Sư Tử Thứ Hai - 08/08/2022

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 4/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Nếu mối quan hệ trở nên căng thẳng, Bảo Bình có thể cân nhắc “liệu có nên dừng lại?”. Giải thoát cho chính bạn và người ấy khỏi chuyện tình cảm phức tạp này là điều khiến bạn vô cùng băn khoăn!

Dự báo cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 4/2020

Bạn đặc biệt mất niềm tin vào chuyện tình cảm trong ngày 1/4 và 2/4. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào bế tắc vì sự ghen tuông vô cơ trong khoảng thời gian này. Để ngăn chặn những suy luận lan man của mình, Bảo Bình nên dành thời gian để ở một mình. Đây cũng là lúc bạn tĩnh tâm nhìn lại giá trị thực sự trong mối quan hệ hiện tại. Ngày 5/4 và 6/4, chuyện tình cảm chưa có dấu hiệu tốt đẹp trở lại. Từ ngày 9/4 đến 19/4, bạn và người ấy không có nhiều sự kết nối trong cuộc sống. Gặp gỡ thường xuyên cũng không luôn!

Từ ngày 13/4 đến 15/4 là thời điểm Bảo Bình nên tham gia các hoạt động ngoài trời. Hãy rủ người ấy đến địa điểm đông người như công viên, rạp chiếu phim để xua tan bầu không khí ngại ngùng. Ngày 17/4, bạn cảm thấy không hài lòng với thái độ của đối phương. Đây là lúc để bạn nên bình tĩnh thay vì tỏ ra cáu giận vô cớ. Đến ngày 20/4, công việc và trách nhiệm với gia đình khiến bạn xao lãng chuyện tình cảm. Nếu mối quan hệ trở nên căng thẳng, Bảo Bình có thể cân nhắc “liệu có nên dừng lại?”. Giải thoát cho chính bạn và người ấy khỏi chuyện tình cảm phức tạp này là điều khiến bạn vô cùng băn khoăn. Ngày 23/4 và 24/4, bạn chủ động tiến tới với các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy mơ hồ trong chính cuộc tình này vào ngày 25/4 và 30/4.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bảo Bình tháng 4/2020

Tháng 4 có vẻ không phải tháng dành cho Bảo Bình. Chuyện tình cảm sóng gió cũng không phải lá chắn khiến sự nghiệp thoát khỏi những nốt trầm. Bạn đón nhận sự cạnh tranh khốc liệt tại văn phòng làm việc vào ngày 1/4 và 4/4. Bạn quan tâm đến địa vị và thành quả trong tương lai. Đó là lý do bạn quyết tâm đương đầu với tất cả các rủi ro trên thương trường. Nếu bạn cảm thấy quá sức với dự án mới, hãy chia sẻ gánh nặng với đồng nghiệp vào ngày 5/4 và 6/4.

Sang đến ngày 7/4 và 8/4, bạn giật mình phát hiện ra các bí mật kinh doanh động trời. Đối thủ cạnh tranh đạt được nhiều thành tựu mới trong khi doanh nghiệp của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Điều này nhắc nhở bạn nên quan tâm tới vấn đề tài chính trong ngày 19/4. Thậm chí, công việc bận rộn sẽ cuốn bạn khỏi những kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình. Hãy chuẩn bị tinh thần cho chuyện này nào, Bảo Bình.

Khủng hoảng sự nghiệp xảy ra từ ngày 12/4 đến 15/4. Bạn phải đối diện với rất nhiều thách thức trên đường đua sự nghiệp. Điều này khiến bạn rơi vào trạng thái stress trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, Bảo Bình nên tìm lối thoát khác để tạo ra cơ hội thành công cho bản thân. Hãy tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quan tâm tới tài chính và cải tiến chất lượng dịch vụ nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp trở lại đường đua nhé, Bảo Bình!

Ngày 20/4, vấn đề hợp đồng và chất lượng sản phẩm chiếm phần lớn thời gian của bạn. Đến ngày 24/4, bạn mới có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề tồn đọng nhờ khả năng lãnh đạo tài ba. Những ngày cuối tháng 4, sự nghiệp của bạn tiếp tục rơi vào trì trệ.

Chuyện sức khỏe của Bảo Bình tháng 4/2020

Tháng 4, Bảo Bình phát hiện ra lợi ích từ việc tập luyện. Đây là động lực giúp bạn khích lệ bản thân tới phòng tập thường xuyên. Ngày 9/4 và 10/4 rất thích hợp để bạn tham gia các bài tập thể lực. Hãy tập hợp một nhóm bạn để tăng cường nguồn năng lượng tích cực.

Từ ngày 13/4 đến 15/4 là khoảng thời gian tốt nhất để tập luyện thể thao. Tham gia các hoạt động ngoài trời cũng là gợi ý tuyệt dành cho Bảo Bình. Ngày 20/4 và 21/4, bạn nên dành thời gian theo dõi sức khỏe cá nhân. Tham khảo lời khuyên từ chuyên gia cũng là phương pháp hiệu quả giúp bạn duy trì vóc dáng và tinh thần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp tháng 4/2020

Bạn thích cảm giác được ở một mình trong ngày 1/4 và 2/4. Mối quan hệ với mọi người xung quanh không làm tâm trí bạn được thoải mái trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, tâm trạng này chỉ diễn ra tới ngày 3/4 – thời điểm bạn nhận được tín hiệu yêu thương từ người ấy. Ngày 5/4 giải phóng bạn khỏi ảo tưởng về cuộc sống đen tối. Bạn thêm màu sắc tươi sáng vào bức tranh tình yêu của chính mình. Ngày 7/4 và 8/4, bạn trở thể hiện cái nhìn quyến rũ và sắc bén trong mọi mối quan hệ. Bất cứ ai yêu thích vẻ bề ngoài xinh đẹp đều chủ động tán tỉnh bạn vào ngày 12/4.

Ràng buộc là vấn đề lớn nhất trong ngày 13/4 và 14/4. Nếu mối quan hệ của hai bạn không đạt được sự bình đẳng thì chuyện xung đột rất có thể sẽ nổ ra. Từ ngày 15/4 đến 24/4 mang đến cho bạn tham vọng mới trong cuộc sống. Bạn muốn trở thành người che chở cho mối quan hệ hiện tại bằng trách nhiệm và thái độ cởi mở. Điều này khiến Bọ Cạp trở thành người làm chủ trong chuyện tình yêu. Ngày 19/4 và 20/4, bạn bắt đầu nghĩ tới cách để cân bằng cảm xúc trong tình yêu. “Làm thế nào để khiến người ấy đồng cảm với bạn” là điều khiến bạn băn khoăn nhất vào lúc này.Tôn trọng giới hạn và khoảng không gian riêng của nhau là chìa khóa vàng giúp tình yêu của Bọ Cạp bên chặt. Ngày 23/4, bạn nên nói rõ quan điểm này với đối phương và mong chờ thái độ ủng hộ từ họ. Ngày 25/4 đến 27/4, các đôi vợ chồng lâu năm có dịp hoài niệm và thổi bùng ngọn lửa lãng mạn. Ngày 28 hoặc 29/4, giấc mơ của bạn vỡ vụn bởi một lời từ chối phũ phàng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận thấy giá trị của thất bại trong ngày 30/4. Hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, Bọ Cạp!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bọ Cạp tháng 4/2020

Ngày cá tháng tư ngập tràn trong những lời nói dối! Trò đùa tai quái cũng xuất hiện tại văn phòng làm việc. Tuy nhiên, chúng không khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng. Ngày 3/4 và 5/4, bạn tỏ ra nghiêm khắc và tôn trọng các mối quan hệ trong kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân. Kết nối với khách hàng tiềm năng vào ngày 7/4 và 8/4 là giải pháp giúp bạn gỡ rối khó khăn trong công việc. Ngày 12/4, chữ ký của bạn trở nên có trọng lượng. Vì thế, Bọ Cạp nên cẩn thận trong mọi cuộc đàm phán hợp đồng. Ngày 13/4, nếu bạn cảm thấy vấn đề tài chính rơi vào vùng nguy hiểm, bạn nên đóng băng kế hoạch cho thuê, đầu tư hay giải ngân để bảo vệ doanh nghiệp khỏi rủi ro bất ngờ.

Ngày 15/4 đến 24/4, bạn bị chính những thông tin quảng cáo hạ gục. Nội dung sai lệch là nguyên nhân của các quyết định sai lầm. Ngày 19/4, Bọ Cạp có thể sẽ phát hiện ra vết nứt trong các mối quan hệ thân tình. Đây là lúc để bạn cắt đứt liên lạc với các “thành phần” tiêu cực của cuộc sống. Đến ngày 20/4, bạn đã sẵn sàng nâng tầm hiểu biết của bản thân. Điều này khiến đồng nghiệp tỏ ra vô cùng thán phục năng lượng tích cực đang chảy trong con người bạn. Từ ngày 25/4 đến 27/4, bạn đối diện với trò chơi vương quyền tại văn phòng. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các tranh chấp này để tập trung vào công việc. Thái độ chuyện nghiệp sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên thay vì sử dụng “chiêu trò”.

Chuyện sức khỏe của Bọ Cạp tháng 4/2020

Bạn cảm thấy thích thú với thói quen tập luyện trong tháng 4 này. Điều này giúp bạn cải thiện cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong khoảng thời gian đầu, bạn đẩy bản thân ra khỏi giới hạn để thích nghi với cường độ tập luyện dày đặc. Sau đó, bạn lấy lại cân bằng với lịch trình duy trì vóc vàng và điều hòa khí huyết. Điều này giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của Bọ Cạp.

Từ ngày 6/4 đến 8/4, bạn nên trải nghiệm các bài tập nhanh và nhẹ nhàng. Tích tiểu thành đại là cách bạn đối xử tử tế với cơ thể mình. Thời điểm giữa tháng lại có vẻ phù hợp hơn với các môn thể thao đốt cháy nhiều calo. Bạn chỉ cần toát mồ hôi, cơ thể sẽ tự động tái tạo nguồn năng lượng tích cực mới.

Ngày 16/4 và 17/4, Bọ Cạp quan tâm tối chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Kết hợp tập luyện và chế độ ăn khiến cơ thể bạn hoàn toàn săn chắc và khỏe mạnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng 4/2020

Ngày 1/4 và 2/4 là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống một mình. Điều này cho phép bạn tĩnh tâm trước những sự kiện bất ngờ trong tháng mới. Ngày 3/4, mối quan hệ bỗng nhiên trở nên lãng mạn là thường. Bạn và người ấy thể hiện sự hòa hợp trong mọi mặt cuộc sống. Đến ngày 6/4, Kim Ngưu nên dành thời gian để ngồi lại cùng người ấy. Hãy tâm sự với họ về suy nghĩ thầm kín nhất – điều giúp hai bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. Ngày 7/4 và 8/4, xung đột khiến bầu không khí trở nên u ám. Tuy nhiên, hai bạn giải quyết chuyện này bằng thái độ bao dung và cởi mở. Vì thế, bạn không cần lo lắng quá nhiều về tác động tiêu cực của các xung đột nhỏ lẻ này. Ngày 11/4 và 12/4, chuyện tình cảm tốt đẹp trở lại là lúc bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Ngày 13 và 14/4, Kim Ngưu đối diện với hàng tỷ rắc rối với người yêu cũ. Hãy cắt đứt sợi dây ràng buộc này nếu bạn không muốn nó ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ hiện tại. Ngày 15/4, trực giác mách bảo bạn nên tỏ ra hạnh phúc. Hãy trân trọng cuộc sống đơn giản hiện tại. Bầu không khí tháng 4 rất phù hợp với tính cách của bạn.

Khoảng thời gian từ 20/4 đến 22/4, bạn và người ấy đứng cùng nhau trong vòng tròn “lửa”. Xung đột khiến hai bạn rơi vào cảm giác căng thẳng tột cùng. Thay vì cố gắng tranh luận về một vấn đề vô ích nào đó, Kim Ngưu nên đi ngủ và tìm cách tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất. Có lẽ mệt mỏi lại chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên nổi nóng vô lý như vậy. Nếu bạn và người ấy đi chơi ở công viên, hãy tránh các trò cảm giác mạnh. Ngày 28 và 29/4 không thích hợp để bạn tỏ ra yếu đuối trước mặt người ấy. Thật buồn cười nếu bạn “khóc nhè” sau những cú lộn nhào đầy mạo hiểm. Ngày 30/4,  bạn và người ấy trở lại trong không gian tình yêu. Ngọt ngào là điều duy nhất bạn cảm nhận được vào thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 4/2020

Công việc chẳng đi đến đâu trong ngày 1/4 và 2/4. Định hướng nghề nghiệp của bạn thay đổi liên tục đến mức chóng mặt. Tuy nhiên, ngày 2/4 và 4/4 là thời điểm bạn lấy lại phong độ ổn định. Ngày 5/4, Kim Ngưu tận hưởng cảm giác bình yên ngay khi ngồi vào bàn làm việc. Đến ngày 10/4, bạn cảm thấy thoải mái trước mọi sự cố bất ngờ. Vào ngày 7/4 vào 8/4, cơ hội mới sẽ đến với Kim Ngưu. Đây là lúc bạn thể hiện tài năng tiềm ẩn và khả năng sáng tạo vượt trội. Ngày 11/4, rất có khả năng bạn sẽ được đề bạt trong dự án mới. Hãy nắm bắt thời cơ để tỏa sáng nào, Kim Ngưu!

Duy trì nhiệt huyết từ ngày 12/4 đến ngày 14/4 sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Ngày 15/4 và 27/4, Kim Ngưu đối diện với trạng thái căng thẳng trong công việc. Vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, năng lượng sáng tạo sẽ trở về với bạn. Bộ não của bạn hoạt động như một cỗ máy công nghiệp, và điều này khiến bạn tỏa sáng trong mắt đồng nghiệp. Ngày 20/4 đến ngày 22/4, công việc kinh doanh nở rộ về mọi mặt. Đến ngày 28/4, bạn phải đối diện với áp lực vô hình từ các cuộc cạnh tranh không lành mạnh. Vì thế, bạn nên cẩn thận với các điều khoản hợp đồng trong ngày 30/4. Hãy cẩn trọng trước khi đặt bút vào bất kỳ văn bản quan trọng nào để tránh rủi ro bất ngờ.

Chuyện sức khỏe của Kim Ngưu tháng 4/2020

Về vấn đề sức khỏe, tinh thần bạn trở nên phấn chấn lạ thường trong tháng 4. Bạn mong muốn duy trì vóc dáng với các bài tập đốt cháy nhiều calo hơn. Chính vì thế, bạn trở nên chăm chỉ khi xuất hiện tại bất kỳ phòng tập nào. Kim Ngưu nên tận dụng năng lượng tái tạo của mùa xuân để tổ chức các môn thể thao đồng đội. Từ ngày 6/4 đến 8/4, bạn nên rủ họ ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Lan tỏa động lực khiến mọi người đều vui – khỏe – hứng phấn!

Ngày 15/4, bạn bắt đầu chu trình tập luyện mới. Cường độ dày đặc khiến bạn cảm thấy vô cùng hứng thú, đặc biệt là các bài tập đốt cháy calo. Để tận dụng nguồn năng lượng đang bùng cháy này, bạn cũng nên tham gia các cuộc hội thảo để lắng nghe tư vấn. Chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình cải thiện sức khỏe trong tháng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 4/2020

Tình yêu tháng 4 của Song Ngư là cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Bạn nên chuẩn bị cho hành trình bất ngờ từ ngày 1/4 đến 6/4. Đây cũng là thời điểm bạn trải qua toàn bộ cung bậc cảm xúc từ đau khổ cho đến thăng hoa trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên học cách cần bằng cảm xúc và kiềm chế các cơn giận dỗi nhất thời. Ngày 7/4, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ẩn chứa nhiều tín hiệu tốt lành. Hãy chia sẻ với đối phương về cảm nhận hiện tại của bạn. Đây là cách tốt nhất để Song Ngư duy trì nhiệt huyết trong tình yêu. Ngày 9/4 và 10/4, xung đột nhỏ khiến bầu không khí trở nên u ám và khó chịu. Điều này ảnh hưởng xấu tới thái độ của bạn với các mối quan hệ xã hội. Đừng giữ bộ mặt “khó đăm đăm” ấy nữa, Song Ngư! Bạn giống như quả bom nổ chậm vậy.

Ngày 11/4 và 22/4 là thời điểm tuyệt vời để bạn làm hòa với mọi người. Nguồn năng lượng tích cực sẽ trở lại khiến bạn vững tin hơn trong chuyện tình cảm và quan hệ xã hội. Thay vì bó buộc bản thân trong quá khứ, bạn nên tìm đến tình yêu mới – điều khiến Song Ngư lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Từ ngày 15/4 đến 17/4, bạn giật mình nhận ra bản thân đã ngốc nghếch thế nào trong quá khứ. Đây là lúc bạn quyết định thay đổi chính mình. Ngày 19/4 và 20/4, bạn thể hiện quyết tâm mãnh liệt khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Điều này khiến đối phương vô cùng bất ngờ. Ngày 23/4 và 24/4, bạn nên liên kết các vấn đề gia đình, mối quan hệ và tình cảm để tạo ra bầu không khí hài hòa. Ba ngày cuối tháng rất phù hợp để Song Ngư tạo ra những điều mới mẻ. Cười nhiều hơn cũng là liều thuốc giúp bạn đối diện với mọi chướng ngại trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 4/2020

Ngày 6/4 của Song Ngư là cuộc đấu tranh giành quyền lợi vô cùng khốc liệt. Bạn muốn nhận được thành quả sau những nỗ lực của bản thân. Trong khi đó, cấp trên và đồng nghiệp lại không ghi nhận điều này. Ngày 7/4 và 8/4 là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư nói lên suy nghĩ của chính mình. Bạn nên tận dụng bản dự án mới để chứng tỏ năng lực bản thân. Vào ngày 9/4 và 10/4, bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực trong công việc. Tâm trạng được thả lỏng giúp bạn tập trung lên các ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Phong độ của Song Ngư được duy trì tới ngày 11/4 – thời điểm của sự tái sinh và phát triển.

Sau khoảng thời gian nỗ lực, bạn đuổi kịp tiến độ dự án vào ngày 12/4. Bạn xác định được mục tiêu dài hạn trong sự nghiệp, và đây là lúc để bạn quyết định hướng đi tốt nhất cho bản thân. Từ ngày 15/4 đến 17/4, bạn đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời ngay khi ngồi vào bàn làm việc. Ý tưởng sáng tạo xuất hiện liên tục là lúc Song Ngư tỏa sáng trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, ngày 19/4 và 20/4, bạn quay trở lại với đường đua khó khăn của sự nghiệp. Khách hàng khó tính làm bạn mất rất nhiều thời gian tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của họ. Ngày 23/4, bạn nên chấp nhận lời mời giúp đỡ của đồng nghiệp. Hãy san sẻ trách nhiệm với họ để tinh thần được xả stress. Điều này cũng có nghĩa bạn nên đào tạo một nhân viên mới – người hỗ trợ bạn trong tương lai. Ngày 27/4, hãy mở lời và tiếp cận nhân vật này. Những ngày cuối tháng là khoảng thời gian nghỉ ngơi. Bạn cần đi du lịch hoặc nằm dài trong phòng để tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất. Đừng để cuộc gọi hay tin nhắn nào làm phiền kỳ nghỉ dưỡng này của bạn!

Chuyện sức khỏe của Song Ngư tháng 4/2020

Tập luyện hăng say là phương thuốc hữu hiệu đưa bạn ra khỏi áp lực của công việc. Sau khoảng thời gian đánh vật với dự án và khách hàng, bạn nên dành vài tiếng mỗi ngày để tái tạo năng lượng. Các bài tập phù hợp sẽ giúp Song Ngư lấy lại phong độ và cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả. Đến giữa tháng, bạn cảm thấy nhàm chán với các động tác cơ bản. Đây là lúc để Song Ngư thay đổi nội dung tập luyện. Bạn nên trải nghiệm các môn thể thao mới. Đấm bốc hoặc nhảy múa chẳng hạn. Bầu không khí tươi mới sẽ thu hút sự chú ý của bạn trở lại.

Khi tháng 4 kết thúc, bạn nên đứng trước gương để nhìn lại thành quả của mình. Nếu bạn muốn sở hữu thân hình nóng bỏng cho mùa du lịch sắp tới, thì đừng lười biếng chuyện tập luyện nhé, Song Ngư!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử tháng 4/2020

Ngày 1/4 và 2/4, Song Tử khó có thể kiểm soát cảm xúc cá nhân. Bạn cảm thấy khó hiểu về chính bản thân mình, đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Mặc dù người ấy chấp nhận mọi đòi hỏi vô lý của bạn, nhưng Song Tử vẫn không cảm thấy bản thân được an ủi chút nào. Ngày 5/4 và 6/4, bạn tận hưởng bầu không khí được ở một mình. Không ai có thể làm phiền cảm giác bình yên của bạn vào lúc này, kể cả người ấy. Ngày 7/4 đến 12/4, bạn đối diện với một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thái độ bao dung sẽ giúp bạn vượt qua tâm trạng này nhanh chóng.

