Thiên Bình Thứ Hai - 05/10/2020

Dự báo chiêm tinh tháng 10/2020: Thách thức và hoàn thành

0

Tháng 10 mang đến những thách thức và sự hoàn thành. Là tháng thứ 10 trong năm, nó bảo hiệu một khởi đầu mới với đường chân trời mới.

Tổng quan năng lượng tháng 10/2020

Tháng 10 mang đến những thách thức và sự hoàn thành. Là tháng thứ 10 trong năm, nó bảo hiệu một khởi đầu mới với đường chân trời mới.

Năm 2020 mang quá nhiều sự chuyển hướng. Bánh xe quay cuối cùng đã sẵn sàng dừng lại và tiết lộ nơi chúng ta dừng chân.

Nhưng trước khi khoảnh khắc mới này đến, chúng ta phải sống chậm lại và đón nhận khoảnh khắc cũ.

Tháng 10 có phần giống như khoảnh khắc này. Hãy nghĩ về một chiếc máy bay đang chuẩn bị hạ cánh. Chúng ta phải thắt dây an toàn và chuẩn bị cho một cú va chạm khi máy bay bắt đầu giảm tốc độ và hạ cánh.

Chúng ta sẽ cảm thấy phấn khích khi tới nơi nhưng có lẽ cũng có một số lo lắng về những điều có thể xảy ra. Nhìn chung, hầu hết các vấn đề trên máy bay đều xảy ra trong quá trình cất cánh và hạ cánh.

Trong tháng này, chúng ta có thể cảm thấy một vài va chạm căng thẳng, nhưng chúng ta vẫn sẽ về đến đích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nó được viết trên các ngôi sao rằng, chúng ta – với tư cách là một tập thể, đang chuẩn bị kết thúc một chu kỳ nghiệp mà chúng ta tạo ra.

Khi kết thúc chu kỳ này ở mức độ tập thể, chúng ta có thể mong đợi những năng lượng sẽ chuyển sự tập trung đến những thứ cần được giải quyết. Buông bỏ nó một lần và mãi mãi.

Giống như máy bay giảm tốc độ trước khi hạ cánh, chúng ta có thể thấy mình chậm lại do sự ảnh hưởng của sự kiện đi lùi của sao Hỏa.

Sao hỏa đi lùi vào tháng 9, tuy nhiên vào ngày 13/10, sao Thủy sẽ đi lùi cùng sao Hỏa và làm chúng ta cảm thấy chậm hơn nữa.

Cùng với việc sao Thủy đi lùi, tháng 10 cũng mang đến cho chúng ta hai Trăng tròn là Trăng tròn Bạch Dương ngày 1/10 và Trăng tròn Kim Ngưu ngày 31/9.

Đây là những mùa Trăng tròn cuối cùng mà chúng ta phải trả qua khi bước vào mùa Nhật thực cuối cùng trong năm vào tháng 11.

Tháng 10 cũng mang đến cánh cổng Arcturus, một ngày mà Mặt Trời và sao Arcturus thẳng hàng.

Dưới đây là các sự kiện vũ trụ quan trọng vào tháng 10/2020 và năng lượng mà chúng mang lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các sự kiện chiêm tinh quan trọng tháng 10/2020

Ngày 1/10: Trăng tròn ở Bạch Dương

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, vì thế chúng ta sẽ cảm thấy hành tinh đỏ này đang rung chuyển mạnh mẽ. Trăng tròn lần này, chúng ta có thể bị kích động về điều gì đó nói chung. Dù bạn đang ở cảm xúc nào, hãy chắc chắn rằng bạn bộc lộ chúng ra ngoài để giải phóng một lần và mãi mãi. Đây là năng lượng giải phóng và thanh lọc, đặc biệt là ở cấp độ tập thể.

Ngày 3/10: Sao Hỏa trùng với hành tinh Eris

Eris là Nữ thần của Bất hòa và Xung đột. Cô ấy là người tiên phong đứng lên bảo vệ quyền lợi và đòi lại quyền lực cho mình. Cả sao Hỏa và Eris là một tổ hợp dễ bay hơi, nên hãy lưu ý đến việc đả kích hoặc làm gì đó mà bạn có thể hối hận về sau. Ở cấp độ tập thể, chúng ta có thể thấy năng lượng này thể hiện như một nhu cầu bảo vệ quyền lợi và những gì chúng ta tin tưởng.

Ngày 4/10: Sao Diêm Vương đi xuôi trở lại

Sao Diêm Vương đi lùi từ ngày 24/4/2020 nhưng hiện tại, nó đã đi xuôi trở lại. Chúng ta có thể nhận thấy sao Diêm Vương nêu tên một số thông tin nổi bật cần thiết cho ý thức tập thể.

Ngày 6/10: Sao Hỏa gần với Trái đất nhất

Sao Hỏa tiến cận với Trái đất sẽ khuếch đại năng lượng của hành tinh đỏ. Sao Hỏa mang đến sự căng thẳng cao độ nhưng cũng nâng cao niềm đam mê. Điều này cũng có thể gây ra các kiểu thời tiết khắc nghiệt như sóng nhiệt và hỏa hoạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 9/10: Sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương

Đây là góc vuông thứ hai trong ba hình vuông sao Hỏa – sao Diêm Vương. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể thấy những cuộc tranh giành hoặc lạm dụng quyền lực. Mọi người sẽ có nhu cầu đứng lên và đòi lại quyền lợi của mình. Nếu cảm thấy bị áp lực trong bất bất kỳ lĩnh vực nào, sự liên kết này cũng có thể là nguyên nhân của các cuộc đả kích đó.

Ngày 13/10: Sao Thủy đi lùi

Sao Thủy đi lùi trong cung bọ Cạp. Câu trả lời mà chúng ta tìm kiếm sẽ không được tìm thấy ở bên ngoài mà phải đi vào bên trong và lắng nghe tiếng nói của chính mình. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/11, cũng là ngày bầu cử ở Hoa Kỳ. Điều này có thể làm tăng khả năng nhầm lẫn và chậm trễ xung quanh cuộc bầu cử.

Ngày 16/10: Siêu Trăng non Thiên Bình

Đây là Siêu Trăng non gần nhất trong năm. Nằm trong cung Thiên Bình, vì thế Trăn non này kêu gọi chúng ta tập trung vào sự cân bằng. Chúng ta có thể sáng tạo và nghĩ cách mới để tiếp cận cuộc sống của mình, những thay đổi đang chào đón chúng ta. Mọi thứ sẽ không thể quay lại như trước, vì vậy chúng ta phải bắt đầu thay đổi và có suy nghĩ tiến lên phía trước. Trăng non này được liên kết với Trăng non tháng 4.

Ngày 17/10: Mặt Trời và ngôi sao Arcturus

Ngôi sao Arcturus xếp thẳng hàng và chịu ảnh hưởng dưới năng lượng Mặt trời. Arcturus được cho là nơi cư trú của những sinh vật thông minh có ý thức cao. Năng lượng màu xanh được dẫn truyền vào ngôi sao Arcturus có thể làm thay đổi trái tim, tăng cường trực giác và nhắc nhở chúng ta về sự kết nối giữa bản thân và toàn bộ vũ trụ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22/10: Mùa Bọ Cạp

Chúng ta rời khỏi cung khí Thiên Bình vào đi vào cung Thủy Bọ Cạp. Cung Bọ Cạp được coi là điểm tái sinh. Chúng ta đang lột xác và cho phép mình được tái sinh khi đi qua các mùa cuối của Chiêm tinh.

Ngày 31/10: Halloween xanh ở Kim Ngưu

Hôm nay Trăng  tròn rơi đúng vào ngày Halloween! Vì đây là Trăng tròn thứ 2 trong tháng, hay còn đươc gọi là Trăng xanh. Tất cả chúng ta đã nghe câu “Trăng xanh chỉ xuất hiện một lần” vì chúng siêu hiếm. Thời điểm này, tinh thần chúng ta được tăng cao nhờ Mặt trăng xanh. Chúng ta sẽ cảm thấy kết nối nhiều với các cảnh giới cao hơn, đồng thời tiếp xúc nhiều với khả năng trực quan và tâm linh của mình. Sẽ xuất hiện một vài năng lượng hỗn loạn xung quang Trăng tròn này. Vì sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên đang hoạt động vào thời điểm này, nên chúng ta có thể nhận được một số thông tin shock hoặc được mở mang tầm mắt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo chi tiết chuyện tiền bạc, tình yêu, sức khoẻ, công việc cho 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương xem tại ĐÂY

Cung Kim Ngưu xem tại ĐÂY

Cung Song Tử xem tại ĐÂY

Cung Cư Giải xem tại ĐÂY

Cung Sư Tử xem tại ĐÂY

Cung Xử Nữ xem tại ĐÂY

Cung Thiên Bình xem tại ĐÂY

Cung Bọ Cạp xem tại ĐÂY

Cung Nhân Mã xem tại ĐÂY

Cung Ma Kết xem tại ĐÂY

Cung Bảo Bình xem tại ĐÂY

Cung Song Ngư xem tại ĐÂY

Tổng kết chiêm tinh 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020

Tháng Trăng tròn ở Bạch Dương ngày 1/10 bắt đầu với những khó khăn. Sao Hỏa – người cai trị cung Bạch Dương đang trong giai đoạn đi lùi nên lúc này bạn không thể đạt được những gì mình muốn. Có khả năng bạn sẽ tức giận vì phải thỏa hiệp nhiều hơn mong đợi hoặc cho nhiều hơn ngoài khả năng của bạn. Bạn biết nó không hề đáng giá.

Sao Kim di chuyển vào cung đất Xử Nữ vào ngày 2/10 – 27/10. Khoảng thời gian của chòm sao này ở cung hoàng đạo năng suất và hiệu quả nhất khiến cho chuyện tình cảm trở nên thiết thực hơn nhiều. Những hành động phục vụ là ngôn ngữ tình yêu cho tất cả mọi người. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình làm nhiều hơn cho người khác và đừng mong chờ nhiều sự hồi đáp. Đây cũng là thời điểm ổn định cho công việc và sự nghiệp, vì sao Kim sẽ tạo những đường liên kết đẹp với sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương – tất cả đều năm trong cung Ma Kết.

Sao Thủy đi lùi trong cung Bọ Cạp vào ngày 13/10, đây là lúc để nhìn lại những suy nghĩ liên quan đến tình cảm và tài chính. Bạn có thể suy nghĩ thêm về các vấn đề lòng tin của mình và cách chinh phục nó một lần và mãi mãi.

Trăng non đi theo hướng hợp tác với Thiên Bình vào ngày 16/10 khá tốt, đặc biệt đối với kinh doanh. Vào thời điểm này, tất cả góc tam hợp từ người cai trị Thiên Bình và sao Kim cũng sẽ có hiệu lực. Vì thế bạn sẽ muốn tiến lên phía trước với bất kỳ mối quan hệ nào bạn muốn gắn bó.

Tháng 10 kết thúc với một Trăng tròn khác – Trăng xanh vào ngày 31/10, sẽ rất nhiều bất ngờ đến với tháng này. Trăng tròn xảy ra ở cung Kim Ngưu gần như xuất hiện cùng với sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột. Bất cứ điều gì có thể xảy ra liên quan đến tiền bạc hoặc tài sản. Hãy sẵn sàng cho những bất ngờ sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chủ đề chính của 12 cung hoàng đạo:

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: tức giận, thất vọng, ngõ cụt, rào cản, đầu hàng, lòng can đảm, kinh doanh, quan hệ đối tác, cam kết, tiền bạc.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ của Cung Bạch Dương xem tại ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: buông xuôi, bơ phờ, lo lắng, giải tỏa, tình yêu, lãng mạn, hẹn hò, thất thường, không ổn định, tự do.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Kim Ngưu xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Song Tử: gia đình, nhà, bất động sản, tài chính gia đình, thừa kế, lãng mạn, trẻ em, nỗ lực sáng tạo.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Song Tử xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Cự Giải: sự nghiệp, sếp, quyền hạn, viết lách, giao tiếp, hợp đồng, những quyết định lãng mạn, thỏa thuận.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Cư Giải xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Sư Tử: trường học, bằng cấp, đại học, học tập, tiền mặt, tăng lương, việc làm, công việc, chuyển nghề, những quyết định lãng mạn.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Sư Tử xem tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: vẻ đẹp, tình yêu, duyên dáng, quyến rũ, lãng mạn, hấp dẫn, thu hút, trẻ em, khả năng sinh sản, tiền bạc.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Xử Nữ xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: tình yêu bí mật, mối tình vụng trộm, ảo tưởng lãng mạn, căng thẳng trong quan hệ đối tác, chia tay, khởi đầu mới, bạn mới, chi phí.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Thiên Bình xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: đau lòng, chia tay, tìm cảm, nhạy cảm, thăng chức, phần thưởng, danh dự, tiền bạc.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Nhân Mã xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Ma Kết: khủng khoảng nhà cửa, vấn đề gia đình, di chuyển, tái định cư, thăng chức, khen thưởng, danh dự, tình yêu sét đánh.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Ma Kết xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: thiết lập lại sự nghiệp, bối rối trong công việc, tăng tài chính, thừa kế, ân nhân, sự lãng mạn đầy bối rối, hỗn loạn trong khu vực nhà cửa.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Bảo Bình xem tại ĐÂY

Các chủ đề chính cho Song Ngư: tổn thất tài chính, tiêu tiền, sai lầm về tiền bạc, quan hệ đối tác, cam kết, tình bạn, khối trí tuệ, học lại.

Dự báo chi tiết công việc, tình yêu, sức khoẻ Cung Song Ngư xem tại ĐÂY

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả