Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo công việc – tiền bạc 2017 của Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

0

Chuyện công việc, tiền bạc năm 2017 của các cung Hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã sẽ như thế nào đây? Các hành tinh có đem đến bí mật bất ngờ nào không? Cùng Lovedia khám phá nhé!

DỰ BÁO CÔNG VIỆC – TIỀN BẠC NĂM 2017 CỦA CỰ GIẢI

Dự báo về sự nghiệp 2017

Sao Thổ di chuyển đến nhà 6 – nhà của sự nghiệp, sức khỏe, sự hợp tác và vật nuôi. Dưới năng lượng ảnh hưởng của sao Thổ Nhân Mã, Cự Giải sẽ tập trung vào các vấn đề cơ bản hàng ngày trong cuộc sống của mình. Cự Giải có thể sẽ không thích những điều bạn đang phải làm trong thời gian này nhưng lại không có nhiều sự lựa chọn. Bạn nên nghiêm túc hơn với những vấn đề liên quan đến công việc và sức khỏe. Bạn cần có một công việc trong năm nay, cũng có tình huống bạn sẽ làm 2 công việc cùng lúc hoặc làm bán thời gian để kiếm sống. Nhưng điều đó sẽ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn thôi.

Hãy học cách nhờ mọi người giúp san sẻ công việc khi cần, tuy nhiên đừng quá mong đợi người khác làm thay hết cho bạn. Đây có thể là thời kỳ công việc rơi vào tình thế khó khăn nhất trong đời Cự Giải, lời khuyên cho bạn là hãy chấp nhận thực tại cũng như đừng hứa hẹn, hy vọng quá nhiều. Cự Giải nên biết giới hạn của mình tới đâu.

Sao Thiên Vương di chuyển đến nhà 10 của bạn, vì vậy đừng mong đợi một năm mới có thể nghỉ ngơi vì công việc, sự nghiệp của bạn cứ biến động thăm trầm không ngừng. Bạn có thể bỏ việc, bị sa thải, làm việc bán thời gian thêm, thậm chí có thể sẽ được chỗ cũ gọi quay lại làm việc dưới vai trò, vị trí khác. Và dù là gì đi nữa thì một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.

Lúc này, Cự Giải hãy mong chờ một ai đó đặc biệt để vực dậy công việc, sự nghiệp hay tài năng của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách làm quen với những người “điên” hơn. Họ thật sự sẽ giúp bạn có được vị trí tốt. Không quên cảnh giác và cẩn thận để không ai có thể làm hại, lợi dụng hay khiến bạn thất vọng. Bạn có xu hướng trở nên quá khích nếu rơi vào các trường hợp trên. Và đừng bị đánh lừa bởi những người khác thể hiện ra bên ngoài.

Dù sao thì khả năng bạn tiếp tục công việc với vai trò một ông chủ hoặc người giám sát là rất cao, cho dù bạn có muốn hay không. Cự Giải sẽ phải mang nhiều trách nhiệm lớn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải tiếp xúc với đám đông nhiều hơn bình thường. Có nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp/ dịch vụ của bạn. Có những lúc bạn cảm thấy không thoải mái nhưng chẳng thể đuổi khách đâu, hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình ở vị trí mới này và tận hưởng thành quả mình đạt được. Hướng đi mới trong công việc của bạn có thể thú vị, sáng tạo, và đầy thử thách. Trong năm nay, Cự Giải sẽ phải ở chỗ làm còn nhiều hơn là ở nhà, nhưng hãy nhớ rằng chu kỳ này sẽ không kéo dài mãi mãi, vì thế hãy làm tốt nhất có thể nhé!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo về tài chính 2017

Nếu mang trong mình niềm yêu thích sáng tạo hoặc đam mê nghệ thuật thì trong năm tới, cơ hội sẽ rộng mở với bạn vào tháng 10/2017. Cự Giải có thể sáng tạo, phát minh ra bất cứ điều gì miễn là bạn muốn, và chà, một em bé cũng không nằm ngoài khả năng này đâu nhé!. Có lẽ bạn sẽ muốn trang trí, sơn lại ngôi nhà mơ ước của mình, hay trồng một vườn mái vòm, cũng có thể là làm cho mình trở nên quyến rũ hơn, bất kể đó là điều gì thì chắc chắn những điều đó sẽ vượt mức chi phí mà Cự Giải có thể chi trả. Lời khuyên của Lovedia là dù cũng mất một khoảng chi phí đáng kể đó, nhưng bạn nên hài lòng với kết quả đạt được. Những điều tốt thường không miễn phí!

DỰ BÁO CÔNG VIỆC – TIỀN BẠC NĂM 2017 CỦA SƯ TỬ

Dự báo sự nghiệp 2017 cung Sư Tử

Ngày 10/10/2017, sao Thổ sẽ tiến đến nhà 3 (khu vực giao tiếp, suy nghĩ, học hành) của Sư Tử. Chính vì vậy điểm nhấn năm nay của bạn sẽ thiên về hoạt động giáo dục, thông tin liên lạc, những cơ hội đang trong tầm tay. Trong thời gian này, Sư Tử hoàn toàn có thể quảng bá hình ảnh bản thân, thể hiện khả năng của mình hoặc khiến mọi ngưởi biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhìn chung, nếu bán hàng, bạn sẽ thu được kết quả tuyệt vời. Mặt khác, Sư Tử cũng nên tập trung vào việc viết lách hay những dự án chung liên quan đến thông tin liên lạc, xuất bản, quảng cáo, dịch vụ trực tuyến. Trong các khoảng thời gian sao Thủy chưa đi lùi, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp để bắt đầu nâng cấp điện thoại, máy tính, các phương tiện liên lạc, thậm chí là điều kiện sống lẫn phương tiện di chuyển của bản thân.

Về mặt hoạt động giáo dục dù là mô hình chuyên nghiệp hay tự phát thì con đường thành công đều đang rộng mở chào đón Sư Tử đấy. Vì vậy ngay khi thấy cơ hội tới, hãy nắm lấy nó ngay lập tức. Thử nhìn lại quá trình học tập vất vả của bạn xem, bạn đã cảm thấy thỏa mản với hiện tại chưa? Hay bạn đang hướng tới một con đường xa hơn như đại học, chuyên ngành? Nếu đây thực sự là giấc mơ của bạn, sao Thổ nhà 3 hỗ trợ bạn cực kỳ đắc lực đó. Sao Thổ tượng trưng cho những hành trình, vì thế nếu điều kiện cho phép, Sư Tử nên xem xét đến con đường du học. Có lẽ những giấc mơ cũng không xa vời lắm đâu.

Nếu như Sư Tử đang muốn khởi nghiệp hay xây dựng mối khách hàng cho công việc kinh doanh tại nhà của mình, có lẽ anh chị em, họ hàng xa gần của bạn sẽ giúp bạn có được những khách hàng thân thiết. Người thân còn có thể giúp bạn nhận ra một cơ hội bạn đã vô tình bỏ qua. Nếu Sư Tử đang “theo nghiệp” dạy học, thông tin liên lạc, viết lách, xuất bản, PR hoặc bất kì hình thức hoạt động nào trong lĩnh vực quảng cáo, thì chỉ cần cố gắng, Sao Thổ sẽ giúp bạn bùng phát nốt phần “may mắn” mà bạn còn thiếu. Còn nếu bạn đang trong quá trình ôn tập, chuận bị phải tham gia một kì thi quan trọng, nhiều khả năng bạn sẽ được người có kinh nghiệm hướng dẫn, truyền cảm hứng và động lực.

Dự báo tài chính 2017 của Sư Tử

Năm nay chuyện tài chính không phải là vấn đề lớn đối với Sư Tử. Nhà cửa, tiền bạc của bạn hiện chưa có chuyển biến gì trong năm nay ngoại trừ việc di dời đột ngột hay những kế hoạch ngắn hạn). Tuy nhiên, bạn chưa có động lực nào để điều chỉnh chuyện tài chính của bản thân. Đây là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Điểm cực Bắc của Mặt Trăng đang ở khu vực tiền bạc của Sư Tử cho đến ngày 29/4 sẽ đem đến cơ hội về tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn đang có cơ hội dư dả hơn về tài chính thì người yêu,vợ-chồng, đối tác của bạn lại gặp vấn đề ngược lại. Nhà cửa, tiền bạc của họ đang chứa điểm cực Nam của Mặt Trăng – điều này sẽ mang đến cho họ cảm giác thiếu thốn. Dù cho anh ấy/ cô ấy đang trên đà phát triển thì học vẫn sẽ luôn cảm thấy không đủ.

Sao Mộc sẽ ngụ tại nhà 3 – nhà của việc giao tiếp và trí tuệ. Năng lượng của sao Mộc sẽ giúp Sư Tử mở mang tri thức. Nếu từ góc nhìn về tài chính thì đây chính là những ý tưởng làm giàu, óc làm giàu. Sư Tử sẽ kiếm được lợi nhuận từ những hoạt động kinh doanh, mua, bán. Bạn sẽ tậu được xe hơi mới, thiết bị liên lạc mới và gặp được những người cùng chí hướng.

Vào ngày 11/10, sao Mộc sẽ di chuyển đến nhà 4 của Sư Tử, mang đến cho bạn những hỗ trợ về tài chính từ gia đình. Hoặc là bạn sẽ được bố mẹ hỗ trợ mua nhà mới hoặc những cơ hội tài chính đến từ cha mẹ như mua bán nhà đất chẳng hạn. Trong giai đoạn này bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ bất động sản, nhà hàng và kinh doanh thực phẩm.

Năm nay, sao Thủy sẽ tác động nhiều lên lĩnh vực tài chính của bạn. Trong 2017, Sư Tử sẽ lần lượt đi hết các cung Hoàng đạo, đồng nghĩa với cơ hội tiền bạc và tài chính sẽ đến với Sư Tử theo nhiều cách khác nhau, thông qua nhiều người khác nhau và ở nhiều địa điểm khác nhau. Tất cả đều phụ thuộc vào thời điểm mà sao Thủy di chuyển đến và nó tạo thành loại góc hợp nào. Sư Tử sẽ rất linh động và hay thay đổi. Bạn còn muốn ôm đồm một tay đôi ba việc một lúc nữa. Nhìn chung, sao Thủy nhìn chung sẽ hỗ trợ Sư Tử trong các cuộc giao dịch và trong cách sử dụng trí tuệ thật đúng đắn. Nó sẽ đi lùi 4 lần trong năm nay thay vì 3 lần như mọi khi. Vì vậy việc học tập và rèn luyện là điều bắt buộc trong 2017 này nếu bạn bạn muốn có thành công.

Sao Thủy sẽ đi lùi theo 4 giai đoạn từ 1/1 đến 8/1, từ 9/4 đến 3/5, từ 11/8 đến 5/9 và từ 3/12 đến 23/12. Thời gian này, hãy tránh mua sắm hoặc đầu tư Sư Tử nhé. Thay vào đó hãy giành thời gian đánh giá và xem xét lại những điểm cần cải thiện trong hiện tại và những gì bạn có thể có được trong tương lai nữa. Đây là cơ hội để Sư Tử nhận định rõ ràng chuyện tài chính của mình.

DỰ BÁO CÔNG VIỆC – TIỀN BẠC NĂM 2017 CỦA XỬ NỮ

Dự báo về công việc năm 2017 của Xử Nữ

Đây là một năm không nhấn mạnh về thành tựu công việc mà hướng Xử Nữ đến các trải nghiệm tinh thần và cách thức, suy nghĩ sao cho mọi thứ có hiệu quả nhất. Những thành tựu hay mất mát bạn đạt được năm nay đều gắn liền với sự trưởng thành về tư duy và nhận thức của bạn.

Sao Thổ di chuyển đên cung Bọ Cạp vào giữa tháng 12/2017 và tam hợp với Mặt trời Xử Nữ. Góc hợp này sẽ quyết định đến những điều bạn được ban tặng hoặc những điều bạn mất đi trong 2017. Ví dụ như: Xữ Nữ đã làm được những gì rồi? Bạn đã trưởng thành được bao nhiêu? Bạn có học được cách giảm bớt căng thẳng và bình tĩnh hơn, hay học cách kiểm soát chủ nghĩa cầu toàn và thái độ tiêu cực của mình, hay hạn chế được những hành vi xấu xí? Xử Nữ có tinh thần trách nhiệm cao hơn, trưởng thành hơn và thấu hiểu người khác hơn chưa? Xử Nữ đang khao khát rằng mình có thể làm tất cả điều đó. Bạn đã luôn tuyệt vời rồi, nhưng bạn vẫn còn có thể còn tuyệt vời hơn nữa đấy!

Trong năm nay, Xử Nữ sẽ nhận ra nguyên nhân của bất kỳ điều tiêu cực, gian khổ, mất mát hay khó khăn nào bạn gặp hoặc phải chịu đựng là bởi vì bạn chưa xứng đáng, chưa cố gắng đúng cách. Mọi thứ xảy ra điều có lý do của nó. Chúng ta chỉ không thể biết được rằng khi nào chúng xảy ra mà thôi.

Cuộc đời là một vòng quay lớn để giúp chúng ta trải nghiệm và làm chủ được những kế hoạch của mình. Có thể bạn chưa cảm nhận được điều đó, nhưng Xử Nữ à, nhưng đôi lúc lối suy nghĩ vô ưu đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường của mình, tránh khỏi những khó khăn, thất vọng, đau khổ cũng như vượt qua nó. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ ngoảnh lại để thấy rằng mình đã đi xa được đến đâu. Chỉ khi thực sự hiểu được những dấu hiệu tiềm ẩn bên trong, đào sâu nó và thường xuyên tạo nên những ảnh hưởng tích cực, lúc đó Xử Nữ sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Bất kỳ vị trí nào mà sao Thổ ghé thăm, đều sẽ giúp chúng ta thức tỉnh, làm việc chăm chỉ hơn, trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Sao Thổ giống như một người thầy tuyệt vời, thử thách chúng ta để giúp ta chín chắn hơn và mang lại phước lành trong những lúc u tối nhất. Sao Thổ mang đến tri thức, sự trưởng thành, chín chắn và cấp cho bạn tấm vé đến tự do. Xử Nữ chỉ có thể cảm nhận được sự tâm hồn được giải phóng khi bạn là chính mình, nghĩa là thực sự tự do và độc lập. Khi gạt đi những giọt nước mắt, đừng quên gửi lời cảm ơn đến sao Thổ, Xử Nữ nhé!

Những điều mà Xử Nữ học được là vô tận, bởi vì trong năm 2017 này, bạn thậm chí còn có thể làm việc chăm chỉ hơn để trả những hóa đơn, để sửa chữa mọi thứ, để chăm sóc cơ thể, để hướng đến công việc bạn muốn hoặc con đường học tập bạn luôn cố gắng để đạt được, v.v… . Đúng vậy Xử Nữ ạ, tử vi 2017 của bạn cho thấy rằng bạn sẽ leo lên vài ngọn núi, vượt qua những khó khăn sẽ đến với bạn trong năm nay.

Dự báo về tài chính 2017 cung Xử Nữ

Dự báo năm 2017 của Xử Nữ cho thấy rằng vấn đề tài chính sẽ trở thành điểm nhấn trong năm nay. Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và sự thịnh vượng đang ở trong khu vực của cải, tài sản của bạn, Xử Nữ sẽ có một năm khá sung túc từ tháng 1 đến tận tháng 10.. Hãy tận hưởng những niềm vui khi còn có thể, vì giai đoạn này sẽ không kéo dài lâu đâu!.

Sao Mộc sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho bạn trước khi nó tiếp tục hành trình của mình. Sao Mộc sẽ rời khỏi nhà 2 và tiến đến nhà 3 vào ngày 10/10 và ở lại đó đến hết năm. Vì thế, lời khuyên là Xử Nữ hãy tập trung cật lực vào thu nhập của mình trước tháng 10, ví dụ như công việc làm ăn mới, phát triển nguồn thu nhập thứ hai hoặc kiếm lợi từ đầu tư. Nhờ sao Mộc, bạn sẽ không cần phải quá nỗ lực như mọi khi. Hãy cố gắng tận dụng tốt may mắn của mình đi nhé!

Trong khi không ngừng làm giàu tài khoản ngân hàng của mình, bạn cũng có thể nghĩ đến việc hùn vốn với bạn bè. Sao Thiên vương sẽ ở nhà 8 – khu vực nguồn lực của người khác sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ khi bạn hợp tác làm việc cùng những người khác. Nếu Xử Nữ bỗng dưng thấy mình rủng rỉnh như vừa trúng số thì hãy chi tiêu khôn ngoan nha.

Tự nhiên Xử Nữ sẽ muốn mua những món đồ không cần thiết. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi bạn vung tay quá trớn. Nếu bạn đang định thay đổi suy nghĩ của mình về việc mua sắm, thì đây là lúc bạn làm điều đó, thay vì ngậm ngùi sau khi mọi chuyện đã xong xuôi.

Chuyện tài chính của Xử Nữ trong năm nay sẽ còn tốt đẹp hơn nếu bạn vận dụng sự sáng tạo trong công việc của mình. May mắn có thể mang tiền tài đến với bạn, nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải tiết kiệm nữa. Việc hợp tác với bạn bè sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công. Hãy học tập những thành công từ người khác và áp dụng nó vào vấn đề quản lý tiền bạc mình.

Tóm lại, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát được nguồn tài chính dồi dào của mình trong năm 2017. Tài khoản ngân hàng của bạn có thể bị đe dọa, bị đổi tên hay chịu ảnh hưởng từ các chính sách tài khoản khác. Hãy chắc chắn rằng những tài sản có giá trị đều được cất giữ an toàn, không nên giao lại người khác để tránh mất mát. An toàn vẫn là vấn đề nên được lưu tâm nhiều hơn trong năm 2017 và cố gắng tránh xa những thương vụ đầu tư đầy rủi ro, Xử Nữ nhé.

DỰ BÁO CÔNG VIỆC – TIỀN BẠC NĂM 2017 CỦA NHÂN MÃ

Dự báo sự nghiệp 2017 của Nhân Mã

Sao Thổ đã ở cung của bạn từ năm 2015 và sẽ tiếp tục ở đó cho đến giữa tháng 12 năm 2017. Bất kỳ vị trí nào của sao Thổ cũng sẽ mang đến một bài học lớn. Nhân Mã đã phải chịu những trách nhiệm lớn hơn trong thời gian này và sẽ cảm thấy bản thân mang gánh nặng nhiều hơn, căng thẳng, cô đơn, mệt mỏi hơn bình thường, thể chất cạn kiệt hoặc thậm chí bị bệnh, hay cảm thấy thất vọng khi sao Thổ ở vị trí này. Bởi vì mọi thứ từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn dường như đều đi sai hướng. Nhưng đừng lo lắng quá Nhân Mã nhé, sự kiện này chỉ xảy ra từ 28 – 30 năm 1 lần thôi. Và đó là tin tốt phải không nào? Đây là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy mình chín chắn hơn rất nhiều đấy.

Sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, sẽ tiến đến cung của bạn vào năm 2017. Bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ và gặt nhiều thành công. Năm 2017 có thể sẽ mang đến cho Nhân Mã rất nhiều trách nhiệm và khó khăn trong công việc, nhưng bạn sẽ ấn tượng với kết quả mình đạt được và vô cùng tự hào điều đó.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã có thể được xem là một sự thức tỉnh cho bạn. Năm 2017 sẽ là một năm biến mọi thứ thành hiện thực và khiến bạn nghiêm túc hơn về cuộc đời mình. Cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những bài học quý giá dù khởi đầu có thể sẽ hơi khắc nghiệt hoặc kém công bằng một chút,. Bạn sẽ học được cách làm thế nào để để xử lý mọi thứ tốt hơn trong công việc, sự nghiêp. Nhân Mã sẽ trải qua khoảng thời gian chịu đựng sự thất vọng và bị chỉ trích từ những người khác, do đó bạn cảm thấy mình đang phải chịu sự đối xử không công bằng, bị trừng phạt, bị từ chối hay thất vọng. Vậy Nhân Mã có thể làm gì để xoay chuyển tình hình? Làm thế nào để các Nhân Mã có thể bảo vệ chính mình?

Lời khuyên đầu tiên dành cho Nhân Mã là hãy tìm một công việc ổn định và tiết kiệm tiền bạc hết mức có thể cho ngày mai, năm sau hay thậm chí hàng trăm năm sau ngay từ bây giờ!

Thứ hai, hãy đánh giá lại cuộc sống của mình và làm việc chăm chỉ để tìm ra mục tiêu của mình trong 15 năm nữa là gì.

Vị trí này của sao Thổ sẽ định hình tương lai của Nhân Mã trong vòng 15 năm tới. Dù đang ở dộ tuổi nào đi chăng nữa thì đây là lúc quan trọng để bạn lên kế hoạch cho cuộc đời mình, đặt ra mục tiêu tương lai của bạn, bắt đầu cuộc hành trình từng chút một, chuẩn bị cho tương lai . Không quá muộn để bạn bắt đầu xác định mục tiêu và lên kế hoạch đâu!

Hãy yên tâm đi Nhân Mã nhé, vì vì trí này của sao Thổ sẽ không trở thành vấn đề quá khó khăn đối với bạn. Ngược lại, đây sẽ là cơ hội quý báu để bạn tập trung hơn và thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất. Vì vậy cho dù sao Thổ di chuyển đến nhà nào của bạn thì mục đích của bạn vẫn sẽ không thay đổi: làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, tập trung vào những mục tiêu dài hạn và làm giàu nguồn tài chính tương lai. Đây đều là những vấn đề cốt lõi của Nhân Mã trong năm nay.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tài chính 2017 của Nhân Mã

Sao Diêm Vương sẽ đi qua nhà 2 – nhà của tiền bạc khiến cho bức tranh tổng thể về tài chính của Nhân Mã thay đổi đáng kể.  Bạn có thể cảm thấy chuyện tài chính của bạn bước sang một ngã rẽ mới. Bạn đang giàu sụ và bỗng dưng “nghèo rớt mồng tơi” hoặc ngược lại, bạn một bước “lên tiên”? Toàn bộ sự đảo lộn này xảy đến do những biến chuyển lớn trong cuộc sống của bạn.

Vậy thì cuộc sống “khốn khó” đang cố gửi đến Nhân Mã thông điệp gì, đặc biệt là về chuyện tiền bạc? Đừng bao giờ cam chịu số phận! Hãy khám phá bản thân và nuôi dưỡng lòng tự tôn bằng những gì bạn làm. Tất cả những điều đó không thể đo được bằng số tiền bạn kiếm được hay bạn sở hữu được bao nhiêu. Tiền không làm Nhân Mã tự tin hơn, nhưng nếu thiếu nó bạn sẽ xoay sở khó khăn hơn. Khi bạn tự lập và lo được cho bản thân mình, bạn sẽ nhận ra rằng dù cho bất cứ điều gì xảy đến với bạn, bạn có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình và ngẩng cao đầu.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả

Ali