Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần mới từ 8/8 đến 14/8

0

Những gì bị trì hoãn từ tháng 3 (khi sao Thổ bắt đầu đi lùi) giờ rất thích hợp để bỏ công bỏ sức làm lại từ đầu. Tuy thế, góc vuông giữa sao Kim và sao Thổ giống như một cú ngáng đường khiến bao giấc mơ và khát khao của bạn bị hạn chế. Tuần này còn điều gì bất ngờ cho bạn nữa?

Tổng quan

Vào ngày 7/8, sao Thủy Xử Nữ sẽ đối đỉnh với sao Hải Vương đi lùi. Cả hai sẽ cùng vuông góc với North Node vào ngày 8/8. Sao Hải Vương sẽ hé lộ những sự thật hay những ý tưởng hạn chế bạn lâu nay, qua đó tạo điều kiện cho những tiềm năng cho North Node bùng nổ. Một thông điệp quan trọng sẽ chỉ đường cho bạn. Tuy thế, góc đối kia sẽ dấy lên nhiều câu hỏi nghi ngờ hơn nữa. Nếu bạn đang cảm thấy mơ hồ và bổi rối thì sự thật sáng tỏ vào ngày 8/8 khiến bạn vỡ lẽ toàn bộ những nghi ngờ gần đây. Vào 10/8, sao Thuỷ sẽ tam hợp với sao Diêm Vương đi lùi trong Ma Kết. Năng lượng này sẽ khiến bạn quyết tâm thực hiện những ý tưởng mới của mình hơn. Đồng thời, góc hợp giữa sao Thủy và sao Diêm Vương còn cho thấy – lời nói đóng một vai trò rất lớn trong thế giới hiện tại. Chỉ cần một lời nói có giá trị và đúng lúc, bạn sẽ có được nhiều quyền năng hơn bạn tưởng.

Sao Thổ trong Nhân Mã sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường vào ngày 13/8, đồng thời tạo góc vuông với sao Kim trong Xử Nữ. Sự kiện này cho thấy những kế hoạch, cam kết hoặc mục tiêu của bạn đang có một bước tiến lớn. Những gì bị trì hoãn từ tháng 3 (khi sao Thổ bắt đầu đi lùi) giờ rất thích hợp để bỏ công bỏ sức làm lại từ đầu. Tuy thế, góc vuông giữa sao Kim và sao Thổ giống như một cú ngáng đường khiến bao giấc mơ và khát khao của bạn bị hạn chế. Thế nhưng vào ngày 14, khi sao Kim đối đỉnh sao Hải Vương, những hạn chế và chướng ngại vật sẽ được xóa bỏ. Bạn sẽ có một cái nhìn khác về các mối quan hệ, chuyện tài chính và lòng tự tôn. Lovedia cho rằng bạn nên điều chỉnh cách tiếp cận mục tiêu của mình một chút. Tuy rằng tập trung hơn, nhưng hãy thử theo một con đường mới.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Signs và AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực hàng ngày sẽ hé lộ cho Bạch Dương vài điều liên quan đến sức khỏe và công việc của bạn. Bạn sẽ có tư tưởng mặc kệ chúng, nhưng tốt nhất hãy nghe lời khuyên của bác sĩ và dùng thuốc nếu cần. Việc quan tâm đến vấn đề của đồng nghiệp khiến bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt cấp trên.

Sao Thổ sẽ đi thuận trở lại trong khu vực cơ hội của bạn. Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội du lịch đường dài hoặc những tin vui liên quan đến học vấn và pháp lý. Những kế hoạch dài hạn đang dần vào nếp, nhưng những góc hợp của sao Kim cho thấy bạn cần phải kiểm tra lại sức khỏe hoặc một số mâu thuẫn đến từ công việc của mình. Trước khi tiến lên, hãy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định đúng. Bạch Dương phải có trách nhiệm và kỷ luật hơn mới được. Những thử thách sẽ giúp bạn giải quyết biết được điều gì là điều cần thiết và điều gì chỉ đem lại rắc rối. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có thể rũ bỏ đi một áp lực nào đó.

Kim Ngưu

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ khuyến khích Kim Ngưu quan tâm hơn đến chuyện tình cảm và lãng mạn. Đây là thời khắc không thể lý tưởng hơn để bạn tạo quan hệ hoặc trò chuyện trước công chúng. Bởi biết đâu, bạn sẽ tìm thấy một người lắng nghe thú vị?

Sao Thổ đi thuận trở lại trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Kim Ngưu tìm ra cách giải quyết chuyện tiền nong hiệu quả. Dĩ nhiên còn nhiều thứ phải làm, nhưng hiện tại Kim Ngưu đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Những vấn đề về giới hạn xung quanh các mối quan hệ thân thiết không còn quá căng thẳng. Các góc hợp với sao Kim phần nào giúp bạn có được điều bạn muốn, nhưng vấn đề là bạn phải điều chỉnh cách tiếp cận mục tiêu của bản thân. Hãy thắt chặt chi tiêu một chút. Đồng thời, sẽ có vài khoảnh khắc Kim Ngưu buộc phải chứng mình tài năng và sự trung thành của mình.

Song Tử

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ đem đến cho Song Tử những thay đổi về nhà cửa hoặc một thành viên cụ thể. Bạn sẽ phải cân nhắc giữa tương lai và trách nhiệm hiện tại, nhưng nhờ nó, những bất đồng về cảm xúc hoặc khó khăn trong tài chính sẽ được giải quyết. Chuyện sự nghiệp lúc này chưa phải lúc bàn đến – nhưng cũng đừng để những trì hoãn làm bạn nản chí.

Sao Thổ sẽ quay lại quỹ đạo của mình trong khu vực mối quan hệ của Song Tử. Một mối quan hệ sẽ trở lại bình thường, dù nhiều bất đồng nhỏ chưa được giải quyết. Tuy nhiên, một vài trường hợp, cái kết sẽ là chia tay. Dù thế nào, Song Tử cũng đã có một quyết định đúng đắn. Góc hợp với sao Kim cho thấy một chuyện trong gia đình hoặc sự nghiệp của bạn không diễn ra như ý. Đã đến lúc phải dọn dẹp nhà cửa và quên đi u sầu rồi! Song Tử nên nhớ rằng, niềm tin lúc này vô cùng quan trọng.

Cự Giải

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực giao tiếp cho thấy một vấn đề hoặc một cuộc trò chuyện sẽ mở rộng tầm nhìn của Cự Giải. Quan điểm của bạn về khả năng của mình đã được mở rộng hơn rất nhiều. Một thông điệp khích lệ hoặc một sự ủng hộ âm thầm đang đợi bạn ở phía trước. Tuy nhiên, có khả năng Cự Giải không nắm bắt được điều gì đang xảy ra. Điều quan trọng là bạn đừng đoán mò! Hãy chắc chắn những gì mình biết là sự thật, và người khác vẫn đang lắng nghe lời nói của bạn.

Sao Thổ đi thuận trong khu vực hàng ngày đã cải thiện đáng kể sức khỏe và công việc của Cự Giải. Nếu bạn luôn làm tròn trách nhiệm của mình, sao Thổ giúp bạn phát triển một cách có tổ chức và ổn định. Đồng thời, bạn đã làm chủ được vấn đề sức khỏe cũng như cách ăn uống của mình. Với một vài Cự Giải, những chuyển biến sắp tới lại liên quan đến việc thay đổi chỗ làm. Ngoài ra, các góc hợp với sao Kim cho phép bạn suy nghĩ khá nghiêm túc về một ước mơ của mình. Cự Giải sẽ biết được điều gì mình nên ưu tiên trong thời điểm hiện tại. Trong tuần, sẽ có vài thông báo quan trọng đến với bạn.

Sư Tử

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Sư Tử một nguồn lợi nhuận mới. Bạn sẽ phải cân nhắc về thói quen chi tiêu của mình. Tốt nhất Sư Tử chỉ nên chi vào thứ thật cần thiết thôi. Và hãy tránh những thú vui nhất thời mà quên mất việc lớn.

Sao Thổ sẽ quay lại quỹ đạo của mình trong khu vực thể hiện bản thân của bạn. Sư Tử sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến các dự án sáng tạo và chuyện sinh nở, con cái. Đây là thời điểm hợp lý để bạn vạch sẵn các dự định tiếp theo cho mình. Năng lượng của sao Kim sẽ nhấn mạnh một cú hích liên quan đến cảm xúc hoặc tài chính. Một sự thật khá phũ phàng rằng: Sư Tử sẽ không có tất cả những gì mình muốn; và nếu bạn lãng phí tiềm năng của mình, bạn còn phải đối diện với những mất mát nữa kìa.  Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ bên ngoài sẽ góp phần cải thiện trực giác của bạn. Sư Tử sẽ biết được đâu là điều cần thiết với mình để qua đó, bạn sẽ có những kế hoạch phù hợp cho chúng.

Xử Nữ

Góc hợp với sao Thủy trong chính cung của bạn sẽ mở ra cho bạn những cơ hội mới trong mối quan hệ. Xử Nữ sẽ trút bỏ được những lo lắng, ưu phiền hay sợ hãi trong suốt thời gian qua. Dù có tiến về phía trước với ai hay không, bạn vẫn là chính mình và tỏa sáng theo cách rất riêng biệt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ tận dụng tài ăn nói của mình.

Sao Thổ đi thuận trong khu vực gia đình cho thấy những kế hoạch trong gia đình Xử Nữ sẽ có tiến triển thuận lợi. Hơn thế nữa, năng lượng của sao Kim trong cung của bạn sẽ đem đến một sự thật liên quan đến mối quan hệ hoặc chính bản thân bạn. Các kế hoạch của Xử Nữ cần một chút chỉnh sửa, tuy nhiên một phản ứng từ ai đó sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên. Dù cho có suy sụp đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ không mất đi sự quyến rũ của mình. Sự nghị lực và kiên định này giúp Xử Nữ ghi điểm trong mắt người khác rất nhiều.

Thiên Bình

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một sự thật, một tiềm năng mà Thiên Bình chưa hề biết tới. Có rất nhiều thứ bạn cần phải hiểu và phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ đứng trước nguy cơ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng nếu không tập trung hết sức. Hãy nhìn thẳng vào sự thật, và giữ tư tưởng “mọi thứ vừa mới chỉ bắt đầu thôi”.

Sao Thổ đi thuận trong khu vực giao tiếp sẽ giúp Thiên Bình nhận biết thông tin và câu trả lời một cách dễ dàng hơn. Mối quan hệ với anh chị em cũng có nhiều cải thiện. Tuy thế, năng lượng của sao Kim nhắc bạn cần phải cẩn thận những tiến triển gần đây. Những khó khăn hoặc hạn chế có thể tới bất cứ lúc nào. Có thể đây là lúc Thiên Bình cần phải đối mặt với những gì đã cố gắng tránh né. Nhưng vượt qua lần này, bạn mới có cơ hội tiến xa hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và vui sướng khi đã vượt qua chính mình. Một khi đối mặt, mọi thứ dễ như trở bàn tay phải không nào?

Bọ Cạp

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ đem đến một người bạn rất quan trọng với Bọ Cạp. Người này sẽ giúp bạn nâng tầm ảnh hưởng của mình hơn trước công chúng. Khả năng giao tiếp và sử dụng quyền lực của bạn được cải thiện đáng kể. Đây là thời điểm rất tốt để đưa ra những thông báo hay quyết định quan trọng. Tuy nhiên, những thông điệp rối rắm sẽ ẩn chứa nhiều nguy hại. Vì thế, Bọ Cạp phải tỉnh táo và biết rõ điều mình đang nghe, đang đọc là gì.

Sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của chính mình để hướng đến những mục tiêu tài chính. Hành tinh này buộc bạn phải chăm chỉ hơn để đạt được thành tựu, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực vì điều này. Các góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội sẽ chỉ ra một mối quan hệ cần phải điều chỉnh ít nhiều. Những điều bạn mong đợi rất có thể sẽ không xảy ra, vì lí do tài chính hoặc cảm xúc. Tuy nhiên, có thể một sự lãng mạn mới sẽ đến với Bọ Cạp, và qua đó, bạn sẽ biết được đâu là ranh giới xã hội thực của mình.

Nhân Mã

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Nhân Mã một cơ hội mới trong kinh doanh hoặc một vị trí cao trong công việc. Những cuộc thảo luận và thỏa hiệp với sếp lớn diễn ra khá suôn sẻ. Thậm chí, bạn còn biết được làm thế nào để có được điều mình muốn nhanh hơn mà không tốn sức. Đồng thời, Nhân Mã sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về bản thân trong mắt người khác là như thế nào.

Sao Thổ đi thuận trở lại ngay tại cung của bạn trong tuần này. Điều đó phần nào giúp những dự định lâu dài của Nhân Mã diễn ra đúng dự kiến. Đây là lúc bạn nên giải quyết những khó khăn cũng như làm tròn trách nhiệm của mình. Năng lượng của sao Kim sẽ chỉ ra cho bạn thấy những ước mơ nào của bạn có thể thực hiện được, và cái nào chỉ mãi là mộng tưởng. Nhân Mã cần phải cải thiện hình ảnh của mình trong mắt công chúng hơn nữa.Tốt nhất, bạn nên tự đặt ra câu hỏi: Mình đang trông chờ điều gì? Bởi thành công chỉ đến khi Nhân Mã hiểu những gì mình cần mà thôi!

Ma Kết

Các góc hợp với sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ mở ra cho Ma Kết một cơ hội mới liên quan đến du lịch, học vấn, pháp lý hoặc xuất bản. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một thông điệp có lợi cho bạn. Nếu trong một chốc, bạn hơi shock khi đón nhận tin vui, thì hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi từ từ thay vì đột ngột mọi thứ.

Sao Thổ đi thuận trong khu vực bí mật cho thấy mọi dự định tiếp theo của Ma Kết sẽ sớm đi vào quy củ. Tuy thế, sẽ có những chuyển biến ngầm buộc bạn phải tỉnh táo để nhận ra. Với năng lượng của sao Kim, bạn sẽ trông thấy những tiềm năng trong những ước mơ bấy lâu của mình.

Bảo Bình

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ mở ra cho Bảo Bình một cơ hội trò chuyện sâu sắc và chân thành với một người đặc biệt. Những bí mật và sự thật sẽ được hé lộ. Về mặt tài chính, bạn đã có một cái nhìn tích cực hơn về vấn đề nợ nần, thuế má của mình. Có thể nhờ một thông tin vô tình nào đó mà bạn có được những nhận thức đúng đắn về sự buông bỏ. Nhìn chung, sao Thủy sẽ giúp bạn bước ra khỏi những u mê bấy lâu.

Sao Thổ sẽ quay trở lại quỹ đạo của mình trong khu vực xã hội của bạn. Tình bạn và những mục tiêu cá nhân của Bảo Bình sẽ có vài tiến triển tốt đẹp. Giờ đây, khi đã xác định rõ đâu là giới hạn của mình, bạn chỉ cần đứng ra và chứng tỏ với thế giới thôi. Đồng thời, các góc hợp với sao Kim sẽ đem đến vài khoảnh khắc hoang mang và suy sụp. Vì vài lí do mà Bảo Bình sợ rằng hình ảnh của mình trong mắt mọi người sẽ không còn tốt như trước nữa. Nhưng những căng thẳng trên sẽ giúp bạn định hình rõ nơi mình cần đặt năng lượng và tiền của vào. Sau cùng, , chỉ có mình bạn mới biết ai mới là người bạn nên gắn bó và chia sẻ lâu dài.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Song Ngư một cuộc trò chuyện quan trọng, hoặc một con người đặc biệt. Những cuộc trò chuyện có thể ngắn thôi, nhưng hãy chú ý và tỉnh táo một chút; bởi một trong số đó sẽ hé lộ cho bạn cách để ghi điểm trong mắt người khác. Một sự hấp dẫn mới tuy không kéo dài lâu, nhưng đó cũng là một chất “xúc tác” giúp Song Ngư trở nên giàu kinh nghiệm và biết chọn lọc hơn.

Sao Thổ sẽ đi thuận trong khu vực sự nghiệp của bạn trong tuần này. Thay vì tìm kiếm những công việc mới, Song Ngư sẽ quay trở lại đối mặt với trách nhiệm cũ của mình. Có rất nhiều việc phải làm phía trước, nhưng nhìn chung bạn đang đi đúng hướng. Góc hợp với sao Kim sẽ nhấn mạnh những khoảnh khắc căng thẳng trong mối quan hệ, kể cả tình cảm lẫn công việc. Có thể, bạn và đối phương chưa hiểu nhau như hai bên nghĩ. Đồng thời, hình ảnh chuyện nghiệp của bạn sẽ gặp vài vấn đề nhỏ. Lovedia nghĩ Song Ngư nên tập trung xây dựng hình tượng của mình nhiều hơn. Hãy giải phóng hết năng lượng của mình và chờ xem điều bạn nhận lại được là gì nhé!

Nguồn: tarot.com

Tác Giả