Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 2/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Hãy trả lời câu hỏi này trước khi bạn đưa ra quyết định: Điều gì dẫn bạn và người ấy tới lễ đường một cách bền vững nhất? Nếu bạn chưa có câu trả lời ngay lập tức thì bạn có thể trì hoãn suy nghĩ tới ngày 19/2 và 20/2.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng 2/2020

Mối quan hệ của hai bạn tiết triển vô cùng thuận lợi trong tháng này. Nó khiến tâm trạng của bạn được đẩy lên đỉnh điểm ngay trong buổi sáng đầu tiên của tháng 2. Lật tung tấm chăn ấm và bật người khỏi chiếc giường êm ái, bạn sẽ tìm ngay đến vòng tay của người ấy để tận hưởng cả ngày dài bên nhau. Sang ngày 2/2, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc ngủ. Tuy nhiên, bạn cần thuyết phục đối phương đồng ý dừng cuộc tâm sự vào thời điểm nửa đêm. Nếu bạn không đủ kiên quyết từ chối ham muốn từ người ấy, hai bạn sẽ thức trắng đêm mất thôi! Ngoài ra, bạn vẫn nên dành thời gian cho khoảng không riêng tư. Một tách nước ấm mật ong sẽ giúp bạn tỉnh táo trở lại.

Ngày 5/2 đến 7/2 là lúc để bạn lên kế hoạch cụ thể cho hành trình tiếp theo. Nếu bạn có ý định gắn bó lâu dài với mối quan hệ hiện tại, thì bạn cần có ý tưởng vun đắp và ràng buộc đối phương bằng một đám cưới chẳng hạn. Ngày 13/2 và 14/2 rất thuận lợi để bạn tự do suy nghĩ về các dự định này. Hãy trả lời câu hỏi này trước khi bạn đưa ra quyết định: Điều gì dẫn bạn và người ấy tới lễ đường một cách bền vững nhất? Nếu bạn chưa có câu trả lời ngay lập tức thì bạn có thể trì hoãn suy nghĩ tới ngày 19/2 và 20/2.

Tháng 2 cũng rất phù hợp để hai bạn bắt đầu các hành trình mới cùng nhau. Bạn nên đi du lịch và tận hưởng trọn vẹn dư vị tình yêu vào thời điểm này. Nếu bạn không đủ điều kiện cho một chuyến đi xa xỉ, thì bạn vẫn có lựa chọn an toàn hơn: Sửa sang nhà cửa. Một không gian lãng mạn mới sẽ là nơi vun đắp tình cảm vô cùng hiệu quả đấy, Kim Ngưu! Vào ngày 25/2, Kim Ngưu thích được ở nhà và xem các bộ phim mới nổi. Ngày 28/2 sẽ là lúc để bạn dành thời gian cho người ấy. Hãy thể hiện năng lượng tràn trề trong cuộc hẹn hò lần này. Điều bạn sẽ khiến sợi dây tình yêu của hai bạn trở nên bền chặt hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 2/2020

Trong công việc, Kim Ngưu vướng phải một vài trở ngại với đối tác kinh doanh vào ngày 1/2 và 2/2. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát được mớ rắc rối này nếu bạn giữ bình tĩnh. Kim Ngưu nên nhớ rằng không có bất kỳ thành công nào không trải qua xung đột và các cuộc đàm phán phức tạp. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo và tránh xa các chất kích thích trong lúc này. Thay vì uống cà phê, bạn nên lựa chọn các loại trà cam sả vừa thanh mát vừa có lợi cho sức khỏe.

Ngày 5/2 đến 7/2 là lúc bạn nên suy nghĩ về tương lai. Chăm sóc cho ai đó có vẻ sẽ làm tâm trạng của bạn tốt lên đáng kể. Vì thế, nếu có đủ thời gian để quan tâm tới thú cưng, bạn nên mua một chú chó hoặc mèo làm bạn đồng hành. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc mở rộng mặt bằng kinh doanh. Lịch trình bận rộn sẽ khiến tâm trạng bạn sôi nổi trở lại.

Ngày 13/2 và 14/2 tạo điều kiện để bạn cân nhắc về đối tác tiềm năng. Hãy kiểm tra mức độ thiện chí của họ vào ngày 19/2 và 20/2 để tránh rủi ro trong kinh doanh. Chỉ cần bạn cẩn thận một chút, bạn sẽ không rơi vào cái bẫy từ đối thủ cạnh tranh.

Ngày 25/2, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Sau hành trình chạy đua đầy cam go, đây là lúc để Kim Ngưu hạ nhiệt cuộc sống. Tham gia các lớp thiền định hoặc Yoga là lựa chọn rất tuyệt vời. Khi bạn đủ tỉnh táo, bạn nên nghĩ tới các kế hoạch trong tương lai vào ngày 28/2. Nói chung, thành quả gặt hái trong tháng 2 đều khiến bạn cảm thấy tự hào. Không có bất kỳ sự cố nào phát sinh khiến bạn mất đi tinh thần trong suốt thời điểm này.

Chuyện sức khỏe của Kim Ngưu tháng 2/2020

Lịch trình tập luyện thể thao cực kỳ quan trọng trong tháng 2/2020. Kim Ngưu nên dành thời gian để hít thở, thả lỏng cơ bắp và tăng cường hoạt động gân cốt vào ngày 1/2. Bạn càng quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra, cơ thể bạn sẽ càng tràn trề năng lượng cho mọi quyết định trong tương lai. Đây cũng là lúc bạn nhìn nhận cuộc sống dưới con mắt phóng khoáng và dễ chịu. Năng lượng sẽ kéo dài tới tận ngày 5/2. Sau đó, nó suy yếu dần vào ngày 10/2 – điều khiến bạn rệu rã khi đối diện với bàn làm việc. Sự nghiệp không có gì đáng để bạn thích thú vào thời điểm này.

Ngày 15/2 khuyến khích bạn thử nghiệm những thói quen mới mẻ. Tại sao bạn không thử các trò vận động như bóng rổ, quyền anh, ballet,…? Biết đâu bạn lại nhận ra tiềm năng cá nhân trong các bộ môn này! Ngoài ra, thay đổi không khí tập luyện cũng là cách giúp bạn cải thiện tâm trạng.

Ngày 20/2, bạn nên kích thích các nhóm cơ bằng các bài tập nặng. Hãy nhìn vào cơ thể săn chắc của các vận động viên và tự đẩy quyết tâm của mình lên cao nào, Kim Ngưu. Ngày 25/2, bạn sẽ quay lại với thói quen chạy bộ. Hít thở không khí trong lành cũng giúp hệ tuần hoàn lưu thông tốt hơn. Điều này khiến bạn trở nên phấn chấn và hứng thú cho một ngày mới. Ngày 28/2, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn thu hút mọi ánh nhìn với cơ thể săn chắc và nóng bỏng. Vì thế, hãy cố gắng lên lịch tập luyện càng sớm càng tốt nào!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 2/2020

Tháng 2/2020 có vẻ là thời điểm cực kỳ thăng hoa trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Bạn và người ấy thường xuyên trao cho nhau những bữa tối lãng mạn, cử chỉ thân mật và hàng ngàn lời tán tỉnh “có cánh”. Trong ngày 1/2 và 2/2, bạn sẽ phát hiện ra một vài điểm khác biệt trong tính cách của bạn và người ấy. Tuy nhiên, đây sẽ là gia vị mới mẻ giúp hai bạn trải nghiệm tình yêu một cách trọn vẹn hơn. Đây cũng là lúc để Cự Giải lên ý tưởng sáng tạo để đổi mới “cách yêu”. Thay vì các bữa tối lãng mạn trong thành phố, tại sao bạn không rủ người ấy tham gia một buổi cắm trại hoặc du lịch ngắn ngày. Sự tâm lý này của bạn sẽ thu hút toàn bộ ánh nhìn của đối phương. Đây cũng là lúc trái tim họ tan chảy và hòa quyện vào bầu không khí lãng mạn do chính bạn tạo ra.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn đấy, Cự Giải! Công việc bận rộn sẽ kéo bạn trở lại bàn làm việc ngay sau chuyến du lịch đầy lãng mạn. Ngày 8/2 và 9/2 dường như khiến bạn tất bật với lịch trình tại công ty. Vì thế, bạn không có đủ thời gian để quan tâm tới sự giận dỗi của người ấy. Đến ngày 13/2 và 14/2, nhịp sống có vẻ đang hạ nhiệt. Đây là lúc bạn quay về bên gia đình và an ủi người ấy. Hãy chia sẻ mọi phiền muộn trong lòng để tìm về chốn bình yên trong tình yêu. Thái độ chân thành sẽ là sợi dây gắn kết trái tim của hai bạn lại một lần nữa.

Chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra êm đề cho tới tận ngày 19/2 và 20/2. Đây cũng là thời điểm để bạn thấu hiểu điều trái tim đang mong đợi. Hãy đặt tay lên ngực và suy nghĩ về xúc cảm hiện tại. Liệu bạn có đang hài lòng với tình tình yêu hiện tại? Điều gì khiến bạn muốn tiếp tục hành trình còn dang dở phía trước?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 25/2 đến ngày 27/2 là lúc bạn không nên bỏ quên việc tập luyện thể thao. Khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể đối diện với mọi vấn đề của cuộc sống. Điều hòa nhịp tim cũng là phương pháp giúp bạn cân bằng tâm trạng rất hiệu quả. Ngày 28/2, bạn bắt đầu lên kế hoạch cho một tháng mới rạng rỡ. Chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ. Vì thế, Cự Giải nên cân bằng thời gian phù hợp giữa công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là không làm cho đối phương cảm thấy thất vọng trong tình yêu.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng 2/2020

Sự lãng mạn cuốn tâm trí bạn ra khỏi bàn làm việc trong ngày 1/2 và 2/2. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản và bế tắc trước khối lượng công việc đang chất cao như núi. Tuy nhiên, bạn không cần ép bản thân hoàn thiện toàn bộ đống sổ sách này trong thời gian ngắn. Cứ để đầu óc thư giãn với các hoạt động vui chơi, giải trí. Tinh thần tỉnh táo mới là lúc bạn thực sự trở lại với sự nghiệp đang dang dở. Mặc dù bạn hơi lo lắng về sự mất tập trung của mình, nhưng điều này hoàn toàn không đem lại tác động tiêu cực. Ngay khi sạc đầy năng lượng, bạn trở lại bàn làm việc với nhiệt huyết hừng hực. Bất kỳ dự án nào cũng trở thành “con mồi” để bạn khai thác và phát triển. Điều này biến tháng 2 của bạn trở thành tháng tuyệt vời nhất trong năm – thời điểm bạn nắm giữ sự song hành của tình yêu và sự nghiệp.

Ngày 8/2 và 9/2, Cự Giải nên tới công ty sớm hơn thường lệ. Dậy sớm hơn một chút, chạy bộ, sau đó tới thẳng bàn làm việc sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên phấn khích. Chẳng những thế, bầu không khí trong lành là chất kích thích giúp đầu óc bạn minh mẫn trong suốt tám tiếng làm việc.

Ngày 13/2 và 14/2, bạn nên tìm kiếm bất kỳ đồng nghiệp nào mà bạn tin tưởng để giãi bày tâm sự. Bạn nên nói ra khúc mắc trong lòng và nhớ tới lời khuyên bổ ích từ họ. Điều này hỗ trợ Cự Giải rất nhiều trong kế hoạch sự nghiệp dài hạn mà bạn chuẩn bị tiến hành. Ngày 19/2 và 20/2 là lúc để bạn tung ra toàn bộ ý tưởng và tìm cách sắp xếp chúng vào quỹ đạo. Có vẻ mọi chuyện không dễ như tưởng tượng, nhưng bạn vẫn còn nhiều cơ hội để sửa đổi. Vì thế, bạn cứ tự tin cho phép bản thân được làm điều mình thích. Ngày 25/2 đến 27/2, bạn hào hứng tham gia các lớp tập thể hình. Nó giúp tinh thần bạn trở nên tỉnh táo nhờ các bài tập lưu thông mạch máu và khí huyết. Ngày 28/2, bạn quay lại với trận chiến sự nghiệp. Đừng lo lắng gì cả, bạn đang có cả thể lực và trí lực để  chiến thắng trong trận đấu này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Cự Giải tháng 2/2020

Ngày 1/2, bạn nên thúc giục bản thân tham gia các lớp duy trì vóc dáng. Mặc dù bạn không mập hoặc không ốm, nhưng tập luyện thể thao sẽ hỗ trợ bạn tăng cường tuần hoàn máu và cải thiện trí lực. Quyết tâm này thực sự đem lại hiệu quả cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những ai đang phải ngồi làm việc trong nhiều giờ đồng hồ. Chỉ cần bạn đủ dũng khí để đi tới phòng tập, bạn đã thành công trong hành trình chạy đua thể lực.

Ngày 5/2, bạn trở lại phòng tập với tinh thần hưng phấn. Đây cũng là lúc bạn nhận ra mình cần một lịch trình tập luyện bài bản để cải thiện vóc dáng và giảm mỡ – tăng cơ. Vì thế, tại sao Cự Giải không thử thách bản thân với các môn thể thao mới mẻ. Tennis có lẽ cũng là lựa chọn rất phù hợp vào lúc này. Ngày 10/1, bạn đã bắt nhịp được với nhịp điệu tập luyện cơ bắp mới. Điều này giúp bạn duy trì sự tự tin và hòa hợp với đồng đội trong cả trận đấu. Bóng rổ, bóng chuyền, tennis,.. đều giúp bạn làm nóng cơ thể và rèn luyện tinh thần đồng đội rất hiệu quả.

Nếu áp lực công việc đẩy bạn vào trạng thái căng thẳng vào ngày 15/2, hãy tìm đến phòng tập. Hoạt động thể thao sẽ giúp bạn quên hết mọi muộn phiền. Nhờ có cách giải tỏa tâm lý hiệu quả, bạn trở nên cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh. Giao tiếp cũng là phương pháp hỗ trợ Cự Giải vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ngày 20/2, bạn đốt cháy rất nhiều calo nhờ các bài tập nặng. Cảm giác vã mồ hôi khiến bạn nhẹ nhõm cả cơ thể. Tinh thần cũng được cải thiện đáng kể nhờ nỗ lực tuyệt vời của bạn. Nếu như Cự Giải thích bơi lội, hãy trải nghiệm môn thể thao thú vị này vào ngày 25/2. Cho đến ngày 28/2, bạn nên điều chỉnh thói quen ăn uống để quá trình tập luyện đạt hiệu quả tốt hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 2/2020

Cuộc sống của Xử Nữ chỉ thực sự thăng hoa khi bạn tận hưởng cảm giác yên bình trong tâm hồn. Vào ngày 1/2 và 2/2, bạn tạo ra niềm vui nho nhỏ bên người thân yêu. Thái độ hợp tác và siêng năng khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy và đồng nghiệp. Có vẻ như mọi mối quan hệ xung quanh đều thu hút sự chú ý của Xử Nữ. Điều này khiến bạn trở thành “bà tiên may mắn” ban phát phước lành cho mọi người. Thậm chí, hành động của bạn sẽ biến thành nguồn cảm hứng tuyệt vời lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, bạn cười nhiều hơn và cảm nhận mọi việc dưới góc nhìn phóng khoáng, lạc quan. Nó cũng kích thích bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng lãng mạn dành cho người ấy – điều sẽ khiến trái tim hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Niềm vui nho nhỏ sẽ xuất hiện vào ngày 5/2 đến 7/2. Nó có thể diễn ra trong không gian một bữa tiệc hoặc bữa tối lãng mạn của hai bạn. Hãy tận hưởng không gian tĩnh lặng này để thì thầm những lời có cánh với người ấy nhé, Xử Nữ!

Ngày 13/2 và 14/2, bạn nên tham gia các lớp thiền định để lấy lại cân bằng về cảm xúc. Điều này cũng giúp bạn vun đắp nguồn năng lượng lãng mạn cho các cuộc hẹn hò tiếp theo trong ngày 19 và 20/2. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận đối phương bằng các vấn đề tế nhị khác. Trong không gian sáng tạo và lãng mạn, đối phương chắc chắn sẽ mềm lòng trước quan điểm mà bạn mới bày tỏ. Ngày 25/2, bạn nên thẳng thắn nói về suy nghĩ của mình hiện tại. Nếu hai bạn cùng bắt sóng được quan điểm của đối phương, mối quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ chạm tới vạch đích ngập trành dư vị tình yêu. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện diễn ra không như ý muốn, thì bạn sẽ phải giải quyết hậu quả này này 28/2.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 2/2020

Trong sự nghiệp, Xử Nữ đối diện với cảm giác mới mẻ và thích thú trong ngày 1/2 và 2/2. Bạn thể hiện sự hào hứng khi ngồi vào bàn làm việc. Quan trọng nhất là việc Xử Nữ tận hưởng công việc bận rộn nhưng tràn ngập niềm vui của mình.

Nếu bạn có ý tưởng để cải thiện thu nhập, thì bạn nên cân nhắc về chúng thật kỹ lưỡng. Liệu bạn có phải đánh đổi quá nhiều thời gian để nhận lại số tiền lớn này hay không? Và bạn có chấp nhận điều này hay không? Hãy cân bằng sự nghiệp và gia đình. Đây sẽ là chìa khóa giúp bạn giữ vững phong độ trong công việc. Ngược lại, nếu bạn từ chối cơ hội này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Tất nhiên, mọi thứ chỉ gói gọn trong khả năng chi trả của bạn.

Ngày 5/2 đến 7/2 có vẻ sẽ ngập tràn năng lượng tích cực. Bạn tận hưởng thành quả sau bao nỗ lực và cống hiến suốt thời gian qua. Ngày 13/2 và 14/2, bạn quay trở lại với bộn bề công việc. Đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, Xử Nữ! Bạn vẫn còn rất nhiều giấy tờ cần giải quyết. Sự sáng tạo của bạn lại một lần nữa ghi điểm vào ngày 19/2 và 20/2. Dự án mới này sẽ đem lại danh tiếng cho bạn trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo cấp cao. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cú nổ lớn trong sự nghiệp. Ngày 25/2, bạn cần luyện tập để giao tiếp trôi chảy. Đó có thể là cuộc họp lớn – nơi bạn bung tỏa kiến thức chuyên môn và khả năng tương tác đám đông. Tới ngày 28/2, bạn sẽ nở một nụ cười thật lớn để kết thúc một tháng thành công mỹ mãn trong công việc.

Chuyện sức khỏe của Xử Nữ tháng 2/2020

Bạn thể hiện thái độ cực kỳ nghiêm túc trong việc duy trì vóc dáng và thể lực. Điều này sẽ dẫn bạn đi đúng hướng trên mọi hành trình của cuộc sống. Ngay từ ngày 1, bạn bắt tay vào xây dựng thói quen luyện tập thể thao dựa vào lịch trình có sẵn. Xử Nữ có thể trải nghiệm các lớp bơi lội – môn thể thao vừa giúp săn chắc các múi cơ, vừa giải phóng cơ thể rất hiệu quả. Hãy truyền cảm hứng cho bản thân để duy trì môn thể thao này mặc dù cơ thể bạn hơi đau nhức một chút. Không sao cả! Khi bạn đã quen với cường độ luyện tập lớn, bạn sẽ tận hưởng một thể lực tràn trề sức sống. Vào ngày 5/2, xúc cảm dâng lên mãnh liệt sau những nỗ lực luyện tập của bạn, Bạn cảm thấy đầu óc cực kỳ thoải mái sau khi thải hết độc tố trong cơ thể bằng các bài tập nặng. Cho đến ngày 10/2, bạn vẫn cần duy trì ý chí tới phòng tập hoặc hồ bơi vì mục tiêu khỏe đẹp.

Sau quá trình tập luyện mệt mỏi, bạn nên thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon vào ngày 15/2. Các thực phẩm giàu vitamin là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn xốc lại tinh thần và tái tạo cơ bắp. Vị giác cũng được cải thiện đáng kể nhờ tâm trạng thư giãn trong suốt cả tháng qua. Ngày 20/2, bạn sẽ khám phá thấy niềm đam mê mới đang chảy trong cơ thể. Đây cũng là lúc bạn tận hưởng cơ thể khỏe mạnh nhờ việc tập luyện thường xuyên và bài bản.

Ngày 25/2, bạn cảm thấy hơi xuống sức? Cũng đúng thôi vì bạn đã tham gia quá nhiều bộ môn cùng một lúc. Vì thế, bạn tập trung vào loại hình vận động mà bạn thích nhất để lấy lại tinh thần. Làm hết sức trong các chặng đua này, bạn sẽ thấy cơ thể tràn trề năng lượng trở lại. Ngày 28/2, bạn cần dành thời gian để thư giãn trong quá trình tập luyện. Nhắm mắt lại và hít thở sâu sẽ khiến lồng ngực bạn nở ra. Đây cũng là lúc Xử Nữ thải hết phiền muộn ra khỏi cơ thể. Thậm chí, tâm trạng hứng khởi của bạn sẽ trở thành cảm hứng tuyệt vời lan tỏa tới cả phòng tập. Hãy cố gắng lên nhé, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp tháng 2/2020

Tháng 2/2020, Bọ Cạp giật mình nhận ra rằng “Hóa ra tôi lại là người nhút nhát trong chuyện tình cảm!”. Thực ra, bạn chưa bao giờ dành quá nhiều thời gian để đắn đo về các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là tình yêu. Đó là lý do khiến Bọ Cạp cảm thấy bản thân có phần ngốc nghếch khi đắm chìm trong dư vị của tình yêu. Ngày 1 và ngày 2/2 là lúc để bạn giảm bớt đống suy nghĩ lan man này lại và tự thưởng cho mình một buổi massage. Đi bơi cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn quên đi cảm giác e thẹn khi đang cố gắng bày tỏ tình cảm với đối phương. Tất nhiên, bạn cũng cảm thấy hưng phấn khi tham gia các hoạt động thể chất này.

Ngày 5/2 đến 7/2, Bọ Cạp đã sẵn sàng thực hiện các kế hoạch mới. Bạn không còn bó buộc bản thân trong tòa lâu đài cổ kính – nơi giam giữ nhịp đập của trái tim. Dường như bạn đang cảm thấy lâng lâng trong dư vị của tình yêu, và điều này khiến bạn thực sự rung cảm. Vào ngày 10/2 đến 12/2, bạn cảm nhận rõ nét hơn những thay đổi trong cảm xúc. Bạn học cách biểu lộ tình cảm nhiều hơn, và điều này sẽ khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Vào ngày 17/2 và 18/2, Bọ Cạp nên ngủ một giấc thật sâu để nạp đầy năng lượng cho ngày mới. Bạn cần nghỉ ngơi thay vì cố gắng gồng gánh mọi cảm xúc tiêu cực trong tình yêu. Đến ngày 23/2 và 24/2, bạn nên dành thời gian đến phòng tập để giải phóng hoàn toàn tâm hồn. Chuyện tình cảm không hề khiến bạn bận tâm vào lúc này. Ngày 28/2, bạn trở về với nỗ lực đưa chuyện tình cảm vào quỹ đạo của nó. Nếu bạn không thể nói lời đường mật, thì tại sao không tặng người ấy một món quà. Sự tinh tế này sẽ cải thiện mối quan hệ của hai bạn lên một tầm cao mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Chuyện công việc của Bọ Cạp tháng 2/2020

Ngày 1/2 và 2/2, Bọ Cạp thể hiện niềm đam mê với công việc. Bạn tận hưởng cảm giác được ngồi hàng giờ tại bàn làm việc mà không bị bất kỳ ai làm phiền. Thay vì để tâm tới các câu chuyện phiếm tại văn phòng, bạn tập trung cao độ để giải quyết tất cả các vấn đề cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp bạn trở nên nổi trội trong mắt của đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bản thân bị vướng mắt ở quy trình nào đó, thì bạn nên tìm kiếm câu trả lời ở sâu trong tâm hồn mình. Bạn đã theo sát dự án trong suốt thời gian dài. Vì thế, chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất điểm mạnh và điểm yếu của nó. Khi bạn cảm nhận được mấy chốt của vấn đề, bạn hoàn toàn có thể cắt đứt sợi dây xích đang khiến công việc bị trì trệ. Đây cũng là lúc Bọ Cạp thu nạp thêm nhiều kinh nghiệm trong hành trình sự nghiệp.  Ngày 5/2 đến 7/2, bạn đối diện với một vài rủi ro nho nhỏ trong bản kế hoạch. Thay vì mất bình tĩnh, bạn nên dùng trực giác để đoán biết vấn đề trước khi nó kịp xảy ra. Phòng ngừa luôn tốt hơn chữa trị mà, Bọ Cạp!

Mối quan hệ của bạn và đối tác làm ăn có vẻ diễn biến thuận lợi. Bạn thể hiện khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình để thuyết phục họ ký vào bản hợp đồng đắt giá của bạn. Tất nhiên, bạn chưa bao giờ làm đồng nghiệp phải mất mặt trong đàm phán cả. Kế hoạch sẽ thành công rực rỡ. Ngày 10/2 đến 12/2, Bọ Cạp tận dụng tài năng thiên phú để phát triển sự nghiệp của mình. Bạn dường như đang tỏa sáng trong mắt toàn thể anh chị em đồng nghiệp. Đây là tín hiệu đáng mừng cho màn thể hiện vừa qua của Bọ Cạp.

Ngày 17/2 và 18/2, bạn nên quan tâm một chút tới cơ thể mình. Mặc dù bạn đang rất bận rộn với công việc, nhưng bạn không nên bỏ bữa và trì hoãn thói quen tập luyện. Rất có thể đồng nghiệp sẽ làm bạn phật ý vào ngày 23/2 và 24/2. Vì thế, bạn nên tiết chế cảm xúc để tránh các xung đột ngoài ý muốn. Thay vì để cơn giận che mất tầm nhìn, bạn nên chạy bộ để lấy lại tinh thần vào ngày 28/2. Đây cũng thời điểm bạn nên suy nghĩ về điều bản thân đang mong đợi về tương lai.

Chuyện sức khỏe của Bọ Cạp tháng 2/2020

Bọ Cạp dường như là cung hoàng đạo không có thói quen tập luyện thể thao! Không cái bất kỳ bộ môn nào có thể thu hút được sự quan tâm của bạn trong tháng này. Tuy nhiên, thói quen này sẽ khiến bạn phải hối hận khi các triệu chứng về sức khỏe bắt đầu xuất hiện. Tại sao Bọ Cạp không thử các môn thể thao nhẹ nhàng như chạy bộ hoặc Yoga để tạo cảm hứng? Ngày 1/2 là lúc để bạn thúc ép bản thân thay đổi tích cực đấy! Ngày 5/2, bạn nên tập trung cải thiện sức lực và cả trí lực cho bản thân. Mát-xa, thư giãn trong phòng tắm hơi sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị.

Ngày 10/2, một vài sự cố nhỏ sẽ cản trở quyết tâm tập luyện của bạn. Mặc dù bạn cảm thấy hơi bất tiện vì sự cố này, nhưng may mắn là bạn vẫn tìm ra giải pháp. Nếu phòng tập đóng cửa, Bọ Cạp có thể tự thúc giục bản thân thực hiện các bài tập nhẹ nhàng tại nhà. Ngày 15/2, bạn nên từ bỏ các thói quen có vẻ “dễ thương” nhưng lại có hại cho sức khỏe. Đúng vậy, đây là lời nhắc nhở giúp bạn từ bỏ tật cắn móng tay suốt nhiều năm qua. Hành động này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh cho bạn đấy, Bọ Cạp!

Ngày 20/2 là thời điểm để bạn học các lớp đấm bốc hoặc võ thuật. Vận động mạnh là cơ hội để cơ thể đào thải toàn bộ căng thẳng ra bên ngoài. Nếu bạn có ý định trải nghiệm các môn thể thao khác thì đừng chần chừ gì cả. Rất nhiều bài tập hay ho đang chờ bạn trong ngày hôm nay. Tới ngày 25/2, Bọ Cạp sẽ tận hưởng bầu không khí tuyệt vời tại phòng tập. Bạn đứng soi gương và cười “khúc khích” với cơ thể cực “fit” của mình. Ngày 28/2, Bọ Cạp có thể xao lãng việc tập luyện một chút để dành thời gian cho đam mê cá nhân. Hãy đi tìm cảm hứng mới trong các hoạt động vui chơi ngoài trời. Công việc hoặc các khu du lịch là gợi ý tuyệt vời cho bạn vào ngày cuối tháng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết tháng 2/2020

Tháng 2 là thời điểm để Ma Kết tạm quên đi các mối quan hệ và tập trung vào sự nghiệp. Đặc biệt là trong ngày 1/2 và 2/2, bạn thể hiện sự tâm trung tuyệt đối với bản kế hoạch sự nghiệp đang dang dở. Thậm chí, vòng xoáy của công việc khiến Ma Kết bận rộn cả vào dịp cuối tuần. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra xung đột giữa bạn và người ấy. Đối phương dường như đang rất khó chịu với lối sống mất cân bằng này của bạn. Khi các cuộc cãi vã bắt đầu nổ ra, bạn sẽ rơi vào bế tắc hoàn toàn. Bạn không có cách nào để thoát khỏi gọng kìm của công việc và cái nhìn giận dỗi của người yêu. Lúc này, Ma Kết giống như chú Dê núi đang đứng ở lưng chừng quả núi – lên không được mà xuống cũng chẳng xong!

Ngày 5/2 đến ngày 7/2 là lúc bạn gỡ nút thắt trong chuyện tình cảm. Chỉ cần chờ tới ngày 10/2, bạn đã sẵn sàng tạo ra bước đột phá mới khi Ma Kết nỗ lực bày tỏ cảm xúc với người ấy. Đây cũng là thời điểm tình yêu của hai bạn bùng nổ với cử chỉ lãng mạn và những cảm xúc cực kỳ thăng hoa. Ngày 15/2 và 16/2 là lúc để bạn đẩy xúc cảm lên cao trào. Trong ngày 21/2, hai bạn tận hưởng sự tươi mới trong tình yêu. Cho tới ngày 25/2, bạn sẽ lấy lại được cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu. Thay vì vùi đầu vào công việc mà bỏ quên tiếng nói của trái tim, bạn tập trung bù đắp cho đối phương nhiều hơn. Hãy trao cho họ nụ hôn cháy bỏng và nói rằng bạn yêu họ tới mức nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Ma Kết tháng 2/2020

Công việc là tảng băng khổng lồ đè nặng lên tâm trí Ma Kết trong suốt cả tháng, đặc biệt là ngày 1 và 2/2. Bạn hao tổng rất nhiều tâm trí và thời gian để hoàn thành đống giấy tờ đang chất thành đống trên bàn làm việc. Tuy nhiên, hãy nhớ là bạn còn nhiều điều cần quan tâm ngoài sự nghiệp. Chuyện tình cảm chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn quá chú tâm vào công việc. Vì thế, hãy cân đối thời gian để an ủi người ấy nữa nhé! Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng không đáng có để tập trung hơn nữa vào công việc.

Từ ngày 5/2 đến 7/2, bạn phải thực hiện bản đánh giá hiệu suất làm việc của chính mình. Đây là thời điểm để Ma Kết thế hiện thái độ trung thực và sẵn sàng đối diện với lời chỉ trích từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, rất có thể bạn cũng đóng vai trò là người giám sát các nhân viên mới. Vì thế, nếu bạn không hài lòng với kết quả làm việc của họ, thì bạn nên thể hiện thái độ ân cần và dẫn dắt. Thay vì cáu gắt, Ma Kết sẽ trở thành người hướng dẫn có tâm giúp người mới vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngày 10/2 khuyến khích bạn khám phá những điều thú vị của cuộc sống.

Quay trở lại với sự nghiệp bận rộn vào ngày 15/2 và 16/2, Ma Kết nhanh chóng bắt nhịp với thực tại. Cường độ và khối lượng công việc khổng lồ sẽ là động lực khiến bạn chạy đua hết tốc lực vào thời điểm này. Ngày 21/2 là lúc để bạn thử nghiệm cách làm việc mới. Có thể Ma Kết sẽ tìm thấy phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Cho tới ngày 25/2, bạn cần có kế hoạch rõ ràng về mục tiêu trong tương lai. Nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong suốt hành trình sự nghiệp. Ngày 28/2, thay vì mang bộ mặt mệt mỏi tới văn phòng, tại sao bạn không xuất hiện thật rạng rỡ trong ngày cuối tháng này?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Ma kết tháng 2/2020

Tháng 2 cũng đem đến cho Ma Kết rất nhiều hỏi không có lời giải đáp. Bạn không hiểu lý do bản thân luôn nỗ lực cạnh tranh với đồng nghiệp và vùi đầu vào công việc là gì. Trong khi đó, cơ thể Ma Kết lại đang phải chống chọi với căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, hãy dẹp bỏ công việc vào sáng ngày 1/2 – thời điểm tuyệt vời để tập luyện thể thao. Trong quá trình chạy bộ hoặc bơi lội, bạn sẽ quên hết nỗi lo lắng đang bám riết lấy tâm trí của bạn. Đây cũng là cách giải tỏa căng thẳng được rất nhiều người áp dụng, không chỉ riêng Ma Kết!

Ngày 5/2, bạn có thêm kiến thức về bộ môn Yoga. Nó giúp bạn thư giãn và đưa tâm hồn về với những điều tự nhiên nhất. Nếu bạn chưa thử tập Yoga bao giờ, bạn cũng không việc gì phải ngại ngùng cả. Ai cũng có thể học được bộ môn điều hoà nhịp thở này.

Ngày 10/2, bạn tham gia một cuộc hẹn ăn tối. Có vẻ cuộc hẹn này vô cùng có ý nghĩa với bạn. Vì thế, bạn sẽ quyết định bỏ lỡ một buổi tập luyện. Ngày 14/2, bạn được khuyến khích tìm hiểu thêm về chế độ tập luyện thể thao. Hãy để ý hơn đến hướng dẫn của huấn luyện viên để chỉnh sửa động tác thật chính xác nhé.

Ngày 20/2, Ma Kết hướng tâm hồn mình ra bên ngoài cửa sổ. Bạn nên đi dạo để tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc sống. Đây cũng là cách bạn làm nóng cơ thể một cách nhẹ nhàng. Ngày 25/2, công việc kéo bạn ra khỏi thói quen tập luyện. Bạn dường như quá bận rộn để có thể tham gia các lớp tập thể hình vào lúc này. Ngày 28/2, bạn nên quay lại thói quen vận động thân thể. Chẳng có gì cản trở quyết tâm duy trì vóc dáng của bạn trong ngày cuối cùng của tháng cả, Ma Kết!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 2/2020

Cuộc sống của bạn ngập tràn hương vị của tình yêu. Ngày 1/2 và ngày 2/2 đánh dấu thời điểm Song Ngư thăng hòa trong vòng tay người ấy. Sự lãng mạn này có vẻ sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho bạn. Tất nhiên là chính Song Ngư cũng không biết nguyên nhân của nguồn năng lượng tích cực này.

Thực ra, đây chỉ là thành quả sau bao nỗ lực chiều chuộng người ấy mà thôi. Bạn đã nghĩ ra rất nhiều cách để vun đắp cho tình yêu này, và giờ là lúc để bạn tận hưởng trái ngọt cho chính mình trồng được. Đây cũng là lúc Song Ngư loại bỏ rất nhiều cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ. Thay vì cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, bạn quyết định sống cho cảm xúc của chính mình. Đây thực sự là quyết định cực kỳ sáng suốt giúp Song Ngư thoát khỏi bầu không khí căng thẳng do chính bạn tạo ra. Nhờ có một tình yêu đẹp, bạn không mất nhiều thời gian để đưa mối quan hệ vào quỹ đạo. Dường như Song Ngư đang lột xác đáng kể. Bạn trở nên bình tĩnh trước các chướng ngại vật. Và thay vì quan tâm tới điều người khác muốn, bạn lựa chọn trung thực với cảm xúc của chính mình. Cuộc sống là của bạn, và bạn có quyền quyết định nó.

Ngày 5/2 đến 7/2, Song Ngư nên dành thời gian để tập luyện thể thao. Một cơ thể khoẻ mạnh là bàn đạp giúp bạn nảy ra những ý tưởng sáng suốt tuyệt vời. Mọi quyết định của bạn cũng trở nên sắc bén và đúng trọng tâm hơn. Ngày 19/2 vào 20/2, sự lãng mạn nở rộ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm về căn phòng trống – nơi bạn được thư giãn một mình. Điều này giúp bạn tĩnh tâm suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại và cân bằng lại cảm xúc. Ngày 25/2 đến ngày 27/2 rất phù hợp để bạn thực hiện điều này. Ngày 28/2, bạn quay lại với trái tim tràn trề tình yêu thương. Hãy lan toả tinh thần này tới tất cả mọi người, đặc biệt là các mối quan hệ đang nguội lạnh. Bạn sẽ khiến bầu không khí nóng lên nhờ tiếng cười và ánh mắt đồng cảm, sẻ chia.

Công việc như thỏi nam châm hút lấy niềm đam mê của Song Ngư. Bạn dành nhiều thời gian bên bàn làm việc và hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp trong tháng 2 này. Tín hiệu đáng mừng là bạn càng dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp, bạn càng gặt hái được nhiều thành công. Tất nhiên, không có con đường nào chỉ trải toàn hoa hồng cả. Nhưng bạn sẽ nắm quyền kiểm soát trong mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống. Vì thế, bạn đầu tư công sức để thu về một tương lai vô cùng rực rỡ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 2/2020

Ngày 1/2 và 2/2, Song Ngư thể hiện thái độ nghiêm túc và trân trọng trong công việc. Mặc dù bạn khá bận rộn với lịch trình yêu đương vào lúc này, nhưng bạn không quên ngồi vào bàn làm việc theo đúng thời gian biểu đã đề ra. Việc cả hai bạn cùng chú tâm vào công việc sẽ khiến mối quan hệ ngày càng khăng khít. Ngày 5/2 đến 7/2 là lúc để bạn áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Vì thế, hãy mang bản kế hoạch mà bạn đang ấp ủ vào các cuộc họp và biến chúng thành sự thật. Đi bơi, đạp xe hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời cũng giúp bạn duy trì sự tỉnh táo tốt hơn. Đừng trì trệ và hãy thực hiện chúng ngay trong ngàu 13/2.

Ngày 19/2 và 20/2, bạn nên tập trng vào cuộc sống cá nhân. Song Ngư nên cho bản thân chút khoảng không để hít thở và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Ngày 25/2 đến 27/2, bạn cần nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu lớn. Tuy nhiên, bạn không nên quên thói quen nghỉ ngơi ngay cả khi công việc đang đeo bám bạn. Ngày 28/2, bạn tiếp tục thể hiện niềm đam mê phát triển sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm để Song Ngư thực hiện các ý tưởng táo bạo hơn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tâm trạng của bạn thực sự thoải mái khi Song Ngư được tham gia các hoạt động ngoài trời. Đó là lý do bạn phát huy hết năng lực nếu không bị gò bó trong không gian văn phòng chật hẹp và tù túng. Được tự do cầm chiếc laptop và ngồi lê la trong các quán cà phê có lẽ là điều khiến bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Thậm chí, bạn sẽ làm việc hăng say mà không phải đối diện với bất kỳ tâm trạng căng thẳng nào.

Chuyện sức khỏe của Song Ngư tháng 2/2020

Ngày 1/2, bạn có xu hướng tập trung vào cải thiện sức khỏe tinh thần. Bạn yêu cơ thể bạn, và bạn sẽ dành cả ngày để giúp tâm trí được rộng mở. Đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời với Song Ngư.

Ngày 5/1, bạn tham gia các bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ hoặc Yoga. Gặp gỡ bạn bè sau mỗi buổi tập cũng là một phần trong lịch trình thư giãn cuối ngày của bạn. Vì thế, Song Ngư nên lên kế hoạch để biến các cuộc hội họp thành thói quen vào khoảng ngày 10/2. Ngày 15/2 là thời điểm của sự lãng mạn. Bạn nên lắng nghe thanh âm trong cơ thể để thấu hiểu xúc cảm đang lan tỏa trong cơ thể. Hãy làm điều gì đó thật đặc biệt cho mình vào thời điểm này nhé, Song Ngư! Ngày 20/2, bạn quay lại với chế độ tập luyện hàng ngày. Nếu bạn quan tâm tới chế độ ăn uống, bạn nên kiểm tra chúng vào ngày 25/2. Thay đổi dinh dưỡng cũng là cách duy trì quyết tâm tập luyện của bạn. Ngày 28/2, bạn thật may mắn vì có thêm bạn đồng hành trong quá trình tập luyện. Vì thế, chẳng có gì lạ nếu hai bạn dắt tay nhau tới hồ bơi thường xuyên. Điều này vừa giúp bạn có sức khoẻ tốt, vừa là cơ hội để hai bạn tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả