Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

0

Năm 2016 dường như sẽ là một năm mà các Bảo Bình chịu khó “đào sâu” vào tâm hồn mình hơn và bớt nặng nề vấn đề vật chất. Cụ thể thế nào, hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài viết Dự báo năm 2016 của Bảo Bình này nhé!

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Năm nay, sao Mộc may mắn sẽ nằm ở nhà 8 (nhà của tài sản, tiền bạc, đầu tư chung). Điều này báo hiệu rằng một nửa của Bảo Bình sẽ có cơ hội mở rộng, phát triển bản thân…. Người ấy sẽ mong muốn được đi du lịch, được đi đây đi đó, được quay lại trường học, hay tự mở rộng thế giới cá nhân theo một cách nào đó. Tuy nhiên, Bảo Bình đừng vội lo lắng những chuyện kiểu như: Có phải hai đứa sắp phải xa nhau? Có phải guồng quay cuộc sống sắp cuốn người ấy rời khỏi mình? Thay vào đó, bạn nên nhìn mọi thứ bằng con mắt tích cực. Bảo Bình có cảm thấy gần đây mình mệt mỏi hơn trước và không còn ham hố lộ diên hay xông pha ra ngoài? Vậy thì người ấy sẽ giúp bạn nhận ra mình cần phải bộc lộ và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Thế rồi, đến tháng 8 năm 2016, sao Mộc sẽ đi vào nhà 9 – nhà của luật lệ, chính trị, tôn giáo, đi xa, v..v.. Việc này báo hiệu cho những công việc nhất định bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước khi sao Mộc may mắn tiến vào nhà 10 – sự nghiệp của bạn trong năm 2017. Sao Mộc có ý nghĩa phát triển, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ nhận ra mình còn thiếu cái gì, cần bồi đắp ra sao trong năm nay. Và cho dù bạn đang bao nhiêu tuổi, Lovedia nhắn bạn hãy mau chóng hoàn thiện bản thân để có thể vươn xa hơn, và được thăng tiến trong cuộc sống. Nhìn chung, nửa cuối năm 2016 chính là thời điểm để bạn học tập, phát triển bản thân, đi du lịch, sắp xếp hành trang lên đường đi du học hoặc tìm kiếm một người ngoại quốc để yêu. Còn chờ gì nữa!

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Với các bạn có cung Mọc hay mặt trời ở Bảo Bình, 2016 sẽ là năm sao Thổ đòi hỏi ở bạn sự nỗ lực để có thu nhập, nhưng các khoản tiền lớn vẫn sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang trông chờ một khoản tiền nào đấy từ gia đình, bạn sẽ cần “chiêu trò” hay nỗ lực một chút để đạt được nó. Đó có thể là một căn nhà của họ hàng lớn tuổi hay của một thành viên nào đó trong gia đình, đó cũng có thể là một sự chia chác do hôn nhân. Thậm chí, bạn sẽ thấy mình xin tiền bố mẹ cũng khó khăn hơn trước đây.

Bên cạnh đó, năm nay bạn cũng sẽ có nhận thức rất rõ rệt về thế nào là thực tế và ảo tưởng trong vấn đề tiền nong. Nguồn thu nhập của bạn sẽ khá bấp bênh và không ổn định, ngay cả cách bạn kiếm tiền cũng sẽ có chút gì đó “kỳ lạ” trong mắt mọi người. Một vài Bảo Bình còn có cơ hội kiếm tiền từ các bộ môn tâm linh như là xem Tarot, xem bản đồ sao, dạy thiền, tham gia các hoạt động xã hội v..v.. Bên cạnh đó, Lovedia khuyên bạn nên đặc biệt cẩn thận với những kế hoạch to lớn của mình, đừng vội nghe theo bạn bè, hay một ai đó mà bạn quá tin tưởng, hay xã hội, đài báo, truyền thong, Facebook… Tất cả mọi thứ sẽ dễ dàng sụp đổ thôi.

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Năm nay, trên bản đồ sao của bạn sao Thiên Vương nằm ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, chuyến đi ngắn, họ hàng, anh chị em). Bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn đến việc học hành của đứa em mình, các vấn đề liên quan đến họ hàng, cộng đồng hay thậm chí là chuyện phân chia quyền lực, chính trị ở địa phương, hội nhóm mà bạn đang thân thiết.

Đây cũng là thời điểm tốt để bạn luôn mang theo một cuốn sổ hay một cái máy ghi âm để lưu giữ lại bất cứ ý tưởng nào đột ngột xuất hiện. Sao Thiên Vương hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng đáng giá ngàn vàng. Cái quan trọng là bạn tận dụng các ý tưởng ấy ra sao và mọi thứ sẽ phát triển như thế nào. Lovedia khuyên bạn nên kiếm ngay một đứa bạn hay người quen cung Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) để có thể để những ý tưởng nở hoa thành kết quả rực rỡ.

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Năm nay, sao Hải Vương đã đi vào chính cung Song Ngư ở nhà 2 của bạn (nhà của tiền bạc, tài sản riêng). Có lẽ, đây không phải là một tin tức quá tốt lành. Ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hải Vương sẽ khiến bạn khá lao đao về tiền bạc, tài chính và đồng thời thái độ của bạn cũng sẽ theo kiểu… YOLO (mặc kệ) các khoản tiền mình chi tiêu lẫn kiếm được.

Điều này không có nghĩa là tiền nong sẽ bay hết mất, nhưng nó cũng nói rằng bạn sẽ bỗng chả còn quan tâm đến tiền nhiều như xưa. Bạn có vấn đề to hơn cần phải nghĩ, và số tiền bạn kiếm được là bao chả còn quan trọng đến thế. Khi bạn bước vào giai đoạn này, lời khuyên của Lovedia là hãy tập trung đầu tư vào các khoản mà chắc chắn có thể vượt qua được các thăng trầm, giông bão trong cuộc đời. Hãy tin tưởng cấp trên, một người thầy lớn tuổi hơn và không cùng cung với bạn sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Năm nay, sao Diêm Vương sẽ rơi vào nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) trong bản đồ sao của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tự do hơn, rời bỏ vị trí cầm cương và để người khác tiếp tục công việc mà bạn đang theo đuổi. Bạn vẫn sẽ nhúng tay vào các vấn đề, nhưng không còn làm mọi thứ ở tầm quá vĩ mô. Bạn sẽ bước vào một giai đoạn mà bản thân chỉ thích làm các công việc sau cánh gà, xử lý các rắc rối của cuộc sống, đi tìm kiếm câu trả lời.

Nhà 12 vốn hay được các nhà chiêm tinh gọi là ngôi nhà của “kẻ thù bí ẩn”, đó chính là tâm thức bên trong trí não mỗi chúng ta, nguồn năng lượng bên trong vốn ngấm ngầm huỷ hoại bản thân bạn. Giờ đây, bạn có thể thực sự tập trung vào mình và lôi ra các rắc rối sâu thẳm ấy để giải quyết với nó. Lôi ra những vấn đề bên trong bản thân có thể làm người yêu của bạn, những người mà bạn yêu quý phát điên, thế nhưng đây cũng là một trong những rắc rối chẳng thể tránh khỏi. Chẳng hạn như những điều làm bạn tổn thương từ lâu, hay những nét tính cách có phần “quái gở” và “bệnh hoạn”, hay những nỗi sợ hãi bạn cố trốn tránh và che giấu nó từ trước, vậy 2016 sẽ là thời điểm bạn cần đối mặt với nó và hiểu nguyên nhân vì sao những điều đen tối ấy lại hiện diện trong con người mình. Hãy thử tìm đến bộ môn thiền xem sao, sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy!

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình

Dự báo năm 2016 của Bảo Bình – Ảnh hưởng từ Nhật thực và Nguyệt thực

Nhật thực đầu tiên trong năm sẽ xảy ra vào 9 tháng 3 ở Song Ngư. Nhật thực lần này nằm ở nhà 2 (nhà của tài sản, tiền bạc của bạn). Một cái gì đó bạn nghĩ rằng mình chẳng thể nào có cơ hội sẽ bỗng xuất hiện khi bạn bất ngờ nhất. Lần Nhật thực này sẽ cho bạn thấy bản thân có thể làm gì với cơ hội và tận dụng tối đa nguồn lực của mình.

Còn Nguyệt thực sẽ xảy ra vào 23 tháng 3 ở Thiên Bình. Nguyệt thực lần này nằm ở nhà 9 (nhà của tôn giáo, luật pháp, du lịch, thể thao, học cao, quảng cáo…và chuẩn bị cho sự nghiệp). Nếu bạn đang có một vài kế hoạch vươn cao hơn, tiến lên các bậc thang cao hơn, xin học bổng du học, đi nước ngoài v…v.. thì Lovedia nghĩ rằng đã đến lúc tìm ra xem bạn cần làm gì để tăng thêm khả năng sắc bén của mình và mở rộng tầm ảnh hưởng, sẵn sàng chiến đấu và giành lấy cơ hội khi thời gian đi đến.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Bảo Bình có một năm để lại nhiều ấn tượng sâu sắc!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.