Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo 2019 cho Bảo Bình – Điểm sáng là các mối quan hệ

0

Ảnh hưởng của Nguyệt thực tại nhà 7 (nhà của đối tác, người yêu, bạn đời) vào ngay ngày 21/1 sẽ mở ra cánh cửa tình yêu mới cho những Bảo Bình còn đang độc thân, và những tiềm năng này sẽ càng nở rộ khi có điều kiện và môi trường phù hợp (trong nhà bạn, nhà người ấy, gần gia đình..) trong thời gian từ đầu năm tới 18/5.

I – Tổng quan 2019

Các Bảo Bình có thể ngóng đợi một năm 2019 nhẹ nhàng và bình an trước mắt. Ảnh hưởng của sao Thổ từ năm ngoái vẫn tiếp tục mang đến cho bạn sự hạnh phúc, tự tin và thoải mái trong mọi mặt cuộc sống. Đây tiếp tục là một năm mà bạn nhìn lại vào bên trong tâm hồn, xem lại các niềm tin của bản thân và tự vấn lại những đức tin của chính mình.

Sao Mộc và sao Hải Vương hỗ trợ đắc lực các mối quan hệ

Mặc dù có nhiều ngờ vực, nhưng ảnh hưởng của sao Mộc may mắn trong nhà 11 (nhà của tình bạn, mối quan hệ xã hội) sẽ cho bạn nhiều tin vui trong lĩnh vực bạn bè. Những năm tới và đặc biệt là năm 2019, các Bảo Bình có thể cân nhắc kĩ về vấn đề chuyển nhà, thay đổi nhà cửa. Nhìn chung, sẽ có luồng gió mới và nhiều thay đổi bất ngờ trong chuyện gia đình, nhà cửa trong những năm tới. Thậm chí, có thể có vài vị khách bất ngờ, nhân tố mới xuất hiện trong nội bộ gia đình bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xét về các mối quan hệ bạn bè, ảnh hưởng của sao Mộc và sao Hải Vương sẽ mang đến nhiều người bạn mới đặc biệt trong năm 2019 cho Bảo Bình. Những ngày như 6/1, 16/6 và 21/9 là các mốc thời gian sẽ có nhiều nhân tố ấn tượng thú vị đến với cuộc đời của Bảo Bình. Trong năm nay, Bảo Bình cũng có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính từ những người bạn của mình, có thêm nguồn thu nhập từ các phi vụ làm ăn kết hợp với người quen hay có nhiều cơ hội bất ngờ từ các mối quan hệ xã hội. Hãy chăm chỉ ra ngoài gặp gỡ và làm quen với càng nhiều người vì đó chính là nguồn may mắn vô hạn của bạn.

Nguyệt thực trong khu vực đối tác, người yêu, bạn đời

Ảnh hưởng của Nguyệt thực tại nhà 7 (nhà của đối tác, người yêu, bạn đời) vào ngay ngày 21/1 sẽ mở ra cánh cửa tình yêu mới cho những Bảo Bình còn đang độc thân, và những tiềm năng này sẽ càng nở rộ khi có điều kiện và môi trường phù hợp (trong nhà bạn, nhà người ấy, gần gia đình..) trong thời gian từ đầu năm tới 18/5. Với một vài người, đó có thể là quyết định “dọn về ở chung” với người ấy, hoặc đơn giản chỉ là niềm vui rủ bạn bè hay một người quen mới thú vị qua nhà mình chơi để tận hưởng cảm giác ấm áp trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ mang đến bài học về lòng kiên nhẫn

Ảnh hưởng của sao Thổ cũng khiến bạn chậm lại một chút trong những lĩnh vực mới mẻ như đầu tư rủi ro. Bạn sẽ nghĩ kĩ hơn trước khi quyết định làm điều gì đó rồ dại. Mặc dù vậy, điều này cũng khá khó khăn với các Bảo Bình khi bạn luôn có xu hướng thích khởi đầu hay bắt đầu những dự án mới. Lời khuyên của Lovedia là đặc biệt thận trong trong năm 2019 vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một điều gì đó quá tham vọng.

Bài học bạn cần nắm được trong năm nay là sự kiên nhẫn. Thay vì những khởi đầu mới thú vị mạo hiểm, bạn sẽ hoàn thiện những thứ còn dở dang của năm cũ. Đây là lúc bạn nghỉ ngơi, sắp xếp lại cuộc sống của mình sau nhiều năm mệt mỏi với vô vàn trách nhiệm và công việc.

Ảnh hưởng của sao Thổ vào khoảng 20/5 cũng có thể mang đến lại một mối quan hệ cũ từ quá khứ, và sự quay trở lại này sẽ phần nào làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Nó sẽ cho bạn cơ hội để kết thúc hẳn hoi một chút gì đó còn dở dang trong quá khứ. Hãy đặc biệt lưu ý những vấn đề trong thời gian này, vì bạn sẽ có cảm giác cả vũ trụ đã như kéo bạn lại với một người đặc biệt nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các Bảo Bình cũng có thể chờ đón một năm cực kỳ bận rộn với các mối quan hệ xã hội thú vị. Bạn sẽ phát triển, lớn lên và có nhiều trải nghiệm cực kỳ đặc biệt trong các mối quan hệ và người bạn mới. Bạn sẽ gặp những con người siêu đặc biệt, và mỗi người sẽ mang trong mình một nền văn hoá, quá khứ và lối sống riêng. Những người bạn sẽ cho Bảo Bình những lời khuyên và dạy cho bạn nhiều bài học quý giá trong cuộc sống.

Một dấu hiệu khác có thể xuất hiện trong năm 2019 là bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp và hỗ trợ, lợi ích tài chính từ bạn bè. Bạn của bạn sẽ giới thiệu cho bạn tới một vài người bạn quyền lực và các mối quan hệ có lợi cho những phát triển tương lai của bạn, thậm chí, họ còn giúp bạn biến những giấc mơ hoang đường nhất trở thành hiện thực.

Nhìn chung thì 2019 vẫn là một năm thú vị với các mối quan hệ của Bảo Bỉnh

Nhìn chung, Lovedia xin được khẳng định lại một lần nữa các mối quan hệ xã hội đầy thú vị sẽ là điểm sáng nhất của Bảo Bình trong năm 2019. Tuy nhiên mọi thứ đều có hai mặt, quá nhiều bạn bè có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và cạn kiệt cả về tinh thần lẫn…tài chính. Hãy hạn chế cho bạn bè mượn tiền hay tham gia các phi vụ “làm giàu bất chính” từ những mối quan hệ xung quanh. Những ngày như 13/1, 16/6 và 21/1, ảnh hưởng của sao Hải Vương sẽ khiến bạn mờ mắt bởi những lời đường mật từ bạn bè. Một từ khoá khác của năm 2019 mà Bảo Bình có thể chờ đón là những hội nhóm thú vị. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của những nhóm bạn đặc biệt và các tổ chức, câu lạc bộ đầy niềm vui.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặc dù vậy, gia đình sẽ là một vấn đề khiến Bảo Bình đau đầu suy nghĩ trong những năm tháng tới. Bạn sẽ có xu hướng chuyển đổi chỗ ở, nơi cư trú một cách bất ngờ, đột ngột và chẳng báo trước điều gì. Có thể một ngày bất ngờ trong năm Bảo Bình bỗng đột nhiên cảm thấy chẳng thể sống ở nơi này hay cách này nữa. Và đó là lúc những quyết định lớn về nơi ở, gia đình của bạn được đưa ra. Cũng có nhiều biến động lớn sẽ xảy ra trong năm nay với gia đình bố mẹ và anh chị em của bạn. Những biến động này chưa hẳn đã là tiêu cực, nhưng nhìn chung sẽ có nhiều dấu hiệu của việc chia cắt và “tự do”. Đừng quá xì trét về những biến chuyển này. Điều gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó.

Ngoài ra, ảnh hưởng của nguyệt thực vào ngay những ngày đầu năm (cuối tháng 1) cũng sẽ mang đến nhiều bất động và đổi thay trong chuyện tình cảm của bạn, ví dụ như một lời chia tay đột ngột giữa bạn và người ấy. Điều này chưa hẳn đã thể hiện một dấu chấm hết hoàn toàn. Đôi khi, bạn chỉ cần chút thời gian riêng để thực sự nhận ra mình cần nhau và yêu nhau nhiều đến thế nào.

II – Dự báo theo từng tháng

Tháng 1: Dự báo cho thấy sẽ có nhiều thành công và thành tựu cá nhân xuất hiện trong sự nghiệp của Bảo Bình tháng này. Gia đình sẽ là ưu tiên thứ nhất của bạn, và trăng trong ở Sư Tử sẽ cho bạn nhiều lí do để tự cảm thấy hài lòng trong cuộc sống.

Tháng 2: Bạn có thể sẽ nhận được vài thông điệp mới mẻ về thành công của một người thân nào đó gần bên bạn, họ có thể mới mua nhà hoặc quyết định lập gia đình.

Tháng 3: Hi vọng chính là từ khoá của tháng này cho bạn. Mọi thứ sẽ dần trở nên ngọt ngào và tuyệt vời hơn trong năm 2019, đặc biệt là trong những vấn đề mang tính cá nhân.

Giai đoạn từ ngày 5/3 đến 28/3 cũng là thời điểm các mối quan hệ trở nên thực dụng hơn và mật ngọt tình cảm dần nhạt đi. BẠn sẽ có xu hướng thận trọng và thực tế hơn với cảm xúc của đối tác

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 4: Từ ngày 10/4, sự nghiệp sẽ trở thành quan tâm chính của bạn trong cuộc sống. Và từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 9, những bài học cuộc đời đặc biệt là những bài học mang thiên hướng tâm linh sẽ trở nên rõ rệt hơn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bị đam mê bởi những thứ như thiền, thiên văn, tử vi hơn. Bạn đặt niềm tin vào một vài người cụ thể có khả năng trong những lĩnh vực đặc biệt này. Những sự kiện xảy ra trong giai đoạn này cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và mang cho bạn nhiều cơ hội bất ngờ trong cuộc sống

Tháng 5: Đây là thời điểm hoàn hảo cho những thành công khiến bạn tự hào, là lúc thích hợp để biến đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tháng 6: Đây là thời điểm bạn sẽ có những thay đổi nghiêm túc trong cuộc sống cá nhân. Những Bảo Bình vẫn chưa có người ấy hãy chờ đợi một đối tượng cực kỳ đặc biệt và có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn xuất hiện trong tháng này.

Đây cũng là một tháng hoàn hảo để phát triển các mối quan hệ với những người thân thiết xung quanh và xác định nền tảng chắc chắn cho một mối quan hệ tình cảm bền vững. Đã đến lúc bạn tập trung hơn vào chuyện tình cảm và nghĩ tới một tương lai bền vững với người ấy.

Tháng 7: Tháng này, bạn sẽ được đi du lịch ở những nơi mà bạn chỉ dám từng mơ mộng về nó. Thời điểm này bạn cũng có thể kỳ vọng sẽ được tăng lương và từ đây đến cuối năm, Bảo Bình có thể bắt đầu nhắm đến việc mua đất, mua tài sản.

Vào nhữn ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8, bạn nên tránh cãi vã và mâu thuẫn với cấp trên. Bảo Bình cũng không nên đưa ra những quyết định công việc quan trọng trong thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 8: Một quãng dài thành công sắp đến với bạn. Năm nay và đặc biệt là tháng này, Bảo Bình cực kỳ sáng tạo, có nhiều điều mới mẻ. Đây cũng là một tháng tốt để thụ thai.

Tháng 9: Đây là thời điểm tốt để kết thêm bạn bè và tạo ra vài mối quan hệ mới mẻ. Trong những tháng cuối của năm 2019, bạn nên cân nhắc kỹ các vấn đề trong sự nghiệp để tránh đưa ra vài quyết định hơi vội vàng, sai lầm

Tháng 10: Tình hình tài chính của bạn phát triển khá ổn định vào nửa cuối năm 2019. Một vấn đề liên quan đến tài sản gia đình có vẻ như sẽ có kết thúc êm đẹp và thắng lợi. Mực dù các Bảo Bình đã phải vật vã tìm kiếm cách tăng thêm thu nhập của chính mình, kết quả trong tháng này sẽ là thành công rực rỡ.

Tháng 11: Ngày 27/11 sẽ là thời điểm tốt cho vài tín hiệu mới đến với cuộc sống của bạn trong những kế hoạch tương lai, mơ ước và bạn bè. Giai đoạn nửa đầu tháng 11, ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ làm Bảo Bình dành nhiều thời gian hơn với những người bạn của mình và có thêm vô vàn niềm vui.

Tháng 12:

Với ảnh hưởng của sao Thổ vào khu vực của mối quan hệ, mọi thứ có vẻ sẽ gặp nhiều trục trặc. Một vài vấn đề về giao tiếp, kết nối sẽ đòi hỏi các Bảo Bình phải khéo léo hơn.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội xây dựng một mối quan hệ lãng mạn trong thời điểm này, khi mà sức hút Bảo Bình đang tăng cao.

Quanh thời điểm nghỉ lễ cuối năm, các Bảo Bình cũng sẽ được chú ý nhiều hơn, các quan điểm ý kiến của bạn sẽ được dò hỏi và đề cao. Mọi người sẽ muốn lắng nghe và tin tưởng lời khuyên của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. Dự báo chi tiết theo từng giai đoạn

Dự báo cho Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29 /1

Từ 21/1 đến 1/7 ảnh hưởng của Nguyệt thực rất gần với sinh nhật của bạn sẽ làm tăng thêm mong muốn của bạn để làm việc lớn và thành công trong năm 2019 tới. Tâm trạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh và điều này cũng phần nào tác động đên chuyện tình cảm cá nhân của bạn. Ảnh hưởng của Nguyệt thực có thể mang đến một điều gì đó vô cùng thú vị hay một con người mới trong cuộc sống của bạn. Cuộc sống có vẻ vồn vã và vội vàng hơn. Những điều bất ngờ, những tin tức mới mẻ có thể tới gấp gáp, nhưng bạn nên học cách kiên nhẫn và tự chủ hơn cho mọi điều phía trước.

Từ 2/7 đến 25/12 Ảnh hưởng của Nhật thực khuyến khích bạn nên thay đổi phần nào các mục tiêu đưa ra tuỳ theo hoàn cảnh thực tế trong năm. Bạn có thể sẽ gặp bối rối và lo lắng quá nhiều khi thấy vài cánh cửa dần đóng lại. Nhưng rồi cũng sẽ có những cơ hội mới đến và bí kíp thành công cho các Bảo Bình là luôn cởi mở và sẵn sàng thay đổi. Giai đoạn này Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình. Đây là thời điểm để châm dứt các mâu thuẫn dai dẳng và kết nối lại tình cảm với nhau. Chỉ cần chăm chỉ, cởi mở và kiên nhẫn, những ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào giai đoạn từ 7/7 đến 20/7, ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi sẽ mang đến nhiều căng thẳng, trì hoãn du lịch và mất mát linh tinh trong cuộc sống của Bảo Bình. Hãy cực kỳ thận trọng trong lời nói, đừng phản ứng quá mạnh mẽ khi tranh cãi. Nghĩ kĩ một chút trước khi làm. Chớ làm rồi lại hối hận. Các thảo luận kinh doanh sẽ lờ mờ và không chắc chắn nên đừng ký kết hợp đồng trong giai đoạn này. Hãy hỏi xin lời khuyên của những người mà Bảo Bình tin tưởng.

Giai đoạn cuối năm từ 7/12 đến 23/12, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ mang đến nhiều vận đỏ thú vị. Đây là thời điểm tuyệt vời để thử một điều gì đó mới mẻ và khác biệt. Đó có thể là một chuyến du lịch mới hay một kiểu tóc mới. Hãy cứ làm liều đi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú với các thành công mới. Bạn sẽ có thêm nhiều tự do và sẵn sàng vượt qua các giới hạn cũ. Bạn sẽ cảm thấy bản thân phát triển nhiều trong thời điểm này. Có nhiều cơ hội bất ngờ đang đến với cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cho Bảo Bình sinh từ 30/1 đến 8/2

Từ 20/12/2018 đến 18/2/2019, đây là khoảng thời gian của hạnh phúc và lạc quan. Mọi thứ tốt lành sẽ đến với bạn cực kỳ dễ dàng. Sức khoẻ sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều trong cuộc sống. Bạn sẽ quan hệ với nhiều người, có mối quan hệ tốt hơn với những người yêu thương, đồng nghiệp và bạn bè trong cuộc sống. Giai đoạn từ 2/6 đến 16/10 cũng mang lại cho bạn sự may mắn tượng tự như vậy.

Từ 5/1 đến 7/1 sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho cuộc sống của bạn. Bạn có nhiều biến chuyển nhỏ nhưng gộp dần vào tạo nên những thay đổi lớn và giúp phát triển bản thân cũng như những việc kinh doanh riêng. Một dự án bé nhỏ có thể biến thành một phi vụ kinh doanh lớn.

Từ 8/1 đến 4/3, ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hải Vương sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực qua những nộ lực và các biện pháp thực tế. Bạn hiểu được giới hạn của chính mình nhưng cũng rất lạc quan về điều đó. Bạn thấu hiểu hơn các mục tiêu cuộc đời của mình và bức tranh tương lai mà bạn sắp vẽ ra. Bạn kiên nhẫn, chủ động và không phản đối hay hi sinh bản thân vì những điều không xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 14/5 đến 18/7, ảnh hưởng của các vì sao trên trời khiến bạn mong muốn giúp đỡ mọi người và biến giấc mơ của những người xung quanh thành hiện thực. Bạn tự nhìn lại chính mình, thiền định và trưởng thành hơn. Đây là thời gian tốt để tăng nhận thức và phát triển hơn về các vấn đề tâm linh.

Từ 2/6 đến 16/10, bạn sẽ mở rộng các đam mê của mình hơn, và có xu hướng muốn học tập, đi du lịch xa. Việc mở rộng các giới hạn của bản thân sẽ giúp bạn phát triển bản thân nhiều hơn. Bạn thích thú hơn với các vấn đề chính trị, xã hội, tâm linh và triết học.

2/7 đến 25/12 sẽ có nhiều biến động khiến bạn phải thay đổi các mục tiêu cũ bản thân đã từng đề ra. Bạn có thể sẽ gặp bối rối và lo lắng quá nhiều khi thấy vài cánh cửa dần đóng lại. Nhưng rồi cũng sẽ có những cơ hội mới đến và bí kíp thành công cho các Bảo Bình là luôn cởi mở và sẵn sàng thay đổi. Giai đoạn này Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình. Đây là thời điểm để châm dứt các mâu thuẫn dai dẳng và kết nối lại tình cảm với nhau. Chỉ cần chăm chỉ, cởi mở và kiên nhẫn, những ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

13/10 đên 30/11 sẽ khiến bạn bị thu hút bởi các hội nhóm có cùng quan điểm và giá trị niềm tin với mình. Đó có thể là các nhóm từ thiện, tâm linh và hỗ trợ bạn bè, thú nuôi hay các câu lạc bộ tương tự.

Dự báo cho Bảo Bình sinh từ 09/2 đến 18/2

Từ 21/1 đến 1/7, ảnh hưởng của nguyệt thực sẽ khiến bạn phải có nhiều thay đổi trong vấn đề gia đình, nhà cửa do hoàn cảnh. Bạn cũng dễ cả thèm chóng chán, lo lắng và “sớm nắng chiều mưa” trong các mối quan hệ yêu đương của mình. Bạn cần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Ảnh hưởng của nguyệt thực sẽ khiến mọi thứ trở nên bất an và không chắc chắn hơn trong tương lai. Cuộc sống sẽ vội vàng và chóng vánh hơn. Chỉ bằng tự chủ, kiên nhẫn và cởi mở thì bạn mới có thể tận dụng được các cơ hội đên với mình trong khoảng thời gian sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 11/2 đến 10/6, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ mang đến một khoảng thời gian của hạnh phúc và lạc quan. Mọi thứ tốt lành sẽ đến với bạn cực kỳ dễ dàng. Sức khoẻ sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều trong cuộc sống. Bạn sẽ quan hệ với nhiều người, có mối quan hệ tốt hơn với những người yêu thương, đồng nghiệp và bạn bè trong cuộc sống. Giai đoạn từ 10/10 đến 05/12 cũng mang lại cho bạn sự may mắn tượng tự như vậy.

Từ 16/7 đên 25/12, ảnh hưởng của Nguyệt Thực sẽ giúp bạn có những phát triển chậm rãi ổn định nhưng tốt lành trong vấn đề gia đình, nhà cửa. Các mối quan hệ dựa trên nền tảng tôn trọng nhau sẽ được hình thành. Mặc dù vậy, những cảm xúc bùng nổ, hành vi bất ngờ và cạnh tranh quyền lực cũng là từ khoá mà bạn phải đối mặt trong giai đoạn nửa cuối năm. Hi vọng những sự thông cảm và thấu hiểu sẽ hoá giải các vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 10/10 đến 5/12, ảnh hưởng của sao Mộc giúp bạn sẽ mở rộng các đam mê của mình hơn, và có xu hướng muốn học tập, đi du lịch xa. Việc mở rộng các giới hạn của bản thân sẽ giúp bạn phát triển bản thân nhiều hơn. Bạn thích thú hơn với các vấn đề chính trị, xã hội, tâm linh và triết học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có thêm tài sản và trở nên giàu có hơn nhờ đầu tư, các phi vụ kinh doanh hoặc may mắn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.