Song Tử Chủ Nhật - 24/05/2020

Dự báo chi tiết chuyện tình yêu, công việc và sức khoẻ cho 12 cung Hoàng đạo tháng 6/2020 (phần 1)

0

Ngày 1/6 là thời điểm khởi đầu cho mọi dự định tốt đẹp, bao gồm cả những mối tình crush đầy thú vị. Đây cũng là lúc bạn bước ra khỏi sự nhút nhát của bản thân để tỏ tình hay gây ấn tượng với người ấy. Nếu bạn không tranh thủ thời cơ này, thì khoảng thời gian từ 2/6 đến 4/6 sẽ làm bạn “down mood” nhanh chóng.

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 6/2020

Ngày 1/6 là thời điểm khởi đầu cho mọi dự định tốt đẹp, bao gồm cả những mối tình crush đầy thú vị. Đây cũng là lúc bạn bước ra khỏi sự nhút nhát của bản thân để tỏ tình hay gây ấn tượng với người ấy. Nếu bạn không tranh thủ thời cơ này, thì khoảng thời gian từ 2/6 đến 4/6 sẽ làm bạn “down mood” nhanh chóng. Lúc này, Bạch Dương chợt nhận ra rằng đối phương có vẻ không để mắt đến nỗ lực của bạn. Sang đến ngày 5/6, bạn kéo dài tâm trạng ủ dột trong cả buổi sáng. Bạn sẽ phải đối diện với cảm giác vô dụng trong nhiều giờ đồng hồ đấy, Bạch Dương!

Tín hiệu tốt đẹp sẽ xuất hiện trong ngày 6/6 – thời điểm bạn cảm thấy bản thân nên mạnh mẽ trở lại. Ngọn lửa nhiệt huyết sẽ gõ cửa trái tim bạn trong ngày 18 ngày tiếp theo. Ngày 9/6, Bạch Dương tìm thấy lời giải cho mối tình crush “vô vọng” của mình. Làm bạn cũng được, miễn là bạn vẫn được ở cạnh người mình yêu thương. Từ ngày 11/6 đến 13/6, bạn tận hưởng bầu không khí cuối tuần sôi động. Hãy nạp lại năng lượng trước các diễn biến mới trong chuyện tình cảm nhé!

Nếu bạn đang ấp ủ dự định cầu hôn thì hãy làm điều này thật lãng mạn sau ngày 16/6. Đăng ký kết hôn vào ngày 19/6 có vẻ không quá vội vàng. Còn chuyện của tương lai sẽ ở trong bản kế hoạch ngày 21/6 và 22/6 của bạn và người ấy. Ngày 23/6 không có bất kỳ sự cố nào cho đến ngày 24/6 – thời điểm bạn gặp lại người yêu cũ. Mối quan hệ lằng nhằng này sẽ kéo dài tới tận 29/6. Vì thế, bạn phải học cách kiểm soát vấn đề đạo đức của chình mính. Qua ngày 30/6, Bạch Dương biết được câu trả lời chính xác cho các rắc rối hiện tại. Cắt đứt là điều bạn nên làm vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bạch Dương tháng 6/2020

Về chuyện công việc, bạn phải đối diện với muôn vàn khó khăn trong ngày 1/6 và 2/6. Doanh nghiệp của bạn có vẻ không phát triển ổn định ngay ngày đầu tiên của tháng 6. Tuy nhiên, nếu bạn nắm bắt cơ hội đảo ngược tình huống vào ngày 3/6 thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Chỉ có điều, bạn phải đi công tác trong khoảng thời gian khá dài. Ngày ⅚ và 6/6, bạn thất vọng vì ngày cuối tuần “rối bời”. Bạn muốn được thư giãn sau những bộn bề công việc, nhưng rắc rối có vẻ sẽ không buông tha cho bạn. Ngày 7/6 đến 18/6 là lúc để Bạch Dương lấy lại tinh thần. Tìm kiếm đồng minh tiềm năng và trung thành sẽ là lời hồi đáp có hậu cho công việc kinh doanh của bạn.

Ngày 11/6 đến 13/6, bạn thực hiện nhiều thủ tục và giấy tờ mới. Tự mình làm các thao tác này sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng công việc một cách hiệu quả. Ngày 16/6 là thời điểm bạn cân nhắc về các dự án công nghệ. Tuy nhiên, ngày 21/6 sẽ đẩy bạn vào tình thế hơi khó xử một chút. Ai đó đang cố gắng kìm hãm sự thành công của bạn lại. Từ ngày 24/6 đến 29/6, bạn tìm ra cách để duy trì hoà khí với đồng nghiệp và đối tác. Chân thành cũng là chìa khóa giúp bạn ký kết các bản hợp đồng lớn mà không gặp phải rủi ro tài chính nào. 

Chuyện sức khoẻ của Bạch Dương tháng 6/2020

Vào tháng 6 này, bạn có vẻ đã sẵn sàng cho các thử thách mới cho cơ thể. Rèn luyện thể thao và đẩy bản thân ra khỏi giới hạn chịu đựng là điều tuyệt vời trong cuộc sống của Bạch Dương. Ngoài ra, nguồn năng lượng còn sót lại từ tháng 5 sẽ kích thích tâm trí hứng khởi của bạn. Tập luyện cũng đem lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái.

Những ngày phù hợp để Bạch Dương chăm chỉ tập luyện là 8/6. 9/6, 18/6, 19/6. Nếu ngày 21/6, bạn cảm thấy có chút lười biếng thì hãy xỏ chân vào đôi giày yêu thích. Không khí phòng tập chắc chắn sẽ thôi thúc quyết tâm của bạn quay trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng 6/2020

Có vẻ bạn sẽ đón nhận một tháng 6 đầy bận rộn đấy, Kim Ngưu! Từ ngày ⅙ đến 6/6, bạn loay hoay lấy lại cảm xúc trong chuyện tình cảm. Bạn hướng đến một kết thúc có hậu cho mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, mọi chuyện không “thuận buồm xuôi gió” như bạn vẫn tưởng tượng. Ngày 7/6 và 8/6, Kim Ngưu càng trở nên mơ hồ về chặng đường phía trước. Ngày 9/6 và 10/6 là thời điểm bạn quyết định đi tìm lối thoát cho bản thân. Hãy dành thời gian tiếp cận các mối quan hệ mới vào ngày 11/6. Rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.

Từ ngày 14/6 đến 16/6, bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Mặc dù chỉ có đối phương chắc chắn về nhận định này, nhưng bạn vẫn cố gắng để chiều chuộng suy nghĩ của họ. Hậu quả của sự kết đôi sai lầm này sẽ xuất hiện trong ngày 20/6. Sang tới ngày 21/6 và 23/6, Kim Ngưu thực sự gục ngã trước định kiến và xung đột nảy lửa. Có lẽ bạn nên tìm hướng đi mới trong ngày 24/6 và 25/6. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn luôn giữ thái độ lạc quan trước mọi biến cố sắp xảy đến…

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 6/2020

Trong công việc, bạn cũng gặp phải không ít rắc rối. Từ ngày ⅙ đến 4/6, bạn đối diện với những sóng gió đầu tiên. Đây cũng là lúc Kim Ngưu chứng tỏ khả năng băng rừng, vượt núi với tinh thần mạnh liệt và bền bỉ. Sau quãng thời gian khó khăn, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi trong ngày 5/6 và 6/6. Hãy tắt điện thoại nếu bạn không muốn bị ai đó làm phiền nhé!

Ngày 7/6 và 8/6, bạn không nhất thiết phải nghe toàn bộ các cuộc gọi từ đối tác và đồng nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng – những người đem về lợi nhuận khổng lồ cho bạn. Từ ngày 9 đến 20/6, bạn lấy lại phong độ trên nấc thang sự nghiệp. Hàng loạt các ý tưởng mới sẽ tìm đến và giúp bạn tỏa sáng trong khoảng thời gian này.

Ngày 14/6 và 15/6, bạn sẽ nhận được rất nhiều hợp đồng và lời đề nghị. Mặc dù bạn và đồng nghiệp đang phải ôm đồm rất nhiều việc, nhưng dự án “béo bở” này vẫn thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Mối quan hệ đồng nghiệp phát triển nở rộ trong ngày 16/6. Vì thế, Kim Ngưu nên là cầu nối liên kết tất cả mọi người trong công ty. Tạo ra nhiều tiếng cười cũng là cách bạn xóa tan bầu không khí gò bó và cải thiện hiệu suất làm việc. 

Ngày 21/6, nếu bạn đang giữ trọng trách của một nhà lãnh đạo, thì đây là thời điểm bạn thể hiện sự quan tâm đến nhân viên. Sang đến ngày 24/6, bạn nên dành thời gian cho chính mình. Hãy đi mua sắm nếu bạn cảm thấy căng thẳng. Đọc sách cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho Kim Ngưu. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Kim Ngưu tháng 6/2020

Tháng 6 đánh dấu mốc quan trọng trong nỗ lực giảm cân của bạn. Kim Ngưu có xu hướng tham gia các lớp tập luyện thể thao. và điều này khiến bạn trở nên minh mẫn trong mọi quyết định. Vấn đề về thể lực cũng được cải thiện tối đa nếu bạn tới phòng tập theo đúng lịch trình được đặt ra.

Ngày 10/6 và 11/6 là lúc bạn hài lòng với thể trạng của chính mình. soi gương và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt nhé, Kim Ngưu! Sang đến ngày 20/6 và 21/6, nguồn năng lượng tích cực khiến bạn trở nên hào hứng trong mọi mặt cuộc sống. Đây cũng là lúc bạn tìm thấy niềm đam mê bất tận của mình. 

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử tháng 6/2020

Sự sáng tạo đem lại tín hiệu tích cực nhưng cũng là con dao hai lưỡi trong chuyện tình cảm của bạn. Từ ngày 1/6 đến 6/6, bạn có vẻ hơi “ảo tưởng” về mối quan hệ với người ấy. Tình đơn phương sẽ tìm đến bạn nếu trái tim của Song Tử không đủ tỉnh táo trước những lời tán tỉnh. Ngày 7/6 và 8/6, bạn nhận được đáp án cho thắc mắc bấy lâu nay. Liệu rằng đối phương có trao tình cảm cho bạn hay không? Điều này sẽ được hé lộ trong hai ngày quan trọng này.

Ngày 9/6 và 10/6, bạn vượt qua được bóng đen tâm lý để bắt đầu những mối quan hệ mới. Mặc dù quãng thời gian bạn tận hưởng dư vị tình yêu khá ngắn ngủi, nhưng ít ra Song Tử cũng hiểu được điều bạn cần nắm bắt và thay đổi là gì. Hãy tận hưởng niềm vui và hạnh phúc trong ngày 11/6 đến 23/6 nhé, Song Tử!

Ngày 16/6 đến 18/6 là thời điểm hoàn hảo để bạn dành thời gian bên người ấy. Đi dạo, dã ngoại hoặc du lịch đều là các gợi ý tuyệt vời cho mối quan hệ chớm nở của bạn. Ngoài ra, Song Tử nên duy trì thói quen chia sẻ suy nghĩ với đối phương. Điều này giúp hai bạn tránh khỏi những xung đột không đáng có. Ngày 25/6 đến 26/6, bạn tận hưởng thành quả từ nỗ lực giao tiếp. Vượt qua trở ngại dễ dàng trong ngày 28/6 đến 30/6 cũng là động lực giúp bạn tự tin chinh phục trái tim của người ấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Tử tháng 6/2020

Công danh và sự nghiệp của bạn đi vào khoảng thời gian rối ren, đặc biệt là trong ngày ⅙ đến 6/6. Thay vì cung cấp cho bạn bản kế hoạch chi tiết cho các dự án quan trọng, đồng nghiệp chỉ cho bạn một vài thông tin khá sơ sài. Điều này đẩy bạn vào khởi đầu không mấy thuận lợi vào ngày 3/6. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy lại phong độ trong ngày 7/6 và 8/6. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Điều này là bước đệm cho sự thành công của Song Tử trong ngày 11/6 đến 23/6.

Ngày 14/6, tác động của thị trường khiến doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Từ ngày 16/6 đến 18/6 là thời điểm bạn nên san sẻ trách nhiệm với đồng nghiệp. Làm việc độc lập có thể khiến bạn chịu rủi ro lớn trên thương trường khốc liệt. Ngày 21/6, rất có thể Song Tử sẽ nhận được quyết định thăng chức. Hãy đón nhận thành công này với thái độ khiêm tốn nhé, Song Tử! Bạn không biết có bao nhiêu ánh mắt dò xét đang hướng vào bạn đâu. Ngày 26/6 đem bạn đến với kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này để nạp lại năng lượng đã mất.

Chuyện sức khoẻ của Song Tử tháng 6/2020

Bạn rất quan tâm đến vóc dáng và thể lực trong tháng 6 này. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian để tới phòng tập thể hình. Nguồn năng lượng tích cực cũng khiến bạn hào hứng hơn với mọi bài tập. Nếu bạn chưa có lịch trình hay chế độ ăn hợp lý, bạn nên tìm tới phòng tư vấn của chuyên gia. Vào ngày ⅚ và 6/6, bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các huấn luyện viên và bạn bè. Tuần thứ ba của tháng 6 là lúc bạn nên sắm sửa các dụng cụ tập luyện. Thay vì tới phòng tập thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vóc dáng ngay tại nhà mình. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 6/2020

Ngày 1/6 và 2/6, người ấy tỏ ra vô cùng hời hợt trước mọi nỗ lực gắn kết của bạn. Tình trạng chiến tranh lạnh này sẽ kéo dài tiếp tục từ ngày 3/6 đến 8/6. Sang đến ngày 9/6 và 10/6, bạn nên dành thời gian để an ủi trái tim cô đơn của mình. Tìm cách thấu hiểu cảm xúc của chính mình cũng giúp bạn cân bằng lại chuyện tình cảm. Ngày 12/6 và 13/6 là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện hành động lãng mạn với người ấy. Một nụ hôn bất ngờ sẽ là chìa khóa giúp bạn phá tan bầu không khí lạnh lẽo trong suốt nửa tháng qua. 

Từ ngày 14/6 đến 25/6, bạn thể hiện sự quyến rũ và tinh tế của mình. Áp đặt điều này lên đối phương là cách Cự Giải chứng tỏ quyền làm chủ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, lương tâm của bạn trở nên yếu mềm trong ngày 17/6. Cuộc gặp gỡ với đối tác xinh đẹp có thể khiến trái tim bạn hành xử thiếu đạo đức. Từ ngày 19/6 đến 22/6, mối quan hệ được ràng buộc chặt chẽ sau khi bạn nói ra quan điểm của chính mình. Đây cũng là lúc chuyện tình cảm của Cự Giải đi vào guồng quay ổn định. Ngày 27/6, các đôi vợ chồng sẽ tranh luận sôi nổi về chuyện gia đình và con cái. Sang đến ngày 29/6, bạn vẫn giữ vững quan điểm ràng buộc chống lại mọi lời đề nghị chia tay của người ấy.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng 6/2020

Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể trong ngày 1/6 và 2/6 là động lực lớn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Các chiến lược nên được công bố trong ngày 3/6. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận thấy rủi ro đang đón chờ bạn ở phía trước, thì tốt nhất là bạn nên hoãn bản kế hoạch lại một vài ngày. Kỳ vọng lớn xuất hiện trong ngày 8/6 sẽ đem bạn đến những quyết định quan trọng. Điều này cũng chứng tỏ năng lực và trách nhiệm lớn của Cự Giải trong công việc. Ngày 9/6 và 10/6, bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Tránh làm quá vào ngày 11/6 nhé, Cự Giải! Bình tĩnh mới là chìa khóa giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Từ ngày 14/6 đến 25/6, bạn nhận được rất nhiều hợp đồng béo bở. Mặc dù bạn và đồng nghiệp đang phải đối diện với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng điều này không làm giảm khí thế đối với dự án mới. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với khả năng thích nghi tuyệt vời của mình vào ngày 17/6. Sang đến ngày 19/6 và 22/6, bạn xác định mục tiêu mới trong sự nghiệp. Con đường này có thể dẫn bạn đến thành công trong chuyện kinh doanh hoặc mua bán tài sản. Dành thời gian thư giãn vào ngày 26/6 và quay trở lại đường đua trong ngày 28/6 là cách bạn lấy lại cân bằng trong sự nghiệp của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Cự Giải tháng 6/2020

Trong tháng 6, bạn yêu thương bản thân nhiều hơn. Tham gia các bài tập thể hình và cải thiện vóc dáng cũng giúp trí tuệ của bạn trở nên minh mẫn trước mọi quyết định quan trọng. Ngày ⅚ rất phù hợp để Cự Giải trải nghiệm môn thể thao bạn yêu thích. Ngày 6/6 và 7/6, bạn nên nhận lời tham gia các buổi hội thảo tư vấn sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chấn thương trong tập luyện. Ngoài ra, thử thách bản thân với các lớp tập mới cũng đem lại nhiều hứng khởi cho Cự Giải. 

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 6/2020

Bạn và người ấy không có nhiều điểm chung trong ngày 1/6 và 2/6. Tuy nhiên, Sư Tử có thể chờ tới ngày 3/6 để thỏa sức làm những điều lãng mạn với sức sáng tạo phi thường. Sang đến ngày 7/6, rất có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bị làm phiền bởi một vài mối quan hệ xung quanh. Ngày 10/6 là thời điểm bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về mục tiêu cá nhân. Bạn nên cân nhắc về mức độ hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Từ ngày 11/6 đến 13/6, Sư Tử trở nên quyền lực và quyến rũ. Bạn thu hút ánh nhìn của đối phương bằng chính sự hài hước bẩm sinh.

Ngày 14/6 và 15/6 có vẻ rất phù hợp để các cặp đôi “gà bông” tỏ tình và tán tỉnh lẫn nhau. Nếu bạn còn độc thân vào ngày 17/6 thì đây là lúc bạn sẽ gặp được người trong mộng. Cho đến ngày 27/6, bạn nên vận dụng trí tưởng tượng một chút để đưa bản thân thoát khỏi các giác gò bó. Từ ngày 21/6 đến 23/6, Sư Tử trở lại mặt đất và bắt đầu lo lắng cho chuyện tình cảm trong tương lai. Khó khăn thực sự sẽ đến vào ngày 28/6. Vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với cơn thịnh nộ vô lý từ người ấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 6/2020

Ngày 2/6 cũng là lúc bạn cảm thấy vô cùng lười biếng. Công việc trì trệ kéo tâm trạng của bạn xuống đáy của sự thất vọng. Cáu giận là cách duy nhất bạn có thể làm vào lúc này. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh nếu bạn không muốn mất đi các mối quan hệ tiềm năng trong ngày 3/6. Cơ hội sẽ xuất hiện trở lại trong ngày 8/6. Vì thế, Sư Tử có thể nhân thời điểm này để bung tỏa các ý tưởng sáng tạo.

Các bản hợp đồng xuất hiện trong ngày 9/6 sẽ chiếm hầu hết thời gian của bạn. Trong ngày 11/6, nếu bạn đang chờ đợi hồi âm từ đối tác, thì đây là thời điểm bạn nhận được lời từ chối khá “phũ phàng”. Hãy hít một hơi thật sâu và sẵn sàng đương đầu trở lại vào ngày 14/6 và 15/6. Đây là lúc để Sư Tử bước ra khỏi vòng an toàn và tỏa sáng.

Từ ngày 16/6 đến 27/6, bạn trở nên tự mãn với khả năng lãnh đạo của mình. Ngoài ra, thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp lời nói của bạn trở nên có trọng lượng hơn bao giờ hết.

Bằng cách chia sẻ trách nhiệm trong ngày 21/6 và 22/6, bạn có thể hoàn thành tiến độ dự án sớm hơn dự định. Tuy nhiên, Sư Tử nên cẩn trọng với các khoản nợ phát sinh. Từ ngày 23/6, bạn tỏ ra ích kỷ khi đưa ra quyết định quan trọng. Hãy bình tĩnh lại nào, Sư Tử! Nếu dự án thất bại, bạn sẽ chịu tổn thất rất lớn về cả vật chất và tinh thần.

Ngày 28/6, đối thủ cạnh tranh trở nên vô cùng hùng mạnh. Họ đe dọa nỗ lực kinh doanh của bạn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị một vài kịch bản để ứng phó với các sự cố bất ngờ.

Chuyện sức khoẻ của Sư Tử tháng 6/2020

Tháng 6 đánh dấu khoảng thời gian bạn mất tập trung trong mọi vấn đề tập luyện. Cả về thể lực và trí lực, Sư Tử dường như không mất để ý tới bài giảng của các chuyên gia. Điều này khiến tầm nhìn của bạn trở nên hạn hẹp.

Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chỉ duy trì tới giữa tháng 6 – thời điểm bạn ý thức được tầm quan trọng của việc tập thể hình. Ngày 16/6 và 17/6, nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ bạn hưng phấn trong mọi bài tập nhóm. Vì thế, hãy tham gia các lớp đông người để lấy lại tinh thần nhé, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 6/2020

Sau quãng thời gian thăng hoa cuối tháng 5, chuyện tình cảm của Xử Nữ có vẻ bị trì hoãn trong những ngày đầu tháng 6, đặc biệt là ngày 3/6. Bạn đi lạc trong chính bản kế hoạch mình đã đề ra. Đây cũng là thời điểm Xử Nữ cảm thấy cô đơn và trống trải nhất trong tháng. Ngày 7/6 đến 13/6, tâm trạng ủ rũ vẫn bám riết lấy bạn. Điều này có thể sẽ thay đổi toàn bộ thói quen sinh hoạt của bạn đấy, Xử Nữ!

Ngày 10/6, bạn sẽ tìm thấy mục tiêu mới trong chuyện tình cảm. Từ ngày 14/6 đến 16/6 là lúc Xử Nữ dành thời gian soi xét lại bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn gỡ rối những xung đột trong mối quan hệ hiện tại rất hiệu quả. Từ ngày 19/6 đến 29/6, Xử Nữ bỗng trở nên sôi nổi lạ thường. Bạn khuấy động chuyện tình cảm của mình bằng cách chia sẻ hàng loạt các thông tin hữu ích, các mẩu chuyện hài hước, hay các rắc rối tại công sở với người ấy. Nhờ có thái độ cởi mở, bạn sẽ hồi sinh mối quan hệ trong khoảng từ 22/6 đến 25/6. Nếu bạn đủ kiên nhẫn, hãy tạo ra bất ngờ vào ngày 30/6. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ thử thách trái tim của đối phương. 

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 6/2020

Trong công việc, bạn dường như mất tập trung trong mọi dự án của mình. Đó là lý do bạn thúc ép bản thân phải làm việc chăm chỉ trở lại trong ngày 2/6. Sang đến 3/6 và 4/6, Xử Nữ sửa chữa mọi lỗi lầm trong công việc – những rủi ro bạn gây ra trong tâm trạng bất ổn trước đó. Nếu bạn cảm thấy quá sức trước khối lượng công việc dày đặc thì hãy nghỉ ngơi vào ngày 5/6. Chơi môn thể thao bạn thích và tụ tập bạn bè sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng trong cảm xúc. Từ ngày 7/6 đến 13/6, sự nghiệp của Xử Nữ xuất hiện nhiều điều bấp bênh. Đây cũng là thời điểm bạn nắm bắt các cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là trong ngày 9/6 và 10/6. 

Trải nghiệm mới sẽ đem bạn đến vùng đất tái sinh năng lượng. Ngày 14/6 và 15/6 là lúc để Xử Nữ bật đèn xanh cho những sự thay đổi. Điều này sẽ tiến triển tốt đẹp tới ngày 18/6, trước khi cơn sóng gió mới kéo đến với sự nghiệp của bạn. 

Ngày 19/6 đến ngày 29/6, bạn đối diện với nhiều điều bất ngờ trong công việc kinh doanh . Khoản đầu tư trước đó đem lại lợi nhuận lớn cho ví tiền của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể lường trước được các rủi ro tiềm ẩn đằng sau sự kiện tích cực này. Vào ngày 24/6 và 25/6, bạn tiến hành các kế hoạch đầu tư cho tháng mới. Ngay cả khi bạn không sẵn sàng nới rộng hầu bao của mình thì các tác động bên ngoài vẫn khiến bạn phải rót vốn vào dự án. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ nhận được khoản thu nhập tương xứng với nỗ lực của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Xử Nữ tháng 6/2020

Dự báo tháng 6 của Xử Nữ chỉ ra rằng bạn nên cải thiện chất lượng giấc ngủ bằng cách tập luyện thể thao. Toát mồ hôi là cách bạn điều hòa lại tâm trạng và nội tiết tô bên trong cơ thể. Chạy bộ hoặc đạp xe đều là các gợi ý hữu ích cho Xử Nữ trong khoảng thời gian này. Tuần thứ 2 trong tháng là lúc bạn thay đổi chế độ uống của mình, Kết hợp dinh dưỡng hợp lý là các bạn duy trì thể trạng và trí lực một cách hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy bế tắc vì áp lực cuộc sống thì đây là lúc bạn đọc một cuốn sách bổ ích. Thói quen này cũng góp phần giúp Xử Nữ tập trung hơn trong mọi quyết định quan trọng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả