Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo chuyện tình yêu và chuyện chăn gối của 12 cung tháng 11/2019 (p2)

0

Sao Kim lãng mạn sẽ ghé thăm Ma Kết vào ngày 25/11. Tình yêu đến với Thiên Bình thông qua những việc hàng ngày trong cuộc sống. Nếu như bạn cảm thấy bản thân muốn làm những việc vặt cho ai đó, thì rất có thể bạn đang thích họ. 

Dự báo tình yêu và chuyện chăn gối cung Thiên Bình tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Thiên Bình đã chờ đợi bao lâu cho cuộc phiêu lưu lãng mạn tiếp theo trong đường tình duyên của mình? Khi sao Kim gặp được thiên thần yêu tự do Nhân Mã vào ngày 1/11, tình yêu của bạn bắt đầu nở rộ. Thần tình yêu sẽ giúp bạn quên đi tâm trạng bất lực trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Còn nếu bạn đã tìm thấy người bạn đời của mình, hãy dành tháng 11 này để tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau.

Góc tam hợp giữa Mặt Trời – sao Hải Vương vào ngày thứ 8/11 báo hiệu sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn. Họ giúp đỡ bạn và khiến bạn cảm nhận thấy cử chỉ lãng mạn. Hãy cẩn thận vì bạn chỉ nên quan tâm đến họ một cách đơn thuần chứ không nên ngộ nhận.

Một thực tế phũ phàng xảy đến đe dọa tình yêu của bạn khi góc vuông sao Kim – sao Hải Vương xuất hiện vào ngày 14/11. Vấn đề thực sự nằm ở chuyện tình cảm và vấn đề tiền bạc. Bạn không nên kết hợp chuyện tình cảm với công việc kinh doanh vào lúc này. Toàn bộ ý định vay tiền hay cho người yêu mượn tiền đều ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Sao Kim lãng mạn sẽ ghé thăm Ma Kết vào ngày 25/11. Tình yêu đến với bạn thông qua những việc hàng ngày trong cuộc sống. Nếu như bạn cảm thấy bản thân muốn làm những việc vặt cho ai đó, thì rất có thể bạn đang thích họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối 

Nhu cầu chăn gối của Thiên Bình dường như biến mất khi sao Kim di chuyển tới gần Nhân Mã vào ngày 1/11. Bạn và người ấy dường như không có sự hòa quyện vào ngày này. Kết nối cảm xúc là điều quan trọng để đạt được viên mãn trong chuyện chăn gối, vì thế hãy tiếp cận người yêu của bạn vào một đêm Trăng tròn gợi cảm ở khu vực của Kim Ngưu vào ngày 12/11. Nến thơm, âm nhạc lãng mạn, vải satin sẽ khiến màn đêm thêm lung linh, huyền ảo.

Hãy bình tĩnh khi sao Hoả di chuyển sang cung Bọ Cạp vào ngày 18/11. Bạn nên tìm hiểu liệu có phải họ tới gặp bạn vì ngày Lễ Tạ Ơn hay họ muốn có quan hệ với bạn. Có chăng Thiên Bình nên “đoán mò” một chút để tăng thêm sự li kì trong chuyện chăn gối.

Ngày 22/11, khi Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã, Thiên Bình nên dành trọn cả ngày bên người yêu. Mặt trời chiếu vào Nhân Mã trong ngày 22/11. Một bữa trưa lãng mạn có thể giúp ích cho không khí tuyệt vời của buổi chiều.

Hãy cởi mở với cảm xúc của bạn khi sao Kim Ma Kết xuất hiện vào ngày 25/11. Ví dụ, việc thể hiện sự yếu đuối là cách khiến hai bạn thân mật hơn. Vào thời điểm di chuyển đến Nhân Mã vào ngày 26/11, bạn và người yêu sẽ hoàn toàn quấn lấy nhau. Có thể cả hai sẽ thân mật trong suốt cả đêm với nhau đó, hãy tận hưởng Thiên Bình nhé!

mpxAFKn.jpg

Dự báo tình yêu và chuyện chăn gối cung Bọ Cạp tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Tháng mới bắt đầu với góc vuông giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương vào ngày 5/11. Bọ Cạp có vẻ rất muốn tiến đến để thể hiện tình cảm, nhưng có một rào cản cố gắng ngăn bạn lại. Trở ngại xuất hiện không rõ ràng, nhưng bản tính ngang bướng của Bọ Cạp khiến bạn cố gắng tìm hiểu tận cùng vấn đề.

Góc hợp Mặt trời – sao Diêm Vương vào ngày 13/11 nhắc nhở bạn về chặng đường bạn đã đi qua. Ngay cả khi đích đến tình yêu của hai bạn còn xa, bạn vẫn nên tự hào về những thành tựu trong mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp đã sẵn sàng để chủ động thể hiện tình cảm khi sao Hỏa đi vào cung của bạn – cung Hoàng đạo luôn đầy đam mê vào ngày 18/11. Sự gợi cảm và lôi cuốn của bạn là vũ khí rất lợi hại. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không vượt qua ranh giới từ tự tin đến tự kiêu. Đây có thể là sự mạo hiểm trong tình yêu của bạn.

Sao Hải Vương – hành tinh mộng mơ sẽ di chuyển tới gần Bọ Cạp vào ngày 27/11. Nó đưa bạn trở lại trong thế giới giả tưởng. Trong thời gian đi lùi trước đó, sao Hải Vương không cho phép bạn trốn tránh thực tại nữa. Tuy nhiên, khi sao Hải Vương đi xuôi trở lại, các giấc mơ sẽ trở lại với tâm trí của Bọ Cạp. Bạn sẽ đối mặt với những khó khăn trong chính suy nghĩ của mình, hãy cố gắng tìm kiếm manh mối để giữ lửa tình yêu vào thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bạn đạt đến điểm khoái cảm rất nhanh giai đoạn này, nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất việc đem lại cảm xúc cho người ấy. Sao Kim di chuyển vào Nhân Mã ngày 1/11, vì thế hãy chú ý tới xúc cảm từ người yêu của bạn. Tìm hiểu tất cả các điểm khoái cảm của họ và hãy khiến họ thấy rằng bạn quan tâm đến từng chi tiết khiến họ thoả mãn đến mức nào. Những nỗ lực của Bọ Cạp sẽ nhận được sự tán dương khi Trăng tròn đi vào Kim Ngưu vào ngày 12/11, nhờ thế bạn được khuyến khích hành động nhiều hơn. Nếu chuyện chăn gối diễn ra vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút nhưng nó là trải nghiệm đáng giá.

Sao Hỏa xuất hiện trong cung của Bọ Cạp vào ngày 18/11. Nó mang đến cho bạn những tưởng tượng “ướt át”. Hãy biến suy nghĩ đó thành hiện thực vào ngày 20/11 – khi mà sao Thủy đi xuôi trở lại. Bạn có thể bày tỏ rõ mong muốn của bản thân.

Bọ Cạp nên dành trọn vẹn ngày 22/11 với người yêu của bạn. Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã giúp bạn tự tin để thử những điều mới mẻ trên giường.

Sao Kim Ma Kết xuất hiện vào ngày 25/11, mang đến một chút căng thẳng khi người yêu rủ bạn tham gia 1 chuyến du lịch. Đừng nghĩ nhiều, đó chỉ là một bữa ăn tối lãng mạn thôi!. Dù sao, nếu bạn có thể giữ bình tĩnh thì đêm hôm sau mới khiến hai bạn thăng hoa hơn cả nhờ Trăng non Nhân Mã. Hãy thưởng thức cảm xúc Bọ Cạp nhé!

Dự báo tình yêu và chuyện chăn gối của cung Nhân Mã tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Sao Kim lãng mạn đi vào cung của bạn ngày 1/11, khiến tháng 11 bắt đầu với nguồn năng lượng lạc quan và sôi nổi. Nếu đang độc thân, hãy để mọi chuyện xảy ra tự nhiên nhất có thể. Nắm tay hay tâm sự sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn tốt hẳn lên.

Góc hợp của sao Hỏa và sao Mộc – chòm sao may mắn vào ngày 12/11 giúp bạn cảm thấy có thể kiểm soát mọi việc. Đối với tình yêu, sự may mắn cũng sẽ tìm đến. Cung Nhân Mã nên chủ động tìm kiếm một người bạn tâm giao, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh trong mối quan hệ này.

Bắt đầu từ ngày 22/11, khi Mặt trời đi vào cung Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy ngập tràn năng lượng. Tâm trạng tốt khiến bạn dễ dàng cảm nhận tình yêu hơn. Du lịch là điều bạn nên làm nhất trong thời điểm này bởi bạn có thể mong đợi một cuộc gặp tình cờ trong chuyến đi. Ngay cả khi bạn chỉ quanh quẩn ở nơi mình sống, khả năng một tình yêu bất ngờ xuất hiện cũng rất lớn.

Ngày 26/11, Trăng non đi vào cung của bạn, mang đến dấu hiệu cơ hội mới xuất hiện trong chuyện lãng mạn và Nhân Mã có thể tận dụng được chúng. Lúc này, bạn không cần lo sợ bất kỳ khó khăn nào trong tương lai. Tâm trạng lạc quan đang bao quanh bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

24Zf5rF.jpg

Chuyện chăn gối

Đây là tháng của bạn, Nhân Mã ạ! Sao Kim đi xuôi ở cung của bạn vào ngày 1/11 khuyến khích bạn nắm quyền chủ động. Bạn sẽ gặp một người lạ gợi cảm. Họ sẽ có tiềm năng trở thành người sẽ giữ ấm cho bạn trong những đêm lạnh lẽo. Hãy mời người yêu của bạn tham gia vào khúc dạo đầu khi Trăng tròn đi vào Kim Ngưu vào ngày 12/11. Nhân Mã nên thử thật nhiều tư thế gợi cảm trong đêm đó.

Sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp – chòm sao đầy tâm trạng vào ngày 18/11. Điều này làm giảm bớt sự lãng mạn trong chuyện chăn gối của hai bạn. Sự căng thẳng này sẽ tự biến mất khi sao Thủy đi xuôi ở Nhân Mã vào ngày 20/11. Bạn có thể trực tiếp bày tỏ quan điểm. Đừng ngại hỏi nếu bạn thực sự mong muốn điều gì đó.

Tất cả chúng ta điều biết sự kích thích rất quan trọng trong chuyện chăn gối. Nhưng khi Mặt trời đi vào cung của bạn vào ngày 22/11, Nhân Mã nên sử dụng các bộ phận khác để kích thích cảm xúc. Những lời tán tỉnh, âu yếm sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời.

Sao Kim Ma Kết xuất hiện này 25/11 khuyến khích bạn nghỉ ngơi một chút. Hãy ngủ một giấc ngắn khi Trăng non đi vào của bạn ngày 26/11. Điều này mang lại cho bạn nhiều năng lượng cho chuyện chăn gối cho các ngày còn lại trong tháng.

Dự báo tình yêu và chuyện chăn gối của cung Ma Kết tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Ngày 8/11, sức mạnh và quyết tâm của Ma Kết thể hiện rõ ràng khi Mặt trời và sao Thổ tạo góc hợp. Điều đó không khẳng định mọi chuyện sẽ diễn ra như bạn mong muốn mà chỉ thể hiện thái độ của bạn. Vì thế, Ma Kết nên tự cân bằng những rối ren trong chuyện tình yêu của mình.

Trăng tròn trong cung Kim Ngưu vào ngày 12/11 nhắc nhở bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi trong tình yêu. Bạn nên đánh giá cao các mối quan hệ và vẻ đẹp từ những người xung quanh.

Sao Thủy di chuyển vào Bọ Cạp vào ngày 20/11 sẽ kết thúc giai đoạn khó khăn đã đè năng bạn trong vài tuần qua. Bọ Cạp sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lấy lại cảm xúc trong tình yêu. Bạn không cần phải thể hiện các cử chỉ lãng mạn quá đà mà vẫn giữ lửa cho cả hai bạn.

Sao Kim bước vào cung Ma Kết – chòm sao đầy trách nhiệm vào ngày 25/11. Bạn bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về những điều bạn mong đợi về tình yêu trong tương lai. Người yêu hoặc đối tác của bạn khó có thể hiểu được tâm tư của Ma Kết. Điều này gây khó chịu cho họ khi họ không thể đọc được suy nghĩ của bạn. Vì thế, hãy cởi mở trao đổi nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bạn là một cung Hoàng đạo chăm chỉ! Bạn luôn cố gắng làm việc hết mình. Tuy nhiên, khi sao Kim đi vào Nhân Mã vào ngày 1/11, nó nhắc nhở bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng công việc không phải nguyên nhân gây cản trở chuyện chăn gối. Ngày 12/11, Trăng tròn Kim Ngưu dễ khiến người yêu bạn cảm thấy tổn thương. Ma Kết nên củng cố mối quan hệ, khiến hai bạn thân mật với nhau hơn.

Vào ngày 18/11, sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp khiến bạn trở nên nhạy cảm. Đừng làm quá mọi chuyện nhé vì những tương tác và thấu hiểu sẽ xuất hiện khi sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 20/11. Bạn nên lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò lãng mạn lúc đó để giúp cảm xúc của hai bạn đạt tới khoái cảm.

Bạn thích chinh phục và thành công trong mọi lĩnh lực của cuộc sống. Vì thế, vào 22/11, khi Mặt trời di chuyển vào Nhân Mã, bạn hãy đặt mục tiêu trở thành người yêu tuyệt vời trong mắt người ấy.

Ngày 25/11, sao Kim di chuyển vào Bọ Cạp giúp bạn hiểu những điều còn thiếu sót trong chuyện chăn gối. Đó là sự kết nối, hay là ở bước dạo đầu? Hay sự thân mật? Sau đó, khi Trăng non di chuyển vào Nhân Mã ngày 26/11, một đêm đam mê cuồng nhiệt sẽ bắt đầu.

Dự báo tình yêu và chuyên chăn gối của cung Bảo Bình tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Tình yêu cho bạn những khởi đầu tốt đẹp trong tháng 11. Sao Kim đi vào Nhân Mã – chòm sao hướng ngoại từ ngày 1/11. Nó giúp Bảo Bình loại bỏ gánh nặng trong cuộc sống. Vì thế bạn có thể tận hưởng tình yêu của mình một cách trọn vẹn.

Chuyện tình yêu trở nên nghiêm túc hơn khi góc hợp giữa sao Hỏa với sao Mộc xuất hiện ngày 12/11. Lúc này, mục tiêu trong tình yêu của bạn đã hiện rõ. Chúng có khả năng trở thành hiện thực và không làm bạn thất vọng đâu. Nếu bạn đang chào đón tình yêu mới của mình, hãy tìm kiếm những người có thể hỗ trợ cho mơ ước của bạn.

Giao tiếp với người thân và đối tác khiến mọi chuyện được giải quyết dễ dàng. Sao Thủy rời khỏi chu kỳ đi lùi vào ngày 20/11, vì vậy, đây là lúc để bạn xóa tan mọi hiểu lầm. Lời nói của bạn sẽ trôi chảy hơn và hơn hết, bạn biết thời điểm nào nên nói điều gì cho hợp lý.

Mức độ thất vọng của Bảo Bình có thể tăng lên khi sao Hỏa và sao Thiên Vương tạo góc đối đỉnh vào ngày 24/11. Bạn có thể sẽ nhận được dấu hiệu từ chối từ một người khác. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần rằng bạn không thể thay đổi suy nghĩ của họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của bạn sẽ có chút trục trặc khi sao Kim di chuyển vào Nhân Mã ngày 1/11. Đừng chiến đầu với sự phản kháng của người ấy. Hãy ôm lấy người yêu của mình để thể hiện tình yêu của bạn. Trăng tròn đi vào Kim Ngưu vào ngày 12/11 mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về chuyện chăn gối.

Ngày 18/11, sao Hỏa đi vào Bọ Cạp khuyến khích Bảo Bình chăm sóc bản thân sau quãng thời gian làm việc hết mình. Một buổi massage là lựa chọn tuyệt vời.

Sao Thủy di chuyển lại gần vào ngày 20/11 khiến bạn cảm thấy thất vọng về chuyện chăn gối. Tuy nhiên, bạn không nên vội vã nhắn tin hay gọi điện cho một nửa của mình. Hãy kiên nhẫn! Mặt trời đi vào Nhân Mã ngày 22/11 mang lại các cảm xúc trào dâng cực đáng để mong chờ.

Snt4yL6.jpg

Dự báo tình yêu và chuyện chăn gối của cung Song Ngư tháng 11/2019

Chuyện tình yêu

Chuyện tình yêu của Song Ngư bước sang một cuộc phiêu lưu mạo hiểm khi sao Kim di chuyển vào cung Nhân Mã – chòm sao yêu tự do vào ngày 1/11. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro nhiều hơn và cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Bạn cần có niềm tin để thực hiện các thử thách này.

Mặt trăng di chuyển đến khu vực sáng tạo của Song Ngư vào ngày 6/11 và 7/11 khiến trí tưởng tượng của bạn bị kích thích. Bạn có thể mơ mộng về một số kịch bản gợi cảm. Có thể nó không trở thành hiện thực, nhưng niềm vui là thứ bạn nhận lại.

Góc vuông giữa sao Kim và sao Hải Vương vào ngày 14/11 khiến bạn nghi ngờ bản thân. Hãy cố gắng ngăn chặn suy nghĩ tiêu cực đó trước khi nó đẩy bạn vào vòng xoáy cảm xúc.

Sao Hải Vương đi xuôi ngày 27/11 sẽ giúp bạn tìm kiếm dấu hiệu chuyện tình yêu từ trong các giấc mơ. Song Ngư nên chú ý và quan tâm nhiều hơn đến thể chất và cảm xúc từ đối phương. Đừng coi thường các giấc mơ, vì có thể nó đang muốn dự báo cho bạn về mối quan hệ hiện tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bạn luôn giàu trí tưởng tượng! Và những tưởng tượng của bạn có thể ướt át hơn khi sao Kim đi vào Nhân Mã ngày 1/11. Việc bạn đắm chìm trong các giấc mơ khiến bạn vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đừng so sánh người yêu bạn với phiên bản tưởng tượng trong đầu vì bạn sẽ dễ cảm thấy thất vọng nếu làm vậy.

Song Ngư dường như muốn trốn trong những giấc mơ khi Trăng tròn đi vào Kim Ngưu vào ngày 12/11. Đây là là lúc bạn bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ của mình. Liệu người yêu nghiêm túc hay chỉ đang trêu đùa với bạn?

Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp vào ngày 18/11 để giải quyết vấn đề này. Nó có thể chứng minh lý do bạn yêu thích tưởng tượng các tình tiết trong tình yêu hơn là nhìn vào thực tế.

Điều khiến bạn thực sự thích ở người yêu mình là gì? Tưởng tượng của bạn có thể nói cho bạn điều gì đó. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 20/11 làm cho ý nghĩa chuyện chăn gối của hai bạn trở nên rõ ràng hơn. Bạn xác định được mong muốn của mình và sẽ cố gắng đạt được nó.

Sao Kim đi vào Ma Kết ngày 15/11 giúp bạn dễ dàng thể hiện mong muốn trên giường êm ái. Bạn sẽ nghe được yêu cầu ngược lại từ đối phương khi trăng non đi vào Nhân Mã ngày 26/11. Lúc này, các giấc mơ trước đó sẽ trở thành sự thật.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả