Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo chuyện tình yêu và chuyện chăn gối của 12 cung tháng 12/2019 (p1)

0

Sao Mộc “may mắn” kết hợp với Ma Kết – chòm sao thực dụng vào ngày 2/12 nhắc nhở bạn nên nỗ lực nhiều hơn nếu muốn nhận được một tình yêu “thuận buồm xuôi gió”. Nếu bạn quyết tâm tiến tới trong mối quan hệ hiện tại, đừng chờ đợi điều gì cả.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Bạch Dương tháng 12/2019

Chuyện tình yêu

Sao Mộc “may mắn” kết hợp với Ma Kết – chòm sao thực dụng vào ngày 2/12 nhắc nhở bạn nên nỗ lực nhiều hơn nếu muốn nhận được một tình yêu “thuận buồm xuôi gió”. Nếu bạn quyết tâm tiến tới trong mối quan hệ hiện tại, đừng chờ đợi điều gì cả. Chỉ khi bạn nỗ lực trong tình yêu, bạn mới nhận ra được giá trị đích thực của nó.

Mối quan hệ của hai bạn rất êm đềm cho đến khi sự kết hợp của Mặt trời – sao Hải Vương xuất hiện vào ngày 8/12. Việc bạn có cảm thấy thoải mái khi ở cạnh người ấy hay không phụ thuộc vào thiện chí của bạn trong thời gian gần đây.

Góc tam hợp giữa sao Mộc – chòm sao lạc quan và sao Thiên Vương  ngày 15/12 đẩy tâm trạng của bạn lên cao. Tình yêu của bạn thú vị hơn khi các “cánh cửa mới” được tạo ra bởi sự hiếu kỳ và linh hoạt của bạn.

Mặt trời bắt đầu chuyến đi kéo dài hàng tháng và đi qua Ma Kết ngày 2/12. Quãng thời gian này là lúc Bạch Dương nên chú trọng vào mục tiêu lãng mạn dài hạn. Bạn nên duy trì năng lượng trong tình yêu với sự bền bỉ và tinh thần không bỏ cuộc. Chỉ cần bạn cố gắng, bạn sẽ đưa mối quan hệ tới vạch đích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Du lịch là thời điểm lý tưởng để chuyện chăn gối trở nên cuồng nhiệt. Tuy nhiên, nó cũng không loại trừ khả năng hai bạn sẽ “giường ai nấy ở”. Khi sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12, bạn nên tải một ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm một nửa của mình.

Sao Thủy đi vào Nhân Mã – chòm sao nóng bỏng vào ngày 9/12 đốt cháy giai đoạn trong chuyện chăn gối. Nó đem đến cho bạn những thông điệp tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.

Trong chuyện chăn gối, bạn thích hóa thân trong cuộc săn đuổi đúng không Bạch Dương? Khi Trăng tròn ở Song Tử ngày 11/12, nó cho bạn một cơ hội chiến thắng. Trò chơi mèo vờn chuột đưa hai bạn đến đỉnh điểm thăng hoa. Hãy giữ sức bằng vài phút nghỉ ngơi ngắn vào ngày 20/12 – khi sao Kim đi vào Bảo Bình. Sau đó, bạn tiếp tục làm nóng mối quan hệ một cách cuồng nhiệt hơn!

Một ngọn lửa mới đi vào cuộc sống của bạn ngày 21/12 – khi Mặt trời chiếu vào Ma Kết. Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ đông, bạn nên tận hưởng cảm giác đi trên chiếc xe trượt tuyết, đan tay ấm cúng và tạo nên nhiều kỷ niệm. Khi Nhật thực có hình bán nguyệt và trăng non xuất hiện ở Ma Kết, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ vào ngày 25/12.

Cuối cùng, sao Thủy đi vào Ma Kết ngày 28/12 khuyến khích bạn lên kế hoạch hóa thân thành người yêu hoàn hảo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Kim Ngưu tháng 12/2019

Chuyện tình yêu

Khi sao Kim tạo góc hợp với sao Hỏa quyền lực ngày 3/12, tình yêu bao trùm toàn bộ cung của bạn. Nó đem lại nhiều xúc cảm cho bạn và người ấy. Đừng ngần nagji thể hiện tình cảm vì người nắm quyền chủ động chính là bạn đấy, Kim Ngưu!

Mặt trăng soi chiếu Song Tử ngày 11/12 đem lại cảm giác bất an một chút. Bạn bắt đầu suy nghĩ về mục tiêu trong tình yêu là gì? Điều gì thúc đẩy cảm xúc của hai bạn? Để giữ lửa với người ấy, Kim Ngưu nên tránh trả lời và xoáy sâu vào các câu hỏi này.

Sao Kim giàu tình cảm kết cùng Bảo Bình ngày 20/12 giúp bạn khám phá các mối quan hệ xung quanh. Bạn dường như sẽ để mắt tới cơ hội tiếp cận mối quan hệ cũ. Nếu như bạn vẫn đang trong tình yêu với ai đó, hãy chắc chắn về sự chân thành của họ.

Sao Thủy đi vào Ma Kết – chòm sao nghiêm khắc giúp bạn duy trì sự kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Thay vì chờ đợi phép màu, bạn nên tự mình tạo ra sự lãng mạn cho người ấy.

Chuyện chăn gối

Cuối tuần để thư giãn trở thành thứ xa xỉ với Kim Ngưu. Sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12 thu hút mọi sự chú ý của bạn tới công việc, và khiến bạn quên mất sự lãng mạn. May mắn thay, bạn chỉ phải chờ tới khi sao Thủy đi vào Nhân Mã – chòm sao nhiệt huyết ngày 9/12 để lấy lại cân bằng.

Khi trăng tròn ở Song Tử ngày 11/12, lời nói thẳng như ruột ngựa của bạn sẽ làm tổn thương người ấy. Hãy ngọt ngào hơn để duy trì mối quan hệ tốt đẹp của hai người. Khi sao Kim đi vào Bảo Bình ngày 20/12, bạn nên tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng. Sự chu đáo này nhận được phản ứng tích cực khi Mặt trời chiếu vào Ma Kết ngày 21/12. Thời điểm này, bạn nên thử một tư thế mới với người ấy để tăng thêm phần lãng mạn.

Chuyện chăn gối của Kim Ngưu có vẻ rất phiêu lưu vào ngày 25/12. Nguyệt thực, Mặt trời và Trăng non đi vào Ma Kết thúc đẩy bạn quay lại với người yêu cũ.  Mặc dù năm cũ qua đi thật êm đềm, chuyện chăn gối của bạn lại bắt đầu với sự hứng khởi lạ kỳ. Khi sao Thủy đi vào Ma Kết ngày 28/12, hai bạn nên hẹn hò để lưu giữ kỉ niệm đẹp cho năm 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Song Tử tháng 12/2019

Chuyện tình yêu

Sao Mộc rời khỏi Ma Kết ngày 2/12 khiến tình yêu của Song Tử rơi vào khủng hoảng. Mặc dù sự lãng mạn vẫn liên tục xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn, nhưng Song Tử vẫn nên nỗ lực hơn nữa để vun đắp tình yêu.

Sao Thuỷ đi vào Nhân Mã – chòm sao thích phiêu lưu ngày 9/12 là cơ hội giúp bạn hiểu rõ hơn về người ấy. Đối phương luôn sẵn sàng nói lên mong muốn và sở thích của họ. Ngược lại, bạn cũng mở rộng cách cửa trái tim để người ấy bước vào tìm hiểu. Hai bạn đang học cách lắng nghe và thấu hiểu rất hiệu quả!

Trăng tròn ngày 11/12 báo hiệu tâm trạng bồn chồn khi Song Tử mong muốn đạt được thành tích trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn không dứt khoát với mối quan hệ cũ thì bạn sẽ tự chuốc lấy rắc rối cho mình mà thôi.

Mặt trời di chuyển sang Ma Kết – chòm sao thực dụng từ ngày 21/12. Đây là thời điểm bạn nên suy nghĩ về tương lai trong chuyện tình yêu đôi lứa. Hãy lập kế hoạch cho mọi sự kiện mà bạn dự tính. Bạn sẽ kiểm soát nó tốt hơn.

Chuyện chăn gối

Kết thúc năm 2019, sự kiện khiến bạn nhớ nhất chính là sự bùng cháy của tình yêu. Sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12 gây áp lực khiến bạn đắn đo suy nghĩ về điều tốt nhất trong mối quan hệ hiện tại. Đừng tự mình chống chọi với mới suy nghĩ luẩn quẩn. Song Tử nên tìm tới lời tư vấn của một người bạn thân thiết. Nếu bạn không giải tỏa sự căng thẳng này, nó sẽ ảnh hưởng tới ham muốn chăn gối của bạn. Khi sao Thuỷ đi vào Nhân Mã ngày 9/12, nó khiến bạn trở nên tinh nghịch với một vài biểu hiện kì quái.

Bạn không nên liên lạc với người ấy vào ngày 11/12 – khi Trăng tròn nằm trong cung của bạn. Nó giúp bạn chiếm thế thượng phong và thu hút người ấy đến với bạn theo nhiều cách hơn. Khi sao Kim đi vào Bảo Bình ngày 20/12, bạn nên mua sắm một món đồ mới cho người ấy.  Hãy nhớ là chọn món đồ gợi cảm giác thân mật và ấm cúng nhé!

Sự sáng tạo trong chuyện chăn gối được khuyến khích khi Mặt trời chiếu vào Ma Kết ngày 21/12. Tư thế quan hệ mới dường như khiến cả đêm của bạn thú vị và nồng nhiệt hơn. Khía cạnh dịu dàng của Song Tử xuất hiện ngày 26/12. Lúc này, Trăng non ở Mã Kết là dấu chấm hết cho sự lãng mạn.

Thời điểm chào đón năm mới, bạn nên tận hưởng từng phút giây bên bạn bè và người ấy. Hãy lập kế hoạch ngay khi sao Thuỷ đi vào Ma Kết ngày 28/12.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Cự Giải tháng 12/2019 

Chuyện tình yêu

Sao Mộc “giàu năng lượng” di chuyển sang Ma Kết ngày 2/12, nó khiến bạn cảm nhận sự thay đổi đáng kể về nguồn năng lượng tình yêu. Nếu thời gian gần đây bạn cảm thấy thần may mắn đang phù hộ cho tình yêu của hai bạn, thì bạn cứ phát huy tối đa điều này. Tình yêu sẽ tạo động lực cho Cự Giải trong mọi mặt cuộc sống.

Trăng tròn trong Song Tử – chòm sao linh hoạt vào ngày 11/12 giúp bạn thay đổi thói quen để tạo ra nhiều điều thú vị trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ nét đặc trưng trong cá tính của mình. Nhờ có miệng lưỡi “đường mật”, Song Tử thể hiện thế mạnh khi tán tỉnh bất kỳ ai.

Sao Kim dành thời gian ở Bảo Bình – chòm sao “dĩ hoà vi quý” vào ngày 20/12. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể vướng vào một mối tình đơn phương. Đừng buồn vì ít ra bạn vẫn còn sự lãng mạn từ bạn bè thân thiết.

Góc trùng giữa Mặt trời và sao Mộc “may mắn” vào ngày 27/12 đem lại khát khao mãnh liệt và tâm trạng vô cùng tích cực. Tình yêu cũng không gặp phải biến cố nào khác. Vì thế, bạn cảm nhận thấy sự tích cực trong các mối quan hệ đang bao trùm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Ôi, Cự Giải! Bạn tất bật trong những ngày cuối năm! Hàng đống công việc cần hoàn thiện khiến bạn xao lãng chuyện chăn gối của chính mình. Sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12 dường như không đem lại may mắn cho hai bạn. Lý do bởi Cự Giải đang quá căng thẳng trong tâm trí.

Hãy cố gắng nghỉ ngơi và thử nghiệm hành trình mới vào ngày 9/12. Sao Thuỷ di chuyển vào Nhân Mã đưa bạn phiêu lưu tới nhiều miền cảm xúc. Nếu bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ “lơ lửng” thì hãy chốt hạ vào thời điểm Trăng tròn ở Song Tử ngày 11/12.

Cự Giải dường như quan tâm tới bản thân hơn chuyện chăn gối khi sao Kim đi vào Bảo Bình ngày 20/12. Bồn tắm nóng, rượu vang ấm sẽ giúp bạn thư giãn triệt để. Mặt trời ở Mã Kết ngày 21/12 là thời điểm tận hưởng sự yên bình…một mình!

Cuộc sống của bạn dịu xuống vào ngày 25/12. Khi Trăng non ở Ma Kết, bạn nên đưa người ấy ra ngoài dạo chơi. Vào ngày 28/12, bạn tạm biệt năm 2019 với một cái hôn và tâm trạng vui vẻ. Sao Thuỷ đi vào Ma Kết trong ngày 28 này giúp bạn giải tỏa căng thẳng và đón chờ năm 2020 đầy hứa hẹn.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Sư Tử tháng 12/2019

Chuyện tình yêu

Góc vuông Mặt trời với sao Hải Vương ngày 8/12 làm Sư Tử bị rối trí! Vì thế, bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định vào với chuyện tình cảm vào lúc này. Sự thất vọng sẽ xảy đến khi bạn ôm mối tình đơn phương hoặc xung đột với người ấy. Tuy việc chấp nhận sự thật rất khó khăn, nhưng thật đáng buồn, nó lại là lựa chọn duy nhất của bạn.

Trăng tròn trong Song Tử – chòm sao thông minh vào ngày 11/12 giúp bạn khai phá góc nhìn mới về tình yêu. Vì thế, cảm giác bồn chồn thôi thúc bạn làm những điều bạn chưa từng nghĩ tới.

Sao Kim lãng mạn kết hợp với Bảo Bình ngày 20/12 nhắc bạn về thứ hạng trong lòng bạn bè. Nếu bạn là Sư Tử độc thân, bạn còn có nguy cơ hiểu sai mong muốn của người khác. Thật tai hại!

Sao Thuỷ – chòm sao giỏi giao tiếp đi vào Ma Kết ngày 28/12 khiến bạn tỉnh táo và nghiêm túc hơn trong tình yêu. Hai bạn tìm hiểu nhau qua các cuộc chuyện trò thân mật. Đây cũng là thời điểm Sư Tử độc thân tìm hiểu mong muốn từ đối tượng mà họ nhắm tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Sư Tử đủ thông minh để tán tỉnh làm đối phương đổ gục! Sao Mộc di chuyển vào Ma Kết ngày 2/12 khuyến khích bạn bung toả sự quyến rũ về hình thể và trí tuệ. Hãy quyết liệt hơn khi sao Thuỷ đi vào Nhân Mã ngày 9/12. Nếu không, hai bạn sẽ mãi “an toàn” trong chuyện chăn gối.

Vào ngày 11/12, bầu trời ngập tràn những bông tuyết lạnh giá cũng không làm ngọn lửa ham muốn của bạn nguội đi chút nào. Trăng tròn trong Song Tử khiến bạn quyến rũ và nổi bật trong mắt mọi người.

Ngày 20/12, sao Kim đi vào Bảo Bình đem lại sự thay đổi lớn về cảm xúc. Cách tốt nhất để thể hiện tình cảm là đưa người ấy ra ngoài dạo chơi và nói hết suy nghĩ của bạn. Sau đó, bạn nên dành để chăm sóc bản thân vào thời điểm Mặt trời chiếu vào Ma Kết ngày 21/12.

Nhật thực ngày 25/12 cuốn bạn vào chuyện chăn gối. Hãy tận dụng sức mạnh của trăng non trong Ma Kết và kết hợp nó với lời khuyên từ bạn bè để giữ lửa tình yêu. Khi sao Thuỷ đi vào Ma Kết ngày 28/12, một buổi hẹn hò bên ngoài nên được tổ chức. Nó là màn dạo đầu cho một đêm bùng cháy của hai bạn.

Chuyện tình yêu và chuyện chăn gối cung Xử Nữ tháng 12/2019

Chuyện tình yêu

Sự rung cảm mãnh liệt sẽ gõ cửa trái tim Xử Nữ khi sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12. Góc tam hợp giữa sao Thuỷ và sao Diêm Vương làm tăng thêm phần thú vị trong tình yêu, đặc biệt là cách hai bạn tương tác với nhau. Nếu bạn là một Xử Nữ độc thân, bạn nên sử dụng một ứng dụng hẹn hò nào đó. Hãy mạnh dạn tìm hiểu về đối phương ở chế độ ẩn danh. Nó đem lại sự tự tin cho bạn.

Sao Thuỷ kết hợp với Nhân Mã – chòm sao lạc quan vào ngày 9/12 đem lại hy vọng trong chuyện tình cảm. Cơ hội đang gần kề với Xử Nữ và người ấy sẵn sàng xuất hiện tại bất kỳ hoạt động nhóm nào.

Sao Thuỷ di chuyển sang Ma Kết – chòm sao nguyên tắc ngày 28/12 khiến bạn gặp trở ngại khi bày tỏ sự lãng mạn. Bạn bao đồng và không muốn mất lòng ai. Đó là sai lầm của bạn đấy, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện chăn gối

Bạn luôn đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu. Tuy nhiên, điều đó không có lợi cho chuyện chăn gối của Xử Nữ. Hãy tận dụng tháng 12 này để tập trung vào mong muốn cá nhân ngay khi sao Mộc đi vào Ma Kết ngày 2/12. Thời điểm này khuyến khích bạn tận hưởng sự tinh nghịch và ý tưởng táo bạo của mình. Sao Thuỷ đi vào Nhân Mã ngày 9/12 là lúc tâm trạng bạn bất ổn. Hãy ngọt ngào và nịnh nọt người ấy một chút, mối quan hệ giữa hai người sẽ dần tốt lên.

Sự lãng mạn khiến con tim bạn tan chảy vào ngày 11/12. Trăng tròn ở Song Tử dẫn bạn đến các hành động vụng trộm. Vào khoảng ngày 20/12, sao Kim ở Bảo Bình báo hiệu sự tự tin của bạn có thể gây tổn thương cho người ấy. Vì thế, bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn xuống và tận hưởng vòng tay ấm áp.

Khi Mặt trời đi vào Ma Kết ngày 21/12, chuyện chăn gối vẫn được giữ lửa. Vào ngày 25/12, khi Trăng non ở Ma Kết là lúc bạn nên thổ lộ tâm sự với người ấy. Hai bạn sẽ đón năm mới với nghi lễ sớm vào ngày 28/12 – khi sao Thuỷ đi vào Ma Kết.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả