Sư Tử Thứ Tư - 10/08/2022

Dự báo công việc – tiền bạc 2017 của Thiên Bình, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

0

Khởi động năm 2017 là sự đón chào của sao Mộc nằm tại những nhà chính yếu của Bảo Bình, Song Ngư, Thiên Bình, Ma Kết, góp phần giúp cho các cung Hoàng đạo này gặp nhiều may mắn, không những trong lĩnh vực tiền bạc mà còn cả sự nghiệp.

DỰ BÁO TIỀN BẠC – CÔNG VIỆC 2017 CỦA BẢO BÌNH

Tài chính của Bảo Bình năm 2017 – Hãy chú ý túi tiền của bạn

Năm 2017 sao Thiên Vương nằm ở nhà số 2 chủ về tiền bạc của Bảo Bình và điều này dẫn đến việc bạn cảm thấy mù mờ trong việc xác định số tiền mình có là bao nhiêu. Bảo Bình quá bận rộn kiểm tra xem mình có những gì trong ngân hàng hoặc check xem số tiền mình nhận được trong tài khoản ngân hàng. Đối với Bảo Bình, tiền dễ dàng ra đi vì phải chi trả cho những khoản phí tự phát và những hóa đơn khác liên quan rồi còn phí máy tính, thiết bị kĩ thuật hoặc thiết bị điện tử hoặc máy móc như điện thoại, máy tính, máy fax, thiết bị âm thanh…

Do những khoản phải chi không thể tránh khiến cho túi tiền của Bảo Bình hao hụt. Vì thế hãy dùng trí tưởng tượng của mình để nghĩ ra những cách độc đáo để kiếm tiền nhé. Bảo Bình sẽ phải bỏ tiền chi trả những thiết bị kĩ thuật như máy tính, điện thoại và thiết bị điện tử. Bảo Bình có thể kiếm ra tiền từ những cách sáng tạo hoặc bằng khả năng nghệ thuật của mình, chính vì vậy đừng ngại thử sức!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nghề nghiệp Bảo Bình năm 2017– Thành công nằm trong tầm tay

Từ ngày 10/10, sao Mộc, hành tinh chủ quản sự may mắn sẽ ở nhà thuộc về sự nghiệp của Bảo Bình. Sao Mộc sẽ ở đây trong 12 tháng vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi sếp để ý đến những nỗ lực và thành quả mà bạn xứng đáng nhận được. Năm tới đây sẽ là năm dành cho sự nghiệp của Bảo Bình. Nếu bạn đang mong muốn thay đổi thì đây chính là thời gian phù hợp. Mọi người sẽ háo hức muốn có Bảo Bình ở trong đội của họ.

Bạn luôn được yêu cầu tận dụng những kinh nghiệm của bản thân vào thực tế đặc biệt trong sự nghiệp, danh tiếng và công việc kinh doanh. Bảo Bình hãy nhìn lại xem trong quá trình phấn đấu 12 năm qua trong công việc hoặc học tập của mình thì những thành quả bạn gây dựng đều là dễ dàng hay là khó khăn? Bạn được trao cho những cơ hội gì và kết quả ra sao? Liệu Bảo Bình có được kết quả khác không nếu như được ban cho những cơ hội tương tự như thế vào thời điểm hiện tại?

Nếu đây là lần đầu tiên Bảo Bình có được trải nghiệm của chu kỳ này từ khi rời ghế nhà trường thì bạn hãy tập nghĩ, hành động như một người chuyên nghiệp và là người hiểu rõ những gì mình đang nói. Năm 2017 này những cánh cửa sẽ mở ra với bạn và nếu Bảo Bình nghiêm túc với bản thân và những tài năng mình có thì người khác cũng sẽ nhìn nhận bạn như vậy. Những Bảo Bình đang có được sự nghiệp thì hãy mong chờ bước tiến lớn trên nấc thang sự nghiệp của mình.

Nếu Bảo Bình không hài lòng với công việc hiện tại thì sao Mộc sẽ giúp bạn thay đổi hướng đi. Sao Mộc chủ về học vấn cao cùng với phát triển sự nghiệp và sự tái rèn luyện, nâng cao mặt chuyên môn và đi công tác thời điểm này đều hoàn toàn thích hợp. Một số Bảo Bình sẽ được sếp cho đi học hoặc tham gia khóa nâng cao kĩ năng.

Đây là thời điểm để Bảo Bình nghĩ lớn và tiến đến với mục tiêu sự nghiệp bằng cả sự tự tin.

Nếu bạn đang thất nghiệp thì sao Mộc sẽ mang đến cho bạn ít nhất một cơ hội về công việc hoặc học hành.

Hãy luôn nhớ rằng, sao Mộc nằm ở đâu cũng đều mang lại sự mở rộng cho khu vực đó cùng với sự dễ dàng và thậm chí còn đem lại may mắn cho chúng ta. Nhưng Bảo Bình cũng không nên vì thế mà ngồi đợi và hi vọng sao Mộc rút ra đũa thần ban cho mình may mắn. Chúng ta phải nỗ lực cố gắng. Nếu bạn thất nghiệp, sao Mộc sẽ biết được liệu rằng bạn có tập trung xây dựng bản thân để chờ đợi cơ hội khác hay chỉ ngồi một chỗ và không làm gì.

Một số Bảo Bình có thể làm việc với sếp có ảnh hưởng tính cách của sao Mộc như hướng ngoại, mạo hiểm, được nhiều người quý mến và hào phóng với những người trung thành với họ. Nếu sếp của bạn là người như vậy thì đó chính là sao Mộc đang vẫy chào bạn và điều này tương đương với việc bạn trúng xổ số trong sự nghiệp của mình rồi đó.

Những Bảo Bình có công việc thuộc sao Mộc chủ quản cũng sẽ có nhiều gặt hái trong năm 2017. Những nghề đó gồm: du lịch, luật pháp, học thuật, truyền thông, những việc liên quan đến động vật – những động vật lớn, thể thao và những công việc phải đi ra nước ngoài nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi trong công việc thì đây là một trong những lĩnh vực đã được đề cập đến, hãy nghĩ rằng sao Mộc đang phát tín hiệu đèn xanh cho bạn đó.

Bảo Bình sẽ không dễ dàng ngồi yên một chỗ trong năm nay vì bạn háo hức muốn được du lịch và khám phá những điều mới lạ. Bạn nghiêm túc trong việc lên kế hoạch đi chơi và dành thời gian lên chi tiết những gì cần có cho những cuộc du ngoạn đó. Trong khi Bảo Bình muốn ra ngoài và khám phá thế giới thì bạn không cần phải tiết kiệm quá nhiều để có được sự thoải mái đâu. Một chuyến đi bốn sao hoàn toàn là sự lựa chọn bạn hằng mong muốn. Nếu chuyến đi đầu tiên của Bảo Bình không như những gì bạn tưởng tượng thì đừng có nản chí khi nghĩ về chuyến đi tiếp theo vào cuối năm 2018. Bảo Bình biết rõ hơn bất cứ ai rằng sự thành công cho chuyến đi đều phải được tính toán trước. Vào tháng 9, rất nhiều hành tinh tập trung vào nhà chủ về du lịch của Bảo Bình. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một chuyến thám hiểm phía bên kia thế giới. Sau khi dành toàn bộ sức lực cho công việc thì Bảo Bình sẽ cần đến những chuyến nghỉ xả hơi.

Tài chính của Song Ngư năm 2017 – Kiểm soát tài chính

Năm 2017, sao Mộc sẽ tiếp tục nằm ở nhà số 8 của Song Ngư cho đến tháng 10. Nhà này chủ về sức mạnh cá nhân, những nỗi sợ, tiền lương, tình dục và những thứ chúng ta chia sẻ với người khác. Sự kiện này sẽ có liên quan đến tài sản thừa kế hoặc một số tiền lớn nào đó bạn có thể nhận được, mặc dù sao Mộc sẽ đi qua nhà này rất nhiều lần trong cuộc đời của chúng ta thế nên không thể nói rằng mỗi lần sao Mộc đi qua thì sẽ có một núi tiền từ trên trời rơi xuống được.

Một số Song Ngư sẽ được hưởng lợi từ sự hào phóng của ai đó. Nếu bạn nhận được một khoản tiền hoặc được cho một tài sản nào đó trong năm 2017 thì bạn sẽ làm gì với nó? Song Ngư nên sử dụng nó vào việc đầu tư vào tương lai thay vì tiêu phung phí.

Năm 2017, sao Diêm Vương nằm ở nhà số 11 chủ về hy vọng, mục tiêu, giấc mơ và điều ước. Song Ngư đã rất nhiệt tình và thậm chí cực kỳ cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn nhưng cái giá bạn phải trả là vỡ nợ trong thời gian dài. Không ai có thể nói Song Ngư giảm bớt hoặc chỉ cách bạn tiêu tốn tiền và thời gian như thế nào. Song Ngư quả quyết theo đuổi thứ mình muốn và Chúa trời ngăn cấm bất cứ ai đứng ra ngăn cản bạn. Song Ngư đã rất may mắn và bạn cảm tưởng như chả có gì có thể tước đi sự may mắn đó ra khỏi tay bạn được nhưng cuộc sống thì có thể, không phải bây giờ nhưng một lúc nào đó.

Chính vì thế, Song Ngữ hãy cố gắng lấp đầy cái lỗ hổng trong ví, dừng việc tiêu xài vô tội vạ. Có được nhiều thứ không có nghĩa sẽ làm bạn hạnh phúc hoặc tốt đẹp hơn. Một số khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận nhưng bạn hãy chắc chắn rằng mình sẽ để những khoản tiền có lãi đó vô tài khoản hoặc vào một khoản đầu tư chắc chắn. Nói cách khác, Song Ngư hãy hạn chế việc tiêu pha không mục đích đi.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Song Ngư có rất nhiều cơ hội gặp gỡ với tầng lớp giàu có và nổi tiếng nhưng bạn không muốn trở thành một kẻ đua đòi vì nếu không bạn sẽ gặp phải sai lầm lớn. Hãy luôn nhớ tới sự khởi đầu khiêm tốn của mình. Sống mà tiêu xài quá khả năng tài chính của mình sẽ tạo ra một thảm họa khôn lường. Tiền có thể trượt qua tay Song Ngư lúc nào không hay. Song Ngư có thể tiêu tiên vào bất cứ thứ gì có thể đem lại hứng khởi trước mắt nhưng còn về tương lai thì sao? Bạn không được nuông chiều bản thân với quá nhiều thứ như rượu, thuốc lá, bài bạc và hoặc đồ ăn.

Sự nghiệp của Song Ngư năm 2017 – Thử thách nhưng đầy nỗ lực

Vào đầu năm 2017, Song Ngư sẽ có cái nhìn nghiêm túc về sự nghiệp của mình. Sao Thổ nằm ở nhà 10 và vuông góc với mặt trời từ 2015 và sẽ tiếp tục cho đến 23/12/2017. Bạn hướng tới sự thành công chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy bực bội khi mọi thứ không diễn ra hiệu quả như bạn muốn. Song Ngư có thể cảm thấy rằng sếp quá chỉ trích và hốc hách. Nếu bạn nghĩ bạn làm việc hiệu quả hơn mà không cần sếp giám sát thì hãy đề đạt suy nghĩ này của mình càng sớm càng tốt không thì tình trạng này sẽ kéo dài cả năm.

Song Ngư sẽ phái trải qua một số thử thách nặng nề trong chu kỳ này liên quan đến công việc, sự nghiệp, danh tiếng và địa vị xã hội của bản thân. Bạn sẽ làm được rất nhiều việc trước khi chu kỳ này kết thúc. Nếu bạn đang kinh doanh thì chu kỳ này giúp bạn trở nên có trách nhiệm hơn hoặc có thể bạn phải đóng cửa việc kinh doanh. Hoặc Song Ngư có thể quyết định nghỉ hưu. Bất cứ quyết định nào bạn đưa ra liên quan đến công việc, sự nghiệp thì bạn phải tự mình giải quyết, hoàn thành việc giấy tờ, thực hiện việc ngoài trách nhiệm chính của mình… Và thỉnh thoảng, bạn sẽ cảm thấy quá sức và không được trân trọng cho những cố gắng mình bỏ ra.

Việc phải luôn tự nghiêm khắc với chính mình khiến Song Ngư trở thành người làm việc rất hiệu quả. Bạn đưa ra yêu cầu và muốn người khác phải làm gì và cách làm như thế nào một cách khá miễn cưỡng. Dạo gần đây Song Ngư có thấy nóng nảy và gắt gỏng không? Sao Thổ ở nhà 10 chính là lý do tại sao bạn cảm thấy như thế. Nhưng mặt tốt của tất cả những việc này chính là mọi thứ đều được hoàn thành một cách tuyệt vời, hy vọng rằng Song Ngư sẽ không phải đối mặt với việc bạn bè hoặc người thân của bạn xa cách mình.

Với một số Song Ngư, năm nay là thời điểm khi những nỗ lực của bản thân trong 7, 15 hoặc 20 năm trước đến lúc ra quả. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ cho một kế hoạch nghỉ hưu hoặc cho một kế hoạch kinh doanh, nuôi dạy con bạn trở thành người có trách nhiệm và độc lập thì những phần thưởng Song Ngư nhận được trong năm nay sẽ rất đáng tự hào. Nhưng đồng thời bất cứ việc vì bạn thất bại, bất cứ lĩnh vực nào bạn không dồn hết sức để làm thì kết quả sẽ không ưng ý. Giờ Song Ngư sẽ phải trả cho những thiếu sót của mình bằng việc đối mặt với rất nhiều khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Trong công việc, Song Ngư có được rất nhiều sự tôn trọng từ những người xung quanh và cùng với đó là rất nhiều trách nhiệm. Nếu bạn luôn cố gắng nỗ lực bằng chính mình thì giờ bạn có thể đứng thẳng lưng và tự hào về vị trí hiện tại mình có được. Lời khuyên dành cho Song Ngư là: đừng quá tự hào bởi vì bạn chưa đạt được tất cả mọi thứ mình mong muốn đâu. Song Ngư được chọn để dẫn đầu hoặc trở thành sếp trong giai đoạn này bởi vì bạn đã chứng minh bản thân mình xứng đáng, bởi vì những nỗ lực từ trước đến nay. Mọi người nhớ đến bạn là một người có trách nhiệm, một người hoàn thành tốt công việc. Họ biết Song Ngư là một người có động lực, trách nhiệm mặc dù một số người sẽ nói bạn quá kiểm soát và hách dịch.

Nếu Song Ngư thấy bất cứ ai lợi dụng bạn thì hãy suy nghĩ lại. Bạn cần họ cần bạn. Song Ngư nỗ lực vất vả bởi vì điều đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Chính vì thế Song Ngư đừng đi đổ lỗi cho người khác bởi vì bạn phải làm quá nhiều. Chính bạn là người muốn có công việc này.

Tóm lại, năm 2017 về mặt sự nghiệp của Song Ngư yêu cầu sự chăm chỉ, trách nhiệm và kỉ luật. Hãy đặt mục tiêu cao và bắt tay vào thực hiện bằng tất cả sức lực của mình nhé!

Tài chính năm 2017 của Thiên Bình – Tiền và giá trị bản thân đều tăng cao

Năm 2017 sự kiện nổi bật nhất xảy ra chính là sự di chuyển của sao Mộc vào ngày 10/10 khi sao Mộc rời khỏi cung của Thiên Bình và di chuyển sang nhà 2. Nhà chủ về tiền bạc và sự tự tin. Tìm hiểu về bản thân có nghĩa sự tự tin của bạn lúc nào cũng phải ở trạng thái tốt nhất.

Sao Mộc ở nhà 2 đồng nghĩa với việc Thiên Bình sẽ trân trọng tài năng và kĩ năng của mình hơn và không còn đánh giá thấp năng lực của bản thân nữa. Thiên Bình không còn nhún nhường quá nhiều trong những mối quan hệ cá nhân nữa vì giờ bạn đã biết được rằng mình đáng được đối xử như thế nào và nếu người khác không làm được thì bạn sẽ cắt đứt mối quan hệ đó còn hơn là bị lợi dụng hoặc không được trân trọng. Tiền bạc và những khoản tiết kiệm của Thiên Bình sẽ tăng lên vì thế đừng tiêu xài hoang phí nhé.

Năm 2017 là năm Thiên Bình có được rất nhiều lợi ích về mặt tài sản và tiền bạc cùng những khoản đầu tư cũng như tiền tiêu hàng ngày. Ngoài ra, rất có thể Thiên Bình sẽ được tăng lương, thăng cấp với mức lương tương ứng hoặc bạn có thêm một nguồn thu nhập khác.

Nhưng Thiên Bình hãy nhớ rằng nhà 2 không phải là nhà tiền tự trên trời rơi xuống hoặc trúng xổ số – đây là nhà về tiền mà chúng ta làm ra và với sự trợ giúp của sao Mộc, chúng ta không thể ngồi đó và đợi tiền tự đi vào ngân hàng, chúng ta phải cố gắng và đầu tư vào bản thân và những kĩ năng của mình. Nhà 2 không chỉ chủ quản về tài sản cá nhân mà còn về bạn đời vì nhà 2 được bảo hộ bởi sao Kim – thần tình yêu.

Lợi ích khác khi sao Mộc ở đây là nếu Thiên Bình đang còn độc thân thì bạn sẽ thu hút mối quan hệ có khả năng “hỗ trợ” bạn – một người hỗ trợ bạn về mặt tinh thần vì thế nếu bạn vẫn đang chờ người đặc biệt đó xuất hiện thì rất có là năm nay đó.

Sự nghiệp năm 2017 của Thiên Bình – Những cánh cửa mới

Năm nay Thiên Bình sẽ có một khởi đầu tốt đẹp. Sao Mộc chủ quản may mắn nằm ở nhà chủ về sự nghiệp của bạn. Thiên Bình sẽ cảm thấy tự tin khi nói ra những gì mình nghĩ và yêu cầu sếp tăng lương. Bạn biết rõ giá trị của mình và mong muốn người khác cũng biết được điều đó. Sự nghiệp của Thiên Bình sẽ cực tốt nếu bạn sinh ở giữa cung.

Từ giờ cho đến tháng 10, du lịch sẽ là điều Thiên Bình mong muốn thực hiện đặc biệt là những chuyến đi xa, và nếu bạn muốn đi thì bạn sẽ thực hiện ngay: gói ghém đồ đạc và đến ngay sân bay để khởi hành. Nếu Thiên Bình đi ra nước ngoài thì chuyến đi đó không chỉ thư giãn và niềm vui mà còn giúp bạn có thêm cái nhìn mới về mọi thứ. Khi trở về, Thiên Bình sẽ có sự hiểu biết sâu hơn về thế giới và có triết lý sống hoặc niềm tin khác.

Về công việc, sao Mộc sẽ giúp Thiên Bình nắm bắt cơ hội – một sự mạo hiểm có tính toán trước. Đó có thể là việc bạn tự mở kinh doanh và đặt cược vào chính mình hoặc có dũng cảm và tự tin hướng mục tiêu đến công việc cần rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực hơn hẳn công việc hiện tại. Cho đến khi Thiên Bình bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ không bao giờ biết được mình sẽ đạt được những gì. Nếu Thiên Bình mong muốn ra nước ngoài làm việc, sao Mộc ở nhà 1 sẽ giúp bạn có được những cơ hội lớn.

Năm 2017, sao Hải Vương đi qua nhà 6 vì thế hãy chắc chắn rằng những người bạn thuê đều là những người trung thực và đáng tin cậy đối với việc sửa chữa như thợ máy, thợ đường ống, thợ mộc, thợ điện… Thiên Bình nên nhờ người quen giới thiệu trước khi tìm người sửa chữa.

Tài chính năm 2017 của Ma Kết – Mạo hiểm hơn bình thường

Năm 2017, sự nghiệp của Ma Kết được chú trọng hơn tiền bạc. Nhà chủ về tiền của bạn không có sao nào đi qua (chỉ có những hành tinh đi lướt qua trong năm nay), trong khi đó nhà 10 chủ về sự nghiệp thì rất rực rỡ. Sự nghiệp của Ma Kết sẽ có bước phát triển lớn, thăng chức hoặc công ty, địa vị xã hội và thanh thế ngày một thăng tiến. Những việc Ma Kết làm trong năm nay sẽ nhận được rất nhiều ghi nhận từ những người xung quanh không chỉ về thành tích trong công việc mà còn cả những công việc về từ thiện và bác ái của mình.

Thành công trong sự nghiệp của Ma Kết là thành quả của những khoản tiền nho nhỏ đã được đầu tư trước đó. Điều này có nghĩa là Ma Kết chọn tập trung đầu tư địa vụ xã hội nhiều hơn. Bạn sẵn sàng hy sinh một khoản tài chính để có được điều mình mong muốn và đó là một sự lựa chọn khôn ngoan. Thăng cấp về sự nghiệp đồng nghĩa với việc tỉ lệ thuận số tiền bạn sẽ kiếm được.

Nếu Ma Kết gặp rắc rối về tiền bạc thì có vẻ như bạn không để ý đến việc chi tiêu của mình. Điều quan trọng là cần chú ý hơn đến tài chính mỗi khi đưa ra một quyết định chi tiêu. Có thể Ma Kết dành quá nhiều tiền làm từ thiện, hoặc dành quá nhiều thời gian vào những dự án từ thiện hoặc những dự án mang lý tưởng cao (thường là không được trả lương) vì thế mà bạn gặp chút rắc rối về tài chính.

Nguyệt thực vào ngày 7/8 sẽ ở nhà chủ về tiền bạc của Ma Kết. Những sự kiện sẽ xảy ra giúp cho bạn có cơ hội kiếm được tiền để lấp đầy ví. Tài chính sẽ cải thiện sau ngày 11/10 vì sao Mộc sẽ thoát ra khỏi góc hợp tiêu cực với sao Thiên Vương.

Rất nhiều xu hướng tài chính mà trước đó được đề cập tới luôn tạo ra hiệu ứng mãnh liệt. Đó là vì hành tinh chủ quản tài chính của Ma Kết là sao Thiên Vương đang di chuyển rất chậm. Sao Thiên Vương ở tại Bạch Dương từ 2011, đó là lý do tại sao Ma Kết mạo hiểm hơn bình thường. Bạn thích những công ty start up và mới hơn những công ty có tên tuổi lâu đời. Ma Kết là một người theo chủ nghĩa an toàn nhưng những ngày gần đây bạn luôn nhanh chóng đưa ra những quyết định về tài chính và mua sắm quan trọng. Nếu sao Thiên Vương đi qua và tạo góc hợp tích cực với những hành tinh trong biểu đồ sao của Ma Kết thì bạn sẽ có khả năng thu lại những khoản tiền thiếu hụt nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tạo góc hợp tiêu cực thì Ma Kết nên cẩn thận.

Ma Kết sẽ thay đổi cách nhìn về tài chính. Sao Thiên Vương đang trong quá trình di chuyển ra khỏi Bạch Dương. Sao Thiên Vương sẽ di chuyển sang Kim Ngưu. Những suy nghĩ về tài chính sẽ trở nên nghiêm túc và thận trọng hơn. Ma Kết dị ứng với những cách kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, dạo gần đây – từ năm 2011 – Ma Kết lại đang vướng phải sự quyến rũ của việc kiếm tiền nhanh chóng đó.

Ba sự kiện thiên thực sắp tới có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn đời, đối tác hoặc người yêu (và đối tác kinh doanh) của bạn. Đây là một hiện tượng bất thường vì sẽ có hai hiện tượng nhật thực và một hiện tượng nguyệt thực. Những hiện tượng này sẽ gây ra sự xáo trộn và thay đổi đột ngột đến thu nhập của họ. Họ phải đưa ra những thay đổi rất lớn cả về cách nghĩ, lên kế hoạch và chiến lược.

Ma Kết vẫn đang trong hành trình khám phá khía cạnh tinh thần hai năm nay. Hành tinh chủ quản về tinh thần của Ma Kết là sao Mộc đang nằm ở nhà chủ về sự nghiệp. Sự kiện này mang đến một thông điệp mạnh mẽ rằng – Ma Kết phát triển sự nghiệp thông qua những hoạt động từ thiện. Rất nhiều Ma Kết sẽ đứng ở vị trí lãnh đạo trong những tổ chức phi lợi nhuận hoặc trong những tổ chức từ thiện. Ma Kết mong muốn có cơ hội làm những công việc này. Trong một số trường hợp, Ma Kết còn muốn theo đuổi một sự nghiệp thanh cao – như làm mục sư – hoặc Ma Kết sẽ tham gia những hoạt động về tinh thần.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sự nghiệp năm 2017 của Ma Kết – Tận dụng cơ hội

Sao Mộc ở nhà chủ về sự nghiệp và đường đời của Ma Kết cho đến giữa tháng 10 và bạn có thể tiếp tục theo đuổi những mục tiêu của mình, tận dụng tất cả những cơ hội trước mắt và làm việc chăm chỉ để đạt thành công và chạm đến đích. Ma Kết có thể có được thành công khi làm theo kế hoạch, đưa ra những quyết định khôn ngoan và làm việc chăm chỉ cũng như có trách nhiệm với công việc của mình. Sao Hỏa ở nhà chủ về sự nghiệp từ giữa tháng 10 cho đến đầu tháng 12, chính vì thế Ma Kết sẽ cảm thấy tham vọng, có động lực và tập trung hơn vào mục tiêu và hướng đi của mình. Bạn có thể tạo ra rất nhiều thành tựu về sự nghiệp trong năm nay.

Sao Hỏa ở nhà chủ về công việc vào cuối tháng 4 cho đến tháng 5 và Ma Kết làm việc năng suất và hiệu quả hơn, bạn tập trung vào những dự án nhỏ hơn, để ý đến chi tiết và cảm thấy hài lòng khi hoàn thành công việc. Ma Kết làm càng nhiều bao nhiêu thì năng lượng bạn có càng dồi dào bấy nhiêu nhưng cũng nên cẩn thận đừng cáng đáng quá nhiều công việc.

Hiện tượng nguyệt thực ở nhà chủ về tiền bạc vào tháng 8 giúp Ma Kết giải quyết được những vấn đề về tài chính, gặt hái thành quả cho những quyết định tài chính thông minh hoặc rút khỏi những dự án tài chính. Ma Kết có thể thấy được kết quả của một số dự án tài chính trong khi lại mất đi hơi sức với những dự án khác. Bạn có thể cải thiện tình trạng tài chính lâu dài trong thời gian này.

 

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.