chuyện gia đình của bạn hơi rắc rối một chút (có thể sẽ có bất đồng) nhưng điều này chỉ giúp tăng cường quyết tâm và tham vọng của Xử Nữ thêm thôi.

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Thiên Bình một mối quan hệ, một thông báo hay một hoạt động nhóm hữu ích. Sự tôn trọng của công chúng cho bạn và lý tưởng của bạn cũng không nằm ngoài những phát triển ấy. Thiên Bình sẽ cảm thấy khá sợ hãi khi không được chấp thuận, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng mọi thứ dựa trên quyền lực và trí thức của mình. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực giao tiếp sẽ tiếp thêm lạc quan và sức mạnh mỗi khi bạn cần đứng lên bày tỏ quan điểm của mình.

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực bí mật của bạn cho thấy mặc dù có những tiến triển tốt trong xã hội bên trong bạn đang có khá nhiều vấn đề cần chú ý. Một sự thu hút hay một khát vọng bấy lâu sẽ có dịp trỗi dậy. Năng lượng của sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ chỉ ra cho bạn thấy những thực tế bạn có khả năng phải đối mặt, tuy thế bạn vẫn phải nói ra những ước muốn bấy lâu của mình. Đó thật ra là một thử thách đối với bạn!

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Bọ Cạp một tiềm năng khá tốt để bạn khuếch trương thành tựu của mình lúc này. Một khởi đầu mới trong việc nâng cao hình tượng hình ảnh của bạn trong mắt mọi người sẽ kèm theo những hứa hẹn về tài chính và an toàn. Tuy thế, Trăng non sẽ vuông góc với Lilith trong cung của bạn, nên hãy cẩn thận và đề phòng một chút. Vấn đề ở đây là Bọ Cạp tận dụng năng lượng của mình có như thế nào: tiến về phía trước với chính bản chất của mình hay là chững lại và bế tắc trong nghi ngờ và tức giận. Trong một vài trường hợp, góc vuông cho thấy sự nổi cộm ở đây lại là tình dục có liên quan đến chính trị. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khiến Bọ Cạp nổi máu kiếm tiền hơn bao giờ hết.

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Bọ Cạp những cơ hội mới. Bạn sẽ được gặp những người có khả năng giúp mình thăng tiến sau này. Hãy bước ra thế giới và hãy là một phần trong đó đi! Năng lượng sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ khiến bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Bọ Cạp sẽ biết cách tạm thời gạt đi những cái gai không đứng về phe của mình. Một vài những đàm phán về tài chính sẽ khó đưa ra thỏa thuận cuối cùng hơn.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ mở cho Nhân Mã một cánh cửa mới liên quan đến học vấn, du lịch hoặc xuất bản. Tam hợp giữa Trăng non và sao Thổ ngay tại cung của bạn cho thấy một kế hoạch bạn nỗ lực bấy lâu đã có kết quả. Giờ với tiềm năng và nền tảng sẵn có trong tay, bạn có thể tự do làm điều gì mình thích. Đồng thời, sao Hỏa ngay tại đây vẫn tiếp tục tạo động lực cho bạn; khiến năng lượng và khát vọng của Nhân Mã ngày càng dâng cao. Tuy thế, khi tiến lên phía trước, bạn sẽ nhận ra mình vẫn đang có những việc riêng cần phải giải quyết. Những ức chế và khó chịu sẽ phá hỏng những nỗ lực của bạn nếu bạn cứ tiếp tục tránh né chúng.

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của Nhân Mã, giúp Nhân Mã ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Lúc này, bạn sẽ chỉ muốn hướng tới những cơ hội mới trong sự nghiệp mà thôi. Năng lượng của sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ buộc bạn dồn năng lượng giải quyết những lăn tăn còn tồn đọng. Hãy hiểu rằng những vấn đề đó chỉ là tạm thời thôi, và nó không thể là rào cản của bạn được!

Ma Kết

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy Ma Kết cần phải giải quyết những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính của người yêu. Đồng thời, một mối quan hệ thân thiết sẽ trải qua một sự đột phá ngầm. Thành công lúc này đều dựa trên sự tập trung của bạn. Đừng để những cạnh tranh và đố kị trong xã hội làm giảm phong độ của bạn lúc này. Sao Hỏa trong khu vực bí mật của bạn sẽ tiếp thêm tự tin và động lực ngầm cho bạn để bạn tiến gần hơn với dự định của mình. Tốt hơn hết là hãy để hành động được dẫn lối bởi trực giác!

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Ma Kết những phát triển hứa hẹn và những tiềm năng liên quan đến du lịch, học vấn và pháp lý. Năng lượng giữa sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ tạo ra vài giới hạn khi bạn khám phá và học hỏi. Tuy thế, Ma Kết sẽ sớm biết điều gì quan trọng nhất với mình. Lovedia khuyên bạn điều này: nếu đi du lịch tour đến những nơi chưa biết, hãy đi chậm lại và theo cờ của đoàn. Nếu cảm thấy không chắc chắn trong bất cứ chuyện gì thì đừng làm nhé!

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Bảo Bình những mối quan hệ khá tiềm năng và quan trọng (bao gồm cả tình cảm lẫn bạn bè thuần túy). Bạn có cảm giác đây là thời điểm thích hợp để xây dựng nền móng cho tương lai. Đối với Bảo Bình, thực hiện tham vọng lúc này là điều quan trọng nhất. Tuy thế, những cạnh tranh sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Tuy sẽ có khó khăn để thể hiện bản thân đôi chút, nhưng sao Hỏa trong khu vực xã hội sẽ giúp cho Bảo Bình thực hiện được phần nào trôi chảy.

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá chung thúc giục bạn cần phải tập trung giải quyết những vấn đề với các mối quan hệ thân thiết. Giờ Bảo Bình sẽ chẳng thế nào tránh né những lĩnh vực mà bạn cố làm ngơ bấy lâu (nợ nần, thuế má, tài chính,…) được nữa. Năng lượng giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ khơi dậy một vài khoảnh khắc đam mê giúp bạn đối phó với thực tại khắc nghiệt. Có thể bạn cần phải thắt lưng buộc bụng một chút cho đến khi tìm ra mình đang cần khắc phục điều gì.

Song Ngư

Trăng non trong mối quan hệ hàng ngày cho thấy công việc và sức khỏe của Song Ngư có vài chuyển biến tích cực. Sự tập trung và bước tiếp cận tinh tế sẽ khiến bạn nhận thức được những điều quý giá. Tuy cảm thấy mình cần dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ nhưng cứ cẩn trọng suy xét nếu bạn chưa chắc chắn. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp Song Ngư trở nên tự tin để theo đuổi công việc mình yêu thích hơn.

Sao Kim và sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn cải thiện sự hấp dẫn bên ngoài của mình. Một mối quan hệ mới/hoặc đã lâu sẽ khiến Song Ngư phải cân nhắc xem điều gì là tốt nhất, là chân thật nhất với mình và đối phương. Năng lượng giữa sao Kim/sao Hỏa và sao Thủy/sao Thổ sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh và dũng cảm trong bạn hơn, qua đó, Song Ngư sẽ dám đứng lên thay đổi những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Những bất đồng và thất bại là dấu hiệu cho thấy những lỗ hổng hay thờ ơ, nhưng hãy tự hỏi bản thân xem liệu lỗi lầm có phải chỉ do bạn thôi không nhé!

Nguồn: tarot.com

 

Tác Giả