Bạn rời khỏi bàn làm việc sớm trong ngày 13/4 và 14/4 để dành thời gian cho người ấy. Ngày 15/4, bạn cảm nhận một sự biến chuyển lớn trong mối quan hệ hiện tại. Nó làm bạn cảm thấy thất vọng vì mọi ước mơ đều không trở thành sự thật. Tuy nhiên, ngày 18/4 là lúc sự lãng mạn kéo bạn ra khỏi vũng bùn lầy. Ngày 19/4 và 20/4, bạn và người ấy thể hiện thái độ quan tâm tới tương lai. Cho tới ngày 23/4 và 24/4, Song Tử trở về với guồng quay bất ổn của chuyện tình cảm. Việc bạn kỳ vọng quá lớn vào đối phương là gánh nặng khiến cảm xúc không thể thăng hoa. Ngày 27/4 là cơ hội để bạn tiếp cận tình yêu mới. Đối với những Song Tử vẫn “cô đơn lẻ bóng”, ngày 30/4 là thời điểm chín muồi để bạn đặt cược chuyện tình cảm của mình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Tử tháng 4/2020

Tinh thần Song Tử trở nên phấn chấn lạ thường trong ngày 1/4 và 2/4. Ý tưởng đến với bạn như dòng suối chảy xiết suốt cả ngày. Điều này đưa bạn đến với thế giới của sự tự do và bay bổng tuyệt vời. Ngày ¾, bạn nên đóng cửa hàng để tránh rắc rối từ cộng đồng xung quanh. Ngày 5/4 rất thuận lợi để Song Tử kết thúc các dự án còn dang dở. Đến ngày 6/4, bạn bắt tay vào bản kế hoạch mới trong sự nghiệp Từ ngày 12/4, công việc của bạn trở nên thuận lợi vô cùng. Không có bất kỳ rào cản nào khiến bạn nhụt chí trong khoảng thời gian này. Ngày 23/4 đến ngày 15/4, bạn có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Họ là sợi dây kết nối bạn với thành công trong tương lai.

Cuộc sống mưu sinh trở nên khốc liệt hơn vào ngày 16/4. Nó khiến bạn phải “căng não” ra để giải quyết các sự cố bất ngờ trong công việc. Ngày 18/4, bạn tỏa sáng vào khoảng thời gian cuối tháng. Công việc kinh doanh được mở rộng trong ngày 19/4 và 20/4 là niềm động lực lớn cho Song Tử. Ngày 23/4 và 24/4, bạn được giải phóng khỏi bầu không khí u ám. Hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp. Ngày 27/4, năng lực của bạn nở rộ nhờ tinh thần quyết tâm và thái độ chăm chỉ. Ngày 28/4 và 29/4, bạn nhận lại thành quả sau bao nỗ lực vượt bậc. Ngày 30/4, Song Tử đối diện với cảm giác lo sợ thất bại. Có lẽ bạn đã tìm thấy rủi ro trong bản kế hoạch hiện tại.

Chuyện sức khỏe của Song Tử tháng 4/2020

Nguồn năng lượng lạc quan của Song Tử tăng lên đáng kể trong tuần đầu tháng 6. Điều này khích lệ bạn tới phòng tập đều đặn và đáp ứng mọi lịch trình của huấn luyện viên. Ngày 5/4, nếu bạn cảm thấy bất lực với sự trì trệ của cơ thể, bạn nên tìm đến lời khuyên từ chuyên gia. Nỗ lực duy trì vóc dáng sẽ đòi hỏi thói quen ăn uống và tập luyện khoa học. Vì thế, Song Tử nên xây dựng giáo trình riêng phù hợp với bản thân mình. Tuần thứ ba của tháng 4 là lúc bạn đầu tư vào các thiết bị hỗ trợ tập luyện. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu cải thiện sức khỏe ngay cả khi Song Tử không tới phòng tập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 4/2020

Ngày 3 và 4/4 là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong chuyện tình cảm của Xử Nữ. Bạn và người ấy thể hiện sự “tâm đầu ý hợp” trong quan điểm, hành xử và cả cách thể hiện tình cảm. Sau ngày 6/4, bạn quyết định thay đổi bản thân mình một chút để làm mới mối quan hệ hiện tại. Tín hiệu đáng mừng là người ấy cũng cảm nhận được nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian này. Ngày 9/4 và 10/4, Xử Nữ “độc thân” gục ngã trước màn tỏ tình bất ngờ. Bạn sẽ tìm được tình yêu lớn của đời mình nếu bạn cố gắng nắm lấy cơ hội lần này. Đối với các cặp vợ chồng, bạn nên lập kế hoạch dài hạn cho tương lai vào ngày 11/4 và 12/4. Đây cũng là thời điểm để Xử Nữ thể hiện trách nhiệm trong gia đình.

Hành động bất ngờ nên để dành tới ngày 13/4 và 19/4. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng mới nào để duy trì ngọn lửa ấm áp trong tình yêu, thì đây là lúc để bạn thể hiện chúng. Việc quan tâm và chia sẻ cũng giúp mối quan hệ của hai bạn đi vào quỹ đạo vốn có.

Ngày 20/4, bạn nên cân nhắc tới chuyện kết hôn nếu tình yêu đã đủ “chín”. Đừng bắt người ấy phải chờ đợi quá lâu đấy nhé, Xử Nữ! Vào ngày 23/4 và 24/4, áp lực công việc đè năng khiến bạn vô cùng bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho chuyện yêu đương. Thậm chí, gặp gỡ đối phương cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tốt đẹp vào ngày 30/4. Hãy dành kỳ nghỉ lễ ngắn ngày để hàn gắn lại mối quan hệ của bạn nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 4/2020

Bạn ở định cao sự nghiệp từ ngày 1/4 đến 8/4. Mặc dù Xử Nữ phải tuân thủ rất nhiều quy tắc trong kinh doanh, nhưng điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Ngược lại, nếu bạn chủ quan trong việc lập kế hoạch, bạn sẽ trả giá đắt vào khoảng tuần thứ 3 của tháng.

Ngày 6/4, đạo đức là vấn đề hàng đầu khiến bạn phải suy nghĩ kỹ càng. Điều này giúp bạn tránh khỏi mọi rủi ro trong kinh doanh, đặc biệt là vấn đề vi phạm pháp luật. Sau ngày 9/4, Xử Nữ gặp được cái mối quan hệ đáng tin cậy. Ngày 12/4 là thời điểm bạn đối diện với sự cố bất ngờ. Điều này là nguyên nhân chính làm đảo lộn bản kế hoạch của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá bế tắc vì sự thay đổi này, bạn có thể rút khỏi dự án hoặc thay đổi ngành nghề. Công việc mới sẽ giúp bạn phát triển bản thân nhiều hơn.

Thái độ lạc quan cứu bạn khỏi bộn bề công việc trong ngày 20/4. Đôi khi, bạn nên dành thời gian để tư vấn miễn phí cho mọi người. Đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc nếu bạn không muốn đối diện với áp lực. Ngày 23/4, bạn nên thể hiện quan điểm trong mọi tình huống. Đến ngày 26/4, bạn nên tham gia các hoạt động cộng đồng để giải tỏa tâm trạng.

Khoản đầu tư lớn sẽ xuất hiện trong ngày 27/4. Món quà này giúp bạn vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Hãy tìm cách tận dụng nguồn ngân sách này phù hợp nhé, Xử Nữ. Vào ngày 30/4, bạn nên cẩn trọng với mọi quyết định lớn. Thể hiện thái độ khôn ngoan và nghĩ tới lợi ích bản thân là cách bạn vượt qua trở ngại trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Xử Nữ tháng 4/2020

Xử Nữ thích cảm giác được tập luyện một mình. Vì thế, bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn cơ bắp và tâm hồn bằng các bài tập điều hòa khí huyết. Các môn thể thao đồng đội có vẻ không giúp ích cho tâm trạng của bạn lúc này.

Ngày 11/4 và 12/4 là lúc để Xử Nữ thử nghiệm các môn thể thao mới. Nhảy múa, đấm bốc hoặc các môn bơi lội phối hợp sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Ngày 15/4, bạn đón nhận nguồn năng lượng dồi dào. Điều này khiến bạn hào hứng đốt cháy calo trong mọi buổi tập thể hình. Ngày 16/4 cũng là lúc bạn nên để tâm đến chế độ ăn uống hợp lý. Dinh dưỡng cũng là một phần thiết yếu trong quá trình luyện tập của bạn. Nếu có thể, Xử Nữ nên duy trì lịch trình tập luyện này tới cuối năm. Tuy nhiên, kết hợp các bài tập một mình và môn thể thao đồng đội sẽ giúp bạn gạt bỏ sự lười biếng. Động lực từ mọi người khiến bạn quyết tâm cải thiện sức khỏe nhiều hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả