Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 4/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Nếu bạn không thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ phải trả giá trong ngày 25 đến 27/4. Mọi lời từ chối phũ phàng đến vào lúc này là lời cảnh tỉnh dành cho Bạch Dương.

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 4/2020

Thiên đường tình yêu là nơi Bạch Dương gửi gắm toàn bộ tâm hồn mình trong ngày 1/4 và 2/4. Những người đã kết hôn hoặc có ý định kết hôn tận hưởng khoảng thời gian thuận lợi này với tâm trạng cực kỳ hưng phấn. Tuy nhiên, từ ngày 3/4 đến 8/4, bạn thể hiện sự đãng trí trong một vài mối quan hệ. Điều này khiến bạn mất điểm trong mắt đối phương. Ngày 9/4 và 10/4, Bạch Dương lấy lại cảm xúc tuyệt vời. Đây là lúc bạn bù đắp cho người ấy sau khoảng thời gian chiến tranh lạnh. Ngày 11/4 và 12/4, hai bạn ở bên nhau trong những cuộc hẹn hò “bí mật”. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày để tận hưởng bầu không khí chỉ của hai bạn.

Mâu thuẫn nhỏ xuất hiện trong ngày 13/4 và 24/4. Nếu bạn muốn tránh khỏi đổ vỡ trong thời điểm này, bạn nên thể hiện thái độ hợp tác một chút nhé, Bạch Dương! Tìm hiểu về đối phương và tặng họ món quà ý nghĩa là cách bạn đưa mối quan hệ vượt qua chảo lửa.

Sang đến ngày 18/4 và 19/4, Bạch Dương thả mình vào không gian của tình yêu. Nếu bạn mới kết hôn thì đây là lúc để tận hưởng tuần trăng mật một cách trọn vẹn nhất. Niềm vui, năng lượng tích cực là những gì bao quanh bạn vào hai ngày này.

Nếu bạn không thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ phải trả giá trong ngày 25 đến 27/4. Mọi lời từ chối phũ phàng đến vào lúc này là lời cảnh tỉnh dành cho Bạch Dương. Từ sau ngày 28/4, bạn có cơ hội sửa chữa sai lầm trước đó. Hãy tìm cách làm lành và chứng minh bạn quan tâm tới cảm nhận của người ấy đến mức nào. Kết thúc có hậu sẽ xuất hiện nếu bạn nắm bắt thời cơ ngàn vàng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bạch Dương tháng 4/2020

Đối với công việc, bạn nên tận dụng nguồn năng lượng trong ngày 1 và 2/4 để đưa ra các quyết định lớn. Đây là đòn bẩy lý tưởng cho hành trình sự nghiệp đang rộng mở của Bạch Dương. Ngày 3/4 và 8/3, bạn chạm đến rào cản mới trong công việc. Bức tường lớn ngăn bước bạn nhìn thấy ánh sáng của thành công. Đến ngày 5/4, bạn lấy lại phong độ và ý chí quyết tâm nhờ thái độ lạc quan. Tự tin là liều thuốc tinh thần giúp Bạch Dương trở lại đường đua một cách ngoạn mục. Ngày 9/4 và 10/4, bạn được khuyến khích đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tự do đầu tư cũng giúp bạn tăng cường nhiệt huyết trong chuyện kinh doanh.

Nếu lợi nhuận giảm sút trong ngày 12/4, bạn đối diện với tâm trạng hoảng loạn tột độ. Tuy nhiên, thất bại là mẹ thành công mà, Bạch Dương! Bạn nên kiên trì tới ngày 13/4 và 24/4 để tận hưởng thành quả của mình. Đừng quên thưởng nóng cho các nhân viên của mình. Họ đã vất vả suốt thời gian qua để chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi tới bến bờ thành công.

Ngày 18/4 và 19/4 đem đến cảm giác vinh quang cho bạn. Bạch Dương nên tận hưởng bầu không khí sôi động này trước khi quay trở lại đường đua vào ngày 25/4 và 27/4. Khó khăn vẫn còn, và bạn vẫn tiếp tục chạy trên hành trình sự nghiệp đầy thử thách. Ngày 30/4 – kỳ nghỉ lên bên gia đình! Hãy cuộn mình lại trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và nạp đầy năng lượng cho tháng mới nào!

Chuyện sức khỏe của Bạch Dương tháng 4/2020

Bạn tỏ ra lười biếng trong ngày đầu tháng 4. Sức khỏe được cải thiện nhờ bầu không khí ấm áp và tiết trời mát mẻ là lý do Bạch Dương sao lãng việc tập luyện. Tuy nhiên, bạn cơ thể tích mỡ sẽ buộc bạn phải làm nóng cơ thể trở lại. Hãy bắt đầu thói quen tập luyện mới nếu bạn không muốn bản thân biến thành “cục thịt đông” béo ngậy và trì trệ.

Nếu bạn cảm thấy khó có thể bắt đầu các bài tập một mình, tại sao Bạch Dương không rủ thêm một vài người bạn? Ngày 4/4 và 5/4 rất phù hợp để bạn lôi kéo họ trên hành trình chạy bộ. Ngày 12/4, bạn cảm thấy hứng thú với một môn thể thao mới lạ nào đó. Có thể là đấm bốc hoặc chạy bộ chẳng hạn. Ngày 18/4 và 19/4 là thời điểm thuận lợi cho điều hòa khí huyết. Đi bộ nhẹ nhàng hoặc bơi lội cùng làn nước mát sẽ giúp bạn tỉnh táo chào đón ngày mới năng động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 4/2020

Cự Giải không thể thắng nổi ma lực của tình yêu trong ngày 1/4 và 4/4. Đây là lý do bạn tìm mọi cách để làm hài lòng người ấy cũng như các mối quan hệ xung quanh. Ngày 5/4 và 6/4, bạn nhận được tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Ngày 7/4 và 8/4, nếu bạn cảm thấy cuộc sống trở nên bế tắc, bạn nên tiếp tục khắc phục chúng thay vì bỏ cuộc. Đến ngày 9/4 và 14/4, Cự Giải tách mình khỏi nhịp sống bận rộn. Bạn tận hưởng bầu không gian chỉ có một mình mình – điều khiến bạn tĩnh tâm suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Sau ngày 15/4, các cặp vợ chồng khao khát thể hiện cảm xúc mãnh liệt trong hôn nhân và gia đình. Bên cạnh đó, người trẻ chọn cách trao nhau cử chỉ lãng mạn để giữ lửa yêu thương.

Tính khoe khoang và phô trương ngày 18/4 và 19/4 khiến bạn rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”. Tuy nhiên, ngày 20/4 là lúc bạn lấy lại hình ảnh trong mắt mọi người. Đây cũng là thời điểm bạn trân trọng các mối quan hệ thân tình và trung thực. Bạn tránh khỏi cạm bẫy của cuộc sống bằng cách thu mình lại một góc.

Tháng 4/2020 cũng đánh dấu sự thay đổi về tư duy trong tình yêu. Cự Giải đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu, bởi họ nhận ra giá trị từ tình thương của cha mẹ. Trong khoảng thời gian từ 25/4 đến 27/4, bạn hào hứng khi cố gắng đem lại nhiều điều bất ngờ cho người ấy. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn ấm áp trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng 4/2020

Từ ngày 1/4 đến 4/4, bạn dành nhiều thời gian để đào tạo nhân viên và đối phó với đối thủ trên thương trường. Bạn muốn công việc kinh doanh đi vào ổn định càng sớm càng tốt. Vì thế, Cự Giải chấp nhận hy sinh tháng 4 để tạo ra một cuộc cải cách lớn. Bạn quan tâm tới yếu tố con người trong khoảng thời gian này. Tất nhiên, sự bướng bỉnh của con người là con dao hai lưỡi sẽ khiến bạn mất lợi thế cạnh tranh vào ngày 5/4. Vực lại tinh thần, bạn tiếp tục thúc giục bản thân cố gắng hơn nữa trong ngày 7/4 và 8/4. Bạn thể hiện tầm nhìn sâu rộng trong mọi quyết định quan trọng. Từ 9/4 đến 14/4, Cự Giải mắc kẹt trong khối lượng công việc đồ sộ. Nó làm bạn mất tập trung vào mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, đặc biệt là ngày 12/4.

Ngày 15/4 và 17/4 là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng đội ngũ nhân viên cấp cao – cánh tay phải hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Ngày 19/4, bạn đối diện với nhiều thử thách trong công việc. Vướng mắc về kế toán và tài chính chiếm phần lớn thời gian của bạn. Sau ngày 20/4, bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhà cung cấp và khác hàng tiềm năng. Đến ngày 23/4, bạn nên cân nhắc thuê nhân sự bên ngoài nếu công việc tồn đọng quá nhiều. Mọi chuyện được giải quyết êm đẹp là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình. Ngày 25/4 và 27/4, Cự Giải quyết định xả hơi sau chuỗi ngày vất vả. Đừng quan tâm tới đối thủ cạnh tranh vào thời điểm này. Không ai có thể bắt kịp tốc độ của bạn đâu, Cự Giải!

Chuyện sức khỏe của Cự Giải tháng 4/2020

Trong tháng 4/2020, bạn yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Đây cũng là lúc bạn quan tâm tới vấn đề tập luyện và duy trì vóc dáng săn chắc. Động lực sẽ xuất hiện ngay trong ngày 1/4 và 2/4.Vì thế bạn nên nắm bắt nguồn năng lượng này bằng lịch trình tập luyện khắc nghiệt.

Ngày 5/4, bạn dịch chuyển mối quan tâm tới các môn thể thao gây cảm hứng lớn hơn. Nhảy múa chẳng hạn. Ngày 6/4 và 7/4, bạn dường như cảm nhận được mục tiêu tiếp theo của mình trong tương lai. Bạn muốn duy trì thể lực và sức khỏe tinh thần hơn nữa. Điều này thôi thúc Cự Giải chăm chỉ lui tới phòng tập trong suốt cả tháng.

Giữa tháng, dạ dày của bạn bắt đầu lên tiếng cho thói quen sinh hoạt kém điều độ. Hãy dành vài để đi khám và lấy lại tinh thần sau những cơn đau quặn thắt.

Trở lại với thói quen tập luyện thể thao, bạn thể hiện quyết tâm tới tận tháng 6/2020. Điều này giúp bạn trở nên hoàn hảo cả về tinh thần và vóc dáng. Tất nhiên, bạn hoàn toàn hài lòng vì quyết định của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 4/2020

Bạn “yêu đâm đầu” trong ngày 1/4 và 2/4 đấy, Sư Tử! Mặc dù bạn ý thức được sự khó khăn trong hành trình trước mắt, nhưng bạn vẫn muốn bản thân trải nghiệm toàn bộ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Nếu bạn tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này, hãy tận hưởng tuần trăng mật từ ngày 6/4. Đây là thời điểm cuộc sống xung quanh bạn chứa đựng nhiều màu sắc rực rỡ nhất.

Ngày 9/4 đến 17/4, cảm xúc của Sư Tử được phen “lên bờ xuống ruộng”. Bạn đi từ sự tuyệt vọng đến cảm xúc thăng hoa trong tình yêu – trải nghiệm khiến bạn trưởng thành hơn trong mắt người ấy. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử phải đấu tranh nội tâm giữa ham muốn vật chất và giá trị tinh thần. Đôi khi, bạn biến mình thành kẻ ngốc trong tình yêu bởi thói quen theo đuổi mù quáng. Vì thế, cách tốt nhất là loại bỏ cả hai yếu tố này khỏi chuyện tình của bạn. Cảm giác đơn giản mới mới thể hiện sự bền chặt trong tình yêu!

Ngày 18/4 và 19/4, bạn đưa tâm trí thoát khỏi vũng bùn của sự căng thẳng. Bạn hoàn thiện lời hứa với bạn bè và đồng nghiệp để giải phóng bản thân khỏi trách nhiệm nặng nề. Từ ngày 20/4 và 22/4, bạn nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ mối quan hệ xung quanh. Giữa ngày 23/4 đến tháng 5, bạn trở thành ngôi sao sáng trong vũ trụ bao la. Nguồn năng lượng tích cực giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn trong khoảng thời gian này. Sư Tử nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tìm kiếm một nửa của đời mình. Một nụ cười của bạn cũng có thể làm tan chảy trái tim của người ấy. Vì thế, hãy thể hiện sự lãng mạn vào ngày 28/4 và 29/4 – thời điểm tuyệt vời để bạn định vị giá trị bản thân trong tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 4/2020

Dự báo cung Sư Tử tháng 4 cho thấy bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Ngày 1/4 và 2/4, đối tác và khách hàng tiềm năng xuất hiện liên tục khiến công việc của Sư Tử trở nên “thuận buồm xuôi gió”. Kết hợp cùng bộ óc phán đoán tài ba, bạn trở thành vị thuyền trưởng đưa con tài doanh nghiệp cập bến bờ thành công. Ngày 6/4, bạn lên ý tưởng cho kế hoạch đầu tư mới. Ngày 7/4 và 8/4 là thời điểm Sư Tử nhìn thấy mọi rủi ro đang tiềm ẩn. Sự nhạy bén này khiến bạn kiểm soát mức độ thiệt hại nếu sự cố xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, các vướng mắc mới lại xuất hiện vào ngày 9/4 đến 17/4 – khoảng thời gian sóng gió trong sự nghiệp của Sư Tử.

Ngày 12/4, bạn giật mình nhớ lại bài học từ dự án trong quá khứ. Điều khiến bạn trưởng thành chính là thái độ tích cực và khả năng kiểm soát cảm xúc của đối phương. Nhờ cái nhìn tinh tế, bạn làm chủ thị trường đang cạnh tranh khốc liệt. Công việc kinh doanh cá nhân gặp thuận lợi trong ngày 19/4. Tuy nhiên, đây là thời điểm để bạn duy trì nguồn lợi nhuận ổn định. Sư Tử nên tránh làm xáo trộn doanh nghiệp với các quyết định lớn. Ngày 23/4, bạn kiềm chế bản thân trong các cuộc họp. Ý tưởng mới được giữ lại để hoàn thiện hơn trong tương lai. Đến ngày 27/4 và 29/4, bạn chứng kiến quãng thời gian tăng trưởng của doanh nghiệp. Đồng nghiệp cũng tỏ ra nể phục bạn vì tài năng lãnh đạo tuyệt vời.

Chuyện sức khỏe của Sư Tử tháng 4/2020

Tháng 4 là thời điểm nan giải trong vấn đề sức khỏe của Sư Tử. Bạn không có đủ thời gian để tham gia các buổi tập thể hình cùng huấn luyện viên. Điều này khiến cơ thể bạn trở nên trì trệ và mỏi mệt. Đến giữa tháng, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc những cơn đau nhức đang làm phiền cuộc sống của bạn. Đây là lúc để bạn hối hận vì sự lười biếng trong quá khứ. Tuy nhiên, việc bắt đầu cải thiện tình trạng sức khoẻ chưa bao giờ là muộn. Bạn nên tham gia tập luyện ngay lúc này đây, Sư Tử!

Ngày 16/4 và 17/4 rất phù hợp để bạn tham dự các bài tập cá nhân. Tập luyện cùng huấn luyện viên cũng là phương pháp hữu hiệu khắc phục cơn đau nhức hiện tại. Cuối tháng, bạn luôn trong trạng thái thiếu ngủ liên miên. Hãy chống lại cơn buồn ngủ bằng các bài tập nặng để kích thích cơ thể đổ mồ hôi. Điều này giúp ích cho hệ tuần hoàn và tăng cường hoocmon hưng phấn của Sư Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình 

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 4/2020

Từ ngày 1/4 đến 10/4, bạn sống trong niềm đam mê và cảm hứng bất tận trong tình yêu. Mối quan hệ diễn ra theo hướng bạn mong đợi khiến Thiên Bình trở nên vui vẻ hơn bình thường. Hành động lãng mạn là mồi lửa thắp sáng chuyện tình cảm của hai bạn trong thời gian này. Nếu bạn có ý định tiến tới hôn nhân thì hai bạn nên lên kế hoạch vào ngày 5/4 và 6/4. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp các ý tưởng trở nên độc đáo và “chỉ của riêng hai bạn” mà thôi.

Ngày 11/4 và 12/4 là thời điểm “vàng” khuyến khích bạn hành động táo bạo. Hãy tỏ tình nếu bạn muốn đi xa hơn cùng người ấy. Ngoài ra, Thiên Bình nên hỏi ý kiến của cha mẹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Cảm giác mới mẻ xuất hiện vào ngày 13/4 và 14/4. Điều này khẳng định rằng bạn nhất định sẽ gặp được chân lý của đời mình, chỉ cần bạn tận dụng cơ hội đang lơ lửng trước mắt bạn. Ngày 15/4 đến ngày 24/4, chuyện tình cảm nở rộ như những đóa hoa gạo đỏ thắm và mãnh liệt. Ngày 19/4 và 20/4, bạn giải quyết khúc mắc trong tình yêu bằng lý trí thay vì cảm xúc yếu mềm. Điều này khiến đối phương cảm thấy trân trọng mối quan hệ hiện tại nhiều hơn. Từ ngày 25/4 đến 27/4, bạn có cơ hội nhận được “thính” từ đối phương. Mặc dù bạn hơi đỏ mặt vì xấu hổ, nhưng con tim mách bảo bạn nên đón nhận cơ hội ngày. Tận hưởng dư vị tình yêu đang ngập tràn trong không gian nào, Thiên Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Thiên Bình tháng 4/2020

Nhóm của bạn vận hành trơn tru và linh hoạt trong khoảng mười ngày đầu tháng. Chiến lược diễn ra theo đúng kịch bản và lợi nhuận đổ về rất đều đặn. Mặc dù một vài bất đồng nhỏ đã nổ ra, nhưng Thiên Bình vẫn thể hiện vai trò nhà lãnh đạo tài ba trong mọi tình huống. Điều này khiến bạn tỏa sáng trong mắt các đồng nghiệp. Ngày 5/4 và 6/4, ý tưởng mới nảy nở trong tâm trí bạn. Đừng phá hỏng con đường cũ bằng ý tưởng mới nhé, Thiên Bình! Bạn cần kết hợp chúng lại với nhau và tạo nên một tổng thể tuyệt vời. Sự sáng tạo sẽ kết thúc vào ngày 11/4. Đến ngày 13/4 và 14/4, bạn đối diện với cảm giác bất lực với hệ thống nhân sự. Đào thải và đón chào nhân viên mới chưa bao giờ khiến Thiên Bình cảm thấy hứng thú!

Bạn nâng cao tiêu chuẩn và mục tiêu công việc từ ngày 15/4 đến 24/4. Đây cũng là thời điểm bạn nên theo dõi hiệu suất và lợi nhuận liên tục. Cẩn thận là chìa khóa giúp bạn có các quyết định đầu tư hiệu quả.

Ngày 19/4 và 20/4, bạn nhận được lời hứa hẹn “đáng tin cậy” từ đối tác hoặc đồng nghiệp. Đến ngày 23/4, bạn thực sự tỏa sáng trong công việc. Lời nói của bạn cực kỳ có trọng lượng trong khoảng thời gian này. Ngày 25/4 đến 27/4, bạn bị đánh bại bởi các đối tác quá “gian xảo”. Tuy nhiên, thất bại này không đem đến tổn thất về kinh tế. Đến cuối tháng, Thiên Bình nên cẩn trọng với các rủi ro về pháp luật và thủ tục kinh doanh. Hãy rà soát lại toàn bộ giao dịch nếu bạn không muốn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chuyện sức khỏe của Thiên Bình tháng 4/2020

Tâm trạng mệt mỏi khiến bạn tụt “mood” trong mọi vấn đề, đặc biệt là việc tập luyện thể thao. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng trì trệ về thể lực và tinh thần, bạn nhất định phải duy trì thói quen tới phòng tập thường xuyên. Hãy thử hít một hơi thật sâu và đi đôi giày yêu thích vào ngày 6/4. Nó sẽ khiến tâm trạng của Thiên Bình trở nên phấn chấn hơn bình thường. Tham gia các hoạt động tập thể cũng là động lực giúp bạn cải thiện vóc dáng và tinh thần. Ngày 18/4 và 19/4, sự lười biếng lại một lần nữa cản trở quyết tâm tập luyện của bạn. Hãy nghĩ đến mục tiêu để lấy lại tinh thần nào, Thiên Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 4/2020

Nếu bạn muốn hét lớn lên với cả thế giới rằng bạn đang hạnh phúc trong tình yêu thì ngày 1/4 và 2/4 là khoảnh khắc dành cho bạn! Nhân Mã “năng động” luôn tỏ ra quan tâm và vui vẻ trong mối quan hệ của chính mình. Điều này khiến bầu không khí trở nên dễ chịu và tràn ngập yêu thương. Tuy nhiên, ngày ¾ và 4/4 là lúc để bạn giữ kín chuyện tình cảm. Đừng thể hiện quá nhiều nếu bạn không muốn cả hai gặp phải rắc rối. Hãy thực hiện lời hứa lãng mạn trong ngày 5/4. Ngày 6/4 là thời điểm để Nhân Mã hiện thực hóa ước mơ trong tình yêu. Đặt mục tiêu dài hạn là cách bạn kích thích nguồn năng lượng đang “trốn tìm” bên trong tâm hồn mình. Ngày 9/4 và 10/4, bạn trở nên có sức hút trong mắt những người xung quanh. Sau ngày 15/4, Nhân Mã nên lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn. Một bữa tối sang trọng sẽ hâm nóng tình cảm của cả hai bạn.

Ngày 18/4 và 19/4, một luồng thông tin mới xuất hiện dẫn dắt bạn tới bến bờ của hạnh phúc. Bạn mải mê kiếm tìm cơ hội tỏ tình và chinh phục đối phương trong ngày 20/4 đến 27/4. Ngoài ra, nếu bạn vừa trải qua một cuộc đổ vỡ trong tình yêu, thì đây là lúc bạn cảm thấy dằn vặt trong những kỉ niệm xưa cũ. Thay vì thả trôi cảm xúc, Nhân Mã nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Ba ngày cuối tháng 4, bạn lấy lại trạng thái cân bằng trong tình yêu. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng cởi bỏ mọi trách nhiệm trong quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 4/2020

Dự báo tháng 4 cho thấy rằng Nhân Mã biết được giới hạn chịu đựng của mình. Bạn lựa chọn các dự án vừa sức trong ngày 1/4 và 2/4, và điều này giúp bạn thoát khỏi tâm trạng stress. Tập trung vào ngày 3/4 và giải phóng tâm tinh thần vào ngày 5/4 là cách Nhân Mã điều hòa lại toàn bộ cảm xúc cá nhân. Việc ngồi tại bàn làm việc quá lâu sẽ ảnh hưởng xấu tới lưng và bộ não của bạn. Vì thế, hãy nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Trong ngày 15/4, bạn khám phá các bí ẩn tiềm tàng trong dự án bạn đang theo đuổi. Điều này giúp bạn chạm tới đỉnh cao sự nghiệp và ghi dấu ấn trong lòng đồng nghiệp. Đối thủ cạnh tranh trở thành mối hiểm họa vào ngày 9/4 và 10/4. Vì thế, bạn nên cẩn trọng trong quá trình ngoại giao với họ.

Đến ngày 16/4, bạn đối diện với xung đột lớn tại văn phòng. Mặc dù bạn không phải nguyên nhân chính gây ra vấn đề, nhưng bạn hình ảnh của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Từ ngày 20/4 đến 27/4, bạn đi lệch khỏi mục tiêu ban đầu. Đây cũng là lúc các dự án rơi vào tình trạng trì trệ do sự mất phương hướng. Ngày 28/4 và 29/4, công việc được giải quyết ổn thỏa nhờ thái độ hợp tác của đồng nghiệp. Dự án không còn là nỗi lo lắng treo lơ lửng trên đầu bạn nữa, Nhân Mã!

Chuyện sức khỏe của Nhân Mã tháng 4/2020

Tháng 4/2020, bạn có thể thực hiện lịch trình tập luyện tại nhà. Nhân Mã có thể xem các video hướng dẫn giảm cân và duy trì vóc dáng trên mạng xã hội với mức phí 0 đồng. Điều này là động lực giúp bạn biến tập thể hình thành thói quen hàng ngày của mình. Nếu bạn cảm thấy các bài tập tại nhà nhàm chán, thì đây là lúc bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.

Khoảng thời gian hoàn hảo nhất cho quyết tâm tập luyện của Nhân Mã là ngày 9/4 và 10/4. Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu về quy trình duy trì vóc dáng và cải thiện thể lực. Đốt cháy calo cũng khiến bạn cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn. Ngày 18/4 và 19/4, nguồn năng lượng tích cực tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là lúc bạn nỗ lực hết mình để hướng tới mục tiêu khỏe đẹp trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết tháng 4/2020

Ngày 1/4 và 2/4, bạn bị kẹp giữa các mối quan hệ hiện tại và quá khứ. Nếu bạn may mắn, chủ đề này là cơ hội để bạn gắn kết và thể hiện lòng chung thủy với người ấy. Ngược lại, nếu Ma Kết không tiếp cận vấn đề một cách khéo léo, xung đột chắc chắn sẽ nổ ra. Ngày 3/4 và 4/4, cuộc trò chuyện của hai bạn trở nên thú vị. Sợi dây liên kết tâm hồn giữa Ma Kết và đối phương khiến chuyện tình yêu tốt lên như “diều gặp gió”. Ngày 5 và 6/4, bạn nên thể hiện quyết tâm vun đắp tình cảm đôi bên. Đến ngày 7/4, bạn tận hưởng thành quả của chính mình. Niềm vui của người ấy cũng là động lực khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngày 11/4 và 12/4, bạn đối diện với thương tổn sâu sắc trong chuyện tình cảm. Mục tiêu trong tương lai hay nỗi buồn thực tại đều khiến Ma Kết trở nên u uất và chán nản. Tuy nhiên, bạn cân bằng lại cảm xúc trong ngày 15/4 đến 17/4. Đây cũng là thời điểm tận hưởng nhiều mối quan hệ tích cực trong cuộc sống. Một bữa tiệc lãng mạn sẽ thay điều bạn muốn nói. Hành động bất ngờ này cũng khiến đối phương có cái nhìn khác về bạn đấy., Ma Kết!

Không gian riêng tư cần được tôn trọng trong ngày 18/4 và 19/4. Bạn và người ấy dành thời gian để tự mình suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Liệu hai bạn có thực sự sinh ra để dành cho nhau hay không?

Ngày 20/4 và 22/4, bí mật trong tình yêu được phơi bày trước ánh sáng một lần nữa. Điều này đem đến cảm giác khó chịu trong ngày 29/4. Tuy nhiên, ngày 30/4 là lúc bạn lấy lại sự tự tin trong chuyện tình cảm. Thành thật với chính mình rằng “bạn chẳng làm điều gì sai trái cả” là động lực giúp Ma Kết kiểm soát mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Ma Kết tháng 4/2020

Ngày 1/4 và 2/4 là thời điểm nhạy cảm trong sự nghiệp của Ma Kết. Bạn nên tỏ ra chuyên nghiệp trong mọi tình huống để tránh các rủi ro bất ngờ trong công việc. Nếu bạn là nhà quản trị nhân sự, bạn phải đối diện với sự rối ren trong mối quan hệ đồng nghiệp. Nhân viên mới xung đột với nhân viên cũ là nguyên nhân chính khiến bầu không khí trở nên nặng nề. Vì thế, bạn phải đóng vai trò cầu nối giải quyết vấn đề. Ngày ¾ và 4/4 là thời điểm thích hợp để Ma Kết thể hiện khả năng hàn gắn của mình, Ngày 5/4 và 6.4, rất có thể bạn sẽ quyết định sa thải hoặc sắp xếp lại hệ thống nhân sự. Điều này đem lại xác trộn đáng kể vào ngày 11/4. Trong ngày 7/4, Ma Kết đem đến tín hiệu đáng mừng trong phương pháp làm việc nhóm mới. Bầu không khí trở nên dễ thở hơn nhờ thái độ tích cực của bạn.

Ngày 9/4, bạn lên kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp. Bạn mong muốn được chạy trên hành trình thăng tiến trong ngày 12/4. Quyết tâm của Ma Kết sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên trong ngày 15/4. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với quyết định lớn trong ngày 18/4 và 19/4. Trách nhiệm có thể là con dao hai lưỡi cắt đứt sự thành công trong sự nghiệp của Ma Kết. Vì thế, hãy san sẻ trách nhiệm với đồng nghiệp trong ngày 20/4 và 22/4. Ngày 23/4 là lúc bạn lên các ý tưởng mới bằng thái độ linh hoạt và tập trung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Ma Kết tháng 4/2020

Dự báo cung Ma Kết tháng 4 cho thấy vấn đề sức khỏe là điều khiến bạn tự hào. Bạn đủ sức để chống lại khối lượng công việc “ ngập đầu” và các trận đấu đá tại văn phòng. Bên cạnh đó, bạn quan tâm nhiều hơn tới mục tiêu tập thể dục – thói quen giúp bạn kiểm soát và làm chủ cuộc sống.

Bạn nên thử môn thể thao mới trong ngày 10/4 và 11/4. Bài tập phong phú sẽ kích thích nguồn năng lượng khám phá của bạn. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm người đồng hành tại phòng tập. Họ sẽ thúc giục và tạo ra động lực khiến bạn chăm chỉ tập luyện hơn.

Bạn không nên lười biếng trong tháng 4 này, Ma Kết! Toát mồ hôi sẽ giúp bạn điều hòa nhịp thở và nhịp sống rất hiệu quả.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả