Ma Kết Thứ Tư - 06/01/2021

Dự báo đầu năm 2021 cho 12 cung Hoàng đạo chi tiết

0

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Sau một hành trình bất tận của sao Hỏa quyết đoán di chuyển qua Bạch Dương, cuối cùng nó sẽ chuyển đến Kim Ngưu chậm rãi và ổn định vào ngày 6/1. Sao Hỏa ở Kim Ngưu sẽ mang lại sự thay đổi lớn trong năng lượng vũ trụ, cho phép bạn tập trung vào một mục tiêu chính và làm cho nó hữu hình. Tuy nhiên, sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ chạm mặt nhau vào ngày 20/1, tạo ra một chướng ngại vật bất ngờ trong kế hoạch. Có thể bạn sẽ cần phải thay đổi hướng đi vào ngày này!

Hành tinh tình yêu sao Kim di chuyển vào Ma Kết vào ngày 8/1, khiến các vấn đề tình cảm trở nên nghiêm túc. Nếu bạn đang chơi trò chơi tình ái, thì rất có thể trò chơi vẫn tiếp tục trong tháng này. Ngoài ra, sao Kim sẽ trùng với sao Diêm Vương vào ngày 28/1 gia tăng ham muốn. Bạn sẽ không dễ dàng buông bỏ một mối tình yêu có quá nhiều sự liên kết, không phải sau tất cả công sức bạn đã bỏ ra!

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Mặt Trời sẽ thẳng hàng với sao Thổ ở Bảo Bình vào ngày 23/1, khiến cho ý thức xã hội của bạn được thúc đẩy, có ý thức hơn về việc đóng góp cho xã hội hoặc làm việc nhân đạo. Sao Thủy đi lùi trong cung Bảo Bình vào ngày 30/1, cho thấy bạn cần điều chỉnh một số thứ trong tháng tới. Một sự hiểu lầm với bạn bè cũng có thể khiến bạn phải đánh giá lại vòng kết nối xã hội của mình vào cuối tháng.

Khi chúng ta bắt đầu hành trình 12 tháng mới này, hãy dành một chút thời gian để tôn bạn của ngày hôm nay. Thậm chí bạn có thể tự thủ thỉ rằng: “Tôi tự hào về con người của ngày hôm nay.”

Năm 2020 mang đến rất nhiều sự liên kết đặc biệt và hiếm có, bao gồm sự kết hợp giữa Sao Diêm Vương của Sao Thổ, Node Mặt Trăng thay đổi các cung hoàng đạo và góc trùng giữa Sao Thổ và Sao Mộc. Chúng ta cũng có sáu khoảng thời gian Thiên thực khá đặc biệt.

Thật may mắn vì năm 2021 yên tĩnh hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang phải giải quyết những nguồn năng lượng các liên kết của năm 2020 này mang lại. Bất cứ khi nào có quá nhiều nguồn năng lượng mới chảy vào, chúng ta cần có thời gian để đồng hóa và tích hợp tất cả các năng lượng.

Từ giữa tháng 1 trở đi, một vài hoạt động sẽ diễn ra trong vũ trụ với sự kiện Trăng non.

Khi đến cuối tháng, chúng ta có Trăng tròn ở Sư Tử, cộng với Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm.

Bất kỳ năng lượng biến động đặc biệt nào mà chúng ta trải qua trong tháng này, có thể được coi là những nỗi đau lớn dần khi chúng ta thích nghi với cuộc sống vào năm 2021.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là các sự kiện vũ trụ quan trọng vào tháng 1/2021:

Ngày 1/1: Khởi đầu đại diện cho con số 5

Ngày này của năm 2021 chính là khởi đầu cho một con số mới trong Numerology. Theo đó, 2021 là năm của con số 5, thể hiện sự sáng tạo, phiêu lưu và tự do. Nó cũng kết nối với 5 yếu tố – đất, khí, lửa, gió, nước và linh hồn. Nếu bạn có kế hoạch quyết tâm cho năm mới, hãy thử nghĩ cách tạo ra sự cân bằng thông qua tất cả các yếu tố này. Ví dụ, lửa là niềm đam mê và ý tưởng sáng tạo, đất là khả năng xây dựng dựa trên nỗ lực sáng tạo, không khí là trạng thái tinh thần, nước là trạng thái cảm xúc và tinh thần là tất cả bốn yếu tố kết hợp để tạo ra tổng thể.

Ngày 5/1: Sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu

Sao Hỏa đã đi thăm Bạch Dương từ tháng 6/2020, nhưng giờ đây nó sẽ tiến vào cung Kim Ngưu. Sao Hỏa thường di chuyển qua từng cung hoàng đạo với tốc độ nhanh, nhưng thời gian nó ở trong Bạch Dương khá lâu khiến mọi thứ trở nên bất thường. Chúng ta đã có rất nhiều điều để học hỏi khi sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương, vì sao Hỏa cũng đi lùi trong cung hoàng đạo này. Chúng ta có thể cảm thấy sự thay đổi năng lượng khi sao Hỏa thoát ra khỏi Bạch Dương để đến với Kim Ngưu, giờ đây bất kỳ sự chậm trễ hoặc xung đột nào từng có từ giữa đến cuối năm 2020 giờ đã kết thúc.

Ngày 12/1: Trăng non của Ma Kết

Trăng non này mang một số năng lượng thú vị. Nó rơi vào 23 độ Ma Kết, cùng độ với góc trùng của sao Thổ và sao Diêm Vương vào tháng 1/2020. Một số vết thương cũ từ thời điểm này có thể được kích hoạt, thậm chí chúng ta có thể nhận được thông tin mới về đại dịch hoặc các hạn chế của chính phủ. Mặc dù Trăng non có thể kích hoạt lại một phần năng lượng này, nhưng cũng có thể làm mới nó. Chúng ta có thể bắt đầu nhìn mọi thứ theo một cách mới. Trăng non Ma Kết mang nhiều tham vọng và là thời điểm thích hợp để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Mặc dù nó mang một số năng lượng nặng, nhưng đây cũng là cơ hội để chuyển nguồn năng lượng này thành nhiên liệu cho sự tái sinh của chính chúng ta. Xét cho cùng, đây là Trăng non đầu tiên của năm, đây là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện những mục tiêu trong năm mới.

Ngày 13/1: Sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thổ

Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ gia tăng một số căng thẳng và có thể gây ra những vết thương cũ từ thời điểm giữa năm 2020. Năng lượng này cũng có thể gây ra xung đột giữa các chính quyền và người dân. Mặc dù đây là một sự liên kết căng thẳng, nhưng cũng là thời điểm tốt để tìm thấy sức mạnh hoặc động lực cần thiết.

Ngày 14/1: Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại

Sao Thiên Vương đi lùi từ tháng 8/2020, nhưng giờ đây nó đã đi xuôi trở lại. Chúng ta đã không được trải nghiệm điều này trong một thời gian dài rồi. Mặc dù đây là năng lượng chuyển động xuôi tuyệt vời, nhưng sao Thủy cũng chuẩn bị bước vào thời kỳ bóng tối khi nó chuẩn bị đi lùi lại vào cuối tháng. Mọi thứ sẽ bắt đầu chậm lại trong những tuần tới, vì vậy hãy hành động sớm hơn là muộn nếu cảm thấy điều đó là đúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 17/1: Sao Mộc tạo góc vuông với sao Thiên Vương

Sao Mộc là hành tinh của sự phát triển, sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi. Sự kết hợp này có thể mang lại một số năng lượng nổi loạn hoặc chiến đấu. Hay mang lại một số thông tin mới về những thay đổi nhanh chóng. Ở các cấp độ sâu hơn, năng lượng này rất tuyệt vời để thức tỉnh và lựa chọn nhìn mọi thứ từ một điểm thuận lợi mới. Khi bạn thay đổi cách bạn nhìn, những thứ bạn nhìn sẽ thay đổi.

Ngày 19 – 20/1: Mặt trời tiến vào Bảo Bình

Chào mừng đến với Mùa Bảo Bình! Một số năng lượng mạnh mẽ của Bảo Bình sẽ bắt đầu hoạt động trong những tuần tới. Năng lượng Bảo Bình được biết đến với những nỗ lực nhân đạo và khả năng tập thể. Năng lượng của Bảo Bình cũng rất lành. Đó là một cung khí được đại diện bởi người mang nước. Người mang nước có khả năng thu thập nước hoặc các cảm xúc nặng nề của hành tinh và biến đổi chúng trước khi đổ chúng trở lại trái đất. Đó là một năng lượng làm sạch mà tất cả chúng ta có thể sử dụng trong những tuần tới.

Ngày 28 – 29/1: Trăng tròn Sư Tử

Có một số năng lượng chói lọi đi kèm với sự kiện Trăng tròn này. Mặt trời cũng sẽ thẳng hàng với sao Mộc, được coi là một điềm báo tích cực. Sao Mộc cai trị sự phong phú và mở rộng, vì vậy đây là thời điểm mạnh mẽ để kêu gọi sự dồi dào và cho phép bản thân tỏa sáng. Tuy nhiên, chúng ta thực sự phải cẩn thận không để cho cái tôi của mình cản đường. Sẽ có thứ gì đó khiến chúng ta mất cảnh giác hoặc nhận ra vài điều rằng, chúng ta đang phải đối mặt những thách thức hoặc thay đổi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm thấy sự tự tin và bước lên vị trí lãnh đạo trong cuộc sống của chính mình.

Ngày 30/1: Sao Thủy đi lùi

Đây là sự kiện sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm đến ngày 20/2 và là thời điểm tốt để chậm lại, tập trung vào những gì đã có hơn là thêm bất cứ thứ gì mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Trọng tâm của bạn trong tháng này chắc chắn là sự nghiệp và tài chính. Sao Hỏa, hành tinh cai trị của bạn, cuối cùng cũng rời Bạch Dương vào ngày 6/1 và di chuyển vào Kim Ngưu, lấp đầy ngôi thứ 2 về thu nhập của bạn với tất cả những gì cần thiết để tạo ra dòng tiền. Khu vực này và sao Kim bắt đầu di chuyển vào Bạch Dương vào ngày 8/1 và xuất hiện Trăng non vào ngày 13/1, đây là một thời điểm sinh lợi với đầy cơ hội nghề nghiệp. Tháng 1 khởi động bất cứ điều gì mới liên quan đến sự nghiệp, bạn chắc chắn sẽ thành công! Hãy chú ý đến những gì diễn ra quanh góc trùng của Sao Kim với Sao Diêm Vương vào ngày 28/1.

Bạn sẽ trải nghiệm một tình yêu đầy cảm xúc vào ngày Trăng tròn 28/1. Hãy sẵn sàng vì con đường tình yêu của bạn sẽ chuyển biến bất ngờ.

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Tiền bạc, khả năng kiếm tiền, thúc đẩy tài chính, thăng chức, giải thưởng, danh dự, kinh doanh, quyền hạn, con cái, sự thỏa mãn lãng mạn.

Kim Ngưu

Năm 2021 sẽ khiến bạn bật chế độ quyết tâm. Sao Hỏa đi vào cung của bạn lần đầu tiên sau hai năm vào ngày 6/1. Vài tuần tiếp theo sẽ mang lại cho bạn sức chịu đựng phi thường, động lực và lòng can đảm để đạt được mục tiêu và bất cứ điều gì cản đường bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc quay lại trường học để lấy giấy phép, bằng cấp cao hoặc đang xem xét một dự án liên quan đến xuất bản, quảng cáo, phát thanh truyền hình hoặc một liên doanh quốc tế, cơ hội thành công rất cao. Trăng non chói lọi ngày 13/1 kết hợp với sao Kim di chuyển vào Ngôi nhà mở rộng tâm trí thứ 9 của bạn vào ngày 8/1 hứa hẹn rằng sự phát triển về tinh thần và trí tuệ sẽ được đền đáp về mặt tài chính.

Trong tháng này, các quyết định quan trọng trong sự nghiệp đang ở phía trước nhờ góc trùng giữa Mặt trời và sao Thổ ngày 23/1, cùng với việc sao Thủy đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn ngày 30/1. Bạn đã có những bước đi nghiêm túc để thực hiện nó một cách chuyên nghiệp , vì vậy hãy cứ tận hưởng.

Đời sống tình cảm của bạn cũng có những thời điểm sôi nổi trong tháng 1. Với sao Hỏa trong cung hoàng đạo của bạn, mọi thứ đều nhanh hơn nhiều so với bình thường. Sao Hỏa và sao Thiên Vương gặp nhau ở Kim Ngưu ngày 20/1, mang lại sự nồng nhiệt trong mối quan hệ.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Sự nghiệp, chuyển đổi nghề nghiệp, giáo dục, xuất bản, các vấn đề pháp lý, tâm linh, triết học, năng lượng gợi cảm, bản lĩnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Năm 2021 sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ đông dài với cảm giác mệt mỏi. Sự thật là, đã có quá nhiều điều xảy ra vào năm 2020 khiến bạn mệt mỏi và chỉ đơn giản là cần nghỉ ngơi. May thay, sao Hỏa di chuyển đến ngôi nhà thứ 12 ẩn giấu của bạn ngày 6/1, đảm bảo cho bạn ưu tiên việc chăm sóc bản thân. Hãy tử tế với bản thân, nhớ rằng sức khỏe và tinh thần của bạn là điều thiết yếu cần được nuôi dưỡng.

Cuộc sống tài chính của bạn không bị ảnh hưởng trong giai đoạn nghỉ ngơi này. Trên thực tế, có vẻ như bạn sẽ được chăm sóc tốt. Sao Kim di chuyển vào Ngôi nhà Tài chính thứ 8 của bạn và kỳ Trăng non tiếp theo diễn ra vào ngày 13/1. Rất có thể bạn được tăng tiền thưởng, tiền hoa hồng hoặc quà tặng từ ai đó. Nếu bạn đã kết hôn, thì nửa kia có thể chia sẻ những tin tức tuyệt vời về tiền bạc khiến bạn rất hạnh phúc.

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ trầm lắng hơn một chút trong tháng này. Tuy nhiên, Trăng tròn trong khu vực thông điệp của bạn ngày 28/1 có thể báo hiệu tin tức về các vấn đề tình cảm. Bạn có thể nhận được một cuộc gọi, tin nhắn, thư hoặc trò chuyện trực tiếp với đối phương, sự quan tâm xuất phát từ tình yêu sẽ làm thay đổi mọi thứ.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Thời gian nghỉ ngơi, hồi phục, chữa bệnh, đầu tư, thừa kế, cổ tức, cuộc trò chuyện lãng mạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Đời sống tình cảm của bạn sẽ đầy hứa hẹn khi năm 2021 bắt đầu. Sao Kim đi vào khu vực mối quan hệ của bạn ngày 8/1, theo sau đó là sự kiện Trăng non ngày 13/1. Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, hai người chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Hai bạn đang đi theo một hướng mới hỗ trợ cho tình yêu mà cả hai đang chia sẻ. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, mọi thứ sẽ liên quan đến độc quyền hoặc thậm chí có thể là một cuộc đính hôn, hôn nhân.

Tài chính là một trọng tâm lớn trong tháng 1. Bạn đang trong giai đoạn sắp xếp khi nói đến số tiền bạn kiếm được, số tiền bạn nợ và số tiền bạn chia sẻ với người khác. Khu vực thu nhập của bạn sẽ tăng dần đều trong kỳ Trăng tròn ngày 28/1. Các khoản nợ của bạn có thể hiện rõ bởi góc trùng giữa Mặt trời và sao Thổ trong Ngôi nhà tài nguyên chung thứ 8 ngày 23/1, nhắc nhở bạn phải sửa đổi cách sử dụng tài chính của mình. Sao Thủy đi lùi trong cùng một ngôi nhà (bắt đầu từ ngày 30/1) sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Hôn nhân, mối quan hệ, hạnh phúc lãng mạn, đối tác kinh doanh, nợ, thuế, chủ nợ, tổn thất tài chính.

Sư Tử

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu vào năm 2021. Sao Hỏa di chuyển đến cung hoàng đạo của bạn vào ngày 6/1, khiến bạn có nhiều khả năng thực hiện được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đó sẽ là một tháng tuyệt vời để tiếp cận sự thăng tiến, khởi động một công việc kinh doanh mới hoặc đặt mình trên một con đường sự nghiệp mới. Cứ làm đi, vì bạn không thể thất bại!

Trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 28/1 giúp bạn cởi mở về mặt cảm xúc và sẵn sàng bày tỏ cảm xúc thật của mình với người khác. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình nghẹn ngào bởi cảm giác của mình dành cho một người đặc biệt vào cuối tháng. Nếu bạn đang yêu ai đó, hãy cho họ biết. Ai đó đã làm tổn thương bạn? Hãy cho họ biết. Đã đến lúc cảm xúc của bạn lên ngôi.

Các mối quan hệ cần được xem xét kỹ vào cuối tháng khi sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ của bạn ngày 30/1. Bạn và đối phương có thể tìm được một hướng đi mới trong mối quan hệ – hoặc bạn có thể sẽ suy nghĩ lại mối quan hệ này.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Sự nghiệp, thăng tiến, giải thưởng, cạnh tranh, kinh doanh, thành công, tình cảm, hòa giải, đổi mới mối quan hệ

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Năm mới bắt đầu với việc bạn khẳng định niềm tin của bản thân! Sao Hỏa tiến vào Ngôi nhà thứ 9 về Đạo đức và Trí tuệ của bạn ngày 6/1, cho bạn can đảm để nói ra sự thật bất kể hậu quả có thể là gì. Đây sẽ là thời điểm đáng hoan nghênh nếu bạn đang kìm hãm việc truyền đạt ý kiến ​​của mình về điều gì đó thực sự quan trọng.

Sao Kim di chuyển vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 8/1, tiếp theo là Trăng non trong cung hoàng đạo của bạn ngày 13/1. Nếu còn độc thân, đây là những tác động tích cực nhất giúp hỗ trợ mối quan hệ tình yêu của bạn. Nếu đã có đôi, thì điều này có thể mang lại một số tin tức mới. Nếu đã có con, bạn có thể có những khởi đầu mới thuận lợi cho con cái hoặc mối quan hệ đôi bên.

Sao Thủy đi lùi vào ngày 30/1 trong khu vực công việc của bạn. Có vẻ như bạn gặp một vài khó khăn cần được giải quyết trong một số dự án lớn. Bạn không cần cố gắng quá mức, cứ từ từ mà làm.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Đạo đức, triết học, giáo dục, tín ngưỡng, vấn đề pháp lý, xuất bản, hẹn hò, tình yêu, trẻ em, tình dục.

Thiên Bình

Năm 2021 của bạn sẽ bắt đầu với cảm giác hòa bình, hài hòa và ổn định. Sao Kim, hành tinh cai trị Thiên Bình, đi vào khu vực gia đình của bạn vào ngày 8/1, mang lại năng lượng tích cực cho cuộc sống gia đình bạn. Thêm vào đó là Trăng non trong khu vực gia đình ngày 13/1. Đã đến lúc bạn quyết định chuyển chỗ ở hoặc có thể là một khởi đầu mới quan trọng cho bạn và gia đình.

Giờ đây, cuộc sống tình cảm của bạn mang một giai điệu nghiêm túc và được phản ánh rõ ràng trong tháng này. Mặt Trời tạo góc trùng với Sao Thổ trong khu vực tình cảm của bạn ngày 23/1 cho thấy bạn đang cân nhắc cẩn thận xem liệu mối quan hệ hiện tại có thực sự phù hợp với mình không. Với việc sao Thủy đi lùi vào ngày 30/1, có thể đã đến lúc xem xét lại người bạn đang hẹn hò có phù hợp với mình hay không. Bạn có thể bị phân tâm bởi những cuộc trò chuyện với người yêu cũ.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Nhà cửa, gia đình, bất động sản, họ hàng, trang trí nhà cửa, tình yêu cam kết, tình yêu bị giới hạn, tình cảm mơ hồ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Đời sống tình cảm của bạn đang dần nóng lên! Bắt đầu một năm mới, bạn đã nghĩ về thói quen quan hệ hiện tại của mình và sẵn sàng để thay đổi mọi thứ. Khi sao Hỏa tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 6/1, bạn và người bạn đời của mình đã sẵn sàng trở thành một đôi. Truyền niềm đam mê và sự gợi cảm vào mối quan hệ của mình sẽ là ưu tiên hàng đầu. Cũng có thể bạn sẽ tranh luận với đối phương chỉ để hơn anh ấy hoặc cô ấy, bằng cách nào đó nó sẽ gây khó khăn cho cả hai người.

Sự nghiệp của bạn có triển vọng khi Trăng tròn diễn ra vào ngày 28/1. Bạn có thể nhận được một danh hiệu, một giải thưởng đặc biệt hoặc được chú ý vì thành tựu nghề nghiệp.

Cuộc sống gia đình sẽ gặp chút khó khăn vào cuối tháng. Sao Thủy đi lùi trong khu vực gia đình và nhà cửa của bạn ngày 30/1, khiến cho bạn và người thân có thể hiểu lầm. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Các chủ đề chính cho Hổ Cáp: Đam mê, tình dục, xung đột mối quan hệ, thăng tiến, thành công trong sự nghiệp, danh dự, đoàn tụ gia đình, bất hạnh trong gia đình.

Nhân Mã

Bạn sẽ bắt đầu năm 2021 như một ông chủ! Sao Kim di chuyển vào khu vực thu nhập của bạn ngày 8/1, hứa hẹn việc tăng thu nhập thông qua nỗ lực của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội lớn để có thêm thu nhập khi Trăng non diễn ra ngày 13/1. Sau Trăng non, nếu bạn đang tự kinh doanh hay có một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, việc yêu cầu tăng giá là điều hoàn toàn bình thường. Vì bạn xứng đáng.

Sao Hỏa tiến vào khu vực công việc của bạn ngày 6/1, mang lại cho bạn sức chịu đựng để vượt qua những deadline khó khăn trong công việc.

Cuộc sống tình cảm của bạn cuối cùng cũng dịu đi nhờ việc sao Hỏa rời khỏi khu vực lãng mạn của bạn ngày 6/1. Hành tinh này đã ở đây trong một khoảng thời gian dài, khiến bạn phải tập trung nhiều vào các vấn đề tình cảm. Thực tế, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có một tháng không có những bộ phim tình cảm lãng mạn, và đây chính là lúc

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tiền bạc, tài năng, tăng lương, kinh doanh mới, công việc mới, tuyển dụng nhân viên, xung đột và cạnh tranh trong công việc.

Ma Kết

Sao Kim di chuyển vào Ma Kết ngày 8/1 mang đến cho bạn nhiều cơ hội lãng mạn. Sao Hỏa tiến vào khu vực tình yêu đích thực của bạn vào ngày 6/1, mang lại nhiều năng lượng nhiệt huyết và đam mê. Giữa ham muốn tình dục và tất cả những rung cảm tuyệt đẹp, sao Kim sẽ giúp bạn tỏa sáng, rất có thể tháng 1 của bạn có nhiều khoảnh khắc lãng mạn với một người đặc biệt nào đó.

Trăng non trong cung của bạn ngày 13/1 mở ra một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn. Sinh nhật hàng năm là thời điểm bạn đặt ra dự định cho những điều mà bạn muốn đạt được nhất trong năm tới, vì vậy hãy tiếp tục và giữ những quyết tâm đó vào giữa tháng.

Tài chính của bạn sẽ thay đổi trong tháng này. Trăng tròn ngày 28/1 sẽ khiến bạn quyết định rút một số tiền tiết kiệm để trả cho một món hàng có giá trị lớn hoặc trả nợ. Khi sao Thủy đi lùi ngày 30/1 trong khu vực thu nhập của bạn sẽ khiến bạn cân nhắc về việc sử dụng ngân sách của mình cẩn thận hơn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Vẻ đẹp, sự quyến rũ, từ tính, tình dục, sáng tạo, trẻ em, khả năng sinh sản, mục tiêu mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thổ trong cung hoàng đạo của bạn, tạo nên áp lực của những lựa chọn trong quá khứ và cách chúng định hình thực tế hiện tại của bạn. Với việc sao Mộc cũng di chuyển qua Bảo Bình, bạn sẽ có sự tự tin cần thiết để tạo ra tiềm năng vượt bậc trong quá trình phát triển cá nhân. Bạn đang trong một quá trình mạnh mẽ để đánh thức con người chân thật nhất của mình. Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ ào ngày 23/1, giúp bạn xác định con đường mới của bản thân và bắt đầu đặt nền móng để đạt được nó.

Các mối quan hệ là nguồn gốc chính của sự phát triển cá nhân hoặc tao khoảng cách, có vẻ như Trăng tròn ngày 28/1 trong khu vực mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn cảm nhận được vị trí của hai người đối với nhau

Sao Thủy lại một lần nữa đi lùi vào cung của bạn ngày 30/1, khiến bạn nhận ra việc đưa sự thay đổi vào hành động sẽ là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút.

Các chủ đề chính dành cho Bảo Bình: Tính chính trực, những bài kiểm tra, luật nhân quả, giới hạn, sự phát triển cá nhân, trách nhiệm, chuyển đổi mối quan hệ.

Song Ngư

Nếu bạn cảm thấy như mình đang đổ hết tiền vào năm 2020, có lẽ bạn sẽ thích năm 2021. Sao Hỏa rời khỏi khu vực tiền bạc của bạn vào ngày 6/1, bạn sẽ không còn gánh thêm chi phí nào nữa. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn trở nên quyết đoán hơn khi tự mình lên tiếng, yêu cầu hoặc tuyên bố những gì bạn muốn và cần.

Đời sống xã hội của bạn cũng có thể chuyển biến tích cực hơn nhiều trong tháng này. Sao Kim dịu dàng di chuyển vào khu vực tình bạn của bạn vào ngày 8/1, mang cho bạn những rung cảm hài hòa trong tương tác với bạn bè. Thậm chí có thể có một mối tình lãng mạn nảy nở trong khu vực “friend zone” của bạn. Trăng non ngày 13/1 có thể mang lại cơ hội xã hội hoàn toàn mới theo cách của bạn. Bạn mới, tình yêu mới và tài chính ổn định, tất cả đều đang tìm được hướng đi riêng. Năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: sự quyết đoán, tự tin trong cuộc trò chuyện, kết bạn, hẹn hò trên mạng xã hội, ổn định tài chính…

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả