Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo chuyện tình yêu và chuyện chăn gối của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 11/2019 (p1)

0

Bất chấp thời tiết lạnh lẽo của tháng 11, chuyện chăn gối của chòm sao Bạch Dương luôn được thắp lửa yêu cuồng nhiệt nhờ sự di chuyển của sao Kim vào Nhân Mã trong ngày 1/11. Nguồn năng lượng của Nhân Mã giúp bạn làm chủ từng cuộc chơi và mang đến cảm xúc thăng hoa, chạm đến điểm ngọt ngào nhất của đối phương.

Bạch Dương

Chuyện tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương trong tháng này sẽ rất thú vị do sao Kim di chuyển vào Nhân Mã từ ngày 1 tháng 11. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tận hưởng sự chủ động của đối phương, thử nghiệm những điều mới mẻ và khám phá những vùng đất mới trong tình yêu.

Ngày 5/11, góc vuông giữa hành tinh sức mạnh gốc của bạn – sao Hỏa và sao Diêm Vương trong nhà 5 (khu vực của tình yêu, lãng mạn) khiến bạn toát lên sức quyến rũ mạnh mẽ. Liệu bạn có thành công khi cố gắng gây ấn tượng với người mà bạn đang để ý hay không? Hãy lưu ý là đừng quá chủ động “máu chiến” để trở thành người nổi bật nhất, không thì sẽ bị lố đó!

Vào ngày 13 tháng này, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhờ góc hợp của Mặt trời và sao Diêm Vương, nhưng đừng lạm dụng điều đó quá mức. Bạn đang sở hữu sự quyến rũ nhờ chòm sao Diêm Vương bí ẩn và nhận thức được ảnh hưởng của mình với mọi người. Tuy nhiên, bất kỳ sự chủ động quá mức nào cũng có thể “phản tác dụng”, khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hãy thể hiện một cách duyên dáng và kiêm tốn Bạch Dương nhé!

Ngày 18/11, sao Hỏa (hành tinh chủ của Bạch Dương) vào cung Bọ Cạp khiến bạn trở nên bí ẩn và khéo léo hơn rất nhiều so với ngày thường. Bây giờ bạn bắt đầu ham muốn chuyện “yêu”, nhưng cũng không dễ để gần chút nào! Ít nhất là họ biết những điều bạn nói sẽ luôn là chân thành, vì năng lượng của Bọ Cạp không chấp nhận sự giả dối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bất chấp thời tiết lạnh lẽo của tháng 11, chuyện chăn gối của chòm sao Bạch Dương luôn được thắp lửa yêu cuồng nhiệt nhờ sự di chuyển của sao Kim vào Nhân Mã trong ngày 1/11. Nguồn năng lượng của Nhân Mã giúp bạn làm chủ từng cuộc chơi và mang đến cảm xúc thăng hoa, chạm đến điểm ngọt ngào nhất của đối phương.

Tuy nhiên, vào ngày 12/11 sự lãng mạn hoang dã của Bạch Dương có thể vượt khỏi tầm kiểm soát khi Trăng tròn xuất hiện ở Kim Ngưu, khiến bạn quay trở lại hiện thực. Dù bạn tràn trề cảm xúc nhưng không chắc chắn rằng điều mà bạn cảm thấy là tình yêu chân thực hay chỉ đơn giản là tình dục mà thôi. Hãy loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và chuẩn bị hâm nóng tình yêu của cả hai. Khi sao Hỏa di chuyển đến Bọ Cạp vào ngày 18/11, một cuộc hẹn hò lãng mạn có thể là điều Bạch Dương cần đấy!

Nếu đời sống tình dục của bạn có một chút hỗn loạn, đừng sợ hãi! Sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 20/11. Đây chính là lúc thích hợp để bạn sắp lại đời sống chăn gối của mình. Khoan tìm kiếm đối tượng mà thay vào đó, hãy dành thời gian này để nghỉ ngơi. Sự di chuyển của sao Kim vào vào Ma Kết trong ngày 25/11 càng khuyến khích bạn và đối phương trải nghiệm một buổi ân ái tuyệt vời! Bước sang ngày 26/11, Trăng non di chuyển vào Nhân Mã sẽ giúp các Bạch Dương trở nên nóng bỏng và sẵn sàng nhập cuộc chơi!

nNGaOvK.jpg

Kim Ngưu

Chuyện tình yêu

Ngày 1/11, sao Kim – tượng trưng cho tình yêu di chuyển vào Nhân Mã khiến cho tình yêu của bạn mở ra vô vàn phiêu lưu. Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp được “người ấy” trong một chuyến du lịch. Hoặc nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, cùng nhau học hỏi những điều mới chính là điều mà tình yêu của bạn đang thiếu đấy!

Ngày 12/11, Trăng tròn vào Kim Ngưu mang đến cho bạn sự tập trung và sáng suốt trong tình yêu để giúp bạn nhận ra những gì thực sự quan trọng. Kim Ngưu không gấp gáp trong việc tìm kiếm tình yêu. Tình yêu đã ở trong bạn rồi và sẽ đến với bạn trong tương lai. Bạn có đủ sự sẵn sàng và luôn chờ đợi cho đến khi tìm thấy tình yêu thực sự. Chính điều này cũng khiến Kim Ngưu trở nên khác biệt so với các chòm sao khác.

Ngày 14/11, góc vuông giữa sao Hải Vương và sao Kim sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn, nhưng đừng nghĩ rằng cảm xúc ấy chỉ đến từ phía Kim Ngưu! Vì nửa kia của Kim Ngưu cũng sẽ có cảm xúc như tthế, vì vậy đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Việc thừa nhận những cảm xúc nghi ngờ, bất an của mình trước đối phương chính là điều đáng quý giúp hai bạn trở nên gắn kết hơn bao giờ hết!

Ngày 22/11, Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã mang đến tinh thần lạc quan. Kim Ngưu mong chờ những điều lãng mạn trong tình yêu vào tháng tới. Những Kim Ngưu độc thân thì không ngừng mơ ước và hy vọng về tình yêu lý tưởng. Còn Kim Ngưu là “hoa đã có chủ” thì hãy cùng nhau chúc mừng bằng cách dành cho nhau những điều bất ngờ. Điều này sẽ giúp cho tình cảm của cả hai thêm gia vị hạnh phúc đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của Kim Ngưu vào tháng này có thể sẽ rơi vào trạng thái nguội lạnh. Ngày 1/11, sao Thủy đi lùi và sao Kim di chuyển vào Nhân Mã có thể gây ra một số căng thẳng giữa Kim Ngưu và nửa kia. Liệu bạn và đối phương có mong muốn giống nhau  trong chuyện “yêu”? Có tiếng nói chung trong cách thể hiện hay không?

Nếu không, cả hai cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về điều này. Và ngày thích hợp nhất là vào ngày 12/11, Trăng Tròn di chuyển vào cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn tìm thấy cảm xúc thỏa mãi mà bạn khao khát bấy lâu. Những rung cảm tốt đẹp này kéo dài đến ngày 18/11, khi sao Hỏa đi vào Bọ Cạp khuyến khích bạn yêu thương và chiều chuộng bản thân nhiều hơn. Và tất nhiên bạn có thể tự mình trải nghiệm cảm xúc thăng hoa tuyệt vời trong đời sống tình dục!

Ham muốn của Kim Ngưu trở lại bình thường khi sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 20/11 và Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã hai ngày sau. Vào ngày 25/11, bạn sẽ tràn đầy hứng thú với chuyện chăn gối khi sao Kim sang Ma Kết. Lưu ý một điều rằng cuộc yêu mà không có thử thách mạo hiểm thì cũng không có phần thưởng thú vị đâu.

Ngày 26/11, Trăng non vào di chuyển vào Nhân Mã sẽ khuyến khích bạn trở nên táo bạo hơn trong chuyện ân ái. Hãy mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho nửa kia để hâm nóng tình yêu của cả hai trong suốt mùa đông dài Kim Ngưu nhé!

Song Tử

Chuyện tình yêu

Ngày 5/11, góc vuông giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương khiến cho tình yêu của Song Tử chỉ gói gọn trong 2 từ sức mạnh và sự kiểm soát, đây là 2 điều mà bạn nên tránh. Với Song Tử thì chuyện yêu đương rất dễ dàng nhờ khả năng làm chủ cuộc chơi, nhưng đừng làm thế! Tránh tham gia vào những cuộc đối đầu, tranh luận với một ai đó khi họ muốn bắt đầu mối quan hệ với bạn.

Ngày 9/11, sao Thủy đi lùi tạo thành góc hợp với sao Diêm Vương, nguồn năng lượng mà nó mang đến vẫn đủ để bạn có thể suy nghĩ về cách giải quyết một tình huống khó xử. Dù bạn không động đến những ứng dụng hẹn hò yêu thích hay nhắn tin trò chuyện, thì vẫn luôn có rào cản giao tiếp giữa Kim Ngưu với mọi người.

Ngày 20/11, sao Thuỷ đi xuôi trở lại ở Bọ Cạp. Song Tử cảm thấy thoải mái hơn đôi chút vì biết rằng bản thân có thể xuất ra những tuyệt chiêu tán tỉnh tuyệt vời và trở nên quyến rũ như ngày thường. Bạn đã bỏ lỡ những điều thú vị này trong suốt vài tuần qua, phải không?

Ngày 26/11, Trăng non di chuyển đến Nhân Mã (chòm sao tượng trưng cho việc tìm kiếm tri thức) thúc đẩy Song Tử học hỏi nhiều điều mới mẻ trong tình yêu. Bạn luôn cảm thấy tò mò với mọi thứ, bao gồm cách làm thế nào cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình. Song Tử có thể không tìm kiếm sự hoàn hảo, nhưng ít nhất phải trở nên hạnh phúc hơn những gì bạn từng trải qua trong quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Ngày 1/11, sao Kim di chuyển vào Nhân Mã khiến bạn trở nên cởi mở hơn theo nhiều cách khác biệt. Song Tử luôn mở rộng tâm trí và trái tim để chào đón những người mới, trải nghiệm mới. Điều này cũng khiến bạn dễ đắm chìm trong những khoảnh khắc hưng phấn và nhạy cảm với nửa kia.

Ngày 12/11, khi Trăng non di chuyển vào Kim Ngưu, hãy sắp xếp một cuộc hẹn thú vị với bạn bè. Vì Song Tử sẽ nhận một vài lời khuyên tình yêu tuyệt vời từ họ đấy!

Ngày 18/11, chuyện ân ái của Song Tử trở nên nồng nhiệt hơn trong tháng này nhờ sự di chuyển của sao Hỏa vào Bọ Cạp. Bạn sẽ khó lòng từ chối bất kỳ ai chủ động tìm đến bạn và muốn tán tỉnh hết mọi người. Mặc dù điều này làm tăng sự tự tin của Song Tử (dù bạn có là một tay tán tỉnh thành thạo hay không) nhưng đừng hứa hẹn với bất kỳ ai, Song Tử nhé! Ngày 20/11, sao Thủy đi xuôi trở lại giúp bạn quyết định chỉ muốn “tán tỉnh qua đường” hay một mối quan hệ nghiêm túc. Ngày 22/11, Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã thôi thúc Song Tử hâm nóng tình cảm với nửa kia trong bữa tối Lễ Tạ Ơn.

Ngày 25/11, chuyện chăn gối của Song Tử gặp khó khăn khi sao Kim di chuyển vào Ma Kết. Có vẻ như Song Tử và nửa kia không còn đồng điệu về mặt cảm xúc. Hãy cải thiện tình hình vào ngày tiếp theo bằng cách lên kế hoạch một đêm “yêu đương” kỳ thú dành cho hai bạn. Đừng quên giữ cho tâm trí của bạn luôn cởi mở và thoải mái nhé!

XBWurbQ.jpg

Cự Giải

Chuyện tình yêu

Ngày 1/11, sự di chuyển của sao Kim vào Nhân Mã (chòm sao của niềm vui và phiêu lưu) mang đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về tình yêu. Bây giờ bạn không còn ngại ngùng hay phòng thủ như trước nữa. Bạn sẽ sàng chào đón những trải nghiệm mới. Hãy mở lòng khi tình yêu gõ cửa, Cự Giải nhé!

Ngày 12, Trăng tròn di chuyển vào Kim Ngưu đánh thức mọi giác quan của bạn, khiến bạn dễ dàng đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi thứ dường như trở nên “quá tải” và có thể khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi. Những hồi ức ấn tượng về người yêu cũ vẫn còn khắc sâu trong trí nhớ của bạn và đôi lúc khiến bạn cảm thấy bồi hồi khi nghĩ về người ấy.

Sao Thủy đi lùi trong vài tuần đầu tháng có thể khiến bạn cảm thấy rắc rối, hoang mang trong việc giao tiếp hiệu quả với nửa kia. Vì thế, bạn sẽ rất vui khi biết sao Thủy (hành tinh tượng trưng cho giao tiếp, truyền đạt) đi xuôi trở lại Bọ Cạp trong ngày 20/11. Hãy xóa bỏ mọi hiểu lầm khiến Cự Giải phiền não dạo gần đây nhé!

Ngày 26/11, Trăng non di chuyển đến Nhân Mã mang đến cho tình yêu của Cự Giải thêm màu sắc tươi mới. Nếu bạn đang do dự có nên bắt đầu một điều gì đó mới thì đây chính là lúc để loại bỏ mọi trở ngại trong lòng. Hãy tận dụng nguồn năng lượng lạc quan của Nhân Mã để tự mình mở ra viễn cảnh mới trong chuyện tình yêu nhé Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Ngày 1/11, sao Kim di chuyển vào Nhân Mã khiến bạn cảm thấy thiếu thốn lửa tình một chút, không phải ngày nào cũng có những màn dạo đầu hoàn hảo. Đừng lo lắng Cự Giải nhé! Hãy tận dụng khoảng thời gian này để thư giãn và khám phá bản thân nhiều hơn. Ngày 12/11, khi Trăng tròn di chuyển vào Kim Ngưu, ham muốn của bạn sẽ trở lại bình thường. Một đối tượng đầy sức quyến rũ sẽ mở ra mở ra vô vàn trải nghiệm mới và thú vị cho Cự Giải?

Ngày 18/11, sự di chuyển của sao Hỏa vào Bọ Cạp giúp bạn thỏa mãn sự tò mò ấy. Hãy thử điều gì đó thật hoang dã, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một người yêu mới hoặc hứng thú mới thì sao! Tình trạng buồn chán của chuyện chăn gối kết thúc khi sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 20/11, điều này sẽ giúp Cự Giải đạt khoái cảm ở mức cần thiết. Đến ngày 22/11, Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã, bạn sẽ dành thời gian trên giường cùng nửa kia và quan tâm nghiêm túc đến nhau.

Có hàng ngàn thứ khiến Cự Giải đau đầu trước Lễ Tạ Ơn. Tuy nhiên, vào ngày 25/11, chuyện chăn gối sẽ là mối ưu tiên hàng đầu và nửa kia của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Vào ngày tiếp theo, khi Trăng Non di chuyển vào Nhân Mã, hãy hô biến cuộc “yêu” của Cự Giải thêm sáng tạo bằng một chút dồ ăn dạo đầu.

Sư Tử

Chuyện tình yêu

Ngày 1/11, sao Kim di chuyển vào Nhân Mã, cuộc sống tình yêu của bạn bớt gò bó và trở nên tự do hơn. Hãy vứt bỏ những kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn trước đó. Vì ngay bây giờ, tốt nhất là hãy để mọi chuyện “thuận theo tự nhiên” Sư Tử nhé!

Ngày 13/11, góc tam hợp giữa Mặt trời và sao Diêm Vương khiến bạn xác định một số mục tiêu chắc chắn trong tình yêu. Lắng nghe trái tim mách bảo quan trọng hơn là quyết định vội vàng. Càng suy nghĩ kỹ càng về tình yêu thì bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn.

Ngày 22/11, Mặt trời đi xuôi trở lại vào Nhân Mã khuyến khích bạn đối diện thẳng thắn với nhiều vấn đề. Bạn không còn thể hiện nguồn năng lượng tích cực của mình và không hiểu rõ tầm quan trọng của việc lãng phí thời gian với mọi người. Nếu hiểu rõ cảm xúc của mình thì chắc chắn Sư Tử sẽ thể hiện nó.

Ngày 27/11, sao Hải Vương đi xuôi trở lại giúp Sư Tử nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng nếu đó là những gì bạn thích. Mặc dù có thể nhìn thấu mọi thứ một cách chân thực, nhưng sẽ thú hơn rất nhiều nếu bạn trải nghiệm tình yêu đẹp như mơ trong chính thế giới mà bạn tạo ra. Với tình yêu ở cuộc sống thực thì chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Chuyện ân ái của Sư Tử trong tháng này không được “trơn tru” cho lắm! Sao Thủy đi lùi luôn khiến Sư Tử dễ dàng tụt mood. Tuy nhiên, ngày 1/11, thật may mắn vì bạn đã nhận được một cú hích tuyệt vời trong chuyện “yêu” nhờ sự di chuyển sao Kim vào Nhân Mã. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại cảm xúc lãng mạn và thỏa mãn vốn có.

Ngày 12/11, khi Trăng tròn di chuyển vào Kim Ngưu, thay vì cố gắng trở nên nóng bỏng và quyến rũ trước đối phương, hãy mang đến cho họ một cuộc “yêu” thoải mái và tự do. Việc mở đầu bằng một bữa tối ngon miệng và lãng mạn có thể làm tăng cảm xúc vui vẻ, hào hứng của cả hai đấy, Sư Tử nhé!

Bạn đang gặp phải một số trở ngại trong chuyện chăn gối? Đừng lo lắng vì trong ngày 18/11, sự di chuyển của sao Hỏa vào Bọ Cáp mang đến cho bạn một góc nhìn mới. Phát hiện rõ ràng những gì Sư Tử đã bỏ lỡ bấy lâu. Ngày 20/11,, khi sao Thủy đi xuôi trở lại làm tăng sự lãng mạn của Sư Tử, hãy thể hiện cho nửa kia thấy bằng bạn nhớ họ biết bao nhiêu.

Ngày 25/11, sao Kim di chuyển vào Ma Kết, bạn đã tạm dừng “chuyện yêu” đủ lâu để nghi vấn một vài câu hỏi nghiêm túc. Liệu có nên dành thời gian ở cùng nửa kia trong ngày Lễ Tạ Ơn. Ngày 26/11, ham muốn tình dục của Sư Tử tăng vọt và tràn đầy hứng thú với chuyện chăn gối. Hãy tận dụng nét quyến rũ tinh tế của Sư Tử bằng cách hóa thân vào những vai diễn thú vị nhé!

bncOI5k.jpg

Xử Nữ

Chuyện tình yêu

Ngày 5/11, góc vuông giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương mở ra cho Xử Nữ vô vàn cơ hội đầy lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, mỗi cơ hội đều tiềm ẩn rủi ro khác nhau. Đôi khi bạn sẽ không tìm thấy đúng hướng cho đến khi lún sâu vào rồi. Nhưng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại Xử Nữ nhé!

Ngày 12/11, khi Trăng tròn di chuyển vào Kim Ngưu, có thể bạn đang tìm kiếm một buổi xem mắt truyền thống với một ai đó. Đây không phải là ý tưởng tuyệt vời nhưng thực sự trong lòng bạn luôn nghĩ đến điều đó. Với những Xử Nữ độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt đúng câu hỏi cho đối phương.

Ngày 20/11, Hành tinh chủ quản của bạn – sao Thủy đi xuôi trở lại. Điều này giúp Xử Nữ suy nghĩ dễ dàng hơn về một buổi hẹn hò hoặc nửa kia ở thời điểm hện tại. Đây cũng là thời điểm tốt để xin lỗi đối phương những gì bạn đã từng nói hoặc sai lầm trong vài tuần qua.

Ngày 26/11, Trăng non di chuyển vào Nhân Mã sẽ thắp sáng chuyện tình yêu của Xử Nữ trong tương lai và giúp bạn nhận ra những gì bạn đang mong đợi. Dù đã từng trải qua một vài điều thất vọng trong quá khứ, nhưng luôn có cơ hội để xoay chuyển nó mà, phải không? Từ hôm nay, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực lên Xử Nữ nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bạn có hài lòng với đời sống tình dục của mình? Và đạt đến độ cực khoái như ý? Ngày 1/11, sao Kim di chuyển vào Nhân Mã khiến Xử Nữ sáng tỏ một điều liệu nhu cầu tình dục của mình có được đáp ứng hay không? Nếu câu trả lời là không, hãy tự thỏa mãn chính bản thân. Đầu tư vào dụng cụ sex toy có thể là một gợi ý hay ho cho món quà vào ngày lễ của bạn đấy!

Ngày 18/11, sự di chuyển của sao Hỏa vào Bọ Cạp thôi thúc bạn nhắn tin mời gọi và quyến rũ đối phương. Không cần quá cầu kỳ, vì những đợt cao trào trong cuộc yêu chính là liều thuốc giảm stress tuyệt vời cho Xử Nữ đấy! Hãy lên kế hoạch ăn tối cùng bạn bè khi sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 20/11. Vì họ có thể đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho bạn và “gán ghép” bạn với một ai đó.

Ngày 22/11, Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã khiến bạn cảm thấy hỗn độn với một mớ cảm xúc. Đừng “yêu” bất kỳ ai cho đến khi bạn sắp xếp lại được cảm xúc của chính mình.

Ngày 25/11, sự di chuyển cuả sao Kim vào Ma Kết khuyến khích Xử Nữ cảm nhận ngôn ngữ cơ thể. Nó sẽ cho bạn biết “tất tần tật” những gì cần biết. Vào ngày tiếp theo, khiTrăng non di chuyển vào Nhân Mã, hãy tận hưởng cuộc chơi tuyệt vời và Sư Tử sẽ nhận được phần thưởng lớn sau cùng đấy!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả