Song Tử Thứ Năm - 28/05/2020

Dự báo chi tiết chuyện tình yêu, công việc và sức khoẻ cho 12 cung Hoàng đạo tháng 6/2020 (phần 2)

0

Quá phụ thuộc vào chuyện tình cảm dễ khiến bạn gục ngã trước các biến cố trong cuộc sống. Ngày 19/6, bạn nên tìm cách làm lành với đối phương. Chỉ cần bạn chịu mở lời trước thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 6/2020

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tiến triển rất yên bình trong ngày 1/6 và 4/6. Bạn và người ấy đạt được thỏa thuận trong mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên, ngày 5/6 lại là khởi đầu cho những khó khăn và thách thức về mặt tâm lý. Vào ngày 7/6 và 8/6, bạn không nên nhún nhường trước yêu cầu vô lý của đối phương. Đây cũng là lúc bạn nói ra quan điểm cá nhân để chấn chỉnh lại mối quan hệ này. Sang đến ngày 9/6 và 18/6, ngọn lửa đam mê khiến bạn cứ muốn đắm chìm trong vòng tay người ấy. Tâm hồn của hai bạn dường như sẽ đạt được sự thăng hoa tuyệt vời trong khoảng thời gian này.

Vào ngày 14/6, xung đột bùng nổ khiến mối quan hệ của hai bạn rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để Thiên Bình học cách đứng vững khi ở một mình. Quá phụ thuộc vào chuyện tình cảm dễ khiến bạn gục ngã trước các biến cố trong cuộc sống. Ngày 19/6, bạn nên tìm cách làm lành với đối phương. Chỉ cần bạn chịu mở lời trước thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Từ ngày 21/6, trái tim bạn đón nhận nguồn năng lượng mới giúp bạn hào hứng hơn trong chuyện tình cảm. Từ ngày 25/6 đến 27/6, Thiên Bình nên dành một lời hứa “chắc nịch” về tương lai của hai bạn. Đây cũng là chìa khóa giúp bạn và người ấy đi cùng nhau trên chặng đường dài phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Thiên Bình tháng 6/2020

Từng ngày 1/6 đến 4/6, Thiên Bình không thực sự tỏa sáng trong công việc. Đôi khi, bạn thể hiện vai trò lãnh đạo không đúng lúc. Điều này khiến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp chuyển hướng tiêu cực trong nhiều ngày. Để giải quyết bầu không khí nặng nề này, Thiên Bình nên khuấy động không khí bằng tiếng cười và các món quà tặng bất ngờ. Hành động tinh tế này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp và cả cấp lãnh đạo.

Ngày 5/6 và 6/6, bạn thể hiện thái độ chuyên nghiệp trên mọi phương diên. Giám đốc có vẻ rất ấn tượng với màn trình diễn của bạn, và điều này có thể trở thành cơ hội cho bước tiến trong tương lai của Thiên Bình. Sang ngày 7/6 và 8/6, bạn nên trình bày ý tưởng độc đáo của mình trong cuộc họp. Mặc dù bạn sẽ nhận nhiều “gạch đá” từ các đồng nghiệp khó tính trong ngày 9/6 và 10/6, nhưng đây không phải lý do bạn nên từ bỏ cái tôi của mình. Tham vọng sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng một cách hiệu quả.

Chuỗi sự kiện bất ngờ sẽ kéo đến từ ngày 11/6 đến 18/6. Đây cũng là lúc bạn chứng tỏ bản thân trong việc đưa ra chiến lược và đường lối cải tổ doanh nghiệp. Thậm chí, bạn sẽ được đề bạt lên vị trí mới sau những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của mình. Vào ngày 19/6, tâm trạng của bạn không được ổn định cho lắm. Bạn hôi thất vọng vì dự án tiến triển không như kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, thành công sẽ trở lại trong ngày 25 đến 28/6. Chính thái độ lạc quan và bền bỉ đã đưa bạn ra khỏi cơn sóng gió lần này. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Thiên Bình tháng 6/2020

Thoát khỏi thói quen cũ và tìm đến phòng tập thể hình là điều tháng 6 đem lại cho Thiên Bình. Bạn bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của tập luyện thể thao. Bên cạnh đó, không khí vui vẻ tại clb thể hình cũng khiến bạn trở nên phấn chấn lạ thường. Trong tuần thứ hai của tháng 6, bạn hừng hực khí thế với các môn thể thao đốt cháy nhiều calo. Nếu bạn tham gia các giải thi đấu, cơ hội Thiên Bình dành chiến thắng là rất lớn trong khoảng thời gian này.

Ngày 18/6 và 19/6, bạn bị tâm lý làm phiền bởi tâm trạng lười biếng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ nếu bạn nghĩ tới mục tiêu bạn xuất hiện tại các phòng tập là gì!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp tháng 6/2020

Ngày 1/6 và 2/6, Bọ Cạp cư xử như những “đứa trẻ lần đầu biết yêu”. Có lẽ bởi bạn đang nỗ lực chứng tỏ thân mình trước mặt đối phương, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang loay hoay trong chính cuộc tình của mình. Tuy nhiên, ngày 3/6 đánh đấu hành trình tìm lại chính mình của bạn. Bọ Cạp tập trung mở rộng tâm trí để học cách làm chủ mối quan hệ. Bạn cũng phải đối diện với tâm trạng bất ổn từ đối phương trong suốt khoảng thời gian dài, đặc biệt là hai ngày 7 và 8/6. Từ ngày 9/6 đến 18/6, bạn cho phép bản thân được thăng hoa trong các cung bậc trong tình yêu. Thay vì gò bó tâm trí trong cái lồng sắt vốn có, bạn cho phép sự sáng tạo và lãng mạn được tự do bay bổng. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên vô cùng tốt đẹp.

Những Bọ Cạp độc thân sẽ rạo rực tìm kiếm một nửa của mình trong ngày 14/6 và 15/6. Tuy nhiên, bạn vẫn đủ tỉnh táo để xác nhận các mối quan hệ lâu dài và ngắn hạn. Đối với các  cặp đôi yêu nhau, ngày 19/6 lf lúc xung đột nổ ra mạnh mẽ. Hai bạn có thể chia tay tạm thời, cũng có thể hờn dỗi nhau trong vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, bầu không khí sẽ êm dịu trở lại vào ngày 22/6. Bắt đầu từ ngày 24/6, Bọ Cạp có rất nhiều cơ hội để ghép đôi. Trạng thái cởi mở và phấn khích giúp bạn nắm bắt được mọi ánh nhìn tán tỉnh của đối phương. Ngày 29/6 sẽ đến cho bạn cú chốt lịch sử trong chuyện tình cảm tháng 6 này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bọ Cạp tháng 6/2020

Tính bảo thủ của bạn không giúp cho sự nghiệp trở nên thuận lợi. Mặc dù bạn đã dành chiến thắng trong cuộc chiến dài hạn với đối thủ, nhưng điều này không làm bạn cảm thấy thỏa mãn. Sau ngày 6/6, bạn tham gia vào các nhiệm vụ lớn hơn của doanh nghiệp. Bạn biết cách khai thác tiềm năng cá nhân và phát triển nó trong ngày 7/6 và 8/6. Vận dụng trí thông minh một chút sẽ đem lại lợi nhuận trong ngày 9/6 và 10/6. Ngoài ra, ngày 11/6 đến 18/6 cũng là thời điểm bạn nhìn ra điểm yếu của đồng nghiệp hoặc đối tác tiềm năng. Nếu bạn tận dụng triệt để cơ hội này, bạn sẽ gây ấn tượng cực mạnh trước mặt “sếp” lớn của công ty. Ngày 19/6 khuyến khích bạn đi tìm cội nguồn của vấn đề trước khi Bọ Cạp áp dụng các ý tưởng táo bạo vào bản kế hoạch mới. Ngày 24/6 là lúc bạn cảm nhận được ranh giới giữa đúng và sai trong kinh doanh. Sang đến ngày 28/6, bạn thâu tóm mọi mối quan hệ đối tác. Điều này khiến thương hiệu của Bọ Cạp trở nên đáng gờm trong mắt mọi đối thủ.

Chuyện sức khoẻ của Bọ Cạp tháng 6/2020

Về vấn đề sức khỏe, bạn không thích được hướng dẫn tập luyện với bất kỳ ai. Điều thu hút Bọ Cạp là những bài thể dục nhịp điệu hoặc giãn cơ tại nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lời khuyên từ chuyên gia nếu bạn muốn cải thiện vóc dáng một cách hoàn hảo. Vì thế, hãy nạp đầy năng lượng cho tuần đầu tháng 6 bằng chế độ ăn và tập luyện đan xen, kết hợp. 

Chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè cũng góp phần kích thích sự hào hứng của Bọ Cạp. Lời khuyên dành cho bạn là tập trung tập luyện vào khoảng thời gian giữa tháng. Lúc này, không có công việc bận rộn nào có thể cản bước bạn đi tới phòng tập cả!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 6/2020

Tháng 6 – thời điểm độc thân của Nhân Mã đây chứ đâu! Bạn từ chối ghép cặp với bất kỳ mối quan hệ nào trong suốt khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến 8/6. Điều này khiến Nhân Mã trông có vẻ cô đơn và lạnh lùng giữa đám đông. Tuy nhiên, ngày 2/6 đến 4/6 là lúc bạn quyết định thay đổi suy nghĩ và học cách đón nhận tình yêu. Tình cờ là bạn cũng gặp được rất nhiều mối liên kết tiềm năng đây vây quanh cuộc sống của bạn. Ngày 9/6 và 10/6, mặc dù bạn phải đối diện với một số biến cố trong gia đình, nhưng thái độ lạc quan sẽ níu giữ bạn không rơi xuống vực thẳm. Ngày 12/6 là lúc bạn dành tình cảm cho cha mẹ và anh chị em trong nhà. Cảm giác thư thái khi được ở bên gia đình cũng giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng đã đánh mất. 

Ngày 14/6, Nhân Mã tỏ ra vô cùng kiên nhẫn trước những đòi hỏi vô lý từ người ấy. Nếu bạn còn độc thân, thì hãy tranh thủ thời gian này để bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên. Thái độ lắng nghe và hòa nhã sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương một cách tuyệt đối!

Ngày 21/6 đến 23/6, bạn nổi bật giữa đám đông với óc sáng tạo phi thường. Lời tán tỉnh ngọt ngào bạn dành tặng cho người ấy sẽ trở thành châm ngôn cho rất nhiều cặp đôi khác xung quanh. Sang đến ngày 24/6 và 25/6, Nhân Mã đối diện với các xung đột trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng kiểm soát cảm xúc của mình trong khoảnh khắc này. Tuy nhiên, chẳng phải Nhân Mã nên đòi hỏi thái độ đồng lòng của cả người ấy hay sao?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 6/2020

Trong sự nghiệp, bạn có xu hướng trở thành ông chủ hoặc nhà lãnh đạo tài ba của doanh nghiệp. Từ ngày 2/6 đến 4/6, bạn đem đến rất nhiều lời khuyên hữu ích cho đồng nghiệp và lãnh đạo. Điều này khiến bạn tỏa sáng trong mắt tất cả mọi người. Tuy nhiên, một cơ sóng nhỏ sẽ làm bạn bị lật thuyền trong ngày 9/6. Nắm bắt tâm lý khách hàng có vẻ sẽ gây trở ngại không nhỏ cho chiến lược hiện tại của Nhân Mã.

Ý tưởng mới sẽ đến trong ngày 11/6 và 13/6. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn “đẩy” bớt việc cho đồng nghiệp. Thực tế thì thói quen san sẻ công việc sẽ giúp tiến độ dự án tăng lên đáng kể đấy, Nhân Mã. Từ ngày 14/6 đến 20/6, bạn đối diện với tình trạng “ngụp lặn” liên tục. Điểm đáng mừng là các vấp ngã ngã này là phương thuốc giúp bạn tự tin và trưởng thành hơn trong sự nghiệp. Kể từ ngày 21/6, Nhân Mã nên tham gia các khóa học mới để mở mang tầm nhìn. Nỗ lực này cũng giúp bạn chèo lái doanh nghiệp đến bến bờ của thành công sớm hơn dự định đấy, Nhân Mã!

Chuyện sức khoẻ của Nhân Mã tháng 6/2020

Dự báo tháng 6 của Nhân Mã chỉ ra rằng bạn thường xuyên bỏ quên sức khỏe của bạn thân. Điều này khiến cơ thể bản trở nên rệu rã và mệt mỏi. Chính vì thế, Nhân Mã nên tham gia các khóa tập luyện thể thao để cải thiện thể lực và cả trí lực. Tập trung làm nóng cơ thể và điều hòa nhịp thở là cách bạn học cách đối diện với khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, thể thao cũng cung cấp nguồn năng lượng tích cực cho hoạt động thường ngày của bạn. Hãy chăm chỉ vào tuần đầu tiên của tháng 6 – thời điểm bạn lên dây cót cho lịch trình tập luyện trong tháng.

Ngày 29/6 và 30/6, Nhân Mã kết thúc quá trình tập luyện bằng thói quen thư giãn. Suối nước nóng hoặc bể tắm xông hơi sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn thả lỏng hoàn toàn cơ thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết tháng 6/2020

Từ ngày 1/6 đến 10/6, Ma Kết hoàn toàn không phải băn khoăn gì về chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn đạt đến cảnh giới của sự thấu hiểu và đồng cảm. Đây cũng là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong “lịch sử tình trường” của cả bạn và người ấy. Ngày ⅚ cũng là lúc hai bạn cần hít thở một chút khó trời. Thả bộ trên các con phố rợp bóng cây có vẻ sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cặp đôi Ma Kết.

Ngày 11/6, Ma Kết độc thân sẽ tìm thấy chân lý của đời mình. Phá bỏ cái tôi cá nhân để bắt đầu một cuộc tình chính là điều khiến mọi người bất ngờ về bạn nhất đấy, Ma Kết!

Ngày 14/6 và 15/6, bạn đề cao bản thân hơn bất kỳ điều gì. Không có thể làm giảm sự hài lòng của bạn về chuyện tình cảm mà bạn đã dày công vun vén. Từ ngày 16/6 đến 23/6, bạn trở thành chỗ dựa vững chãi cho đối phương trước mọi sóng gió. Sang đến ngày 24/6 và 25//6, bạn nghĩ ra vô số các trò đùa lãng mạn. Tận hưởng kỳ nghỉ ngắn trong ngày 26/6 cũng là cách bạn ràng buộc trái tim của đối phương cực kỳ hiệu quả.

Chuyện công việc của Ma Kết tháng 6/2020

Trong tuần đầu tiên của tháng 6, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ lãnh đạo và đối tác. Ma Kết không nên tự mình đưa ra bất kỳ quyết định táo bạo nào trong khoảng thời gian này. Nếu bạn hấp tấp, mọi ý tưởng “triệu đô” có khả năng bị trôi vào quên lãng vì lựa chọn sai thời điểm. Ngày 8/6 và 9/6, Ma Kết khuấy động bầu không khí tại văn phòng. Cho đến ngày 12/6, hãy tập hợp một nhóm cộng sự cho riêng mình nhé, Ma Kết! Đây cũng là lúc bạn nhận những dự án đắt giá cho tương lai. Ngày 13/6 có vẻ sẽ đem lại nhiều hứng khởi và may mắn. Bạn đối diện với mọi thách thức bằng thái độ vô cùng bình tĩnh và thản nhiên.

Ngày 17/6 và 18/6, tầm nhìn rộng mở đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn. Sự kiện đáng mừng này kéo dài tới 20/6, trước khi nó hạ nhiệt vào ngày 23/6. Dự án mới sẽ được triển khai vào ngày 26/6 và 27/6. Hãy thể hiện năng lực lãnh đạo của mình trong dự án lần này nào, Ma Kết!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Ma Kết tháng 6/2020

Bạn cũng quan tâm tới vấn đề cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, Ma Kết chỉ thích các môn thể thao đốt cháy calo và làm nóng toàn bộ cơ thể. Tuần đầu tiên của tháng 6 cũng là lúc bạn nâng cao tinh thần lên mức tối đa. Chạy bộ hoặc tập tạ đều là gợi ý tuyệt vời dành cho Ma Kết vào thời điểm này.

Trải nghiệm môn thể thao mới vào ngày 10/6 và 11/6 là cách bạn duy trì nguồn năng lượng tích cực. Hãy chia sẻ điều này cùng bạn bè hoặc người thân quen để thể hiện khí thế đang sôi sục của mình. Duy trì thói quen tập luyện này cũng giúp bạn tỉnh táo trong mọi quyết định lớn đấy nhé, Ma Kết!

Dự báo cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 6/2020

Tháng 6 không đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho Bảo Bình, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Ngày 1/6 và 2/6, bạn mắc kẹt trong những yêu cầu của người ấy. Mặc dù bạn biết đó là những đòi hỏi vô lý, nhưng bạn không thể ngừng làm theo điều mà đối phương “dắt mũi” bạn. Sang đến ngày 6/6 và 8/6, bạn lấy lại thế cân bằng trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên tỏ ra căng thẳng nếu bạn không muốn chuyện tình cảm đi đến bờ vực đổ vỡ vào ngày 10/6. Thay vì xét nét ý muốn của người ấy, có lẽ bạn nên mở rộng mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp tại công ty. Ngày 14/6, bạn phát hiện ra điều đang tàn phá chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Tìm cách khắc phục nó vào ngày 17/6 sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sống có ích.

Từ ngày 19/6 và 25/6, hai bạn học cách tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Tất nhiên, điều này dẫn đến một số biến đổi trong mối quan hệ.Tuy nhiên, tiến triển tích cực hay tiêu cực thì còn phụ thuộc vào thái độ hợp tác của cả hai bên. Đến ngày 26/6, bạn cảm thấy hài lòng trước mà tỏ tình lãng mạn của mình. Hãy tận dụng tâm trạng này để ghi thêm nhiều điểm trong mắt đối phương nhé, Bảo Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bảo Bình tháng 6/2020

Tháng 6 cũng đánh dấu khoảng thời gian bạn thường xuyên phải tăng ca. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên nguội lạnh. Ngày 2/6, bạn nên rời khỏi bàn làm việc ngay khi hoàn thành hợp đồng cuối cùng. Nếu bạn còn chần chừ, sếp sẽ giữ bạn ở lại tới tận nửa đêm mất. 

Từ ngày 3/6 đến ngày 13/6, bạn được trao quyền lên ý tưởng và dẫn dắt đội nhóm của riêng mình. Đây là cơ hội để Bảo Bình xây dựng hệ sinh thái mới trong công việc. Từ 6/6 đến 8/6, bạn đối diện với một vài sự cố “hối lộ”. Đừng nhận tiền của đối tác nếu bạn không muốn vướng phải rắc rối trong sự nghiệp. Ngày 10/6 có vẻ rất phù hợp với chuyện kinh doanh. Quyết định đầu tư táo bạo cũng sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ trong khoảng thời gian này.

Trách nhiệm cao cần được Bảo Bình duy trì cho tới ngày 16/6 và 18/6. Đây cũng là nguyên nhân bạn đánh mất khoảng thời gian nghỉ ngơi duy nhất trong ngày 19/6. Mặc dù bạn không hài lòng với sự bận rộn này lắm, nhưng bạn vẫn đốc thúc bản thân phải nỗ lực hoàn thiện dự án sớm nhất có thể. Ngày 21/6 đến 25/6, khả năng giao tiếp trở thành lợi thế của bạn trong mọi cuộc đàm phán. Đây cũng là lúc bạn thở phào nhẹ nhõm và tận hưởng những ngày cuối tháng thảnh thơi.

Chuyện sức khoẻ của Bảo Bình tháng 6/2020

Sức bền và thể lực là mối quan tâm lớn của Bảo Bình. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ thông tin và lịch trình tập luyện nếu bạn tham gia khóa tư vấn từ các chuyên gia. Đến giữa tháng 6, bạn xuất hiện tại phòng tập với tâm thế của người chiến thắng. Năng lượng dồi dào sẽ là động lực khiến bạn hoàn thành hiệu quả mọi bài tập thể hình. Từ sau ngày 21/6, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì thế, hãy duy trì quyết tâm từ bây giờ nhé, Bảo Bình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 6/2020

Chuyện tình cảm của Song Ngư diễn biến đầy bất ngờ trong ngày 1/6 và 2/6. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ trở lại cân bằng trong ngày 3/6 – thời điểm bạn thấu hiểu giá trị của thái độ nghiêm túc trong tình yêu. Từ ngày ⅚ đến 15/6, bạn có vẻ “mát tay” trong chuyện mai mối tình cảm. Một vài người bạn sẽ tìm đến nhau nhờ lời giới thiệu đầy hấp dẫn của Song Ngư. Ngày 8/6 đến 10/6, bạn chinh phục hoàn toàn trái tim của một ai đó. Lãng mạn, tâm lý, chiều chuộng? Mọi lý thuyết này đều được bạn nắm chắc trong lòng bàn tay! Tuy nhiên, ngày 16/6 là lúc bạn đối diện với các xung đột. Người ấy cho rằng bạn là người ích kỷ. Trong khi đó, bạn vẫn hài lòng với lối ứng xử hiện tại của mình.

Tiệc tùng trong ngày 19/6 và 22/6 giúp bạn giải tỏa phần nào tâm trạng buồn chán. Du lịch cũng là gợi ý hoàn hảo giúp Song Ngư làm nóng mối quan hệ hiện tại. Ngày 28/6 và 29/6, chuyện tình cảm của bạn vẫn khó hiểu. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ đối phương.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 6/2020

Dự báo cung Song Ngư tháng 6 chỉ ra rằng bạn rất dễ thành công trong ngày 1/6 và 2/6. Các quyết định đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn nếu Song Ngư dám “liều” trong thời điểm này. Tuy nhiên, rủi ro sẽ xuất hiện trong ngày 3/6 và 4/6. Vì thế, bạn nên thận trọng trong mọi quyết định đầu tư trong ngày 5/6. Đến ngày 15/6, bạn lấy lại phong độ trong công việc. 

Từ ngày 8/6 đến ngày 11/8, bạn tập trung cao độ trong dự án mới. Đây cũng là thời điểm bạn tận hưởng các ý tưởng táo bạo của chính mình. Ngày 14/6 rất phù hợp để bạn đánh bóng tên tuổi trước mặt đối tác và đồng nghiệp. Ngày 21/6 và 22/6, Song Ngư tiết kiệm được kha khá ngân sách nhờ tầm nhìn chiến lược. Cho đến ngày 27/6, bạn đối diện với ánh mắt đố kỵ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn thực sự tỏa sáng trong mắt lãnh đạo. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi trong chặng đường thăng tiến trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Song Ngư tháng 6/2020

Về vấn đề sức khỏe, bạn có vẻ không hào hứng lắm với lịch trình tập luyện trước đó. Tuy nhiên, tháng 6 cũng là khoảng thời gian bạn thử thách bản thân với các bài tập đốt mỡ. Nếu bạn cảm thấy quá chán nản với phiên bản hiện tại thì đây là lúc Song Ngư nên trải nghiệm các bộ môn mới. Thời gian đầu sẽ hơi khó khăn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ tới mục tiêu săn chắc cơ thể trong tương lai, thì bạn sẽ có động lực để xuất hiện tại phòng tập thường xuyên hơn. Những ngày cuối tháng 6 là thời điểm bạn thư giãn bên gia đình và những người thân yêu. Hãy đi du lịch biển nếu bạn yêu thích cái nắng gió đầu hạ. Ngoài ra, các hoạt động vui chơi ngoài trời cũng giúp bạn lấy lại tinh thần sau quãng thời gian áp lực công việc của tháng 6.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả