Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương

0

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương sẽ là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các bạn Cừu!

Bạch Dương đã thay đổi rất nhiều trong năm 2015, nhưng bức tranh tổng thể về cuộc sống của bạn lại chưa có nhiều nét chấm phá nổi bật. 2016 là năm để bạn suy nghĩ sâu sắc hơn và khám phá bản thân, hiểu được thứ gì đã ngăn cản bạn được sống là chính mình và đạt được những thứ mà bạn xứng đáng. Bạch Dương là những người cần phải bám víu vào những nguyên tắc sống tự đặt ra cho bản thân. Bạn có nên đặt thêm những nguyên tắc mới để đưa mình vào khuôn khổ? Hay sự thay đổi con người bạn sẽ khiến một vài nguyên tắc cũ của Bạch Dương bị xóa sổ?

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Trong năm này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách đáng sợ. Tuy vậy, nhờ đó mà Bạch Dương sẽ “khai quật” lại sức mạnh bản năng của mình, khả năng sáng tạo vô bờ bến và tinh thần quyết tâm làm đến cùng.

Mối quan hệ giữa các cá nhân là một điểm nhấn trong năm 2016. Chìa khóa để giải quyết vấn đề của bạn là đặt mục đích thỏa hiệp và dàn xếp mọi chuyện ổn thỏa lên trên lợi ích cá nhân. Hãy thừa nhận đi, Bạch Dương thích chỉ đạo người khác, nhưng 2016 là năm của làm việc nhóm và đạt được thành quả nào đó cùng với người khác. Bạch Dương có thể bị đặt vào tình huống mà bạn phải cống hiến nguồn lực hoặc từ bỏ một thứ quan trọng, có ý nghĩa riêng tư đối với bạn cho lợi ích của nhóm hoặc người cộng tác với mình. Bạn cần phải học cách kiên nhẫn và bình tĩnh chờ đợi để có được thứ mình muốn từ người khác: Các mối quan hệ đều cần được chăm sóc và cần thời gian để lớn lên.

dự báo năm 2016 của bạch dương

Khi các mối quan hệ trong gia đình hay trong công việc của bạn gặp vấn đề, bạn cần tự nhận thức được rằng mình đang có xu hướng hành xử tệ như những gì mà bạn thường phản đối. Những việc mà bạn vô tình hay cố ý làm với người khác trong quá khứ có thể đã mang lại những hậu quả hôm nay. Hãy cẩn thận với những người mà bạn tâm sự và người mà bạn nói là bạn quan tâm, bởi lòng trung thành có thể thay đối rất nhanh chóng đấy.

Một trong những điểm đặc biệt trong năm nay là sự thay đổi vai trò một cách trái ngược: những đứa con có thể phải lãnh trách nhiệm thay cha mẹ; người chồng có thể sẽ ở nhà lo việc nhà thay vợ; Bạch Dương có thể đột ngột thăng tiến lên vị trí sếp tổng trong khi trước nay bạn chỉ là nhân viên quèn. Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình huống này, và thường thì nó có nghĩa là, đã đến lúc bạn phải thích nghi với việc chịu áp lực và trách nhiệm cao.

Lovedia dự đoán rằng đây sẽ là một năm Bạch Dương làm việc thực sự hiệu quả khi bạn có thể giải quyết những hạn chế trong cuộc sống của mình bằng những giải pháp thông minh hoặc đơn giản là chẳng thèm quan tâm đến chúng và tìm đường khác. Đôi khi, những hạn chế này đến từ người khác, đôi khi, chúng lại chính là những rào cản tâm lý mà bạn tự áp đặt lên bản thân một cách vô thức. Đừng sống cuộc đời của người khác, hãy tìm cách làm thế nào để thay đổi niềm tin của bạn vào những việc bạn nghĩ rằng mình có thể/không thể làm được và tìm cách phá bỏ những rào cản, để có thể sống trọn vẹn cuộc sống như mình mong muốn.

Bạch Dương chào đón sự thay đổi, phá vỡ những thói quen tiêu cực đối với bạn dễ dàng hơn so với các cung Hoàng đạo khác. Bởi vậy, hãy sống tích cực, lạc quan và đồng điệu với tâm hồn mình. Mỗi người đều có quyền có những trải nghiệm độc đáo riêng trong cuộc sống, nên hãy dùng năm 2016 này để thể hiện bản thân, kiên trì với những giá trị cốt lõi và khả năng đặt được mục tiêu của bạn là rất cao.

Lovedia nhận thấy rằng 2016 là năm Bạch Dương nên suy nghĩ và làm theo trái tim mình. Trái tim sẽ biết điều bạn thực sự mong muốn, trong khi cái đầu lại khiến Bạch Dương suy nghĩ về người khác trước – đây là điều cần thiết trong các mối quan hệ, nhưng sẽ dẫn đến sự phục dịch và muốn làm người khác hài lòng đến mức quá đà.

Những kế hoạch bị phá vỡ hoặc những sự kiện bất ngờ gây ra thay đổi cuộc sống của bạn trong năm nay nên được xem là những cơ hội thay vì là những phiền phức. Hãy xem những sự kiện này như những kim chỉ nam dẫn bạn đến những ngã rẽ thú vị và chỉ cho bạn những việc nên làm.

Chắc chắn đây là một năm để nắm bắt cơ hội và hành động quyết đoán. Đừng nhìn lại, bạn sẽ không có đường lui trong năm nay, chỉ có thể tiến lên phía trước. Sẽ có những khó khăn để thử thách cá tính của bạn có đủ mạnh mẽ và bạn có đủ tự tin hay không. Nếu bạn biết rõ mình là ai và mình muốn gì, sẽ chẳng có vấn đề gì to tát; ngược lại, sự nghi ngờ, không chắc chắn về bản thân và khả năng giải quyết vấn đề trong công việc, các mối quan hệ sẽ là những vấn đề khó nhằn đối với bạn trong năm nay.

dự báo năm 2016 của bạch dương

Dự báo 2016 của Bạch Dương cho thấy đây là năm bạn sẽ phát triển cá nhân, khám phá thêm nhiều tài năng tiềm ẩn của bản thân, cũng như những điểm yếu, góc khuất mà chính bạn không ngờ tới. Sự tập trung hướng đến mục tiêu và những nỗ lực để là chính mình và đi theo chỉ dẫn của trái tim sẽ bị thử thách rất nhiều trong năm nay. Những thứ cản đường bạn hướng đến sự tự do và mục tiêu này đến phần lớn từ những người có quyền lực, chính phủ, ràng buộc về tài chính và sự thay đổi về kinh tế.

Nếu Bạch Dương đang trong giai đoạn thất nghiệp, bị sa thải, chưa tìm được việc làm,… thì cũng không cần quá lo sợ. Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng ở một nghề nghiệp khác hoặc sử dụng tài năng của mình để kiếm tiền ở những lĩnh vực sở trường, kiếm tiền qua mạng. Thậm chí Bạch Dương có thể từ bỏ một công việc được trả lương tốt để mở công ty riêng. Trong công việc, sự giới hạn và không chịu thay đổi của lãnh đạo có thể khiến bạn phải làm những việc mà mình không mong muốn. Sự thay đổi có thể diễn ra nhanh chóng và hỗn loạn, nhưng với sự quả quyết, kiên định, bạn sẽ vượt qua thôi.

Trong năm này, bạn sẽ dạt dào năng lượng và ý tưởng. Bạch Dương sẽ tràn đầy lạc quan và tin tưởng vào bản thân, nhờ đó dễ dàng vượt qua mọi khó khăn những người khác gây ra cho bạn. Chắc chắn là cấp trên sẽ chẳng giúp cho năm 2016 của bạn an lành đâu, họ luôn đứng chắn đường và không để cho bạn yên ổn. Nhưng Bạch Dương có đủ sắc sảo, thông minh để giao tiếp ổn thỏa và nghĩ khác đi.

Bạn sẽ năng động, nhiệt tình và hướng ngoại hơn nhiều so với trước đây. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vật cản và có sức lực để chiến đấu.

Sẽ có nhiều bữa tiệc làm bạn phải tiêu xài hoang phí trong năm nay, thậm chí bạn còn có khả năng tự tổ chức một cái. Bạn có thể tham gia vào một đoàn diễu hành, một lễ hội tôn giáo lớn hoặc trong một sự kiện cộng đồng.

Dự báo 2016 cho Bạch Dương cho thấy bạn đang có tiến bộ trong vai trò lãnh đạo: Khả năng truyền cảm hứng và dẫn dắt người khác một cách tự tin là công thức thành công của bạn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của đám đông, mong muốn và cảm hứng của các đồng nghiệp và thực sự kết nối sâu sắc với mọi người, hợp tác để giải quyết vấn đề một cách tốt hơn. Đây là năm để Bạch Dương tự quảng cáo bản thân, nên nếu bạn cần bán hàng hoặc quảng cáo cho một sản phẩm sáng tạo mới, bạn sẽ có nhiều may mắn và cơ hội trong năm nay. Nhớ rằng sản phẩm hay dịch vụ của bạn nếu đi theo hướng giúp đỡ và giải quyết vấn đề cho mọi người thì sẽ thành công hơn nhiều, ví dụ như dạy học hoặc hướng dẫn. Bán các sản phẩm làm đẹp hay giải trí cũng rất tốt vì nó giúp mọi người tự tin và cảm thấy thoải mái.

Với những Bạch Dương làm nghề giáo viên hay làm việc với trẻ con, đây là năm thực sự thỏa mái khi bạn có thể thấy được những thành quả và thành tựu từ những học trò của mình. Bên cạnh đó, việc thiếu kỷ luật có thể là vấn đề lớn. Bạn có ý tưởng và động lực, nhưng làm việc với những người điều hành, bộ máy quan liêu và giữ mọi việc theo đúng tiến độ sẽ rất khó khăn. Đây là lý do mà có một bạn đồng hành đáng tin cậy trong năm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạch Dương cần nắm chắc tình hình tài chính của bản thân cũng như công việc kinh doanh của bạn hơn trong năm này. Bạn có thể làm ra nhiều tiền, nhưng cũng tiêu tốn phí phạm không ít. Hãy làm ghi chép cẩn thận về chi tiêu của bạn, kiểm tra lại tài khoản và giao dịch ngân hàng.

Bạn rất ấm áp và đầy thương yêu trong tình cảm và sẽ đánh giá cao sự chung thủy và vững vàng, đáng tin cậy của người yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng để lộ một chút chiếm hữu trong mối quan hệ. Nếu Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ chủ động tìm kiếm một mối quan hệ có tiềm năng để kết hôn và sẽ nhanh chóng lập gia đình.

dự báo năm 2016 của bạch dương

Tình cảm và sự chân thành sẽ có tác dụng “thuyết phục” với Bạch Dương nhiều hơn là những lựa chọn lý trí trong năm nay. Bạch Dương độc thân có thể sẽ gặp một vài đối tượng hay ho trong một không gian đầy nghệ thuật lãng mạn, hoặc tình yêu sẽ nảy nở khi bạn làm việc với ai đó trong một dự án nghệ thuật. Nam Bạch Dương có thể sẽ “đổ” trước một cô gái học mỹ thuật. Chia sẻ niềm yêu thích mỹ thuật và những giá trị trong việc tận hưởng sự yên bình và hòa hợp có thể sẽ đưa bạn đến với một người đặc biệt. Trong các mối quan hệ, Bạch Dương sẽ thể hiện nhiều hơn mặt dịu dàng, ấm áp của mình.

Rất lãng mạn và nhạy cảm, Bạch Dương rất cần người yêu cũng coi trọng tình cảm và đáp lại sự lãng mạn của mình. Dễ dàng thỏa hiệp và dễ lôi kéo hơn so với bình thường, Bạch Dương đang dành nhiều nỗ lực hơn để cải thiện kể cả những mối quan hệ có vẻ chẳng lấy gì làm tốt đẹp.

Dự báo 2016 của Bạch Dương cũng đề cập đến những mối quan hệ với người cùng giới. Một sự kết nối với một người đặc biệt có thể trở nên rất mạnh mẽ ngoài mong muốn của bạn. Tuy vậy, cũng như trong mọi mối quan hệ khác, Bạch Dương đều có xu hướng “tiếm quyền”, thể hiện sự chiếm hữu và áp đặt của mình.

Ở mức độ nào đó, Bạch Dương cảm thấy bị yếu thế trong mối quan hệ và rất cần được đảm bảo, đoan chắc rằng mình được yêu thương, coi trọng. Khi Bạch Dương có cảm hứng lãng mạn, bạn không phải lúc nào cũng thích ôm ấp, đụng chạm, nhưng năm nay, bạn sẽ cần nhiều sự ấm áp và thể hiện tình cảm hơn bình thường. Và nếu bạn không nhận được điều này từ người yêu, Bạch Dương sẽ nhanh chóng rút ra. Bạch Dương độc thân sẽ không bị thu hút bởi những người không sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc hay những người chỉ muốn chòng ghẹo, chơi đùa.

Những mối quan hệ thân mật có thể sẽ bị Bạch Dương “bỏ quên” trong năm nay bởi sự căng thẳng trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Bởi thế, một người yêu bình tĩnh, kiên nhẫn, sẵn sàng dành thời gian cho bạn sẽ rất quan trọng cho đời sống tình cảm của Bạch Dương trong năm nay. Bạch Dương cũng sẽ trở nên rất quyến rũ và thích “chuyện ấy”, nhưng bạn thích chậm rãi hơn là hừng hực hay chỉ làm cho có theo bản năng. Những người bạn thân thiết lâu năm sẽ rất quan trọng với bạn và bạn sẽ cần nhờ cậy đến họ khá nhiều trong năm 2016 này.

Sự nóng giận cũng là một vấn đề lớn của Bạch Dương, bạn cần kiểm soát tính ghen tuông của mình, nó có thể bùng lên bởi cả những lý do không rõ ràng. Bạn cần xử lý bản tính này trước khi nó bộc phát và dẫn bạn đến những hậu quả đáng tiếc.

Chỉ theo đuổi một mục đích nhất định thay vì hứng thú lao vào tất cả mọi thứ sẽ mang lại cho Bạch Dương một năm khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

dự báo năm 2016 của bạch dương

Dự báo 2016 của Bạch Dương cho biết những Bạch Dương lớn tuổi cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và mức cholesterol trong máu. Căng thẳng là vấn đề then chốt: sex và ăn uống thức ăn tươi, với ít đường và muối là cách để giảm căng thẳng rất tốt. Đây không phải là năm mà Bạch Dương muốn cô đơn hay làm việc một mình. Bạn sẽ hứng thú với việc hợp tác và cùng mọi người đạt được mục tiêu là tất cả những gì bạn muốn. Bạn có ý thức tập thể, nhưng dù sao vẫn cần ở vị trí lãnh đạo và có quyền tự quyết trong công việc của mình.

Đây là năm mà những vấn đề liên quan đến sự nam tính, trách nhiệm của đàn ông,… sẽ được đề cập đến nhiều. Sức mạnh bên trong bạn sẽ bị thử thách, bạn tin tưởng bản thân đến mức nào, bạn hiểu mình thực sự là ai? Thực ra nó sẽ khá thú vị và là sự mở đầu cho một chương mới trong cuộc đời bạn sẽ diễn ra trong 3 năm tới.

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của sao Mộc

Đối với Bạch Dương, từ mùa hè 2015, sao Mộc đã di chuyển vào cung Xử Nữ và nằm trong nhà 6 (sự nghiệp) của bạn. Bạn sẽ có xu hướng mơ mộng nhiều hơn, có thể phung phí thời gian vào những thứ vẩn vơ, nhưng khi mà bạn có may mắn ở bên mình, nó cũng chẳng phải là vấn đề. Công việc sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Đây cũng là nhà của mẹ kế, nên nó cũng nhắn nhủ là bạn đang có cơ hội để cải thiện mối quan hệ.

Vào ngày 9/8/2016, sao Mộc sẽ di chuyển vào Thiên Bình, tương ứng với nhà 7 (đối tác, hôn nhân). Các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện và suôn sẻ mà không cần đến quá nhiều nỗ lực.

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của sao Thổ

Có một người nào đó mà bạn không để ý tới đang quan sát các hành động của bạn. Sao Thổ đi vào nhà 9 nhắc bạn cần chú ý tới những lĩnh vực như du lịch, đi xa, luật pháp, học hành, tôn giáo. Bạn cần lột bỏ vỏ bọc của mọi tình huống, bất kể nó là gì.

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương đi vào cung của chính Bạch Dương từ năm 2010, nó đã làm bùng nổ ngôi nhà thứ nhất của bạn (nhà của bản thân). Đây là giai đoạn để bạn thay đổi bản thân, bắt đầu từ ngoại hình, như ăn mặc phá cách hơn, nhuộm tóc màu lạ,…

Bạn sẽ cởi mở hơn với những ý tưởng mới, đi những con đường mới. Bạn thích dẫn đầu, tìm kiếm những cách thức mới và phát minh ra những sản phẩm mới. Những công nghệ mới liên quan đến máy tính cũng sẽ rất có sức hấp dẫn đối với bạn. Cần cẩn thận với tính cách dễ nổi nóng của bạn.

Với những người sinh vào nửa đầu của cung Bạch Dương, bạn có thể thấy những thay đổi rất lớn trong vài năm vừa qua. Sao Thiên Vương mới đi được nửa đường của nó cho đến năm 2016, nên với những Bạch Dương sinh vào nửa sau của cung sẽ thấy những thay đổi này trong thời gian tới đây.

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

Sao Hải Vương đang ở cung Song Ngư – cung mà nó chủ quản, tương ứng với nhà 12 (nhà của sự trốn tránh, ẩn giấu). Nó đề cập tới mọi thứ “nằm ở bên ngoài bức tranh”. Sao Hải Vương trở về nhà của nó (cung Song Ngư) lần gần nhất là từ những năm 1800. Bởi thế, đây là thời gian để bình tâm và tận hưởng sự thoải mái của “tổ ấm”. Đã trải qua một giai đoạn rất dài và đây là thời gian để đánh giá những gì nó học được.

Sao Hải Vương ở nhà 12 sẽ nâng cao khả năng nghệ thuật của bạn, cũng như kích thích bạn hứng thú hơn với những thứ siêu hình, trừu tượng, ngoài thế giới. Bạn có thể hào hứng với thế giới của những giấc mơ, sáng tạo nên những tác phẩm mới hay đầu tư vào nghệ thuật. Vợ/chồng của bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề mà họ không đủ khả năng giải quyết. Cha dượng của bạn có thể không như những gì mà bạn nghĩ là bạn hiểu về ông.

Óc trừu tượng của bạn có thể bị ẩn đi trong thời gian này, trừ khi bạn chủ động dùng chúng trong công việc. Nhiều Bạch Dương không nhận thức được những khả năng tâm linh hay trực giác của bạn thân. Đây là thời gian để khám phá những tầng lớp, khía cạnh cao hơn của linh hồn. Bạn sử dụng tâm thức của mình để sáng tạo ra những hình ảnh, thể hiện năng lượng trực giác của mình.

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương đang nằm trong nhà 10 (nhà của sự nghiệp), kêu gọi bạn cẩn trọng hơn trong công việc. Danh tiếng của bạn có thể sẽ bị xem xét kỹ lưỡng và đương nhiên là bạn không muốn có bất kỳ thiếu sót gì. Bạn có cơ hội trong 15 năm sao Diêm Vương ở đây để đột phá trong sự nghiệp, nên nếu bạn chưa làm những việc cần làm trong 9 năm qua thì hãy chuẩn bị đi, đừng ngại quay trở lại trường học, đi du lịch hoặc học tập theo bất kỳ hình thức nào có thể mang lại cho bạn thành công. Bạn có thể mâu thuẫn với bố, hoặc sếp của bạn sẽ rất độc đoán, khó tính để thử thách tính kiên nhẫn của bạn. Hãy nhớ thành công không đến với những người yếu đuối, và chẳng có Bạch Dương nào tự nhận mình là người yếu đuối cả!

Dự báo năm 2016 của Bạch Dương – Ảnh hưởng của Nhật thực – Nguyệt thực

Kỳ nhật thực – nguyệt thực đầu tiên của năm diễn ra vào ngày 9/3, ở 18 độ Song Ngư.

Tác động của kỳ thiên thực này tới Bạch Dương khá nhẹ vì nó rơi vào nhà 12 của bạn. Đây là thời gian để Bạch Dương khám phá thế giới bên trong tâm hồn mình. Có thể bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ trong bức tranh rộng lớn hơn và có cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn.

Kỳ nhật thực – nguyệt thực thứ hai diễn ra vào ngày 21/3, ở 3 độ Thiên Bình.

Kỳ thiên thực này rời vào nhà 7 của bạn. Rõ ràng là vợ/chồng bạn và những thứ liên quan đến họ sẽ là trung tâm trong thời gian này, và nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho bạn sau đó. Chắc chắn là Thiên Bình hiền hòa sẽ làm dịu đi mọi rắc rối trong các mối quan hệ.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Bạch Dương một năm đột phá!

Tác Giả

Hyo