Song Ngư Thứ Bảy - 22/02/2020

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khỏe tháng 3/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Con đường đến trái tim của một người là thông qua dạ dày của họ! Điều này hoàn toàn hợp lý với chuyện tình yêu của bạn trong tháng 3 này!

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 3/2020

Con đường đến trái tim của một người là thông qua dạ dày của họ! Điều này hoàn toàn hợp lý với chuyện tình yêu của bạn trong tháng 3 này. Ngày mùng 1, Bạch Dương nên trổ tài nấu nướng để lấy lòng người ấy. Mặc dù bạn có vẻ vụng về, nhưng hãy thả thật nhiều thành ý vào trong mỗi món ăn nào! Hành động đột xuất này của bạn sẽ khiến đối phương cực kỳ hài lòng. Đó cũng là lúc để hai bạn bày tỏ với nhau những điều thầm kín nhất. Món ăn ngon dường như chính là mối liên kết tuyệt vời trong mối quan hệ của hai bạn. Ngày 5/3 và 6/3, bạn tích trữ được nguồn năng lượng lớn cho chuyện tình cảm. Đến ngày 10/3, Bạch Dương cần thể hiện thái độ chủ động tấn công. Bạn càng cố gắng tiến tới bên người ấy, cơ hội bạn chiếm trọn lấy trái tim họ càng nhiều. Vì thế, hãy bắt đầu với các buổi hẹn hò lãng mạn trong thời điểm này.

Vào ngày 15/2, bạn nhận thấy tầm quan trọng của việc tập luyện. Yoga là gợi ý tuyệt vời giúp Bạch Dương thả lỏng tâm hồn. Tâm trạng vui vẻ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ tình cảm. Bạn nhiệt tình và phóng khoáng hơn khi thể hiện cảm xúc lúc này. Ngày 21/3 và 22/3 rực rỡ với những nụ hôn nồng cháy. Đây là lúc để hai bạn trao nhau trái tim đang thổn thức trong sự lãng mạn. Ngày 27/3 và 28/3, bạn cảm nhận rõ ràng hơn về niềm vui thích khi được ở bên người ấy. Điều này là bàn đạp thúc đẩy mối quan hệ của hai bạn lên đỉnh cao mới vào ngày 29/3. 30/3 và 31/3.

Chuyện công việc củ Bạch Dương tháng 3/2020

Tháng 3 thật khó để Bạch Dương dồn hết tâm trí vào công việc. Bạn bị cuốn vào vòng xoáy của gia đình và bạn bè, đặc biệt là trong ngày mùng 1. Tuy nhiên, may mắn là sự nghiệp không bị ảnh hưởng quá nhiều nếu như bạn cố gắng giữ liên lạc với sếp lớn và các đồng nghiệp trong công ty. Bạn vẫn có cơ hội nắm bắt mục tiêu chiến lược và bản kế hoạch ngay cả khi bạn ở nhà. Ngoài ra, các phương tiện liên lạc như Facebook, Twitter,… cũng giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi bạn vắng bóng khỏi bàn làm việc.

Ngày 5/3 và 6/3, một tia hy vọng lóe lên trong tâm trí bạn. Điều này khiến Bạch Dương khao khát được thực hiện điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống. Vận động thể chất chẳng hạn. Không chỉ tốt cho sức khỏe, thói quen luyện tập thể thao mới này cũng giúp bạn tỉnh táo hơn trong công việc. Bạch Dương có thể ngồi hàng giờ để hoàn thành dự án mà không bị bất kỳ cơn buồn ngủ nào làm phiền. Đó chính là ích lợi của thể thao!

Mặc dù bạn đang rất bận rộn, nhưng bạn không nên làm mọi chuyện trở nên căng thẳng. Hãy điều chỉnh cảm xúc và suy nghĩ để làm dịu bầu không khí trong văn phòng lúc này. Thay vì bó buộc bản thân trước màn hình máy tính khô khan, bạn nên ra ngoài ra trò chuyện với mọi người. Điều này cũng giúp bạn giải quyết các tồn động trong công việc. Ngày 12/3 và 13/3, bạn sẽ tham gia dự án mới. Cho tới ngày 19/3 và 20/3, Bạch Dương sẽ đối diện với một số khó khăn khi xây dựng bản kế hoạch mới này. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy lại thăng bằng rất nhanh nhờ khả năng quan sát nhạy bén. Ngày 21/3 và ngày 22/3 đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Bạn dường như đang hài lòng với thành quả của mình hiện tại. Vào ngày 27/3, Bạch Dương tự tin làm chủ cảm xúc của mình. Đây cũng là lúc bạn đề xuất các ý tưởng mới trong công việc. Ngày 31/3 sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn biến ước mơ thành sự thật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Bạch Dương tháng 3/2020

Sức khỏe cũng là vấn đề vô cùng nan giải của Bạch Dương. Bạn bận rộn tới mức không còn thời gian để chăm sóc bản thân. Thói quen chạy bộ cũng vì thế mà bị trì hoãn. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ để tình trạng này kéo dài trong ngày 1/3 và 2/3 . Đến ngày 5/3, bạn nên hối thúc bản thân quay trở lại lịch trình tập luyện. Cố lên, Bạch Dương! Hãy nghĩ đến mục tiêu duy trì vóc dáng và bắt đầu cuộc chạy bộ vào sáng sớm nào. Duy trì quyết tâm tới ngày 10/3, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể. Tâm trạng cũng theo đó mà tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bạn chạm tới mục tiêu nhanh chóng. Chẳng có gì có thể cản trở bạn tìm kiếm công thức nấu bữa ăn dinh dưỡng vào thời điểm này.

Ngày 15/3 là lúc để Bạch Dương tái tạo nguồn năng lượng cho cơ thể. Bạn nghĩ sao về kế hoạch vui chơi ở công viên nước? Đây sẽ là hoạt động vừa bổ ích, vừa giúp bạn tỉnh táo suốt cả ngày. Ngày 20/3, hãy thay đổi thói quen tập luyện nhàm chán hàng ngày bằng các môn thể thao mới mẻ. Ngày 25/3, dạ dày của bạn kêu réo lên nhiệt tình trước các món bánh ngọt và đồ chiên rán. Tuy nhiên, hãy giữ mình nào, Bạch Dương! Bạn không thể yếu đuối trước đồ ăn ngon một cách dễ dàng như thế được. Thay vì chạm tay vào các thực phẩm giàu chất béo này, bạn nên chuẩn bị sẵn một trái táo để vừa ăn, vừa tưởng tượng vậy. Muốn khỏe đẹp thật vất vả phải không! Ngày 31/3 là lúc bạn tự thưởng cho bản thân giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau bao nỗ lực. Bạch Dương đã vất vả tập luyện suốt cả tháng, và đây là lúc để bạn tổ chức tiệc tùng bên bạn bè. Hãy vui hết mình để đón chào tháng mới đầy hứng khởi nào, Bạch Dương!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 3/2020

Tháng mới đem lại cho Cự Giải không gian ngập tràn tình yêu. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên vô cùng lãng mạn nhờ sự đồng điều về suy nghĩ và lối sống. Ngày 1/3, bạn dành trọn trái tim mình để trao yêu thương tới đối phương. Đây cũng là lúc để bạn chia sẻ mọi áp lực để tìm kiếm sự đồng cảm.

Ngày 5/3, Cự Giải gặp lại một vài mối quan hệ cũ – điều khiến trái tim bạn rung lên một lần nữa. Ngày 10/3 và 11/3, bạn dành phần lớn thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy dành một ngày để đi spa hoặc bơi lội. Điều này sẽ giúp Cự Giải thả lỏng toàn bộ cơ thể và kết nối sâu sắc với tâm hồn. Một cuốn sách hay cũng là gợi ý tuyệt vời để bạn tận hưởng quãng thời gian ngắn ngủi này. Ngày 15/3, nếu bạn cảm thấy khó chịu trước áp lực từ cuộc sống thì chắc chắn bạn nên dành thời gian để đi ngủ. Hãy tắt điện thoại và chìm vào thế giới riêng của bạn. Mọi kế hoạch nên được hoãn lại cho tới khi bạn cảm thấy cơ thể tràn trề năng lượng trở lại.

Ngày 20/3, mối quan hệ bạn bè có vẻ tiến triển rất thuận lợi. Bạn chấp nhận mọi lời nhờ vả từ những người xung quanh như một cách để duy trì mối quan hệ. Đến ngày 25/3, bạn thoát khỏi lớp vỏ bọc của chính mình. Thay vì hiền lành và yếu đuối trước mặt đối phương, bạn thể hiện những hành động lãng mạn bất ngờ và táo bạo. Điều này khiến người ấy vô cùng ấn tượng. Ngày 27/3 và 28/3 cũng là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải tiếp tục “lột xác”. Ngày 31/3, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tán dương từ đối phương. Sự ghi nhận này sẽ khiến trái tim bạn muốn hét lên vì hưng phấn. Thật tuyệt phải không Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng 3/2020

Tháng 3, con đường sự nghiệp của Cự Giải trở nên vô cùng thuận lợi. Bạn thực hiện được mọi dự định theo cách mà bạn mong muốn. Chính vì thế, bạn sẽ có một tháng đầy ắp sự thành công và niềm vui với công việc, đặc biệt là trong ngày 1/3. Ý tưởng táo bạo xuất hiện vào thời điểm này giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp. Đặc biệt hơn, cơ thể bạn dồi dào sinh lực ngay khi ngồi vào bàn làm việc. Điều này khiến bạn trở nên tập trung tuyệt đối cho bản kế hoạch hiện tại.

Ngày 5/3 và 6/3, nếu bạn cảm thấy công việc không còn thuận lợi và suôn sẻ thì đây là lúc để Cự Giải sống chậm lại một chút. Bạn đang chạy quá nhanh trên đường đua và đó chính là nguyên nhân đem lại các chướng ngại vật cho bạn. Đừng ép bản thân làm việc quá sức nhé, Cự Giải! Bạn nên dành thời gian để ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất và cân bằng lịch nghỉ ngơi, thư giãn. Điều này sẽ loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và giúp bạn trở lại bàn làm việc trong tâm thế sảng khoái.

Ngày 10/3 và 11/3, bạn nên cẩn thận với văn bản và giấy tờ hành chính. Hãy kiểm tra kỹ nội dung nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối trong phòng họp. Ngày 14/3 đến 16/3, bạn lấy lại phong độ trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày. Thói quen tập luyện Yoga sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng rất hiệu quả.

Ngày 21/3 hoặc 22/3, Cự Giải đối diện với xung đột trong công việc. Bạn dường như sẽ đặt cược danh dự của mình trước mặt các lãnh đạo và điều này khiến bạn tập trung cao độ. Tin mừng là nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày 27/3 và 28/3. Hãy phát huy cá tính của mình vào ngày 31/3 – thời điểm cuối cùng để bạn bùng nổ ý tưởng táo bạo.

Chuyện sức khỏe của Cự Giải tháng 3/2020

Nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi vào ngày 1/3 thì đây là lúc bạn dành thời gian cho việc tập luyện thể dục. Đừng quan tâm quá nhiều về chuyện tình cảm và sự nghiệp vào lúc này. Chúng là nguyên nhân khiến bạn mất hết toàn bộ nhiệt huyết và sức lực. Thay vì giữ thái độ lo lắng và bực bội trong thời điểm này, bạn nên thả lỏng cơ thể với chế độ ăn hợp lý và các bài tập nhẹ nhàng. Ngoài ra, ngủ đủ giấc cũng là “thần dược” cứu bạn khỏi những áp lực của cuộc sống. Ngày 5/3, có phải bạn nên trải nghiệm môn thể thao nào đó mới mẻ?

Ngày 10/3, cơ đau dạ dày hoặc đau cơ tái phát cảm trở bạn khỏi quyết tâm tập luyện. Vì thế, Cự Giải có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn nên xem lại chế độ ăn để đảm bảo cơ thể vẫn nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này cũng giúp bạn giảm stress cực kỳ hiệu quả.

Ngày 15/3, bạn quay trở lại với guồng quay cuộc sống. Cơ thể được phục hồi sau quãng thời gian nghỉ ngơi và tập luyện đúng cách. Ngày 20/3, bạn nên tham gia lớp học dinh dưỡng mà huấn luyện viên yêu cầu. Đừng chủ quan với cái dạ dày của bạn thêm một lần nào nữa!

Thả lỏng tâm trí cũng là cách khiến bạn duy trì thói quen tập luyện. Ngày 25/3 là thời điểm để bạn tham gia các lớp Yoga hoặc điều hòa nhịp thở. Ngày 31/3, bạn tràn trề nhiệt huyết khi tập luyện thể thao. Duy trì tâm trạng này và bạn sẽ đốt được kha khá mỡ thừa đấy, Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 3/2020

Bạn tận hưởng niềm vui bên tách socola nóng và một ít kẹo dẻo trong ngày đầu tiên của tháng. Có vẻ mọi mối quan hệ của Sư Tử đang đóng băng trong thời điểm này. Đó là lý do bạn cảm thấy bản thân thực sự đang tận hưởng cảm giác lãng mạn trong thế giới của chính mình. Tuy nhiên, tâm trạng này sẽ chỉ ở lại với bạn tới hết ngày 1/3 mà thôi. Từ ngày 2/3 đến 4/3, con tim của bạn ấm áp trở lại khi mối quan hệ của hai bạn dần đi vào quỹ đạo. Bầu không khí lãng mạn chính là không gian tuyệt vời để bạn và người ấy trao cho nhau những phút giây vô cùng ngọt ngào. Đến ngày 10/3 và 11/3, ngọn lửa tình yêu vẫn cuốn lấy trái tim của hai bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử trao cho đối phương một nụ hôn thật nồng cháy.

Ngày 17/3 và ngày 18/3, bạn sẽ bị thử thách lòng kiên nhẫn một chút. Mặc dù bạn là một người cực kỳ nóng nảy, bạn cũng nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng nổi nóng nếu bạn không muốn đẩy mối quan hệ tới bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên, nếu Sư Tử có thể vượt qua quãng thời gian khó khăn này, bạn sẽ đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ngày 19/3 và 20/3 là lúc để bạn tận hưởng cảm giác lãng mạn. Ngày 25/3, Sư Tử đối diện với cảm giác bất an. Nếu bạn không tin tưởng người ấy, bạn nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ trong lòng. Hãy chắc chắn rằng hai bạn đạt được tiếng nói chung trong mọi chuyện. Ngày 29/3 đến 31/3 là thời điểm tuyệt vời để thể hiện tình cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 3/2020

Tháng 3, Sư Tử có thể gạt bỏ mọi gánh nặng trong công việc. Bạn bước ra khỏi khoảng thời gian bế tắc và tiếp nhận nguồn năng lượng mới để phát triển sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ các dự án tiềm năng.

Ngày 2/3 đến 4/3, bạn và đồng nghiệp hào hứng với các mối quan hệ hợp tác. Làm việc nhóm có lẽ là chìa khóa hữu hiệu nhất giúp bạn hoàn thành mục tiêu đúng tiến độ. Vào ngày 10/3 và 11/3, bạn cố gắng tìm kiếm bản chất của mọi vấn đề. Dành thời gian nghiền ngẫm thật lâu là cách để Sư Tử có được câu trả lời cho mọi thắc mắc trong công việc.

Ngày 14/3 đến 16/3 sẽ đem đến cho bạn tâm trạng cực kỳ chán nản. Sự nghiệp trì trệ khiến bạn phát ngán cảnh tượng ngồi trong văn phòng suốt hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, bạn chỉ trải qua cảm giác này trong vài ngày thôi, Sư Tử! Ngày 19/3 và 20/3 là lúc để bạn bung tỏa nguồn năng lượng mới. Với sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, dự án dần đi vào ổn định. Đây cũng là lúc bạn gặt hái thành công sau bao quyết tâm, nỗ lực. Ngày 25/3, bạn nên tham khảo ý kiến từ mọi người xung quanh. Mạng xã hội cũng là một nơi tuyệt vời để Sư Tử tiếp nhận kiến thức mới, đặc biệt là trong phát triển sự nghiệp. Ngày 29/3 đến 31/3, mọi nỗ lực sẽ được ghi nhận. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi đấy, Sư Tử!

Chuyện sức khỏe của Sư Tử tháng 3/2020

Mặc dù bạn đối diện với rất nhiều khó khăn trong công việc, nhưng điều này không làm xáo trộn thói quen tập luyện thể thao của bạn. Sư Tử thể hiện thái độ thích thú ngay từ ngày ⅓. Bạn chấp nhận mọi thử thách để duy trì vóc dáng và thể lực. Ngày 5/3 là thời điểm bạn nên tới gặp bác sĩ và nghe tư vấn dinh dưỡng. Việc kết hợp chế độ tập luyện và thói quen ăn uống sẽ cải thiện tối đa chất lượng các bài tập.

Ngày 10/3, Sư Tử nên tin vào trực giác của mình, đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe. Đừng chủ quan nếu bạn cảm thấy đau bụng vào ngày 15/3. Vào ngày 20/3, bạn nên tham gia các bài tập có lợi cho hệ tuần hoàn. Tinh thần khỏe mạnh cũng là liều thuốc bổ giúp cơ thể dẻo dai và bền bỉ hơn. Nó sẽ giúp bạn tránh khỏi các cơn ốm vặt hay cảm cúm thông thường. Ngày 25/3, cơ thể bạn sẽ có những biến chuyển bất ngờ. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thể trạng mới của mình. Ngày 28/3, đầu óc minh mẫn dẫn bạn đến những quyết định sáng suốt. Mối quan hệ tình cảm không ngừng được cải thiện nhờ cử chỉ ân cần và lãng mạn của bạn. Điều này chính là lợi ích từ thói quen tập luyện điều độ của Sư Tử trong suốt thời gian qua. Ngày 31/3, bạn không cần phải cố gắng tới phòng tập nếu bạn quá bận rộn. Tuy nhiên, hãy linh hoạt bằng cách tự tập luyện tại nhà. Làm nóng cơ thể các các môn tập nhẹ nhàng cũng giúp bạn bình tĩnh trước mọi áp lực của cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 3/2020

Bạn và người ấy hòa quyện tuyệt vời vào tháng 3 này. Tình yêu của hai bạn đạt tới tầm cao mới nhờ sự chia sẻ và thấu hiểu từ cả đôi bên. Điều này giúp hai bạn nhận được rất nhiều lời tán dương từ mọi người xung quanh. Ngày 5/3 và 6/3, Song Ngư trở thành “chuyên gia tư vấn tâm lý”. Bạn giúp mọi người gỡ rối các nút thắt trong chuyện tình cảm và khiến họ trân trọng cảm xúc của chính mình. Sự thông minh và tinh tế chính là điểm sáng khiến bạn luôn nhận được cái nhìn tin tưởng từ mọi người. Ngày 12/3 và 13/3, bạn nên tìm bộ trang phục yêu thích nhất để thu hút sự chú ý của đối phương, đặc biệt là trong không gian hẹn hò lãng mạn. Kể cả hai bạn chỉ tới các quán cà phê trong thành phố, thì việc ăn diện chưa bao giờ trở nên vô nghĩa.

Một chút căng thẳng trong công việc sẽ phá hỏng bầu không khí lãng mạn của bạn. Hãy giữ bình tĩnh vào ngày 10/3 và 11/3 và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cơn giận dỗi của người ấy. Bạn đắm chìm trong cảm giác mãn nguyện vào ngày 20/3. Điều này giúp Song Ngư lấy lại phong độ trong chuyện tình cảm trong ngày 25/3 và 26/3. Mối quan hệ của hai bạn lại trở về với vạch đích đầy lãng mạn.

Ngày 27/3 và 28/3, tình yêu trở thành ưu tiên hàng đầu với Song Ngư. Bạn dành nhiều thời gian để gắn kết trái tim của hai người. Tận hưởng cảm xúc lãng mạn này tới tận ngày 31/3, bạn đã có một tháng thật trọn vẹn trong tình yêu rồi đấy, Song Ngư!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 3/2020

Ngày 1/3, công việc có vẻ hơi trì trệ một chút vì bạn đang…bận yêu. Điều này không ảnh hưởng quá lớn đến hiệu suất công việc của Song Ngư. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân bằng chuyện cá nhân và sự nghiệp để không rơi vào cảm giác “chạy đua với deadline”. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn nạp lại năng lượng và chuẩn bị cho những khó khăn sắp tới. Ngày 5/3 và 6/3, mối quan hệ với đồng nghiệp không suôn sẻ cho lắm. Bạn đối diện với lời chỉ trích và phàn nàn từ mọi người trong văn phòng chỉ vì bạn là người trung lập. Vấn đề phe phái khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Tốt nhất là Song Ngư nên bỏ ngoài tai lời nói khó nghe từ đồng nghiệp. Chuyện này sẽ kéo dài tới tận ngày 10/3 vào 11/3. Vì thế, Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với áp lực từ dư luận.

Ngày 19/3 vào 20/3, bạn nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên. Ý tưởng sáng tạo khiến bạn trở nên nổi bật trong công việc. Nhờ có thói quen tập luyện thể thao và thiền định, bạn làm chủ mọi quyết định của mình. Cảm xúc cân bằng cũng là yếu tố giúp bạn gặt hái thành công trong ngày 25/3 vào 26/3. Sang đến ngày 27/3 và 28/3, Song Ngư tiếp tục nhận được sự chú ý. Điều này giúp bạn duy trì ước mơ trong ngày 31/3.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Song Ngư tháng 3/2020

Một người bạn sẽ khích lệ bạn tham gia tập luyện thể thao. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để duy trì vóc dáng và trí lực. Ngày 1/3, hai bạn nên thúc giục lẫn nhau tới phòng tập. Tham gia các bài tập nặng là cách hiệu quả để đốt mỡ thừa và xua tan phiền muộn. Đây cũng là lúc để bạn cải thiện tâm trạng rất hiệu quả. Ngày 10/3, Song Ngư nên cân nhắc về chế độ ăn uống lành mạnh. Dinh dưỡng phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa hiệu quả tập luyện của bạn. Ngày 15/3, bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Ngày 20/3, nếu bạn gặp rắc rối trong công việc, thì biện pháp giải tỏa tốt nhất chính là Yoga. Hãy tới các lớp học này để điều hòa tâm trạng và nhịp thở nhé, Song Ngư! Cảm xúc của bạn trở nên cân bằng vào ngày 25/3. Vì thế, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều mình thích. Ngày 27/3, bạn nên tham gia các môn thể thao phù hợp với thể trạng của mình. Ngày 31/3 là lúc để bạn nghỉ ngơi sau một tháng bận rộn. Hãy suy nghĩ tích cực và đón chào ánh nắng của tháng 4!

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 3/2020

Thiên Bình luôn nỗ lực làm mới mình trong mắt đối phương. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên vô cùng thân thiết. Ngày 1/3 cũng là lúc bạn nên dành lời khen cho đối phương. Hãy để ý tới bộ cánh mới hoặc màu tóc mới của người ấy. Bạn nhất định phải dành cho họ những lời có cánh trước khi họ nói cho bạn biết về điều đó. Sự tinh tế sẽ giúp Thiên Bình ghi điểm điểm tuyệt đối.

Ngày 7/3 đến 9/3, chuyện tình cảm của hai bạn ngập tràn trong không khí lãng mạn. Đây cũng là thời điểm bạn tận hưởng cảm xúc thăng hoa trong tình tình yêu. Chưa bao giờ Thiên Bình hài lòng về đối phương như thời điểm hiện tại!

Một chút nhạc Blues vào ngày 14/3 đến 16/3 đưa tâm trạng của bạn vào trạng thái cân bằng. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân thay vì chạy theo cảm xúc của mọi người. Hãy từ chối lời mời đầy cám dỗ từ người ấy và bạn bè để tận hưởng những giấc ngủ ngon lành. Nếu bạn bỏ lỡ khoảng thời gian quý báu này, bạn nhất định sẽ hối hận đấy, Thiên Bình!

Ngày 21/3 và 22/3, trực giác giúp bạn cảm nhận nhiều điều không ổn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn cảm thấy nặng nề khi phải đối diện với xung đột với người ấy. Thậm chí, bạn đối diện với tâm trạng hoài nghi về bản thân và chuyện tình yêu trong suốt thời gian qua. Phải chăng hai bạn đang đi nhầm đường?

Tuy nhiên, ngày 27/3 và 28/3 sẽ là lúc để bạn lấy lại cân bằng trong cảm xúc. Hãy kết thúc một tháng đầy sóng gió bên bạn bè vào ngày 31/3. Một bữa tối vui vẻ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Chuyện công việc của Thiên Bình tháng 3/2020

Ngày 1/3, bạn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng trong công việc bằng hàng loạt các dự án và ý tưởng. Tuy nhiên, quan điểm trái chiều của đồng nghiệp là nguyên nhân khiến bản kế hoạch của Thiên Bình bị xáo trộn nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn đủ thông minh và linh hoạt để đối phó với tất cả các vấn đề này. Chỉ cần bạn dành nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu hướng giải quyết, dự án nhất định vẫn đi tới thành công – chỉ là quá trình chông gai hơn một chút!

Từ ngày 7/3 đến 9/3, bạn trở thành người nổi tiếng trong mắt đồng nghiệp nhờ ý tưởng độc đáo. Chiến lược của bạn được đánh giá cao bởi các cấp lãnh đạo. Vì thế, cuộc sống bận rộn cuốn lấy Thiên Bình trong suốt khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi trí lực đấy, Thiên Bình! Đừng lao lực trong ngày 14/3 đến 16/3 nếu bạn không muốn cơ thể kiệt sức. Ngày 21/3 và 22/3 là thời điểm hoàn hảo để bạn duy trì các mối quan hệ tiềm năng. Một sự cố nhỏ sẽ là xáo trộn lịch trình của bạn vào ngày 27/3. Đến ngày 29/3 đến 31/3, bạn tiếp tục để tâm trí bay bổng với các ý tưởng sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Thiên Bình tháng 3/2020

Làm thế nào để bạn đối phó với tình trạng uể oải ngay trong ngày 1/3? Thiên Bình à, đáp án chính là thói quen tập luyện thể thao mà bạn đã lãng quên đấy! Bạn nên để cơ thể vã mồ hôi và thảo toàn bộ độc tố ra bên ngoài. Điều này sẽ giúp tinh thần và thể lực của bạn được cải thiện cực kỳ hiệu quả.

Ngày 5/3, bạn đối diện với tâm trạng căng thẳng trong công việc. Hãy giải quyết chuyện này bằng cách đi thẳng tới phòng tập. Các huấn luyện viên sẽ giúp bạn quên đi mọi ưu phiền nhờ các bài tập có lợi cho sức khỏe. Ngày 10/3 là lúc để bạn xỏ đôi giày yêu thích và bắt đầu hành trình chạy bộ. Hãy kích thích nhịp tim và làm nóng cơ thể với hành trình dài nào, Thiên Bình!

Ngày 15/3, tâm trạng hưng phấn khiến bạn thể hiện thái độ hào hứng trong mọi bài tập thể thao. Đến ngày 20/3 là lúc Thiên Bình nên dành thời gian để suy nghĩ về lịch trình tập luyện. Hãy cân nhắc về mục tiêu và các bài tập bổ trợ cho sức khỏe của bạn. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp vào ngày 25/3.

Ngày 26/3, Thiên Bình không nên tập luyện một mình nữa! Bạn nên rủ một vài người bạn cùng đạp xe hoặc chạy bộ. Đốt cháy calo bằng phương pháp này thực sự hiệu quả nếu bạn duy trì một chặng đường đủ dài. Vì thế, bạn bè sẽ là động lực giúp bạn đẩy quyết tâm lên cao. Ngày 28/3, Thiên Bình cần quan tâm nhiều hơn tới chế độ ăn uống. Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong chế độ duy trì thể lực mà bạn cần để tâm. Ngày 31/3, hãy chắc chắn là bạn sẽ đi tới phòng tập nhé, Thiên Bình! Kết hợp các bài tập với thói quen chạy bộ buổi sáng để hít thở không khí trong lành là gợi ý tuyệt vời vào thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp tháng 3/2020

Bạn có đáng để mắt tới ai đó không, Bọ Cạp? Nếu có, bạn nhất định phải tranh thủ khoảng thời gian này để tỏ tình đấy nhé! Ngày 1/3 là thời điểm tuyệt vời để bạn tạo ấn tượng với đối phương. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và mời họ đi ăn tối. Một buổi hòa nhạc cũng là gợi ý tuyệt vời giúp Bọ Cạp lấy lòng người ấy một cách dễ dàng. Ngày 5/3, có vẻ bạn sẽ “thu hoạch” được một chút ánh nhìn từ người ấy. Tấn công mạnh hơn nữa nếu bạn muốn thu phục trái tim của họ nhé, Bọ Cạp!

Ngày 10/3 và 11/3, bạn tận hưởng bầu không khí lãng mạn chưa từng có. Một vài ý tưởng táo bạo sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy vào ngày 14/3 đến 16/3. Sự tinh tế rất có thể còn là chìa khóa giúp bạn mở cửa trái tim của đối phương một cách dễ dàng. Ngày 21/3 và 22/3, chuyện tình yêu không suôn sẻ dễ khiến bạn rơi vào căng thẳng. Thay vì lo lắng và ủ rũ, bạn nên tới phòng tập để nạp lại năng lượng. Ngày 27/3 và 28/3, Bọ Cạp nên tìm cách để trò chuyện thân mật với người ấy. Tương tác là cách để hai bạn thấu hiểu lẫn nhau và tránh xa khỏi xung đột. Ngày 31/3, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc. Đừng để cơn nổi nóng cuốn bay mọi nỗ lực tán tỉnh trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong sự nghiệp, Bọ Cạp nên tìm cách để bản thân được tỏa sáng nhiều hơn. Thay vì bó buộc bản thân ở bàn làm việc, bạn nên tìm tới lãnh đạo và tự PR cho năng lực của chính mình. Hãy nói cho họ biết về ý tưởng táo bạo của bạn trong ngày 1/3 – thời điểm tuyệt vời để bạn nhận được cái nhìn khích lệ từ mọi người.

Chuyện công việc của Bọ Cạp tháng 3/2020

Ngày 2/3 đến 4/3 là lúc để bạn bung tỏa nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc tới mức chính bạn cũng không nhận ra được điều đó. Ngày 10/3 và 11/3, Bọ Cạp sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Cảm giác chinh phục là điều bạn hướng tới vào lúc này.

Ngày 14/3 đến 16/3, bạn thể hiện năng lực nổi trội trong mắt các đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều này đem lại cho bạn nhiều ánh nhìn ghen tỵ vào ngày 21/3 và 22/3. Thay vì lo lắng, bạn nên bình tĩnh đối diện với định kiến từ mọi người. Bạn cần chứng tỏ khả năng để chấn chỉnh lại suy nghĩ sai lầm của các đồng nghiệp. Dù sao, bạn cũng thực sự tỏa sáng vào thời điểm này. Ngày 27/3, bạn lấy lại cân bằng và tiếp tục khẳng định bản thân nhiều hơn. Đến ngày 31/3, bạn có nguy cơ đối diện với chỉ trích từ cấp trên. Hãy bình tĩnh nghĩ xem “Liệu bản thân có làm điều gì sai trái không” nhé! Suy nghĩ này sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện bản thân.

Chuyện sức khỏe của Bọ Cạp tháng 3/2020

Bất kể bạn định tham gia môn thể thao nào cũng là tín hiệu đáng mừng đấy, Bọ Cạp! Ngày 1/3 là lúc để bạn lên kế hoạch và tìm hiểu về mục tiêu của chính mình. Ngày 5/3, công việc bận bịu kéo bạn ra khỏi quyết tâm tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn đủ lý trí đối diện với mục tiêu duy trì vóc dáng, bạn vẫn sẽ tới phòng tập bằng mọi giá. Ngày 10/3, bạn cần để tâm tới cả chế độ ăn uống và giấc ngủ của mình. Nếu bạn không tuân thủ những nguyên tắc này, việc tập luyện sẽ trở nên vô nghĩa.

Ngày 15/3 rất thuận lợi cho kế hoạch của bạn. Bạn không bận rộn với bất kỳ mối quan hệ và công việc phát sinh nào. Điều này cũng khiến tâm trạng của bạn trở nên cực kỳ hưng phấn. Ngày 16/3, các chuyên gia khuyên Bọ Cạp nên thêm một số loại dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày. Nó giúp bạn duy trì kết quả tập luyện trong suốt cả tháng trời. Ngày 25/3, bạn dường như đang lan tỏa tinh thần tập luyện hăng say tới tất cả mọi người. Đến ngày 30/3, Bọ Cạp hướng đến các môn thể thao đồng đội. Quần vợt, bóng đá,… đều là các gợi ý hoàn hảo cho bạn. Sau đó, bạn hãy tận hưởng những trận đấu tuyệt vời bên đồng đội vào ngày 31/3. Vừa vui vừa khỏe chẳng phải là điều khiến Bọ Cạp thích thú hay sao!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết tháng 3/2020

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy giống như cuộc phiêu lưu luôn tràn ngập nhiều điều thú vị. Kể cả các thói quen xưa cũ cũng được Ma Kết biến tấu để tạo ra hàng loạt các xúc cảm mới lạ trong tình yêu. Đó là tất cả những gì bạn cần nghĩ tới trong này 1/3.

Sang đến ngày 5/3 và 6/3, Ma Kết nên cùng người ấy lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày. Nếu bạn tận dụng tốt cơ hội này, hai bạn sẽ có phút giây bên nhau cực kỳ lãng mạn. Ngày 12/3 và 13/3 là lúc để bạn và người ấy tản bộ trên những con phố lung linh, huyền ảo. Tay trong tay và ngẫm nghĩ về tương lai là điều khiến hai bạn thực sự gắn kết vào thời điểm này.

Ngày 14/3 và 15/3, Ma Kết và người ấy đạt tới đỉnh điểm của sự đồng điệu. Hai bạn cùng nhau đưa ra các ý tưởng tuyệt vời để tô màu cho cuộc sống. Thậm chí, hai bạn nhường nhìn nhau trong mỗi quyết định quan trọng. Điều này càng khiến bạn trân trọng đối phương nhiều hơn và họ cũng vậy! Ngày 21/3 và 22/3, bạn tiếp tục duy trì mối quan hệ bình yên hiện tại. Không mật ngọt, cũng không quá bay bổng, hai bạn luôn biết cách tận hưởng giây phút bình dị bên nhau. Điều này sẽ tạo cơ hội để Ma Kết chia sẻ hết nỗi lòng vào ngày 25/3 và 26/3. Quay trở lại với công việc bận rộn vào ngày 29/3 đến 31/3, bạn vẫn không quên dành thời gian cho người ấy. Cùng nhau đọc một cuốn sách lãng mạn bên bờ biển cũng khiến khoảng cách từ trái tim đến trái tim hai bạn dường như ngắn lại!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Ma Kết tháng 3/2020

Bạn trải nghiệm tất cả mọi điều mới mẻ vào ngày 1/3, đặc biệt là trong công việc. Đó có thể là ông chủ mới, địa điểm mới, đồng nghiệp mới hay các dự án tiềm năng mới. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng trước quá nhiều sự thay đổi trong khoảng thời gian này đây, Ma Kết! Bạn vẫn có cơ hội bỏ qua các dự định không phù hợp. Miễn sao điều này không ảnh hưởng tới mục tiêu mà bạn đã vạch ra.

Ngày 5/3 và 6/3, bạn ở đỉnh cao phong độ. Ma Kết ngồi vào bàn làm việc với tâm thế của một người chiến thắng. Đó là lý do giúp bạn hoàn thành công việc rất sớm. Đây cũng là lúc để bạn dành thời gian tự chăm sóc bản thân sau bao nỗ lực.

Giấc mơ trở thành hiện thực trong ngày 12/3 và 13/3. Vì thế, bạn nên thực hiện các ý tưởng táo bạo và có phần “khác người” của mình. Biết đâu bạn sẽ thành công trong dự án riêng của mình? Sang đến ngày 14/3 và 15/3, Ma Kết đắm chìm trong công việc. Bạn ngồi hàng giờ đồng hồ tại bàn làm việc để tìm kiếm ý tưởng mới.

Ngày 21/3 và 22/3 đặt ra cho bạn thách thức về nguồn thu nhập. Đây là lúc bạn lựa chọn cuộc sống ổn định hoặc công việc tràn đầy thách thức đang dang tay đón chờ bạn. Nếu bạn không hài lòng với các ứng xử của các sếp, hãy thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ vào ngày 25/3 và 26/3. Vào ngày 29/3 đến 31/3, bạn Ma Kết nên cẩn trọng với mọi nhất cử nhất động tại văn phòng. Công việc và các mối quan hệ đối tác sẽ diễn biến khó lường. Điều này khiến bạn đối diện với áp lực rất lớn.

Chuyện sức khỏe của Ma Kết tháng 3/2020

Để giải tỏa mọi căng thẳng, Ma Kết nên tìm đến các bài tập thể thao – phương pháp chữa lành cảm xúc vô cùng hiệu quả. Trong quá trình tập luyện vào ngày 1/3, bạn tái tạo lại nguồn năng lượng trong cơ thể. Điều này nên được duy trì trong ngày 2/3 để giúp bạn cảm nhận sự thay đổi rõ rệt hơn. Ngày 5/3, Ma Kết toả sáng trong một thể thao thế mạnh. Nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng nhờ có thời khắc huy hoàng này. Vào ngày 10/3 là lúc bạn quan tâm tới các món đồ tập thể hình. Hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có thực sự cần chúng hay không? Hoặc bạn có nên mua dụng cụ nhỏ gọn và tiết kiệm hơn hay không?

Ngày 11/3 khuyến khích bạn tham gia các hoạt động ngoài trời. Đi bộ trên bãi biển, chạy xe trên rừng hay leo dốc đều khiến tâm trạng bạn phấn chấn hẳn lên. Ngày 18/3, Ma Kết đối diện với căng thẳng trong công việc. Đó càng làm mục tiêu tập luyện sức khỏe của bạn rõ ràng hơn bao giờ hết. Nhờ có các bài tập thể thao và thói quen ăn uống khoa học, bài học kiểm soát căng thẳng chẳng thể làm khó được Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22/3 là thời điểm để bạn lên dây cót cho mục tiêu duy trì vóc dáng. Hãy tiếp tục lịch trình tập luyện đến bao giờ bạn cảm thấy thỏa mãn với cơ thể của chính mình. Đến ngày 25/3, bạn trải nghiệm các môn thể thao mới để thay đổi tâm trạng. Điều này giúp Ma Kết hoàn thiện mục tiêu và tận hưởng cảm giác trọn vẹn trong ngày cuối cùng của tháng 3.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả