Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo công việc – tiền bạc 2017 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Bọ Cạp

0

Năm 2017 tuy không có quá nhiều trở ngại về tài chính lẫn công việc nhưng cả hai khía cạnh này đều đòi hỏi các cung hoàng đạo cần tỉnh táo và thực tế hơn vì tiền bạc hay công danh vốn không phải phạm trù có thể  đùa.

Bạch Dương

Công việc – nền móng của thành công là nỗ lực chăm chỉ

Trong vài năm trở lại đây, Bạch Dương luôn không ngừng cải thiện cuộc sống và nâng tầm mục tiêu của mình. Nếu đang bắt tay vào một lĩnh vực hay một công việc mới thì trong năm 2017 tới bạn sẽ dần nhận được những thành quả khả quan. Bạch Dương đã bỏ rất nhiều thời gian để theo đuổi công việc này. Tuy nhiên nếu bạn đã có nền móng vững chãi nhờ làm việc chăm chỉ, chuyện đạt được thành công là lẽ dĩ nhiên, nhất là khi Bạch Dương nhận được sự trợ giúp từ sao Thổ.

Năm 2017 bạn hay cảm thấy mình làm việc trì trệ và kém hiệu quả hơn hẳn. Hơn nữa bạn lại không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Thêm vào đó là công ty của Bạch Dương có khả năng đóng cửa hoặc cắt giảm biên chế. Nếu đang trong tình trạng không mấy khả quan thì đừng vội nản lòng, bởi cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra, Bạch Dương cần nhanh chóng vượt qua sự thất vọng nhất thời để tìm cho mình một công việc mới.

Sao Diêm Vương tiếp tục ở lại nhà 10 – nhà của công việc và sự nghiệp, với hành tinh này, lời khuyên cho bạn là nếu muốn thành công thì phải cẩn trọng. Hãy đề phòng những người đã bị bạn bỏ lại phía sau, đừng để sức mạnh và sự ngạo mạn đánh gục bạn vào phút cuối. Và luôn nhớ rằng với sao Diêm Vương tại nhà 10, bất kể làm gì bạn cũng phải nghĩ đến đại cục chứ không phải chỉ biết bản thân mình. Chia sẻ thành công với một số hoạt động nhân đạo cũng là một cách bạn cân bằng lợi nhuận.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Thổ – hành tinh của trách nhiệm sẽ di chuyển vào khu vực du lịch của Bạch trong năm tới. Tháng 12/2017, trước khi sự do dự và dè dặt của sao Thổ ảnh hưởng đến bạn, là thời điểm tốt để lên kế hoạch và chuẩn bị cho một chuyến đi. Nên nếu có ý định cho bất kì chuyến đi nào, hãy lên kế hoạch dần đi thôi. Hãy đảm bảo chi tiết đến từng bước cho chuyến đi để không phải hối hận nhé.

Sao Thổ vẫn nằm tại nhà 9 của bạn từ năm 2015 và sẽ còn tiếp tục ở lại đây đến giữa tháng 12/2017. Vì thế mà năm 2017 của Bạch Dương chú trọng rất nhiều đến trường học, giáo dục và trẻ nhỏ, khám phá bản thân hay tôn giáo và văn hóa nước ngoài. Và dù dự định học gì, Bạch Dương cũng sẽ rất nghiêm túc cố gắng. Còn có khả năng bạn sẽ cân nhắc về việc sửa chữa nhà cửa. Bất kể thay đổi lớn hay nhỏ, việc sửa chữa của Bạch Dương sẽ diễn ra rất thuận lợi. Còn nếu đang đắn đo về việc chuyển đến nơi ở mới, Bạch Dương sẽ tìm được chỗ như ý mà không tốn quá nhiều thời gian, vừa túi tiền của bạn mà vừa đúng mong muốn.

Giữa năm 2017, Bạch Dương có xu hướng tìm đến những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống nhờ vào tham vọng và sự chăm chỉ của mình. Miễn là bạn xây dựng nền móng của mình đủ vững chãi thì đâu sẽ vào đấy.

Năm tới có vẻ sẽ rất kì lạ khi Bạch Dương đột nhiên thích tìm hiểu thêm về tôn giáo, luật pháp  hay triết học. Vì thế đây sẽ là năm Bạch Dương mở rộng kiến thức của mình. Bạn muốn biết tường tận mọi thứ và tìm hiểu kiến thức một cách chủ động chứ không trông chờ vào người khác nữa. Lời khuyên dành cho bạn là đừng khiến mình quá bù đầu với những kiến thức đó. Hãy ghi nhớ rằng mục tiêu của học tập là để mở mang đầu óc chứ không phải để chết chìm trong mớ kiến thức sách vở nhé.

Nếu bấy lâu nay Bạch Dương đang mơ mộng về những ngày nằm dài trên bãi biển nghỉ ngơi, để có thể “thức dậy ở một nơi xa” thì giấc mộng này của bạn có khả năng trở thành hiện thực vào khoảng giữa năm nay. Nhưng với những Bạch Dương chưa đủ điều kiện tài chính, hãy từ từ với giấc mơ này, thời điểm của bạn chưa đến đâu.

Tài chính – Cẩn thận và chờ đợi cơ hội khác

Dự báo tình chính năm tới nhắc Bạch Dương cần phải tiết kiệm và cẩn thận hơn với tiền bạc và các khoản đầu tư của mình. Nhiều người sẽ cố lợi dụng bạn bằng cách thuyết phục Bạch Dương làm hộ họ cái này cái kia nhưng kết quả sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nên có ai nhờ vả gì cũng phải xem xét cẩn thận nhé.

Thêm một lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng hơn khi tiêu tiền và đầu tư. Nhất là khi năm 2017 không phải thời điểm thích hợp để mở rộng, năm nay hãy cứ duy trì và tập trung vào công việc của mình thôi. Trước mắt, nếu bạn còn nợ nần thì hãy giải quyết chúng và nhất là không được đánh mất mục tiêu tài chính của mình.

Nếu năm tới Bạch Dương được tăng lương, được thừa hưởng hay được hưởng bất kì món tiền nào như hoa hồng, bảo hiểm,… thì hãy cứ giữ chúng an toàn trong tài khoản ngân hàng vì thời kì khủng hoảng tài chính sắp tới bạn sẽ cần đến số tiền này đấy.

Kim Ngưu

Công việc – Kẻ cuồng công việc và thành quả xứng đáng

Khi sao Thổ bước vào nhà 6 và ở lại đây trong suốt 9 tháng, Kim Ngưu sẽ nhận được sự thúc đẩy lớn nhất trong 12 năm qua trong lĩnh vực công việc và tài sản của mình.

Sao Mộc nhà 6 cũng giúp Kim Ngưu cải thiện sự tự tin trong công việc và cả những khoản tiền lời kha khá. Hành tinh này cũng hứa hẹn những giờ phút tận hưởng trong công việc nhưng tác dụng phụ là cường độ làm việc tương đối căng thẳng. Nhưng điểm chung của những người thành công là họ đều bỏ nỗ lực xứng đáng để có được thời gian nghỉ ngơi xứng đáng. Vì lúc nào cũng mê mải công việc nên tự nhiên Kim Ngưu sẽ sinh ra sự nhạy bén với các cơ hội, biết khi nào mình cần nắm bắt. Sao Mộc ở nhà 6 không cổ vũ những người thích đốt cháy giai đoạn nhưng với nỗ lực đủ liều thì điều gì cũng khả thi và còn rất thuận lợi nữa.

Năm 2017 có vẻ là năm từ khóa “du lịch” lên ngôi khi hầu hết các cung hoàng đạo đều dính dáng ít nhiều đến “du lịch”. Và với mẫu người cuồng công việc như Kim Ngưu, điều này đồng nghĩa với “đi xa vì mục đích công việc”, có thể là để tham gia một hội thảo hay khóa học nào đó chẳng hạn. Công việc của Kim Ngưu sẽ mở rộng và nhờ đó, bạn sẽ nâng cấp đáng kể cả đời sống lẫn nghề nghiệp của mình. Còn trong trường hợp bi quan hơn là bạn đang lạc lối trong một con đường chẳng dẫn đến đâu, lao động cật lực mà chẳng nhận được gì, thì sao Mộc cũng sẽ giúp Kim Ngưu mở ra một cánh cửa mới dẫn đến một con đường tốt đẹp hơn. Bất chấp hoàn cảnh hiện tại của bạn, năm tới, công việc sẽ cải thiện rất nhiều.

Thế nhưng Kim Ngưu cũng phải luôn ghi nhớ rằng thế giới này không ngập tràn phép màu, những “may mắn” có được đều là nhờ nỗ lực và chăm chỉ ngay từ đầu. Khi sao Mộc xuất hiện tại khu vực công việc của Kim Ngưu đồng nghĩa với việc bạn nên thử sức với một công việc mới mẻ hơn xem sao. Nếu không có ý định đổi việc thì Kim Ngưu cũng có thể đánh tiếng với sếp bằng tham vọng và nỗ lực để sếp biết bạn đã cố gắng ra sao và bạn hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá cho việc thăng chức.

Sao Mộc tại nhà 6 thường mang đến những mục tiêu thực tế chứ ít khi nào chỉ là viễn cảnh viển vông. Nên nếu các cơ hội đến, đừng quá nóng lòng mà hãy chuẩn bị các chiến lược thật tuần tự để không bị động trong bất kì trường hợp nào nhé.

Tài chính – Không ngừng học hỏi

Năm tới, sao Thổ tiếp tục ảnh hưởng đến khu vực tài nguyên chia sẻ và lương thưởn, đồng thời mang đến vài sự bất ổn tài chính cho các chú Bò. Năm 2017 sẽ là một năm cần phải nghiêm túc trong tiền bạc, cẩn thận trong kế hoạch tài chính dài hạn, đặt mục tiêu kĩ lưỡng và dứt khoát với tất cả các loại nợ nần nếu Kim Ngưu còn dính dáng đến chúng.

Kim Ngưu trong năm 2017 sẽ tự tin và quả quyết hơn khi đối mặt các chướng ngại trong vấn đề tài chính. Trong năm tới, Kim Ngưu đặt việc tiết kiệm cho các mục tiêu dài hạn của mình lên làm ưu tiên hàng đầu. Không còn chuyện mãi tiêu pha vào những thứ đồ lặt vặt. Bạn dần sinh ra thói quen đặt giới hạn cho mọi khoản chi tiêu để lúc nào cũng nhắc nhở bản thân tiêu tiền hợp lí hơn.

Sao Thổ tại nhà 8 có thể biến Kim Ngưu thành người khó thương lượng, nhất là khi đụng đến mục tiêu mà bạn muốn. Bạn trở thành người bình tĩnh và chủ động hơn hẳn khi bàn bạc các vấn đề. Trong việc thành lập tài chính hay tái thương lượng các khoản vay mượn, Kim Ngưu luôn ở thế thượng phong nên bạn không cần bận tâm quá nhiều.

Vậy Kim Ngưu sẽ học được gì từ tiền bạc? Hãy luôn ghi nhớ rằng tiền bạc chỉ đơn giản là biểu tượng của năng lượng. Hãy gạt những tư tưởng sai lệch như “Tiền bạc là gốc rễ của tội lỗi”, hay “tiền bạc quy định giá trị con người” đi. Cứ nghĩ thử xem, nếu bạn có rất nhiều tiền thì bạn có trở thành kẻ xấu xa khi tự dưng mất hết chỗ tài sản ấy không? Bạn tạo nên giá trị cho đồng tiền chứ chúng không quyết định gì ở bạn cả. Bạn có nghĩ rằng hành động bạn làm không ảnh hưởng bằng hành động của những người làm ra vô số của cải? Sai nhé, ai cũng tác động lên xã hội như nhau cả thôi. Sao Thổ sẽ là người hướng dẫn bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tiền bạc của cải.

Với sự xuất hiện của sao Thổ tại nhà 8, Kim Ngưu sẽ đối mặt với khá nhiều năng lượng từ sao Diêm Vương. Nửa kia của bạn, đối tác hay những người quan trọng của Kim Ngưu thời điểm này sẽ gặp phải vài khó khăn tài chính về lương hay các nguồn thu và có thể Kim Ngưu sẽ trở thành lối thoái duy nhất của họ. Vì thế mà bạn sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng về các gánh nặng tài chính. Nhưng cũng đừng quá lo lắng khi phải cáng đáng giúp người thân của mình vì trong tương lai nếu điều này xảy đến với bạn, họ cũng sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ.

Năm 2017 dạy Kim Ngưu rất nhiều về điều trong mối quan hệ tài chính với người khác. Nhất là các giá trị luôn là khái niệm tương đối – vì thế nếu thứ này trong mắt Kim Ngưu chẳng đáng nửa xu thì nó vẫn có giá trị với người khác.

Song Tử

Công việc – mạnh mẽ và gan góc hơn

Với sao Hải Vương tại nhà 10, sự nghiệp và công việc của Song Tử sẽ có những bước tiến khó tin. Sao Hải Vương đồng thời mang lại rất nhiều cơ hội trong công việc, Song Tử cần tinh ý để tâm để không bỏ lỡ chúng. Những lời đề nghị bất ngờ sẽ gõ cửa, Song Tử cần tỉnh táo và nhận định đâu là lời đề nghị có giá trị, đâu chỉ là những lời viển vông. Thứ gì cũng phải “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” được mới đáng tin, nhất là trong công việc thì càng cần cái đầu lạnh và thực tế hơn nữa.

Song Tử thường có thói quen nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Nhưng năm tới sự mơ mộng này sẽ không giúp ích cho bạn đâu. Thậm chí bạn sẽ thất vọng liên miên và bối rối vô vùng khi va vấp những chướng ngại vật có thật ngoài xã hội. Song Tử có xu hướng thu mình lại khi gặp những va vấp này và phải mất một khoảng thời gian mới có thể dần quen với thực tế cuộc sống nghiệt ngã. Dần dà bạn sẽ hiểu chuyện người lừa ta, ta lợi dụng người hóa ra cũng “cân đường hộp sữa” mà thôi. Có thể là do họ cố ý hoặc cũng do hoàn cảnh bắt buộc mà phải dối gạt nhau. Dù trong hoàn cảnh nào, như đã cảnh báo Song Tử từ trước, bạn phải luôn tỉnh táo và giữ cho mình cái đầu lạnh, nhất là trong công việc và sự nghiệp.

Lời khuyên cho Song Tử trong năm tới là hãy đảm bảo mình luôn có được những thông tin chính xác, bỏ thói quen dựa dẫm vào người khác. Nếu cần có thể cầu cứu đến những giải pháp giải tỏa tinh thần. Song Tử trước mắt sẽ giải quyết được vấn đề tâm lí và điều này giúp ích khá nhiều, nhất là khi phải đối mặt với sếp, cấp trên hay ông chủ của bạn.

Bất kì công việc nào liên quan đến công chúng, luật sư, cảnh sát hay chính phủ đều sẽ đến tay Song Tử vào năm tới hay ít nhất bạn sẽ chạm đến một khía cạnh nào đấy của chúng. Nhưng đừng vội lo lắng, Song Tử sẽ sớm quen với hoàn cảnh và tìm được các giải pháp cho mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Tài chính – đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

Từ khóa cho tài chính của Song Tử trong năm tới là “tiền bạc từ đối tác” đồng nghĩa với việc bạn sẽ không trông đợi được nhiều lắm từ đối tác của mình mà gần như phải tự lực cánh sinh. Nhất là trong trường hợp bạn đang chung đụng tài chính với ai đó, những khó khăn trên lại càng dễ nảy sinh. Tài chính năm nay cũng có vài lưu ý đến những khoản vay nợ, nếu dính vào nợ nần, Song Tử sẽ phải hối hận ngay lập tức.

Năm 2017, Song Tử cảm thấy rất gò bó và bị giới hạn quá nhiều bởi bạn không quen với việc phải chịu quá áp lực và chướng ngại vật như lúc này. Song Tử mất kha khá thời gian để làm quen dần với hoàn cảnh. Bên cạnh đó, bạn còn gặp khá nhiều những vấn đề liên quan đến vận tải như xe cộ, bus, các phương tiện vận chuyển khác,…

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng năm 2017 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong tài chính. Năm để thanh toán hết nợ nần, có trách nhiệm hơn với tiền bạc, học cách tiêu và tiết kiệm đồng lương của mình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là bài học cơ bản để đảm bảo cuộc sống tối thiểu và an toàn cho mình, Song Tử nhé. Để những thay đổi này đáng giá hơn, bạn nghĩ sao nếu áp dụng một kế hoạch tài chính cho riêng mình? Hãy tạo thói quen tiết kiệm để kể cả khi rơi vào trường hợp xấu nhất, Song Tử cũng có thể tự cứu bản thân bằng đồng tiền mình đã tiết kiệm trong quá khứ.

Song Tử cần phải cẩn thận trong các vấn đề thuế má bởi bạn sẽ dính phải vài rắc rối không đáng có khi kiểm tra các khoản thuế. Thời điểm giữa năm 2017 là khi Song Tử cần cảnh giác cao độ với tiền bạc, tuyệt đối không được đụng vào cờ bạc hay cá độ. Cái kết của mọi trò cờ bạc đều là mất mát và chìm sâu vào nợ nần mà thôi, Song Tử nhớ nhé.

Trong tương lai, một vài dự án dài hạn của bạn sẽ có thay đổi vào thời điểm giữa năm, Song Tử hãy chuẩn bị mọi chi tiết và thông tin chính xác để đưa ra các quyết định cần thiết. Tài chính là điểm cơ bản của mọi vấn đề, vậy nên chắc chắn bạn sẽ không muốn xảy ra sai sót nào đâu.

Nếu đã đứng tuổi, năm tới Song Tử cần chuẩn bị tinh thần dần với kế hoạch tài chính. Tuy tư tưởng chỉ là một biện pháp phòng ngừa, Song Tử vẫn cần biết rõ tiền của mình rồi sẽ đi về đâu, tiêu vào các khoản nào. Chuẩn bị cho tương lai không bao giờ là thừa đúng không.

Bọ Cạp

Công việc – Một năm bận rộn và thuận lợi

Tháng 10/2017, khi sao Mộc – hành tinh đại diện cho may mắn và thịnh vượng tiến vào Bọ Cạp, bạn sẽ cần liều lĩnh hơn trong công việc để tận dụng triệt để sự thuận lợi này. Khi đó, Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng liều lĩnh đúng lúc thậm chí còn mang lại cho bạn kết quả tốt ngoài mong đợi.

Sao Diêm Vương xuất hiên ở nhà 3 đồng nghĩa với việc Bọ Cạp sẽ phải di chuyển rất nhiều vào năm tới. Sự bận rộn này cũng là nguồn cơn khiến bạn hay mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải đi lại mãi thì sao Bọ Cạp không giải quyết công việc bằng điện thoại hay các phương tiện kết nối khác mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vừa tiết kiệm tiền bạc và công sức nữa? Hơn hết, bạn luôn nghĩ mình là người làm việc hiệu quả nhưng sự thực thì bạn chưa biết cách tận dụng tối đa mọi thứ. Bọ Cạp nên học cách thay đổi những thói quen cứng nhắc, cố hữu đã làm giảm hiệu suất công việc của mình đi nhé!

Một vài thay đổi lớn sẽ đến với anh chị em của bạn. Bọ Cạp có cảm thấy gần đây họ như mệt mỏi và chán nản hơn? Nếu có những biểu hiện trên hãy để mắt tới họ vì năm tới, họ sẽ trải qua một vài biến cố lớn liên quan đến sức khỏe hay đời sống cá nhân. Khi đó, Bọ Cạp hãy thể hiện sự tốt bụng, chu đáo và tận tình hỏi thăm, quan tâm đến họ nhé. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ tạm xa họ một thời gian đấy.

Năm tới, một người hàng xóm mới sẽ gõ cửa nhà Bọ Cạp, nếu người này đến từ một nền văn hóa khác, bạn sẽ được tìm hiểu thêm rất nhiều điều hay ho từ họ đấy. Ngoài ra, nếu có vấn đề nào với xe cộ của bạn mà Bọ Cạp muốn đổi xe thì bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng. Hãy nhìn vào thực tế túi tiền của mình vì thứ bạn muốn chưa chắc đã là thứ bạn cần, Bọ Cạp nhé.

Tài chính – bài học về quản lí tài chính cá nhân

Sao Thổ sẽ nằm tại nhà của tiền bạc của Bọ Cạp đến hết năm nay, đồng thời giao cho bạn các nhiệm vụ về tài chính. Vì thế mà năm tới sẽ rất thuận lợi cho các khoản đầu tư, bạn hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Lúc này bạn có xu hướng xét nét cách mình quản lí tiền bạc trong quá khứ và đặt câu hỏi cho bản thân. Bọ Cạp còn lấn cấn không biết những quyết định đó đã đúng đắn chưa. Với sự xuất hiện của sao Thổ tại khu vực tiền bạc, Bọ Cạp sẽ dần hiểu ra những lựa chọn trong quá khứ đã định hình tài chính hiện tại của bạn ra sao.

Tin tốt là sao Thổ ở nhà 2 là công cụ cho những điều chỉnh dài hạn trong việc thu, chi hay quản lí tiền bạn của bạn. Với sự giúp đỡ của sao Thổ, Bọ Cạp sẽ tự tin hơn để giải quyết các cản trở tài chính này. Nếu cần bàn bạc về chuyện tiền nong, từ những khoản nhỏ nhặt đến khoản lớn, lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy chuyên nghiệp, thắng thắn về tình hình thực tế và không được để cảm xúc ảnh hưởng các quyết định của mình.

Sao thổ nghịch hành tại nhà 2 của bạn từ tháng 4 đến cuối tháng 8. Thời gian này đòi hỏi Bọ Cạp áp dụng kinh nghiệm của mình để quản lí tiền nong, tạo cho mình những khoản tiền có lợi cho tương lai. Thời gian này cũng là lúc nên để ý hơn tới các khoản vay nợ và tiến hành bàn bạc chi tiết để đi đến cách chi trả hợp lí nhất cho tất cả. Đừng quá bi quan khi nói về chuyện nợ nần, đây là điều thường tình trong cuộc sống, miễn là Bọ Cạp không để nó ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của mình và đừng tự vấn bản thân quá nặng nề.

Trong thời gian nghịch hành, Bọ Cạp sinh vào cuối cung hoàng đạo sẽ thấy mình cần nghỉ ngơi cho đến khi tài chính của mình trở nên lề lối và ngăn nắp hơn, nên các bạn sẽ không có quá nhiều thay đổi trong thời kì này. Tài chính không có biến động đáng kể nhưng bạn sẽ trở nên nghiêm khắc với bản thân hơn khi tiêu tiền và không có chỗ cho các khoản chi thừa thãi. Hãy nhớ rằng để tiết kiệm tiền thì điều dầu tiên là tiêu ít tiền đi chứ không phải kiếm nhiều tiền hơn thì mới abwst tay vào tiết kiệm. Khi sao Thổ thuận hành trở lại trên bầu trời, Bọ Cạp cần xây dựng các thói quen tốt cho mình và nỗ lực nhiều hơn để bắt tay xây dựng một nền tảng vững chãi cho tài chính của mình.

Sao Mộc – hành tinh đại diện cho may mắn sẽ xuất hiện vào tháng 10. Nếu lúc này bạn cần một khoản tiền thì sao Mộc sẽ mang đến những gì Bọ Cạp mong đợi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả