Song Ngư Thứ Tư - 26/02/2020

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khỏe tháng 3/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Hãy mời những người bạn yêu thương nhất tới bữa tiệc để tạo bầu không khí ấm cúng. Tuy nhiên, nếu túi tiền không cho phép bạn tổ chức một bữa tối sang chảnh, thì tại sao không liên hoan ngay tại nhà. Bạn có thể trổ tài nấu nướng và thử nghiệm các công thức nấu ăn mới.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng 3/2020

Một bữa tối thân mật vào ngày 1 có vẻ đang nằm trong lịch trình ưu tiên của bạn phải không, Kim Ngưu? Hãy mời những người bạn yêu thương nhất tới bữa tiệc để tạo bầu không khí ấm cúng. Tuy nhiên, nếu túi tiền không cho phép bạn tổ chức một bữa tối sang chảnh, thì tại sao không liên hoan ngay tại nhà. Bạn có thể trổ tài nấu nướng và thử nghiệm các công thức nấu ăn mới. Nếu bạn độc thân, đây có thể sẽ là thời điểm để bạn gặp được một người “tâm đầu ý hợp”. Mọi chuyện diễn ra rất bất ngờ. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần nào, Kim Ngưu!

Ngày 5/3 và 6/3, cuộc sống của bạn ngập trong không gian siêu lãng mạn. Bạn bất chấp tất cả để tận hưởng vòng tay ấm áp của người ấy. Hai bạn sẽ ngồi bên nhau và chia sẻ hàng trăm câu chuyện trên trời dưới biển. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dường như chưa bao giờ thăng hoa đến vậy.

Ngày 12/3 và 13/3, mọi dự định lãng mạn của bạn đều đổ bể. Một vài bất đồng trong quan điểm cá nhân khiến bữa tối bị hủy bỏ trong tiếc nuối. Tuy nhiên, bạn không nên kéo dài bầu không khí giận dỗi này. Thay vì cố gắng phân bua xem ai là người chiến thắng, bạn nên nhún nhường một chút để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Vào ngày 17/3 và 18/3, Kim Ngưu nên trút hết bầu tâm sự với người ấy. Hãy để hai trái tim có cơ hội thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Đừng nổi nóng nếu bạn không muốn đẩy mối quan hệ xuống vực sâu.

Ngày 23/3 và 24/3, tâm trí bạn trở nên bay bổng đến lạ kỳ! Kim Ngưu nghĩ ra rất nhiều hành động lãng mạn để chuẩn bị bày tỏ với đối phương. Điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của hai bạn quay trở lại vạch đích hạnh phúc. Vì thế, bạn nên tận dụng tối đa cơ hội này để giải quyết các khúc mắc trong lòng. San sẻ nỗi bất an với người ấy cũng là cách để hai bạn thấu hiểu nhau hơn. Ngày 29/3 đến 31/3 rất phù hợp để Kim Ngưu triển khai kế hoạch này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 3/2020

Trong công việc, bạn tạo ra rất nhiều pha mạo hiểm “thót tim”. Bạn đam mê các trải nghiệm mới mẻ để thay đổi diện mạo của chính bản thân mình. Ngoài ra, bạn đặt mục tiêu lớn cho các dự án mới triển khai để tạo thêm động lực chiến đấu trong tháng này. Điều này cũng giúp Kim Ngưu đẩy mạnh rất nhiều kỹ năng mềm – yếu tố giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Thậm chí, quyết định táo bạo cũng sẽ đem đến luồng gió mới trong sự nghiệp của Kim Ngưu. Đây là lúc bạn tận dụng nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra các ý tưởng sáng tạo. Hãy bắt đầu với bàn làm việc của mình vào ngày 5/3 và 6/3. Trang trí bàn làm việc với chậu cây nhỏ và một vài bức tranh là động lực tuyệt vời giúp bạn luôn tỉnh táo trong công việc. Ngắm nhìn mầm non đang trỗi dậy cũng khiến bạn hài lòng hơn với cuộc sống. Thoát khỏi khung cảnh bốn bức tường xám xịt chẳng phải là điều cực kỳ tuyệt vời hay sao!

Ngày 12/3 và 13/3, Kim Ngưu nên tận dụng tài năng giao tiếp và sự quyến rũ của bạn để phát triển sự nghiệp. Nét duyên dáng sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề khúc mắc với đối tác, khách hàng và cả đồng nghiệp. Ngày 17/3 và 18/3, tín hiệu đáng mừng đang xuất hiện trên bàn làm việc của Kim Ngưu. Đây cũng là lúc bạn thấy nguồn cảm hứng lớn nhất kể từ khi bạn nhận công việc này. Đến ngày 23/3 và 24/3, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc hiếm hoi này trước khi bạn bước vào cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt trong ngày 29/3 đến 31/3. Cuối tháng có vẻ sẽ không thuận lợi với Kim Ngưu cho lắm.

Chuyện sức khỏe của Kim Ngưu tháng 3/2020

Dự báo tháng 3/2020 cho thấy rằng Kim Ngưu nên học cách hít thở sâu trong ngày 1. Điều tiết nhịp thở là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại cân bằng về cảm xúc và khả năng tập trung. Bạn nên duy trì thói quen này tới tận ngày 5/3 để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp “chữa lành” này. Trong quá trình hít thở sâu, Kim Ngưu có cơ hội đưa tâm trí vào khoảng không yên tĩnh để hướng về tương lai. Đây cũng là lúc để bạn trả lời các câu hỏi về nỗ lực của bạn thân. Làm thế nào để cân bằng sự nghiệp, gia đình và niềm đam mê của chính mình? Câu trả lời sẽ nằm ở sâu trong tiềm thức của bạn. Ngày 10/3, bạn cần quyết tâm hơn nữa trong nỗ lực giảm cân. Tiếp tục thực hiện các bài tập tới ngày 13/3, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt trong cơ thể. Bạn khỏe mạnh và tỉnh táo hơn trong mọi hoạt động thường ngày.

Ngày 15/3, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều trước khi quyết định đi tới phòng tập. Điều này chỉ khiến bạn cảm thấy lười biếng hơn mà thôi. Vào ngày 20/3, bạn đối diện với cảm giác cực kỳ căng thẳng khi cố gắng đạt được mục tiêu bản thân. Một giải thưởng nào đã đẩy quyết tâm tập luyện của bạn lên đỉnh điểm. Ngày 24/3, một cuộc chạy bộ đường dài sẽ giúp Kim Ngưu làm dịu tâm hồn. Bạn lấy lại cân bằng trong cảm xúc bằng cách điều hòa nhịp thở trên mỗi hành trình.

Bạn thực sự rất muốn làm biếng vào ngày 25/3! Đây là lý do Kim Ngưu trì hoãn lịch trình tập luyện tới tận giây phút cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ tới mục tiêu sở hữu hình thể “trong mơ” thì hãy sốc lại tinh thần ngay lúc này. Bạn cần làm nóng cơ thể để đốt toàn bộ mỡ thừa cơ mà, Kim Ngưu! Ngày 31/3, bạn nên làm quen với các bài tập nặng như cử tạ hoặc body combat. Mặc dù quá trình vận động sẽ làm bạn đau mỏi trong suốt vài ngày, nhưng bạn chỉ mất thời gian ngắn để làm quen với điều này thôi. Thời gian sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của tập luyện thể thao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử tháng 3/2020

Bạn cần học cách lên kế hoạch trong tháng 3 này thôi, Song Tử! Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi rắc rối liên quan tới chuyện chi tiêu, mua sắm hay thậm chí cả chuyện tình yêu, công việc và sức khỏe.

Ngày 1/3, bạn nên lên danh sách tất cả vật dụng, thực phẩm cần thiết trước khi quyết định đi tới siêu thị. Thay vì cắm mặt vào chiếc điện thoại để nhớ về  những thứ cần mua, bạn có nhiều thời gian để ý tới cuộc sống xung quanh. Thói quen này sẽ đem lại cho bạn một vài mối quan hệ bất ngờ – gia vị mới cho cuộc sống của Song Tử. Thế nên đừng bất ngờ nếu có ai đó cố gắng đi ngang qua bàn và bắt chuyện với bạn!

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các mối quan hệ kiểu này, thì tại sao bạn không biến mình thành “người chủ động”. Hãy gửi tin nhắn tới người mà bạn cảm thấy ấn tượng và nói cho họ biết suy nghĩ của bạn lúc này. Đây chắc chắn là trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với Song Tử.

Vào ngày 5/3, bạn đóng vai “chuyên gia tư vấn tình cảm” cho một người bạn thân thiết. Hãy tiếp cận vấn đề thật nhẹ nhàng để tránh làm họ tổn thương. Ngày 10/3, sự thông minh của Song Tử được bộc lộ rõ nét nhất, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn hấp dẫn đối phương bởi sự tinh tế và khéo léo trong hành xử. Đây cũng là thứ vũ khí tuyệt vời luôn tiềm ẩn trong con người của Song Tử. Ngày 15/3, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Liệu hai bạn có đang hài lòng về đối phương? Nếu Song Tử cảm thấy có điều gì đó không ổn trong chuyện tình cảm, bạn nên tâm sự và cố gắng thấu hiểu người ấy vào ngày 20/3. Mối quan hệ sẽ thực sự đi vào quỹ đạo vào ngày 25/3 và 26/3. Lúc này, hai bạn dường như tận hưởng trọn vẹn dư vị của tình yêu. Ngày 31/3 là thời điểm cuối cùng để bạn đẩy nhịp tim của đối phương lên cao trào. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm nhé, Song Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Tử tháng 3/2020

Bạn thể hiện năng lực sáng tạo và quyết đoán trong công việc. Mọi  tưởng của Song Tử có vẻ hấp dẫn và thực tiễn hơn so với đồng nghiệp. Vì thế, bạn nhận được rất nhiều lời tán dương từ mọi người. Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm là điều Song Tử nên quan tâm vào lúc này. Bạn nên chuẩn bị sẵn một vài kịch bản để phản biện trong cuộc họp. Hãy bảo vệ ý tưởng của mình trước bất kỳ sự chỉ trích nào. Nếu Song Tử có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ đem lại thành công cho dự án lần này. Công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi ngay khi bạn nắm bắt thời cơ một cách quyết đoán.

Ngày 5/3 và 6/3, bạn cần cải thiện mối quan hệ đối tác. Giao tiếp trôi chảy là vấn đề cản trở Song Tử khỏi các dự án tiềm năng. Vì thế, bạn cần tạo áp lực rèn luyện cách ứng xử, nói chuyện với đối tác càng sớm càng tốt. Mặc dù bạn là người thông minh, nhưng ứng xử khéo léo mới giúp bạn hoàn thiện kỹ năng trong công việc. Ngày 12/3 và 13/3, bạn sử dụng sự nhạy bén của mình để gây ấn tượng với đồng nghiệp. Tốc độ giải quyết vấn đề của Song Tử rất đáng nể phục đấy nhé!

Ngày 19/3 và 20/3, công việc của bạn có vẻ hơi lộn xộn. Bạn khó có thể kiểm soát tâm trí để tập trung vào bàn làm việc. Tuy nhiên, chỉ cần Song Tử cố gắng không bỏ cuộc, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Ngày 25/3 và 26/3, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đến ngày 29/3 đến 31/3, bạn dường như đắm chìm trong công việc. Điện thoại, Email,… rung liên hồi khiến bạn trở nên tất bật là thường. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội này để duy trì mối quan hệ với đối tác. Họ có thể làm mỏ vàng đang đón chờ bạn trong tương lai.

Chuyện sức khỏe của Song Tử tháng 3/2020

Giải pháp để Song Tử cân bằng cảm xúc giữa công việc và nhịp sống thường ngày chính là thói quan tập thể dục. Bạn nên lên kế hoạch tập luyện ngày từ ngày 1/3 và cố gắng duy trì nó trong suốt cả tháng. Điều này giúp cơ thể bạn luôn tràn trề sinh khí trước những áp lực từ cuộc sống. Vào ngày 5/3, Song Tử nên trải nghiệm môn thể thao mới để kích thích nguồn cảm hứng trong tập luyện. Bơi lội, chạy bộ, hay nhảy múa đều giúp bạn làm nóng cơ thể. Vì thế, đừng ngần ngại mà cháy hết mình với môn thể thao mà bạn yêu thích.

Ngày 10/3, bạn cảm thấy cơ thể trì trệ và mệt mỏi. Cân nặng không giảm và các múi cơ chảy xệ khiến Song Tử thực sự bất lực. Tuy nhiên, cơ thể cần thời gian để thích nghi với thói quen tập luyện mới. Bạn nên kiên nhẫn và tăng cường độ tập luyện lên một chút nữa. Điều này sẽ đặt ra thử thách giúp Song Tử nỗ lực duy trì vóc dáng hơn. Ngày 15/3, bạn có những ý tưởng táo bạo cho lịch trình tập luyện. Điều này khiến phòng tập trở nên thú vị và nhiệt huyết hơn rất nhiều. Ngày 20/3, bạn nên thử bơi lội hoặc các bộ môn nhảy múa. Nó sẽ giúp tâm trạng của bạn được cải thiện đáng kể. Chế độ ăn cũng là vấn đề nan giải với Song Tử vào ngày 25/3. Bạn nên lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe để tăng cường hiệu quả tập luyện. Nếu bạn yêu thích luyện tập thể thao, hãy tìm tới các huấn luyện viên chuyên nghiệp vào ngày 31/3. Lắng nghe lời tư vấn từ họ là cách bạn cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 3/2020

Tháng 3 không phải thời điểm để bạn tỏ ra lạnh lùng đâu, Nhân Mã! Nếu bạn tiếp tục duy trì bộ mặt lạnh tạnh và cứng nhắc thì rất có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ đi vào bế tắc. Thay vì cố chấp phân bua thắng thua, tại sao Nhân Mã không cho mình cơ hội để mở lòng? Điều này dường như sẽ đem lại một vài giây phút lãng mạn khiến chuyện tình cảm của bạn được cải thiện.

Ngày 5/3 và 6/3, bạn đối diện với áp lực từ công việc. Điều này lại càng khiến bạn có vẻ bực bội và nóng nảy trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã chuẩn bị cho buổi hẹn hò lãng mạn bên người ấy, thì bạn nhất định phải giãn cơ mặt ra thôi! Hay coi tình yêu như bến cảng lãng mạn luôn chào đón bạn trở về. Đây cũng là lúc để Nhân Mã quên đi mọi áp lực từ cuộc sống.

Mặc dù bận rộn với sự nghiệp và chuyện yêu đương trong suốt thời gian dài, Nhân Mã vẫn cần dành thời gian để chăm sóc bản thân. Ngày 19/3 và 20/3 là thời điểm tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi và thả lỏng tâm hồn. Ngày 25/3 và 26/3, tiếng cười là sợi dây kết nối gắn kết hai bạn lại với nhau. Chỉ cần cả hai giữ thái độ hoà nhã và vui vẻ, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên tốt đẹp. Thậm chí, chúng còn trở thành nguồn cảm hứng lớn giúp bạn và người ấy mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ngày 29/3 đến 31/3 là thời điểm hoàn hảo cho chuyến du lịch của hai bạn. Đây cũng là cơ hội ngàn vàng giúp bạn hiểu về người ấy nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 3/2020

Tư tin là thói quen tốt, nhưng Nhân Mã nên cẩn trọng khi tận dụng điều này tại công sở. Ngày 1/3, bạn sẽ thể hiện thái độ nguyên tắc và bảo thủ trong một số vấn đề. Mặc dù ý kiến của bạn đi ngược lại với đám đông, bạn vẫn kiên trì bảo vệ ý tưởng của mình. Tuy nhiên, điều này lại gây tranh luận trái chiều và làm mất hoà khí tại văn phòng.

Ngày 5/3 và 6/3, bạn tiếp tục đối diện với “cái nhìn khó chịu” từ đồng nghiệp. Có lẽ các xung đột trước đó đã khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt mọi người. Tuy nhiên, Nhân Mã không quá quan tâm tới điều này. Thay vì rơi vào cảm giác bất lực và sợ hãi, bạn tận dụng sự nhanh nhạy của mình để chứng tỏ bản thân nhiều hơn.

Ngày 12/3 và 13/3, bạn đưa công việc vào guồng quay của nó. Một vài hợp đồng tiềm năng chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa thăng tiến. Ngày 19/3 và 20/3, bạn nên xem lại mục tiêu của mình. Hãy chắc chắn là bạn không nhụt chí vào khoảng thời gian này. Đến ngày 25/3 và 26/3 là lúc để Nhân Mã để tâm hồn được bay bổng. Bạn nên để mặc cho các ý tưởng kéo đến – điều phản ánh ước mơ, nguyện vọng của bạn. Ngày 29/3 đến 31/3, nếu bạn tham gia vào một chuyến công tác ngắn ngày, hãy tận dụng cơ hội này để tận hưởng cuộc sống. Bạn cần học cách cân bằng công việc và giải trí đấy, Nhân Mã!

Chuyện sức khỏe của Nhân Mã tháng 3/2020

Khi tháng 3 bắt đầu cũng là lúc bạn cảm thấy tầm quan trọng của việc tập luyện. Bạn sợ không khí lạnh của tháng 3, và đó là lý do bạn cần làm nóng cơ thể trong mọi hoàn cảnh. Tập luyện chăm chỉ sẽ giúp bạn rèn luyện phần thể lực này. Ngày 5/3 là thời điểm phù hợp để bạn bắt đầu lịch trình tập luyện thể thao . Hãy xác định mục tiêu rõ ràng nếu bạn không muốn bỏ cuộc quá sớm. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng rất quan trọng. Vì thế, bạn phải nỗ lực nếu muốn trở nên khoẻ đẹp và hấp dẫn.

Vào ngày 10/3, bạn tận hưởng cảm giác tập luyện trong nhà. Sức khỏe chính là đích đến giúp Nhân Mã quyết tâm làm nóng cơ thể. Ngày 20/3, bạn dường như đang thất vọng với kết quả kiểm tra sức khoẻ. Vì thế, Nhân Mã cần nỗ lực hơn nữa nếu bạn không muốn bản thân trì trệ với vóc dáng hiện tại. Vào ngày 21/3, bạn nên tập luyện thật chăm chỉ. Điều này sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên sáng khoái và tỉnh táo hơn. Nếu bạn chưa từng đi tập thể hình, thì bạn nên đăng ký vào ngày 27/3. Hãy nghe tư vấn để biết thâm về tình trạng thể lực của mình nhé, Nhân Mã! Ngày 31/3, bạn kết thúc tháng 3 bằng giấc ngủ thật sâu. Đây cũng là lúc để bạn nạp lại năng lượng sau bao thăng trầm của cuộc sống. Đừng quên uống một cốc nước cam vào buổi sớm thức dậy. Vitamin C sẽ giúp Nhân Mã sảng khoái đón chào ngày mới!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 3/2020

Trong chuyện tình cảm của Bảo Bình, trung thực luôn là điều quan trọng nhất. Đó là lý do bạn nên chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm với người ấy trong ngày 1/3. Đây là lúc để hai bạn thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Ngày 5/3 và 6/3, Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Bạn có thể đi tới spa để thư giãn, hoặc chỉ đơn giản là tập luyện các bài thể dục kéo dãn cơ thể tại nhà. Chúng sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái và tràn trề sức sống.

Ngày 10/3 và 11/3 là thời điểm để Bảo Bình xác định mục tiêu dài hạn trong tình yêu. Bạn cần có kế hoạch cụ thể để cùng người ấy cố gắng trong tương lai. Điều này cũng giúp hai bạn gắn kết hơn qua thói quen chia sẻ cảm xúc, đặc biệt vào ngày 17/3 và 18/3. Ngày 23/3, Bảo Bình trở nên nghiêm túc khi đối diện với người ấy. Bạn khẳng định rất chắc chắn về mục tiêu trong tình yêu vào ngày 27/3. Đến ngày 31/3, bạn và người ấy nên tận hưởng bầu không khí “chill” bên nhau. Bỏ qua những bận rộn đời thường, đây là lúc để hai bạn thư giãn và thả lỏng tâm hồn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bảo Bình thánh 3/2020

Bạn thể hiện thái độ quyết đoán trong công việc. Điều này giúp bạn nắm bắt mọi thứ trong tầm tay. Tuy nhiên, bạn phải đối diện với nhiều hướng đi trong khoảng thời gian này. Trạng thái mông lung giữa nhiều lựa chọn khiến Bảo Bình rơi vào tâm lý căng thẳng. Vì thế, ngày 1/3 là lúc để bạn tìm lại chính mình. Thay vì lao vào bàn làm việc với cơ thể mỏi mệt, bạn nên dành thời gian phục hồi trước mỗi quyết định quan trọng. Ngày 5/3 và 6/3, bạn nên bắt tay vào lịch trình nạp đầy năng lượng. Đây cũng là cách bạn kiểm soát và duy trì sự tỉnh táo trong công việc.

Hãy dành thời gian kết nối công việc với cảm xúc cá nhân vào ngày 10/3 và 11/3. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không thực sự tận hưởng công việc hiện tại? Cảm giác tiêu cực sẽ tìm đến Bảo Bình nếu bạn tiếp tục đóng vai “Zombie” vô hồn tại bàn làm việc.

Ngày 17/3 và 18/3 là lúc để bạn tìm lại nguồn cảm hứng. Bạn đẩy quyết tâm lên cao hơn nữa trong ngày 23/3 và điều này giúp bạn định hình mục tiêu trong tương lai. Đến ngày 27/3, bạn nắm trong tay lịch trình sự nghiệp mà bạn đã tìm kiếm suốt cả tháng. Giờ là lúc để bạn biến mọi thứ thành sự thật. Ngày 31/3, Bảo Bình đừng quên dành thời gian cho giải trí. Vui chơi kết hợp với làm việc mới đem lại hiệu suất cao đấy nhé!

Chuyện sức khỏe của Bảo Bình tháng 3/2020

Nếu bạn cảm thấy sự nghiệp và chuyện tình cảm đi vào bế tắc, thì vẫn còn một nơi có thể chữa lành tâm trạng cho bạn. Hãy đến phòng tập thể hình để giải phóng cơ thể và điều hòa nhịp thở. Yoga cũng là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn trút bỏ hết áp lực từ cuộc sống. Mặc dù môn thể thao mới sẽ khiến bạn cảm thấy khó bắt nhịp, nhưng hãy cứ kiên trì nếu bạn tin tưởng bản thân mình. Bạn chỉ cần vài buổi tập để thích nghi và thành thạo các động tác này thôi!

Ngày 5/3, bạn khám phá những miền đất mới trong tâm hồn nhờ tập luyện. Điều này giải quyết mọi căng thẳng và áp lực trong công việc của Bảo Bình. Vào ngày 10/3, bạn nên từ chối tham gia các cuộc trò chuyện liên quan đến chuyện tập luyện. Chúng khiến bạn cảm thấy vô ích và nhàm chán. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ vững phong độ tại phòng tập. Vận động cơ thể mới là điều bạn thích thú.

Ngày 15/3, Bảo Bình nên tập cách hít thở tại các lớp Yoga. Ngày 20/3 là thời điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm môn thể thao mới. Thử thách sẽ kích thích tinh thần tập luyện hăng say của bạn. Nếu bạn thích vận động liên tục, bạn nên tham gia các lớp khiêu vũ hoặc leo núi. Bộ môn này sẽ giúp bạn đốt khá nhiều calo đấy! Ngày 31/3, bạn kết thúc tháng 3 với nguồn năng lượng cực đỉnh. Hãy gặp gỡ bạn bè để chia sẻ với họ về cảm xúc của bạn lúc này nhé, Bảo Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 3/2020

Tháng 3 là tháng của tình bạn! Bạn tận hưởng bầu không khí tươi vui tuyệt vời bên những mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là với một vài người bạn thân thiết. Ngày 1/3, bạn nên lên lịch trình mua sắm, du lịch hoặc ăn uống với từng nhóm bạn. Mỗi người một cá tính là điều khiến mối quan hệ của bạn có thêm nhiều sắc màu. Ngày 5/3 và 6/3, sắc hồng lại phủ kín chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Hai bạn tận hưởng giây phút lãng mạng trong thời điểm này. Đến ngày 10/3, Xử Nữ đối diện với cảm giác trống vắng. Bạn không thể xác định nguyên nhân của tâm trạng kỳ lạ này. Tuy nhiên, hãy cứ để thời gian trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé, Xử Nữ!

Ngày 12/3 và 13/3, bạn đón chào niềm vui lớn cùng gia đình. Sự chào đời của em bé tạo ra không gian ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Ngày 19/3 và 20/3 chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Bạn không thể biết được hình bóng của ai đang đón chờ bạn bên ngoài thế giới bao la kia. Đến ngày 25/3, bạn nên cẩn trọng trong lời nói của chính mình. Ngày 29/3 đến 31/3, tư duy linh hoạt là vũ khí giúp bạn đối diện với mọi áp lực trong cuộc sống. Chỉ cần bạn ứng xử khéo léo một chút thì xung đột chắc chắn sẽ không xảy ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 3/2020

Ngày 1/3, Xử Nữ ham muốn thể hiện cá tính của riêng mình. Bạn nguyên tắc hóa mọi văn bản và kế hoạch – điều khiến Xử Nữ cảm thấy thỏa mãn trong công việc. Tuy nhiên, sự khó tính của bạn có thể đem đến cảm giác đề phòng và khó chịu cho mọi người xung quanh. Hãy để ý một chút đến thái độ của họ. Việc dành thời gian để đồng nghiệp thích nghi với khuôn khổ cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Điều này mới là chìa khóa khiến bạn trở thành hình mẫu tại văn phòng.

Vào ngày 5/3 và 6/3, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn được cấp trên khen thưởng nhiệt tình cho các ý tưởng táo bạo trước đó. Đây cũng là bàn đạp thúc đẩy bạn đến với các kế hoạch mới vào ngày 12/3 và 13/3. Tuy nhiên, Xử Nữ nên sống chậm lại một nhịp. Bạn cần nghiền ngẫm về bản kế hoạch trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng vội vã vì không ai có thể đuổi kịp bạn vào lúc này.

Ngày 17/3 là lúc để bạn loại bỏ các thói quen không tốt. Ngày 21/3 và 22/3, bạn nên cẩn trọng với mối quan hệ đồng nghiệp. Họ có thể lợi dụng bạn nếu bạn tỏ ra quá dễ dãi, đặc biệt là trong vấn đề tài chính, vay mượn. Ngày 27/3, bạn nên tham gia vào cuộc họp công ty để nắm bắt tình hình hiện tại. Sang đến ngày 31/3, Xử Nữ quay về với guồng quay công việc cũ.

Chuyện sức khỏe của Xử Nữ tháng 3/2020
Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Xử Nữ gặt hái thành quả trong cả vấn đề sức khỏe. Đây cũng là động lực khiến bạn nỗ lực hơn trong quá trình tập luyện duy trì vóc dáng. Ngày 1/3 là lúc để bạn đẩy quyết tâm lên cao. Hãy nghĩ tới thân hình nóng bỏng và cơ thể săn chắc để bắt đầu làm nóng cơ thể nào!

Thực ra, các vấn đề về đau xương khớp, buồn ngủ vặt,… đều được khắc phục hiệu quả khi Xử Nữ chăm chỉ tập luyện thể thao. Vì thế, nếu bạn quyết tâm chữa trị triệt để các vấn đề sức khỏe này, thì không có cách nào khác là cố gắng tập luyện. Ngày 5/3, cơn đau nhức tìm đến như lời nhắc nhở bạn hãy mau chóng đi tới phòng tập. Giãn cơ là cách khiến cơ thể bạn được thư giãn hiệu quả.

Ngày 10/3, bạn dành thời gian để giải tỏa tinh thần. Đây cũng là lúc bạn trở nên xao nhãng lịch trình tập luyện. Ngày 15/3, Xử Nữ cần quyết tâm tránh xa các chất kích thích. Thói quen tiêu cực này là nguyên nhân làm các vấn đề sức khỏe trở nên tồi tệ hơn. Ngày 19/3 là lúc để bạn tận hưởng ba bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Ngày 20/3, Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè – những người đem lại cảm giác yên bình cho bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu các trải nghiệm mới mẻ thì ngày 25/3 là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời. Các môn thể thao mới sẽ khiến bạn trở nên hưng phấn lạ thường. Này 31/3, bạn được khuyến khích quay về với thói quen tập luyện hàng ngày. Hãy duy trì việc chạy bộ hoặc bơi lội nếu bạn quan tâm đến vấn đề cải thiện sức khỏe.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 3/2020

Bạn và người ấy hòa quyện tuyệt vời vào tháng 3 này. Tình yêu của hai bạn đạt tới tầm cao mới nhờ sự chia sẻ và thấu hiểu từ cả đôi bên. Điều này giúp hai bạn nhận được rất nhiều lời tán dương từ mọi người xung quanh. Ngày 5/3 và 6/3, Song Ngư trở thành “chuyên gia tư vấn tâm lý”. Bạn giúp mọi người gỡ rối các nút thắt trong chuyện tình cảm và khiến họ trân trọng cảm xúc của chính mình. Sự thông minh và tinh tế chính là điểm sáng khiến bạn luôn nhận được cái nhìn tin tưởng từ mọi người. Ngày 12/3 và 13/3, bạn nên tìm bộ trang phục yêu thích nhất để thu hút sự chú ý của đối phương, đặc biệt là trong không gian hẹn hò lãng mạn. Kể cả hai bạn chỉ tới các quán cà phê trong thành phố, thì việc ăn diện chưa bao giờ trở nên vô nghĩa.

Một chút căng thẳng trong công việc sẽ phá hỏng bầu không khí lãng mạn của bạn. Hãy giữ bình tĩnh vào ngày 10/3 và 11/3 và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cơn giận dỗi của người ấy. Bạn đắm chìm trong cảm giác mãn nguyện vào ngày 20/3. Điều này giúp Song Ngư lấy lại phong độ trong chuyện tình cảm trong ngày 25/3 và 26/3. Mối quan hệ của hai bạn lại trở về với vạch đích đầy lãng mạn.

Ngày 27/3 và 28/3, tình yêu trở thành ưu tiên hàng đầu với Song Ngư. Bạn dành nhiều thời gian để gắn kết trái tim của hai người. Tận hưởng cảm xúc lãng mạn này tới tận ngày 31/3, bạn đã có một tháng thật trọn vẹn trong tình yêu rồi đấy, Song Ngư!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 3/2020

Ngày 1/3, công việc có vẻ hơi trì trệ một chút vì bạn đang…bận yêu. Điều này không ảnh hưởng quá lớn đến hiệu suất công việc của Song Ngư. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân bằng chuyện cá nhân và sự nghiệp để không rơi vào cảm giác “chạy đua với deadline”. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn nạp lại năng lượng và chuẩn bị cho những khó khăn sắp tới. Ngày 5/3 và 6/3, mối quan hệ với đồng nghiệp không suôn sẻ cho lắm. Bạn đối diện với lời chỉ trích và phàn nàn từ mọi người trong văn phòng chỉ vì bạn là người trung lập. Vấn đề phe phái khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Tốt nhất là Song Ngư nên bỏ ngoài tai lời nói khó nghe từ đồng nghiệp. Chuyện này sẽ kéo dài tới tận ngày 10/3 vào 11/3. Vì thế, Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với áp lực từ dư luận.

Ngày 19/3 vào 20/3, bạn nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên. Ý tưởng sáng tạo khiến bạn trở nên nổi bật trong công việc. Nhờ có thói quen tập luyện thể thao và thiền định, bạn làm chủ mọi quyết định của mình. Cảm xúc cân bằng cũng là yếu tố giúp bạn gặt hái thành công trong ngày 25/3 vào 26/3. Sang đến ngày 27/3 và 28/3, Song Ngư tiếp tục nhận được sự chú ý. Điều này giúp bạn duy trì ước mơ trong ngày 31/3.

Chuyện sức khỏe của Song Ngư tháng 3/2020

Một người bạn sẽ khích lệ bạn tham gia tập luyện thể thao. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để duy trì vóc dáng và trí lực. Ngày 1/3, hai bạn nên thúc giục lẫn nhau tới phòng tập. Tham gia các bài tập nặng là cách hiệu quả để đốt mỡ thừa và xua tan phiền muộn. Đây cũng là lúc để bạn cải thiện tâm trạng rất hiệu quả. Ngày 10/3, Song Ngư nên cân nhắc về chế độ ăn uống lành mạnh. Dinh dưỡng phù hợp sẽ hỗ trợ tối đa hiệu quả tập luyện của bạn. Ngày 15/3, bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 20/3, nếu bạn gặp rắc rối trong công việc, thì biện pháp giải tỏa tốt nhất chính là Yoga. Hãy tới các lớp học này để điều hòa tâm trạng và nhịp thở nhé, Song Ngư! Cảm xúc của bạn trở nên cân bằng vào ngày 25/3. Vì thế, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều mình thích. Ngày 27/3, bạn nên tham gia các môn thể thao phù hợp với thể trạng của mình. Ngày 31/3 là lúc để bạn nghỉ ngơi sau một tháng bận rộn. Hãy suy nghĩ tích cực và đón chào ánh nắng của tháng 4!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả