Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 2/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Chẳng có gì tuyệt vời hơn cảm giác thư giãn trong bồn tắm nước nóng và nhâm nhi ly cà phê đậm đà hương vị. Đây là lúc để bạn thả lỏng tâm hồn và tắt hoàn toàn các phương tiện liên lạc. Đừng để bất kỳ ai làm phiền tâm trạng đang nhún nhảy của bạn nhé!

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 2/2020

Tháng 2/2020 là thời điểm hoàn hảo để bạn dành toàn bộ thời gian chăm sóc bản thân. Chẳng có gì tuyệt vời hơn cảm giác thư giãn trong bồn tắm nước nóng và nhâm nhi ly cà phê đậm đà hương vị. Đây là lúc để bạn thả lỏng tâm hồn và tắt hoàn toàn các phương tiện liên lạc. Đừng để bất kỳ ai làm phiền tâm trạng đang nhún nhảy của bạn nhé , Bạch Dương! Khi bạn bắt đầu thả mình vào cảm xúc lâng lâng này, bạn đang cho bản thân cơ hội được tái tạo lại năng lượng. Đây cũng là phương pháp trị liệu tâm lý giúp bạn hướng về mục tiêu thành công trong tương lai. Thậm chí, chuyện tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng vô cùng lãng mạn và thuận lợi sau khi bạn nạp đủ năng lượng cho trái tim.

Ngày 5/2 đến 7/2 là lúc bạn trở lại mặt đất sau khi lơ lửng ở vương quốc thần tiên. Bạn tập trung vào phát triển các mối quan hệ bằng cách gặp gỡ và trao đổi với họ thường xuyên hơn. Ngày 13/2 và 14/2, bạn nên thành thực với cảm xúc của bản thân. Kể cả bạn vui vẻ hay đang buồn chán, thì cách tốt nhất để giải tỏa là tâm sự với bạn bè thân thiết. Đừng giấu diếm nỗi lo lắng nếu bạn không muốn bản thân rơi vào bế tắc nhé, Bạch Dương!

Vào ngày 19/2 và 20/2, Bạch Dương bạn dường như sẽ đối diện với tâm trạng quá khích. Thái độ vui vẻ quá đà của bạn sẽ khiến mọi người hơi bất ngờ một chút. Vì thế, bạn nên cố gắng cân bằng cảm xúc bằng lý trí. Đừng để bị cuốn đi cùng tâm trạng hưng phấn.

Ngày 21/2 rất thuận lợi để Bạch Dương bày tỏ sự lãng mạn. Bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn để duy trì ngọn lửa tình yêu. Năng lượng trong ngày 25/2 sẽ khuyến khích bạn tạo ra trải nghiệm mới. Thay vì bày tỏ tình cảm theo cách thông thường, bạn khiến người ấy đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chuyện tình yêu của hai bạn có vẻ rất thuận lợi trong thời điểm này. Ngày 28/2, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ thêm về mối quan hệ hiện tại. Kể cả không có bất kỳ xung đột nào xảy ra trong suốt tháng 2, nhưng bạn không nên chủ quan với cảm xúc của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bạch Dương tháng 2/2020

Trong công việc, bạn sẽ đối diện với rất nhiều rắc rối trong ngày 1/2 và 2/2.Tâm trí bạn quay cuồng với hàng loạt câu hỏi về mục tiêu nghề nghiệp và bản kế hoạch cho tương lai. Điều này sẽ đẩy bạn vào hố sâu của tâm trạng căng thẳng và bế tắc. Hãy bình tĩnh tắt điện thoại và cho mình thời gian thư giãn nào, Bạch Dương! Bạn không cần ép bản thân vượt quá vạch giới hạn nếu bạn không thể chịu đựng được điều đó. Làm quá giờ cũng không cần thiết vào lúc này.

Để giải tỏa tâm trạng, bạn có thể đi dạo xung quanh khuôn viên. Hít thở không khí trong lành sẽ giúp bạn giải phóng cảm xúc. Tâm trí bạn cũng sẽ trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn. Thậm chí, ý tưởng tuyệt vời sẽ xuất hiện vào thời điểm bạn không ngờ đến nhất. Nó sẽ là niềm an ủi lớn cho định hướng trong tháng 2 của Bạch Dương. Trong trường hợp bạn chẳng nảy ra bất kỳ kế hoạch mới nào, thì bạn cũng không cần lo lắng. Có thể mọi chuyện không phức tạp như bạn vẫn nghĩ.

Ngày 5/2 đến 7/2, bạn muốn biến công việc của mình thành bức tranh rực rỡ sắc màu. Vì thế, bạn quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của khách hàng và đồng nghiệp – điều khiến bạn cảm thấy thú vị. Ngày 13/1 và 24/2 là thời điểm tốt để bạn tiếp cận những người này. Hãy bắt chuyện bằng một vài câu hỏi xã giao về mục tiêu, niềm hạnh phúc của họ. Điều này cũng tạo nên bầu không khí cởi mở trong các mối quan hệ tại văn phòng.

Nếu bạn cảm thấy đuối sức khi đối diện với quá nhiều áp lực, bạn nên nghỉ ngơi vào ngày 19/2 và 20/2. Hãy tìm đến vòng tay của người ấy vào ngày 21/2 để tận hưởng sự lãng mạn. Điều giúp bạn cân bằng lại cảm xúc và nạp đầy năng lượng cho các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn có ý định thử nghiệm phương pháp làm việc mới, bạn nên làm điều này vào ngày 25/2. Sau đó, hạ nhiệt cuộc sống xuống bằng cách tĩnh tâm vào ngày 28/2. Đi bộ hoặc nhâm nhi tách cà phê sáng sớm sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

Chuyện sức khỏe của Bạch Dương tháng 2/2020

Dự báo tháng 2 của Bạch Dương cho thấy rằng bạn chắc chắn đang đối diện với các vấn đề về sức khỏe vào ngày 1/2. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiêu cực này là thói quen lười vận động của bạn. Nếu bạn tiếp tục “trốn tránh” các buổi tập thể hình trong tháng này, bạn sẽ hối hận khi các cơ đau nhức làm đảo trộn cuộc sống của bạn. Ngay cả thói quen uống cà phê mỗi ngày cũng trở thành kẻ thù khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi hay mất ngủ triền miên. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tham gia các lớp Yoga để bảo vệ hệ cơ xương một cách hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tham gia các clb thể hình, bạn vẫn nên tự làm nóng cơ thể bằng các lộ trình chạy bộ hoặc đi bộ. Tự chăm sóc bản thân là điều tuyệt vời mà bạn nên làm vào ngày 5/2. Nhờ có quyết tâm thay đổi này, bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người. Rất có thể bạn sẽ nhận được lời tán tỉnh lãng mạn vào ngày 10/2.

Ngày 15/2, bạn có nguy cơ bỏ quên đồ tập ở nhà. Tuy nhiên, đây không phải lý do chính đáng để bạn từ bỏ quyết tâm tập luyện! Tham gia các bài tập nặng vào ngày 20/2 là cách làm cơ thể bạn được giải phóng hoàn toàn. Bạn chìm vào giấc ngủ ngon nhất trong tháng vào ngày 25/2. Điều này khiến tâm trí của Bạch Dương trở nên minh mẫn lạ thường. Ngày 28/2, bạn sẽ kết thúc lịch trình tập luyện của tháng 2. Hãy kỉ niệm mốc thời gian này bằng sự hăng say. Chạy bộ, nhảy múa, bơi lội hay kéo co đều là lựa chọn tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử tháng 2/2020

Ngày 1/2 và 2/2 là lúc bạn dành những lời “có cánh” cho người ấy. Điều này không giống với cách bạn thường làm trong các buổi hẹn hò trước đó. Bạn quan tâm tới tâm trạng của đối phương và điều này sẽ khiến họ rất bất ngờ. Hãy bắt đầu với một vài câu hỏi ngọt ngào về cảm xúc cá nhân, về cách cảm nhận cuộc sống hoặc an ủi họ khi khối lượng công việc trở thành gánh nặng. Mặc dù bạn không dùng đến bất kỳ món quà xa xỉ nào vào thời điểm này, mối quan hệ của bạn vẫn được cải thiện hiệu quả nhờ khả năng giao tiếp “mật ngọt” của bạn. Đôi khi, Song Tử sẽ hơi gượng gạo khi thể hiện sự lãng mạn này. Tuy nhiên, đây là bài học cơ bản trong tình yêu mà bạn bắt buộc phải học. Nó sẽ giúp bạn thấu hiểu người ấy và biến mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

Ngày 5/2 đến 7/2 là lúc bạn thể hiện sự duyên dáng trong tình yêu. Bạn tinh tế nhìn nhận vấn đề trong khi những người khác thì không có được năng lực này. Đó là lý do Song Tử sẽ trở thành ngôi sao sáng thu hút mọi ánh nhìn. Ngày 13/2 và 14/2, bạn ứng xử rất khôn ngoan trước các câu hỏi từ xã hội. Bạn bảo vệ người ấy bằng sự thông minh và tinh tế tuyệt vời. Đây cũng lúc để bạn “khoe khoang” một chút về hình mẫu lý tưởng. Nếu bạn đã tìm được một nửa của mình, thì có lẽ bạn sẽ tận hưởng cảm giác tự hào về người ấy.

Viễn cảnh mới trong tình yêu sẽ xuất hiện vào ngày 19/2 và 20/2. Năng lượng tích cực vào thời điểm này đưa bạn tới xúc cảm thăng hoa khó có thể kiềm chế. Bầu không khí xung quanh bạn dường như đang ngập tràn hương vị của tình yêu. Điều này sẽ diễn ra trong ngày 25 và 26/2. Cho tới ngày 28/2, bạn tận hưởng cảm giác chiến thắng sau khi đã vượt qua mọi cửa ải khó khăn trong tháng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Tử tháng 2/2020

Song Tử đối diện với các tình huống khó xử trong công việc. Đặc biệt, trong ngày 1/2 và 2/2 bạn phải đấu tranh với chính bản thân mình để thoát khỏi chiếc giường êm ái. Công việc dường như trở nên vô nghĩa trước thói quen ngủ nướng của bạn trong suốt thời gian qua. Thậm chí, các câu hỏi vô nghĩa này vẫn bám theo bạn tới tận văn phòng làm việc. Bạn thực sự không thể tập trung khi phải đối diện với quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng các thắc mắc để tạo tinh thần làm việc, bạn sẽ tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp.

Ngày 5/2 đến 7/2, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Hãy cố gắng kiên nhẫn và đối xử tử tế với họ nếu bạn không muốn vướng vào xung đột trong công việc. Điều này cũng giúp Song Tử ghi điểm trong mắt mọi người nhờ cái nhìn tinh tế. Kể cả khi bạn gây ra một vài lỗi lầm nhỏ, thì bạn vẫn có cơ hội để sửa đổi. Hãy rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân mỗi ngày!

Ngày 13/2 và 14/2 rất phù hợp để Song Tử bày tỏ quan điểm với đồng nghiệp. Mọi xung đột sẽ được hóa giải nếu bạn nói ra suy nghĩ của mình vào lúc này. Đến ngày 19/2 và 20/2, bạn quay trở lại với bản kế hoạch mới. Các ý tưởng táo bạo sẽ xuất hiện giúp bạn thể hiện bản thân trước đám đông. Khi bạn gặt hái được thành công, ngọn lửa đam mê trong công việc sẽ bùng cháy trở lại vào ngày 25/2 đến 26/2. Ngày 28/2 là thời điểm thăng hoa trong sự nghiệp của Song Tử. Năng lượng từ Mặt trăng sẽ là vũ khí giúp bạn bứt phá trên mọi hành trình.

Chuyện sức khỏe của Song Tử tháng 2/2020

Ngày đầu tiên trong tháng là lúc bạn cảm thấy thật khó để đến phòng tập thể hình. Có rất nhiều lý do được Song Tử nghĩ ra để “hợp pháp hóa” sự lười biếng của mình vào lúc này. Cho đến tận ngày 5/2, bạn mới có đủ động lực để chiến đấu với ham muốn của chính mình. Thay vì tiếp tục nằm dài và nghĩ ngợi lung tung, bạn sẽ đến ngay phòng tập, xỏ giày và bắt đầu làm nóng cơ thể. Hãy nghĩ tới mục tiêu cải thiện sức khỏe để đẩy nhịp tim lên nhanh hơn nữa nào, Song Tử!

Ngày 10/2 đánh dấu quyết tâm cháy bỏng của bạn trong tập luyện thể thao. Người bạn đồng hành lúc này chỉ có các huấn luyện viên và dụng cụ thể hình – điều giúp bạn nâng cao thể lực và trí lực rất hiệu quả. Ngày 15/2, bạn có thể lên cân để kiểm tra trọng lượng, mỡ thừa của cơ thể. Chắc chắn Song Tử sẽ thấy mọi nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn cảm thấy quá sức, bạn có thể chuyển sang tập Yoga. Điều này sẽ cải thiện sức bền và sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể. Ngày 20/2, một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn là phần thưởng tuyệt vời cho mọi nỗ lực của Song Tử. Nếu bạn tham gia các môn thể thao đồng đội, bạn sẽ có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc vào thời điểm này. Ngày 25/2, thái độ trì trệ lại một lần nữa cản trở bạn đến phòng tập. Hãy vượt qua thử thách tâm lý này nào, Song Tử! Bạn còn nhớ mục tiêu cải thiện sức khỏe hay không? Ngày 28/2 là lúc bạn liên lạc với bạn bè để tận hưởng niềm vui và tiếng cười. Với cơ thể tràn trề sức sống, bạn giống như ngọn lửa nhỏ đang lan tỏa năng lượng đến tất cả mọi người. Vì thế, đừng ngại nhấc máy và chia sẻ với họ ngay lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 2/2020

Mặc dù Sư Tử luôn tràn trề nhiệt huyết trong tình yêu, nhưng tháng 2/2020 lại không lại thời điểm để bạn thăng hoa cùng cảm xúc. Bạn gặp phải rắc rối trong mối quan hệ với người ấy ngay trong ngày ½ và 2/2. Tuy nhiên, điều may mắn là bạn không phải đối diện với mớ “bòng bong” này một mình. Hãy tìm đến lời khuyên từ bạn bè thân thiết nếu bạn cảm thấy mọi chuyện rơi vào bế tắc nhé, Sư Tử!

Thực ra, không ai có thể đảm bảo sợi dây gắn kết giữa bạn và người ấy có thể được nối lại vào thời điểm này. Điều duy nhất khiến bạn trở nên mạnh mẽ là thái độ bình tĩnh và bản lĩnh của chính bạn. Thay vì cố gắng hàn gắn một mối tình có quá nhiều hiểu lầm, tại sao Sư Tử không bỏ qua chúng để hướng đến một cuộc tình mới? Tuy nhiên, nếu bạn và người ấy có thể kiên trì hướng đến các kế hoạch dài hạn, tình yêu của hai bạn sẽ đạt tới sự thấu cảm. Ngày 3/2 và 4/2 cũng là lúc để bạn trao gửi những hành động lãng mạn tới đối phương. Không gì tuyệt vời hơn lời xin lỗi sau mỗi lần xung đột. Vì thế, Sư Tử nên hành xử thật tinh tế và ân cần vào thời khắc quan trọng này.

Mặc dù bạn cảm thấy bản thân như thoát khỏi gánh nặng tâm lý trong trận chiến vừa qua, thì bạn vẫn nên cảnh giác với các bước đi trong tương lai. Hành trình dài phía trước của hai bạn luôn tiềm ẩn những quả bom hẹn giờ – thứ vũ khí sẵn sàng bùng nổ thiêu đốt mọi nỗ lực của bạn. Ngày 10/2 đến 12/2 là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử suy nghĩ kỹ càng về chiến lược cho tương lai. Ngày 17/2 và 18/2, bạn nên để tâm trí được tự do bay bổng. Nhiệt huyết từ trái tim bạn sẽ lan tỏa tới mọi người xung quanh. Điều này có thể giúp hai bạn giải quyết các xung đột tiềm tàng. Ngày 23/2 và ngày 24/2 là thời điểm bạn nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Hãy dành thời gian để an ủi tâm hồn với các dịch vụ làm đẹp. Và nhớ là đừng quá khắt khe trong chuyện tình cảm nhé, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 2/2020

Không chỉ chuyện tình yêu cản trở bạn tận hưởng cuộc sống, mà sự nghiệp cũng không có xu hướng thuận lợi trong tháng này. Ngày 1/2 và 2/2 đẩy bạn vào hố sâu của khủng hoảng. Sư Tử không thể kiểm soát công việc và đưa các nỗ lực vào bảng vàng thành tính. Mọi thứ đều có vẻ đi chệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã đặt ra trước đó. Nếu bạn cố gắng sáng tạo điều gì đó mới mẻ vào lúc này, bạn dường như biến thành một người mất trí?? Bạn mất rất nhiều thời gian để đi tìm tài liệu và các thông tin quan trọng, trong khi bạn chắc chắn đã mang chúng trong balo của mình. Chứng bệnh đãng trí sẽ làm phiền Sư Tử trong suốt một tháng trời. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần trước để tránh mất tinh thần nhé!

Bạn nên dành nhiều tâm huyết cho công việc trong ngày 3/2 và 4/2. Đây là khoảng thời gian bạn vận dụng trí não của mình hiệu quả nhất trong cả tháng trời. Sang đến ngày 10/2 và 11/2, Sư Tử sẽ đối diện với ánh nhìn ghen tỵ từ đồng nghiệp. Có lẽ họ không hài lòng khi bạn quá tỏa sáng trong mắt cấp trên. Một vài ý tưởng mới sẽ đến trong ngày 12/6 sẽ giúp bạn gặt gái thêm nhiều thành công. Biến mọi dự định thành hiện thực có lẽ là điều bạn muốn làm nhất vào ngày 23/2 và 24/2. Tuy nhiên, hãy dành thời gian thư giãn nếu bạn muốn có kỉ niệm lãng mạn trong ngày 28/2 và 29/2 – thời điểm cuối cùng để bạn tận hưởng bầu không khí tháng 2!

Chuyện sức khỏe của Sư Tử tháng 2/2020

Đã đến lúc để Sư Tử thay đổi thói quen tập luyện và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh. Ngay từ ngày 1/2, bạn nên lập kế hoạch tham gia các câu lạc bộ thể hình để duy trì vóc dáng. Nếu bạn chưa thích nghi với các bài tập mới, bạn có thể quay về với các tư thế cũ, miễn là bạn cảm thấy cơ thể đang nóng dần lên. Điều quan trọng nhất quá trình rèn luyện sức khỏe của Sư Tử vẫn là tìm kiếm bài tập phù hợp nhất – điều khiến bạn hứng thú duy trì thói quen có lợi này.

Bạn nên dành thời gian đi dạo vào ngày 5. Nếu bạn không có đủ thời gian để tới phòng tập hoặc thời tiết quá lạnh cản trở bạn bước ra ngoài đường thì cách tốt nhất là vận động tại nhà.  Ngày 10/2 là lúc bạn tận dụng hoocmon hưng phấn khi luyện tập thể thao để giảm bớt căng thẳng. Nó cũng nó bạn giấc ngủ sâu và ngọt ngào vào ngày 15/2. Phải thừa nhận là bạn đang cảm thấy cực kỳ tận hưởng cuộc sống phải không, Sư Tử!

Vận động vào buổi tối cũng là lựa chọn tuyệt vời vào ngày 20/2.Tâm trạng hưng phấn khiến bạn hoàn thành bài tập cực kỳ chuẩn xác và nhanh chóng. Ngày 28/2, hãy hít thở bầu không khí trong lành. Nó là vũ khí giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại về tâm lý đang đón chờ Sư Tử trong tháng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 2/2020

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dường như đang chiếm “sóng” vào thời điểm này. Bạn dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về nó, đặc biệt là trong ngày 1/2 và ngày 2/2. Đây là lúc để Thiên Bình xác định mục tiêu tiếp theo trong mối quan hệ của hai bạn. Bạn nên tìm cách để hiểu hơn về sở thích, nguyện vọng của người ấy. Ngoài ra, hãy tự hỏi chính mình rằng liệu bạn cảm thấy chuyện tình cảm này quan trọng tới mức nào? Nó có đủ tầm ảnh hưởng để bạn quyết định trao gửi toàn bộ xúc cảm và tuổi trẻ của mình cho người ấy hay không? Tuy nhiên, nỗi băn khoăn hiện tại của bạn chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn đang quan tâm tới mối quan hệ này nhiều hơn mà thôi. Nó không phải dự báo sớm cho bất kỳ rủi ro nào trong chuyện tình cảm. Vì thế, Thiên Bình cứ thỏa sức nghĩ ngợi về điều bạn hài lòng và không hài lòng về mối quan hệ hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một số xung đột trong tương lai.

Nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm trở nên phức tạp ngoài sức tưởng tượng, thì đây là lúc để bạn đứng lên và vận động cơ thể một chút. Đi bơi, xem phim hay thả bộ trên phố đều là lựa chọn thú vị giúp bạn giải tỏa tâm trạng “rối như tò vò” này. Thậm chí, chúng còn khiến bạn quên luôn nỗi ưu phiền trước đó. Hãy thử thực hiện phương pháp “chữa lành” tinh thần này xem sao nhé, Thiên Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 5/2 đến 7/2  là thời điểm hoàn hảo để bạn tản bộ và suy nghĩ về các khoảnh khắc dễ thương trong tình yêu. Tâm trạng thăng hoa sẽ gõ cửa trái tim bạn trong ngày 8/2 và 9/2 nếu bạn thoải mái thả lỏng toàn bộ tâm trí vào lúc này.

Ngày 15/2 và 16/2, bạn cần cải thiện khả năng giao tiếp để hạn chế xung đột với người ấy. Ngay khi đối phương có dấu hiệu nổi nóng, Thiên Bình nên ôm lấy họ để lan tỏa tình yêu thương. Bạn chỉ cần thể hiện một chút thiện chí vào lúc này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và gọn gàng. Thực ra, nguyên nhân của cuộc cãi cọ cũng không có gì to tát. Vì thế, chẳng việc gì bạn phải cố gắng làm quá vấn đề để gây tổn thương cho cả hai bên cả. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé, Thiên Bình!

Ngày 21/2 và 22/2 là lúc để bạn đi tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn lấy lại thăng bằng về cả cảm xúc và tâm hồn – yếu tố giúp bạn thể hiện cử chỉ lãng mạn ngọt ngào hơn. Ngày 25/2, một tia nghi ngờ đang nổi lên trong tâm trí bạn. Đây là lúc bạn kiểm tra mức độ thủy chung của đối phương. Tuy nhiên, bạn phải thể hiện thật kín đáo và tinh tế để tránh sự nghi ngờ từ người ấy. Nếu mọi chuyện không như bạn nghĩ, hãy nắm chặt tay người ấy để bày tỏ sự hối lỗi vào ngày 28/2.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Thiên Bình tháng 2/2020

Bạn đang cảm thấy thế nào vào ngày 1 và ngày 2/2 vậy, Thiên Bình? Thu nhập hàng tháng dường như là mối băn khoăn hàng đầu của bạn vào lúc này. Bạn cảm thấy mọi nỗ lực cống hiến cho công việc đang không được đền đáp xứng đáng. Mặc dù bạn đi sớm về khuya, số tiền bạn nhận được có vẻ không thấm tháp vào đâu so với kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, bạn không có con đường nào khác ngoài việc ngồi vào bàn làm việc và bắt đầu hoàn thiện công việc đang chất như núi cao. Đây cũng là lúc để bạn tìm mọi cách giải tỏa tâm trạng. Hãy nói ra suy nghĩ của mình trong các bữa ăn trưa cùng đồng nghiệp. Lắng nghe lời khuyên từ họ cũng là phương pháp hiệu quả đánh tan mọi lo lắng của Thiên Bình về chuyện tiền nong.

Ngày 5/2 đến 7/2, bạn bắt đầu hành trình thay đổi bản thân. Đặt ra cho mình mục tiêu và kế hoạch sự nghiệp mới là cách Thiên Bình kiểm soát khối lượng công việc đang quá tải. Chính nhờ quyết tâm này, bạn sẽ gặt hái thành công vào ngày 8/2 và 9/2. Một số khúc mắc nhỏ sẽ xảy đến trong ngày 15/2 và 16/2. Tuy nhiên, bạn vẫn nắm quyền kiểm soát trong mọi mặt cuộc sống. Vì thế, không có khó khăn nào khiến Thiên Bình sụp đổ vào lúc này.

Ngày 21/2 và 22/2 là thời điểm bạn tập luyện thể thao để đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực. Yoga có vẻ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thông cảm với chính bản thân mình. Ngày 25/2, bạn nên tập trung thực hiện một mục tiêu duy nhất. Quá nhiều luồng suy nghĩ dễ khiến bạn bị phân tâm và thất bại trong mọi việc. Vì thế, Thiên Bình chỉ nên chăm chỉ trong một khía cạnh mà bạn cảm thấy thế mạnh. Vào ngày cuối cùng trong tháng, bạn nên đặt đồng hồ nhắc nhở bản thân cần nghỉ ngơi. Hãy nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu hành trình chạy đua trong tháng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Thiên Bình tháng 2/2020

Sự nghiệp bận rộn không phải cái cớ giúp bạn trốn tránh thói quen tập luyện thể thao. Hãy lấy quyết tâm đi tới phòng tập ngày từ ngày 1 nhé, Thiên Bình! Có thể bạn cảm thấy việc duy trì vóc dáng không phải yếu tố quan trọng vào lúc này, nhưng nếu bạn tiếp tục trì hoãn, cơ thể bạn chắc chắn sẽ lên tiếng phản đối kịch liệt. Việc chăm chỉ luyện tập cũng góp phần cải thiện tâm trạng của Thiên Bình. Nó giúp cơ thể bạn thích nghi với áp lực từ cuộc sống. Thậm chí, cái bài tập cực kỳ hiệu quả trong quá trình thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Sau vài tiếng tập luyện hăng say, bạn nên thả lỏng cùng âm nhạc hoặc một bộ phim lãng mạn nào đó. Đừng để công việc làm phiền bạn vào lúc này! Hãy từ chối mọi cuộc gọi dù chỉ vài giờ đồng hồ nào.

Ngày 5/2 là thời điểm bạn nên thử các môn thể thao mới. Bóng đá hoặc bóng rổ có thể là lựa chọn rất đáng cân nhắc đấy, Thiên Bình. Ngày 10/2, bạn được khuyến khích tư duy và vận động linh hoạt. Cơ thể của bạn cần được giải thoát khỏi các nguyên tắc khô cứng để tâm trí được tự do bay bổng. Ngày 15/2 là một ngày tuyệt vời để xua tan căng thẳng. Bạn nên tới hồ bơi, chạy bộ hoặc tản mát trong rừng để cân bằng lại cảm xúc. Tới ngày 20/2, bạn thực sự trân trọng các bài tập thể lực. Bạn dường như sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể và điều này khiến tâm trí Thiên Bình luôn minh mẫn. Ngày 25/2, bạn phải đấu tranh với chính bản thân mình để đẩy quyết tâm tập luyện tới đỉnh điểm. Đây là thách thức đặt ra cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Cố gắng lên, vì bạn chỉ cần duy trì thói quen trong khoảng 2 ngày thôi. Tới ngày 28/2 , bạn sẽ tận hưởng cảm giác “xả hơi” sau bao ngày vất vả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã 

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 2/2020

Tháng 2/2020, Nhân Mã sống với lý trí vô cùng mạnh mẽ. Bạn không để bản thân trôi theo bất kỳ cảm xúc cá nhân nào, kể cả chuyện tình cảm. Ngày 1 và 2/2 là lúc bạn kìm nén suy nghĩ lãng mạn và hạn chế lời nói đường mật với người ấy. Nhân Mã dường như đang đặt bản thân vào một tấm màn che – điều khiến bạn cách biệt với thế giới bên ngoài. Điều này khiến bạn từ chối ánh nhìn quan tâm từ mọi người. Bạn từ chối chia sẻ cảm xúc ngay cả với bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Mặc dù bạn cho rằng sống lý trí có thể cản trở tâm trạng bất ổn của mình, nhưng mọi chuyện lại đang xảy ra ngược lại đấy, Nhân Mã! Khi bạn tự đặt bản thân vào hố sâu, không ai có thể giúp đỡ bạn nếu bạn không tự đưa tay cho họ. Điều này đẩy bạn vào bế tắc và lối sống nội tâm. Thậm chí, sự lạnh lùng của bạn sẽ cắt đứt sợi dây liên kết giữa bạn và người ấy. Nếu bạn không cố gắng thay đổi thói quen xấu này, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc đổ vỡ đi, Nhân Mã.

Tuy nhiên, sống nội tâm cũng có những mặt tích cực của nó. Bạn trưởng thành hơn khi đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống. Khi bạn đón nhận đủ nguồn năng lượng giúp bản thân vượt qua thử thách này, bạn sẽ trở thành ngọn lửa truyền cảm hứng tới mọi người xung quanh. Đây là lúc mọi người trầm trồ với màn lột xác ngoạn mục của Nhân Mã.

Ngày 5/2 đến ngày 7/2, bạn đưa bản thân trở lại quỹ đạo vốn có. Mối quan hệ sẽ được hàn gắn, và bạn thì hạnh phúc vì những trải nghiệm đã qua. Vào ngày 13/2 và 14/2, bạn nên dành thời gian cho người ấy. Hãy chở họ đi dọc các con phố để tận hưởng tiết trời mát mẻ của mùa xuân hoặc dắt tay nhau trên những bãi biển lộng gió. Ngày 21/2 và ngày 22/2 cũng là lúc để Nhân Mã thỏa sức bay nhảy. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô đơn vào lúc này! Ngày 28/2, bạn cần đặt ra kế hoạch mới trong tình yêu. Thay vì trốn chạy như khoảng thời gian trước đó, bạn sẽ vượt qua khủng hoảng với sự giúp đỡ từ mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 2/2020

Nhân Mã thể hiện sự khó tính trong công việc ngay trong ngày 1/2 và 2/2. Bạn dường như cầu toàn và cẩn thận trong mọi thao tác kỹ thuật vào thời điểm này. Ngoài ra, nếu bạn tận dụng tốt lý trí của mình lúc này thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp Nhân Mã xử lý các sự cố bất ngờ.

Trong khoảng thời gian này, bạn đối diện với xung đột với cấp trên. Đây có thể là vấn đề khá nghiêm trọng khi lãnh đạo không thực hiện đúng lời hứa với bạn. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ thiệt hơn quá nhiều trong lúc này. Nó sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng cực độ. Hãy sáng suốt đưa bản thân ra khỏi vũng bùn lầy bằng lý trí “thép” nào, Nhân Mã. Thái độ suy sụp cũng không thể giúp bạn biến mong muốn thành hiện thực. Vì thế, cách duy nhất để giải quyết vấn đề là bình thản trước các tác động từ bên ngoài.

Ngày 5/2 đến 7/2, bạn cần gay gắt hơn để bảo vệ ý tưởng của mình. Hãy mạnh dạn chỉ trích đối phương nếu họ không làm bạn hài lòng. Ngày 10/2, Nhân Mã cảm thấy mọi thứ dần đi vào khuôn khổ. Vì thế, bạn không mất nhiều thời gian để giải quyết toàn bộ công việc. Ngày 13/2 và 14/2, bạn cảm nhận thấy nguồn cảm hứng lớn lao đang sôi sục trong tâm trí. Công việc chính là mục tiêu mà bạn khao khát chinh phục vào thời điểm này. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty – những người thực sự dễ thương và quan tâm tới bạn. Ngày 21/2 và ngày 22/2 là lúc Nhân Mã nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Bạn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của mùa xuân để phát triển các ý tưởng sáng tạo thú vị. Điều này khiến bạn cảm thấy cực kì hài lòng. Tới ngày 28/2, bạn hoàn thành nỗ lực điều chỉnh cảm xúc trong công việc. Nhân Mã dường như bình tĩnh đối diện với mọi khó khăn đang diễn ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Nhân Mã tháng 2/2020

Dự báo tháng 2 cung Nhân Mã chỉ ra rằng bạn nhất định sẽ muốn từ bỏ ý chí tập luyện vào ngày 1/2. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sức khỏe của bạn đang trên đà tốt lên, thì tại sao bạn lại từ bỏ cơ hội hoàn thiện vóc dáng nhỉ? Hãy lấy hết động lực để bắt đầu hành trình chạy bộ vào lúc này. Nhân Mã sẽ nhanh chóng lấy lại nguồn cảm hứng thôi.

Ngày 5/2, bạn hướng đến “Quốc tế lành mạnh” và thúc giục bản thân luyện tập chăm chỉ hơn nữa. Trải nghiệm một môn thể thao mới cũng đem lại hiệu quả vượt trội giúp cải thiện quyết tâm của bạn.

Ngày 10/2 là lúc bạn buông bỏ mọi thứ để tập trung cho việc tập luyện. Đây cũng là cách bạn thể hiện tình yêu với cơ thể mình. Hãy trân trọng nó trước khi cơ thể phải lên tiếng vì dấu hiệu tuổi tác và sinh lý. Ngày 15/2, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn chỉ cần duy trì lịch tập luyện chăm chỉ, cơ thể khỏe mạnh sẽ cho bạn lý do “Tại sao bạn lại tiếp tục kiên trì”. Ngày 20/2, bạn có thể kiểm tra cân nặng và số đo để xây dựng lộ trình tập luyện mới. Ngày 25/2 lại là thời điểm phù hợp cho thói quen chạy bộ. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian sáng sớm để hít thở không khí trong lành. Đến ngày cuối cùng của tháng, bạn chỉ cần học cách thở sâu thôi, Nhân Mã! Giống như các bài học Yoga cơ bản, đây là lúc bạn tập trung thả lỏng tâm hồn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình 

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 2/2020

Tháng mới, nguồn năng lượng mới khiến Bảo Bình luôn tràn trề sinh lực, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn cực kỳ quan tâm tới mục tiêu của mối quan hệ. Đó là lý do bạn dành cả ngày 1/2 và 2/2 chỉ để tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng cho viễn cảnh lãng mạn trong tương lai. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên nuôi quá nhiều ảo tưởng. Điều này khiến tâm trí bạn bắt đầu hỗn loạn với quá nhiều dự định. Vào thời điểm này, bạn không nên cố gắng thay đổi bản thân. Hãy dung hòa mối quan hệ của hai bạn bằng lời nói và hành động thân mật. Ngoài ra, nếu bạn đang mơ hồ về định hướng lâu dài trong tình yêu, thì đây là lúc để Bảo Bình tìm hiểu về bản thân kỹ hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn mong muốn điều gì ở đối phương thôi, Bảo Bình!

Đến ngày 7/2, bạn nên tham gia các bài tập thể hình để giải toả cảm xúc một cách hiệu quả. Điều này cũng giúp bạn đối diện với rủi ro dưới con mắt bình tĩnh và lạc quan nhất có thể. Ngày 13/2 và 15/2, Bảo Bình cần phải kiên nhẫn trong mối quan hệ của chính mình. Nó sẽ giúp bạn tạo ra món quà lãng mạn dành tặng người ấy vào ngày 17/2 và 18/2. Ngày 23/2, hai bạn tận hưởng giây phút bình yên bên nhau. Không có quá nhiều lời lẽ đường mật vào thời điểm này. Đây là lúc để hai bạn nắm tay nhau thật tình cảm. Ngày 28/2, bạn trao tặng cho người ấy một tình yêu to lớn. Hãy nói cho họ biết trái tim bạn đang đập loạn nhịp đến cỡ nào nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bảo Bình tháng 2/2020

Sự nghiệp của Bảo Bình lại có vẻ không may mắn như chuyện tình cảm. Bạn gặp phải trở ngại trong công việc vào ngày 1 và 2/2. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt để bạn thử thách bản thân một chút. Hãy đối diện thành thật với cảm xúc lúc này để khám phá cá tính mạnh mẽ bên trong con người bạn. Rất có thể Bảo Bình sẽ tìm thấy khao khát tự do đang trỗi dậy trong tâm hồn mình. Đừng lo lắng về sự thay đổi này. Bạn nên để tâm trí trôi theo dòng chảy của tự nhiên – điều sẽ giúp sự nghiệp của bạn cần bằng trở lại.

Ngày 7/2 là thời điểm để Bảo Bình tham gia các bài tập vận động. Bạn nên duy trì thói quen tốt cho sức khoẻ này hàng ngày để cải thiện cả vẻ đẹp vóc dáng và tinh thần. Ngày 13/2, một vài sự cố trong công việc sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Tuy nhiên, Bảo Bình chỉ cần chờ tới ngày 15 để tỏa sáng trở lại. Tâm trí bạn bạn sẽ ngập tràn các ý tưởng sáng tạo. Ngày 17/2 và 18/2, bạn dành nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Vì thế, công việc có phần trì trệ hơn bình thường. Tới ngày 23/2, cơ thể lên tiếng để phản đối thói quen sinh hoạt không điều độ. Điều này nhắc nhở bạn nên tìm tới bác sĩ để nghe tư vấn và tìm cách khắc phục vấn đề. Ngày 28/2, mọi nỗ lực trong tháng của bạn sẽ được đền đáp trọn vẹn. Bạn nên mong chờ vào một phần thưởng lớn từ đồng nghiệp hoặc lãnh đạo, vì Bảo Bình hoàn toàn xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Bảo Bình tháng 2/2020

Có vẻ thời điểm đầu tháng bận rộn sẽ làm xáo trộn lịch trình tập luyện của bạn. Tuy nhiên, bạn lấy lại phong độ vào ngày 13/2 và 14/2. Bạn tham gia nhiều bài tập thể hình để duy trì vóc dáng. Với nỗ lực vận động hăng say, trí tuệ của Bảo Bình cũng được cải thiện đáng kể trong thời điểm này. Ngoài ra, bạn cũng nên thử các môn thể thao thư giãn như Yoga hoặc chạy bộ. Nó sẽ là phương thuốc hiệu quả cứu bạn khỏi căng thẳng trong công việc và chuyện tình cảm.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả