Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo công việc, sự nghiệp tháng 11/2018 cho 12 cung hoàng đạo

0

Ngoài việc mang tới nhiều cơ hội, nguồn tiềm năng mới, North Node có thể hé lộ nhiều điều thú vị trong 18 tháng tới. Cùng với đó, Mặt Trăng ghé thăm khu vực sự nghiệp vào ngày 11-14/11 mang tới Bạch Dương cơ hội quý giá để giải quyết mọi khó khăn trong công việc.

Bạch Dương

Trong công việc, đây sẽ là một tháng với nhiều thay đổi, hé lộ đối với Bạch Dương. Lúc này là lúc bạn tạo ra khác biệt giữa hiện tại, quá khứ và tương lai. Với sao Thổ quay lại quỹ đạo vào đầu tháng 9 trong khu vực sự nghiệp, sao Diêm Vương ngụ tại đây từ đầu tháng trước, tháng 11 là tháng duy nhất có hai hành tinh này cùng đi đúng quỹ đạo. Sắp tới sẽ là khoảng thời gian khá bận rộn với Bạch Dương, hứa hẹn một khởi đầu năng động cho năm 2019.

Cùng với đó là rất nhiều hoạt động trong khu vực sự nghiệp, hãy dành thời gian để cân nhắc kĩ, lựa chọn và chuẩn bị cho những điều mới vào khoảng cuối năm. Trước mắt Bạch Dương là cơ hội để ổn định mọi việc và giải quyết rắc rối, bất đồng. South Node quay trở lại khu vực sự nghiệp vào ngày 7/11 sau 17 năm cũng là một lí do nữa để bạn xử lí hết hết những chuyện trước đây trước khi tiến về tương lai.

Ngoài việc mang tới nhiều cơ hội, nguồn tiềm năng mới, North Node có thể hé lộ nhiều điều thú vị trong 18 tháng tới. Cùng với đó, Mặt Trăng ghé thăm khu vực sự nghiệp vào ngày 11-14/11 mang tới Bạch Dương cơ hội quý giá để giải quyết mọi khó khăn trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Mặt Trời rời khỏi khu vực công việc của Kim Ngưu vào tháng trước kết thúc mọi hoạt động của các hành tinh trong khu vực sự nghiệp. Cùng với đó, từ khi sao Hỏa quay lại khu vực sự nghiệp vào tháng 5 cũng không còn hoạt động nào khác từ các hành tinh. Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn ở đây, vào khoảng thời gian đầu tháng này khi công việc không những phát triển, bạn còn có cho mình định hướng sự nghiệp lâu dài. Việc Mặt Trời rời đi không kết thúc các hoạt động, hãy nhớ vẫn còn Ceres ngụ tại đây cho tới ngày 12/11.

Ceres sẽ giúp Kim Ngưu tập trung vào nhu cầu cá nhân và những nhiệm vụ của bản thân. Sau khi Mặt Trời rời khỏi khu vực này, đây là lúc để xác đi nhu cầu của bạn, đặc biệt trong công việc và mục tiêu tương lai. Thay vì để công việc tự nhiên phát triển, sao Kim sẽ đi lùi lại vào ngày 1/11, đem tới năng lượng và sự nhiệt huyết. Lần này sao Kim hứa hẹn giúp Kim Ngưu thêm tự tin, thu hút cơ hội và giúp bạn định hướng.

Với Sao Kim đi lùi, bạn sẽ thấy mình tập trung vào quá khứ và cơ hội tiềm ẩn. Trước khi quay lại quỹ đạo vào ngày 16/11, đây là sự kiện mang lại nguồn năng lượng tích cực. Một khi North Node rời khỏi khu vực sự nghiệp vào ngày 7/11 với chỉ mình sao Kim trong khu vực công việc, bạn sẽ tìm thấy năng lượng trong cả công việc và sự nghiệp nói chung. Sao Kim quay lại quỹ đạo sẽ mở cánh cửa tới nguồn tiềm năng trong lĩnh vực này.

Song Tử

Song Tử sẽ bước vào tháng 11 với nguồn năng lượng tuyệt vời khi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu tiên trong khu vực công việc. Đây là khoảng thời gian hằng năm khi sự tập trung, chú ý của bạn luôn dành cho công việc. Bạn bước vào tháng này như bước vào căn phòng tối và bật bóng đèn lên vậy, những điều được hé lộ phía trước sẽ không khỏi khiến Song Tử bất ngờ, yêu thích. Cùng với đó, sao Mộc và sao Kim, sao Thủy đang dành những ngày cuối cùng tại khu vực này.

Sao Thủy sẽ rời đi vào ngày 31/10 và sau đó là sao Kim vào ngày 1/1. Tuy vậy cả hai sẽ sớm quay lại vào đầu tháng sau và ở lại cho tới dịp năm mới. Tại thời điểm đó, cả Mặt Trời cùng sao Mộc đã rời đi nhưng Ceres vào ngày 12/11 sẽ đảm bảo nguồn năng lượng này tiếp tục. Lúc này, sao Mộc cùng Mặt Trời đánh dấu sự phát triển, đem tới sự hỗ trợ trong công việc. Song Tử cần nhìn vào bức tranh lớn phía trước.

Mặt Trăng sẽ ghé qua khu vực công việc vào ngày 7-9/11, Trăng non ngày 8/11 cũng là ngày cuối cùng của sao Mộc trong khu vực này. Một khi sao Mộc di chuyển, Mặt Trời sẽ hướng sự tập trung vào hiện tại, chính là Ceres, hành tinh tập trung vào sự thỏa mãn, nguyên nhân. Đồng thời, sao Hỏa quay lại khu vực sự nghiệp vào ngày 16/11 tiếp thêm năng lượng trong công việc. Với North Node quay lại khu vực nguồn thu nhập vào 7/11, bạn có thể thấy rõ hơn từng chi tiết, cơ hội trong công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy, quay lại khu vực công việc hằng năm và được biệt là vào tháng 11, lần này sẽ mang tới nhiều điều đáng để Cự Giải mong đợi. Trong tháng 10, bạn tìm thấy cơ hội bắt đầu lại, xem xét lại những điều căn bản thì tới 3 tuần đầu của tháng 11 cũng vậy, khi bạn tìm kiếm sự ổn định. Mãi tới khi Mặt Trời quay lại khu vực công việc vào ngày 22/11 Cự Giải mới có thể thấy nhiều thay đổi.

Dù vậy, mọi việc bắt đầu thay đổi vào những ngày cuối cùng của tháng trước, khi sao Thủy quay lại khu vực công việc, một sự kiện tưởng bình thường nhưng lại có kết quả bất ngờ thú vị. Thông thường, sao Thủy thường dành 14-15 ngày trong khu vực này, giúp Cự Giải đưa ra quyết định khôn ngoan, khéo léo hơn, giúp bạn dẫn đầu công việc với các ý tưởng và dễ dàng trao đổi với mọi người. Thay vì quay lại quỹ đạo, sao Thủy đi lùi vào ngày 17/11 hứa hẹn nhiều bất ngờ phía trước, không còn lúc nào phù hợp hơn lúc này nữa.

Cùng với đó, Cự Giải có thể bất ngờ thấy mình tập trung vào sự nghiệp khi sao Thiên Vương ghé thăm khu vực này vào ngày 7/11. Sao Thủy cũng vẫn ở đây khi sao Mộc quay lại khu vực công việc vào ngày 9/11, hứa hẹn khoảng thời gian bận rộn nhưng may mắn nhất với sự phát triển, tiềm năng lớn trong năm. Tuy vậy, bạn chưa bao giờ được chứng kiến sao Thiên Vương, hành tinh của sự bất ngờ, đồng bộ cùng lúc ở cùng khu vực với sao Mộc đem lại may mắn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn thôi, công việc, sự nghiệp sẽ phát triển tối đa.

Sư Tử

Sư Tử sẽ chứng kiện sự thay đổi lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn trong khu vực sự nghiệp vào ngày 7/11. Bạn bắt đầu tháng 11 với sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp, hành tinh đã ngụ tại đây từ tháng 5 và sao Thổ cùng sao Diêm Vương. Mối quan hệ giữa các hành tinh sẽ còn kéo dài lâu tới tận năm 2019 và 2020. Tuy vậy, trước mắt sao Thiên Vương sẽ đi lùi khỏi khu vực sự nghiệp, dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi và để những sự kiện trong 6 tháng vừa rồi dần ổn định.

Sau khoảng thời gian Trăng tròn vào cuối tháng trước, hành tinh của sự bất ngờ, đồng bộ đã sẵn sàng để nhường chỗ. Sao Thiên Vương sẽ quay lại vào tháng 3 năm sau và ở lại trong một thời gian dài. Đây là lúc để Sư Tử dàn xếp, ổn định công việc. Dù vậy, ngay sau khi sao Thiên Vương rời khỏi vào cùng ngày, South Node sẽ ghé thăm khu vực công việc, đây cũng là lần đầu tiên trong vòng 17 năm hành tinh này ở lại đây.

South Node hé lộ quá khứ cùng nguồn tiềm năng chưa được đánh thức, nhưng cũng quyết định vị trí của Nguyệt thực, Nhật thực trong 18 tháng tới. Với South Node quay lại khu vực công việc ngay khi sao Thiên Vương rời khỏi khu vực sự nghiệp, điều này đánh dấu việc bạn không chỉ thêm tập trung vào công việc mà còn nhận được sự hỗ trợ, nguồn lực khác ở bên ngoài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Thông thường, không có nhiều sự kiện diễn ra về sự nghiệp, công việc trong tháng này của Xử Nữ. Với Mặt Trời luôn quay lại khu vực này vào tháng 1, bạn có lẽ đang hướng tới dịp đầu năm, tương lai hơn là khoảng thời gian này. Tuy vậy, có lẽ Xử Nữ cũng cảm thấy đây không phải lúc phù hợp cho công việc từ lâu rồi. Tháng 1 sẽ là lúc bạn tập trung giải quyết các vấn đề công việc, tới tháng 5 là lúc nhiều điều đặc biệt được hé lộ.

Sao Hỏa, sau khi ngụ tại khu vực sự nghiệp từ tháng 5 sẽ rời đi vào ngày 16/11 này và không quay lại cho tới năm 2020. Đã dành rất nhiều công sức, thời gian, sự tận tâm phát triển, những tuần cuối của sao Hỏa có thể rất náo nhiệt, bận rộn đó. Với sao Kim quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 1/11 và quay lại quỹ đạo vào ngày 16/11, hai hành tinh này sẽ cùng xây dựng các mối quan hệ, đem tới nguồn tiềm năng lớn. Ngoài ra, Trăng tròn vào ngày 23/11 có thể đem tới những bất ngờ.

Thiên Bình

Tháng 11 thường không phải tháng quá bận rộn, náo nhiệt của Thiên Bình trong khu vực công việc, sự nghiệp. Dù bạn luôn có Chiron trong khu vực này từ năm 2010 và sao Hải vương từ năm 2012, hai hành tinh này luôn đi lùi trong khoảng thời gian tháng 6 tới tháng 11. Vậy dù Thiên Bình có nhiều hoạt động trải dài khắp cả năm, sự chú ý sẽ luôn dồn vào tháng 11, thời điểm chuyển giao. Với sao Hải Vương không quay lại quỹ đạo cho tới ngày 25/11, những tháng cuối của năm thường diễn ra khá chậm.

Dù những tháng này không có nhiều hoạt động, linh cảm của Thiên Bình báo hiệu rất nhiều thay đổi lớn đang ở phía trước, ngay cả khi bạn chưa thấy gì. Trên thực tế, đây có thể là lúc để bạn thay đổi con đường công việc, sự nghiệp, nguồn thu nhập. Chính Mặt Trời trong khu vực nguồn thu nhập cho tới ngày 22/11 và sao Mộc cho tới ngày 9/11 sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội tiềm ẩn, bạn có thể nhận được sự trợ giúp trong công việc từ mọi người.

Mọi điều sẽ thay đổi khi North Node quay lại khu vực sự nghiệp vào ngày 7/11, lần đầu tiên sau 17 năm mang tới nhiều cơ hội phát triển. Chỉ sau đó 9 ngày, sao Hỏa, hành tinh của năng lượng sẽ quay lại khu vực công việc và dành cả năm còn lại tại đây. Hãy đón chờ nhưng tháng tiếp theo nhé, Thiên Bình sẽ bất ngờ trước nguồn lực bạn nhận được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sự quay trở lại của Mặt Trăng hàng năm trong khu vực sự nghiệp luôn mang một ý nghĩa quan trọng, đây là cơ hội để Bọ Cạp kiểm tra, xem xét lại. Với Eris trong khu vực công việc và North Node trong khu vực sự nghiệp từ tháng 5/2017, Bọ Cạp có dịp để kiểm tra, đảm bảo ở cả hai lĩnh vực. Với nhiều thay đổi và chuyển biến tháng này, sự kiện này càng trở nên quan trọng. Tháng 11 bắt đầu với Mặt Trăng đã sẵn sàng trong khu vực sự nghiệp khi vừa quay lại đây vào ngày 31/10. Cho tới khi rời đi vào ngày 2/11, Mặt Trăng có thể hé lộ bản năng, trí tưởng tượng, giúp Bọ Cạp đạt được nguồn năng lượng tối đa.

Tại thời điểm này, Bọ Cạp có thể tưởng như mọi việc vẫn hoạt động bình thường, nhưng dần dần linh cảm sẽ giúp bạn nhận ra những thay đổi trong công việc. Chỉ 5 ngày sau khi Mặt Trăng rời khu vực sự nghiệp, North Node cũng rời đi vào ngày 7/11, kết thúc chuyến ghé thăm dài 18 tháng. Khi không còn bất cứ hoạt động gì từ các hành tinh cho tới giưa năm 2019 trong khu vực sự nghiệp, Bọ Cạp có thể cảm thấy sự ổn định, từ từ. Dù vậy, North Node vẫn sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội cùng định hướng, con đường sau này.

Đây luôn là khoảng thời gian khi bạn không có mấy lựa chọn trừ việc tập trung vào Eris trong khu vực công việc. Chỉ vài ngày sau đó khi sao Thiên Vương đi lùi lại khu vực này, Bọ Cạp sẽ lại dành sự chú ý của mình tới công việc. Tới thời điểm Mặt Trăng quay lại vào ngày 19-21/9, Bọ Cạp sẽ tìm thấy sự ảnh hưởng lớn trong khu vực công việc.

Nhân Mã

Những tháng cuối của năm 2018 được báo hiệu khá trầm lặng, yên bình trong khu vực sự nghiệp của Nhân Mã. Không có mấy hoạt động trong công việc, việc làm tại thời điểm hiện tại. Cùng với đó, những hoạt động trong khu vực sự nghiệp chỉ là những gì còn lại của Mặt Trời sau khi rời khỏi đây vào tháng 9. Năm nay, mọi biến đổi hầu hết đã diễn ra vào tháng 9, mọi việc nên ổn định vào khoảng thời gian này.

Tuy vậy khi bước vào tháng mới này, bạn không chỉ có sao Thiên Vương trong khu vực công việc từ tháng 5, mà ảnh hưởng của Trăng tròn vẫn giữ nguyên từ tháng trước. Đây là lần đầu tiên với sự xuất hiện của cả Trăng tròn và sao Thiên Vương, hành tinh của những bất ngờ, sự đồng điệu. Thường thì phải đến một thời điểm nhất định khi Mặt Trăng hoàn thành quy đạo của mình (vào ngày 21-23/11) bạn mới có thể cảm thấy hoàn toàn ẩn ý của hành tinh này. Tuy vậy, sao Thiên Vương sẽ không còn tại đây khi Mặt Trăng quay lại.

Sao khoảng 6 tháng trong khu vực công việc, sao Thiên Vương sẽ đi lùi ra vào ngày 7/11. Sau khi kết hợp với Trăng tròn, hành tinh này đã sẵn sàng để rời đi và bắt đầu một điều khác. Đây là cơ hội để Nhân Mã nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng thành quả của mình và bắt đầu nhiều điều mới. Đây cũng là lúc để bạn nhìn lại toàn năm 2018 và chờ đón năm 2019.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Vẫn như mọi năm, sự chú ý của Ma Kết sẽ dồn vào hành trình đều đặn, không thay đổi của Mặt Trời. Vì lí do đó, tháng 5 và tháng 6 luôn là hai tháng bận rộn nhất trong công việc, cùng với lí do đó là tháng 9 và 10 cho sự nghiệp. Năm vừa rồi là ngoại lệ duy nhất khi sao Mộc ghé thăm khu vực sự nghiệp từ tháng 9/2016 tới 10/2017, hành tinh này ghé thăm với đầy bất ngờ và các sự kiện khác.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp từ tháng 9 cùng với Mặt Trời, sao Thủy và Ceres dành thời gian giúp Ma Kết xác định lại mục tiêu, nhu cầu, ưu tiên của mình. Lúc này cũng là khoảng thời gian bạn nhìn nhận lại khác niệm thành công của bản thân cho đến khi rời đi vào ngày 12/11.

Dù vậy, đây cũng chưa phải kết thúc cho những hoạt động trong khu vực sự nghiệp. Sao Kim sẽ đi lùi lại đây vào ngày 1/11 với nhiều thay đổi lớn. Chỉ gần hai tháng sau khi rời đi, sao Kim đem tới cơ hội để bắt đầu lại. Khi quay lại vào ngày 16/11, hành tinh này khiến Ma Kết nhìn lại quá khứ, những điều chưa nói, cơ hội bị bỏ lỡ và nguồn tiềm năng chưa được tận dụng.

Với việc quay lại quỹ đạo trước khi rời đi vào ngày 3/12, sao Kim sẽ đảm bảo mọi điều đều thuận lợi. Sao Kim sẽ ngụ tại đây khi Trăng tròn ngày 23/11 đem tới nguồn tiềm năng bất ngờ trong công việc. Với sao Hỏa trong khu vực nguồn thu nhập cho tới ngày 16/11, đây cũng là cơ hội của Ma Kết.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ tiến bào tháng 11 với nguồn năng lượng tràn đầy khi Mặt Trời luôn dành 3 tuần đầu của tháng 11 trong khu vực này. Sự chú ý sẽ được dành cho những tình huống công việc, sự nghiệp, các vấn đề, lựa chọn trong thời gian này cho đến ngày 22/11. Dù vậy, vẫn còn một thông báo bất ngờ nữa, Mặt Trời sẽ quay lại khi sao Mộc kết thúc hành trình ghé thăm dài 13 tháng. Cho tới khi rời đi vào ngày 9/11, sao Mộc sẽ tập trung vào hành trình dài và sự phát triển bền vững, giúp bạn xây dựng nền tảng cho thành công tương lai.

Những ngày đầu của tháng là lúc Bảo Bình nhìn vào bức tranh tổng thể lớn hơn. Khi sao Thủy và sao Kim lần lượt rời đi vào ngày 31/10 và 1/11, cả hai sẽ lần lượt quay lại vào tháng tới. Bạn sẽ có đủ thời gian để tập trung vào từng chi tiết nhỏ và thực hiện chúng. Dù vậy, sẽ có nhiều thay đổi lớn với Mặt Trăng ở đây từ ngày 7-9/11. Mặt Trăng đem tới Bảo Bình linh cảm, trí tưởng tượng cùng cơ hội để kiểm tra lại.

Ngay khoảnh khắc Mặt Trăng quay lại, mọi chuyện đang dần thay đổi. Tất cả bắt đầu với North Node quay lại khu vực công việc vào ngày 7/11, lần đầu tiên trong vòng 17 năm, đem tới nguồn tiềm năng, phát triển lớn. Vài ngày sau đó, Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp vào ngày 8/11 cùng với sao Mộc rời đi ngay sau đó vào 9/11. Sao Mộc đã xây dựng nền tảng cho bạn, đây là lúc Bảo Bình phải tập trung vào tương lai và tiếp tục phát triển. Vài tuần sau đó, sao Hỏa quay lại khu vực nguồn thu nhập vào ngày 16/11 hé lộ nhiều bất ngờ với nguồn thu nhập, công việc, sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Đừng để bị lừa bởi sự yên ổn, lặng yên lúc đầu tháng, đặc biệt khi Song Ngư đang có linh cảm khác. Chính vào những ngày cuối cùng của tháng 10 đã giúp bạn bắt đầu tháng 11 với nhiều lợi thế. Đầu tiên là Mặt Trăng quay lại khu vực công việc vào ngày 31/12, sau đó là sao Thủy tại khu vực sự nghiệp. Bắt đầu những ngày mới với hai hành tinh này, Song Ngư sẽ có cái nhìn nhanh nhẹn, linh hoạt hơn bao giờ hết.

Với North Node rời đi vào ngày 7/11 sau khi ngụ tại đây từ tháng 5/2017, đây cũng là lúc dành vị trí cho sao Thủy trong khu vực sự nghiệp. Với Mặt Trăng và North Node rời đi, mọi hoạt động có thể kết thúc cho tới giữa năm 2019.

Sao Thủy, quay lại khu vực sự nghiệp một lần mỗi năm, sẽ dành khoảng 14-15 ngày tại đây, đem tới bạn sự linh hoạt, thông minh, rành mạch để luôn dẫn đầu, cùng với đó là những ý tưởng và phương thức trao đổi. Sao Thủy sẽ ở đây khi sao Mộc quay lại vào ngày 9/11, bắt đầu tháng lớn nhất để phát triển sự nghiệp, cùng cơ hội và nguồn tiềm năng lớn. Sau đó, sao Thủy se đi lùi vào ngày 17/11, giữ lại nguồn năng lượng bạn cần để phát triển. Một khi Mặt Trời hướng sự chú ý tới khu vực sự nghiệp, công việc, các vấn đề liên quan vào ngày 22/12, mọi thứ sẽ thay đổi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả