Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 5/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 1)

0

Một cuộc hẹn hò lãng mạn vào ngày 8/5 và 9/5 sẽ khiến chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp. Bạn thể hiện thái độ trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau, và điều này khiến đối phương thực sự bất ngờ!

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 5/2020

Ngày 1/5 và 2/5, lời nói của Bạch Dương hoàn toàn không có trọng lượng trong mối quan hệ của hai bạn. Thay vì cố gắng hàn gắn với người ấy bằng lời nói, có lẽ bạn nên sử dụng âm nhạc hay hành động lãng mạn nhé, Bạch Dương. Ngày 6/5 và 7/5, bạn có chút ảo tưởng trong chuyện tình cảm. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cho sự thất vọng tràn trề vì một mối quan hệ không như mong muốn. Đây cũng là thời điểm bạn nên hòa hợp với cảm xúc của đối phương. Nếu bạn tỏ ra ngượng ngùng, người ấy cũng không thể cư xử thoải mái.

Một cuộc hẹn hò lãng mạn vào ngày 8/5 và 9/5 sẽ khiến chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp. Bạn thể hiện thái độ trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau, và điều này khiến đối phương thực sự bất ngờ. Ngày 13/5, bạn nên tin vào trực giác của chính mình. Linh cảm nhạy bén giúp Bạch Dương thoát khỏi rắc rối nhỏ nhặt trong tình yêu. Vào ngày 17/5 và 18/5, hành trình tìm kiếm cảm xúc thăng hoa trong tình yêu mới thực sự bắt đầu. Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt quá nhiều câu hỏi khó về quá khứ và sở thích của người ấy. Điều này dễ biến bạn thành “trò hề” trong mắt đối phương.

Ngày 21/5 và 22/5, bạn thư giãn trong vòng tay của người ấy. Có vẻ mối quan hệ giữa hai bạn đang tốt lên nhờ những nỗ lực tìm hiểu đôi bên. Ngày 25/5 đến ngày 27/5 là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn thử nghiệm các cách “yêu” mới. Hãy làm điều gì đó thật sự ý nghĩa cho người ấy. Kỉ niệm sẽ là điều khiến bạn nhớ mãi đấy, Bạch Dương! Ngày 28/5 va 29/5 ngập tràn trong tiếng cười. Nếu bạn là người hài hước, hãy chọc quê người yêu thử một lần xem sao nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bạch Dương tháng 5/2020

Ngày 1/5 và 2/5 cũng là lúc bạn nhận được mọi sự tin tưởng từ mọi người, đặc biệt là trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng bản thân không ký tên nhầm hay tạo ra bất kỳ sai lầm nào khi nhận lời giúp đỡ các đồng nghiệp. Ngày 3/5 và 5/5, Bạch Dương đối diện với sự ghen tỵ từ đồng nghiệp. Chòm sao gieo giắc sự bất mãn đang chiếu vào sự nghiệp của bạn. Đây là lý do bạn bỗng nhiên trở thành nhân vật chính trong mọi cuộc bàn tán trong văn phòng.

Sang đến ngày 6/5, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên “ngủ quên trên chiến thắng”. Bạn vẫn nên duy trì thái độ nghiêm túc khi ngồi vào bàn làm việc. Đừng để ý tưởng chạy mất vì sự ham chơi của bạn đấy, Bạch Dương! Ngày 9/5, bạn đã sẵn sàng để đương đầu với mọi khó khăn trong công việc. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn xác định mục tiêu dài hạn trong công việc. Ngày 10/5 và 11/5, sự xuất hiện của đối tác tiềm năng đem lại nhiều cơ hội trong kinh doanh. Đây cũng là thời điểm bạn tận hưởng thành quả sau những nỗ lực của bản thân.

Ngày 13/5, bạn nên tránh để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực. Các toan tính từ đồng nghiệp gây ra các tác động tiêu cực với sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, bạn có cơ hội bỏ xa mọi đối thủ trên thương trường. Ngày 16/5, hiệu suất công việc tăng lên đáng kể là thời điểm bạn cảm nhận thấy nguồn năng lượng dồi dào. Ngày 17/5 và 18/5, tâm trạng của Bạch Dương được giải phóng hoàn toàn. Công việc không còn là nỗi lo lớn đẩy bạn vào trạng thái căng thẳng nữa. Tuy nhiên, khó khăn vẫn chờ đợi bạn trong ngày 19/5 và 29/5. Hãy giữ nguyên giá bán nếu bạn không muốn uy tín của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Biến động trong kinh doanh xuất hiện vào ngày 20/5. Nếu bạn cảm thấy mất niềm tin vào dự án hiện tại, thì đây là lúc bạn rút toàn bộ cổ phần của mình. Đừng lún quá sâu nếu bạn không muốn hứng chịu rủi ro lớn trong tương lai. Ngày 23/5 và 25/5 là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương nói ra định hướng mới. Ngày 28/5, bạn nên dành một chút thời gian để lắng nghe ý kiến từ chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn lên chiến lược cho chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp.

Chuyện sức khỏe của Bạch Dương tháng 5/2020

Dự báo tháng 5 của Bạch Dương cho thấy rằng bạn đã thành công khi thoát khỏi tính lười biếng của chính mình. Bạn bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao. Tháng 5 chính là thời điểm để bạn bắt đầu xây dựng thói quen rèn luyện thể lực và vóc dáng. Ngày ⅕, bạn được khuyến khích nằm ở nhà để nạp đầy năng lượng. Sang đến mùng ⅖ và ⅗, Bạch Dương khởi động lịch trình tập luyện ngay sau khi rời khỏi bàn làm việc.

Ngày 13/5 và 14/5, cơ thể bạn đón nhận nguồn năng lượng dồi dào. Rất có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn cho quyết tâm tập luyện suốt nửa tháng qua. Một món quà từ clb thể hình chẳng hạn. Ngày 17/5 và 18/5, bạn thư giãn nhiều hơn với các bài tập tại nhà. Hãy lên mạng xã hội và bắt chước theo các động tác của huấn luyện viên nào, Bạch Dương! Nếu bạn muốn kiểm tra chỉ số cơ thể thì ngày 21/5 đến 16/5 là thời điểm thích hợp. Con số trên cân chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu của Song Tử tháng 5/2020

Tình yêu “vị tha” là tất cả những gì để miêu tả chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng 5. Vào ngày 2/5 và 3/5, bạn và người hàn huyên cả ngày trời về các vấn đề trong tương lai. Tất nhiên, chuyện cưới hỏi cũng được bàn tàn sôi nổi trong khoảng thời gian này. Từ ngày 4/5 đến 9/5, Song Tử dường như phải đối diện với câu hỏi khó do chính bạn đặt ra. Sang đến ngày 11/5, một tin nhắn làm lành từ người ấy sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Đây là lúc bạn bỏ qua hết hiểu nhầm trong quá khứ để lao vào vòng tay người yêu. Ngày 13/5, bạn hơi mất niềm tin vào lời đề nghị bất ngờ từ đối phương. Điều này khiến Song Tử trở nên rụt rè vào ngày 14/5. Cho đến ngày 26/5, bạn lấy lại bình tĩnh và tiếp cận người ấy một cách tinh tế. Mọi vấn đề được giải quyết ổn thoả và nhờ sự bao dung từ cả hai bạn.

Các đôi vợ chồng đối diện với xích mích trong chuyện tài chính và chi tiêu trong gia đình vào ngày 17/5. Ngược lại, những Song Tử “độc thân” lại đầu tư ví tiền của mình vào các lễ hội trong tháng. Đây cũng là lúc họ ăn chơi hết mình bên bạn bè và người thân. Song Tử trở nên cởi mở trong khoảng thời gian này. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã thay đổi hoàn toàn vào ngày 27/5. Bạn đòi hỏi nhiều hơn trong mối quan hệ hiện tại. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên bền chặt hơn. Đặc biệt, nếu Song Tử còn độc thân thì thời điểm cuối tháng 5 thực sự phù hợp cho hành trình đi tìm một nửa của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Song Tử tháng 5/2020

Dự báo tháng 5 của Song Tử chỉ ra rằng bạn phải đối diện với nhiều xáo trộn trong công việc. Thay đổi nhà thầu và đối tác liên tục khiến dự án của bạn bị trì trệ và vận hành kém hiệu quả. Từ ngày 4/5 đến 9/5, bạn nên chuẩn bị kho dự trữ hàng hoá. Tình trạng thiếu hụt nguyên liệu là nguyên nhân khiến doanh nghiệp phải tăng cường giá bán. Vì thế, nếu bạn không có phương án 2 phù hợp, dự án của bạn có thể thua lỗ nặng nề. Ngày 10/5 và 12/5, bạn nảy ra nhiều ý tưởng giúp việc kinh doanh nở rộ. Điều này đồng nghĩa với trách nhiệm to lớn của Song Tử nếu ý tưởng này vướng phải rủi ro. Ngày 13/5, bạn nhận được cái gật đầu chấp thuận của lãnh đạo hoặc chính quyền. Mặc dù bản kế hoạch chưa hoàn thiện, nhưng bạn đã thành công trong việc lên ý tưởng. Quá trình hành động sẽ là chặng đường dài đang đón chờ bạn phía trước. Từ ngày 15/5 đến 26/5, bạn bị cuốn vào các cuộc họp kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định chuyển việc thì đây là lúc bạn xác định hướng đi mới. Hãy vượt qua khỏi giới hạn bản thân để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhé, Song Tử!

Ngày 19/5 đến 21/5 là thời điểm “vàng” để bạn thể hiện quan điểm cá nhân. Ý tưởng đầu tư, chiến dịch hay tầm nhìn mới nên được đưa vào cuộc họp để mọi người cùng nhau mổ xé chúng. Ngày 24/5, bạn khéo léo đưa mối quan hệ đồng nghiệp vào không gian yêu thương. Họ không thể ghét bỏ bạn được đâu, Song Tử! Sang đến ngày 27/5, nguồn ngân sách của bạn xảy ra biến cố lớn. Đây cũng là lúc bạn đối diện với thái độ khó tính của khách hàng. Khéo léo một chút sẽ giúp bạn kiểm soát vấn đề hiệu quả. Nếu bạn phải làm việc vào cuối tuần, bạn có vẻ không cảm thấy phiền vì điều này. Ngày 30/4 là lúc bạn ngồi trên chiến thắng. Nỗ lực của Song Tử sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện của Song Tử sức khoẻ tháng 5/2020

Nỗ lực giảm cân của bạn tuột dốc ngay trong tuần đầu tiên của tháng 5. Tuy nhiên, đây không phải lúc để bạn thể hiện thái độ căng thẳng. Từ ngày 4/5 đến 6/5, Song Ngư mới có có thể lấy lại tinh thần. Bạn thúc giục bản thân tham gia quá trình tập luyện trở lại với các bài tập nhảy múa. Ngày 8/5, bạn thoát khỏi tâm trạng lười biếng vốn có. Lịch trình tập luyện được duy trì đều đặn là tín hiệu đáng mừng với sức khoẻ của Song Tử. Đây cũng là lúc bạn suy nghĩ tới việc thay đổi tích cực để tận hưởng cuộc sống. Tất nhiên, toát mồ hôi liên tục là một phần trong cuộc sống mới của bạn.

Nguồn năng lượng dồi dào xuất hiện vào ngày 21/5 đến 23/5. Điều này cũng khiến bạn ngạc nhiên về chính bản thân mình. Song Tử hăng say tập luyện trong các lớp thể hình tới vài tiếng đồng hồ. Ngoài ra, bạn cũng thể hiện sự quan tâm tới chương trình huấn luyện viên cá nhân. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch duy trì thể lực, kết hợp chế độ ăn và thúc đẩy ý chí tập luyện cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 5/2020

Từ ngày 1/5 đến 5/5, Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về tín hiệu tiêu cực xuất hiện trong khoảng thời gian này. Ngày ⅘ và 5/5, bạn đón nhận nguồn năng lượng đáng kinh ngạc. Bạn thể hiện năng lực vượt trội trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ sự nghiệp đến chuyện tình cảm. Ngày 6/5 và 12/5, mối quan hệ của hai bạn rơi vào thời điểm khủng hoảng. Hai bạn mất kết nối với nhau trong cả quan điểm và mục tiêu sống. Để giải quyết vấn đề này, Cự Giải nên chủ động tiếp cận đối phương và tìm tâm sự chân thành với người ấy. Ngày 13/5 va 14/5 là thời điểm tuyệt vời cho các cặp đôi lâu năm. Bạn tận hưởng từng giây phút được sống trong vòng tay yêu thương. Ngày 15/5 và 16/5, Cự Giải nên dành nhiều thời gian để vun đắp chuyện tình cảm. Gạt bỏ sự nghiệp sang một bên nào, Cự Giải! Bạn không muốn làm mối quan hệ trở nên nguội lạnh phải không?

Ngày 17/5 đến 29/5, bạn giải quyết ổn thỏa các xung đột trong chuyện tình cảm. Quyết định chia tay được rút lại nếu bạn khéo léo thể hiện quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ lâu dài là khuyến khích người ấy tham gia cùng bạn. Nỗ lực từ hai phía bao giờ cũng hiệu quả hơn quyết định của một mình bạn. Từ ngày 19/5 đến 24/5, Cự Giải lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc. Nếu bạn đang chạy đua trên hành trình chinh phục trái tim của ai đó, thì đây là lúc bạn gặt hái được thành công. Tán tỉnh không phải là vấn đề lớn của bạn vào thời điểm này. Ngày 27/5, bạn nên cẩn thận với các vấn đề về pháp luật. Đạo đức trong tình yêu cũng là vấn đề quan trọng giúp bạn đi cùng người ấy trên chặng đường dài phía trước. ngày 30/5, Cự Giải đối diện với trận cãi vã lớn nhất từ trước đến nay. Bạn và người ấy không chịu nhường nhau về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, ngày 31/5 là lúc mọi chuyện trở về bình thường. Xung đột rơi vào lãng quên và hai bạn lại tận hưởng bầu không khí lãng mạn trong tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Cự Giải tháng 5/2020

Thời điểm cuối tháng 4 và đầu tháng 5 có vẻ không thuận lợi cho sự nghiệp của Cự Giải. Bạn gặp phải rất nhiều rủi ro trên chặng đường đi tìm kiếm thành công. May mắn thay, bạn lấy lại phong độ vào ngày 4/5 và 5/5. Bạn bắt tay vào các ý tưởng và dự án mới trong khoảng thời gian này. Tất nhiên, việc biến ý tưởng trên giấy thành thực tiễn là điều vô cùng khó khăn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những khó khăn ở phía trước nhé, Cự Giải! Từ ngày 6/5 đến 12/5 là thời điểm lý tưởng để bạn khắc phục các sự cố trong quá khứ. Xác định rõ thế lực nào đang chống lại bạn sẽ chiếm khá nhiều thời gian của Cự Giải. Vào ngày 13/5 và 14/5, bạn đặt bút ký một thỏa thuận độc quyền. Nếu bạn là người đầu tiên đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, rất có thể bạn sẽ trở thành “tấm gương” cho các doanh nghiệp khác học hỏi. Đến cuối tuần, bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Công việc không có gì biến chuyển có vẻ sẽ khiến bạn cảm thấy hơi bồn chồn. Quay trở lại bàn làm việc vào thứ Hai ngày 17/5, bạn tiếp tục đối đầu với mớ sổ sách rối như tơ vò. Tuy nhiên, nếu bạn thể hiện ý tưởng sáng tạo đúng lúc đúng chỗ, điều này sẽ trở thành bước đà giúp bạn nâng cao thương hiệu bản thân.

Đến ngày 29/5, bạn tự do đắm chìm trong sự công nhận và cái nhìn khích lệ từ đồng nghiệp. Sẽ thật khôn ngoan nếu bạn tận dụng cơ hội để thăng tiến lên nấc thang sự nghiệp mới. Ngoài ra, vị trí lãnh đạo là công cụ tuyệt vời giúp bạn tập hợp các nhân viên tiềm năng. Họ là đồng minh sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện dự án trong tương lai. Khoảng thời gian cuối tháng cũng có vẻ bận rộn hơn. Bạn tham gia rất nhiều cuộc họp kín. May mắn là bạn luôn tận hưởng đặc thù công việc này. Từ ngày 22/5 đến 24/5, bạn đánh bóng tên tuổi bằng các lý luận thực tế trong các cuộc họp. Không ai có thể phủ nhận đóng góp to lớn của Cự Giải với sự phát triển của dự án. Ngày 30/5, nếu bạn phải đi công tác dài ngày, bạn sẽ bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng. Hãy giữ liên lạc hoặc ghi chép lại sự kiện trong ngày nếu bạn không muốn bản thân trở nên lạc hậu.

Chuyện sức khoẻ của Cự Giải tháng 5/2020

Bạn chán chán việc tập luyện vào tháng 5. Đây cũng là thời điểm để bạn thay đổi cách tiếp cận bài tập. Hãy đổi huấn luyện viên hoặc câu lạc bộ nhé, Cự Giải! Các hoạt động thể lực ngoài trời như leo núi, chạy bộ cũng có vẻ thu hút sự quan tâm của bạn. Nếu bạn yêu thích âm nhạc, bạn nên tìm đến với nhảy múa hoặc khiêu vũ thể thao. Vừa tập luyện, vừa vui chơi sẽ kích thích tinh thần của Cự Giải rất hiệu quả.

Bạn thực hiện các ý tưởng mới trong chế độ duy trì vóc dáng vào ngày 8/5. Nếu cân nặng được mức kỳ vọng, bạn có thể cho phép cơ thể nghỉ ngơi trong vài ngày tới. Quay trở lại lịch trình vào ngày 11,12, 17 và 18/5, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng dồi dào đang chảy trong từng huyết mạch!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 5/2020

Tuần đầu tiên của tháng 5 là thiên đường tình yêu của của Thiên Bình. Bạn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng lãng mạn trong khoảng thời gian này, đặc biệt là các món quà bất ngờ dành cho người ấy. Hai bạn nhường nhịn nhau trong mọi mặt cuộc sống trong ngày 2/5 và 3/5. Điều này khiến các xung đột hoàn toàn không có cơ hội xảy ra. Ngày 4/5, bạn và người ấy trao đổi vai trò cho nhau. Thái độ dịu dàng hay galang lạ thường của bạn chắc chắn sẽ đổi lấy sự bất ngờ của đối phương. Đây cũng là trải nghiệm thú vị chỉ xuất hiện hiếm hoi trong mối quan hệ tháng 5 của Thiên Bình. Ngày 8/5, chuyện tình “thiên đường” bỗng hóa thành “địa ngục” khi bạn dẫn người ấy về gia mắt bố mẹ. Cuộc gặp có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Từ ngày 10/5 đến 12/5, thái độ lãng mạn và ân cần sẽ cứu vớt cuộc tình của bạn. Tuy nhiên, ngày 13/5 là thời điểm Thiên Bình hoài nghi về hành động vội vàng của mình. Liệu bạn có phải trả giá cho khao khát cống hiến trong tình yêu hay không? Chỉ mình bạn biết câu trả lời thôi, Thiên Bình!

Từ ngày 15/5 đến 19/5, bạn chạy cố gắng chạy trốn khỏi mối quan hệ kỳ lạ. Hay nói đúng hơn là Thiên Bình sẽ bị theo đuổi bởi một ai đó mà bạn không hề quen biết. Mặc dù bạn không hài lòng với mối quan hệ này lắm, nhưng bạn không thể nói lời phũ phàng với họ được. Ngày 20/5, Thiên Bình tránh né mọi lời hứa trong tình yêu. Bạn không muốn ràng buộc bản thân với điều không khiến bạn hứng thú. Tuy nhiên, thái độ cương quyết lại càng khiến người ấy “chết mê” bạn. Ngày 22/5 và 23/5, chuyện tình cảm không còn là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình. Đến cuối ngày 24/5, bạn kết thúc toàn bộ rắc rối trong tình yêu. Thế cân bằng giữa bạn và người ấy có vẻ đã phát huy tác dụng trong khoảng thời gian này. Nói chung, tháng 5 là lúc Thiên Bình nên nói rõ quan điểm với đối phương. Che giấu cảm xúc không phải cách bạn duy trì mối quan hệ bền vững này. Hành trình cuối tháng sẽ là phủ màn sương mù lên tâm trạng của bạn. Hãy ghi nhớ điều này vì nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho tháng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Thiên Bình tháng 5/2020

Tuần đầu tiên của tháng 5 rất thuận lợi cho kế hoạch hợp tác kinh doanh của Thiên Bình. Bạn và đối thủ hỗ trợ nhau để thực hiện lý tưởng chung trong suốt khoảng thời gian này. Tất nhiên, lợi nhuận phải được chia đều để đảm bảo uy tín của đôi bên. Ngày 8/5 và 9/5, bạn rời khỏi chuyến xe của đối tác để tự mình di chuyển trên hành trình mới. Một lời hứa sẽ đem lại lợi ích cho Thiên Bình trong tương lai. Vì thế, bạn nên tỏ thái độ cởi mở trong mối quan hệ này. Ngày 10/5 và 12/5, nếu bạn chỉ chú tâm vào công việc thì bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị đang diễn ra. Nắm vững một kỹ năng mới cũng là lợi thế khiến Thiên Bình nổi bật trong mắt đồng nghiệp. Bạn xuất hiện đầy ấn tượng trong cuộc họp và đàm phán bởi phong thái tự tin, đĩnh đạc. Ngày 13/5 đến 21/5, Thiên Bình thể hiện thế mạnh trong lĩnh vực nhân sự và dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt hết niềm tin vào sự quân sư của mọi người xung quanh. Ngày 17/5 là thời điểm bạn nhận ra lời khuyên của họ chỉ là triết lý kinh doanh sáo rỗng và tồi tệ.

Cuối ngày 19/5, bạn cân bằng giữa thái độ nhiệt tình trong công việc và khoảng không gian tĩnh lặng của bản thân. Tất cả những gì Thiên Bình cần lúc này là nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, bạn nên xin nghỉ phép vào ngày 22/5 đến 24/5. Lựa chọn thời điểm cuối tuần là cách bạn đảm bảo khoản lương tháng không bị giảm sút do sự vắng mặt này. Trở lại với bàn làm việc vào ngày 25/5, bạn bắt tay vào tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Xây dựng lòng tin của họ chính là thế mạnh của Thiên Bình. Bạn nên tận dụng kỹ năng này trong đàm phán và ký kết hợp đồng nhé, Thiên Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Thiên Bình tháng 5/2020

Sức khoẻ dồi dào trong những ngày đầu tháng 5 khiến bạn hoạt động năng suất trong mọi mặt cuộc sống. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho thú vui trải nghiệm của Thiên Bình. Bạn nên nhân cơ hội hiếm có này để tham gia các lớp tập thể dục mới. Thậm chí, các môn thể thao mạo hiểm cũng sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Leo núi, đấm bốc,… đều là gợi ý tốt cho sức khỏe của bạn vào tháng 5.

Ngày 7/5 đến 9/5, bạn cần tập trung trong quá trình tập luyện. Điều này giúp bạn đốt cháy nhiều calo và rút ngắn chặng đường bạn đến với thành công. Vóc dáng cân đối, cơ thể dẻo dai đều mà mục đích lâu dài của bạn.

Ngày 11/5 và 12/5, Thiên Bình có vẻ hơi làm biếng. Ý chí và quyết tâm dường như biến mất. Điều này khiến bạn chẳng còn tâm trí nào mà đi tới phòng tập thể hình. Thay vì lãng phí thời gian ngồi ở nhà, bạn nên rủ vài người bạn thân đi bơi hoặc tản bộ. Vận động nhẹ nhàng cũng là cách bạn duy trì thể trạng mà không cần tới phòng tập.

Nguồn năng lượng dồi dào lại tìm về với Thiên Bình trong ngày 24/5 đến 26/5. Tham gia hoạt động ngoài trời là động lực giúp bạn tập luyện hăng say tới cuối tháng. Vì thế, hãy lên kế hoạch mời bạn bè hoặc người thân tham gia cuộc vui này. Họ chính là động lực giúp bạn cải thiện năng lượng tích cực cực kỳ hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp tháng 5/2020

Tuần đầu tháng 5, Bọ Cạp có vẻ rất cởi mở trong mối quan hệ. Đôi khi, bạn khiến mọi người bất ngờ vì khả năng giao tiếp ấn tượng mà bạn chưa bao giờ thể hiện. Ngày 4/5 và 5/5 cũng là thời điểm dành cho các Bọ Cạp độc thân. Không phải chỉ trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và sinh hoạt hàng ngày nữa cơ! Tuy nhiên, bạn chỉ tận hưởng khoảng thời gian yên bình này cho tới ngày 9/5 – thời điểm bùng nổ những xung đột. Bạn và người ấy mất đi sự thấu hiểu. Vì thế, cách tốt nhất để Bọ Cạp giải tỏa tâm trạng căng thẳng này là tìm tới bạn bè thân thiết. Họ sẽ cổ vũ và cho bạn những lời khuyên thực sự hữu ích. Ngược lại, nếu bạn cố chấp vượt qua rào cản một mình, thì bạn sẽ càng bị nhấn chìm trong tuyệt vọng. Ngày 11/5 là lúc bạn cảm thấy vô cùng ân hận vì quyết định sai lầm của mình. Ngày 13/5, bạn bắt gặp ánh nhìn khích lệ từ người ấy. Nụ cười của họ sẽ xóa tan màn đêm băng giá đang bao trùm chuyện tình cảm của bạn.

Từ ngày 15/5 đến 19/5, Bọ Cạp hơi mơ hồ về các quyết định của chính mình. Mặc dù bạn đã sẵn sàng đối diện với khó khăn, nhưng các biến cố dường như vẫn tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của bạn. Ngày 20/5 và 21/5, bạn khiến mình tỏa sáng trong chuyện tình cảm, đặc biệt nếu bạn đã có gia đình. Đây cũng là thời điểm để Bọ Cạp độc thân so sánh tình trạng mối quan hệ hiện tại với hôn nhân và gia đình. Nếu có cơ hội tốt để “an cư lạc nghiệp” thì tại sao bạn lại từ chối nhỉ?

Ngày 22/5 và 24/5, bạn cần lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng nho nhỏ bên gia đình. Làm nóng không khí gia đình cũng là cách bạn đưa bản thân ra khỏi sự căng thẳng. Ngày 25/5 và 26/5, một vài kẻ gàn dở sẽ phá hỏng bầu không khí lãng mạn giữa bạn và người ấy. Bỏ qua họ và chỉ tập trung vào cuộc vui của chính mình nào, Bọ Cạp!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bọ Cạp tháng 5/2020

Doanh nghiệp của bạn “chuyển mình” trong ngày 1/5 đến 9/5. Đây là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp tung ra chiến lược và sản phẩm mới. Đề cao nhân sự và tính sáng tạo cũng là vũ khí giúp bạn vượt lên mọi đối thử. Ngày ⅘ và 5/5, mối quan hệ hợp tác tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên, ngày 10/5, công việc gặp một vài trục trặc khiến bạn hơi bối rối. Nếu có thể xoay chuyển tình thế 180 độ, bạn nên theo đuổi chúng đến cùng. Ngày 13/5, Bọ Cạp nên cẩn trọng với đạo đức nghề nghiệp. Lách luật không phải giải pháp phù hợp giúp bạn nêu ra ý tưởng tại thời điểm này.

Làm việc với chuyên gia trong ngày 17/5 giúp bạn tìm ra điểm mạnh của bản thân. Hãy chia sẻ trách nhiệm với đồng nghiệp và các mối quan hệ xung quanh nếu bạn không muốn bị đặt dưới áp lực. Từ ngày 19/5 đến 21/5, hệ thống quản lý mà bạn luôn tin tưởng giáng cho Bọ Cạp một pha nhớ đời. Vì thế, đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy bị phản bội trong khoảng thời gian này. Ngày 24/5, bạn nên tận dụng các nguồn tài nguyên chưa được khai phá. Trở thành người tiên phong sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh. Biến lòng tham trở thành động lực phấn đầu là cách bạn vận hành doanh nghiệp ngày 25/5 và 26/5. Bão tố trong kinh doanh có vẻ sẽ xuất hiện trong ngày 27/5. Đây là lúc bạn đặt kỳ vọng cuối cùng cho dự án hàng triệu đô “đầy thử thách”.

Chuyện sức khỏe của Bọ Cạp tháng 5/2020

Thói quen tập luyện bắt đầu trễ hơn mọi khi. Bạn cảm thấy bản thân lười biếng khi phải di chuyển tới phòng tập. Thậm chí, việc lên kế hoạch ăn kiêng và tập luyện cũng không gây chú ý với Bọ Cạp. Tuy nhiên, hãy nghĩ tới mục tiêu để bật dậy khỏi giường đi nào, Bọ Cạp! Ngày 8/5 có vẻ sẽ là một ngày tràn trề năng lượng. Cố gắng tập thể dục ban ngày đem lại hiệu quả lớn với vóc dáng và thể lực của bạn. Nếu bạn thích vận động vào buổi tối muộn, khiêu vũ thể thao là bộ môn cực kỳ phù hợp với bạn. Ngày 11/5 và 12/5, cơn nóng cồn cào đang chế ngự cơ thể bạn. Điều này khiến bạn thể hiện nhiệt huyết tuyệt vời trong các động tác tập luyện.

Tham gia các lớp tập mới sẽ kích thích sự tò mò của Bọ Cạp. Ngày 22/5 và 23/5 là thời điểm bạn nên vận động cơ thể theo cách thức hoàn toàn mới mẻ. Ngày 26/5 và 27/5, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết tháng 5/2020

Chuyện tình yêu của Ma Kết sẽ diễn biến rất phức tạp trong tháng 5 này. Ngày từ mùng ⅕, bạn đã đón nhận hai luồng gió nóng và lạnh trong mối quan hệ hiện tại. Một phần, hai bạn tận hưởng bầu không khí lãng mạn với hàng loạt các sự kiện đáng nhớ. Mặt khác, xung đột nhỏ sẽ khiến sợi dây kết nối bị đóng băng hoàn toàn. Từ ngày 4/5 đến 14/5, Ma Kết lấy lại phong độ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm cá nhân và giải quyết mọi mâu thuẫn phát sinh. Vì thế, bạn chiếm ưu thế lớn trong mối quan hệ với người ấy. Năng lượng chiếm lĩnh trong cơ thể bạn lúc này là sự tỉnh táo hòa cùng niềm đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, Ma Kết nên tiếp cận đối phương thật nhẹ nhàng nếu bạn không muốn họ bị tổn thương. Sự tinh ranh sẽ khiến bạn thành công khi chinh phục ai đó trong ngày 8 và 9/5. Tất nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ mới này, không ai có quyền phản bác hành động “đánh nhanh thắng nhanh” của bạn cả.

Lý trí trong tình yêu có thể sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp trong ngày 15/5 và 16/5. Mặc dù bạn muốn chiến đấu với quan điểm trái chiều từ người ấy, nhưng lương tâm ngăn lời nói bồng bột của bạn lại. Điều này gây ra tâm trạng bứt rứt cho Ma Kết trong suốt quãng thời gian dài. Từ ngày 17/5 đến 19/5, bạn nên thể hiện thái độ tôn trọng đối phương. Hãy để ý tới giới hạn chịu đựng của họ nếu bạn không muốn xung đột nổ ra thường xuyên. Ngày 20/5 đến 26/5 là thời điểm hoàn hảo để bạn rút ngắn hành trình yêu thương. Ma Kết nên giao tiếp ngắn gọn và súc tích. miễn là người ấy vẫn hài lòng với hình ảnh hiện tại của bạn. Một trò chơi lãng mạn xuất hiện trong ngày 27/5 đến 29/5 là lúc bạn và người ấy tận hưởng tiếng cười vui vẻ. Ngày 31/5 khuyến khích Ma Kết nói ra suy nghĩ trong lòng. Bạn dường như đã hết kiên nhẫn khi phải gồng mình lên đáp ứng mong muốn từ đối phương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Ma Kết tháng 5/2020

Bạn thể hiện tham vọng cháy bỏng trong tháng 5, đặc biệt là trên hành trình chinh phục sự nghiệp. Mặc dù tháng mới khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng Ma Kết vẫn duy trì thái độ lạc quan đáng mong đợi. Cho đến ngày 4/5, bạn nhận ra mục tiêu và sứ mệnh mới trong sự nghiệp. Nếu bạn tận dụng thành công điều này, bạn có cơ hội trở thành người dẫn đầu trong mọi dự án. Tuy nhiên, Ma Kết nên học hỏi từ vấp ngã trong quá khứ để thắp sáng ngọn lửa của tương lai. Sự bận rộn này cũng lấy mất ngày nghỉ cuối tuần của bạn. Ma Kết không có thời gian để thư giãn trong suốt khoảng thời gian này. Về xu hướng thị trường, bạn nên cải tiết các tiềm lực sẵn có thay vì đầu tư vào chiến lược mới. Nguồn năng lượng tích cực của bạn cũng giúp nhân viên khí thế hơn trong công việc. Vì thế, đừng tiếc rẻ một nụ cười và những lời tán dương đồng nghiệp nhé, Ma Kết! Vấn đề tài chính hạ nhiệt trong ngày 14/5. Đây cũng là lúc bạn thưởng cho mình một ngày nghỉ trọn vẹn. Đừng ép bản thân làm việc quá sức nhé!

Từ ngày 17/5 đến 19/5, bạn đối mặt với nhiều biến chuyển trong công việc. Bạn dành nhiều thời gian để ngồi tại bàn làm việc. Tất nhiên, ở một mình khiến hiệu suất công việc của Ma Kết tăng lên đáng kinh ngạc. Nói về môi trường văn phòng, bạn không nên dành quá nhiều phần thắng về mình. Làm việc nhóm và san sẻ trách nhiệm mới là cách bạn chiến thắng vẻ vang trong sự nghiệp. Từ ngày 20/5 đến 26/5, các dự án đi vào bế tắc. Đây cũng là lúc bạn băn khoăn tìm kiếm cách gỡ rối trong vận hành và kế hoạch của tháng mới. Hãy sử dụng khả năng ngoại giao của bạn để giải quyết vấn đề. Ngày 27/5 rất phù hợp để bạn công bố các ý tưởng táo bạo. Nỗ lực lớn sẽ gặt hái thành công “to” mà, Ma Kết!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Ma Kết tháng 5/2020

Từ ngày 4/5 đến 6/5, bạn nên nhìn vào gương  để lấy lại động lực tập luyện cho tháng mới. Làm quen với cường độ tập luyện dồn dập cũng là cách bạn đốt cháy mọi căng thẳng của cuộc sống. Tất nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn thực sự chăm chỉ.

Vào ngày 8/5, bạn nên chia sẻ câu chuyện tập luyện với bạn bè hoặc huấn luyện viên cá nhân. Họ sẽ tiếp lửa cho tinh thần đang nguội lạnh của bạn. Ngày 13/5 và 24/5, sáng tạo là chìa khóa vàng đem lại niềm hứng khởi mới. Bạn nên vận dụng nguồn năng lượng này để trải nghiệm các bộ môn mới. Biết đâu Ma Kết sẽ thích thúc điều này?

Từ ngày 21/5 đến đầu tháng 6 là thời điểm bạn cần tập trung hoàn toàn. Nếu bạn có khả năng làm hai việc cùng một lúc, bạn nên xác định yếu tố quan trọng hơn. Điều này giúp Ma Kết tránh khỏi sự sao lãng không đáng có.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả