Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 5/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (phần 2)

0

Từ ngày 10/5 đến 12/5, người ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Hai bạn cùng nhau nhún nhảy trong điệu nhạc của tình yêu.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu cuả Kim Ngưu tháng 5/2020

Chuyện tình cảm tháng 5 có vẻ đem lại nhiều nỗi buồn cho Kim Ngưu. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khó đoán từ ngày 1/5 đến 9/5 – khoảng thời gian quá dài để bạn học cách vượt qua mọi cảm xúc tiêu cực. Trong ngày 3/5, Kim Ngưu dường như trở nên mất phương hướng. Bạn không xác định được mục tiêu của bạn và lý do bạn gắn bó với người ấy. Tuy nhiên, ngày 4/5 và 5/5 đem đến cho Kim Ngưu cảm giác rung động trở lại. Đây cũng là lúc bạn nên để tâm đến khía cạnh đạo đức trong tình yêu. Tránh sự xuất hiện của cuộc tình tay ba sẽ giúp bạn thoát khỏi rất nhiều rắc rối. Từ ngày 10/5 đến 12/5, người ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Hai bạn cùng nhau nhún nhảy trong điệu nhạc của tình yêu. Ngày 13/5 là lúc Kim Ngưu thực sự hiểu được giá trị của mối quan hệ. Thậm chí, bạn không cần cố gắng tìm cách để hỏi đối phương về cảm nhận của họ. Trái tim Kim Ngưu đã có câu trả lời cho riêng mình.

Nếu bạn muốn ra khỏi nhà trong ngày 17/5 đến 19/5, hãy tham gia các bữa tiệc ăn mừng cùng bạn bè và người thân. Người ấy có thể tham gia nếu bạn cảm thấy điều này là cần thiết. Tuy nhiên, nếu bữa tiệc mang tính riêng tư, bạn nên vỗ về và giữ họ ở nhà. Cuối ngày 21/5, Kim Ngưu đón nhận nguồn cảm hứng kỳ lạ. Bạn nghĩ tới đám cưới và tờ giấy kết hôn đầy quyền lực.

Ngày 25/5 và 26/5 là thời điểm thăng hoa của các cặp vợ chồng hoặc cặp đôi yêu nhau. Hai bạn cùng nhau xác định mục tiêu trong tương lai. Thậm chí, ý tưởng lớn khiến bạn và người ấy càng thêm thấu hiểu nhau hơn. Trong khoảng thời gian từ 27/5 đến 31/5, Kim Ngưu thắt chặt chi tiêu. Bạn không đầu tư quá nhiều tiền bạc vào các món quà tặng xa xỉ. Điều may mắn là người ấy cũng đồng tình với bạn. Họ cũng không đồng ý chuyện tiêu xài hoang phí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 5/2020

Tuần mới của tháng 5, Kim Ngưu duy trì trạng thái cân bằng trong công việc. Hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường và thuận lợi. Nhày 4/5 và 5/5 là lúc để bạn phát triển các dự án mới. Mặc dù tháng 5 vẫn hơi sớm để bạn có thể khẳng định bước đi đúng đắn, nhưng bản kế hoạch này là động lực khiến bạn sẵn sàng ngồi vào bàn làm việc hàng giờ đồng hồ. Ngày 8/5 và 9/5, Kim Ngưu tạo ra sự khác biệt trong giao tiếp, đặc biệt là đối ứng với các khách hàng đang nổi nóng. Bạn kiểm soát cảm xúc của bản thân và đối phương trong ngày 10/5 đến 12/5. Điều này khiến cuộc trao đổi trở về với quỹ đạo vốn có của nó. Đến ngày 13/5, bạn tận hưởng thành quả của tài ứng biến khéo léo. Khách hàng chắc chắn đã bị bạn “thu phục” rồi đấy, Kim Ngưu! Đây cũng là thời điểm để bạn thể hiện lòng tin với đồng nghiệp. Thói quen san sẻ trách nhiệm sẽ cải thiện khả năng làm việc nhóm của bạn rất hiệu quả.

Đóng băng tài khoản là hành động thông minh nhất của Kim Ngưu trong ngày 17/5 đến 19/5. Sau khi bạn quyết tâm rút khỏi thị trường đầu tư một thời gian, cuộc sống diễn ra vô cùng thuận lợi. Công việc kinh doanh cũng không vướng vào bất kỳ  phiền nhiễu nào khác. Điều này cũng coi như một sự may mắn, mặc dù bạn không nhận được nhiều lợi nhuận trong khoảng thời gian này. Ngày 24/5, bạn nên nghĩ tới điểm dừng trong sự nghiệp tháng 5. Nó sẽ là tiền đề để bạn nỗ lực hoàn thiện nốt dự án vào ngày 25/5 và 26/5.

Chuyện sức khoẻ của Kim Ngưu tháng 5/2020

Tuần đầu tiên trong tháng 5, bạn hoặc các thành viên trong gia đình đã “giác ngộ” vấn đề luyện tập thể thao. Bạn gạt bỏ sự lười biếng để đăng ký các khoá học tại câu lạc bộ thể hình. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn dồi dào sức sống đấy, Kim Ngưu! Ngày 2/5 và 3/5, bạn bắt đầu chạy nhanh trên hành trình cải thiện vóc dáng và thể lực. Hãy chọn cho mình môn thể thao phù hợp với sở thích nhất để tạo ra động lực trước đã nhé, Kim Ngưu!

Ngày 13/5 và 14/5, bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ trên  trời rơi xuống. Cũng có thể bạn sẽ nhận được món quà ý nghĩa sau quá trình tập luyện chăm chỉ. Một món quà nhỏ tại clb thể hình chẳng hạn. Ngày 17/5 và 18/5, bạn quá lười biếng để đi tới phòng tập. Vậy thì đây là lúc Kim Ngưu mở tivi lên và tập luyện theo giáo trình của huấn luyện viên online. Đừng ngắt quãng thói quên tập luyện nếu bạn thực sự muốn khỏe mạnh. Ngày 21/5 đến 26/5, bạn được khuyến khích tham gia quá trình kiểm tra vóc dáng. Cân đo lượng mỡ và Protein sẽ khiến bạn bất ngờ đấy, Kim Ngưu! Đồng thời, cơ thể săn chắc cũng là động lực khiến bạn hăng say tập luyện hơn nữa. Đừng lười biếng! Hãy làm tất cả vì sức khỏe của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 5/2020

Từ ngày 1/5 và 3/5, mối quan hệ của hai bạn ngập tràn hạnh phúc. Người ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn hành xử hơi khó hiểu trong ngày 4/5. Điều này khiến đối phương tỏ ra không hài lòng cho lắm. Đến ngày 5/5 và 6/5, bạn lấy lại phong độ vốn có trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời điểm bạn bắt đầu những trải nghiệm mới mẻ. Một buổi hẹn hò lãng mạn và sang trọng chẳng hạn. Ngày 8/5 và 12/5, cuộc trò chuyện không ngớt của hai bạn là lúc để đôi bên tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Nếu bạn đã có gia đình, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thể hiện quan điểm cá nhân. Nghiêm túc một chút nhé, Sư Tử! Bạn cần tạo ra bầu không khí bình đẳng trong gia đình. Ngày 13/5, những Sư Tử độc thân có cơ hội gặp gỡ được người trong mộng. Bạn đắm chìm trong thế giới của tình yêu với những nụ hôn cháy bỏng.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 5/2020

Ngày cuối tuần là lúc bạn nạp đầy năng lượng cho tuần mới. Sang đến ngày 14/5, nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, may mắn không tìm đến với bạn trong ngày 17/5 và 18/5. Đây là lúc bạn đối diện với chuyện tình cảm “xa mặt cách lòng”. Nếu người ấy đi du học, bạn nên chuẩn bị trước cho những khó khăn trong chuyện yêu xa. Ngày 19/5, chuyện tình cảm lãng mạn trở lại. Bạn tạo ra nhiều dấu mốc đáng nhớ trong cuộc sống. Ngày 21/5, chuyện chăn gối làm tăng nhiệt huyết của bạn trong tình yêu. Đến ngày 24/5, Sư Tử cảm nhận sâu sắc mục tiêu của mối quan hệ này. Bắt đầu từ ngày 27/5, bạn cùng người ấy nên cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Mặc dù khó khăn liên tục xuất hiện, nhưng sự hợp tác ăn ý sẽ giúp hai bạn vượt qua chúng dễ dàng. Hãy tỏ ra lãng mạn nếu bạn muốn xua tan bầu không khí ảm đạm do căng thẳng nhé, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi trong tháng 5 là động lực lớn cho Sư Tử. Doanh nghiệp của bạn thu về lợi nhuận khổng lồ nhờ các kế hoạch đầu tư trước đó. Tuy nhiên, ngày ⅗ sẽ kéo bạn trở lại với thực tại. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt tay vào các bản kế hoạch mới lạ và đầy thử thách. Ngày 6./5, bạn nên tham gia các khóa học kỹ năng mới. Kiến thức sẽ khiến bạn tự tin hơn trong vai trò lãnh đạo. Đến ngày 8/5, bạn nắm bắt cơ hội đầu tư tiềm năng. Doanh nghiệp có thể sẽ đi theo hướng đi mới. Tất nhiên, đó là hành trình dẫn bạn tới thành công. Ngày 10/5 và 11/5, Sư Tử bận rộn đối phó với các mánh khóe trong kinh doanh. Quyết định đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến bạn có vẻ chần chừ hơn bình thường. Tuy nhiên, ngày 14/5 là lúc bạn thoát khỏi vòng vây của sao chổi. Lợi nhuận đổi về đều đặn khiến tâm trạng bạn được giải phóng hoàn toàn. Cuối tuần là lúc bạn gạt bỏ mọi ưu phiền để tận hưởng cuộc sống. Đừng ép bản thân làm việc quá sức nhé, Sư Tử!

Từ ngày 17/5 đến 19/5, bạn nên tập trung vào kế hoạch đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều lựa chọn trong khoảng thời gian này. Ngày 21/5 là thời điểm để tiệc tùng và giải tỏa căng thẳng. Công việc đi vào quỹ đạo ổn định cũng là lúc bạn nên tri ân các đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, lắng nghe tâm sự của họ sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng trong các quyết định. Điều này cũng giúp bạn đánh bóng tên tuổi của chính mình. Ngày 24/5 đến 26/4, bạn nên dành thời gian quan tâm tới gia đình nhỏ. Hãy bày tỏ quan điểm và chia sẻ khó khăn với các thành viên để khiến họ hiểu bạn đang vất vả thế nào. Trong văn phòng, bạn nên san sẻ trách nhiệm với các đồng nghiệp. Ôm việc chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Sư Tử tháng 5/2020

Dự báo tháng 5 của Sư Tử chỉ ra rằng bạn đam mê khám phá các môn thể thao mới trong ngày 2/5 và 3/5. Ngoài ra, bạn không thể từ chối lời mời dã ngoại hoặc leo núi của những người bạn thân thiết. Đây cũng là cách bạn làm mới bản thân sau những bộn bề của cuộc sống. Tranh thủ khoảng thời gian chèo thuyền Kayak để suy nghĩ về con đường thành công mới cũng là cách Sư Tử làm việc. Không cần ngồi tại văn phòng, bạn vẫn có thể tạo ra lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Ngày 11/5 và 12/5, bạn đón nhận nguồn năng lượng lớn để xoay chuyển cả thế giới. Đùa thôi, đây là lúc bạn thể hiện sự hăng say tập luyện. Quyết tâm đốt cháy calo là điều khiến bạn trở nên vô cùng nhiệt huyết.

Chạy bộ cũng là gợi ý hoàn hảo cho nỗ lực giảm cân của Sư Tử. Ngày 19/5 và 20/5, bạn mạnh mẽ trước mọi biến cố bất ngờ. Rời khỏi bàn làm việc cũng là lúc bạn đi tới phòng tập để cải thiện thêm nguồn năng lượng này.

Với tính cách náo nhiệt của Sư Tử, bạn có vẻ rất thích hợp với các môn thể thao đồng đội. Đây cũng là lúc bạn hít thở bầu không khí trong lành và làm nóng hoàn toàn cơ thể. Vì thế, hãy “alo” ngay cho những người bạn thân để đặt lịch tập luyện cùng họ nhé, Sư Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 5/2020

Ngày 1/5, bạn khó có thể làm chủ chuyện tình cảm của chính mình. Người ấy có vẻ không hợp tác với mong muốn của bạn, cho dù bạn đã cố gắng tâm sự với họ rất nhiều lần. Đến ngày 5/5, đối phương mới cảm nhận được thái độ sai lầm của họ. Đây cũng là lúc để Xử Nữ khuấy động bầu không khí giữa bạn và người ấy. Ngày 6/5 và 7/5, mối quan hệ trở nên nồng nhiệt và thú vị nhờ thái độ vui vẻ từ cả hai bên. Hãy gây bất ngờ cho người ấy bằng các món quà vật chất vào cuối ngày 8/5. Bạn sẽ khiến trái tim đối phương tan chảy vì sự hào phóng này đấy, Xử Nữ!

Đến ngày 10/5 và 16/5, bạn nên học cách tôn trọng trong tình yêu. Mọi ý kiến đều có sức năng riêng có nó. Thay vì phản bác lại quan điểm của người ấy, tại sao bạn không từ chối tinh tế bằng một nụ cười?

Ngày 21/5, bạn cần tạo ra thế cân bằng trong chuyện tình cảm. Mặc dù người ấy có vẻ lấn lướt bạn về hành vi ứng xử, thì bạn không nên nín nhịn quá nhiều. Bày tỏ thái độ cũng là cách hiệu quả giúp bạn duy trì mối quan hệ lâu bền. Tốt nhất là biến chuyện tình cảm thành sự cảm thông và thấu hiểu. Lúc này, không có chướng ngại nào có thể cản trợ cảm xúc của hai bạn được nữa.

Ngày 22//5, bạn thăng hoa trong dư vị lãng mạn tuyệt vời. Một bữa tối sang trọng với giai điệu piano du dương sẽ thắp lên ngọn lửa giúp tình yêu của bạn luôn nồng cháy. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, Xử Nữ! Đối với các cặp vợ chồng lâu năm, cuối tháng 5 rất phù hợp để đôi bên tìm lại nguồn cảm hứng trong tình yêu. Bạn và người ấy nên tự hào về mối quan hệ bền chặt hiện tại – tấm lá chắn giúp bạn suy nghĩ lạc quan về cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 5/2020

Sự nghiệp thuận lợi trong tháng 5 là động lực lớn giúp Xử Nữ tự tin trong mọi quyết định. Bạn đẩy mạnh các hoạt động định vị thương hiệu và tiếp cận khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến doanh nghiệp của bạn không thành công chính là sự cạnh tranh của đối thủ. Họ tung ra rất nhiều chiêu trò khiến khách hàng lãng quên sản phẩm của bạn.

Đến ngày 6/5, Xử Nữ nên quan tâm tới vấn đề tài chính. Mặc dù điều này khiến bạn trở nên thực dụng, nhưng nó giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh. Ngoài ra, bạn nên tiết kiệm lời hứa của chính mình. Đừng tùy tiện trao cơ hội cho mọi mối quan hệ nếu bạn không muốn đẩy bản thân vào vũng lầy trách nhiệm. Ngày 8/5, bạn sở hữu tầm nhìn triệu đô. Từ ngày 10/5 đến 16/5, bạn tìm cách biến ý tưởng thành lợi thế trong kinh doanh. Chiến dịch có vẻ thuận lợi nếu bạn nắm bắt đúng thời cơ công bố sản phẩm.

Tia hy vọng xuất hiện trong ngày 13/5 là lúc bạn thực sự tỏa sáng. Nếu bạn nghe theo sự sắp xếp của cấp trên, bạn vẫn đón nhận hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp. Ngày 17/5 là lúc để Xử Nữ thể hiện sự ngạc nhiên trước những thay đổi bất ngờ. Khoảng ngày 20/5, thử thách tiềm ẩn sẽ làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy áp lực đang đè nặng lên đôi vai, thì hãy tìm cách chống trả quyết liệt. Ngày 22/5 và 31/5, Xử Nữ được khuyến khích thể hiện thái độ quyết đoán. Cộng sự thân thiết sẽ hỗ trợ bạn trong các dự án mới. Điều này cũng giúp bạn san sẻ bớt nỗi lo trong sự nghiệp. Từ ngày 27/5 đến 29/5, lợi nhuận chỉ đến nếu bạn nỗ lực tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Xử Nữ tháng 5/2020

Bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày 2/5 và 3/5. Điều này giúp Xử Nữ nâng cao quyết tâm trong vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên thúc ép bản thân hoạt động quá sức. Nếu bạn không làm theo lịch trình tập luyện khoa học, hậu quả sẽ khiến bạn cảm thấy hối hận. Thay vì tham gia các bài tập nặng, bạn nên chạy bộ nhẹ nhàng vào ngày 5/5. Ngày 8/5 lại phù hợp với các môn thể thao nhóm. Bạn bè – đặc biệt là phụ nữ sẽ kích thích tinh thần đốt cháy calo của Xử Nữ. Nếu bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, hãy rủ bạn bè tới hồ bơi hoặc sân quần vợt. Đây đều là các địa điểm thích hợp để cải thiện tinh thần đồng đội.

Bạn nên cẩn trọng với tình trạng sức khỏe vào ngày 19/5 và 20/5. Đừng dừng thói quen tập luyện nếu bạn không muốn cơ thể xuống cấp nặng nề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 5/2020

Chuyện tình cảm như những đóa hoa nở rộn trong ngày 2/5. Một màn tỏ tình lãng mạn hoặc bữa tối cùng ánh nến sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Bạn có thể tổ chức các buổi hẹn hò nhóm trong khoảng thời gian này. Vì thế, Nhân Mã nên tận dụng cơ hội để nói ra những điều thầm kín nhất mà không khiến người ấy bị ngại ngùng. Ngày 5/5, chuyện tình cảm trở thành vấn đề riêng tư chỉ của hai bạn. Nếu bạn không dám thổ lộ tấm lòng trực tiếp, hãy nghĩ tới một tấm thiệp xinh xắn. Viết những điều bạn đang suy nghĩ và nhớ trao gửi lời yêu thương tới đối phương nhé, Nhân Mã!

Ngày 8/5, những người mới yêu nên đặt ra quy tắc bình đẳng. Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ lâu bền trong tương lai. Đối với các cặp vợ chồng, đây là lúc để hai bạn kết nối tâm hồn. Tìm cách thấu hiểu nhau là cách tốt nhất giúp Nhân Mã “hoạt ngôn” và người ấy tránh khỏi xung đột. Ngày 11/5, bạn vô cùng bất ngờ trước món quà từ người ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ chỉ tốt đẹp cho tới ngày 13/5 – thời điểm bạn phát hiện ra nhiều bí mật trong chuyện tình cảm.

Cuối ngày 15/5, bạn tận hưởng bầu không khí thân thiện và lãng mạn. Hai bạn dành nhiều thời gian ở bên nhau, ở bên gia đình và cả bạn bè thân yêu. Từ ngày 17/5 đến 24/5, mối quan hệ xuất hiện nhiều điểm gây nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn nên giữ cái đầu tỉnh táo nếu không muốn bản thân biến thành “kẻ ghen tuông mất lý trí”. Giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề. Ngày 25/5, một ngọn lửa lóe lên trong chuyện tình cảm của bạn. Vấn đề tài chính được chia sẻ minh bạch cũng được đề cao trong khoảng thời gian này, đặc biệt là sau ngày 27/5. Đến ngày 30/5, bạn cảm nhận niềm đam mê đang trỗi dậy mãnh liệt. Kế hoạch đã ở trong đầu, và đây là lúc để bạn lột xác trong mắt đối phương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 5/2020

Phép màu sẽ xuất hiện trong sự nghiệp tháng 5 của Nhân Mã. Ngày 3/5, bạn nhận được cơ hội tuyệt vời – phần thưởng cho thành quả nỗ lực của bạn. Nếu bạn thể hiện tốt vai trò và quan điểm trong công việc, lãnh đạo cũng sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn. Ngày 5/5 và 7/5 là thời điểm hoàn hảo giúp Nhân Mã thể hiện bản thân nhiều hơn. Ngày 12/5, bạn nên cẩn thận với vấn đề vay nợ. Đầu tư cũng là mối quan tâm lớn. Vì thế, bạn không nên tham lam các hợp đồng có giá trị khổng lồ. Chúng là con dao hai lưỡi cho sự nghiệp của bạn.

Từ ngày 13/5, giá cả trên thị trường có vẻ khiến cạnh tranh hạ nhiệt. Vì thế, bạn nên tung ra chiến lược kích cầu tiêu dùng trong ngày 15/5 và 16/5. Động thái đi trước đón đầu này sẽ giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh. Từ ngày 17/5 đến 24/5, bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ tầm nhìn chiến lược mới. Cải tiến công nghệ cũng trở thành vũ khí hữu hiệu đem lại lợi nhuận lớn cho Nhân Mã. Tuy nhiên, sự phát triển công nghệ lại dẫn tới chuyện cắt giảm nhân lực. Đây là lúc bạn phải đối diện với áp lực từ những lá đơn xin nghỉ việc.

Đến ngày 25/5, bạn lấy lại phong độ trong sự nghiệp. Tái đàm phán hợp đồng vào ngày 27/5 là thời điểm bạn giải quyết trọn vẹn vấn đề còn tồn đọng. Tới đầu tháng 6, mọi rắc rối trong công việc đều đã đi vào quỹ đạo. Nhân Mã có thể vui vẻ tận hưởng những ngày cuối tháng trong yên bình.

Chuyện sức khỏe của Nhân Mã tháng 5/2020

Bạn tìm mọi cách để tới phòng tập trong ngày 1/5. Dường như không có bất kỳ vật cản nào có thể khiến Nhân Mã chùn bước trên hành trình duy trì vóc dáng của mình. Ngày 2/5 và 3/5 khuyến khích bạn trải nghiệm các bộ môn tập luyện mới. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người ấy thì không gì tuyệt hơn một cơ thể săn chắc và tinh thần sảng khoái đâu, Nhân Mã! Các ngôi sao may mắn sát cánh với bạn trong ngày 5/5. Tới ngày 8/5, bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới hơn nhờ các môn thể thao bổ ích.

Ngày 19/5 và 20/5, bạn nên kết nối thể chất và tâm hồn với các môn võ thuật hoặc Yoga. Chúng vừa giúp Nhân Mã thư giãn, vừa tiếp thêm năng lượng giúp bạn vững vàng hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy uể oải vào ngày 29/5, hãy tới hồ bơi cùng bạn bè. Đắm mình trong làn nước mát sẽ thanh lọc tâm hồn bạn rất hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 5/2020

Bạn là ngôi sao sáng trong mắt một ai đó đấy, Bảo Bình! Ngày 2/5 và 3/5 là lúc bạn cảm nhận rõ ràng nhất rằng có người đang “crush” bạn một cách mãnh liệt. Đây là cơ hội tốt để bạn đón nhận tình yêu đầy thú vị này. Tuy nhiên, nếu bạn không thích đối phương, Bảo Bình nên nói rõ quan điểm của mình. Đừng biến họ thành thợ “mò kim đáy bể” trong mối quan hệ không có kết quả. Từ ngày 6/5 đến 16/5, bạn đặt ra quy tắc mới trong chuyện tình cảm. Đây không phải dấu hiệu của sự ích kỷ. Bạn nên làm điều này bởi nó giúp hai bạn trở nên thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn. Từ ngày 10/5 đến 12/5, bạn bắt đầu hành trình yêu thương đầy lãng mạn. Không có bất kỳ xung đột nào diễn ra trong khoảng thời gian này. Vì thế, Bảo Bình hoàn toàn tự tin thể hiện tình cảm.

Năng lượng cạn kiệt và cả ví tiền của bạn cũng thế! Từ ngay ngày 17/5, Bảo Bình nên thận trọng với thói quen chi tiêu hoang phí. Thay vì mua các món hàng đắt đỏ, bạn nên dùng tình yêu chân thành để thể hiện tấm lòng với người ấy. Điều này sẽ đem lại kết quả rất đáng mong đợi.

Ngày 19/5 và 21/5, bạn đối diện với nhiều mối quan hệ bí mật. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ bại lộ nếu bạn hay người ấy không biết giữ chừng mực trong giao tiếp. Từ ngày 22/5 đến 29/5, rất nhiều lời nói dối xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn. Bạn viện ra đủ lý do để “lừa” người ấy không tham gia các buổi tiệc tùng cá nhân. Nếu bạn đủ thông minh, bạn sẽ vượt qua mọi chất vấn trong ngày 30/5. Ngược lại, xung đột sẽ nổ ra khiến chuyện tình cảm có chút lộn xộn. Đây cũng là thời điểm bạn nhận ra ai mới là người thực sự quan tâm đến bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Bảo Bình tháng 5/2020

Bảo Bình thể hiện tầm nhìn và óc sáng tạo ngày trong ngày 1/5. Tuy nhiên, đỉnh cao của sự nghiệp chỉ xuất hiện vào ngày 3/5 – khi bạn thực sự hiểu được mục tiêu của chính mình. Vào ngày 4/5 và 5/5, Bảo Bình không nên nói về bản thân mình quá nhiều. Điều này khiến đồng nghiệp không hài lòng với thái độ của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ đánh mất cơ hội cải thiện bản thân nếu Bảo Bình để mọi người biết quá nhiều về bạn.

Đối với những Bảo Bình mang khát vọng lớn trong sự nghiệp, nguồn năng lượng tích cực sẽ tìm đến bạn trong ngày 6/5 đến 16/5. Đây cũng là thời điểm bạn nhận được cái nhìn ghi nhận từ đồng nghiệp. Họ bắt đầu hiểu được tầm nhìn và hành động thiết thực của bạn.

Nếu bạn vận hành doanh nghiệp cá nhân, nhân viên có xu hướng làm tốt vai trò của họ. Trong khi đó, các nhân sự cấp cao lại thể hiện thái độ trì trệ, kém linh hoạt. Hệ thống kinh doanh đi vào ổn định trong ngày 10/5 sẽ ngăn cản ý tưởng táo bạo của Bảo Bình. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ kéo dài tới ngày 17/5. Nếu bạn vẫn đang làm việc cho doanh nghiệp nào đó, bạn nên tự ý thức về thái độ chăm chỉ. Quyết định mở rộng kinh doanh hay thành lập công có vẻ không phù hợp vào thời điểm này. Bạn sẽ chịu tổn thất lớn nếu nhất quyết mở cửa hàng riêng vào lúc này.

Quan hệ đối tác trở thành nền tảng vững chắc trong ngày 19/5 đến 21/5. Điều này đem đến cho Bảo Bình những bản hợp đồng tiềm năng trị giá cả triệu đô. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước các quyết định đầu tư vào thời điểm này. Hãy lưu tâm đến vấn đề đạo đức nếu bạn không muốn bản thân rơi vào vòng pháp lý. Từ ngày 22/5 đến 29/5, bạn tỏ ra hơi bảo thủ trong các ý tưởng cải thiện chất lượng dịch vụ. Lời khuyên từ đồng nghiệp cũng không khiến bạn rút lại bản kế hoạch cải tiến.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khỏe của Bảo Bình tháng 5/2020

Bảo Bình “năng động” rất hứng thú tới phòng tập trong tháng 5. Thậm chí, bạn bè thân thiết cũng thúc ép bạn chăm chỉ tập luyện để duy trì thể lực. Các hoạt động tập thể có vẻ sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Ngày 2/5 và 3/5, bạn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới các mối quan hệ xung quanh. Rủ họ tới phòng tập sẽ khiến tinh thần của Bảo Bình tăng lên đáng kể.

Năng lượng dồi dào vào ngày 7/5 và 8/5 là lúc bạn nên tham gia các lớp tập thể hình với tạ, chạy bộ và dây thun. Ngày 11/5 và 12/5 là lúc Bảo Bình nên duy trì lịch tập luyện đều đặn. Bạn không nên đẩy bản thân vào trạng thái quá sức. Điều này dễ khiến Bảo Bình chán nản trong thời gian ngắn sắp tới. Tuy nhiên, ngày 24/5 và 25/5 lại thôi thúc tinh thần tập luyện hăng say. Hãy lao ra đường để hít thở khí trời nào, Bảo Bình! Ngày 29/5, hoạt động thể chất nhẹ nhàng giúp bạn điều hòa cơ thể. Đi dạo là gợi ý tuyệt vời!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 5/2020

Từ ngày 1/5 đến 3/5, bạn phải đối diện với áp lực trong chuyện tình cảm. Gia đình mong muốn bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Trong khi bạn không thực sự mong muốn điều này. Ngày 4/5, cá tính của bạn có thể giúp bạn chinh phục đối phương. Tuy nhiên, nếu Song Ngư thuộc tuýp người cổ điển và dè dặt, bạn sẽ mắc phải sai lầm khá “ngớ ngẩn” trong giao tiếp. Mặc dù bạn cố gắng hết sức để gây ấn tượng với ai đó trong ngày 6/5 và 7/5, nhưng có lẽ bạn không nhận lại bất kỳ thành quả nào trong hành trình này. Tuy nhiên, ngày 8/5 là lúc bạn đón nhận thành công bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lúc bạn tận hưởng dư vị tình yêu đang bao trùm lấy cuộc sống của bạn.

Ngày 11/5, bạn nhận ra điều kỳ lạ trong ánh mắt của người ấy. Có phải hành động của bạn đã cham phải lòng tự ái của họ hay không? Sang đến ngày 13/5 và 14/5, Song Ngư nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ về đám cưới, tuần trăng mật hoặc kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình. Cuối tuần là thời điểm ý tưởng giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch bất ngờ này. Ngày 19/5, bạn và người ấy cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây cũng là lúc bạn tìm hiểu về thói quen và sở thích đặc biệt của người ấy. Chúng sẽ giúp Song Ngư xác nhận lại mối quan hệ hiện tại.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 5/2020

Các cặp vợ chồng thể hiện mặt nghiệm túc vào những ngày cuối tháng 5. Đây có thể là tín hiệu cho sự thiếu ăn ý hoặc xung đột gay gắt từ cả hai phía. Tuy nhiên, nếu bạn chịu nhún nhường đối phương một chút, mối quan hệ sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo ổn định. Từ ngày 22/5 đến 24/5, bạn nên thắn bày tỏ quan điểm cá nhân. Đáp ứng mong đợi của đối phương không có nghĩa là bạn phải loại bỏ cái tôi của chính mình. Tuy nhiên, tiếp cận khéo léo một chút sẽ giúp Song Ngư ghi điểm trong mắt người ấy. “Hòa hợp” cũng là từ khóa trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn khao khát gặt hái thành công trong tuần đầu tháng 5. Vì thế, Song Ngư tỏ ra khá “chịu chơi” trong các quyết định kinh doanh. Ngày 4/5 và 5/5, lợi nhuận hơi chững lại cho sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Bạn không cần quá lo lắn về điều này đâu, Song Ngư! Thương trường cũng giống như chiến trường thôi mà. Tuy nhiên, một tia hy vọng xuất hiện trong sự nghiệp giúp bạn lấy lại phong độ rất nhanh chóng.

Ngày 6/5 và 7/5, cấp trên hoặc các đối thủ mạnh gây nhiều xáo trộn cho cuộc sống của bạn. Dưới áp lực từ họ, bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng táo bạo – yếu tố khiến Song Ngư tỏa sáng trong mắt đồng nghiệp. Thành công sẽ đến bên bạn trong ngày 8/5 và 19/5. Vào ngày 10/5, bạn lui về hậu trường để lập các chiến lược kinh doanh mới. Ngày 13/5 và 14/5 vẫn là thời điểm để bạn hoàn thiện nốt bản kế hoạch này.

Sang đến ngày 17/5, bạn thể hiện năng lực trong các hoạt động đội, nhóm. Làm việc tập thể có vẻ cũng đem lại cho Song Ngư cơ hội “đánh bóng tên tuổi”. Ngày 20/5, thị trường bão hòa gây ra nhiều khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì bám đuổi dự án mới này, thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Đây cũng là lúc bạn nên tìm đến lời khuyên từ chuyên gia. San sẻ trách nhiệm với họ giúp bạn vận hành doanh nghiệp thuận lợi hơn. Ngày 25/5, các quyết định đầu tư lớn khiến bạn vô cùng căng thẳng. “Được ăn cả, ngã về không” là yếu tố ngăn cản sự quyết đoán của bạn.

Chuyện sức khỏe của Song Ngư tháng 5/2020

Năng lượng dồi dào trong mọi mặt cuộc sống khiến Song Ngư cảm thấy hứng khởi tập luyện. Ngày 2/5 và 3/5, bạn cảm thấy như đang đứng trên đỉnh núi và nhìn xuống thể trạng của mình trong quá khứ. Đây cũng là lúc bạn tự đặt ra nhiều dấu hỏi cho mục tiêu rèn luyện thể lực của mình. Muốn thoát khỏi căng thẳng, không gì tuyệt vời hơn thể thao đâu, Song Ngư!

Ngày 9/5 và 10/5, bạn vẫn nắm trong tay năng lượng tích cực. Cơ thể bạn tràn trề sức sống trong các động tác và nhịp điệu mạnh mẽ của phòng tập. Tạo ra niềm vui lớn trong việc tập luyện là cách bạn duy trì đam mê trong ngày 17/5 và 18/5. Sang đến ngày 19/5 và 20/5, bạn bè là động lực giúp bạn chăm chỉ tới phòng tập. Hãy trải nghiệm môn thể thao mới trong ngày 24/5 và 25/5. Đây là thời điểm hoàn hảo để Song Ngư nhiều điều ý nghĩa cùng chèo thuyền Kayak, Karate, hoặc cưỡi ngựa!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả